กู้ ใน ระบบ อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานีเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อาศัยอยู่ในอำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานีทำงานอยู่ในบริษัทแห่งหนึ่งในตัวเมืองอุบลราชธานีอายุ25ปีทำงานมาแล้วสามปีกับอีกหนึ่งเดือนกว่าค่ะ ทำงานเกี่ยวกับแผนกอุตสาหกรรมดิฉันเข้ามาทำงานครั้งแรกก็ไม่มีเงินติดตัวมาเลยก็เลยขอกู้เงินรายวันดอกเบี้ยร้อยละ20 แต่ต้องจ่ายทุกๆ วันพอจ่ายไม่ไหวก็เลยถามคนที่ทำงานว่ามีใครปล่อยกู้บ้าง เขาว่ามี แต่ร้อยละยี่สิบเป็นรายเดือนก็เลยกู้เอามาใช้หนี้ให้กลับพวกรายวันต่อมาเรื่อยๆ ทำงานได้สักพักใหญ่กก็ต้องจ่ายค่าห้องค่าน้ำค่าไฟค่าส่งไปให้แม่ที่เลี้ยงดูลูกเงินเดือนไม่พอจ่ายก็ช๊อดก็ไปทำเรื่องกู้กับอิออนก็กู้ได้ก็เป็นหนี้อิออนอีกแล้วผ่านมาสักพักรถมอไซค์ก็มหายก็เลยออกรถยนต์แบบฟรีดาวน์มาขี่ไปทำงาน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่ก็มีหนี้เพิ่มขึ้นมาอีกต้องจ่ายค่างวดรถถ้าไม่จ่ายก็ไม่มีรถขับไปทำงานกลับบ้านไปหาลูกวันหยุดตอนนี้ก็เลยเป็นหนี้ท่วมหัวเลยอยากได้เงินสักก้อนมาปิดหนี้ทุกอย่างอ่อดิฉันทำประวัติเสีย เพราะตอนเข้างานใหม่ๆ ได้เป็นรายวันเงินจะออกสองคร้งใน1เดือนคือวันที่25 และวันที่10ของเดือนดิฉันจ่ายอิออนในวันที่10เขาบอกว่าจ่ายได้ แต่พอจ่ายหมดกลับพบประวัติล่าช้าเลยกู้เงินกับธนมคารไม่ได้หวังว่าดิฉันคงได้รับการพิจารณาที่จะขอกู้เงินสัก50000 บาท มาปิดหนี้ทั้งหมด แต่ดิฉันขอเป็นดอกร้อยละไม่เกิน5 บาท ต่อเดือนนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • ยืมเงินอุบล
 • เงินกู้ จ อุบล
 • เงินด่วนร้อยละ3ต่อเดือนอุบล
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-3832 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อายุ 19 ย่าง 20 ปี ครับ มาทำงานใช้หนี้ที่ระยองบ้านเกิดอยู่อุบลราชธานีครับ พอดีต้องการเงินมากคับ ผมมีหนี้รถ และก็หนี้กยศคับ ต้องการใช้เงินมากคับ ผมอยากจะเอาเงินไปใช้หนี้ให้หมดคับ ตอนนี้ผมทำงานยอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งเงินเดือนไม่เกิน20000 บาท เลยคับ ใช้หนี้เดือนหนึ่งก็ไม่เหลือใช่คับ ไม่เหลือส่งให้ทางบ้านเลยคับ ผมเป็นคนจนมากครับ ในชีวิตนี้ก็็อยากจะใช้หนี้สินให้หมดอ่ะคับ แต่ไม่มีทางใช้หมดแน่นอนคับ ถ้าไม่ยืมคนนี้ทีคนนูนทีคับ ก็อยากจะเอาเงินสักก้อนไปใช้หนี้ให้หมดผมมีหนี้กยศอยู่70000 บาท ถ้วนผมก็อยากจะใช้ให้หมด และผมก็มีหนี้รถยนต์อีก480000 บาท คับ ถ้าไม่กูเงินด่วน>ก็คงใช้ไม่หมดแน่ครับ ผมจนปัญญามากคับ ทำงานก็็ได้เดือนไม่เกิน20000 บาท เลยครับ ใช้หนี้ไปเดือนหนึ่งก็หมดแล้วคับ ผมก็อยากกู้เงินสัก1,000,000 บาท ถ้วนอ่ะคับ ถ้าได้มาผมจะใช้หนี้ให้หมด และที่เหลือผมจะเอาไปให้พ่อกับแม่ครับ คับ เพราะพ่อแม่ผมก็มีหนี้เหมือนกันคับ อยากใช้หนี้ให้พ่อกัับแม่ให้หมดคับ ถ้าผมกู้ได้ผมจะตั้งใจทำงานใช้หนี้ทางเดียวให้หมดครับ ชีวิตคนจนๆ คนหนึ่งที่มีหนี้สินมากมายผมไม่รู้เลยว่าผมจะกู้เงินใครมาใช่หนี้สินตอนนี้ผมไม่มีเงินติดตัวเลยคับ ข้าวก็ไม่ได้กินอะไรอร่อยๆ เลยคับ ไม่มีเงินเลย เพราะใช้หนี้หลายทางไหนจะค่ารถยนต์ไหนจะค่าเครื่ื่องชักผ้าไหนจะค่ากยศไหนจะค่าห้องแถวผมอยากกู้เงินสัก1,000,000 มาใช่หนี้ให้หมดคับ

 2. sep-5119 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อ.ม่วงสามสิบ จ.อุบลราชธานี แต่ตอนนี้ ทำงานที่ กรุงเทพ ดิฉันมีความต้องการอยากขอ กู้เงิน กับนายทุน ทุกๆ คนค่ะ เนื่องจาก ดิฉัน อยากกู้เงินมา ปิด หนี้ที่ดิฉันสร้างขึ้น โดยรู้เท่าไม่ถึงการ ว่ามันจะเป็น เรื่องบานปาย มาถึงขนาดนี้ เมื่อ2-3เดือนก่อน ดิฉัน เดือดร้อน เรื่องเงินมาก ดิฉันไม่รู้จะกู้ยืมจากที่ใหนตอนนั้น เครดิต เต็มหมดแล้ว และดิฉันก็ได้ทำงานอยู่บริษัท ที่ทำงานอยู่ มา3ปี ช่วงที่ดิฉันเดือดร้อนเงิน ดิฉันย้ายมาอยู่ สาขา รัชดา ดิฉันก็มาพบกับ หัวหน้าที่อยู่ที่นี้ แล้วดิฉันก็ได้เผลอ หลงทำ กับพี่เขา คือขายของ และเอาเงินบริษัท ไปหมุน แต่การหมุน อาจได้ทั้งเงินสด และ รูดบัตรเครดิต ซึ่งการ ได้ เงินมา ก็เอาทั้งเงินสด และบัตรเครดิตมาหมุนเวียน เปิดออร์เดอร์ ไปเรื่อยๆ จนเป็น เงินพอกพูนขึ้นมา โดยไม่รู้ ตัว แล้ววันนึง เรื่องที่ไม่คิดว่าจะเกิดก็เกิดขึ้น หัวหน้าโดนย้าย เพราะสาเหตุทำสีหน้าใส่ล/ค พอโดนย้าย พวกหนู เลยทำเหมือนเดิมลำบาก และ หนูโดนย้าย จากที่เดิมไป ที่ไกลกว่าเดิม ซึ่งลำบาก ในการเดินทางมาก เหมือนตอนนี้ บริษัทคนล้น เลยจะบีบ พนง. ออก ซึ่งหนู เปนคนนึงที่เขาไม่ต้องการ หนูเลยอยากจะ ขอความเมตตา จากนายทุน เพื่อจะ กู้เงินมาปิดเขา รวมเป็นเงินทั้งหมดที่อยากกู้ 150000 บาท จึงอยาก ขอความอนุเคราะห์ เป็นอย่างสูงค่ะ ไม่รู้จะไป กู้จากที่ใหน ทางบ้านหนู พ่อก็เป็นอัมพาต ไม่มีใครทำงาน เลย ดิฉันทำงานคนเดียว เลยคิดหนัก มากตอนนี้ ดิฉันมีเวลา แค่ 3วัน ถึงสิ้นเดือน ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

 3. sep-5379 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.สำโรง จ.อุบลราชธานี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุก ๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันจะนำไปซ่อมแซมบ้านให้คุณแม่ เป็นบ้านที่คุณยายมอบให้คุณแม่ บ้านเก่ามาก และประตูบ้านชำรุด หลังคาบ้านรั่ว ดิฉันอายุ 25 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง อยู่จังหวัดฉะเชิงเทรา ดิฉันทำตำแหน่ง ธุรการฝ่ายผลิต ทำงานด้านเอกสาร เงินเดือน 15000 บาท มีหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด 70000 บาท สาเหตุที่เป็นหนี้เนื่องนำไปทำธุรกิจค้าขายผัก เมื่อประมาณ 1.6 ปี ขอกู้เป็นเงิน 40000 บาท แล้วได้เลิกขายผักเนื่องปี 2558 อากาศแห้งแล้งจึงได้หยุดทำอาชีพค้า กลับมาทำงานประจำในหน่วยงานราชการที่ทำมาตั้งแต่ปี 2557 แต่พอมาถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2559 หมดสัญญาจ้างจากหน่วย แต่หน่วยงานทำเรื่องต่อสัญญาจ้างถึงกลางเดือนมีนาคม 2559 หน่วยราชการเข้ามาตรวจสอบการใช้จ่ายของหน่วยงานพบว่าเงินที่นำมาจ้างลูกจ้างผิดระเบียบ แต่นายจ้างไม่แจ้งมาแจ้งสิ้นเดือน จึงทำให้ตกงาน และมาเริ่มงานที่หน่วยงานใหม่เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2559 ดิฉันสามารถผ่อนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือนสัญญา 1.6 ปี ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 4. sep-5511 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ที่อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี ปัจจุบันทำงานอยู่ที่อุบลราชธานีเป็นช่างไฟฟ้า อยากขอกู้เงินจำนวน20000 บาท เพื่อที่จะเอาไปใช้หนี้ เพื่อนๆ ที่ผมยืมเขามา และไม่อยากเป็นหนี้หลายทาง ผมจะขอผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนจำนวน12เดือน ผมไม่รู้จะไปกู้กับใคร จะขอพ่อแม่ก็กลัวท่านด่า และไม่อยากทำให้ลำบากใจ อัตราดอกเบียน่าจะไม่เกินร้อยล่ะ20ต่อปี และตอนนี้ผมยังเป็นหนี้เฟิร์ช้อยอยู่ แต่ก็ผ่อนมาเรื่อยๆ ผมจึงอยากให้นายทุนช่วยพิจารณาผมด้วย เพราะผมไม่รู้จะไปยืมกับใคร อีกทั้งผมต้องการเงินด่วน เพื่อที่จะใช้หนี้เขาให้มันจบๆ ไป เพราะเป็นหนี้ เพื่อนๆ ที่โรงงานมันทำงานไม่สนุกไม่กล้ามองหน้าใคร ตอนนี้ผมเดือดร้อนใจมาก ผมขอกู้จำนวน20000 บาท และผมจะผ่อนจ่ายให้เป็นรายเดือน เดือนล่ะ2000 บาท ผมทำงานได้ค่าจ้างประมาณเดือนล่ะ12000 บาท จะต้องใช้หลักฐาน และเอกสารอะไรไหมครับ ผมจะได้เตรียมใว้ถูก อย่างไรก็ตามผมขอความอนุเคราะห์จากนายทุน พิจารณาตัวผมด้วย ผมสัญญาว่าผมจะผ่อนจ่ายให้ท่านนายทุนครบภายใน1ปี อาจจะพิมพ์ไม่ค่อยถูก และเนื้อหาอาจจะวกไปวนมา ผมขอโทษด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณท่านนายทุนเป็นอย่างสูงครับ

 5. sep-5574 พูดว่า:

  อายุ25ปี เป็นคนอุบล มาทำงานที่กรุงเทพได้5ปี มีพี่น้องทั้งหมด3คน คนกลางเเม่ให้น้าเอาไปเลี้ยง คนเล็กให้ยายเลี้ยง ครอบครัวทางบ้านฐานะปานกลาง ตอนนี้ทำงานเป็นพนักงานประจำ แต่ละเดือนค่าใช่จ่ายมากขึ้น ค่าห้อง ค่าบัตรเครดิต ต้องส่งให้ทางบ้านอีก ไปกู้เงินนอกระบบมา ตอนนี้จ่ายหนักมา แต่ละเดือนเงินไม่เคยพอใช้สักเดือนต้องยืมคนอื่นตลอด ตอนนี้ต้องการใช้เงิน30000 บาท เพื่อบรรเทาความลำบากไปก่อน โบนัส ออกเดือนมีนาคมนี้น่าจะดีขึ้น เพราะสองคนรวมกันกับแฟนน่าจะได้หลายหมื่อยุ รบกวนช่วยด้วยค่ะ

 6. sep-5636 พูดว่า:

  สวัสดีคะ ทำงานเป็น คุณครู ศูนย์เด็ก สอนเด็กเล็ก 2-5 ขวบปี อายุการทำงาน 7 ปี กว่าๆ รายได้ต่อเดือน 12,000 บาท ถ้วน หักค่าใช้จ่ายอื่นๆ เหลือประมาณ 4,300 บาท มีอาชีพเสริม คือ ขายของออนไลน์ ประเภทอาการเสริม ลดความอ้วน ลดไขมัน ได้เงินประมาณ เดือนละ 5,000 ขายส่งฆ้อง กลอง ระฆัง ได้ประมาณ เดือนละ 10,000 บ้านอยู่ในเขตอำเภอ พิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานีคะ คือว่า หนูไปกู้เงินดอกร้อยละ 10 ต่อเดือน มาใช้ในการ สมัครเข้าเรียนลูก ในโรงเรียนตัวอำเภอ จำนวนหนึ่ง แบ่งไปใช้หนี้ และใช้จ่ายทั่วไป ภาระ แต่ละเดือนหนักมาก ตกเดือนละ 6,000 ไม่รวมอื่นๆ อีก จึงอยากจะหาแหล่งเงินกู้ที่สามารถ ตอบโจทย์ได้ คือ 1 ) ให้กู้วงเงิน 100,000-200,000 บาท อนุมัติเร็ว ไม่เกิน 2 วัน 2 ) ไม่ต้องมีคนค้ำ หรือไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน 3) ดอกเบี้ยร้อยละ 1-2 บาท ต่อเดือน 4) ระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ ไม่มีกำหนด คือใช้ดอกไปเรื่อยๆ ได้ 5) คิดดอกแบบลดต้นลดดอก 6) ทำสัญญาถูกต้องตามกฏหมาย 7) ไม่ทวงหนี้โหด ยืดหยุ่น คุยกันได้ ที่สำคัญ วงเงินสูงๆ ได้จะดีมากๆ คะ มีเบอร์ให้ติดต่อได้ตลอดเวลา มีไลน์ ให้รับส่งข้อมูล ง่ายๆ

 7. sep-5661 พูดว่า:

  สวัสดีครับ ขณะนี้อาศัยอยู่ที่ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ อาศัยอยู่กับครอบครัวรวม 5 คน มีพ่อ แม่ พี่สาว ภรรยาผม และตัวผม และตอนนี้ผมมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นมาอีก 1 คน คือลูกชายผมเองครับ เจ้าตัวน้อยลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2559 ซึ่งตอนน้องออกมา อาการไม่ดีนัก น้องเป็นโรคเลือดจาง ค่าเลือดต่ำ และตัวเหลือง ตอนนั้นน้องคลอดที่ รพ.สมุทรปราการ และรักษาตัวอยู่ที่นั้นเป็นเวลา 2-3 อาทิตย์ แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้น ทางพยาบาลทำการเจาะหัวลูกชายผม เพื่อทำการให้เลือด แต่ตอนนั้นเลือดยังไม่มี เพราะต้องรอเลือดที่เข้ากับเด็กได้เท่านั้น เลือดลูกผมเลือดกรุ๊ป B ซึ่งตอนนั้นหัวอกคนเป็นพ่อ และแม่ แทบสลาย สงสารลูกมาก เจาะหัวอยู่แบบนั้นประมาณ 4-5 วัน ก็ยังไม่มีเลือดที่สามารถเข้ากับน้องได้ ผมเลยตัดสินใจไปขอความช่วยเหลือจากผู้บริหารของบริษัทเอกชนที่ผมทำงานอยู่ เพราะท่านมี เพื่อนที่เป็น ผอ.อยู่ที่ รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า พอเรื่องถึงหูท่าน ท่านไม่รอช้า ท่านช่วยประกาศตามหาเลือดกรุ๊ป B กับทางบอร์ดพนักงาน ข่าวสาร ของบริษัท ให้ไปบริจากช่วยลูกชายผม ซึ่งผลตอบรับดีมากๆ มีผู้คนจิตใจกุศล ไปบริจากกันล้นหลาม แต่ก็ไม่สามารถช่วยน้องได้เลย เพราะเลือดไม่สามารถเข้ากับน้องได้ ดังนั้นผู้บริหารบริษัทผม จึงเร่งประสานไปหา เพื่อนท่านที่ รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า ให้รับตัวลูกชายผมเข้ารับการรักษา โดยด่วน หลังจากได้เข้าไปรักษาตัววันแรกไม่ถึง ครึ่งวัน ก็มีเลือดที่สามารถเข้ากับลูกชายผมได้ ลูกชายผมโดนให้เลือด 2 ถุง อาการก็ดีขึ้นตามลำดับ และปัจจุบัน ก็หายดีเป็นปกติ ผมต้องขอขอบคุณทุกท่าน และท่านผู้บริหารที่ช่วยเหลือลูกชายผมครั้งนี้ด้วยครับ และขอความช่วยเหลือครั้งนี้ ผมมีหนี้สินนอกระบบอยู่ประมาณ 100,000 บาท ซึ่งดอกเบี้ยโหดมาก ผมจ่ายมาประมาณ 1 ปีแล้ว ตอนนี้ต้นลดไปไม่เท่าไหร่ สาเหตุที่เป็นหนี้ตรงนี้ คือประมาณปีที่แล้วผมกับแฟนผมเจอกัน และได้มาอยู่ด้วยกันที่บ้านของผม อยู่ไปประมาณ 2-3 เดือน เรื่องถึงหูฝ่ายหญิง ทางพ่อ และแม่ฝ่ายแฟนผม พอรู้เรื่องก็เดินทางมาจากอุบลฯ เพื่อที่จะมาเจรจากับผมว่าพาลูกสาวเขาไปนอนด้วย พอถึง พ่อ และ แม่ เขาก็ไม่พูดอะไรมาก พูดมาคำเดียวว่า ถ้าไม่อยากติดคุก หาเงินมา 100,000 มาขอลูกสาวกู ตอนนั้นผมกลุ้มมาก ไม่รุ้จะไปหาเงินมาจากไหน เพราะรัก ยอมทำได้ทุกอย่าง ผมเลยบากหน้าไปขอกู้นอกระบบ กับคนที่รู้จัก 2 คน ผมกู้มาคนละ 50,000 ดอก 100ละ20 รวมกู้มา 100,000 บาท จ่าย แค่ดอกก็เดือนละ 20000 แล้ว ผมนี่หาหมุนแทบจะไม่ไหวแล้วครับ หนักมากเกินไป ผมทำงานเงินเดือน 14,900 บาท แต่รายจ่ายมันเกินจากรายรับมาก ผมจึงมาขอความกรุณาจากท่านนายทุน รบกวนพิจารณาผมด้วย ผมอยากได้เงิน 100,000 ไปจ่ายเงินกู้นอกระบบที่ดอกเบี้ยมหาโหดตรงนี้ให้จบไปก่อน ส่วนเรื่องการชำระคือ ผมไม่ติดอะไรแน่นอน ผมสามารถชำระได้เดือนละ 7-8 พัน บาท แบบอยู่สบายหมุนได้ ได้โปรดพิจารณาด้วยครับ

 8. sep-5886 พูดว่า:

  อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี เนื่องจากดิฉันต้องการขอเงินกู้จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ดิฉันจะขอกู้เงินจำนวน25,000ค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็น เพื่อจะเอาไปจ่ายนายทุนบางส่วนของสัญญาตามตกลงกันคือจ่ายต้นพร้อมดอกกู้มาต้น90,000่ บาท โดยการนำเอาโฉนดที่ดินไปจำนองทำเรื่องผ่อนจ่ายเป็นเดือนจ่ายในระยะเวลา3ปีจ่ายต้นเดือนละ2,500 บาท /เดือนจ่ายดอกเดือนละ2,700 บาท /เดือนดิฉันส่งมาแล้วเป็นระยะเวลา8เดือน โดยสามารถปิดได้ในจำนวน60,000กว่า หลังจาก1ปีหากส่งช้าปรับวันละ90 บาท /วันเดือนนี้ดิฉันไม่สามารถส่งต้นได้เลยส่งดอกเป็นจำนวนเงิน3,700 บาท พร้อมค่าปรับดิฉันมีอาชีพขายของตามตลาดนัดอทิเช่นสินค้า10-20 บาท และสินค้าอีกหลายอย่างออกตลาดทุกวันเป็นตลาดเย็น และก็มีภาระต้องส่งน้องสาวเรียนมหาลัยอีก1คน โดยการให้เงินวันละ250บาช่วยพ่อแม่จายงวดรถเดือนละ4,000 บาท /เดือนรวมถึงบุตรของดิฉันอีก2คนค่ะ เรียน1คนค่าขนมค่านมไปโรงเรียนเดือนละ3,000 บาท /เดือนค่าใช้จ่ายในครอบครัว2,000/เดือนผ่อนงวดรถ1คันงวดละ6,625 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ3 บาท ต่อเดือนสัญญา10เดือนค่ะ คำขอนี้อาจจะอยู่ในดุลพินิจของนายทุนทุกๆ ท่านหากดิฉันได้รับความอนุเคราะห์การนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมด้วยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 9. sep-5920 พูดว่า:

  อยู่อ.ทุ่งศรีอุดม จ.อุบลราชธานี ทำงานบริษัทแห่งหนึ่งที่ จ.ชลบุรีผลิตอะไหล่รถยนต์ อายุงาน 5ปี อยู่แผนก QAตรวจสอบคุณภาพชิ้นงานตาม Spec.ลูกค้า ดิฉันอยากจะขอกู้เงินนายทุน 70000 บาท คะ ต้องการใช้เงิน 70000คะ ใช้ทำบุญตักบาตรไห้พ่อ เดือน เมษายนนี้คะ ถ้าเหลือดิฉันจะปิด เงินดอกร้อยละ10ที่โรงงานคะ และหนี้บัตรเครดิตด้วยคะ รายได้ต่อเดือน 18000-23000 แต่รายจ่าย ส่งทางบ้าน ค่างวดรถไหญ่ การที่เปนหนี้ งานที่โรงงานรายเดือนชนเดือน ช่วงงานเยอะก็โอเคหน่อยบวกับเศรษฐกิจช่วงนี้แย่กว่าทุกปีคะ เดือนไหนไม่พอ ก็ต้องยืมทำไห้เปนหนี้เรื่อยมา พอถึงคราวจะใช้เงินเปนก้อน เลยไม่มี ถ้าได้เงินก้อนนี้มาผ่านเรื่องงานบุญพ่อไป ดิฉันจะเอารถไหญ่ไปรีไฟแนนบวกจะเบิกเงินกองทุนคืน ท่านนายทุนคะ ขอ แค่ผ่านช่วงนี้ไปได้คะ หลังเดือนตุลาคม ดิฉันก็จะเบิกเงินกองทุนเลี้ยงชีพได้ ประมาณ 70000 อยากได้ดอกร้อยละ 5คะ ถ้าถึงกำหนดเบิกกองทุน ดิฉันจะนำมาคืนท่านคะ ทำที่โรงงาน ก็เดือนชนเดือนคะ ส่าวโบนัสสิ้นปีก็ได้ประมาณ 50000-70000 ขอ แค่ผ่านช่วงวิกฤตินี้ได้

 10. sep-5974 พูดว่า:

  อายุ 45 ปี ทำงานราชการประจำที่อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี เงินเดือน 22540 บาท เมื่อต้นปี 2558 ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินในการซ่อมรถครั้งใหญ่ เพราะเป็นรถคู่ชีพมือสองที่เิฉันหาด้วยนำ้พักนำ้แรง ต้องยกเครื่องใหม่ทั้งคัน และในตอนนั้นก็มีค่าใช้จ่ายในการส่งลูกเรียนทำให้เงินขาดมือต้องหยิบยืมจากญาติบ้าง กู้ธนาคารบ้าง เรื่อยมา ต่อมาเมื่อปลายปี 2558 ที่ผ่านมาก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ดิฉันต้องยืมเงินก้อนใหญ่ เพื่อรักษาที่นาที่ทำกินมาตลอด และเป็นสมบัติที่แม่รักมากก่อนตายกำขับให้ดูแลให้ดี แต่พี่สาวของดิฉันนำไปจำนองจนเกือบถูกยึด ทำให้เิฉันต้องไปขอกู้เงินจากญาติมาไถ่ถอนจำนวน 320000 บาท ด้วยเหตุนี้เองทำให้ภาระของดิฉันเพิ่มมากขึ้น ทั้งส่งลูกเรียน และลูกก็เป็นเด็กดีตั้งใจเรียน ไหนจะต้องซ่อมบ้านที่นำ้ไหลเข้าท่วมในหน้าฝน และส่งผ่อนหนี้ญาติจากต้น 320000 คงเหลือ 230000 ทำให้ดิฉันต้องไปทำบัตรเครดิต เพื่อใช้ยามขัดสน วงเงินรวม 60000 แต่ยังดีที่ดิฉันยังมีค่าตอบแทนมาจากการทำงานวิชาการเสริมเดือนละ 15000 ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2559 เป็นต้นมา และดิฉันหวังว่าจะเอายอดเงินรายได้นี่ไปเสนอสถาบันการเงิน เพื่อนำเงินก้อนมาใช้หนี้ญาติให้เสร็จสิ้น เนื่องจากญาติก็มีความจำเป็นต้องใช้เงิน แต่ก็ไม่ได้รับการอนุมัติเนื่องจากสถาบันการเงินไม่นับรวมรายได้ค่าตอบแทนนี้เข้ารวมกับเงินเดือน ดิฉันทุกข์ใจ และเกรงใจญาติอยากหาเงินก้อนมาใช้หนี้ญาติ เพราะเขามีความจำเป็นต้องใช้ และอยากปิดหนี้บัตรเครดิตจึงไม่รุ้จะทำอย่างไรดี จึงขอความกรุณา และความเมตตาจากท่านนายทุนผู้ใจบุญได้โปรดได้อนุเคราะห์เงินก้อนให้ดิฉันนำมาใช้หนี้ญาติ และปิดบัตรเครดิตด้วยเถอะค่ะ โดยดิฉันมีความสามารถผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้ และขอดอกเบี้ยร้อยละ 2-3 ระยะเวลาประมาณ 3 ปี ตอนนี้สงสารญาติ และสงสารตัวเองมากค่ะ รบกวนท่านนายทุนได้โปรดพิจารณาดิฉันด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 11. sep-5994 พูดว่า:

  อายุ32ปีอยู่แถวรามอินทราทำงานขับรถแท้กชี้อยู่ครับ มีความจำเป้นจะกู้เงิน1หมึ่น บาท จะนำเงินไปผ่อนรถที่อยู่ต่างจัหวัดครับ ส่วนเรืองดอกเบี้ยขอเอาแบบไม่เกินร้อยละ10ครับ แต่ถ้าไม่ได้ก็เป็นร้อยละ20ก็ได้ครับ ส่วนรายได้จากการขับแท้กชี่ส่ก้ได้วัน1พันกว่า บาท ครับ หักค่าเช่าค่าก๊าชแล้วก้จะเหลือประมาน300_400ต่อวันครับ หรืออาจจะมากน้อยก้แล้ว แต่วันครับ ส่วนแฟนผมเป็นครุอยู่ต่างจังหวัดพอดียังไม่ได้บรรจุเป็นครุครับ ก้เลยขัดสนเรืองเงินเลยต้องมากู้เงินกับท่านนายทุนทั้งหลายครับ แฟนทำงานได้รายได้เดือนละ11000ครับ พอดีติดค้างงวดรถเค้ไว้2งวดแล้วครับ ก้เลยอยากจะกู้เงินจากทั้งนายทุนทั้งหลายครับ ผมเอา แค่1หมึ่น บาท ครับ ส่วนเรืองดอกเบี้ยผมได้ปรึษากับแฟนแล้วครับ ว่าเท่าไรก็ต้องสุ้ดอกเบี้ยครับ เพราะผมมีความจำเป็นจะต้องใช้เงินด่วนถ้างวดรถเข้าสิ้นเดือนนี้เค้าจะมายึดครับ ผมไม่อยากให้เค้ายึดไปสงสราแฟนที่จะต้องขับมอไชค์ไปทำงาน เพราะแถว จ. อุบล ตำรวจดังต่านกันแยอะมากครับ ส่วนมากจะจับ แค่มอไชค์ ถึงมีใบขับขี ใบทะเบียนรถครบก้ยังจะถูกจับอยู่ดีละครับ อีกอย่างหนึ่งแฟนผมก็เลิกงานคำ่ด้วยครับ ต้องรอปิดประตูโรงเรียน จะได้ค่าปิดประตูโรงเรียนเพิ่มอีกเดือนละ1500 บาท ช่วงนี่ผมเกือนร้อนครับ จึงขอให้ท่านนายทุนทั้งหลายเห็นใจ และให้เงินผมกู้ ไปจ่ายค่างวดรถครับ ขอบพระคุนท่านนายทุนทั้งหลายนะครับ ที่จะให้ผมกู้เงิน ขอบคุนครับ

 12. sep-6686 พูดว่า:

  ครับ บ้านเกิดอยู่ที่ จ.อุบล ตอนนี้ทำงานเป็นช่างกลึงอยู่อ.บางพลีจ.สมุทรปราการเป็นบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งก็ทำมาประมาณ6_7ปีแล้วครับ ตอนนี้บอกตรงๆ ครับ ว่ากลุ้มใจมาก เพราะสิ้นมีนาคมนี้ต้องใช้เงิน จำนวนหนึ่งก็ถือว่ามากพอสมควรผมมีครอบครัวแล้วมีลูกสาว1คน ตอนนี้ลูกสาวอยู่กับแม่ยายที่บ้านต่างจังหวัดผมมาทำงานกับแฟนเรื่องมีอยู่ว่าปีใหม่ที่ผ่านผมกำลังขับรถกลับบ้านต่างจังหวัด แต่ดันเกิดอุบัติเหตุขึ้นเสียก่อนเสียค่าซ่อมรถไปเป็นเงินจำนวนทั้งหมด 150000 บาท ช่อมทั้งหมด3คันจ่ายไปแล้ว110000 บาท เหลืออีก 40000 บาท ผม เพื่อให้แฟนสบายใจผมบอกกับแฟนว่าไม่ต้องคิดมากนะทำงานปกติไปจะไม่ให้ลำบากด้วยหรอกจะจัดการเองตอนนี้บอกตรงครับ ว่าใกล้ถึงวันต้องไปรับรถแล้วยังไม่มีหนทางเลยครับ จึงอยากขอความช่วยจากใครก็ได้ที่พอจะกรุณาผมให้กู้เงินจำนวนทั้งหมด50000 บาท ครับ ผมจะผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนทุกเดือนครับ หากท่านใดพอจะให้ความกรุณาช่วยเหลือจะขอบพระคุณอย่างมากครับ ไม่ว่าจะด้วยทางใดก็ตามความช่วยเหลือที่ท่านเสนอมาจะเป็นทรัพสิน หรือคำแนะนำผมก็ยินดีจะรับฟังครับ เพราะถือว่าความช่วยเหลืออาจจะมาจากคำแนะ หรือทรัพสินเงินทองก็ถือว่าเขาคนนั้นตั้งจะช่วยเหลือขอบคุณครับ

 13. sep-6795 พูดว่า:

  ตำบลโพธิ์ไทร อำเภอโพธิ์ไทร จังหวัดอุบลราชธานีทำงานแล้วค่ะ อยู่กทม สาเหตุที่อยากกู้เงินจำนวน 30,000 อัตราดอกเบี้อไม่เกินร้อยละ 10% นั้นเป็นติดหนี้บัตรเคดิตจนโดนฟ้องศาล และกำลังจะโดนอายัดเงินถ้าไม่มีเงินไปปิดยอดทางเจ้าหน้าที่โทรถ่วงทุกวันค่ะ เหตุที่ไม่มีเงินจ่ายค่าบัตรเคดิตนั้น เพราะตอนนั้นหมุนมาลงเลี้ยงหมูกะวัว แล้วขาดทุนอย่างมากเนื่องจากฝนตกหนักวัวตายเกือบ10ตัว หมูติดโรคตายจนขาดทุนติดหนี้เพิ่มเนื่องจากกู้มาลงทุน และอีกอย่างโดน เพื่อนร่วมงานโกงพา เพื่อนไปยืมเงินญาติ แต่ เพื่อนไม่ใช้คืนตัวเองได้จ่ายหนี้ให้ ใกนจะเลี้ยงครอบครัวอีก5คนมี แม่ พ่อเลี้ยง หลาน2คน และน้องชาย แถมยังโดนแฟนทิ้งตอนชีวิตลำบาก ตัวเองทำงานที่เทศบาลเย็นมากลับมาเลี้ยงดูเลี้ยงวัวยกของหนักๆ จนทำให้แท้งลูก และป่วยมาเรื่อยๆ เสียใจในชีวิตครอบครัวที่เป็นแบบนี้ โดนดูถูกต่างๆ นาๆ จนได้หนีมาทำงานในกทม3ปีแล้วค่ะ ที่ไม่ได้กลับบ้านเกิด เพราะเรื่องติดหนี้ที่โดนโกง โดนจ้ากนี้กู้ฆ่า เพราะไม่มีเงินใช้หนี้ จึงอยากหาแหล่งกู้เงิน เพื่อไปปิดยอดบัตรเคดิตยอดนี้ให้หมดจะหลุดจากการติดเคดิตบลูโล มีกนทางดำเนินชีวิตต่อไปค่ะ ตอนนี้จะกู้ใครก็ไม่ให้ค่ะ แม้แต่จะจำบัตร เอทีเอ็ม ทั้งๆ ที่มีเงินเข้าแระจำทุกเดือน รับรองมีเงินผ่อาจ่ายคืนแน่นอนค่ะ ขอความกรุณาจากนายทุนทั้งหลายช่วยที่เถอะค่ะ สงสารคนที่ไม่มีที่พึ่งด้วยค่ะ

 14. sep-6876 พูดว่า:

  อยู่อำเภอวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ดิฉันมีความประสงค์จะขอกู้เงินจำนวนหนึ่ง เพื่อใช้หมุนในธุรกิจกิจส่วนตัว ปัจจุบันดิฉันทำงานบริษัท และแฟนทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งก็ช่วยๆ กันทำ ตอนนี้การเงินขัดสน เนื่องจากผู้จ้างจ่ายเชคล่าช้า เป็นผลให้ไม่มีเงินเพียงพอสำหรับจ่ายคนงาน จึงจำเป็นต้องหาเงินมาจ่ายคนงานงวดงานนี้ ปัจจุบัน ดิฉันเป็นพนักงานออฟฟิส อายุงาน 7 ปี เงินเดือน 25000 มีบัตรเครดิต 2 ใบ บัตรกดเงินสด 3 ใบ ทุกอย่างใช้ เพื่อหมุนในธุรกิจ ปัจจุบัน แฟนดิฉันประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัว จดทะเบียนบริษัทเป็น หจก. ลักษณะงานคล้ายๆ กับผู้รับเหมา เครดิตงาน 30 วัน ทำให้ทางเราต้องสำรองจ่ายคนงานก่อน หลังจากนั้นค่อยเบิกกับผู้ว่าจ้าง โดยทำการวางบิล ทุกสิ้นเดือน แต่ปัญหาที่เกิดขึ้นครั้งนี้การจ่ายเงินของผู้ว่าจ้าง ช้ากว่ากำหนด เป็นผลให้เราหมุนเงินไม่ทัน ไม่มีเงินสำรองจ่ายคนงาน จึงจำเป็นต้องหาแหล่งเงินทุน เพื่อเงินมาหมุนเวียนในธุรกิจ 300000 บาท ดอกเบี้ยไม่เกิน 3% เงินจำนวนนี้จะนำมาใช้รอเชคค่าแรงออก ซึ่งระยะเวลาการจ่ายคืนไม่เกิน 2 เดือน ทางเราจะขอให้นายทุนทุกท่านพิจารณา เงินว่าจ้างเราได้แน่นอน คืนเงินให้ท่านได้ 100% เพียง แต่ล่าช้ากว่าดิวที่กำหนด เป็นผลให้เราต้องขอกู้เงินจำนวนดังกล่าวมาหมุนค่อนข้างด่วน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 15. sep-6892 พูดว่า:

  เป็นคนจังหวัดอุบลราชธานี้ คือผมต้องการเงินไปใช้หนี้เงินด่วนนอกระบบจำนวน 15000 บาท ถ้าไม่ได้คือ เขาจะยึดทัพร์สินบ้าน ที่ดิน บ้าน ชึ่งกะผมมีที่เหลื่อ แค่น้อยนิดบ้านก็หลังเก่ามีตากับยายเป็นคนอยู่ทานก็แกมากแล้วไปไหนมาให้ก็ไม่ได้จึงอยากจะรอร้องนายทุนทุกทานช่วยกะผมด้วยคับ ผมไม่มีที่พึ่งต้องเลี้ยงตากับยายลูกชายอิกคนพี่น้องก็ต่างพากันมีครอบครัวแล้วยายออกกันหมดส่วนกะผมไม่ค่อยมีใครมาสนใจตากับยายเลยส่วนผมทำงานไม่เป็นประจำใครจ้างทำอาไร่ที่ไหนก็ทำหมดรายได้ตกเดืออนก็ 18000 บาท แต่ก็ไม่พอที่จะใช่จ่ายในครอบครัว เพราะผมก็มีลูกชายคนนึ่งพึ่งอายุได้11เดือน แยกทางกันกับภรรยาผมก็เลยต้องดูแลเลี้ยงลูกชาย และตากับยายทั้ง3คน ส่วนตา ก็ป๋วยเป็นโครแทรกซ้อน หลาย โรค รวมกัน ต้อง พา เข้า โรง พยาบาล ยุ บ่อยครั้ง ทุก อย่าง ผมเป็น ดูแลหมด พอเงิน ไม่ ไม่พอ จ่าย เลย ได้ไปขอ กู้ ยืม หนี้ นอก ระบบเป็น จำนวนเงิน 40000 บาท ใช่ ไปแล้ว 25000เหลื่อ15000 แต่เงินที่ใช่จ่าย ก็ไม่พอกับหนี้ที่ยืมมา เพราะ ต้องเก็บไว้เป็น ค่า นมลูก ค่าพาตาไปหาหมออิก กะผมจึง อยาก ขอ ร้อง นาย ทุกทุกท่าน ได้โปดเมตากะผม ด้วยคับ เพราะ เหลือที่อยู่ ที่ทำกินสุดท้ายแล้วถ้าโดนยืดไปก็คงจะหมดทุกอย่างแล้วคับ

 16. sep-7104 พูดว่า:

  อยู่ อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี ดิฉันมีความต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันต้องการนำเงินมาจ่ายใช้บัตรเครดิต และนำเงินมาใช้หนี้เงินนอกระบบ ดิฉันอายุ 41 ปี ทำงานเป็นพนักงานของรัฐ อยู่จังหวัดอุบลราชธานี ดิฉันทำงานเกี่ยวกับงานบุคคล ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง เป็นผู้ช่วยบุคลากร เงินเดือน 18,650 บาท ไปยื่นกู้เงินกับธนาคารออมสิน และสหกรณ์ออมทรัพย์ก็ไม่ได้ เพราะติดบูโร ดังนั้นจึงอยากได้เงินก้อนมาปิดบัตรเครดิต และเงินกู้นอกระบบ ให้ปิดบัตรเครดิตเสียก่อนถึงจะมีสิทธิ์กู้เงินได้ค่ะ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 4 – 5 ปี ที่แล้ว เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ค่ะ เมื่อประมาณ 4 – 5 ปี มานี้ เริ่มมีชีวิตความเป็นอยู่ไม่ค่อยดีนัก ไปรูดบัตรเครดิตมา แล้ว เพื่อนชวนไปทำธุรกิจขายตรง แล้วไม่ประสบผลสำเร็จทำให้ขาดทุน ทำให้เงินขาดมือไม่พอใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และก็ไปกู้เงินนอกระบบมาใช้ แต่ดอกเบี้ยสูง ต้องการเงินมาแก้ไขปัญหาดังกล่าวค่ะ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3 เปอร์เซ็นต์ต่อเดือนค่ะ สัญญาว่า 1 ปีถ้ากู้เงินของธนาคารออมสิน และสหกรณ์ออมทรัพย์ได้ ดิฉันก็จะเอาเงินต้นทั้งดอกมาคืนให้เร็วที่สุดค่ะ อย่างไรก็ตามดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ …

 17. sep-7137 พูดว่า:

  อยู่ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ความเป็นอยู่ทางบ้านถือว่าดิฉันเป็นเสาหลัก เพราะดิฉันเป็นพี่สาวคนโตแม่ก็ป่วยเดินไม่ได้เป็นโรคไตต้องล้างไตทางช่องท้องทุกวัน วันล่ะ 4 ครั้งยุกับบ้านเท่านั้นพ่อก็หาทำงานรับจ้างก่อสร้างหาเลี้ยงน้องๆ ที่ยังเข้าโรงเรียนอยู่ค่าใช้จ่าย ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายระหว่างวัน บางทีก็อาจไม่พอจ่ายรึหาไม่พอใช้จึงไปหยิบยืม เพื่อนบ้านพอมาใช้ก่อนถึงเงินเดือนออกลำพังถ้าดิฉันหาเลี้ยงเพียง แต่ครอบครัวก็พอใช้อยู่ แต่ดิฉันก็ไม่อาจทิ้งครอบครัวหลักของดิฉันได้ ทุกเดือนก็ต้องพาแม่ไปหาหมอ หมอนัดทุกเดือน ก้ต้องใช้จ่ายซื้อผ้าก๊อชทำแผล เจลล้างมือ ซื้ออุปกรณ์ทำแผลอื่นๆ ให้พอใช้จนกว่าจะถึงรอบหมอนัดในเดือนต่อๆ ไป ดิฉันมีความต้องการในการขอเงินกู้ จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็น เพื่อใช้จ่ายระหว่างการเดินทางเข้า-ออกโรงพยาบาล เพราะตอนนี้ลูกของดิฉันเองนอนรพ. และดิฉันก็จะนำเงินไปคืนที่หยิบยืมจาก เพื่อนบ้านมา ดิฉันอายุ 24 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดอุบลราชธานี เกี่ยวกับสถานีบริกานน้ำมันเชื้อเพลิง ส่วนตัวดิฉันทำงานตำแหน่งธุรการ เงินเดือน 13,000 บาท ดิฉันขอกู้ท่านนายทุนทุกท่านเป็นจำนวนเงิน 35,000 บาท ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้เป็นเดือนในสัญญา 1 ปีดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินของดิฉันด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 18. sep-7210 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมืองจังหวัดอุบลค่ะ ความต้องการกู้เงินด่วนของฉันตอนนี้คือต้องการนำเงินไปปิดหนี้อีกตัวค่ะ นัดเขาสิ้นเดือนเมษานี้80000 แต่ต้อนนี้ยังไม่มีหนทางเลยค่ะ หทุกที่เลยแล้วดิฉันก็มีหนี้บัตรกดเงินสดอีกเป็นแสนหนี้ค่ารถอีกอันนี้ก็ใช้ไปทุกเดือนมีครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบมีลูกชายคนหนึ่งตอนนี้ทำงานหนักมากลำพัง แค่ค่าเวรเงินเดือนเดือนไม่ชนเดือนเลยแถมยังติดลบอีกสาเหตุที่ไปกู้งเงินมา80000ที่ต้องจ่ายสิ้นเดือนนี้คือฉันไปหางานทำเสริมคือทำธุรกิจออนไลน์เขาโน้มน้าวจนใจอ่อนแล้วเราก็เชือเขาคิดว่ามันจะดีลงทุนไปเจ็ดหมื่นกว่าเขาบอกว่าใช้เวลา แค่4เดือนก็ได้เงินคืนแล้วเราจะได้มีเวลาอยู่กับลูกด้วยจึงตัดสินใจไปกู้ป้าที่รู้จักมาแต…ฉันไม่มีเวลาที่จะเข้าอินเตอร์เน็ต เพื่อโพสขายของตอนนี้ของสต๊อกเตมบ้านแล้วยังขายไม่หมดเลยตัวนิจะตายก่อน เพราะต้องมาใช้ดอกเขาทุกเดือนร้อยละ10 บาท ไหนต้องใช้จ่ายที่บ้านผ่อนบัตรกดเงินสดอีกถ้าไม่ขายขนมช่วยนิไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกเลยช่วงนี้ลำบากมากคนทวงก็ทวงก็เข้าใจเขาอยู่เงินเขานะนะตอนนี้เส้นเลือดในสมองจะแตกแล้วไม่ไหวกับหนี้ถ้าไม่มีหนี้ก็ไม่มีใช้เป็นหนี้ เพราะอยากมีเงิน แต่กายเป็นว่าเป็นหนี้มากกว่าเดิมวอนนายทุนช่วยหน่อยนะคะ ขอร้องมากๆ ก็อยากได้ดอกเบี้ยน้อยอยู่ แต่ถ้ามันที่สุดจริงๆ 5 บาท ก็เอา

 19. sep-7362 พูดว่า:

  อยู่ อ.บุณฑริก จ.อุบลราชธานี เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะหาเงินมาให้แม่ไปใช้หนี้ แม่ไปยืมใคร กู้กับใคร เขาก็ไม่ให้ แม่ผมเป็นหนี้รายวัน เป็นราชการเลยไม่มีเงินมาจ่ายทุกวัน นอกจากสิ้นเดือน ผมอายุ 19 ปี ตอนนี้กำลังปิดเทอมยังไม่ได้เปิดเทอม เรียนอยู่ที่โรงเรียนของอำเภอ ส่วนแม่รับราชการ แม่เป็นหนี้อยู่ประมาณ 100,000 บาท ถ้าไม่รีบใช้หนี้ตัวคงสะสมดอกไปเรื่อยๆ ก็คงแย่ ไปกูกับธนาคารก็ติดบูโร กูไม่ได้ ต้องการเงินประมาณ 100,000 – 200,000 บาท แม่สามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3-4% ต่อเดือน สัญญา 1-2 ปี เงินเดือนโดนหักมา 3 เดือนแล้ว แต่สำหรับเดือน พ.ค. แม่จะเงินเดือนเหลือประมาณ 30,000 ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว แม่ก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการปิดหนี้ของสหกรณ์ และธนาคาร มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุดใช้เวลาไม่ถึง 1 ปี แน่นอน ตอนนี้ แค่ไม่อยากให้หนี้เพิ่มไปมากกว่านี้ จากการถูกเก็บเป็นรายวัน

