เชียงใหม่ หาเงินสำรองมาไว้ใช้จ่าย เป็นจำนวน 5000บาท

Admin เมษายน 1, 2018 10:11 สอบถามเงินกู้ 15 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ทำงาน เป็นเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน เอกชน ชีวิตทั่วไป อยู่ในเกณฑ์ ปานกลาง ต้องการกู้เงิน จำนวน 5000 บาท ดอกเบี้ย ร้อยละ 5 ครับ เนื่องจาก แม่ผมได้ เข้าผ่าตัดตา ที่โรงพยาบาล สวนดอกเชียงใหม่ ช่วงนี้ หมอให้มาพักฟื้นที่บ้าน แต่ผมต้องคอยมาดูแลท่าน อยู่ที่บ้าน ช่วงเวลาที่ท่านป่วยนี้ ส่งผลให้เงิน ที่มีหมดไปกับค่า ใช้จ่าย และ ดูแลท่าน ตอนนี้ไม่เหลือเงินติดตัวแล้ว ขอยืมใครมา ก็ไม่มีใครให้ ผม ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนมาให้แม่ กินข้าวในวันนี้ เพราะหมดแล้วจริงๆๆครับ ไม่รู้จะทำอย่างไรต่อ ทรัพย์สินที่มีค่าอยู่ก็นำออกไปขายหมดแล้ว ผมต้องการเงิน มาใช้จ่ายช่วงนี้ อยู่ ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครๆจริงๆครับ ท่านเป็นความหวังของผม หวังว่าผมแม่ลูกจะได้รับความช่วยเหลือ จากท่านนะครับ ผม จะนำเงินมาคืนท่านครบทุกบาท แน่นอน ครับวิ่งหากู้เงินตามที่ต่างมาตั้งแต่เช้า ผมไม่ได้ต้องการเงิน อะไรเนอะ แค่ต้องการมาพอใช้จ่าย ประทั้งชวีตไปเท่านั้นหวังว่าจะได้รับความช่วยเหลือจากท่าน นะครับ แม่ผมทำงานเป็นแม่บ้าน ช่วงที่ท่านไม่ได้ไปทำงานก็ไม่มีรายได้เข้ามา เนื่องจากท่านทำงานเป็นรายวัน ท่านป่วยไม่ได้ไปทำงาน ส่วนผม ทำงาน เงินเดือนก็มาหมด กับส่วนต่างที่ต้องจ่ายให้โรงพยาบาล และค่าใช้จ่ายในช่วงที่แม่อยู่ จึงไม่มีเงินเหลือ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8827 พูดว่า:

อายุ26 ปีครับ ตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานบริษัทก่อสร้างในกรุงเทพคับ เป็นพนักนักงานควบคุมปั๊มคอนกรีตทำได้ปีกว่าๆ แล้วคับ พอดีผมไปกู้เงินดอกร้อยละยี่สิบมาประมาณสองหมื่นกว่า บาท ผมเองเอาเก็บไว้ใช้เองหกพัน บาท เพราะว่าตอนนั้นเกิดอุบัติเหตุรถล้มต้องพักอยู่ประมานสองสัปดาห์แล้วทางบ้านก็หมุนเงินไม่ทันผมเลยกู้ส่งไปให้ทางบ้าน เพื่อใช้เป็นเงินทุนขายพอถึงเวลาจ่ายหนี้เงินเดือนไม่พอจ่าย ซึ่งตอนนั้นทางครอบครัวก็ไม่มีเงินส่งค่างวดรถผมจึงต้องเอาเงินไปให้แม่ และขอตัดดอกไปก่อนเดือนต่อมาทางบ้านก้อยังไม่ฟื้นตัวผมก้อต้องส่งเงินให้ที่บ้านอีกเงินเลยไม่พอจ่ายเงินกู้ก้อเลยไปกูอีกเจ้าหนึ่ง เพื่อเอาเงินไปจ่ายดอกเบี้ยกับต้นบางส่วนจึงทำให้ผมมีหนี้เพิ่ม และต้องกู้เงินมาจ่ายหนี้แบบนี้ทุกเดือนเงินเดือนเหลือก้อแทบไม่พอใช้ผมเลยอยากจะขอกู้เงินสัก 30000 เพื่อมาจ่ายเงินดอกให้หมด เพราะเงินดอกจะต้องจ่ายทั้งต้นทั้งดอกจ่ายครั้งหนึ่งทีละ หมื่นกว่า บาท เงิน แต่ละเดือนแทบไม่พอจ่ายถ้าผมปิดยอดเงินดอกหมดผมจะมีภาระหนี้ที่น้อยลง อยากขอกู้กับผู้ใจบุญสัก 30000 บาท ผ่อนเป็นรายเดือน ตอนนี้ผมทำงาน เงินเดือน 10,400 บาท +เบี้ยเลี้ยง2,500+เบี้ยขยัน2,000รวมรายได้ต่อเดือน14,900 บาท ยังไม่รวมโอทีถ้ามีโอทีก้อขั้นต่ำก็ 17,000-19,000อยากจะได้เงินมาจ่ายเงินดอกให้หมดก่อน เพื่อจะได้มีเงินเหลือไว้ใช้จ่ายภายในครอบครัวบ้าง

sep-5033 พูดว่า:

สวัสดีครับ บ้านอยู่แถวบางพลัด กรุงเทพฯ ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน 50,000 บาท จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีปัญหาจำเป็นที่ต้องใชเงินด่วน>ครับ ผมอายุ 39 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เป็นบริษัทฯ ทำเกี่ยวกับงานประชาสัมพันธ์ และอีเว้นท์ต่างๆ ครับ ผมทำในตำแหน่งงานธุรการ งานทั่วไป เงินเดือน 14,000 บาท ครับ สาเหตุที่ผมเป็นหนี้บัตร และเงินกู้นอกระบบ เนื่องจากเอาเงินมาซ่อมแซมบ้านครับ ช่วง 3-4 เดือนหลังมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินเข้ามามาก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผมต้องประคองมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด โดยจ่ายดอกไปก่อนครับ บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่นไปก่อน ถ้าผมได้เงินไปปิดหนี้บัตร และเงินกู้นอกระบบที่เสียดอกแพง ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ( ซึ่งจะจ่ายคืนทุกเดือนเท่าๆ กัน) ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ผมก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการเสียดอกแพง มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