อยากได้เงินปลดหนี้ทั้งหมด 250000 เพื่อชำระหนี้สิน

กันยายน 6, 2017 10:02 สอบถามเงินกู้ 459 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เป็นพนักงานเอกชน อยู่โรงเรียนอนุบาลเอกชนในอำเภอค่ะ ตอนนี้ประสบปันหาการเงินอย่างหนัก จนคิดอยากฆ่าตัวตาย แต่เนื่องจากไม่สามารถทิ้งภาระให้พ่อแม่ ดูแลได้ จึงต้องอยู่รับสภาพ หมุนเงินจากร้อยละยี่สิบ หนี้ที่มีคือหนี้ ร้อยละ20 30000 บาท ร้อยละ30 50000บาท ดอกลอยอีก50000 บาท หนี้ที่เกิดขึ้ยเกิดจาก เเฟนติดการพนัน แอบเอาเงินไปเล่นการพนัน ดิฉันก็เลยต้องหาเงินใช้ส่วนที่มันหายไป เงินค่ารถ เงินค่าต่างๆของที่บ้าน พอไม่มีก็ไปกู้เงินนอกระบบ ตอนนี้ไม่ไหวจริงๆค่ะ เครียดมาก คนที่เราช่วยเขาไว้ พอเราลำบากก็ไม่มีใครเลย จะว่าดิฉันโง่ก็คงต้องยอมรับค่ะ เพราะโง่จริงๆ ใช้หนี้คนเดียว พ่อแม่รับรุ้แล้วค่ะ บางส่วน เพราะดิฉันคิดว่าพวกท่านไม่ควรจะต้องรับผิดชอบในความโง่ครั้งนี้ ดิฉันอยากได้เงินก้อนมาปิดทั้งหมด แล้วผ่อนที่เดียว ดิฉันหาลู่ทางที่จะได้เงินเพิ่ม

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
โดยการทำสบู่สมุนไพร ตัวแทนครีม หรือรับงานที่ทำได้แต่มันก็ไม่เพียงพอกับหนี้เพราะต้องจ่ายถึงวันละ3000 ดอกลอย ไม่หมดทั้งๆที่ส่งมาพักใหญ่แล้ว ตอนนี้ หาเงินใช้หนี้คนเดียวไม่มีสมาธิจะสอน หรือทำงานอื่นเลยค่ะ เสียดายจรรยาบรรณ เสียดายความรู้ ความสามารถ คิดว่าตัวเองสามารถสร้างอะไรได้มากกว่านี้ สามารถจ่ายคืนเดือนละ5000 ต่อเดือนค่ะ อยากได้เงินใช้ ปลดหนี้ทั้งหมด 250000 เพื่อชำระหนี้สินทั้งหมด สงสารแม่ค่ะ เพราะเห็นเราเครียด เเม่ก็เครียด พยายามเราหนี้มีเท่าไหร่ท่านจะพยายามช่วย ไม่อยากให้ลำบากค่ะ ไม่ควรต้องเป็นแบบนี้ เพราะเราโง่เอง อยากให้แม่สบายใจเราเองก็อยากตั้งตัวได้ดูแลท่าน ขอความกรุณาอนุเคราะห์พิจารณาด้วยค่ะ เหตุการณ์ที่เกิดครั้งนี้ถือเป็นบทเรียน และบทชีวิตที่จะไม่มีวันลืมเลย ขอขอบพระคุณล่วงหน้าเป็นอย่างสูงค่ะ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • หาเงินก้อน ปลดหนี้
 • กู้เงินปลดหนี้
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-8567 พูดว่า:

  อยู่อำเภอภูเพียงจังหวัดน่าน เนื่องจากตอนนี้ ผมมีภาระค่าใช้จ่าย ต้องรับผิดชอบ หลายอย่าง ค่ารถค่าผ่อนบ้าน ตอนนี้ผม มีธุรกิจ เป็นร้านขาย วัสดุอุปกรณ์เกี่ยวกับไฟฟ้าประปา ไม่ใหญ่มาก รายได้ ต่อเดือน ก็ 5-6 หมื่น บาท ซึ่งก่อนหน้านี้ เป็น แม่บริหารอยู่ แต่ตอนนี้ แม่ได้ไปช่วยน้องสาวผมเลี้ยงหลานที่กรุงเทพ ผมจึงต้องมาดูแลแทน แต่ตอนที่แกไป แกไม่ได้ทิ้งเงินทุนไว้ให้ ให้เก็บสะสมเอาเอง แต่ผมพึ่งมาบริหารร้าน ระบบจึงไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่เนื่องจากเป็นมือใหม่ ก็เลย บริหารการเงินไม่ค่อยดี ทำให้การ ใช้ จ่าย ไม่ค่อย จะลงตัว จึงอยากได้เงินทุนสัก 60000 บาท เอาไว้ หมุนเวียน ภายในร้าน เพราะช่วงนี้เป็นช่วงหน้าฝน ขายของไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่ค่าใช้จ่ายก็ยังอยู่เหมือนเดิม อยากได้ดอกเบี้ยสัก ร้อยละ 3 ผ่อน 1 ปี ให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน หมด หน้าฝนแล้วถ้าขายดีเหมือนเดิมก็จะ เร่งส่งเงินคืน ให้หมด ยังไงช่วยพิจารณา หน่อยนะครับ ขายของเงียบจริงๆ ยิ่ง เร็ว ยิ่งดี เพราะตอนนี้ค่างวดรถจะเข้างวดที่ 3 แล้ว ต้องการจริงๆ หวังว่าพวกท่านคงเห็นใจ ไม่มีที่พึ่งที่ไหนอีกแล้วครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ ยังไงติดต่อมาเร็วๆ หน่อยนะครับ ตอนนี้ขัดสนไปหมดหาทางออกไม่ได้เลย ต้องการเงินจริงๆ

 2. sep-8562 พูดว่า:

  อายุ35ปี ทำงานบริษัท เงินเดือน13000 รวมรายรับต่อเดือน 20000-35000 บาท มีหนี้บัตรเฟิสร์ตช้อย 1ใบวงเงิน32000 บาท ต้องการใช้เงิน 40000 บาท เคยสมัครหลายบัตร แต่ไม่ผ่านการพิจารณาไม่เคยติดแบลคลิส แต่บริษัทที่ทำงานเบอร์ภายในติดต่อได้ แค่ค่อนข้างยาก เพราะเป็นโรงงานใหญ่ ผลิตโครงสร้างอาคารสูงส่งประเทศญี่ปุ่น บริษัทค่อนข้างมั่นคง รายได้ดี. แต่มีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนนี้ เคยส่งเอกสารหลายที่ ไม่ผ่านเขาให้เหตุผลว่าติดต่อไม่ได้ หนี้บัตรเฟิร์ทช้อย สถานะปกติ ชำระตรงเวลาทุกงวด มีปิดบ้าง ถอนเพิ่มบ้าง ต้องการสินเชื่อที่ให้วงเงินประมาณ30000 บาท ขึ้นไป งานที่ทำรายได้ค่อนข้างสูง รวมรายรับบางเดือน 3-4หมื่น บาท หากคุณสมบัติ สามารถสมัครสินเชื่อใดได้ ติดต่อมาได้ครับ พร้อมส่งเอกสาร ขอเร็วที่สุดนะครับ เงินเดือน13000 แต่รายได้รวมรับ20000ขึ้น ทุกเดือน ครับ หากได้ถึง70000หมน บาท จะดีมาก เพราะต้องการปิดบัตรมีอยู่ เพื่อชำระทางเดียว เพื่อจะไดเพิ่มสภาพคลองทางการเงินด้วย ปัจจุบันมีภรรยาแล้วอยู่กันมา3ปี ต้องการเงินก้อนนึง เพื่อสร้างครอบครัวขยายต่อเติมบ้าน ปัจจุบันพักอยู่หอพักสวัสดิการ บริษัท อีก1เหตุผล เพื่อปิดบัตรเดิมที่มีด้วย จะได้มีภาระเพียงทางเดียว

