หาแหล่งเงินกู้ด่วน ระยะสั่น 30000 บาท

กันยายน 6, 2017 10:00 สอบถามเงินกู้ 42 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อาศัยที่กรุงเทพ เป็นลูกคนเดียว จึงต้องทำหน้าที่เป็นหัวแรงหลักในการหาเงินให้ครอบครัว เพราะว่าพ่อผมขับแท็กซี่แม่ก็ไม่ได้มีอาชีพอะไร รับจ้างทั่วไปวันๆ ผมจึงต้องหาทำงานระหว่างเรียนเผื่อส่งตัวเองเรียนจบปริญญาตรีที่ วิทยาลัยราชพฤกษ์ ตั้งแต่เรียนจบจนทำงานได้รับเงินเดือนผมกับแฟนก็มีภาระค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบในทุกๆเดือน คือส่งให้พ่อแม่ ค่ากยศ.ที่กู้เรียนสมัยป.ตรี ค่าผ่อนรถมอไซต์ของผม ค่าเช่าบ้าน ค่าเทอมน้องสาวแฟน ค่าผ่อนรถครอบครัวแฟน1คันที่ใช้ในการเดินทางไปเยี่ยมยายแฟนต่างจังหวัด ทั้งหมดนี้ที่ไม่เกี่ยวกับผมแต่ต้องนับเป็นค่าใช้จ่ายเพราะตอนเรียน ปวส. ทำงานพาร์ททามไม่พอจ่ายค่าเทอมทางแม่แฟนผมจึงจ่ายค่าเทอมทั้งหมดให้จนเรียนจบ ปวส. ซึ่งเป็นเงินหลายหมื่นถ้าไม่ได้เงินส่วนนี้ของแม่แฟนผมก็คงไม่มีโอกาสได้รับใบประกาศวุฒิป.ตรีครับ ผมจึงต้องช่วยแฟนรับผิดชอบเพื่อตอบแทนพระคุณท่านเพราะท่านก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรจากผม จนผมได้ทำงานทึ่ที่2ภายใต้บริษัท outsource ได้ไปประจำอยู่ที่ ศูนย์ราชการแห่งหนึ่งในตำแหน่งไอที รวมทำงาน2ที่ได้3ปี แต่เนื่องด้วยส่วนตัวมีความคิดที่จะมีกิจการเป็นของตัวเองอยากเป็นเจ้าของธุรกิจจึงได้มีการปรึกษากับแฟนว่าเราจะทำธุรกิจไรดี ตามที่คุยกันก็มี เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้าและของกินแต่ระหว่างนั้นที่เราทำงานก็ได้มีการลองขายเป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานและเสาร์-อาทิตย์ ไปรับของจากที่ประตูน้ำพวกเสื้อ กางเกง ชุดแฟชั่น มาขายที่ตลาดเย็นผลตอบรับดีมากขายหมดเกินความคาดหมายครับและผมกับแฟนก็คิดว่าอยากรับของมาขายในราคาส่งที่ถูกกว่าประตูน้ำเพื่อที่จะได้กำไรให้เยอะขึ้น ก็ไปได้ข้อมูลมาว่าเป็นตลาดโรงเกลือ พวกกางเกงยีนส์ กระเป๋า รองเท้า ขายส่งถูกมาก จึงตัดสินใจนั่งรถไฟฟรีไปซื้อของมาขายที่ตลาดเย็นเช่นเดิม ขายดีมากในรอบแรกที่ไปรับ