 20. sep-7526 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมืองจังหวัดอุบลราชธานีตอนนี้ทำงานเป็นแม่บ้านที่โรงแรมแห่งหนึ่งในตัวจังหวัดอุบลตอนนี้เดือดร้อนมากไม่มีหนทางที่จะไปหาเงินที่ไหนแล้วเข้าไปกู้ในเพจก็โดนหลอกโอนเงินไห้มันด้วยความโง่ และอยากได้เงินเขามาใช้หนี้โอนเงินปุปมันปิดเพจเลยติดต่อไม่ได้เลยตอนนี้ต้องการเงินประมาณ200000 บาท ค่ะ เพื่อไปปิดหนี้เงินกู้ต่างๆ หนี้บัตรเครดิตก็มีบัตรอิออน15000อิซี่บาย4000พรอมิส36000Amoney16500ได้มาตอนแรกมันก็ดีอยู่หรอกค่ะ แต่พอถึงสิ้นเดือนจะจ่ายเงินออกมาก็ไม่พอเงินเดือน8000ไม่เหลืออะไรไหนจะค่าใช้จ่ายในครอบครัวรับผิดชอบทุกอย่างเลี้ยงหลานอีก2คนปู่กับย่าก็ทำงานไม่ได้แก่แล้วเลี้ยง แต่ลูกให้เงินไม่พอใช้จนต้องยืมเงินดอกร้อยล่ะ10เขามาใช้20000รถก็เอาไปจำ30000ไหนจ่ะค่างวดรถค่าดอกเขาอีกยิ่งดิ้นเท่าไรก็ยิ่งรัดคอไปเรื่อยแฟนก็ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งเงินเดือนก็ประมาณ13000ก็ไม่พอใช้ตอนนี้เดือดร้อนมากค่ะ อยากได้เงินมาปิดบัตร,ไถ่รถ และใช้หนี้ร้อยล่ะ10ไห้หมดถ้าใช้หมดก็คงไม่มีปัณหาอะไรก็คงเหลือ แต่งวดรถ เพราะทำงานสองคนรวมแล้วก็ตกเดือนล่ะประมาณ20000กว่าๆ อยู่ค่ะ หมดหนทางที่จะไปหาเงินแล้วค่ะ หวังว่าคงจะมีนายทุนใจดีให้กู้ค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยล่ะ2-3ต่อเดือนถ้าได้เงินส่วนนี้มาชีวิตคงจะดีขึ้นกว่านี้ค่ะ

 21. sep-7551 พูดว่า:

  ปัจจุบันเพิ่งเปิดกิจการส่วนตัวเล็กๆ ที่จังหวัดอุบลราชธานี ภาระหนี้สินส่วนตัวมีอย่างเดียวครับ คือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จำนวน 10600 บาท สมัครตั้งแต่ตอนทำงานประจำ เพิ่งเปิดกิจการมา ไม่นาน ครับ ต้องการเงินทุนหมุนเวียนภายในกิจการประมาน 100,000 บาท ดอกเบี้ยต่อเดือนประมาน ร้อยละ3 ช่วงเวลาผ่อนชำระ ประมาน 18-24 เดือนกำลังพอดี ธุรกิจตอนนี้ก็ถือว่าดำเนินมาในทางที่ดี เพียง แต่เงินทุนน้อยทำให้ ของที่มี สินค้าที่มีในสต็อค ไม่ทั่วถึง เวลามีลูกค้าต้องรอ สั่งสินค้าจากทางบริษัท ซึ่งล่าช้าไปอีก 1-2 วัน จึงต้องการเงินทุนมาหมุนเวียน ครับ รายได้ต่อเดือนแล้ว ประมาน 20000-30000 บาท ครับ เปิดกิจการมาได้ไม่นาน เป็นกิจการแยกสาขา มาจากที่ทำงานเดิม ที่เป็นเครือญาติกันครับ มาเปิดที่ต่างอำเภอในจังหวัดอุบลราชธานี เกี่ยวกับอะไหล่รถ และบริการซ่อมรถไปในตัวครับ ไม่ใช่ร้านอะไหล่อย่างเดียว มีเครื่องมือในการทำงานที่เป็นมาตรฐาน ที่เดียว ในอำเภอตอนนี้ครับ เสียงตอบรับก็ค่อนข้างดีสำหรับกิจการที่เพิ่งเปิด ผมคิดว่าอยากให้กิจการมีพร้อม เพื่อให้เพียงพอ และตอบโจทย์ ลูกค้าทุกคน ที่เข้าใช้บริการได้อย่างทันที เพื่อให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจในการใช้บริการได้อย่างทันท่วงที ครับ

 22. sep-7555 พูดว่า:

  อายุ 30 ปี เป็นคนจังหวัดอุบลราชธานีค่ะ อาศัยอยู่ใน อ.เมือง ชีวิตนี้ไม่มีอะไรซับซ้อน เป็นลูกชาวนาจนๆ เรียนจบก็ค้าขายเลย เมื่อปี 2553 มีเงินลงทุน 2,000 บาท เพื่อนแบ่งให้ตอนช่วยเขาขายของ ตัดสินใจนั่งรถไฟฟรี อุบลฯ-กรุงเทพ ไปซื้อของที่สำเพ็ง เป็นสินค้าประเภท กระเป๋า,รองเท้า ขับมอเตอร์ไซด์ ปูเสื่อขายตามถนนคนเดิน สมัยนั้นขายดีมาก ใช้เวลา 2 ปี มีกิจการร้านแฟชั่นเป็นของตัวเอง จดทะเบียนการค้าถูกต้องทุกอย่าง ลงทุนคนเดียวตลอด ไม่มีหุ้นส่วน มีลูกน้อง 2 คน จ้างรายเดือน ปลายปี 2558 เศรษฐกิจแย่ คู่แข่งก็เยอะ จำเป็นต้องเลิกกิจการร้านแฟชั่น 18 เมษา 2559 ย้ายทำเลใหม่ผันตัวมาขายอาหาร ประเภทข้าวราดแกง และหนมจีนบุฟเฟ่ ด้วยเงินทุน 2 แสน แต่กำไรน้อยกิจการแทบไม่รอด ตุลาคม 2559 ปรับโฉมใหม่ เป็นขายอาหาร และเครื่องดื่มแทนทดลองขายประมาณ 3 เดือน ปรากฏว่า กระแสตอบรับดี จนกระทั่ง 1 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา ได้ย้ายทำเลใหม่ เพื่อขยายกิจการ ใหญ่กว่าเดิม 2 เท่า สไตล์ร้านอาหารกึ่งร้านเหล้า ใช้เงินลงทุน 350,000 บาท ซึ่งไม่พอ จำเป็นต้องกู้นอกระบบมาอีก 35,000 บาท จ่ายดอกลอย วันละ 700 บาท เรื่องเงินไม่พึ่งใคร ทำด้วยมา โดยตลอด เพราะไม่อยากเสียหน้า เวลาที่ไปขอยืมแล้วถูกปฏิเสธ มี แต่เงินกู้นอกระบบเท่านั้นที่ให้ง่าย และไม่ปฏิเสธ เพราะมีร้านเป็นหลักแหล่ง มีเพจร้านไว้ติดตาม เสาร์-อาทิตย์มีเก็บควบ2วัน จ่ายดอกเบี้ยตรงตลอดไม่เคยผิดนัด แต่ยังไม่มีเงินตัดต้น เพราะ มีลูกน้องทั้งหมด 4 คน กุ๊กทำอาหารอีก 1 คน ต้องรับผิดชอบ อยากให้ใครสักคนยื่นมือมาช่วย เจ้าไหนก็ได้ ที่ดอกถูกกว่านี้ มั่นใจว่ามีกำลังพอที่จะใช้หนี้คืนให้ให้เร็วที่สุด อยากมีเงินส่งให้พ่อแม่ที่แก่เฒ่าลงทุกวัน ซึ่งตอนนี้ยังทำไม่ได้ เพราะกำลังสร้างตัว และใช้หนี้นอกระบบอยู่

 23. sep-7577 พูดว่า:

  อยู่ อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น เนื่องจากดิฉันไปยืมเงินดอกร้อยล่ะ10จำนวน65,000 บาท เขาหัก แต่ดอกไม่ยอมหักต้นสักทีค่ะ กู้มาได้ปีนึงก็ไม่หมดสักทีเจ้าหนี้บอกว่าต้องการเงินก้อนคืนดิฉันขอจ่ายเดือนล่ะ5,000 บาท ก็ไม่ได้ขั้นตำ่ต้อง10,000 บาท ดิฉันทำงานโรงงานเงินเดือนก็10,000ขึ้นแล้ว แต่otค่ะ จึงอยากหานายทุนที่ปล่อยกู้หักทั้งต้น และดอกสามารถส่งคืนได้ร้อยล่ะ5ค่ะ ต้องการกู้เงิน80,000 บาท ที่เหลือจากใช้หนี้ก็จะเอามาลงทุนหารายได้เสริมค่ะ จะได้มีรายได้เพิ่มด้วยค่ะ สาเหตุที่ไปยืมก็ เพราะรอบหนึ่งปีจะมีการเสียดอกเบี้ยของ ธกส พ่อแฟนบอกว่าเราจ่าย แต่ดอกเบี้ยไปก่อนแล้วดิฉันก็ไม่มีเงินก้อนค่ะ จนต้องไปยืมจากนายหน้าที่โรงงานตอนนั้นเข้าทำงานได้4เดือนเจ้าหนี้บอกยังไม่ปล่อยนอกจากจะมีคนคำ้ให้ ซึ่งพี่ที่ทำงานด้วยกันก็คำ้ให้ค่ะ เงื่อนไขคือไม่หักต้นเดือนล่ะ1,000-2,000-3,000ก็ไม่หักนอกจากเอาเงินก้อนมาปิดดิฉันขอผ่อนเดือนล่ะ5,000ก็ไม่ได้ขั้นตำ่10,000ยากนะคะ กว่าเราจะมีเงินก้อนเงินเดือนออกมาแทบไม่เหลือใช้แล้วจึงจำเป็นมากๆ ที่อยากกู้เงินก้อนนี้ดิฉันเคยขอกู้ในเฟสในไลน์เขาก็โกหกหลอกเอาเงินไปอีกจนแทบหมดตัวค่ะ ทั้งๆ ที่เราทำตามเงื่อนไขเขา แต่เขาก็หลอกดิฉันขอร้องนายทุนด้วยนะคะ พร้อมทำสัญญาค่ะ

 24. sep-7673 พูดว่า:

  อยู่ อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการครับ ตอนนี้ผมทำงานเป็นโฟร์แมน บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งครับ เงินเดือน 20000 บาท ครับ ส่วนแฟนผมทำงานเป็นแม่ครัวรายวัน วันละ 500 บาท เสาร์ อาทิตย์ร้านปิดไม่ได้ครับ แฟนผมมีลูกติดมาด้วย 2 คนคนโตอายุ 13 อยู่ ม.1 คนที่ 2 อายุ 6 ขวบ และมีลูกด้วยกันอีกคนอายุ 1 ขวบครับ ซึ่งลูกติดแฟนผมตอนนี้อาศัยอยู่กับพ่อแม่แฟน ที่ จ.อุบลราชธานี ส่วนตัวผม และแฟนรวมทั้งลูกคนเล็กอาศัยอยู่บ้านของพ่อ และแม่เลี้ยงครับ ผมกับแฟนเลยคุยกันว่าน่าจะซื้อบ้านสักหลังเผื่ิอที่จะรับลูกที่อยู่จังหวัดอุบลมาอยู่ด้วยกัน เพราะลูกชายคนโตอยู่ที่อุบลเริ่มติด เพื่อนไม่ค่อยไปเรียน พ่อแท้ๆ เขาก็ไม่เคยสนใจมาส่งเสียเลี้ยงดู จะรับมาอยู่ตอนนี้ห้องที่ผมอยู่ก็เป็นห้องเล็กๆ และผมกลัวว่าแม่เลี้ยงผมจะไม่พอใจด้วยครับ ผมเลยรองไปปรึกษาเซลขายบ้านเขาบอกว่าถ้าติดแบล็คลิสจะกู้ไม่ได้ คืิอผมติดแบล็คลิสบัตรเครดิตอยู่ 80000 บาท ครับ ที่ติด เพราะผมเคยใช้บัตรกดเงินสดมาใช้จ่ายในครอบครัว แล้วผมโดนใบแดงตอนอายุ 24 พอไปเป็นทหารก็เลยต้องออกงานเลยไม่ได้ส่งเลยครับ ทั้งนี้ผมเลยอยากได้เงินจำนวน 80000 บาท ไปปิดเครดิต เพื่อที่จะกู้ซื้อบ้านได้ ผมยินดีจะชำระคืนให้เดือนละ 3500 บาท พร้อมดอกเบี้ยเป็นเวลา 2 ปีพร้อมทำสัญญา และถ้าผมกู้ซื้อบ้านแล้วไ้ด้ส่วนต่างที่เหลือเพียงพอต่อจำนวนเงิน 80000ผมจะนำมาใช้ให้หมดเลยครับ ขอบคุณครับ

