นนทบุรี ต้องการเงินประมาณ 200,000-250,000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อยู่นนทบุรีค่ะ ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน แถวถนนแจ้งวัฒนะค่ะ ตอนนี้มีปัญหาทางด้านการเงินค่อนข้างหนัก เครียดมาก เพราะเคยกู้เงินทั้งในและนอกระบบไปรักษาคุณพ่อที่เป็นมะเร็งตับ 400,000 บาท และคุณพ่อได้เสียไปแล้ว ตอนนี้ต้องผ่อนเงินนอกระบบก้อนนั้น ดอกเบี้ยร้อยละ20 ต่อเดือน ซึ่งค่อนข้างที่จะโหดมาก ท้อ และหมดกำลังใจมาก เพราะผ่อนมาประมาณ 9 เดือน เงินต้นยังคงอยู่เท่าเดิม ดิฉันพยายามหารายได้ โดยการขายเสื้อผ้ามือ 2 บ้าง รับเป็นตัวแทนจำหน่อยสินค้าบ้าง ซึ่งขายไม่ค่อยดีนัก ได้มาเป็นทุนเสริมอีกประมาณเดือนละ 2,000-3,000 บาท แต่เงินเดือนที่ออกมาก็แทบไม่เหลือ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะแค่ค่าดอกเบี้ยก็ค่อนข้างจะหนักแล้ว ทำให้ไม่สามารถใช้เงินต้นได้สักที ดิฉันจึงอยากจะหาแหล่งเงินกู้ เพื่อจะมาปิดยอดผ่อนเหล่านั้นให้เป็นก้อนเดียว และดิฉันยังปฏิญาณกับตัวเองไว้ว่า หากได้เงินก้อนนี้มา และใช้หนี้ทั้งหมดแล้ว จะไม่สร้างภาระหนี้ให้ตนเองอีกแล้ว ดิฉันต้องการเงินประมาณ 200,000-250,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 5 และผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือน ระยะเวลาประมาณ 2-3 ปี ดิฉันสามารถชำระได้เดือนละประมาณ 10,000-12,000 บาท หรืออาจจะมากกว่านั้นนิดหน่อย ตอนนี้มืดแปดด้านมาก ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร คิดว่าเงินจำนวนนี้ จะช่วยต่อชีวิตให้ก้าวเดินต่อไปได้ ขอความอนุเคราะห์เพื่อโปรดพิจารณา และขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8824 พูดว่า:

อยู่เขตบางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร ทำงานอยู่บริษัท เป็นพนักงานจัดส่ง ทำงานมา1ปีแล้ว เงินเดือนของ9923 รวมค่าต่างๆ ที่ได้รับต่อเดือนก็ประมาณ12000-13000ผมอายุ24ปี บ้านเกิดอยู่ จังหวัดยโสธร ผมต้องการเงินมาปิดหนี้ เงินดอกร้อยละยี่สิบ ชึ่งผมได้กู้มาเช่าห้อง และใช้จ่ายชีวิตประจำวัน ผมต้องส่งเงินกลับต่างจังหวัดเดือนละ3000 ให้ค่านมลูกสาวพึ่งอายุ1ปี6เดือน แม่ของลูกก็เลี้ยงลูกอยู่ที่ต่างจังหวัด แต่ละเดือนผมต้องจ่าย แต่ดอกร้อยละยี่สิบยังต้องส่งค่านมอีกผมเริ่มส่งไม่ไหวแล้ว ผมจึงต้องมาดอกเบี้ยที่ถูกกว่า เพื่อมาปิดหนี้ดอกเบี้ยร้อยละยี่สิบ หนี้ผม ทั้งต้นทั้งดอกตอนนี้ก็ประมาณ30000 บาท ผมจึงอยากหาเงินก้อนมาปิดหนี้ตรงนี้ ผมจึงอยากได้เงินดอกเบี้ยร้อย3-5 ผมจะได้สบายใจขึ้น ไม่ต้องมาจ่ายดอกร้อยละ20 อีก ถ้าได้เงินก้อนมาปิด ผมจะมีแรงทำงานสู้ต่อไป เพื่ออนาคตของลูก ผมจะไม่ยอมให้ลูกมาลำบากเหมือนผมอีกคับ ถ้าได้ผมจะจ่ายทั้งดอกเบี้ย3-5 ภายใน1ปีคับ ขอบคุณคับ

sep-5041 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ พักอาศัยอยู่เขตประเวศ จังหวัดกรุงเทพค่ะ ตอนนี้มีความจำเป็นต้องการกู้เงิน เพื่อนำไปเคลียร์หนี้สินที่ตัวเองมีอยู่ รวมแล้วต้องการกู้เงินจำนวน 70,000 บาท โดยสามารถชำระเงินคืนผู้ให้กู้เงิน รวมดอกเบี้ยร้อยละ 3% ต่อเดือน และจะขอแบ่งชำระหนี้รวมดอกเบี้ยทั้งหมดเป็นระยะเวลา 12 เดือนค่ะ ตอนนี้ดิฉันทำงานบริษัทเอกชน บริษัทอยู่แถวถนนรัชดา เขตห้วยขวางค่ะ โดยมีฐานเงินเดือนอยู่ที่ประมาณ 50,000 บาท ค่ะ อาจจะดูว่าเงินเดือนประมาณนี้แล้วทำไมถึงมีหนี้สิน ขออธิบายเพิ่มเติมว่า ตัวเองเป็นคนดูแลค่าใช้จ่ายของที่บ้าน ซึ่งอาศัยอยู่กับพ่อแม่นะคะ แต่ท่านทั้ง 2 คน ก็อายุเกิน 70 ปีแล้วค่ะ ก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว (2559) มีต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้กับแม่ และก็มีค่าใช้จ่ายในส่วนของการซ่อมแซมบ้านที่อยู่มาเกิน 30 ปี เลยต้องไปหยิบยืมเงินจาก เพื่อนๆ มาหลายคนอยู่เหมือนกันค่ะ จนถึงตอนนี้เลยอยากคืนเงินที่เป็นหนี้อยู่ทั้งหมด และอยากจะขอกู้เงินจากผู้ให้กู้เงินเพียงรายเดียวค่ะ ยังไงหากผู้ที่สามารถให้ดิฉันกู้เงิน ต้องการเอกสาร เพื่อรับรองข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ เพื่อใช้ในการอนุมัติเงินกู้ รบกวนแจ้งกลับมาได้เลยนะคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับการพิจารณาเงินกู้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