กทม. ต้องการเงิน 270,000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อยู่ กทม. ทำงานบริษัท ชีวิตการเป็นอยู่ตอนนี้ ต้องดิ้นรนตลอดค่ะ ตอนนี้ต้องการเงิน 270,000 บาท ปัญหาที่เกิดการเป็นหนี้ คือ ที่บ้านทำธุรกิจ อพาร์ทเม้น มีพี่น้อง 7 คน หนูเป็นคนที่6 แล้วมีอยู่วันนึง อพาร์ทเม้นท์ มีการฆ่าตรากรรมเกิดขึ้น ซึ่งตอนนั้นมีหนูกับพี่ชายอีกคนที่ดูแล แต่ส่วนมากหนูแล พี่ๆๆคนอื่นทำงานต่างจังหวัด แล้วก็มีนักข่าว มาทำข่าว นานๆๆวันหนูคุยกับนักข่าวคนนี้บ่อยๆๆจนผูกพัน คบกัน1-2ปี พี่ชายเลยชวน แฟนหนูที่เป็นนักข่าว ลงไปเปิดศูนย์ข่าว ทุกอย่างราบรืน มีคนมาขอความช่วยเหลือ แล้วทางผู้ใหญทางที่เราช่วยเหลือก็ใส่ซองให้เป็นค่าน้ำใจ เงินที่ได้มา เขาให้มา80,000 บาทแฟนหนูให้พี่ชาย 10,000 แล้วหักค่าใช้จ่ายแล้วแบ่งให้ทีมข่าว และซื้อของให้มูลนิธ กำพร้า และหนูกับแฟนก็ได้ไปช่วยเหลือน้องคนนึงเป็นโรคสะเก็ดเงินสะเก็ดทองเน่าทั้งตัวแล้วก็รับตัวมาเลี้ยงที่กทม จนทุกวันนี้หนูดูแลน้องอยู่ ย้อนกลับหลังจากนั้นจนกลับมาจากกรุงเทพทุกคนคุยกันปกติแฟนหนูก็ช่วยทุกอย่าง ทุกเรื่องอะไรที่พังในตึกแฟนหนูซ่อมให้ทุกอย่าง ส่วนพี่ชายนำเข้าสินค้าจากมาเลเซีย แล้วมีอยู่นึง พี่ชายบอกว่าให้ช่วยเคลียกับทางตำรวจเพิ่อไม่ต้องจ่ายค่าซ่วย แต่หนูบอกกับแฟนว่าอย่าเข้าไปยุ่ง เพราะเราเป็นสื่อ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
หลังจากนั้นพี่ชายหาเรื่องหนูกับแฟนทุพอย่างแจ้งความใส่ร้ายว่าหนูเอาแฟนมายักยอกเงินในอพาร์ทเม้นท์ลอกลวงให้ซื้อรถทั้งๆๆที่เรื่องรถหนูเคยปรึกษากับพี่ชายว่าถ้าเขาให้เราออกรถให้ได้ไหมอต่เจาเป็นคนผ่อนพี่ชายก็ว่าโอเคไดั แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปหมดเมื่อแฟนหนูไม่ขอเข้าไปยุ่ง เข้าแจ้งความใส่ร้ายหนูกับแฟนจนขึ้นศาลแม่ต้องไปแก้ข่าว ย้อนกลับไปหนูกับแฟนแต่งงานกันแล้วแม่จัดการให้เพราะกลัวว่าไปทำเรื่องเสียหายหลังจากหนูกลับมาพี่น้องรุมตบหนู หนูมีร้านค้าเขาก็ยึดคือไล่ให้หนูออกไปอยู่ที่อื่น ลงจากร้านซึ่งแม่ก็อยู่กับหนูตลอด พอเขาไล่หนูก็ต้องหาบ้านและร้านค้า ให้แม่ซึ่งแม่มีเนื้อที่อยู่ นี้แหละคือเหตุที่เป็นหนี้นอกระบบ ร้อยละ20 หนูเอามาแสน ผ่อนรายวันแรกก็ผ่อนหลังๆๆไม่ไหวแฟนเลยเอารถไปไว้กับคนรู้จัก แต่มันไม่ใช่ค่าทำบ้านมันบานปลายหนูก็ไม่ได้ส่งดอกเขาช่วงนั้นหนูก็ไม่ได้ทำงาน ไม่มีเงินส่ง จนตอนนี้หนูได้ทำงานแล้ว1ปี แล้วตอนนี้แฟนเขาคงเหนื่อยกับครอบครัวหนูเขาเลยแยกกันอยู่กับหนูหนูเลยบอกว่าหนี้ทั้งหมดเกิดจากที่บ้านทำหนูเพราะเขาต้องตกงานเพราะพี่น้องหนูใส่ร้ายจนผู้ใหญ่ให้พักงาน แต่ตอนนี้หนี้สินจากการกู้เงินของหนูจึงขอรับผิดชอบทุกอย่าง ทั้งหมด 270,000 บาทหนูก็ไม่รู้นะค่ะว่าทางพี่จะช่วยหนูได้เท่าไหร แต่ขอดอกไม่เกิน ร้อยละ5 เพราะตอนนี้หนูมีหน้าที่การงานหนูไม่มีหนั้สินอื่น จึงอยากขอความอนุเคราะห์ เพราะถ้าแฟนเลิกกับหนูหนูก็ไม่เสียใจเพราะที่บ้านหนูทำกับแฟนหนูเยอะเพราะตอนนี้หนูเช่าบ้านอยู่ เพราะต้องเช่าอยู่เส้นทรงที่กลางๆๆเพราะต้องไปดูแลแม่ตัวเองและแม่แฟนถึงหนูเลิกกับเขาจริงหนูก็ไม่โกรธค่ะเพราะพี่น้องทำเยอะมากหนูยังเล่าไม่หมดนะคะ ยังไงขอความอนุเคราะห์ด้วยนะค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8817 พูดว่า:

อยู่ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ดิฉันทำงานเป็นครูโรงเรียนเอกชนค่ะ เงินเดือน 15,000 บาท ต่อเดือน เพิ่งได้เมื่อรัฐบาลที่แล้วค่ะ ก่อนหน้านั้น 8,000 บาท มีลูก 2 คน อายุ 15 ปี และอายุ 5 ปี สามีเสียชีวิตแล้ว ที่ผ่านมาเลี้ยงลูก โดยลำพัง เงินเดือนชักหน้าไม่ถึงหลัง ได้กู้เงินกับสถาบันการเงินไว้ 160,000 บาท แต่ชำระไม่ตรงเวลา ขาดชำระบ้าง ทำให้เสียเครดิตไม่สามารถกู้เงินกับสถาบันการเงินได้อีก จึงหาทางทำรายได้เสริม ซึ่งดิฉันว่างจากงานได้ตอนเย็น จึงเลือกที่จะขายสินค้าออนไลน์ เพราะขณะว่างจากงานเพียงเล็กน้อย สามารถทำได้ แต่ในการขายสินค้าออนไลน์ ต้องมีเงินทุนหมุนเวียนในการสต๊อกสินค้า จึงขอความเห็นใจนายทุนใจดี กรุณาให้กู้ยืมเงินจำนวน 260,000 บาท เพื่อนำไปชำระสถาบันการเงิน และลงทุนในธุรกิจส่วนตัว ซึ่งดิฉันมีความตั้งใจที่จะทำธุรกิจให้สำเร็จ เพราะเจ้าของแบรนด์เป็นที่รู้จักของวงการบันเทิง และเจ้าของแบรนด์ทำโฆษณาสินค้าให้เป็นที่รู้จักให้ โดยอาศัยคนในวงการบันเทิงเป็นพรีเซนเตอร์ เพียงเรานำเสนอสินค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายเท่านั้น หากได้เงินจำนวนนี้แล้ว ดิฉันขอนำส่งเป็นรายเดือน และพร้อมทำสัญญา ขอความกรุณา ด้วยค่ะ เพื่อความอยู่รอดของครอบครัวต่อไปในอนาคตค่ะ

sep-5053 พูดว่า:

ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่ไปชำระเงินกู้นอกระบบที่ดอกเบี้ยแพงมาก ที่ต้องไปกู้นอกระบบจำนวนรวมทั้งหมดจำนวน 50,000 บาท เสียดอกเดือนละ 5,000 บาท ทุกเดือน เพราะช่วง 2 ปีที่แล้วตกงาน เป็นเวลา 5 เดือน และดิฉันรับผิดชอบเรื่องค่าใช้จ่ายของลูกทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นค่าเทอม ค่าใช้จ่ายต่างๆ ของลูก และต้องโอนเงินให้แม่อีกเดือนละ 1,000 บาท แต่ที่สำคัญมากคือไม่อยากให้พ่อแม่รู้ ให้ท่านต้องมาเป็นกังวล และเดือดร้อนกับตัวดิฉัน ทำให้ไม่มีเงินหมุนเวียนในครอบครัว เลยจำเป็นต้องไปกู้เงินกู้นอกระบบมา พอได้ทำงานก็จำเป็นต้องมีเงินมาใช้ดำเนินชีวิตในที่ทำงาน แต่เงิน 50,000 บาท ที่กู้ออกมานั้นไม่ได้กู้ออกมาก้อนเดียว ทีเดียวนะค่ะ ดิฉันอายุ 37 ปี ปัจจุบันทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดปทุมธานี เกี่ยวกับรับเหมาปูพื้นไม้ และขายวัสดุก่อสร้าง ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งพนักงานบัญชี เงินเดือน 17,000 บาท ดิฉันอยากจะชำระตัดต้นตัดดอก และมีระยะเวลาครบกำหนด เพื่อที่ดิฉันจะได้หมดหนี้สินอย่งถาวร ดังนั้นดิฉันจึงต้องหาเงินไปจ่ายชำระหนี้ทั้งหมด ส่วนอัตราดอกเบี้ยนั้น ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3 ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ถ้ากู้ผ่านได้เร็ว ดิฉันจะได้รีบนำไปคืนให้กับเจ้าหนี้นอกระบบทันที จะได้หมดหนี้หมดสินที่ไม่มีระยะเวลาสักทีค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินของดิฉันด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