 25. sep-7740 พูดว่า:

  บ้านเกิดฉันอยู่จังหวัดอุบลค่ะ แต่ต้องออกมาทำงานในเมืองกรุงเนื่องจากความเป็นอยู่ทางบ้านค่อนข้างลำบาก ตัวฉัน และแฟนอยู่กินกันมาร่วม10ปีมีลูกด้วยกัน3คน ตอนแรกชีวิตก็ยังไมลำบากเท่านี้ แต่หลังจากแฟนมีปัญหาด้านสุขภาพจนต้องออกจากงานตัวดิฉันจึงรับภาระหนักขึ้น ปกติเราจะแบ่งกันรับผิดชอบคนละอย่างค่ะ โดยแฟนรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับงวดรถ, และค่าเช่าบ้าน ค่าอาหาร ส่วนดิฉันรับผิดชอบค่าเรียน และค่าเลี้ยงดูลูกทั้งหมดค่ะ แต่ตอนนี้ฉันต้องรับทุกอย่างรวมถึงค่ายาของแฟนด้วย ซึ่งลำบากมากๆ ตัวฉันตอนนี้เป็นพนักงานประจำบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งรายได้รับเป็นเงินเดือนรับ แต่ละเดือนประมานหมื่นกว่า บาท ซึ่งเทียบกับค่าใช้จ่ายแล้วแทบไม่พอบางเดือนถึงกับติดลบจนต้องหยิบยืม เพื่อนบ้าน ดิฉันจึงคิดอยากจะหาทุนสัก 100000 บาท เพื่อมาลงทุนเปิดร้านซ่อมรถเล็กๆ ให้แฟน เพราะเสียดายฝีมือช่างที่เขาเรียนมาจะได้มีรายได้เพิ่มช่วยกันอีกทาส่วนถ้ามีเงินเหลือก็จะใช้หนี้เงินกู้นอกระบบที่ยืมเขามา เพราะตอนนี้เราส่ง แต่ดอกอย่างเดียวจนมันเลยต้นไปแล้ว ซึ่งถือว่าหนักมากๆ หากได้เงินก้อนนี้มาชีวิตเราคงจะดีขึ้น ดิฉันจึงอยากจะขอส่งเรื่องนี้ให้ท่านช่วยพิจารณาช่วยเหลือครอบครัวดิฉันด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณมา ณ.โอกาสนี้ค่ะ ขอบคุณ มากค่ะ

 26. sep-7798 พูดว่า:

  อายุ24ปีต.แสนสุข อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ทำงานเป็นลูกจ้างรายเดือนเทศบาล เมื่อเดือน เมษายน 2560. ผมได้จัดงานบวชผมเองครับ ได้ซื้อสิ่งของมาจัดงาน บางส่วนก็ยังไม่ได้จ่ายครับ เงินไม่พอจ่ายค่าสิ่งของหลายอย่างที่ไปเอาของเขามาก่อนที่ยังไม่ได้จ่าย. ถึงเวลากำหนดจ่ายเงินไม่มีครับ เลยตัดสินใจ นำบัตรเอทีเอ็มไปจำนำไว้ มี เพื่อนแนะนำไป เลยกู้เขามา1,5000. เพื่อไปจ่ายค่าของครับ พอผมสึกออกมา สถานที่ทำงานเกิดหักเงินเดือน 6,000 บาท ผมไม่เข้าใจเลยครับ เพราะก่อนผมบวชเขาไม่อธิบายในส่วนจะหักเงินให้ผมฟัง เลยเกิดปัญหาเรื่องการเงินครับ และอยากได้บัตรเอทีเอ็มคืนด้วยครับ เพราะดอกเบี้ยเงินกู้สูงมาก ร้อยละ 10 บาท เลยต้องการเงินสัก2,0000 ไปไถ่บัตรคืนครับ แล้วส่วนที่เหลือจะนำมาใช้ในชีวิตประจำวันจนกว่าจะสิ้นเดือนครับ . เพราะผมต้องรับภาระ ลูก และภรรยา ภรรยาต้องเลี้ยงลูกครับ ยังไม่ได้ทำงาน และผมยังไม่มีเงินจะซื้อสิ่งของจำเป็นให้ลูกเลยครับ ลูกผมพึ่งได้ปีกว่า เพราะผมก็ต้องการใช้บัตรเอทีเอ็มด้วยที่สำคัญคือสู้ดอกเบีัยไม่ไหวแล้วเขาให้เวลาไม่นานด้วยครับ เขาหักเงินต้นเยอะด้วยครับ แต่มันจำเป็นเลยต้องได้จำนำกับเขาไว้ครับ ผมเลยต้องการเงินสัก2,0000 ครับ เพราะยังดีที่สามารถเลือกผ่อนได้ ผมจะได้ไม่กดดันไปนานกว่านี้ช่วยพิจารณาด้วยครับ หนี้ผมก็เคยเป็น แค่ตอนผ่อนรถ แต่ผ่อนเสร็จ ได้ปีกว่าแล้วครับ . เงินเดือนเข้าเต็มตลอด ไม่ได้ติดหนี้ทางอื่นครับ นอกจากจำนำบัตรตอนนี้หละครับ หนี้สินของผม.

 27. sep-8161 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดอุบลราชธานี จบปริญญาตรี เป็นครูค่ะ อายุ 32 ปี เป็นหนี้เงินกู้ในระบบ คือ ออมทรัพย์ครู ชพค และเงินกู้นอกระบบ ยืมเงินดอกมา ค่ะ หนี้ยืมเรียน ตอนแรกกู้ออมทรัพย์มาทำธุรกิจ โดนโกงหมดค่ะ ตอนนี้อยากได้ทุนมาค้าขาย เพื่อต่อยอด แล้วนำไปปิดหนี้ ตอนนี้ชีวิตลำบาก เครียด เพราะไม่มีเงินหมุนเวียน ต้องยืมตรงนั้นมาปิดตรงนี้ วนไป เพราะกลัวเสียเครดิต จนหนี้พอกเพิ่มขึ้น ตอนนี้ รับสอนพิเศษ พอได้ค่ากับข้าว วันละ 150 แต่ก็ยังไม่พอ กับหนี้นอกที่ต้องจ่าย และตอนนี้มีลูก1คนค่าใช้จ่ายเพิ่ม จึงต้องดิ้นหาวิธี เพื่อให้อยุ่รอด ด้วยอาชีพสุจริต ตั้งต้นใหม่ไม่สาย อยากเป็นหนี้อยุ่ที่เดียว และมีเงินทุนหมุนเวียน อยากเปิดร้านขายเครื่องสำอางในตัวอำเภอ ซึ่งน่าจะเป็นโอกาสที่ดี ที่จะหารายได้เพิ่ม เพราะร้านเครื่องสำอางแบบครบยังไม่มี อยากทำเป็นร้านขายส่ง ปลีก เครื่องสำอางค่ะ แอนหวังว่านายทุน คงมองเห็นถึงความตั้งใจ ของแอน ขอนายทุนช่วยเหลือแอนกะลูกสักครั้ง รวมหนี้มาผ่อนที่เดียว หรือให้กู้มาทำร้าน มาปิดเงินกู้นอกระบบดอก20 บาท จำนวน 50000 บาท ขอกู้ทำร้านสัก2แสนค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าข้อความเหล่านี้จะประกอบการตัดสินใจของท่านนายทุน ช่วยเหลือเราสองแม่ลูก

 28. sep-8171 พูดว่า:

  เป็นคนต่างจังหวัด อุบล ปัจจุบันทำงานที่กรุงเทพเป็นพนักงานบริษัท ตำแหน่งพนักงานจัดส่งคีอตอนนี้ผมเป็นหนี้อยุ่ 15000 บาท เป็นเงินกู้นอกระบบ ดอกเบี้ยแพงมาก ตอนกู้เขาพูดดีมาก แต่กู้แล้วมันไม่ใช่ คือเขาเก็บต้น และดอกทุกเดือนคือกู้เท่าไรก็ส่งเขาคืนหมดรวมทั้งดอกใช้หมดถึงเอาใหม่ได้ จะตัด แค่ดอกอย่างเดียวไม่ได้ แต่ก็ต้องยอมถ้าไม่เอาก็ไม่ใช้ และยังผ่อนทีวีเดือนละ1100 มีค่าโทสัพ 700ค่าเนต 560 ส่งให้แม่4000 ค่ากินอยุ่อีกบางเดือนก็ไม่พอด้วยช้ำ และจำต้องกู้เขาทุกเดือนเขาจะเอาสมุดบัญชีกับบัตรเอทีเอ็มไว้สินเดือนเขาจะมาให้เราไปกดให้เขา หรือจากเขาหักถึงจะเป็นของเรา คืออยากได้ที่ดอกเบี้ยถูกกว่านี้หน่อย แค่ดอกเดือนหนึ่งก็1500-2000 แล้ว ที่อยากได้ตอนนี้คือเงินกู้ชัก 20000 บาท จะได้มาตัดเงินตัวนี้ให้หมด เพราะสู้ดอกไม่ไหว และเขาจะมีข้ออีกหนึ่งอย่างคือ ปีใหม่ และสงกรานเขาจะไม่จ่ายเงินช่วงเทศกาลผมไม่เคยได้กลับบ้านกะเขาชักปี แต่ก็ต้องทน เพราะเรามีภาระต้องส่งให้แม่ทุกเดือนตัวเราทนได้ เพราะเราอยุ่คนเดียวเป็นห่วง แต่พ่อกับแม่ทางบ้าน ผมสามารถผ่อนชำระได้ตามที่ท่านกำหนด ขอระยะสัญญาในการชำระ1ปี และยินยอมให้หักจากบัญชีได้ ขอบคุณครับ

 29. sep-8180 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมือง จ.อุบลราชธานีค่ะ อยากได้เงินทุนมาต่อยอดตอนนี้ทำธุระกิจส่วนตัวคือเปิดร้านขายโทรศัพท์เปิดมาประมาณ3-4ปีแล้วค่ะ …สภาพการเงินขาดสภาพคล่องชักหน้าไม่ถึงหลังค่ะ จะไปยื่นกู้ธนาคารก็ไม่มีบัณชีย้อนหลังค่ะ เพราะไอ้ลำพังหาใช้จ่ายอยู่ทุกวันแทบจะไม่พอมาเจอหน้าทำนายิ่งขายของเงียบจากอาทิตย์นึงขายเครื่องได้อาทิตย์ละเครื่อง แต่ตอนนี้เดือนนึงขายได้ แค่เครื่องเดียวมันจึงทำให้หมุนเงินไม่ทันรายจ่ายเยอะกว่ารายรับจะไปกู้เงินแถวบ้านก็ไม่กล้ากลัวเขาเอาไปนั่งว่าเราอีกหาทุกทาง แต่ก็ไม่ได้ญาติพี่น้องทุกคนก็มีภาระใช้จ่ายกันไม่รู้จะทำยังไงตอนนี้เคลียดมากต้องกินยาแก้เคลียดทุกวัน… เพราะลงเครื่องทีก็ใช้เงินเป็นหมื่นค่ะ และก็จะมีอุปกรณ์เสริมอีกจึงต้องใช้เงินจำนวนหลายหมื่นอยู่ค่ะ ก็ไม่รู้จะไปหยิบยืมกู้จากใหนจะกู้ธนาคารก็ไม่ได้ เพราะบัณชีย้อนหลังไม่ถึง…ตอนนี้มืด8ด้านค่ะ ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ …อยากจะทุนต่อยอดอีกซักก้อนค่ะ จะได้ซื้อเครื่องอุปกรณ์เสริมมาใส่ร้านให้มีตัวเลือกให้ลูกค้าได้เลือกซื้อถ้าเรามีของให้ลูกค้าได้เลือกเยอะโอกาสขายได้ก็สูงอุปกรณ์เช่นสมอทอค แมมเมอรี่การ์ด เคสมือถือ ฟิล์มกันรอยเป็นต้นค่ะ ..ดิฉันเลยอยากได้ทุนมาต่อยอดการค้าขายค่ะ

 30. sep-8377 พูดว่า:

  ต.วาริน อ.วาริน จ.อุบล ทำงานเงินเดือ 20000 ตอนี้เป็นหนี้ทั้งในระบบ และนอกรัะบบ แต่ในระบบไม่น่าห่วงเท่านอกระบบ เพราะดอกเบี้ยสูงมาก จ่ายไปจ่ายมากลายเป็นหนี้ฟอกหางหมูต้องคอยหลบหน้าหลบตา ค่าย้านก็ขอผ่อนผันมา 3เดือนแล้วถ้ากู้นอกระบบไปจ่าย ก็ยิ่งทำไห้หนี้สูงยิ่งหาทางคืนเค้ามืดบอด จึงจำเป็นใช้เงินเฉาะใช้หนี้เงินกู้นอกระบบจำนวน5หมื่น บาท เป็นสำคัณมาก เพราะใหนจะค่าเทอมค่าเรียนลูกค่ารถค่าบ้าน หาเงินคนเดียวไปไม่รอดแน่ๆ รับรับผืดชอบลูกทั้ง3พ่อแม่ ที่แก่ชลาวัยร่วงโรย ลูกๆ ก็ยังเด็กไม่สามารถช่วยหาเงินได้ บางทีหาทางออกไม่เตอมืดแปดด้านหยิบยืมได้ แต่ดอกสูงพอสิน้เดือนมาจ่าย แต่หนี้ก็ยังไม่พอจ่ายเลยยิ่งสูงจึ้นเรื่อยๆ ถ้าได้ท่านมาช่วย แค่ปลดหนี้นิอกระบบก็สบายใจตาจะได้สว่างขึ่นอย่างน้อยๆ ก็มองเห็นอนาคตลูกๆ แล้ว แต่ตอนนี้หนักใจไม่อยากให้ลุก แม่มาคิดหนักใจด้วย เพราะทุกวันนี้ท่านรุ้ว่าเราไม่มีเงินก็อดๆ กินๆ บ้าง ลูกก็ไม่อย่กให้เค้ารุ้ถึงปัณหาของเราดลัวจะกะทบกับการเรียน เพราะลูกๆ ทั้ง3คนเขาเป็นคนประหยัดทำงานบ้านเก่งช่วยเหลืิทุกอย่างที่เขาทำได้อยากไห้ลุกเรียนให้เก่งจะได้ทำงานมีเงินเดือนจะได้ไม่มาลำบากเหมือนแม่. แต่ทุกวันนี้ก็สุ้ สุ้ให้ที่สุด บางครั้งเหนื่อยเคยคิดอยากฆ่าตัวตาย แต่ใครละจะดูแลคนข้างหลังเรา. จึงขอความเมตราขอความช่วยเหลือเป็นการด่วนด้วยค่ะ . ขอขอบพระคุณอย่างสูง. ถึงไม่เคยเห็นไม่เคยรุ้จัก แต่ท่านก็เปิดโอกาศให้คนอย่างดิชั้นได้ระบายออกมาพร้อมน้ำตาที่อัดอั้นมาตลอด ขอบคุณค่ะ

 31. sep-8436 พูดว่า:

  เป็นคนจังหวัดอุบลราชธานี แต่ตอนนี้ทำงานอยู่ที่อยุธยาค่ะ ทำงานโรงงาน เป็นพนักงานประจำรายวันดิฉันต้องการเงินไปปิดหนี้จุกจิกที่ได้ทำการไปกู้นอกระบบเขามาหลายเจ้าอยู่เหมือนกันคนละ10,000มั้ง20,000 ซึ่งตอนนี้เงินต้นปาเข้าไป90,000 บาท ดอกเบี้ยต่อเจ้าก็ร้อยละ 20 บาท ต่อเดือน ซึ่งแบ่งจ่ายเป็นวิควิคนึงก็15วัน ซึ่งค่าแรงเดือนนึงของดิฉันก้อตกยุ แค่ประมาณ15,000-17,000 บาท /เดือน เงินออกเป็นวิคค่ะ วิคนึงก้อ7,000-8,000 บาท ซึ่งรายจ่ายต่อเดือนมันเยอะมาก เพราะต้องจ่ายหลายเจ้า แต่ละเจ้าก็ให้ แต่ดอกเบี้ยเขาไป เพราะไม่พอที่จะจ่ายต้นเขา แล้วยังมีหนี้เครดิต ของAmonyอยู่20,000หนี้กยส.อีกอยากจะมีเงินเหลือส่งให้พ่อกับแม่ใช้บ้าง ก็ไม่มีเหลือพยายามไปติดต่อกู้เครดิตตามธนาคาร เพื่อที่จะมาโป๊ะหนี้สินจุกจิกที่เป็นอยู่ก้อไม่ผ่านค่ะ เพราะเขาเอา แต่รายเดือนฐานเงินเดือนขั้นต่ำก็15,000ขึ้นไป ค้นหาเงินกู้นอกระบบในอินเตอร์เน็ตก้อกลัวโดนโกงโดนหลอก โดยการให้โอนเงินก่อนมีค่านายหน้าค่าทำเนียมบ้าง หลอกให้ผ่อนของมั้ง ซึ่งดิฉันไม่มีแม้แต่เงินติดกระเป๋าในขณะนี้ ตอนนี้ดิฉันเครียดมากค่ะ อยากจะหาเงินสัก100,000ไปใช้หนี้นอกระบบเขาค่ะ เพื่อที่ว่าจะได้เป็นหนี้ แค่ก้อนเดียวขอคนที่ไว้ใจได้ไม่หลอกลวงนะคะ เพราะดิฉันมีความตั้งใจจะใช้หนี้จริงๆ ค่ะ ถ้าได้จริงอยากจะขอส่งรวมต้นรวมดอกสักเดือนละ 4,000-5,000/ต่อเดือนก็ยังดี ถ้ามีทางไหนได้จะเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ ขอบคุณค่ะ

 32. sep-8511 พูดว่า:

  ผมอยู่จังหวัดอุบล อ.เมือง ต.ในเมือง อายุ 19ปี ต้องการเงินมาหมุน20000มีใครพอไห้กู้ไหมครับ ทำงานรายวัน400 บาท 20วันเงินออกทีช่วงนี้กำลังเดือร้อนมาครับ ต้องการเงินด่วนมากครับ คือผมไม่รู้จหายืมยังไง เพราะไม่เคยกู้ยืมไม่เคยติดหนี้สินก็เลยมาหาเข้าเว็บ แต่ล่ะเว็บก็เข้ามาเจอเว็บนี้ เพราะเห็นบอกเชื่อถือได้. มาเห็นค่าของเงินก็ตอนเงินไม่มีต้อองการเงินมาไถ่รถ เพราะเอาไปจำเอาเงินไปไห้พี่ชายดอกมันโหดมากครับ จะมีใครพอจะไห้กู้ไหมครับ ไม่เคยคิดกู้เงินเลยครับ แต่ตอนนี้ผมต้องการกู้เงินมากครับ ไม่รู้จะไปทางไหนดีต้องการเงินด่วนมากครับ ไม่รู้จะพิมยังไงต่อดีแล้ว

 33. sep-8530 พูดว่า:

  อยู่จังหวัดอุบลราชธานีต้องการเงินไปต่อเติมบ้าน และจ่ายค่าเทอมให้น้อง และใช้หนี้ให้ครอบครัวคะ ดิฉันอายุ22คะ ทำงานประจำ ทำงานได้2ปีกว่า เงินเดือน10000 ยังไม่รวมโอทีรวมก็ได้ประมาณ13000 แบ่งให้ครอบครัว3000เป็นคนดูแลน้องจ่ายค่าเทอมช่วยครอบครัวช่วยเหลือไม่ได้เต็มที่นักเนื่องจากตัวเองก็มีรอบครัวมีลูก1คนต้องเลี้ยงดู สร้างบ้านมาตั้งแต่ปี56ตอนนี้ก็ยังไม่เสร็จเป็นชิ้นเป็นอันเนื่องจากขาดทรัพย์ เลยอยากจะขอกู้ 70000 ส่วนคืนนั้นดิฉันสามารถผ่อนคืนร้อยล่ะ2 ต่อเดือนคะ มีหนี้บัตรเครดิต22000สาเหตุที่เป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะต้องการมาเป็นเงินหมุนเวียนใช้ในยามฉุกเฉิน แต่ก็ฉุกเฉินจริงๆ จ่ายค่าอุปกรณ์การเรียนให้น้อง และลูก สาเหตุที่ต้องส่งน้องเรียน เพราะต้องการช่วยครอบครัวจะได้มีเงินเหลือมาสร้างบ้านบ้าง จะเอามาปิดจะได้ใช้หนี้ทางเดียวคะ อยากจะได้เงินส่วนนี้มาช่วยครอบครัวคะ เนื่องจากครอบครัวต้องการบ้านให้เสร็จ แต่ไม่มีเงิน ต้องการเงินส่วนนี้มาต่อเติมบ้านคะ ดิฉันเป็นคนประหยัดบวกกับเงินเดือนแฟนต่อเดือนก็ได้เกือบๆ 30000แล้ว แต่เดือนไหนมีโอทีทำคะ เลยอยากจะขอความกรุณานายทุนขอกู้เงินส่วนนี้คะ ส่วนคืนนั้นดิฉันคืนให้ได้ไม่โกง เพราะดิฉันเคยโดนหลอกมาก่อนเลยเข้าใจส่วนนี้ได้ดี

 34. sep-8703 พูดว่า:

  เป็นคนอุบลราชธานี ตอนนี้ทำงานอยู่ชลบุรีบริษัทเอกชล ตำแหน่งงานอยู่ฝ่ายผลิตคับ รายได้ผม แต่ละเดือนอยู่ที่ประมาณ13000-20000มีโบนัสออกทุกๆ หกเดือนที่ผมมีคาวจำเป็นที่ต้องกู้เงินคือว่าปีทีแล้วทางบ้านผมมีปัญหาเรื่องเงินผมเลยได้ไห้กู้เงินนอกระบบมาแปดเหมื่อน บาท ซึ่งผมต้องจ่าย แต่ดอกเดือนๆ หนึ่งแปดพัน บาท ทุกเดือนๆ ทำงานมาก็เอามาจ่าย แต่ดอกหมดทำงานไปยืนคิดไปทอมากๆ คับ ผมจึงอยากกู้มาปิดคับ นายท่านใดพอจะใจใจดีให้ผมกู้ยืมเงินบ้าง คับ ตอนนี้คิดหนักมากคัมแฟนก็มาท้องจะคลอกเดือนกันยายนนี้คาบถ้านายทุนคนใหนให้กู้ผมอยากกู้100000 บาท คับ ดอกเบี้ยผมอยากได้ร้อยละ2-3 บาท ต่อเดือนก็ได้คับ ผมสามารถจ่ายได้เดือนละ4000-5000 บาท ต่อเดือนคับ ผมอยากเริมชีวิตใหม่ผมพูดมาแล้วก่อนเคลียดทำงานมาแทบจะไม่ได้ยุดแล้วต้องเอามาจ่ายแจ่ดอกเงินต้นก็ไม่ลดลงยิงทำก็ยิงทอผมอายุ23ปีคับ ทามีนายทุนท่านใดพอจะช่วยผมได้จะเป็นพระคุณอยางสูงคับ ตั้งแต่เป็นหนี้เงินกู้นอกระบบมานอนก็ไม่ค่อยหลับกินข้าวก็ไม่ค่อยได้ แต่ผมก็สู้นะคับ ผมเคยไปหาเงินกู้ในออลไลน์คนมันเดือดร้อนไม่รู้จะทำอยางไรก็เลยไปหาดูสงเมล์บ้าง แอด LINE บ้าง คนมันหมดหนทางก็คิดว่าพวกเคาจะช่วยเราได้สอบถามลายละเอียดไปเคาก็บอกมีค่าทำเอกสารต่าทำสันญาคนมัเดือดร้อนเคาบอกให้ทำอะไรเราก็ทำทำอะไนเส็รจเคาก็บอกว่าให้โอนเงินก่อนล่วงหน้า3000 บาท ไอ้เราก็มัว แต่ดีใจที่จะมีคนให้กู้ไม่คิดอะไรก็รีบไปหาเงินมาโอนให้เคาไม่มีก็ไปหากู้ยืมมาก่อน เพราะหัวงว่าจะได้เงินดอกเบี้ยที่ถูกกว่าที่พอจะทำให้เราลืมตาอาปากได้ แต่สุดท้ายโอนเงินไปแล้วหายเงียบไปเลยผมจึงอยากจะขอความกรุณาจากนายทุนทั้งหลายหากช่วยผมได้จะเป็นพระคุณอย่างสู้คับ ผมเคลียดมากคับ ตอนนี้ลูกก็จะคลอด