รอบสองเลยตัดสินใจไปรับมาขายเพิ่มอีก แต่ไม่เป็นอย่างที่คิด จากคนที่เคยเดินเยอะก็เดินน้อยลง จากที่กลุ่มเป้าหมายของเรามีเยอะก็กลับน้อยลงทำไงล่ะครับทีนี้ของที่รับมารอบสองขายไม่หมดค้างสต๊อกเยอะ ก็เลยต้องเอาไปลดราคาขายราคาทุนถึงขาดทุนเลยครับเพียงแค่ขอเงินก้อนคืนก็พอแต่ก็ยังขายไม่หมดอยู่ดี แต่ก็คิดว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวโพสขายออนไลน์ก็คงหมด หลังจากนั้นมีความคิดที่ว่าอยากมีแบรนเสื้อผ้าเป็นของตัวเองเนื่องจากผมกับแฟนไปเดินย่านประตู้น้ำกันบ่อย แล้วสังเกตว่าพ่อค้าแม่ค้าวันๆนึงเค้าน่าจะขายได้เป็นแสนบวกลบแล้วก็คงหลายหมื่นสำหรับร้านเล็กๆร้านใหญ่ก็คงกำไรหกหลักแน่ๆต่อวัน เลยเกิดไอเดียว่าอยากขายของย่านประตูน้ำขายแบบราคาส่งขายทีละล็อตใหญ่ๆ เลยเริ่มคุยกันเรื่องหาเช่าพื้นที่ย่านประตูน้ำ แบบเสื้อผ้า ศึกษาข้อมูลผ้า โรงงานตัดเย็บ พอได้ข้อมูลมาก็เริ่มคุยกันว่าเราทั้งคู่จะตัดสินใจออกจากเพื่อมาทำธุรกิจนี้ให้มันสำเร็จ ระหว่างหนึ่งเดือนก่อนออกจากงานผมกับแฟนก็หาเช่าที่โทรติดต่อไปหลายๆเจ้าแต่ย่านประตูน้ำใครๆก็รู้ค่าเช่าแพงมาก เดินตั้งแต่เช้ายันเย็นอยู่หลายวันเดินวนในย่านประตูน้ำเพื่อจะหาเช่าที่ในราคาที่เรารับไหวก็ไม่มีเลยสักห้องเดียวเจอแต่ราคาที่แพงมากๆ ก็คิดว่าไม่เป็นไรเราตัดเสื้อผ้าเบรนเราออกมาขายที่ตลาดเย็นก็ได้จะได้ไม่ต้องไปรับราคาส่งที่ไหนแล้วแบบก็ไม่เหมือนใครด้วย

แล้วก็เริ่มหาแบบเสื้อผ้าไว้เยอะๆเพื่อไปคุยกับช่างตัดเย็บไว้ต่อราคาด้วยครับระหว่างนั้นก่อนที่ผมกับแฟนจะออกจากงานเราทั้งคู่ก็ไล่สมัครบัตรเครดิตของทุกๆที่ ไว้ครับเพื่อมาเป็นเงินทุนในการทำธุรกิจและเมื่อผมกับแฟนออกจากงานเราทั้งคู่ก็ไม่ได้บอกพ่อกับแม่ครับเพราะเคยปรึกษาท่านแล้วแต่ท่านไม่เห็นด้วยครับอยากให้เราทำงานไปก่อนครับแต่ผมกับแฟนเรามีเป้าหมายร่วมกันครับว่าเราจะแต่งงานกันภายใน 3ปีและซื้อบ้านให้พ่อกับแม่ของเราซึ่งถ้าเรายังทำงานประจำอยู่กว่าจะเก็บเงินได้คงอีกหลายปีแน่ๆหรือความฝันคงไม่มีวันเป็นจริงแล้วประจวบกับยายของแฟนผมท่านป่วยหนักมากและท่านชอบถามอยู่เสมอๆทุกครั้งที่ไปเยี่ยมว่าเมื่อไหร่จะแต่งงานกัน รออะไรกันอยู่ได้ตอนแรกก็แค่คิดว่าท่านคงแก่แล้วเลยอยากเห็นงานแต่งหลานเร็วๆแต่ท่านพูดทุกครั้งเวลาที่เจอหน้ากันจึงทำให้ผมกับแฟนแน่วแน่และตั้งใจมากกว่าเดิมว่าธุรกิจนี้ต้องสำเร็จให้ได้เราทั้งคู่ทุ่มเทกับธุรกิจชิ้นนี้มาก แล้วก่อนออกจากงานผมกับแฟนก็ได้รับการอนุมัติบัตรเครดิตที่สมัครไว้ผ่านคนละใบ วงเงิน 40000 เราก็นำวงเงินนั้น ไปซื้อผ้า ซื้ออุปกรณ์ต่างๆ

