ไม่รู้จะไปทางไหนแล้วจริงๆ อยากเอาเงินกู้ไปปิดนอกระบบร้อยละ20

Admin เมษายน 1, 2018 12:28 สอบถามเงินกู้ 8 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อายุ 20 ทำงานเป็นผู้จักการฝึกหัดในร้านขายน้ำในห้างค่ะ.เป็นของเครือบริษัทค่ะ อยู่กรุงเทพค่ะ อยากกู้ 40,000 ค่ะ.แบบร้อยละ 5 ต่อเดือนค่ะ เนื่องจากอยากเอาไปปิดนอกระบบ.ร้อยละ20 ที่มาเก็บทุกๆวันค่ะ .และอยากใช้เป็นเงินค่ารักษายายที่ป่วยด้วยค่ะ. เมื่อก่อนดิฉันได้เคยไปกู้เงินนอกระบบ ร้อยละ 20 มา เพื่อที่จะนำมาจ่ายเงินค่าเทอมให้น้อง แต่พอนานวัน ยายก็เริ่มป่วยค่ารักษาก็แพงขึ้น ต้องคอยไปฟอกใตทุกอาทิตร จึงทำให้ดิฉันต้องทำงานพิเศษตอนดึก มาเป็นเด็กเสริฟร้านเหล้า ร้านคาราโอเกะบ้าง เพราะพวกนี้ได้ทิปดี คืนหนึ่งจะได้อยู่ 1,000-2,500 บาทต่อคืน .แต่ดิฉันก้ต้องจ่าย ร้อยละ20 ไปวันหนึ่งก็ 550 บาท ก็เลยไม่ค่อยมีเงินเก็บและเงินรักษายายเลย

.ตอนนี้ ดิฉันแทบจะไม่มีเงินติดตัวเลยก็ว่าได้ดิฉันอยากเอาเงินตรงนี้ไปปิด ร้อยละ20 กับรักษายายค่ะ วันพรุ่งนี้ก็ต้องไปฟอกใตยายอีก ยังไม่มีเงินค่าฟอกเลยค่ะและเพื่อที่จะได้ผ่อนหนักให้เป็นเบาก็เลยอยากได้แหล่งกู้สักที่ๆไม่หลอกกันและอยากใช้ชีวิตปกติโดนไม่ต้องผวงหน้าผวังหลังค่ะ ดิฉันก้เข้าใจน่ะค่ะ ว่าตัวเองเด็กอายุน้อยทำไมถึงใช้เงินเยอะขนาดนี้ แต่ดิฉันก้มีความจำเป็นจริงๆที่ต้องใช้ จึงอยากให้ได้โปรดพิจารณาด้วยน่ะค่ะ เพราะต้อนนี้ดิฉันไม่รู้จะหาทางออกยังไงดี .ได้โปรดช่วยพิจารณาและช่วยเหลือ ดิฉันด้วยน่ะค่ะ .เพราะดิฉันไม่รู้จะไปทางไหนแล้วจริงๆค่ะ . ขอบคุณค่ะ.

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8811 พูดว่า:

อยู่กรุงเทพค่ะ ทำงานเป็นพนักงานประจำ เงินเดือน16000ตอนนี้ติดแบล็คลิลส์ค่ะ จะทำอะไรก็ไม่ผ่านค่ะ ยอมรับผิดเองที่ทำประวัตืการเงินเสียจากการทำบัตร และสินเชื่อต่างๆ ชำระไม่ตรงบ้าง ค้างบ้าง ตอนนี้รู้เลยว่าการเสียประวัติทางการเงินมันส่งผลเสียอย่างไงบ้าง ตอนนี้ดิฉันต้องการเงิน70000 บาท เผื่อมาปิดบัตรท่านนายทุนท่านใดมีความเมตตาปล่อยกู้ดิฉันส่งคืนให้ได้เดือนละ4000 บาท ค่ะ ถ้าได้24เดือนจะเป็นพระคุณมากค่ะ เค้าใจค่ะ ว่าคงมีคนเดือดร้อนเหมือนดิฉันอีกมากมาย แต่ก็มองไม่เห็นทางไหนแล้วค่ะ เงินจำนวนมากขนาดนี้ใครจะให้ยืมกันง่ายๆ เค้าใจค่ะ แต่อยากขอความเมตาจากนายทุนสักครั้งพอที่ตัวดิฉันจะลืมตาอ้าปากได้บ้าง ดิฉันพร้อมทำสัญญาค่ะ แต่จ่ายได้เพียงเดือนละ4000จริงๆ เพราะมีค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันที่ต้องใช้ค่ะ ทำงานประจำมา12ปีแล้วค่ะ ติดแบล็คลิลสมาปีกว่าๆ แล้วค่ะ ทุกข์ใจจริงๆ ค่ะ พยายามหาทุกทางโดนหลอกให้โอนเงินก็โดนมาแล้ว เพราะความหวังว่าจะได้เงินมาใช้หนี้นัดเจอกันก็มีถึงเวลาเค้าก็ไม่มาบอกมีค่าดำเนินการรู้เลยว่าต้องโดนหลอกอีกแน่จึงตัดสินใจเขียนลงเว็ตไซค์นี้คงเป็นความหวังสุดท้ายที่ทำได้ตอนนี้ค่ะ ถ้าท่านนายทุนอ่านเจอพอที่จะรับข้อเสนอดิฉันได้บ้าง ก็อยากขอความกรุณาค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

sep-5061 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อายุ28ปี บ้านเกิดอยู่ อำเภอ แม่จัน จังหวัด เชียงราย ปัจจุบันพักอยู่ที่ซอย อ่อนนุช46 เขต สวนหลวง กรุงเทพมหานคร อาชีพเป็นแม่บ้าน อาชีพเสริมเปิดวงแชร์ออนไลน์กับกลุ่ม เพื่อน รายได้ต่อเดือน50000 ขึ้นไป โดยดิฉันได้เงินเดือนจากสามีเดือนละ 24000 สามีมีกิจการอู่ซ่อมรถยนตร์ ขายอะไหล่เชียงกง ในซอย ปุณวิถี 43 สุขุมวิท101 แขวง บางจาก กรุงเทพมหานคร ดิฉันมีความจำเป็นต้องการกู้เงินจำนวนหนึ่ง เนื่องจากดิฉันได้โดนลูกแชร์โกงเงินไปจำนวนหนึ่ง ทำให้ดิฉันต้องรับผิดชอบแทนลูกแชร์คนนี้เป็นจำนวนเงิน 250000 ซึ่งลูกแชร์คนนี้ก็ยอมยกรถเก๋ง มิตซูบิชิ แอจทราจปี2015 ของเค้า มาแทน แล้วให้ดิฉันผ่อนรถเก๋งของเค้าต่อ จากศูนย์รถ ดิฉันจึงอยากขอกู้เงินจำนวน 200000 บาท เพื่อเอาเงินจำนวนนี้ไปรับผิดชอบคืนลูกแชร์คนอื่นในกลุ่ม ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ3% ต่อเดือน สัญญา18เดือน ถ้าภายในช่วงเวลานี้ ดิฉันสามารถหาเงินได้ ดิฉันจะทำการคืนต้นพร้อมดอกให้เร็วกว่าที่กำหนดไว้ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน รับพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินจำนวนนี้ของดิฉัน ด้วยนะคะ หวังว่าจะได้รับการติดต่อกลับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