*** ร้อนเงิน อยากได้เงิน แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร โทรมาหาเราสิ ***เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

บริการเงินกู้นอกระบบ บริการเงินด่วนที่ไม่มีการเช็คแบล็คลิส ไม่ต้องโอนเงินล่วงหน้า ไม่มีการเก็บเงินล่วงหน้าแต่อย่างใด เราเปิดบริการให้กู้เงินนอกระบบ สำหรับคนที่ร้อนเงินและต้องการเงิน ให้บริการเงินทันใจ ภายใน 15 ถึง 30 นาที เป็นเงินด่วนออนไลน์ที่กล้าการันตีว่า เงื่อนไขในการกู้ยืม ไม่ยุ่งยากเกินกว่าที่จะเข้าใจได้ และอย่างเป็นเงินด่วนที่ไม่มีการเช็คแบล็คลิสต์ ซึ่งทำให้ตอบสนองผู้กู้เงินได้เป็นอย่างดี คุณสามารถรับสิทธิพิเศษของเราทั้งหมดได้ทันที เมื่อคุณเข้ามาหาเรา พร้อมกับผู้ค้ำประกัน 1 คน ที่มีประวัติค่อนข้างดี ก็รับเงินด่วนของเราเป็นได้เลย

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เราเข้าใจถึงลูกค้าที่ประสบปัญหาและต้องการเงินฉุกเฉินนำไปใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล หรือว่าค่าจิปาถะอื่นๆ เอกสารที่ต้องใช้ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือใบรับรองเงินเดือน ที่ออกให้ไม่เกิน 60 วันนะคะ สมุดบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน เห็นคุณสมบัติโดนโดนแบบนี้แล้ว ก็รีบติดต่อเรามาได้เลยนะคะ มีรายละเอียดเพิ่มเติมที่จะต้องชี้แจงให้กับลูกค้าทุกท่านอีกมากมาย มาคุยกันเถอะค่ะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • ร้อนเงินทำไง
 • เดือนร้อนเงิน
 • ร้อนเงินทําไงดี
 • หนูยาก กู้เงิน3000แต่ไม่รู้จะทำยั
 • เดือดร้อน เงิน มาก ๆ
 • เดือดร้อนเรื่องเงินทำไง
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-8730 พูดว่า:

  ทำงานในกรุงเทพเพียงลำพัง และต้องส่งเสียลูกชายอีก 1 คนมาตั้งแต่เขาเรียนอยู่ป 3 ส่วนพ่อเขาลูกก็ไปมีเมียใหม่ และไม่เคยส่งเสีย หรือรับผิดชอบด้วยเลยดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพเงินเดือนร่วมทุกอย่างก็18000 บาท ด้วยที่ว่าหาเงินเพียงคนเดียวจึงไปสมัครบัตรกดเงินสด และไปกู้เงินกับธนาคารแห่งหนึ่ง เพื่อมาเป็นค่าใช้จ่ายในกาาดำรงชีวิต และส่งให้ลูกชาย และแม่ที่อยู่ต่างจังหวัด และที่สำคัญกว่านั้นดิฉันอยากใด้เงินสักก้อน เพื่อนำไปปลูกบ้านให้แม่ และลูกชาย เพราะที่ดินมีแล้วภาระที่ต้องเสียลูกชาย และแม่จึงยังไม่มีเงินพอที่จะไปปลูกบ้านให้แม่ และลูกใด้เงินเดือนออกมาส่วนหนึ่งก็ใช้หนี้บัตรกดเงินสด และที่กู้จากธนาคารแห่งมาส่วนหนึ่งก็ต้องส่งให้แม่ และะลูกชายดิฉันอยากใด้เงินสัก100000 บาท เพื่อนำไปใช้หนี้บัตรกดเงินสด และที่กู้ยืมจากธนาคารแห่งหนึ่งมาดิฉันอยยากใด้ดอกร้อยละ3./00เปอร์เซ็นต์ต่อเดือน และในการกู้ยืมครั้งนี้พี่ชายจะร่วมใช้หนี้ชวยให้หมดภายในเวลา2ปีทั้งต้น และดอก เพราะเวลานี้ในบางเดือนเงินไม่พอต้องกู้ยืมจาก เพื่อนมา และเขาคิดดอกร้อย10ต่อเดือนก็ต้องฝืนใจเอา เพราะไม่มีด้วยภาระที่ต้องรับผิดชอบจึงตัดสินใจส่งข้อความมาปรึกค่ะ