 3. sep-8561 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เนื่องจากผมมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงิน 25,000 บาท เพื่อไปจ่ายค่าซ่อมแซมรถยนต์ เพราะเกิดเหตุชุดเกียร์ของตัวรถเสียหายอย่างหนัก จึงต้องทำการเปลี่ยนชุดเกียร์ใหม่ทั้งทมดครับ ยอดเงินของค่าซ่อมแซมทั้งสิ้น 44,000 บาท รถคันนี้ผมจำเป็นที่จะต้องใช้ในการทำงานให้กับบริษัท เนื่องจากการทำงานของผมจะต้องเดินทางต่างจังหวัด เพื่อไปพบกับลูกค้าของทางบริษัทที่บริษัทได้มอบหมายให้ เงินเดือนที่ได้รับคือ 15,000 รวมถึงรายได้อื่น เช่นค่าคอมมิชชั่น ค่าน้ำมันในการเดินทาง ค่าใช้จ่ายในการเดินทางออกต่างจังหวัด ทั้งสิ้นประมาณ 45,000 – 50,000 บาท (ไม่รวมเงินเดือน) รถของผมคันนี้เป็นรถเก๋งปี 2004 ซึ่งค่อนข้างเก่า อยากได้รถใหม่ เพื่อมาใช้ทำงานอยู่เหมือนกันครับ แต่ก็ต้องรอเก็บเงิน และตั้งหลักตัวเองให้มั่นคงกว่านี้อีกหน่อยครับ ผมอายุ 33 ปีแล้ว เป็นช่วงที่จะต้องเก็บเงิน เพื่อสร้างตัวเองให้ดี และมีครอบครัวแล้ว ผมจึงไม่อยากสร้างภาระให้กับตัวเองครับ แต่ครั้งนี้เป็นอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดจริงๆ ครับ ผมจึงอยากขอความกรุณาให้ผมได้กูยืมนำเงินส่วนนี้ เพื่อไปซ่อมแซมรถ และผมจะได้เดินหน้าทำงานได้ต่อครับ ผมยินดีรับเงื่อนไขการผ่อนชำระของเงินที่ผมได้กู้ยืม และยินดีชำระดอกเบี้ยในร้อยละ 3-5% ต่อเดือนภายในระยะเวลา 1ปี หากผมมีรายได้เสริมอย่างอื่นเข้ามา ซึ่งนอกเหนือจากที่แจ้งไปข้างต้นนี้ ผมจะรีบนำมาใช้คือทั้งต้น และดอกให้เร็วที่สุดครับ ขอแสดงความเคารพ และขอขอบพระคุณกับทุกๆ ท่านอย่างสูง ในความกรุณาครับ

 4. sep-8558 พูดว่า:

  พอดีออกจากงานมาได้เกือบอาทิตย์แล้วค่ะ ทำงานอยู่ร้านทองอายุงาน 1 ปี กับอีก 4 เดือน ตอนนี้ได้งานใหม่แล้วทดลองงานอยู่ก็เลยยังไม่มีแบบโอนผ่านบัตรอ่ะค่ะ เดือดร้อนมากๆ คือต้นเดือนนี้สิงหาคมมี. หนี้รออยู่20000กว่าๆ ลองเข้าทุก. (เขาย้ำไงก็ต้องได้) เลยหาวิธีกู้ด้วยตัวเอง เลยกู้ในเฟส กู้ รายวันก็กลัวส่งไม่ไหวดอกร้อยละ. 20. กู้20000 จ่าย24วัน คือตกวันล่ะ1000เหอะๆ เลยมาลองหาเงินกูในเน็ตมั้ง โดนหลอกให้โอนก็เคยคือตอนนั่นไม่คิดไรอ่ะค่ะ !รู้อย่างเดียวไงคงต้องได้ สุดท้ายสรุปโดนหลอกของแท้ค่ะ เงินที่จะเอาไปจ่ายค่าหอก็มาให้เขาโก้งเชยเลย อยากหาเงินมาใช้หนี้ ทั้งหลายให้หมดค่ะ ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนเอาก็ยังดี ตอนนี้ก็เริ่มงาน 2วัน อยากรู้จักคำว่าปฏิหาร อยากรู้มีอยู่จิงไม หนูก็ได้ แต่หวังรอปฏิหาร เพราะนี้คือความหวังสุดท้ายแล้วจิงๆ รู้นะค่ะ รู้ว่าไงก็คงไม่มี เพราะเคยโดนหลอกแล้ว ก็ยังไม่เข็ดค่ะ ตราบใดที่เรายังเชื่อมั่น ว่าปฏิหารมีอยู่จิง คือตอนนี้ก็ต้อง ประคับ ประคองตัวเองไปก่อน สิ้นเดือนนี้ เจ้าหนี้มารอหน้าระรื่น55 1)ค่าหอ 2)ค่างวดรถ 3)ค่าผ่อนของใช้ไฟฟ้า. 4) อื่นๆ คือยืมคนรอบข้างมาใช้มั้งจนสะสมเกือบเป็นก้อนเลย ถ้าขอมูลนี้มีอยู่จิง อยากกู้สัก30000-20000 ผ่อน จ่ายทุกๆ สิ้นเดือน ทั้งนี้ไงก็ขอความเมตตา นายทุนที่มีตัวตนอยู่จิงพิจรณา ด้วยนะค่ะ

 5. sep-8557 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ .ลำปาง ผมเรียนอยู่ครับ ชั้นมอปลาย ปีนี้เป็นปีสุดท้ายแล้วครับ ผมต้องการใช้เงิน เพื่อไปคืนหนี้ เพื่อน ที่ผมไปเล่นการพนันไว้ ผมทำพลาดไป ใช้เงินเกินตัว ตัวผมเองได้รับเงินจากแม่เป็นเดือน เดือนละ 6000 บาท อยากขอกู้ยืมสัก 15000 บาท ผมสามารถส่งดอก และต้นได้เดือนละ 2000 ผมไม่มีเงินให้โอนก่อน หรือให้หลอก ผมลำบากมากจริงๆ ครับ โดนทวงตลอด ผมได้เลิกเล่นการพนันไปแล้ว แต่หนี้ยังคงอยู่ และต้องใช้คืนภายในเดือนนี้ ผมหาไม่ทันแล้วครับ ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว ไม่อยากรบกวนทางบ้านด้วย และถ้าแม่ผมรู้ ผมแย่แน่ๆ ครับ ผมสามารถหาเงินจ่ายดอก และต้นได้เป็นเดือนๆ ไปครับ แต่เป็นก้อนตอนนี้ผมไม่สามารถหาได้ และไม่สามารถ บอกใครได้ ตอนนี้ผมไม่สามารถพึ่งใครได้เลยครับ ถ้ามีท่านคนไหนสามารถให้ผมกู้ยืมได้ ในเงินจำนวน 15000 บาท ผมสามารถแบ่งเงินที่ได้จากแม่ทุกเดือนของผมมาใช้หนี้ได้ครับ ไม่รบกวนแม่ และจะรีบพยายามคืนให้ไวที่สุดครับ ผมสัญญาจะประหยัด และรีบหาเงินมาคืนท่าน ผมทำพลาดไป ที่หลงไปเล่นการพนัน ใช้เงินเกินตัว และไม่รับผิดชอบตัวเอง แต่ตอนนี้ผมไม่สามารถแก้ปัญหาตรงนี้ได้เลยครับ ไม่มีทางออกแล้ว หากมีท่านไหนกรุณาผม สัญญาว่าจะรีบหามาคืนท่านให้ไวที่สุด ผมจะเลิกยุ่งกับการพนันแล้วครับ นี่เป็นบทเรียนที่ราคาแพงมากสำหรับเด็กวัย 18 อย่างผม ขอบคุณครับ

