ลาดพร้าว ขอเงินกู้นอกระบบ 120,000 พอเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อายุ 40 ปี โสดค่ะ รายได้ประมาณ 25,000.-/เดือน ทำงานตำแหน่ง สโตร์ รับเช็ควางบิลที่ บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง แถวลาดพร้าว 84 กรุงเทพฯค่ะ แต่บ้านอยู่ จ.นนทบุรี ตอนนี้กำลังประสบปัญหาเรื่องหนี้เงินกู้นอกระบบ ร้อยละ 10 ค่ะ เนื่องจากต้องทำงานเลี้ยงดูพ่อแม่ และหลานๆ ที่ผ่านมาทำงานหาเลี้ยงครอบครัวเป็นหลัก มีน้องชาย แต่เพิ่งเลิกกับแฟน ทำงานเป็นช่างปั้น มีลูก 2 คน รายได้ไม่แน่นอน ทำให้ช่วงเวลาที่ผ่านมาต้องหาเงินหมุนผ่อนบ้าน ส่งดอกหนี้นอกระบบ และจ่ายค่าใช้จ่ายในครอบครัว ต้องไปกู้หนี้ร้อยละ 10 มาใช้ทำให้ ซึ่งปัจจุบัน เป็นหนี้ร้อยละ 10 อยู่ 120,000 บาท ต้องส่งดอกเดือนละ 12,000 บาท ที่ต้องส่งดอก

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ต้นไม่ยุบ เลยค่ะ ปัจจุบันมีค่าใช้จ่ายต่อเดือน คือ ผ่อนบ้าน เดือนละ 6,300 .- จ่ายหนี้ร้อยละ 10 เดือนละ 12,000.- ค่าใช้จ่ายภายในบ้านเดือนละประมาณ 5,000.- หรือมากกว่า ทำให้บางเดือนช็อตไม่พอใช้ ไม่มีเงินสำรอง ตอนนี้อยากได้เงินมาปิดหนี้นอกระบบ เพราะส่งดอกต่อเดือนเยอะมากจนเริ่มไม่ไหว อยากได้แหล่งเงินที่ดอกเบี้ยน้อยกว่าร้อยละ 10 หรืออย่างมาก ไม่เกิน ร้อยละ 5 บางเดือนต้องหากู้เงินมาหมุนใช้จ่าย พอเงินออกก็ต้องคืน หมุนไปหมุนมา ตอนนี้เครียดมากค่ะ ท้อมาก เหนื่อยแต่ก็ต้องสู้ค่ะ เพราะยังมีอีกหลายชีวิตที่เราต้องดูแล ดิฉันหวังว่าจะได้รับความอนุเคราะห์พิจารณาช่วยเหลือดิฉันนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8831 พูดว่า:

ในความตั้งใจของผมตั้งแต่เรียนจบมาสิบกว่าปีต้องการเงินสักก้อนทดแทนคุณพ่อแม่ และมีครอบครัวเล็กๆ ผมทำทุกอย่าง แต่เงินเหมือน แค่รายได้ไม่พอรายจ่ายถึงขั้นเล่นแชร์บ้าง เพื่อต้องการหมุนเงิน และตอนนี้ก้อเปนหนี้อยากที่จะทำโรงเห็แ เพื่อช่วยเหลือตัวเอง และรับพิมงาน เพื่อมีอาชีพ และเงินเกบจึงใคร่ขอผู้ใหญ่ใจดีเหนใจคับ ใจคิดว่า200,000พอมากครับ และตอนนี้ผมคิดในการที่ว่าขอทดแทนพ่อแม่ก่อนแกจะแก่เฒ่าอยากมีโอกาสที่จะมีชีวิตใหม่เหมือนคนอื่นบ้าง ไม่อยากทะเลาะ หรือเปนตัวปัญหาประจำบ้านอย่างนี้คับ ในช่วงเวลาหลายๆ คนมีโอกาสมากกว่าผม และตอนนี้ผมต้องการเงินทุน เพื่อใช้หนี้ และเริ่มต้นชีวิตใหม่ นอกเหนือจากการที่ต้องขอยืมใครต่อใคร และรอเจ้าหนี้มาทวงที่บ้าน หรือไลน์มาว่ากันยังโน้นยังนี้จนคนต้องมองว่าผมเปนคนมีปัญหา ของบ้าน ผมอยากมีเงินลงทุนทำในสิ่งที่คนวัยเท่าผมควรทำอย่างจิงจัง และอยากโตในทุกสิ่งให้พ่อแม่ผมภูมิใจ ผมไม่รู้หรอกว่าคุณจะหามาได้จิงป่าว แต่เชื่อเหอะว่าคราวนี้ผมอยากหางานจริงๆ อยากได้โอกาสจิงจากนายทุนที่มองการณ์ไกล และรู้ถึงอนาคตที่เราต้องเจอร่วมกันในระยะยาว และสุดท้ายหวังว่าคงติดต่อกลับมาในไม่ช้าผมรอคับ

sep-5020 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ ดิฉันต้องการเงินไปสร้างบ้านให้พ่อกับแม่ที่ต่างจังหวัด เพราะพ่อกับแม่แก่มากแล้วไม่อยากให้ทำงานหนักแล้วค่ะ ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่ในจังหวัดชลบุรีค่ะ เป็นพนักงานโรงงานเงินเดือน 20000 บาท ส่งให้พ่อกับแม่อีก 4000 บาท ค่าห้องที่พ่อกับแม่อาศัยอีก 4000 บาท ค่าประชีวิตของพ่อกับแม่อีกเดือนล่ะ 1000 บาท เป็นหนี้บัตรเครดิตอีก 30000 บาท ตอนนี้ดิฉันอาศัยอยู่กับแฟน แฟนดิฉันเงินเดือน 18000 บาท ของแฟนก็ต้องจ่ายค่างวดรถเดือนล่ะ 8000 บาท ค่าน้ำอีก 500 บาท ค่าไฟอีก1000 บาท และแฟนก็ต้องให้แม่เค้าอีก 4000 บาท ดังนั้นดิฉันจึงต้องการเงิน 300000 บาท ไปสร้างบ้านให้พ่อกับแม่ให้เสร็จค่ะ ถ้ากู้กับ เพื่อนในโรงงานเงินเค้าก็ไม่พอให้กู้แถมดอกร้อยล่ะ 20%อีกดิฉันไม่มีพอจ่ายถึงขณะนั้น ดังนั้นดิฉันต้องการนายทุนที่ให้ดอกเบี้ยที่ฉันสามารถจ่ายได้ค่ะ ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถส่งได้ร้อยล่ะ 3%-5% ต่อเดือนค่ะ ขอระยะเวลา6ปีน่ะค่ะ รับรองได้ว่าดิฉันไม่โกงแน่นอนค่ะ ขอความอนุเคราะห์นายทุนทุกท่านด้วยค่ะ ดิฉันต้องการเงินสิ้นเดือนนี้ค่ะ ขออนุมัติให้ดิฉันกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ดิฉันไม่รู้จะทำอย่างไรแล้วค่ะ ขอกู้มาหลายที่ก็โดนเค้าโกงจนจะหมดเงินไปหลาย บาท แล้วค่ะ ขอให้นายทุนทุกท่านเห็นใจดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันต้องการเงินจริงๆ ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