 2. sep-8736 พูดว่า:

  อายุ40ปี อยู่กรุงเทพมหานคร มีลูกสาว1คนเรียนอยู่ชั้นม.6 ทำงานสายงานซุปเปอร์มาเก็ต เงินเดือนสุทธิ์13000 บาท ต่อเดือน ต้องการหานายทุนให้กู้เงินจำนวน20000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยล่ะ10% เนื่องจากจะนำไปปลดหนี้รายวันที่ไปกู้มาเมื่อเดือนมิถุนายนค่ะ เหตุที่ต้องไปกู้รายวันมา เพราะเมื่อช่วงเมษายนเราโดนท้าวแชร์ที่เล่นออนไลน์ปิดบ้านนี้ เงินที่ต้องได้รับหายไปแถมด้วยเงินที่กำลังจะได้รับอีกก้อน ตอนนั้นจะต้องจ่ายค่าเทอมลูกต้องใช้จ่ายช่วงเปิดเทอมก็เลยหาในเน็ตเจอพวกปล่อยรายวัน รายสองวัน ก็เลยไปกู้มาค่ะ ส่งมาตลอดด้วยการทำขนมทำน้ำส่งร้านขนมเป็นรายได้พิเศษ แต่มันก็ไม่ค่อยพอ ต้องหมุนไปหยิบยืม เพื่อนบ้าง มาตลอด ตอนนี้รู้สึกมันหนักมากอยากปิดส่วนนี้ เพื่อจะได้ไม่ต้องหมุนไปหยิบยืมคนอื่นให้เป็นหนี้พันตัวไปหมด อีกไม่กี่เดือนลูกก็จะเข้ามหาวิทยาลัยด้วยต้องใช้เงินเยอะ ไม่อยากให้มีภาระรายวันตรงนี้มาทำให้ชีวิตลำบากมาก หนี้ในส่วนอื่นมีค่าบัตร แต่ประนอนหนี้มาแล้วก็จ่ายรายเดือนไปในอัตราที่ไม่มาก บางใบก็ปิดจบไปเรียบร้อยล่ะ ค่อยๆ ทยอยปิดไปค่ะ อยากใช้ชีวิตแบบไม่มีหนี้ก่อนลูกเรียนจบ เพราะคิดว่าพอลูกเรียนจบจะลาออกจากงานไปหาทำร้านขนมของตัวเอง ที่ทำงานมีกองทุนสำรองเลี้ยงชีวิตที่เราส่งมา6ปีแล้วก็จะส่งไปจนกว่าจะลาออกถึงจะเอาตรงนี้มาทำทุน บ้านที่อยู่ปัจจุบัน ค่าน้ำค่าไฟต่างๆ เป็นของผู้มีอุปการะที่เอาจ๋ามาเลี้ยงตั้งแต่เด็ก เลยไม่มีภาระทางนี้ ตอนนี้ที่ลำบากคือการเป็นหนี้รายวัน การต้องหาเงินส่งดอกรายวันๆ ล่ะหลายร้อย อยากปิดตรงนี้ เพื่อเริ่มต้นชีวิตแบบไม่มีหนี้ค่ะ

 3. sep-8756 พูดว่า:

  ดิฉันมีความต้องเงิน เพื่อมาใช้หนี้ที่เกิดจากการกู้ยืมมา เพื่อใช้ แต่เป็นการกู้ที่เสียดอกร้อยล่ะ20 บาท ดิฉันทำงานโรงงานค่ะ และต้องผ่อนรถมอไซค์ และค่าเช่าห้องจึงอยากได้เงินมา เพื่อเครียหนี้สินต่างๆ ที่มีอยู่ เพาะมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นจากการกู้เงินทำให้หมุนเงินไม่ทันใน แต่ล่ะเดือน ดิฉันทำงานคนเดียวไม่มีคนช่วยรับผิดชอบค่าใช้จ่าย จึงทำให้ทุกเดือนเงินไม่พอก้อต้องไปกู้เพิ่มมาเรื่อยๆ จน ตอนนี้รู้สึกว่า เริ่มชักหน้าไม่ถึงหลัง เหนื่อยแระท้อกับการได้เงินมา แต่ถูกหักดอกต้นยังคงอยู่เท่าเดิม ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้อยู่30000 บาท ดอกที่โดนหักอต่ล่ะเดือนเดือนล่ะ6000 บาท ค่าห้องเดือนล่ะ 3000 ค่ามอไซค์ เดือนล่ะ2500 ยังไม่รวมค่าใช้จ่ายค่ากินอีก แต่ล่ะเดือนเงินไม่เคยเหลือเลยค่ะ ดิฉัน แค่อยากได้เงินมา เพื่อเครียหนี้ก้อนนี้30000 ดิฉันอยากได้ดอกเบี้ยอยู่ที่ประร้อยล่ะ3 บาท หรือ 5 บาท เพาะจะทำให้ดิฉันมีเงินเหลือ และต้องการให้นายทุนคำนวน และเฉลี่ยให้ดิฉันใช้คืน ทั้งดอกทั้งต้น แบบว่าเดือนหนึ่งไม่เกินเดือนล่ะ 1000 เพื่อไม่หนักจนเกินที่เิฉันจะใช้คืนได้แบบว่าไม่ติดขัดอะรัย เพราะตอนนี้ดิฉันเสียให้เจ้าหนี้ แต่ดอกค่ะ เดือนล่ะ 6000 ขอให้ช่วยพิจารณาด้วยน่ะค่ะ

 4. sep-8898 พูดว่า:

  ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ ไม่มีเงินเดือน แต่มีเงินจากงานที่ลูกค้าจ้างประจำโอนเข้าให้ทุกสัปดาห์ เป็นค่าจ้างทำงาน งานหนึ่งงานได้เงิน 2,000-2,500 บาท ตอนนี้มีงานหนึ่งงานที่ให้เงิน 5,000 บาท เพิ่มมาให้ผมทำส่งทุกเดือน ทำให้ตอนนี้รายได้ผมมีประมาณ13,000 บาท ผมเป็นลูกคนเดียว อยู่คนเดียวตั้งแต่มัธยมปลายปีที่4 อยู่คอนโดของแม่ที่แม่ซื้อไว้ให้ ผมหางานทำตลอดตั้งแต่จบมัธยม งานร้านกาแฟบ้าง งานแคชเชียร์บ้าง งานพวกพาทไทม์ และงานอีเว้นต์ตามห้างทั่วไป ตอนนี้ผมอายุ27ปี ต้องการจะหาเงินไปซื้อรถยนต์มือสอง เพื่อใช้ในการรับงานจากต่างจังหวัด และมีความตั้งใจจะเปิดร้านขายเสื้อผ้าด้วย ตอนนี้ผมมีภาระ แค่ตัวผมคนเดียวไม่เคยผ่อนสินค้า หรือทำบัตรเครดิต และไม่เคยกู้เงินใครมาก่อน ผมไม่มีหนี้สินอื่นใดเลย ทุกอย่างผมบริหารการใช้เงินได้ ตอนนี้ผมมีรายได้เพิ่มมา ผมเลยต้องการกู้เงิน 50,000 บาท เพื่อไปซื้อรถยนต์มือสองมาใช้ในการทำงานของผมเอง เงิน50,000 บาท สำหรับท่านผู้ที่จะให้กู้ยืม จะเป็นพระคุณต่อตัวผมมากครับ ผมสามารถผ่อนคืนได้ทุกเดือนอย่างแน่นอน ผมไม่เคยกู้ยืมใครมาก่อนเลยไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรดี ผมยินดีผ่อนใช้คืนได้ โดยเร็วที่สุด นับตั้งแต่ได้รับเงินครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