 6. sep-8548 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.นนทบุรี อายุ22ปี ผู้หญิง ดิฉันมีความจำเป็นที่จะหนี้ 30,000บ. เป็นหนี้อยู่ อยากใช้ให้หมด และมาผ่อนเป็นรายเดือน ดิฉันทำงานอยู่ใน กทม. มีเงินวงเวียนในบันชี อาทิตย์ละ 2,000-3,000บ. อยากจะได้เงินก้อน เพื่อมาปิดยอดที่กู้มา เปลี่ยนมาส่งเป็นเดือน เงินเดือนของดิฉันอยู่ที่ 13,000-16,000บ. มีลูกสาวส่งค่าเลี้ยงดู 1,000-2,000บ. ให้แม่เดือนละ 1,000บ. ค่าน้ำค่าไฟที่อยู่ 1,500บ. เหลือผ่อนลายเดือน ไม่เคยกู้ที่มาก่อน หนี้ที่อยู่คือมาจากการเล่นแชร์ รายอาทิตย์ รายเดือน ซึ่งมันเหลือไม่มาก เลยอยากจะเงินก้อน เพื่อมาปิดมัน ซึ่งไม่ค่อยกู้ใครมาก่อนเลยไม่ค่อยรู้จักเงินกูที่ไหน ยอดที่ต้องการ 25,000-30,000บ. ดิฉันผ่อนได้ ร้อยละ3% ต่อเดือน ขอสัญญากู้ แค่ 7เดือน หรือ 1ปี ดิฉันไม่เคยมีเสียเครติค หรือ ทำบัตรเงินสดอะไรมาก่อน ส่งตรง ส่งครบมาตลอด ไม่อยากเล่นแชร์แล้ว ดึงหาเงินก้อนมาปิด เพื่อจะได้มีเงินรายเดือนเป็นก้อน ซึ่งท้าวแชร์เค้าไม่ยอมให้เราผ่อนเป็น ดิฉันเลยต้องหาเงินก้อนมาปิด เพื่อที่จะให้ชีวิต ฉันเปลี่ยนไป เพราะชีวิตตั้งแต่เล่นแชร์ มาไม่มีเงินเก็บไม่มีอะไรดีขึ้นในชีวิต ถ้านายทุน ช่วยดิฉัน จะทำสัญญา และหามาใช้ให้เร้วที่สุด

 7. sep-8550 พูดว่า:

  อาชีพ.รับราชการ เงินเดือน 25,660 บาท และเงินเพิ่มพิเศษ เดือนละ4,900 บาท รวมทั้งสิ้น 30,560 บาท ก่อนอื่น กระผมต้องขอขอบพระคุณ SiamLoaning.com เป็นอย่างสูง ที่ทำให้กระผม และคนอื่นๆ ที่มีเรื่องทุกข์ร้อนใจพอได้มีความหวังขึ้นมาบ้าง ครับ เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อประมาณสี่เดือนที่ผ่านมา กระผมได้นำรถยนต์ ไปจำนำกับเต็นรถแห่งหนึ่งในจังหวัดปธุมธานี.ในราคา300,000 บาท โดยต้องชำระดอกเดือนละ 21,000 บาท แต่ด้วยสภาวะเศรฐกิจ ณ ปัจจุบัน.ทำให้กระผมไม่สามารถชำระเงินดอกเำบี้ยมาได้เป็นเวลาสองเดือนแล้ว และทางเต็นรถได้แจ้งกระผมให้นำเงินดอกเบี้ยจำนวน63,00 บาท มาชำระภายในวันที่ 21เดือน กรกฎาคม2560นี้ มิฉะนั้นจะทำการยึดรถทันที ซึ่งทำให้กระผมมีความทุกข์ร้อนใจเป็นอย่างมากทั้งที่ได้พยายามทำทุกอย่างแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถหาเงินจำนวนดังกล่าวได้ สถาบันการเงินต่างๆ ก็ไม่สามารถทำการกู้ได้เนื่องจากกระผมติดเครดิตบูโร.เมื่อกระผมได้มาพบบทความของ SismLoaning.com ทำให้กระผมพอมีความหวังขึ้นมาบ้าง . ท้ายนี้กระผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องราวของกระผมจะได้รับการพิจารณาบ้าง ตามสมควร และกระผมจะปฏิบัติตามระเบียบ และข้อกำหนดทุกประการ ขอขอบพระคุณครับ

 8. sep-8536 พูดว่า:

  ตอนนี้อยู่ ต.ปากคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดี จ.สมุทรปราการค่ะ ตอนนี้ต้องการเงินจ่ายค่างวดรถค่ะ ว่างงานไม่มีงานทำด้านที่ถัดเลยค่ะ อยู่แบบไม่มีเงินติดตัวเลยวันๆ 2วันกว่าจะได้ข้าวกินตัวเองยอมอดได้ เพื่อให้น้องกับลูกกินใหนจะค่านมลูกใหนจะกินต้องดิ้นรนออกหาตังนานๆ ทีกว่าจะได้พอได้มาก็อยู่ประมาน แค่300-400ยังไม่พอกินเลยตั้งแต่คลอดลูกมาร่างกายก็ไม่แข็งแรงลำไส้ใหญ่เป็นแผลตอนนี้ก็อายุ20กลัวจะเป็นมากกว่านี้มาก เพราะหมอนัดไปรักษาไม่มีค่ารักษาก็เลยไม่ได้ไป บางทีก็คิดกลัวจะอยู่ไม่ถึงลูกโตแม่ก็ติดพ่อเลี้ยงมากเลยต้องอยู่กันลำพังจากที่ค่าห้องไม่ต้องจ่ายไม่เคยมีหนี้สิ้นเลย แต่ก็ต้องมามีก็มี แต่ค่างวดรถค่าห้องยังดีทีพอผ่อนเขาได้เป็นคนที่ต้องทำทุกอย่าง บางที่ก็เหนื่อยก็ท้อทำงานหาเงินมาได้เท่ารัยก็ไม่พอเห็นน้องชายทั้ง2คน และลูกอดก็มานั่งร้องไห้ว่าเป็นพี่เป็นแม่คน แต่น้องกับลูกต้องมาลำบาก บางทีก็คิดที่ไม่อยากมีชีวิตอยู่ แต่มาคิดอีกทีถ้าเราเป็นรัยไปน้องกับลูกจะอยู่ยังงัยลูกก็พึ่งจะ7เดือนแล้วคัยจะดูแลทุกวันนี้อยู่แบบไม่มีที่พึ่งที่ใหนได้เลยหวังอย่างเดียวหางานที่ทำไหวทำ เพื่อจะต้องให้น้องๆ กับลูกได้กินไปวันๆ ตัวเราไม่จำเป็นถ้าพอมีเราถึงกินแฟนทำงานมาค่าแรงก็ไม่ได้ฉันต้องการหาเงินจ่ายค่างวดรถเดือนละ3000 บาท ใหนจะให้น้องชายกับลูกกินค่านม แต่ละรอบก็500 บาท ใหนจะค่าห้องเช่าเดือนละ2000กว่าต้องการหาเงินมาให้เร็วที่สุดค่ะ