 35. sep-8762 พูดว่า:

  อยากกู้เงิน เพื่อไปปิดหนี้ ธกส ให้พ่อ แล้วทำสัญญากู้ใหม่ค่ะ และจ่ายค่าเทอมลูกชายด้วย ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่บริษัทเอกชนในจังหวัดอุบล เงินเดือน 18,000 บาท สามารถผ่อนดอกคืนได้ไม่เกินร้อนละ 5% ค่ะ ต่อเดือนค่ะ สัญญา 1 ปี ถ้ากู้ได้เร็วนำนำมาปิดหนี้ให้เร็วที่สุดค่ะ และจะปิดหนี้บัตรเครดิตด้วยค่ะ อยากเป็นหนี้ที่เดียว สาเหตุที่เป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะผ่อนโทรศัพท์ไม่มีเงินสดซื้อ และกดบัตรเครดิตมาจ่ายค่าเทอมเรียนวันเสาร์ – วันอาทิตย์ ด้วยค่ะ ก็ยังไม่พอ ไหนจะส่งให้ทางบ้านใช้อีก บางเดือนไม่มีก็ไม่ส่ง อยากปิดหนี้รถมอเตอร์ไซค์ด้วยค่ะ เพื่อนยืมเงินไปก็ไม่คืน เลยต้องหาเงินใช้หนี้ บางเดือนก็ไม่พอใช้ ย่ำแย่มาก ตกงานมา 3 เดือน กว่าจะได้งานใหม่ลำบากมากค่ะ งานหายากมากกว่าจะได้ต้องดิ้นรน สู้ อดทน บางวันไม่กล้าใช้เงิน กินข้าวครั้งเดียว กลัวเงินไม่พอใช้ ต้องยืมคนอื่นมาใช้บ้าง ตอนนี้ยื่นเรื่องกู้ไปแล้ว 50% เหลือนัดจำนองที่ดิน กับธนาคาร ถ้าได้เงินเร็วจะรีบมาใช้คืนค่ะ ขอทำสัญญา 1 ปี ดอกร้อยละไม่เกิน 5 % ต่อเดือนค่ะ ขอกู้ด้วยนะคะ ร้อนเงินมากๆ เผื่อลืมตาอ้าปากได้ ประครองชีวิตให้อยู่รอดไปก่อนค่ะ จะรีบมาใช้คืนนะคะ

 36. sep-9145 พูดว่า:

  เป็นคนชาวอุบลราชธานีค่ะ ที่บ้านมีอาชีพทำไร่ทำนาค่ะ หนูมีลูก3คนค่ะ แต่ตอนนี้หนูมาทำงานอยู่ที่ต่างจังหวัดอยู่ที่พิจิตรค่ะ หนูเป็นหนี้เงินกู้นอกระบบ และหนี้ญาติๆ เพื่อนๆ ค่ะ และหนี้อีกส่วนมาจากการหนูเล่นแชร์กับ เพื่อนในออนไลน์ค่ะ ตอนนี้หนูไม่ได้ทำงานค่ะ เพิ่งผ่าคลอดน้องได้1เดือนทำ แต่แฟนคนเดียว แต่ค่าใช้จ่ายเยอะกว่ารายรับค่ะ ตอนนี้หนูเป็นหนี้5หมื่น บาท ค่ะ กู้เขาร้อยล่ะยี่สิบบ้าง บางเจ้าก็ไม่ได้เสียดอกค่ะ หนูเคยโดนหลอกตามเพจต่างๆ ที่บอกปล่อยเงิน แต่หลอกลวงให้โอนเงินก่อนสุดท้ายก็บล๊อกหนีค่ะ หนูอยากได้เงินมาใช้หนี้ค่าแชร์ และหนี้ที่ยืม เพื่อนมาค่ะ หนูจะขอกู้กะท่าน และสามารถให้ท่านคิดดอกเบี้ยร้อย3-5ใน แต่ล่ะเดือนค่ะ เป็นเวลา6เดือนค่ะ หนูหวังว่าท่านนายทุนจะได้เห็น และอ่านเรื่องราวของหนูนะค่ะ หนูจะได้หมดหนี้ที่ดอกเบี้ยแพงเดือนหน้าหนูก็คงทำงานได้ และจะรีบใช้หนี้ท่านให้หมดอย่างรวดเร็ดขอความกรุณาพิจารณาเรื่องราวของหนูด้วยนะค่ะ ไม่อย่างนั้นหนูคงต้องผึ้งวิธีดาวน์รถแลกเงินแน่ค่ะ หนูจำเป็นมากค่ะ ท่านลูกก็ยังเล็กไหนจะะที่บ้านนอกอีก2คนค่ะ หนูอยากนำเงินก้อนนี้มาเปล่าบนแปลงชีวิต และครอบครัวของหนูใหม่ค่ะ และหนูจะใช้ชีวิตแบบใหม่คิดใหม่ทำใหม่ค่ะ ท่านขอบคุณล่วงนะค่ะ

 37. sep-9325 พูดว่า:

  อยู่ อำเภอ บุณฑริก จังหวัดอุบลราชธานี ดิฉันอายุ 25 ปี ทำงานขายของออนไลน์ รายได้ต่อเดือน 15000-20000 บาท ให้แม่ใช้จ่ายในครอบครัว ค่าน้ำ ค่าไฟ เดือนล่ะ 4000 บาท ส่วนลูกต้องเข้าโรงเรียนก็ตกอยู่ที่เดือนล่ะ 2000-2500 บาท เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องการกู้เงิน เพื่อจะไปจ่ายภาษี แฟนส่งของมาให้จากเมืองนอก รวมค่าจัดส่งทั้งหมด 28000 บาท จ่ายไปแล้ว 11000 บาท ถ้าเลยกำหนดบริษัทก็จะอายัดของที่ส่งมา และเงินที่จ่ายไปก็จะไม่ได้คืน ฉันจึงมีความจำเป็นอย่างมาก ถ้าท่านกรุณาช่วยติดต่อกลับหาด่วน ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ5 % ต่อเดือน สัญญา1 ปี ถ้ากู้ผ่านเร็วจะเอาเงินที่ได้จากแฟนมาคืนให้เร็วที่สุดทั้งต้นทั้งดอก เมื่อก่อนทำงานได้เงินก็ใช้จนหมด เพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพราะยังมีความคิดเหมือนเด็กๆ จึงอยากให้ท่านกรุณา ช่วยดิฉัน ดิฉันมีความจำเป็นอย่างมาก เพราะไปกู้ที่ไหนก็ให้โอนเงินค่ามัดจำบ้าง ค่าเอกสารบ้าง บางที่ก็ให้ดาวน์รถบ้าง แต่พอโอนเงินไปก็บล็อคเฟส บล็อคไลน์ หายเงียบ ไม่ติดต่อกลับ ตอนนี้ฉันจนปัญญาจริงๆ ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ดิฉันต้องการกู้เงิน 20000 บาท ถ้าท่านกรุณา จะเป็นพระคุณอย่างสูง

 38. sep-9472 พูดว่า:

  อยู่อุบลราชธานี อายุ 26 ปี พนักงานบริษัท เนื่องจากตอนนี้มีภาระมีความเดือดร้อนมากต้องการเงินจำนวน 50,000 เพื่อนำไปจ่ายค่างวดที่ค้างอยู่ วันนี้ครบกำหนดแล้วที่ทางเร่งรัดจะมานำรถไป แต่ไม่อยากเสียรถไป เพราะมีความจำเป็นต้องใช้รถในการทำงาน หารายได้เสริมจากงานประจำ หลงเชื่อเงินกู้ออนไลน์หลอกโอนเงินไปก็เคย เพราะไม่มีหนทาง ฝากนายทุนเห็นใจด้วยนะค่ะ ช่วยติดต่อกลับด้วยนะค่ะ ตอนนี้ต้องดูแลแม่ และลูก ค่าใช้จ่ายทั้งหมดต้องหาเองถ้าขาดรถไป คงลำบากมากกว่าเดิม ตอนนี้เงินเดือน 12,000 รวมรายได้เสริมก็ 15,000 ถ้ามีคนเห็นใจ ขอความอนุเคราะห์ให้กู้ด้วยนะค่ะ การผ่อนชำระ จะผ่อนตรงตามตกลงแน่นอนค่ะ ตอนนี้มองไปทางไหนก็มืดไปหมดไม่รู้จะปรึกษาใคร หวังว่าทางนี้จะเป็นช่องทางที่ทำให้ดิฉันพบคนใจบุญ พบทางสว่าง ที่ทำให้ดิฉันมีแรงสู้ และเดินต่อ หันไปพึ่งใครญาติพี่น้องก็ไม่มีใครช่วยมี แต่ซ้ำเติม คิดอยากตายหลายครั้ง แต่ก็ไม่ได้ต้องดูแลคนในครอบครัวถ้าเป็นไรไป เขาจะอยู่กันยังไง วอนฝากผ่านทางเว็บผ่านไปถึงนายทุนโปรดช่วยพิจารณาด้วยนะค่ะ ยอดกู้ 50,000 ไม่น้อย แต่ก็มีสำคัญสำหรับคนที่เดือดร้อนมากค่ะ ตอนนี้ สุดท้ายขอให้ความหวังของดิฉันครั้งนี้มีคนช่วยทำให้ดิฉันสมหวังด้วยนะค่ะ กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 39. sep-9475 พูดว่า:

  เป็นคน จ อุบล แต่ทะเบียนบ้านเป็น ชลบุรี ตอนนี้หนู และครอบครัวมาทำงานอยู่ จ สมุทรปราการแฟนวิ่งรถร่วมตอนนี้หนูเดือดร้อนเรื่องเงิน เพราะเงินยังไมม่ออกหนูจึงอยากหากู้เงินสัก20000 บาท เพื่อจะเอามาต่อทะเบียนรถ เพราะทะเบียนขาดวันที่28กันยายน2560นี้แล้วก็ต้องเอาไปจ่ายค่าปรับด้วยใบสั่ง2ใบใบแรก300ใบสอง800อีกใบเป็นวิ่งขวา1000อีกใบ500(กล้องใบสั่งมาที่บ้าน)แล้วหนูก็จะเอาไปจ่ายค่าเทอมให้ลูกที่เหลือเอาไว้จ่ายค่าห้องเช่า และค่าใช้จ่ายในครอบครัวตอนแรกทำงานอยู่โฮมโปร แต่โฮมโปรให้ย้ายไปวังน้อยตอนแรกอยู่พราม2ทีนี้มันไกลหนูกับแฟนเลยออก เพราะหนูกับแฟนพักอยู่แถวบางบ่อลูกก็เรียนอยู่ที่นี่ก็เลยออกพอเริ่มทำงานใหม่เงินก็เลยไม่พอใช้ เพราะเงินที่ทำงานเก่าเขานัดออก16ของอีกเดือนพอถึง16ก็เลื่อนเป็นวันที่5ของอีกเดือนพอได้งานใหม่แถว โรงบาลบางนา2ก็เริ่มทำ20 กรกฎาคม 2560 เงินพึ่งออกวันที่16 กันยายน 2560 ออก แค่6วัน เพราะเป็นวันอาทิตย์2งานไม่มี2วันคือเงินออก แค่ของเดือยกันยายนส่วนเดือนสิงหาคมที่ทำไว้เต็มเดือนก็จะไปออกวันที่16ตุลาคมเขาบอกวางบิล45วันตอนนี้หนูก็เลยแย่ข้าวจะหุงก็จะหมดเงินก็เหลืออยู่ แค่230ยังไม่รู้เลยจะอยู่กันยังไงดอกร้อยละ3-5 บาท ก็ได้ตอนนี้หนูไม่มีจริงค่ะ ขอบคุณค่ะ

ใส่ความเห็น