ลาดพร้าว ขอเงินกู้นอกระบบ 120,000 พอเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อายุ 40 ปี โสดค่ะ รายได้ประมาณ 25,000.-/เดือน ทำงานตำแหน่ง สโตร์ รับเช็ควางบิลที่ บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง แถวลาดพร้าว 84 กรุงเทพฯค่ะ แต่บ้านอยู่ จ.นนทบุรี ตอนนี้กำลังประสบปัญหาเรื่องหนี้เงินกู้นอกระบบ ร้อยละ 10 ค่ะ เนื่องจากต้องทำงานเลี้ยงดูพ่อแม่ และหลานๆ ที่ผ่านมาทำงานหาเลี้ยงครอบครัวเป็นหลัก มีน้องชาย แต่เพิ่งเลิกกับแฟน ทำงานเป็นช่างปั้น มีลูก 2 คน รายได้ไม่แน่นอน ทำให้ช่วงเวลาที่ผ่านมาต้องหาเงินหมุนผ่อนบ้าน ส่งดอกหนี้นอกระบบ และจ่ายค่าใช้จ่ายในครอบครัว ต้องไปกู้หนี้ร้อยละ 10 มาใช้ทำให้ ซึ่งปัจจุบัน เป็นหนี้ร้อยละ 10 อยู่ 120,000 บาท ต้องส่งดอกเดือนละ 12,000 บาท ที่ต้องส่งดอก

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ต้นไม่ยุบ เลยค่ะ ปัจจุบันมีค่าใช้จ่ายต่อเดือน คือ ผ่อนบ้าน เดือนละ 6,300 .- จ่ายหนี้ร้อยละ 10 เดือนละ 12,000.- ค่าใช้จ่ายภายในบ้านเดือนละประมาณ 5,000.- หรือมากกว่า ทำให้บางเดือนช็อตไม่พอใช้ ไม่มีเงินสำรอง ตอนนี้อยากได้เงินมาปิดหนี้นอกระบบ เพราะส่งดอกต่อเดือนเยอะมากจนเริ่มไม่ไหว อยากได้แหล่งเงินที่ดอกเบี้ยน้อยกว่าร้อยละ 10 หรืออย่างมาก ไม่เกิน ร้อยละ 5 บางเดือนต้องหากู้เงินมาหมุนใช้จ่าย พอเงินออกก็ต้องคืน หมุนไปหมุนมา ตอนนี้เครียดมากค่ะ ท้อมาก เหนื่อยแต่ก็ต้องสู้ค่ะ เพราะยังมีอีกหลายชีวิตที่เราต้องดูแล ดิฉันหวังว่าจะได้รับความอนุเคราะห์พิจารณาช่วยเหลือดิฉันนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น