กทม. ต้องการเงิน 270,000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ กทม. ทำงานบริษัท ชีวิตการเป็นอยู่ตอนนี้ ต้องดิ้นรนตลอดค่ะ ตอนนี้ต้องการเงิน 270,000 บาท ปัญหาที่เกิดการเป็นหนี้ คือ ที่บ้านทำธุรกิจ อพาร์ทเม้น มีพี่น้อง 7 คน หนูเป็นคนที่6 แล้วมีอยู่วันนึง อพาร์ทเม้นท์ มีการฆ่าตรากรรมเกิดขึ้น ซึ่งตอนนั้นมีหนูกับพี่ชายอีกคนที่ดูแล แต่ส่วนมากหนูแล พี่ๆๆคนอื่นทำงานต่างจังหวัด แล้วก็มีนักข่าว มาทำข่าว นานๆๆวันหนูคุยกับนักข่าวคนนี้บ่อยๆๆจนผูกพัน คบกัน1-2ปี พี่ชายเลยชวน แฟนหนูที่เป็นนักข่าว ลงไปเปิดศูนย์ข่าว ทุกอย่างราบรืน มีคนมาขอความช่วยเหลือ แล้วทางผู้ใหญทางที่เราช่วยเหลือก็ใส่ซองให้เป็นค่าน้ำใจ เงินที่ได้มา เขาให้มา80,000 บาทแฟนหนูให้พี่ชาย 10,000 แล้วหักค่าใช้จ่ายแล้วแบ่งให้ทีมข่าว และซื้อของให้มูลนิธ กำพร้า และหนูกับแฟนก็ได้ไปช่วยเหลือน้องคนนึงเป็นโรคสะเก็ดเงินสะเก็ดทองเน่าทั้งตัวแล้วก็รับตัวมาเลี้ยงที่กทม จนทุกวันนี้หนูดูแลน้องอยู่ ย้อนกลับหลังจากนั้นจนกลับมาจากกรุงเทพทุกคนคุยกันปกติแฟนหนูก็ช่วยทุกอย่าง ทุกเรื่องอะไรที่พังในตึกแฟนหนูซ่อมให้ทุกอย่าง ส่วนพี่ชายนำเข้าสินค้าจากมาเลเซีย แล้วมีอยู่นึง พี่ชายบอกว่าให้ช่วยเคลียกับทางตำรวจเพิ่อไม่ต้องจ่ายค่าซ่วย แต่หนูบอกกับแฟนว่าอย่าเข้าไปยุ่ง เพราะเราเป็นสื่อ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
หลังจากนั้นพี่ชายหาเรื่องหนูกับแฟนทุพอย่างแจ้งความใส่ร้ายว่าหนูเอาแฟนมายักยอกเงินในอพาร์ทเม้นท์ลอกลวงให้ซื้อรถทั้งๆๆที่เรื่องรถหนูเคยปรึกษากับพี่ชายว่าถ้าเขาให้เราออกรถให้ได้ไหมอต่เจาเป็นคนผ่อนพี่ชายก็ว่าโอเคไดั แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดเมื่อแฟนหนูไม่ขอเข้าไปยุ่ง เข้าแจ้งความใส่ร้ายหนูกับแฟนจนขึ้นศาลแม่ต้องไปแก้ข่าว ย้อนกลับไปหนูกับแฟนแต่งงานกันแล้วแม่จัดการให้เพราะกลัวว่าไปทำเรื่องเสียหายหลังจากหนูกลับมาพี่น้องรุมตบหนู หนูมีร้านค้าเขาก็ยึดคือไล่ให้หนูออกไปอยู่ที่อื่น ลงจากร้านซึ่งแม่ก็อยู่กับหนูตลอด พอเขาไล่หนูก็ต้องหาบ้านและร้านค้า ให้แม่ซึ่งแม่มีเนื้อที่อยู่ นี้แหละคือเหตุที่เป็นหนี้นอกระบบ ร้อยละ20 หนูเอามาแสน ผ่อนรายวันแรกก็ผ่อนหลังๆๆไม่ไหวแฟนเลยเอารถไปไว้กับคนรู้จัก แต่มันไม่ใช่ค่าทำบ้านมันบานปลายหนูก็ไม่ได้ส่งดอกเขาช่วงนั้นหนูก็ไม่ได้ทำงาน ไม่มีเงินส่ง จนตอนนี้หนูได้ทำงานแล้ว1ปี แล้วตอนนี้แฟนเขาคงเหนื่อยกับครอบครัวหนูเขาเลยแยกกันอยู่กับหนูหนูเลยบอกว่าหนี้ทั้งหมดเกิดจากที่บ้านทำหนูเพราะเขาต้องตกงานเพราะพี่น้องหนูใส่ร้ายจนผู้ใหญ่ให้พักงาน แต่ตอนนี้หนี้สินจากการกู้เงินของหนูจึงขอรับผิดชอบทุกอย่าง ทั้งหมด 270,000 บาทหนูก็ไม่รู้นะค่ะว่าทางพี่จะช่วยหนูได้เท่าไหร แต่ขอดอกไม่เกิน ร้อยละ5 เพราะตอนนี้หนูมีหน้าที่การงานหนูไม่มีหนั้สินอื่น จึงอยากขอความอนุเคราะห์ เพราะถ้าแฟนเลิกกับหนูหนูก็ไม่เสียใจเพราะที่บ้านหนูทำกับแฟนหนูเยอะเพราะตอนนี้หนูเช่าบ้านอยู่ เพราะต้องเช่าอยู่เส้นทรงที่กลางๆๆเพราะต้องไปดูแลแม่ตัวเองและแม่แฟนถึงหนูเลิกกับเขาจริงหนูก็ไม่โกรธค่ะเพราะพี่น้องทำเยอะมากหนูยังเล่าไม่หมดนะคะ ยังไงขอความอนุเคราะห์ด้วยนะค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น