 9. sep-8513 พูดว่า:

  ย้ายมาอยู่ที่ จ ลำปางได้ประมาณ 3-4 เดือนคับ สาเหตุที่ย้ายมาเนื่องจาก ต้องการมาอยู่กับมารดาชึ้งอาศัยอยู่คนเดี่ยว จึงอยากมาอยู่ไกลชิดจะได้ค่อยดูแลรับใช้แม่บ้าง คับ เป็นห่วงแกอายุเริ่มเยอะคับ ก่อนหน้านี้ได้เปิดร้านเช่าชุดราตรีที่ราชบุรีคับ แฟนเป็นช่าง แต่งหน้าคับ พอมาอยู่ลำปางแม่เองก็อยากให้ทำอะไรอยู่ที่บ้านคับ ตริงเริ่มเปิดร้านอาหารตามสั้่งได้สักระยะทุนเริ่ม หมดคับ ชึ้งคงต้องใช้ความอดทนสักระยะคับ กว่าจะเริ่มเป็นที่รู้จัก ชึ้งร้านที่เปิดเป็นบ้านของตัวเองคับ ไม่ได้เช่า แต่ตัวผมเองมีเงินมาไม่มากคับ จากราชบุรี ตอนนี้หมดจริงอยากได้ทุนสำรอง เอาไว้สู้ต่อคับ ถ้าทุนหมดไม่มีสู้ต่อคงต้องปิดร้านหางานอื่นทำคับ ชึ้งผมเองไม่อยากให้แม่ไม่สบายใจคับ จึงไม่อยากรบกวนแม่ครับ ผมต้องการเงินสำรองไว้ชื้อของมาเตรียมขาย และตก แต่งร้านนิดๆ หน่อยคับ ประม่าณ5,000-10,000 บาท ดอกร้อยละ5คับ แบบส่งรายเดือนลดต้นลดดอกไหวคับ ไม่ บีบจนเกินไป ร้านที่เปิดเป็นบ้านชื่อของผมเองคับ ภารหนี้สิ้นไม่มีครับ แค่อยากมีทุนสำรอง เพื่อความสบายใจ ตก แต่งร้านนิดก็พอครับ ดอกเบี้ยไม่สูงมากผมพอสู้ไว้คับ นายทุนท่านได้อยู่ที่ลำปาง รบกวนช่วย

 10. sep-8501 พูดว่า:

  อยู่อำเภอเมืองชลบุรี. จังหวัดชลบุรีค่ะ ดิฉันอายุ29 ปี ตอนนี้พี่สาวของฉันเปิดธุรกิจส่วนตัวให้ดิฉันเป็นคนดูแล และบริหารทั้งหมด ดิฉันมีลูกชาย2คน และได้เลิกรากับสามี ตอนนี้ดิฉันอาศัยยุ่กับมารดา และบุตร มารดาของดิฉันแก่มากมั่ยได้ทำงานเลยไม่มีรายได้ และยังต้องรับผิดชอบเลี้ยงบุตรของดิฉันทั้ง2คน ก่อนที่บิดาดิฉันจะเสียชีวิตก้อมีเงินทุนไว้หั้ยมารดาดิฉัน1ก้อน ซึ่งตอนนี้ก้อหมดแล้ว ดิฉันจึงช่วยทำงานอีกแรง แต่เงินเดือน และระยะทางมันมั่ยคุ้มกับค่าแรง พี่สาวจึงนำเงินเก็บก้อนสุดท้ายมาลงทุนให้. ดิฉันจึงต้องการเงินทุนมาหมุนเวียนในร้านค่ะ เนื่องจากเงินที่นำมาลงทุนเป็นเงินเก็บทั้งหมดที่มีอยู่แร้วธุรกิจที่ทำไม่มีความคืบหน้าเลยน่ะเนื่องจากทำเลที่ทำธุรกิจเป็นเขตมหาลัยแล้วช่วงนี้อยู่ในช่วงปิดเทอมจึงทำให้ไม่มีรายได้ มี แต่รายจ่ายที่ต้องซื้อของเข้าร้าน เพราะที่ซื้อมาทำแล้วขายไม่หมดของก้อเน่าเสียจึงต้องซื้อมาทำใหม่ทำให้มี แต่รายจ่าย แต่มั่ยมีรายรับเข้ามาหมุนเวียนใช้จ่ายในร้านเลย เศรษฐกิจที่ร้านตอนนี้มี แต่ขาดทุนมี แต่แย่ลงเรื่อยๆ ดิฉันจึงอยากหาเงินมาหมุนคืนพี่สาวให้เร็วที่สุด ดิฉันขอส่งแบบทบต้นทบดอกรายเดือน ในระยะเวลาไม่เกิน1ปี แต่ถ้าหากธุรกิจดีขึ้นดิฉันก้อจะส่งคืนทั้งหมดในระยะเวลาที่เร็วกว่ากำหนดค่ะ

 11. sep-8498 พูดว่า:

  ดิฉันอายุ 46 ต้องการชุด เพื่อสุขภาพราคา28,000 เพราะเจ็บก้นกบมากเวลานั่งนานจะเจ็บมากเลย และหัวเข่าเสื่อมไปเช็คอุโมงค์แล้วไม่พบอะไรเลยไม่มีวิธีแก้เลยไปปรึกด เพื่อสุขภาพเลยอย่าลองใส่ เพื่อจะหายเจ็บก้นกบค่ะ ขอผ่อนเดือนละ1,000ดอกเบี้ยถูกค่ะ ไม่ทราบขอความเมตตามด้สยค่ะ เวลานั่งนาน หรือทำอะไรนานจะเจ็บมากค่ะ นั่งตรงไม่ได้ค่ะ ดิฉันทำงานออนไลน์ไม่สามารถผ่อนได้แพงค่ะ ทำงานบริษัทไม่ได้ เพราะนั่งตรงๆ นานไม่ได้ค่ะ ทรมานมากขอความเมตตาผู้มีจิตใจที่พอจะช่วยได้ค่ะ เพราะก้นกบอยู่ก็เจ็บขึ้นมาเองไม่มีสาเหตุค่ะ มันทรมานมากค่ะ และมาเจ็บข้อเสื่อมอีกยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะ เป็นอะไรที่ทรมานมากๆ ดิฉันมีรายได้ส่งเดือนละ1,000ดอกเบี้ยอย่าแพงมากค่ะ ก็ส่งได้อยู่ค่ะ เพราะแพทย์ปัจจบันไม่สามารถรักษาหายเลยค่ะ ทำกายยาภาพแล้วก็ไม่หายค่ะ มันเป็นโรคที่ทรมานมากๆ ค่ะ ไม่สามรถนั่งเหมือนคนปกติ เพราะนั่งนานจะเจ็บมากๆ เวลานั่งนานเจ็บสุดๆ อย่าร้องไห้เลยค่ะ ไม่สามารถนั่งตรงได้นานๆ นั่งได้แป็บเดียวถ้านั่งเป็นชัวโมงจะเจ็บมากๆ ขอความเมตตาท่านที่ต้องการช่วยเหลือด้วยค่ะ เป็นมาสองปีกว่าแล้วค่ะ ยังไม่หายเลยต้องทำงานที่บ้านอย่างเดียว เพราะไม่สามารถนั่งนานได้ค่ะ ขอท่านที่อ่านมีจิตเมตตาค่