 5. sep-8907 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ทำงานให้กับอง์กรของรัฐ ทำงานมา20ปี เงินเดือน17,000 บาท ต่อเดือน. รวมค่าot และอื่นๆ อีกรวมประมาณ25,000 บาท ต่อเดือนค่ะ ดิฉันต้องการขอกู้เงินจากท่านนายทุน เพื่อไปปิดหนี้บัตรเครดิตค่ะ ดิฉันมีหนี้ยัตรเคดิตอยู่ 3แห่ง ค่ะ มี1.บัตรเทสโก้โลตัสพลีเมีย=ประมาณ73,000 บาท รวมต้นดอก2.ธ.กสิกรไทย=3บัตรรวม=66,000 บาท รวมต้นดอก3.ธ.กรุงไทย=4700 บาท รวมต้นดอกค่ะ . แต่ทั้งหมดนี้ดำเนินการขึ้นชั้นศาลหมดแล้วค่ะ แต่ดิฉันก็ยัง ผ่อนไม่ไหวค่ะ สาเหตุที่ต้องเป้นหนี้บัตรเครดิตเนื่องจาก บิดาของดิฉัน เข้ารพ.ต้องผ่าตัดลำไส้ด่วน เนื่องจากปวดท้องมากลำไส้ทะลุ ตอนนั้นดิฉันเงินเดือนน้อย ไม่มีเงินพอ ค่าใช้จ่ายต่างๆ จึงขอกู้พี่ที่ทำงานด้วยกันค่ะ เป้นเงินจำนวน30,000 บาท ดอกร้อยละ8 บาท ค่ะ จ่ายดอกเดือนละ2,400 บาท นอกจากนี้แล้วยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีก ค่าห้อง1,700 น้ำ.ไฟ รวม2,000ค่ะ ให้บิดา และมาดารอีกท่านละ1,000 หรือตามที่พอให้ท่านได้ค่ะ ต่อมาก็ทำบัตรเคดิต และนำเงินมาใช้หนี้พี่เค้าที่กู้ไปค่ะ ตอนนั้นเงินเดือนน้อยจ่ายดอกพี่เค้าครบบ้าง ไม่ครบบ้าง ค่ะ จึงทำให้มีหนี้สินมากขนาดนี้ค่ะ ดิฉันจึงอยากขอความกรุณาจากท่านนายทุนช่วยดิฉันปลดหนี้บัตรเครดิตด้วยนะค่ะ ดิฉันขอจ่ายเป็นรายเดือน เดือนละ2,500 บาท จนหมดจำนวนเงินที่ขอกู้มาค่ะ ขอบพระคุนท่าน นายทุนทุกๆ ท่านค่ะ

 6. sep-9002 พูดว่า:

  เรียนอยู่มหาวิทยาลัยรัฐบาลค่อนข้างมีชื่อเสียง อยู่จังหวัดเพรชบุรี หนูไม่ใช่คนเรียนเก่ง แต่หนูมีความพยายาม จนสามารถเข้ามหาลัยนี้ได้ หนูเรียนคณะเทคโนโลยี หนูต้องใช้ความพยายาม และอดทนสูงมาก เพราะเรียนไกลแม่ ทั้งคิดถึงทั้งเป็นห่วงแม่ต้องอยู่คนเดียว กว่าจะจบมาได้ แต่ละเทอม แต่มันคือความฝันหนู และแม่ หนูอยู่กับแม่สองคน ในบ้านเช่าแถวจังหวัดสมุทปราการ แม่ทำงานเย็บผ้าได้เงินไม่แน่นอน แม่พยายามมากที่จะเลี้ยงดูหนูมา และหาเงินก้อนแรกจำนวนสามหมื่น บาท เป็นค่าเทอมแรกให้หนูได้เข้ามาเรียนในมหาวิยาลัยนี้ ซึ่งก็เป็นเงินของญาติที่หยิบยืมมา แต่แม่กับหนูก็ทำงานจนคืนครบไปทุก บาท เมื่อเข้ามาได้หนูทำเรื่องกู้ กยศ. ก็จึงได้ค่าเทอมที่สองมา แต่ว่าเมื่อขึ้นปีสองกลับทำไม่ผ่าน หนูจึงไม่สามารถลงทะเบียนได้ทัน ตอนนี้ต้องรอเงินสดมาจ่าย แม่ก็ไม่สามารถหาเงินมาให้ได้แล้ว แกเครียดมากหนูสงสารแม่มากเลยค่ะ ซึ่งถ้าหนูไม่ได้เงินมาลงทะเบียนก่อนหนูคงต้องออกจากมหาลัยนี้ ซึ่งเป็นความฝันตั้งแต่เด็กๆ ว่าหนูอยากเรียนคณะนี้ อยากเรียนจบดีๆ เพื่อทำงานมาเลี้ยงดูแม่ ซื้อบ้านให้แม่ ซึ่งเป็นความฝันของแม่ เพราะเราอยู่บ้านเช่ามาตลอดทั้งชีวิตพ่อก็มาทิ้งไปตั้งแต่หนูยังเด็กๆ อยู่กับแม่มาสองคน หนูทำงานเอาเงินมาใช้เอง โดยไม่ลำบากขอแม่เลยตั้งแต่อายุ16ปี ดิ้นรนทุกหนทาง ซึ่งตอนนี้หนูหมดหนทางแล้วจริงๆ ได้โปรดให้หนูได้กู้เงินจำนวน 30,000 เถอะนะคะ หนูลำบากจริงๆ ถ้าได้เงินมาแล้ว หนูกับแม่จะพยายามหาเงินมาผ่อนส่งทุกเดือน ถือว่าได้ช่วยเด็กคนนึง แล้วหนูจะไม่ลืมพระคุณนี้เลย ถ้าหนูเรียนจบหนูจะกราบขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งให้หนูได้เรียนจบ หนูสัญญาว่าจะไม่เบี้ยวส่ง เพราะหนูทำงานไปด้วย ให้กินมาม่าทุกวันก็ยอม ขอร้องเถอะนะคะ เรื่องดอกเบี้ยคุยกันก่อนก็ได้นะคะ หนูยอมทุกอย่าง สัญญา 1 ปี จะส่งให้หมดแน่นอนค่ะ กราบเลยนะคะ

