กรุงเทพฯ ดิฉันต้องการขอกู้เงิน 50,000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อาชีพพนักงานห้าง อยู่จ.กรุงเทพฯ ที่บ้านมีกันทั้งหมด8คน มีแม่ฉัน พี่ชาย หลาน3คน(ลูกพี่สาว)ลูก1 แฟนและตัวฉัน เมื่อปีที่แล้วแม่ของฉันมีอาชีพขายผักและพี่ชายก็ช่วยขาย แต่เนื่องจากแม่ไม่สบายเส้นเลือดสมองตีบ แขนขาขวาอ่อนแรงทำให้ขายผักไม่ได้ พี่ชายก็เลยทำงานร้านกาแฟที่อยู่ใกล้ออฟฟิต(คอยส่งกาแฟตามออฟฟิต)วันละ300บาท ทำงานวันจันทร์-ศุกร์หยุดเสาร์ อาทิตย์และขัตฤกษ์ส่วนหลาน3คนเป็นลูกของพี่สาวดิฉัน(พี่สาวอยู่เรือนจำ)ซึ่งแม่ฉันเลี้ยงมาตั้งแต่เกิดอายุก็ไล่ๆกัน8,9,10ปี ส่วนลูกดิฉันกับสามี1คนอายุ9ปี สามีดิฉันก็ทำงานห้างเหมือนกัน เมื่อก่อนนั้นเราเช่าห้องอยู่แต่เมื่อแม่ไม่สบายเราก็เลยกลับมาอยู่ที่บ้านแม่ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ดิฉันกับสามีเป็นคนรับผิดชอบหมด ค่าน้ำ,ไฟ,ค่ากับข้าวแต่ละมื้อ,

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ค่าไปรร.ของลูกและหลาน,ค่าอุปกรณ์การเรียนบางอย่างก็ต้องซื้อเอง,ค่ารถพาแม่ไปหาหมอตามนัดทุกเดือน,ค่าอื่นๆ ซึ่งบางเดือนเงินก็ไม่พอใช้ ดิฉันเลยกู้เงินพี่ที่ทำงานร้อยละ20ต่อเดือนมาเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียนในบ้าน ทั้งนี้ดิฉันต้องการขอกู้เงิน 50,000บาท สามารถจ่ายดอกร้อยละ5ต่อเดือน เพื่อมาใช้หนี้ร้อยละ20และนำเงินมาหมุนเวียนใช้จ่ายในบ้าน อ่อหนูลืมบอกไป หนูเคยหากู้เงินในเน็ตแล้วหลอกให้โอนเงินค่าเอกสารไป3,000 แล้วก็ปิดเครื่องหนี และก็มีแบบดาวน์รถแลกเงิน หลอกให้หนูไปออกรถทำเรื่องอะไรเสร็จเรียบร้อยหนูก็ให้เงินดาวน์ไปทั้งๆที่ไปด้วยกัน เขาก็เดินออกข้างหลังร้านแล้วเชิดเงินดาวน์รถหนูไป หนูเลยไม่รู้จะหาทางไหนเลยจะขอให้คุณพิจารณาเรื่องของหนูด้วยนะคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น