ปราจีนบุรี อยากจะแหล่งเงินเพื่อจะเอามาปิดหนี้เงินกู้นอกระบบ ร้อยละ 20%เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เป็นลูกจ้าง อบต.แห่งหนึ่ง ใน อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ซึ่งตอนนี้ซึ่งตอนนี้มีปัญหาทางเงินอย่างมาก เนื่องจาก ไปออกรถให้ญาติเป็นชื่อเราและเขาไม่ส่งทำให้ต้องขึ้นศาล และรับภาระชำหนี้รายเดือนละ 7 พัน และ เอารถหนีไป ทำให้ดิฉันต้องมารับผิดชอบ และ ต้องไปเอาเงินกู้นอกระบบมาเพื่อมา รักษาแม่แฟน ซึ่งป่วยเป็นมะเร็ง แต่ตอนนี้เสียแล้ว เลยต้องมารับผิดชอบหนี้ ไปกู้มา 300,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 20 แต่ดิฉันใช้ไป 150,000 แล้ว เหลืออีก 150,000 ซึ่งต้องเสียดอกทุกเดือน และดิฉันก็พึ่งคลอดลูกได้ 8 เดือน แฟนก็ไม่สามารถไปขายของได้ เนื่องจากต้องดูแลลูก ทำให้ภาระต้องมาตกที่ดิฉัน รับผิดชอบ ค่าใช้จ่ายทั้งหมด ทำให้หมุนเงินไม่ทัน ดิฉัน ได้เงินเดือน จากการทำงาน 13,000 บาท มีรายได้เสริมจากการขายของตามตลาด 1-2 หมื่นต่อเดือน ตอนนี้กำลังจะไปทำพาสทาม เซเว่น เพื่อเพิ่มรายได้ ดิฉันอยากจะแหล่งเงินกู้เพื่อจะเอามาปิดหนี้ ร้อยละ 20% เพื่อเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายออกไป เป็นจำนวนเงิน 50,000 – 100,000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
หรือตามที่นายทุนจะอนุมัติให้ได้ สามารถจ่ายดอกเบี้ย ร้อยละ 5-7 ต่อเดือน รายได้ตอนนี้ดิฉันหามาได้ก็ไปจ่ายดอกหมดเลย ดิฉันหมดหนทางที่จะหาเงิน จะไปหยิบยืมใคร จะหันหน้าไปทางไหน ก็มีแต่คนถูกถูกไม่ช่วยเหลือ เพื่อนที่ทำงานช่วงที่มีเงินก็ช่วยเหลือ พูดดี แต่พอดิฉันขอหยิบยืมก็ดูถูกนินทา ถ้าจะหยิบยืมได้ก็ร้อยละ 20 ซึ่งเป็นการเพิ่มภาระขึ้นไปอีก ดิฉันลำบากไม่กลัว กลัวแต่ลูกที่กำลังโต ต้องมาลำบากด้วย จึงขอความช่วยเหลือจากท่านนายทุนช่วยอนุมัติเงินทุนให้ดิฉันและครอบ ถ้าท่านอนุมัติ ดิฉันจะชำระหนี้ให้ตรงต่อเวลา หรือหักจากบัญชีเงินเดือนของดิฉันก็ได้ ถ้านายทุนต้องการเอกสารอะไรเพิ่มดิฉันสามารถส่งเพิ่มเติมได้นะ คะ ขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาให้การช่วยเหลือดิฉันและครอบครัวด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น