รวมๆแล้วลงทุนค่าผ้า ค่าซิปไปประมาณ 10000 ระหว่างนั้นผมกับแฟนก็มีความคิดผุดขึ้นมาว่าอยากลองไปเดินดูที่ให้เช่าแถวประตูน้ำอีกครั้งเผื่อจะได้ห้องถูกๆ แต่ก็ตามคาดเราได้ห้องราคาถูกที่สุดในย่านนั้นแล้วครับ เช่าเดือนละ 10000บาท ประกันสามเดือน มัดจำหนึ่งเดือนเท่ากับว่าลงทุนเช่าห้องเปิดร้านครั้งนี้ใช้เงินทั้งหมด40000 บาท ยอมใช้จนหมดวงเงินในบัตรเครดิตไปหนึ่งใบเลย พอถึงเปิดร้านผมกับแฟนก็ออกจากงานมาอยู่ร้านขายเสื้อผ้าเต็มตัวโดยที่พ่อกับแม่ผมและแฟนไม่ทราบเรื่องนี้เราทั้งสองคนยังคงบอกท่านและทำตัวปกติว่าเรายังทำงานประจำกันอยู่จนผ่านไปสองเดือนผมกับแฟนขายไม่ได้เลยสักตัว พอถึงสิ้นเดือนทุกๆเดือนก็ต้องกดบัตรเครดิตเพื่อไปจ่ายค่าเช่าห้องที่ขายของจำนวน 10000บาท และค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่ได้บอกไว้ทุกอย่างทำเหมือนว่าได้รับเงินเดือนตามปกติ แล้วหลังจากเข้าเดือนที่สามเริ่มเหมือนจะมีความหวังเมื่อได้พบกับลูกค้าชาวต่างชาติรายนึงเป็นชาวมัลดีฟซึ่งเค้าก็ทำธุรกิจขายเสื้อผ้าในประเทศเค้าแล้วก็เปิดร้านที่แพตตินั่มประตูน้ำด้วยจึงได้ทำการติดต่อกันในเรื่องธุรกิจว่าทางผมจะตัดเสื้อผ้าตามแบบที่เค้าต้องการแล้วส่งให้เค้าในราคาส่งครั้งแรกออเดอร์ที่300ตัวแต่ก็ติดปัญหาโดนช่างตัดเย็บไม่เป็นมืออาชีพและไม่รับผิดชอบต่องานจึงทำให้ออเดอร์เหลือแค่ 150ตัวด้วยความที่ผมกับแฟนอยากจับลูกค้าชาวต่างชาตินี้ได้แต่เงินทุนก็ได้ใช้ไปจนเกือบหมดแล้วผมกับแฟนเลยขอทองของแม่แฟนมาจำนำ

(ปัจจุบันถ้าไม่มีเงินไปถ่ายภายในสิ้นเดือนสิงหาคมนี้ก็จะหลดจำนำทันที)ทองนี้จะปล่อยให้หลุดจำนำไม่ได้เพราะเป็นทองเส้นเดียวที่เป็นมรดกของแฟนผมและผมได้รับปากกับแม่แฟนผมไว้ว่าจะเอาออกมาให้ได้ครับ และก็ไปเปลี่ยนวงเงินผ่อนสินค้าในบัตรเครดิตไปแรกเป็นเงินสดโดยการรูดซื้อบัตรเงินสดของโลตัส10ใบ ใบละ1000นำไปแรกได้เงินสดมา 9000 เพราะอีก1000โดนนายทุนหักไปครับ หลังที่ชุดตัดเสร็จได้ทำการตรวจเช็คมันก็เหลือขายได้จริงแค่100ตัวเพราะที่เหลือเสียหมดตามที่บอกครับว่าช่างไม่รับผิดชอบงานไม่มืออาชีพแล้วระหว่างที่รอชุดเสร็จลูกค้าชาวต่างชาติก็เกิดปัญหาเช่นเดียวกันที่นี้เค้าจะถึงขั้นปิดร้านกลับประเทศผมและแฟนกังวนมากเพราะเค้าบอกว่าไม่สามารถจ่ายเงินซื้อออเดอร์ที่สั่งกับเราไว้100ได้

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ผมได้พยามขอร้องอ้อนวอนเค้าทุกอย่างว่าถ้าเค้าไม่ซื้อผมก็ต้องเจ้งเหมือนกันเพราะเราไม่ได้เก็บค่ามัดจำอะไรทั้งสิ้น ผมหวังแค่จะซื้อใจลูกค้าแต่ก็คิดผิดครับในโลกธุรกิจ เค้าจึงบอกว่าช่วยได้แค่40ตัวเท่านั้น ก็เท่ากับผมได้เงินก้อนมา 4000บาท เพราะผมส่งให้เค้าตัวละ100บาท ซึ่งตอนนี้เสื้อผ้าก็ยังคงคาสต็อกอยู่ครับ ส่วนเพื่อนร่วมธุรกิจเค้าก็กลับประเทศของเค้าไปผมก็ต้องเคลียสต็อกที่เหลือปัจจุบันขายที่เหลือยังไม่ถึงสิบตัวเลยครับ หลังนั้นผมกับแฟนจึงปรึกษากันว่าเราคงจะต้องหาปล่อยเช่าห้องต่อตอนแรกก็ประกาศเช่าว่า เก็บเงินประกันสองเดือนล่วงหน้าหนึ่งเดือน แต่ก็ยังไม่มีใครมาเช่า จนใกล้จะถึงวันที่จะต้องจ่ายค่าเช่าแล้วแต่ทางผมไม่มีเงินเหลือที่จะจ่ายค่าเช่าแล้ว จึงต้องยอมลดค่าเงินประกันลงเหลือแค่หนึ่งเดือน