 7. sep-9044 พูดว่า:

  อายุ 23 เป็นคนต่างจังหวัด เพิ่งเข้ามาหางานทำในกทม.ตอนนี้พักอาศัยอยู่บ้านเเฟนเเต่ว่าเรามีปัญหาคือทางญาติของเเฟน ซึ่งมีบ้านอยู่คนละหลังเเต่อยู่ติดกันกับบ้านของเเฟนเค้าไม่ค่อยชอบเรา เพราะเค้าคิดว่าเราจะมาเกาะเเฟนกินทุกครั้งเค้าจะชอบพูดจากระเเนะกระเเหนเสียดเเทงปนดูถูกเราตลอดเวลาเราเลยทนไม่ได้ค่ะ เราเครียดมากไม่อยากทนอยู่เเล้วค่ะ บ้านที่เราพักอยู่เป็นห้องเล็กๆ ค่ะ เวลาคุยกันเสียงจะดัง เพราะห้องของเราไม่มีบานเกล็ดถ้าเราจะพูดจะทำอะไรเสียงดังก็ไม่ได้ขนาดจะร้องเพลงฟังเพลงยังทำไม่ได้เลยอึดอัดมากเลยค่ะ ไม่มีความเป็นส่วนตัวเลยเราอยากจะย้ายออกไปเช่าหอพักอยู่เเละหางานประจำทำค่ะ ตอนเเรกเราคิดว่าจะไปกู้ธนาคารเเต่ก็ไม่ได้ เพราะต้องมีสลิปเงินเดือน หรือใบรับรองเงินเดือน เพราะเราก็ยังไม่มีงานทำทุกวันนี้ทางบ้านเราโอนเงินให้ใช้ค่ะ เดือนละ5,000-10,000เเต่มันไม่พอหากจะต้องย้ายไปเช่าที่พักใหม่ เพราะเคยไปถามเรือ่งค่าเช่าเเล้วรายเดือน2,500-4,000 บาท เเต่มีค่ามัดจำเเละล่วงหน้าอีกเบ็ดเสร็จต้องจ่ายเกือบ10,000ถึงจะเข้าอยู่ได้เราเรยอยากหากู้เงินซัก5,000ค่ะ ขอดอกเบี้ยไม่โหดมากเรากู้ไม่เยอะค่ะ เเละจะคืนให้เร็วที่สุดเมื่อได้เงินรับเงินจากที่บ้านโอนให้เเต่ว่าเอกสารเรามีเเต่บัญชีธนาคารย้อนหลังมีเงินเข้าทุกเดือนไม่ต้องกลัวว่าเราไม่มีงานทำจะหามาใช้หนี้ไม่ได้+สำเนาบัตรประชาชนเเละสำเนาทะเบียนบ้านสามารถตามตัวได้ไม่หนีไม่เบี้ยวเเน่นอนค่ะ มีเเหล่งกู้เงินที่ไหนพอจะให้เรากู้ได้บ้าง คะ

