ปราจีนบุรี อยากจะแหล่งเงินเพื่อจะเอามาปิดหนี้เงินกู้นอกระบบ ร้อยละ 20%

Admin เมษายน 1, 2018 10:09 สอบถามเงินกู้ 17 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เป็นลูกจ้าง อบต.แห่งหนึ่ง ใน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งตอนนี้ซึ่งตอนนี้มีปัญหาทางเงินอย่างมาก เนื่องจาก ไปออกรถให้ญาติเป็นชื่อเราและเขาไม่ส่งทำให้ต้องขึ้นศาล และรับภาระชำหนี้รายเดือนละ 7 พัน และ เอารถหนีไป ทำให้ดิฉันต้องมารับผิดชอบ และ ต้องไปเอาเงินกู้นอกระบบมาเพื่อมา รักษาแม่แฟน ซึ่งป่วยเป็นมะเร็ง แต่ตอนนี้เสียแล้ว เลยต้องมารับผิดชอบหนี้ ไปกู้มา 300,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 20 แต่ดิฉันใช้ไป 150,000 แล้ว เหลืออีก 150,000 ซึ่งต้องเสียดอกทุกเดือน และดิฉันก็พึ่งคลอดลูกได้ 8 เดือน แฟนก็ไม่สามารถไปขายของได้ เนื่องจากต้องดูแลลูก ทำให้ภาระต้องมาตกที่ดิฉัน รับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ทำให้หมุนเงินไม่ทัน ดิฉัน ได้เงินเดือน จากการทำงาน 13,000 บาท มีรายได้เสริมจากการขายของตามตลาด 1-2 หมื่นต่อเดือน ตอนนี้กำลังจะไปทำพาสทาม เซเว่น เพื่อเพิ่มรายได้ ดิฉันอยากจะแหล่งเงินกู้เพื่อจะเอามาปิดหนี้ ร้อยละ 20% เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายออกไป เป็นจำนวนเงิน 50,000 – 100,000 บาท

หรือตามที่นายทุนจะอนุมัติให้ได้ สามารถจ่ายดอกเบี้ย ร้อยละ 5-7 ต่อเดือน รายได้ตอนนี้ดิฉันหามาได้ก็ไปจ่ายดอกหมดเลย ดิฉันหมดหนทางที่จะหาเงิน จะไปหยิบยืมใคร จะหันหน้าไปทางไหน ก็มีแต่คนถูกถูกไม่ช่วยเหลือ เพื่อนที่ทำงานช่วงที่มีเงินก็ช่วยเหลือ พูดดี แต่พอดิฉันขอหยิบยืมก็ดูถูกนินทา ถ้าจะหยิบยืมได้ก็ร้อยละ 20 ซึ่งเป็นการเพิ่มภาระขึ้นไปอีก ดิฉันลำบากไม่กลัว กลัวแต่ลูกที่กำลังโต ต้องมาลำบากด้วย จึงขอความช่วยเหลือจากท่านนายทุนช่วยอนุมัติเงินทุนให้ดิฉันและครอบ ถ้าท่านอนุมัติ ดิฉันจะชำระหนี้ให้ตรงต่อเวลา หรือหักจากบัญชีเงินเดือนของดิฉันก็ได้ ถ้านายทุนต้องการเอกสารอะไรเพิ่มดิฉันสามารถส่งเพิ่มเติมได้นะ คะ ขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาให้การช่วยเหลือดิฉันและครอบครัวด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าคะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8829 พูดว่า:

มีอายุ 27 ปีอาศัยอยู่กรุงเทพ. ความจำเป็นที่ต้องใช้เงินในการปลดหนี้สินที่ยืมมากจากคนรู้จัก และหนี้สินที่ค้างค่างวดรถ อยากได้นอดเงินประมาน 50,000-60,000 บาท ตอนนี้ผมทำงานอยู่บริษัทเอกชล เป็นพรักงานประจำ. เงินเดือนได้ประมาน 18,000 บาท ต่อเดือนผมอยากได้เงินส่วนนี้ไปปิดเงินกู้ที่ยืมมา และเอาไปปิดยอดค่างวดรถยนต์ที่ค้างไว้ ตอนนี้ผมทำงานประจำ และทำงานเสริมคือการขายของด้วยมีหน้าร้าน ถ้าเงินที่เหลือจากการใช้หนี้แล้วผมก้อจะเอาเงินส่วนที่เหลือมาลงทุนที่ร้านต่อ เพื่อให้ได้ผลกำไร และมีเงินเพิ่มขึ้น ดอกเบี้ยที่ผมต้องการ3-5% ใช้คืนขั้นต่ำต่อเดือนได้ประมาณเดือนละ3000-5000 บาท ครับ และถ้าจะได้ผลกำไรเยอะขึ้นก้อจะรีบคืน เพื่อตัดต้นตัดดอกให้เร็วที่สุดครับ …..คือตอนนี้ผมอยากพึ่งพาตนเองก่อนให้ถึงที่สุดยังไม่อยากรบกวนพ่อแม่ เพราะคิดว่าถ้าจอท่านไปท่านก้อไม่ทีให้ จึงเลยอยากพึงพาตัวเองลองหาดูก่อน และอีกอย่างถ้าเงินผมที่กู้ว่าเหลือจริงๆ ก้อตะแบ่งปันเงินมห้กับพ่อแม่ใช้ด้วย เพราะคิดว่าตอนนี้ท่านก้อมีกนี้สินที่ยืมเขามาเหมือนกัน เผมเลยคิดว่าผมเป็นหนี้ครเดียวก้อนโตเลยดีกว่าจะได้ใช้หนี้เพียงทางเดียวจะได้ไม่เสียดอกเบี้ยเยอะด้วยครับ ขอความกรุณาช่วยเหลือผมด้วยนะครับ

sep-5027 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อยู่จังหวัดบึงกาฬ ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงิน ท่านๆ นายทุนทุกท่านค่ะ เนื่องด้วยดิฉันเป็กลูกสาวคนเดียวในครอบครัว และเป็นคนสุดท้อง มีพี่ชาย2 คนคนโตหนีไปทำงานที่ กทม. โดยไม่เคยหันมาดูแลครอบครัวเลย ส่วนพี่ชายคนที่2 ก็ติดคุกอยู่ที่เรือนจำจังหวัดบึงกาฬ ตัดสิน 9 ปี 3 เดือน กับ 15 วัน คดีค้ายาบ้า ติดเป็นครังที่2 ซ้ำซาก ไม่ลดโทษ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้พ่อท่านเสียใจมากจึงเป็นสาเหตุให้พ่อเสียชีวิตแบบกระทันหัน ทำให้ดิฉัน และแม่คนในครอบครัวเสียใจมากที่ได้สูญเสียบุคลอันเป็นที่รักยิ่ง และได้มีหนี้ตกเป็นมรดกอีกกว่า 300,000 บาท ดิฉันไม่มีเงินก็เลยต้องไปยืมเงินนอกระบบแบบจ่ายรายวันมาเป็นค่าใช้จ่ายในงานศพ เสร็จงานแล้วก็กู้เพิ่ม เพื่อใช้ในการลงทุนขายของแผงถาวรในตลาดสด อ.ศรีวิไล เป็นแผงของดิฉันเอง ค้าขายตอนนี้ แค่พออยู่ได้ จ่ายหนี้รายวันบางวันก็แทบไม่เหลือสัก บาท เพราะดิฉันจ่ายเงินต้น 150,000 บาท ดอกร้อยละ 20% ต้องจ่ายรายวันวันละ 1,800 บาท ติดกระเป๋าเวลาลูกขอ และตอนนี้ก็เหลือแม่ซึ้งเป็นอันที่รักดังดวงใจให้ดูแล ดิฉันมีลูกสาว2คนค่ะ คนโตก็จะขึ้น ม.6 ก็มีค่าใช้จ่ายในการเรียน เพื่อไปสอบต่อในสถานศึกษาต่างๆ สามีดิฉันเองก็เปิดอู่ซ้อมรถยนต์ เราไม่มีทุนในการดำเนินธุรกิจไม่มีเครดิส ทุกอย่างเลยสะดุดไปหมด จึงได้ขอความกรุณาจากท่านนายทุนทุกๆ ท่านยืมเงินเป็นเงิน 300,000 บาท มาใช้หนี้นอกระบบรายวัน และได้นำเงินที่เหลือมาต่อยอดธุรกิจ และมีความสามารถใช้หนี้ท่านๆ ได้ร้อยละ 3% ต่อเดือนค่ะ ระยะเวลาสัญญา 1 ปีค่ะ ถ้าได้เร็วยิ่งดีมาก เพราะดิฉันจะได้ออกจากขุมนรกหนี้นอกระบบรายวันสักที่ ชีวิตคงดีกว่านี้ครอบครัวคงไม่ลำบากอีก ขอความกรุณาท่านๆ ด้วยค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านๆ คงเมตตาครอบครัวเรา