 12. sep-8497 พูดว่า:

  อยู่เขตจัตุจักร กรุงเทพมหานคร ทำกิจการส่วนตัวรายได้เฉลี่ยประมาณ 200,000 บาท ต่อเดือน เป็นกิจการรับให้คำปรึกษาด้านระบบการจัดการธุรกิจ ลูกค้าเป็นหน่วยราชการเป็นหลักเช่น กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เป็นต้น ปัจจุบันมีหนี้สินเรื่องคอนโด และรถบน์ ดอกเบี้ยประมาณร้อยละ 8 เป็นหนี้ระยะยาว และอยู่ระหว่างการผ่อนชำระ เดือนละประมาณ 30,000 บาท ซึ่งในปีนี้นโยบายรัฐเปลี่ยนไปทำให้จำนวนงานน้อยลง กิจการมีความฝืดเคือง แต่ก็ใช้ชีวิตการงานมาตลอด 9 เดือนอย่างกระท่อนกระแท่น และด้วยความประหยัด หนี้สินเรื่องคอนโด และรถก็ต้องต่อรองให้จ่ายต่ำลง โดยยอมติดเครดิตบูโร สำหรับรถขนมีการค้างจ่ายแล้ว 90 วัน ระยะนี้มีความจำเป็นต้องใช้เงินทุนเนื่องจากต้องใช้จ่ายในกิจการหลายอย่างจึงต้องการเงินหมุนเวียนจำนวน 60,000 บาท เพื่อปิดงวดงานภายในวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 ก็สามารถชำราะคืนได้ใน 45 วัน โดยให้อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 10 ปัจจุบันนอกจากจะมีการปิดงวดในโครงการนี้แล้ว ยังมียอดรายได้ที่ยังคงค้างจากภาครัฐในนระบบอยู่ประมาณ 100,000 บาท และคาดว่าจะได้รับภายในเดือนสิงหาคม พร้อมกันนี้ในเดือนสิงหาคมก็มีงานรอรับอยู่อัตราประมาณ 200,000 บาง ซึ่งเชื่อว่าในเงินก้อนนี้ (60,000 บาท บวก ดอกเบี้ย 10 %) นั้น ดิฉันมีความสามารถในการชำระหนี้ได้ตามกำหนด 45 วัน ดังกล่าว หากสามารถช่วยเหลือได้ จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 13. sep-8485 พูดว่า:

  อายุ 27 ปี อยู่ อ.กันทรวิชัย จ. มหาสารคาม เนื่องด้วยดิฉันมีความฝัน เเละยากช่วยครอบครัวให้ดีขึ่นกว่านี้ ดิฉันอยากมีทุนทำร้านอาหาร อยากมีร้านเป็นของตัวเอง เนื่องจากเคยทำงานเป็นผู้จัดการร้านเเห่งนึง พอมีสูตรในการทำ เจ้าของเก่าเขาไม่ว่าที่จะทำสูตรนี้ เลยอยากเอาความรู้ตัวนี้มาหารายได้ ช่วยเหลือครอบครัว เเต่ขาดทุนที่จะทำร้าน ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่สมุทรปราการ บริษัทเกี่ยวกับอิเล็กทรอนิค ดิฉันเป็นพนักงาน QA เงินเดือนร่วมโอที 15,000-19,000 บาท ดิฉันอบากทำร้านนี้มาก เเต่ต้องใช่ทุนเยอะ ดิฉันไม่มีทางออก เคลียดจนปวดหัว เพราะอยากช่วยครอบครัวหาเงินบาง อยากมีร้าน อยาดทำตามฝัน ดิฉัยเคยหากู้ผ่านอินเตอร์เน็ต เเต่ไม่เคยได้ มีเเต่โเนหลอกให้โอนทำค่าเอกสาร เสียเงินในการโอนเเล้วเขาก็หายไปพอได้เงิน จนท้อว่าคงเป็นได้เเค่ฝันเท่านั้นเเหล่ะร้านคงไม่ใช่ความจริง เเม่กับพ่อดิฉันเป็นชาวนา ฉันมีน้องสาว 1 คน กำลังเรียน ปี1 ดิฉันก็อยากช่วยเเบ่งเบาภาระ ถ้าได้ทำร้านจริงๆ ก็ทำกลับเเม่ค่ะ เพราะเเม่เคยทำร้านมาก่อนตอนดิฉันเรียน เเม่ขายก๋วยเตี๋ยว มันดีที่ฉันมีสูตรให้เเม่ทำ ร้านใหม่ เเต่มันเเยตรงไม่มีทุน ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้ กยศ ประมาน 60,000 บาท เเต่ส่งทุกปีนะค่ะ ไม่เคยขาด ดิฉันอยากได้ทุนทำร้านจริงค่ะ 500,000 บาท ดิฉันสามารถ ชำระคืนได้สัญญา 2 ปี ผ่อนชำระคืนได้ ร้อยล่ะ 3 % ต่อเดือน ขอให้กู้ผ่านทำตามฝันที่ดิฉันต้องการด้วยเถิด จะหามาคืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด ขอบคุณที่รับฟังนะค่ะ

 14. sep-8461 พูดว่า:

  อายุ 27 ปี เป็น single mom อาศัยอยู่จังหวัดสมุทรปราการ อำเภอบางบ่อ ตำบลคลองด่าน ฉันมีความฝันที่จะปลดหนี้ให้แม่ จากความผิดพลาดหลายครั้งจนนำมาสู่หนี้สินที่เพิ่มขึ้นจากการทำธุรกิจหวยใต้ดิน ฉันโดนโกงเป็นจำนวนเงินหนึ่งล้านสี่แสน บาท และเป็นหนี้อยู่อีกราวเจ็ดแสน บาท ตอนนี้พวกเราเช่าห้องแถวอยู่ ขายของชำไปด้วย ส่วนฉันขายอาหารตามสั่งเสริมรายได้อีกทาง บางวันผัดจนมือกำกะทะไม่ไหว อยากหยุด แต่ เพราะต้องเลี้ยงลูก และดูแลแม่ จึงพยายามหาเงินมาตลอดหวังว่าวันนึงจะหมดหนี้ ลองผิดลองถูกมาตลอด จนบางครั้งคนรอบข้างด่าทอว่าไม่มีวันประสบความสำเร็จได้นั่งเฉยๆ ซะดีกว่าจะได้ไม่เป็นภาระใคร แต่ด้วยลูกที่พึ่งอายุขวบกว่า ฉันคิดว่าเราต้องไม่ท้อ เพราะเราต้องสร้างอะไรไว้ให้เค้าบ้าง มองกลับไปตัวเองว่าอย่างพ่อแม่เรารับจ้างทำงานมาตลอดชีวิตไม่ได้มีมรดกอะไร เราถึงต้องช่วยตัวเอง จริงไม่อยากให้ลูกต้องตกอยู่ในสถานะแบบตัวเอง ซึ่งตอนนี้โอกาสสร้างมาถึง แต่ฉันต้องการเงินลงทุนถึงหนึ่งล้าน บาท ฉันไม่รู้จะไปหาที่ไหน แต่ด้วยเหตุที่เล็งเห็นถึงผลกำไรที่สูง ฉันจึงเขียนข้อความนี้ขึ้นมา เพื่อขอความกรุณานายทุนสักคน รายละเอียดการลงทุนในครั้งนี้มีอยู่ว่า เงินหนึ่งล้าน บาท เป็นเงินที่ใช้ในการเซ็นสัญญา เพื่อได้รับงานจัดสร้างผนังกั้นน้ำยาวสี่กิโลเมตร ซึ่งหลังจากเซ็นสัญญาแล้วเสร็จภายใน1เดือา เราจะได้เงินแอดวานซ์ออกมา35% ซึ่งเท่ากับเราจะได้เงินทุนคืนออกมาด้วยนั่นเอง และเราก็จะดำเนินการต่อไปเรื่อยๆ จนจบโครงการ ซึ่งคาดว่าผลกำไรขั้นต่ำอยู่ที่60ล้าน บาท เปรียบเหมือนกับเรามีโอกาสที่จะช้อนงานนี้ไว้ ส่วนนึงมาจากคนในโครงการมีความสนิทกับฉัน แต่ฉันไม่มีทุน การดำเนินโครงการเราเพียงจ้างแรงงาน หรือซัพเข้าไปทำงานเท่านั้น เรื่องเอกสารส่วนอื่นมีทีมงานรองรับอยู่แล้ว มันเป็นโอกาสเด็กอายุยี่สิบปลายๆ ที่อยากมีเงินใช้หนี้ให้แม่ และเตรียมเงินไว้ เพื่อการศึกษาของลูก อยากให้นายทุนช่วยพิจารณาเรื่องราวของฉัน ในวงเงินหนึ่งล้าน บาท ดิฉันจะคืนให้ภายในสองเดือนกันผิดพลาด พร้อมดอกเบี้ยจำนวนสองแสน บาท ต่อเดือน ทั้งนี้ทั้งนั้นอยากให้นายทุนพิจารณา เพราะยังมีอีกหลายชีวิตที่รอความหวังจากงานนี้ เพราะพวกเค้าก็อยากมีอาชีพเสริมในการเป็นลูกจ้างก่อสร้าง