 8. sep-9087 พูดว่า:

  มีอาชีพเป็นแม่ค้ามีลูก 2 คน คนแรกมีครอบครัวไปแล้วส่วนคนที่2กำลังเรียนม.ปลายแยกทางกับสามีตอนนี้ตัวเองรับผิดชอบลูก แต่ผู้เดียวตอนแรกก้อค้าขายดีค่ะ แต่พอ2เดือนที่ผ่านนี้ค้าขายลำบาก เพราะฝนมันตกชาวบ้านไม่ใด้กรีดยาง-ทำใร่ก้อไม่มีกำลังทรัพย์ต่างคนก้อต่างประหยัดทีนี้เงินชักหน้าไม่ถึงหลังเลยไปกู้เงินดอกรายวันตอนแรดๆ ก้อกู้3หมื่นะอำปๆ มาๆ ไม่พอกับรายจ่ายต้องไปกู้เพิ่มอุกตอนนี้เป็นหนี้อยู่8หมื่นต้องต่ายเป็นวันๆ ล่ะ4000เป็นเวลา24วันพอจ่ายไปใด้สักครึ่งทางก้อต้องตัดบรรชีกู้ใหม่อีก เพราะไม่มีเงินจ่ายเขา แต่ไม่ใด้โมษคนปล่อยกู้หรอกค่ะ ถ้าไม่มีเขาเราก้อไม่รู้จะเอาที่ใหนมาใชตอนนี้เครียดมากอยากหลุดหนี้ตรงนี้ถ้มีสถาบันการเงินที่ใหนพอจะข่วยใด้ดิฉันอยากขอให้ช่วยหน่อยค่ะ คือดิฉันอยากกู้สัหนึ่งแสนขอผ่อนเป็นรายเดือนๆ ล่ะไม่เกินสามพัน บาท จะคิดดอกร้อยล่ะ7-8 บาท ดิฉันก้อไม่เกี่ยงยินดีทำตามนั้นขอความกรุณาเถอะค่ะ เพราะว่าตอนนี้รถที่ใช้งานอยู่ก้อกำลังจะโดนยึดเงินที่จะเอามาต่อยอดค้าขายก้อไม่มีเหลือทุกวันนี้เดินไปทางใหนก้อมี แต่ผู้คนซุบซิบนินทา แต่นั่นยังไม่ร้ายแรงเท่ากับไม่มีเงินจะมาจ่ายรายวันคืนให้เขาฉัดเครียดหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาลพบหมอจิตเวชคุณหมอบอกว่าอาการเข้าข่ายผู้ป่วยซึมเศร้าเลยจัดยาให้ และนัดตรวตอาการทุกเดือนสภาพตัวเองตอนนี้คือไม่เหลืออะใรเลยเป็นห่วงก้อ แต่ลูกสาวที่กำลังเรียนขอความเห็นใจในหัวอกแม่ด้วยเถอะค่ะ

 9. sep-9230 พูดว่า:

  อายุ 28 ปี ปัจจุบันเป็นพนักงานประจำในบริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพค่ะ อายุงาน 2 ปี แล้ว มีเงินเดือน 20,800 บาท อยากจะขอความกรุณาจากนายทุนที่มีเมตตาให้ดิฉันสามารถกู้ยืมเงินจำนวน 60,000 บาท เพื่อที่ว่าจะนำเงินส่วนนี้ไปปิดหนี้บัตรเครดิตที่เหลือค่ะ สืบเนื่องมาจาก เพราะตัวเองคิดน้อย และไม่มีวินัยทางการเงินที่ดีพอ ทำให้เป็นหนี้บัตรเครดิตเป็นจำนวนมาก และติดเครดิตบูโรจนไม่สามารถกู้เงินกับธนาคารอื่นได้ บางครั้งเงินเดือนก็แทบไม่ได้ใช้ เพราะต้องจ่ายค่าบัตรเครดิตทุกเดือน มันท้อใจมาก มืดแปดด้านไปหมด ยังไม่เห็นหนทางว่าจะหาเงินมาจากไหน เงินจะกินข้าวใน แต่ละวันยังไม่มีเลย อีกทั้งตอนนี้ดิฉันต้องการปลูกบ้านที่ต่างจังหวัด และต้องการกู้เงิน เพื่อปลูกบ้านร่วมกับคุณแม่ ดิฉันคิดว่าเงินจำนวนนี้ที่ไปปิดบัตร มันเพียงพอที่จะทำให้ดิฉันสามารถกู้เงิน และทางธนาคารอนุมัติได้ ดิฉันจำเป็นต้องการใช้เงินจริงๆ หากนายทุนท่านใดมีเมตตาใคร่อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม ดิฉันยินดีให้ข้อมูลด้วยความบริสุทธิ์ใจ เพราะไม่มีอะไรจะต้องเสียอีกแล้ว ส่วนเรื่องการผ่อนชำระ ดิฉันขอส่งดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 3 จำนวน 1 ปี และจะนำเงินส่วนต่างจากการกู้เงินปลูกบ้านรวมถึงเงินพิเศษจากบริษัทมาใช้คืนท่านให้เร็วที่สุด ส่วนนายทุนท่านใดที่จะมาหลอกลวง เอาเปรียบดิฉันขอบอกเลยว่าอย่าทำอย่างนี้เลยนะคะ ช่วยสงสารคนที่เดือดร้อนจริงๆ ด้วยเถอะค่ะ ส่วนนายทุนท่านใดที่มีเมตตาสงสารดิฉันด้วยความจริงใจก็ขอขอบคุณท่านมา ณ ตรงนี้ด้วย

 10. sep-9413 พูดว่า:

  เนื่องจากชอบการเป็นแม่ค้าฉันจึงยึดอาชีพแม่ค้ามาตลอด เปลี่ยนแปลงการขายมาหลายอย่างจนกระทั่งมีที่ให้เช่า ฉันจุงตัดสินใจนำเงินก้อนสุดท้ายมาลงทุน เพื่อเปิดร้าน ตอนนี้เปิดได้ปีกว่าๆ กิจการดีบ้าง ไม่ดีบ้าง ช่วงที่ร้านเปิดยังไม่มีลคทุนเริ่มลดลง ฉันถึงกับต้องไปกู้เงินดอกร้อยละยี่สิบมา เพื่อลงทุนต่อ ผ่อนจ่ายเป็นวันวันละสี่ร้อย ฉันพยายามขายของหาเงินส่ง เพื่อจะให้หลุดหนี้รายวัน แต่ยอดขายฉันไม่ดีได้ แค่ส่งรายวันไม่เหลือเก็บ ในที่สุดฉันก้อกู้เพิ่ม โดยการเสียดอกต่อวันอีกวันละสองร้อย บาท ตอนนี้ฉันกลายเป็นคนมีหนี้ดอกร้อยละยี่สิบสามหมื่น บาท ฉันอดทนขายข้าว เพื่อที่สักวันจะได้หลุดจากหนี้ ยิ่งแย่ทุกอย่างไม่เป็นดังที่ฉันคาดหวังเอาไว้ ทุกๆ วันฉันต้องหาเงินวันละหกร้อย เพื่อมาจ่ายรายวัน ครบบ้าง ไม่ครบบ้าง ทั้งโดนด่าโดนบ่นในวันที่ไม่พอจ่าย ฉันทำงานไม่มีวันหยุด เพื่อหาเงินมาใช้หนี้ ฉันตัวคนเดียวไม่มีครอบครัวเหมือนใครเขา ทุกวันนี้ฉันมี แค่ลูกที่คอยข่วยเหลือกัน ฉันจึงอยากรบกวนนายทุนคนไหนพอมีกำลังช่วยฉันได้บ้าง ฉันขอกู้เงินดอกเบี้ยที่มันน้อยกว่านี้ เพื่อที่ฉันจะได้หลุดจากหนี้ร้อยละยี่สิบ เพราะฉันตตอนนี้แย่มากๆ จึงอยากขอความช่วยเหลือจากแหล่งเงินทุนที่ดอกเบี้ยถูกกว่า

 11. sep-9421 พูดว่า:

  คือตอนนี้เป็นหนี้ 80000 กว่า ร้อยละ 10 ต้องส่งทุกเดือน ลำพังเงินเดือน 9000 ก็ไม่ไหวค่ะ ไหนจะลูกอีก 2 คน แฟนก็ตกงาน ตอนนี้หาเงินคนเดี่ยว หมุนเงินไม่ทันเลยค่ะ อยากกจะกู้เงินดอกที่ถูก แล้วพอส่งไหวไม่รู้จะ หาที่ไหนได้ค่ะ ตอนนี้เงินก็ไม่พอส่งดอก ยังไม่ส่งดอก 2 เดือนแล้วค่ะ ทุกใจมากค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง ก่อนที่จะเป็นหนี้ คือดิฉันเอาเงินมาลงทุ่น แทงบอล แล้ว เพื่อนโกง ไม่จ่ายดิฉันก็เลยต้องไปหาเงินดอกมาชดใช้แทนค่ะ ก็เลยต้องเป็นหนี้ ร้อยละ10 น้ำตาแทบตกค่ะ ไม่มีเงินใช้ ได้ แค่ตัดดอกไปทุกๆ เดือน ถ้าได้อ่านแล้วพิจารณา ดิฉันด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ จะไม่โกง จะส่งไห้ทุกเดือนค่ะ เคยกู้ ในไล แล้วโดนโกงมาค่ะ เสียใจมากค่ะ 2 ครั้งแล้วค่ะ ที่โดนโกง พิจารณาด้วยนะค่ะ จะไม่โกง จะจ่ายทุกเดือนเลยค่ะ เห็นใจน้องๆ หน่อยค่ะ ลูกอีก 2 คนนะค่ะ ตอนนี้เขาก็ทวงมาทุกเดือนเลยค่ะ ยังไม่มีให้เขาเลยค่ะ ยังไงก็เห็นใจคนจนอย่างเราหน่อยนะค่ะ

 12. sep-9463 พูดว่า:

  ตอนนี้กระผมมีปัญหาเรื่องเงินหมุนเวียนในครอบครัว เนื่องจากตัดสินใจผิดพลาด ไม่คำนวนรายจ่ายให้ดี พอดีมีรถคันหนึ่ง เค้าขายในราคาถูก ผมเลยอยากได้ เพราะเห็นว่า ลูกกับเมียลำบาก เวลาจะไปไหนก็ต้องไปรถมอไซ มันจะอันตราย ลูกผมก็พึ่งจะคลอดได้4เดือน บางครั้งต้องไปหาหมอ นั่งรถมอไซไปตลอด แดดร้อน ฝนตก ก็หลบไม่ได้ เลยตัดสินใจ ไปกู้เงินคนที่ทำงาน20000 , เพื่อไปดาวรถ ต้องส่งคืนเค้าเดือนละ5000 บาท เป็นเวลา6เดือน รวมเป็นเงิน30000 ,รวมดอกเบี้ยแล้ว ตอนนี้ส่งไปแล้ว1เดือน เหลืออีก5เดือน แต่มีปัญหาตรงที่ว่าผมต้องผ่อนรถด้วย3500ต่อเดือน และต้องใช้หนี้เค้าอีก เดือนละ5000 บาท รวมแล้วรายจ่ายต่อเดือน8500 บาท รายรับต่อเดือนอยู่ที่ประมาณ18000 บาท ค่าใช้จ่าย ก็จะมี คือ ค่าแพมเพ้อส์ลูก เดือนละประมาณ1200 , บาท ค่ากับข้าวต่อวัน ประมาณ300 บาท ค่าเช่าห้อง+ค่าน้ำ-ไฟ ประมาณ2100 บาท สรุปคือ เงินไม่พอ เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดมาก ทำให้ครอบครัวขัดสน ตัวผมเองไม่เท่าไหร่หรอกครับ ห่วงลูกกับเมียนี่สิ ผมทำงานประจำครับ เงินเดือน+OT ก็ประมาณ18000-19000 , บาท /เดือน ต้องการความช่วยเหลือ ด้านการเงิน จะเอามาปิดยอดที่กูเค้ามา 20000 บาท ครับ และจะผ่อนคืนพร้อมดอกเบี้ยเป็นรายเดือน แต่ขอผ่อนระยะยาวนะครับ ยอดไม่สูกมาก ตามกำลังครับ ขอความกรุณาจากทุกท่านที่ได้เห็นข้อความนี้ด้วยนะครับ ขอบพระคุณ ไว้ล่วงหน้าครับ

ใส่ความเห็น