นนทบุรี ต้องการเงินประมาณ 200,000-250,000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่นนทบุรีค่ะ ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน แถวถนนแจ้งวัฒนะค่ะ ตอนนี้มีปัญหาทางด้านการเงินค่อนข้างหนัก เครียดมาก เพราะเคยกู้เงินทั้งในและนอกระบบไปรักษาคุณพ่อที่เป็นมะเร็งตับ 400,000 บาท และคุณพ่อได้เสียไปแล้ว ตอนนี้ต้องผ่อนเงินนอกระบบก้อนนั้น ดอกเบี้ยร้อยละ20 ต่อเดือน ซึ่งค่อนข้างที่จะโหดมาก ท้อ และหมดกำลังใจมาก เพราะผ่อนมาประมาณ 9 เดือน เงินต้นยังคงอยู่เท่าเดิม ดิฉันพยายามหารายได้ โดยการขายเสื้อผ้ามือ 2 บ้าง รับเป็นตัวแทนจำหน่อยสินค้าบ้าง ซึ่งขายไม่ค่อยดีนัก ได้มาเป็นทุนเสริมอีกประมาณเดือนละ 2,000-3,000 บาท แต่เงินเดือนที่ออกมาก็แทบไม่เหลือ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะแค่ค่าดอกเบี้ยก็ค่อนข้างจะหนักแล้ว ทำให้ไม่สามารถใช้เงินต้นได้สักที ดิฉันจึงอยากจะหาแหล่งเงินกู้ เพื่อจะมาปิดยอดผ่อนเหล่านั้นให้เป็นก้อนเดียว และดิฉันยังปฏิญาณกับตัวเองไว้ว่า หากได้เงินก้อนนี้มา และใช้หนี้ทั้งหมดแล้ว จะไม่สร้างภาระหนี้ให้ตนเองอีกแล้ว ดิฉันต้องการเงินประมาณ 200,000-250,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 5 และผ่อนชำระคืนเป็นรายเดือน ระยะเวลาประมาณ 2-3 ปี ดิฉันสามารถชำระได้เดือนละประมาณ 10,000-12,000 บาท หรืออาจจะมากกว่านั้นนิดหน่อย ตอนนี้มืดแปดด้านมาก ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร คิดว่าเงินจำนวนนี้ จะช่วยต่อชีวิตให้ก้าวเดินต่อไปได้ ขอความอนุเคราะห์เพื่อโปรดพิจารณา และขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น