ถึงได้มีพี่คนนึงติดต่อเข้ามาถามรายละเอียดและนัดเจอวางเงินมัดจำเพื่อที่จะเช่าห้องต่อเรา แต่เงินก็ยังไม่พอสำหรับค่าใช้จ่ายในเดือนนั้นผมเลยตัดสินใจนำรถมอเตอร์ไซค์ที่ผ่อนครบเอาเล่มทะเบียนไปจำนำจึงได้เงินมา 15000บาทแล้วต้องผ่อนชำระทุกเดือน 1400บาท ทั้งหมด18เดือนจึงทำให้อยู่รอดได้มาจนถึงแค่อีกสองเดือนเงินทุนที่ได้มาทุกอย่างก็หมดแล้ว มาถึงเหตุการปัจจุบันคือคนที่เช่าห้องต่อแจ้งมาทางไลน์ว่าพี่ขอไม่เช่าต่อแต่แจ้งมาปลายเดือนจึงให้ผมหาผู้เช่าอื่นมาเช่าต่อไม่ทันซึ่งปัจจุบันห้องผมก็ต้องปล่อยทิ้งไปและเสียเงินประกันที่ทำไว้กับทางห้าง3เดือน ความฝันที่ว่าจะเอาเงินประกันคืนเพื่อมาลงทุนทำธุรกิจขายของกินก็ต้องจบลงครับแล้วผมก็ต้องแบกรับภาระหนี้ของบัตรเครดิตกดเงินสดที่นำมาลงทุนทั้งหมดและใช้กินใช้จ่ายในทุกๆเดือนก็มาจากบัตรทั้งหมดจนถึงวันนี้ก็มีใบแจ้งหนี้ติดต่อมาแต่ก็ยังไม่สามารถหาเงินมาหมุนได้ ปัจจุบันจึงช่วยกันหาสมัครงานแต่ก็ไม่ทันพอที่จะจ่ายค่าใช้จ่ายในสิ้นเดือนนี้ เพราะเนื่องจากผมและแฟนได้เริ่มงานเดือนหน้าสิงหาคม ตอนนี้จึงต้องการหาแหล่งเงินกู้ด่วนถ้าในระยะสั่นเพื่อแค่ให้ผ่านพ้นเดือนนี้ไปได้ ภายในวันที่27 กรกฎาคมนี้ ก็คือยอดกู้30000 แต่ถ้าที่ผมและแฟนต้องการจริงๆ

คือเพื่อล้างหนี้ให้หมดแล้วตั้งตัวใหม่คือยอดกู้ 100000 ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3% – 5% เพราะจะทำให้ผมและแฟนนำไปปิดบัตรเครดิตทุกใบให้หมด แล้วตั้งใจทำงานส่งแค่หนี้ก้อนเดียวเท่านั้น ซึ่งผมและแฟนมั่นใจว่าจะมีกำลังส่งในทุกๆงวดแน่นอนครับ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีประวัติการค้างชำระหรือไม่จ่ายเลย กระผมขอยืนยันข้อความทั้งหมดเป็นความจริงทุกประการเพราะทางผมมีหลักฐานทุกอย่างตั้งแต่ใบแจ้งหนี้บัตรเครดิต หนังสือสัญญาเช่าร้าน นามบัตรและรูปถ่ายของชาวต่างชาติ และอื่นๆผมสามารถนำมายืนยันเพื่อความบริสุทธิ์ใจครับ จึงใคร่ขอความกรุณาจากนายทุน สักท่านหนึ่ง ที่มาช่วยให้ผมและแฟนเห็นแสงสว่างในปลายทางเพราะตอนนี้มืดมิดไปหมดไม่รู้จะพึ่งใครทางออกก็ดูจะตันไปหมด กระผมหวังว่าเรื่องราวของผมจะได้เป็นหนึ่งในการพิจารณาอนุมัติเงินกู้ให้ผมเพื่อต่อชีวิตอีกครั้ง ขอขอบพระคุณล่วงหน้าในความอนุเคราะห์ให้การช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วยครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น