 15. sep-8459 พูดว่า:

  จ.ชลบุรี อาย ุ27 ทำงานโรงงาน ตอนนี้เป็นหนี้เงินดอก100ละ15 กับดอกรายวันค่ะ ต้องการเงินมาใช้หนี้ให้หมดแล้วเปนหนี้นายทุนที่เดียวต้องการเงินมาขายของออนไลน์ด้วย เพราะการทำงานโรงงานไม่พอ ต้องส่งทางบ้านด้วย บ้านตัวเอง และบ้านแฟน 2คนหาช่วยกันยังไม่พอ ต้องการเงินสัก40000 บาท เพื่อใช้หนี้ และเอาไว้ลงทุนขายของออนไลน์ เคยทำแล้ว แต่ไม่มีทุนสต๊อกของเลยไม่ได้ขายต่อ อยากมีรายได้เสริมคือจากการขายของออนไลน์ เพราะเป็นสิ่งที่ชอบ งานโรงงานบ้าง ทีก็ไม่มีโอทีถ้างานไม่มีก้อเลิก5โมงเยน หลัง5โมงเลิกงานมาก้อไม่มีรายได้ไรเลย เงินเดือนก้อได้น้อย จะรอ แต่เงินแฟนก้อไม่ได้ เพราะเค้าก้อต้องส่งบ้านเค้าเหมือนกัน ขนาดยังไม่มีรถใหญ่นะคะ นี่ ยังเปนหนี้เยอะขนากนี้ ถ้ามีก้อไม้ต้องคิด เงินรายวันก้อเก็บเท่าตัว แย่มากๆ ค่ะ ตอนนี้ ไม่รู้จะเอาที่ไหนมาใช้เค้าทุกวันตอนนี้ก้อวันละ300เอามา15000 ต้องใช้เค้าทุกวันแย่มาก ถ้าไม่เอาก้อไม่มีเงินใช้ คิดมากเลยค่ะ เอามาแล้วก้อลำบากส่งเค้า ขอให้นายทุนช่วยเห็นใจหน่อยนะคะ อยากได้เงินสัก40000 บาท มาใช้หนี้ให้หมด อัตราดอกเบี้ยตามที่ท่านกำหนดเลยค่ะ ดอกเบี้ยของท่านคงไม่แพงเท่าเงินรายวันหรอกมั้งคะ ช่วยเห็นใจหนูหน่อยนะคะ หนูเดือดร้อนจริงๆ

 16. sep-8457 พูดว่า:

  อยู่แถวยานาวา กรุงเทพค่ะ ดิฉันทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งค่ะ รายได้รบค่าคอมมิชชั่นประมาณ 20,000ค่ะ ดิฉัน แต่งงานมีสามีแล้วค่ะ เงินเดือนสามีแระมาณ12,000เรามีรายจ่ายคือค่างวดรถยนต์ 9,640 บาท /เดือน ค่างวดรถมอไซด์2,400 บาท /เดือน ส่งให้แม่3,000 บาท /เดือน ที่ผ่านมาดิฉันประสบปัญหาคือ ที่บ้านต้องใช้เงินไปลงทุนธุรกิจเล็กๆ เกี่ยวกับการเกษตร ดิฉันจึงเอารถยนต์ไปจำนำกับคนแถวบ้านในราคา35,000 บาท จำนำแบบเอารถไปจอดไว้กับเขาเลย เป็นเวลา8เดือนกว่าแล้ว จ่าย แต่ดอกไปทุกเดือน ดิฉันต้องการกู้ยืมเงินจำนวน35,000 บาท เพื่อไปนำรถออกมาใช้ และทำมาหากินค่ะ เพราะการที่ต้องส่งค่างวดทุกเดือน แต่ไม่มีรถใช้ ดิฉันก็รู้สึกเสียใจ และสงสารรถมากๆ ค่ะ ไม่รู้ว่าต้องซ่อมอีกกี่ บาท ดิฉันรักรถคันนี้มาก เพราะเป็นรถคันแรกในชีวิต และรถออก โดยชื่อลุงด้วยค่ะ กลัวจะมีปัญหาดิฉันจึงส่งค่างวดทุกเดือนไม่ปล่อยยึด และส่งมาได้4ปีแล้ว ตอนนี้ดิฉันกำลังทำเรื่องนำบ้านเข้าไฟแนนซ์ธนาคารอยู่ค่ะ อีกไม่นานคได้เงินก้อน แล้วจะรีบมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก หรือจะให้ชำระเป็นรายเดือนก็ได้นะค่ะ ดิฉันขอความกรุณาด้วย อยากได้รถมาหารายได้เสริมค้าขายอย่างอื่น เพิ่มจากงานประจำด้วยค่ะ

 17. sep-8455 พูดว่า:

  บ้านอยู่จังหวัดปทุมธานี ปัจจุบันหนูอายุ23ปีกำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีชั้นปีที่3ที่สถาบันแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ตอนนี้ทางบ้านหนูประสบปัญหาทางด้านการเงินอย่างหนัก และแม่ผู้เป็นเสาหลักของบ้านแทนพ่อของหนูที่เสียชีวิตแล้วป่วยไม่สามารถออกไปทำงานหารายได้ได้จึงทำให้หนูมียอดค้างชำระค่าเทอมเป็นจำนวนหนึ่งหมื่น บาท และสาขาที่หนูกำลังศึกษาอยู่นั้นไม่มีทุนให้นักศึกษา หากหนูไม่ชำระค่าเทอมให้ครบภายในวันที่20นี้หนูจะไม่สามารถลงทะเบียนเรียนเทอมถัดไปได้ และอาจจะต้องพ้นสภาพจากการเป็นนักศึกษา ลำพังเงินจากการทำงานพิเศษวันละ3-5ชั่วโมงก็ไม่พอที่จะจ่ายค่าเทอมให้ครบตามเวลาที่กำหนด เพราะหนูสามารถไปทำงานพิเศษได้ แค่3วันที่ไม่มีเรียนคือวันจันทร์ อังคาร และวันศุกร์ หนูเดือดร้อนมากจริงๆ จะหยิบยืมจาก เพื่อน ซึ่ง เพื่อนเองก็ไม่มีเช่นกัน หนูจึงมาขอความช่วยเหลือให้หนูได้กู้ยืมเงินไปชำระค่าเทอมให้ครบตามกำหนดเวลาของสถาบัน โดยหนูสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ1-2% ต่อเดือน สัญญา1ปี ถ้าหากหนูชำระค่าเทอมครบตามกำหนดเวลาของสถาบันแล้วหนูจะเก็บเงินจากการทำงานพิเศษมาใช้คืนทั้งหมดพร้อมดอกเบี้ยให้ครบตามกำหนดเวลา ขอบคุณค่ะ

 18. sep-8454 พูดว่า:

  อายุ29ปี อยู่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ดิฉันทำงานที่โรงแรมละแวกศรีราชา ดิฉันเงินเดือนรวมรับทั้งสิ้น15500 บาท เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน 20,000 บาท นำไปชำระยอดค่าบ้านที่ค้างไว้ ซึ่งตอนนี้ดิฉันค้างค่าบ้านอยู่ 3งวด จึงอยากหาเงินไปชำระยอดที่ค้าง เพื่อไม่ให้ถึงงวดที่4 ถ้าถึงงวดที่4เมื่อไหร่จะเข้าสู่กระบวนการกฎหมาย และบ้านหลังนี้เป็นที่อยู่หลังเดียวของครอบครัว สาเหตุที่ทำให้ต้องค้างยอดหลายงวด เพราะดิฉันมีลูกที่เกิดในปีติดกัน2คน ทำให้ดิฉันเริ่มหมุนเงินไม่ทัน ประกอบกับค่าใช้จ่ายต่างๆ ภายในครอบครัว ซึ่งแม่ของดิฉันไม่มีอาชีพ เลี้ยงลูกให้ดิฉันอย่างเดียว เงินเดือนที่ได้ให้แม่ ค่าใช้จ่ายภายในบ้าน ค่านมลูก2คน ค่าแพมเพิส ส่วนสามีเป็นพี่ชายจะต้องส่งให้แม่ทุกเดือน ค่ารถยนต์อีกเดือนละ7500 จึงไม่พอที่จะมาช่วยดิฉัน ถ้าดิฉันได้เงินก้อนนี้มาจะรีบนำไปจ่ายค่าบ้าน และยินยอมทำสัญญา ส่วนเงินที่จะชำระคืนดิฉันสามารถชำระคืนได้เดือนละ 1000 บาท พร้อมดอกเบี้ย และถ้าหากในระหว่างที่ชำระ ได้รับโบนัสจากทางบริษัท ดิฉันจะรีบนำมาชำระให้ได้มากที่สุด ซึ่งดิฉันจำเป็นจะต้องนำไปชำระก่อนวันที่ 22/7/60 และถ้าหากได้เงินมาดิฉันจะรีบชำระคืนให้ โดยเร็ว

 19. sep-8452 พูดว่า:

  เปิดธุระกิจเล็กอยู่ ครับ ผมอยู่ที่ สระแก้ว จ.สระแก้ว เนื่องจากผมต้องการเงินหมุนเวียนจากการทำธุระกิจ ผมทำธุระกิจเล็กๆ ส่งของขายราชการอยู่ครับ เลยอยากจะหาทุนสักก่อน เพื่อจะขยายธุระกิจเพิ่มมีลูกค้าสั่งของมาเยอะ แต่ไม่มีเงินทุนไปซื้อของมาให้ลูกค้าต่อเลยอยากจะหากูเงินสัก50,000 เพื่อเอาไว้ต่อ ยอดธุระกิจ ส่วนทุนที่มีอยู่ซื้อของให้ลูกค้าหมดแล้ว แต่ยังเหลืออีกหลายเจ้าที่ยังไม่ได้ส่งของให้ลูกค้าเลยครับ ส่วนลูกค้าที่ส่งของไปแล้วต้องรอ แค่เช็คออก ก็ เบิกได้เลย ถ้าเช็คออกจะคืนให้ทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุดครับ อยากได้เร็วๆ หน่อยคับ ช่วงนี้งานกำลังดีไม่อยากให้สะดุดครับ ผมไม่ได้เป็นหนี้อะไรครับ แค่ส่งรถ 1 คันเท่านี้ครับ ส่งรถเดือนละ12,000 และค่าเช่าบ้านเดือนละ3000พันครับ เลยอยากจะขอโอกาศจากคนที่ต้องการเปิดโอกาศให้สักคนครับ ไม่รู้จะไปยืมใครครับ เพราะไม่มีพ่อ แม่ให้ยืมแล้วครับ พ่อเสียไปนานแล้วครับ แม่ก็ไม่รู้อยู่ไหน สู้ด้วยตัวเองมาตลอดเลยครับ บ้าง ครั้งก็เหนื่อก็ท้อ แต่จะสู้ให้ถึงที่สุด แต่ตอนนี้เงินไม่พอจริงๆ ครับ เลยตัองหาเงินต่อยอดธุระกิจสักหน่อยพอได้เงินมาจะคืนให้เร็วที่สุดครับ ………………ขอบคุณมากๆ นะครับ ขอบคุณจากใจ….ครับ .

 20. sep-8434 พูดว่า:

  อยู่โพธาราม จ.ราชบุรี ทำงานเป็นพนักงานขาย เงินเดือน13000 บาท มีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวน20000 บาท เพื่อที่จะมาลงทุนขายของออนไลน์ เพื่อเพิ่มรายได้จากงานประจำอยากมีรายได้เพิ่มขึ้น เพราะต้องการสร้างบ้านให้พ่อแม่ ที่ตอนนี้ต้องเช่าที่เค้าอยู่ และอีก3ปีข้างหน้าก็จะหมดสัญญาเช่า จำเป็นรีบหาที่อยู่ใหม่ ซึ่งหมายถึงต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ตอนนี้มีภาระ แค่ส่งค่างวดรถมอเตอร์ไซค์เดือนละ3700 กับส่งให้ทางบ้านนิดหน่อย แต่จากเงินเดือนงานประจำตอนนี้ทำให้ไม่มีเงินเก็บ มีใช้ แค่เดือนชนเดือนเท่านั้น ตอนนี้อยากลงทุนเล็กๆ เพื่อจะได้มีเงินเก็บบ้าง และอยากมีเงินฝากเข้าบัญชี เพื่ออนาคตข้างหน้าจะเอามากู้ซื้อที่อยู่อาศัย ตอนนี้ไม่มีเงินเก็บพอที่จะลงทุน จึงอยากได้เงินก้อนนี้มาลงทุน ที่อยากลงทุนขายของออนไลน์ เพราะไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่เสียงานประจำ ทำให้มีรายได้สองทาง ทุกวันนี้ แค่ส่งค่ารถ กับให้ทางบ้านกับใช้ จะเหลือค่าใช้จ่ายส่วนตัว แค่เล็กน้อยเท่านั้น ถ้ามีเงินก้อนมาให้หมุนก็จะมีรายได้เพิ่มขึ้น อยากได้ดอกเบี้ยร้อยละ2-3 ขอเป็นแบบผ่อนชำระรายเดือน ซึ่งฉันมีกำลังผ่อนจ่าย อีกอย่าค่างวดรถอีกไม่ดี่งวดก็จะหมด ฉันสามารถผ่อนจ่ายได้อย่างครบถ้วน และตรงเวลาอย่างแน่นอน

 21. sep-8427 พูดว่า:

  ดิฉันอยากได้เงินไปลงทุนขายของค่ะ อยากได้เปนเงินลงทุนในการเนิ่มต้นชีวิตใหม่ดิฉันเคยตั้งแชรแร้วเป็นเถ้าเองสุดท้ายโดนโกงเลยทำให้ชีวิตดิฉันจากที่เคยมีกับหมดไปในทันตาต้องดิ้นรนทุกอย่างในการใช้ชีวิตอยู่ทุกวันนี้..เคยกู้ร้อยละ20ต่อเดือนสุดท้ายต้องหาเงินก้อนโตไปปิดจนใครหลายๆ คนบอกว่าโง่ เพราะร้อยละ20เราสมารถไม่จ่ายก็ได้หยังสือสัญญาก็ไม่มี แต่เรากับคิดว่าเราเอาเงินเขามาแร้วก็ต้องใช้คืนหมุนเอาทุกอย่างสู้จนมาวันนี้ได้เจอคนใจดีพาเข้ามาขายของในโรงงานเขามีเงินเดือนให้แร้วก็เปนอาชีพที่เราชอบเราชอบค้าขาย แต่เราไม่มีทุนในการขายของเราอยากหาทุนสักก้อนใช้ทุนสัก25000-30000กู้ยืมสัก6เดือน หรือ1ปีไปเลนเผื่อที่เราจะได้เอาไว้หมุนให้ได้ต่อยอดแยอะที่สุดแร้วผ่อนคืนเปนรายเดือนๆ ละ1500-2000ก็ดีทุกวันนี้ก็เข้าไปขายยุ แต่เราไม่มีทุนค่าร้านให้เขาต้องตื่น แต่ตี4ขายในโรงงานเลิกบ่ายโมงก็ไปขายตลาดนัดต่อตลาดนัดเราไปลงขายลูกชิ้นนึ่งวันครั้งก็ทีอแท้กับชีวิต แต่เราก็คิดถึงอนาคตอยากหมดหนี้อยากสบายเรามีลูกสองคนคนโตอายุ17แร้วคนเล็ก3ขวบ แต่ลูกคนโตไม่ได้เรียนต่อ เพราะเราไม่มีเงินส่งจบ แค่ม.3ก็มาช่วยขายของเขาเป็นเด็กดีมากบอกหนูไม่เรียนก็ได้มาช่วยกันขายของภูมิใจในตัวเขาบ้าง ครั้งก็แอบร้องไห้สงสารลูกพาลูกไปในทางที่ฝันไม่ได้ความฝันเขาอยากเรียนโรงเรียนกีฬาเขาชอบแตะบอล แต่ต้องมาจบอนาคต เพราะเราเดินทางผิดมาตั้งแชร์เราเลยสู้มาด้วยกันส่วนสามีเหล้าไม่กินบุหรี่ไม่สูบชีวิตเหมือนจะสมบูนแบบ แต่กับไม่เหลืออะไรเลยทุกวันนี้ไปขายของด้วยกันบ้าง คร้ังเหนื่อยจนท้อ เพราะเราไม่มีทุนในกะเป๋าเลยเลยอยากได้ทุนชีวิตสักก้อน เพื่อเริ่มต้นใหม่นะคะ

 22. sep-8426 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี เนื่องจากผมต้องการเงินไปชำระหนี้สินที่ได้กู้ยืมมาหลายเจ้า เงินที่ผมกู้มานั้นเป็นเงินดอกรายวัน ปัจจุบันยังคงชำระอยู่สามเจ้าด้วยกัน เช้า100 บาท เที่ยง250 บาท เย็น400 บาท อาชีพที่ผมทำคือเปิดร้านอาหารตามสั่ง เปิด แต่เช้า ปิดก็เกือบเที่ยงคืนทุกวัน ใน แต่ละวันผมอึดอัด และกลัวว่าจะขายได้ไม่พอค่าเงินดอกรายวันของ แต่ละเจ้า ไหนจะของในร้านจะหมด เงินก็จำกัด บางทีไม่กล้าซื้อของเข้าร้านเพิ่ม เพราะกลัวว่าถ้าซื้อแล้วเงินจะเหลือไม่พอจ่ายเงินดอกรายวัน ผมหมุนเงินให้เพียงพอใน แต่ละวันนั้น หมุนทันบ้าง ไม่ทันบ้าง ถ้าไม่ทันก็ต้องหยิบยืม เพื่อนก่อนแล้วคืนให้ เพื่อนไม่เกิน19:30 ถึงจะไม่ค่อยมีปัญหามากนัก แต่มันรู้สึกทรมานเหลือเกิน บางวันเงินเหลือไม่พอซื้อของวันถัดไปด้วยซ้ำ สิ้นเดือนหนี้ผมยิ่งหนักขึ้น ค่าเช้าร้าน ค่าห้อง ค่าเทอมลูกเลี้ยง ผมไม่รู้จะทำยังไง จะหันหน้าไปพึ่งพาใครได้ ไม่มีเลย รายได้ของผมใน แต่ละวันเฉลี่ยแล้วตกประมาณ 1500-1700 แต่ก็ยังไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่ายในร้าน ยืม เพื่อน เงินดอกรายวัน เพราะเหตุนี้ผมจึงต้องการเงินประมาณ40,000 บาท เพื่อที่จะได้ชำระค่าเช้าห้อง ค่าเช้าร้าน ค่าเทอม เงินดอกรายวันทั้งสามบัญชี และอื่นๆ เล็กๆ น้อยๆ ผมคิดว่านี้คือทางออกของผม ถ้าชำระหนี้พวกนี้หมด ใน แต่ละวันก็ไม่ต้องหมุนเงินหลายทาง สู้หาเงินมาจ่ายให้หมดรวบให้เหลือเพียง1ทาง ยังจะดีกว่า อย่างน้อยก็ยังมีเงินเก็บต่อวันขั้นต่ำ400-500 บาท ทุกวันผมเครียดมาก บางวันก็ยากจะร้องไห้ออกมา แต่น้ำตามันไม่ไหล อยากระบายให้ใครสักคนที่เข้าใจฟัง ก็ไม่มี แฟนผมก็ช่วยอะไรไม่ได้มากเท่าไร เพราะเงินเดือนของเธอต้องชำระบัตรผ่อนสินค้า ไหนจะพ่อเพิ่งเสียอีก ตอนนี้หนี้บัตรของเธอไกล้จะหมดแล้ว เหลือเพียง2-3เดือน ถ้าผมได้เงินจำนวนนี้มา ชีวิตผมจะดีขึ้นมากกว่าเดิม ผมยอมอดข้าวถึงสองมื้อในบางวัน แต่ เพื่อให้แฟน กับลูกไม่อดก็โอเคแล้วสำหรับผม ผมสามารถชำระได้ร้อยละ3% ต่อเดือน สัญญา1ปี หากได้รับความเมตตาจากท่าน ผมต้องขอบคุณไว้ล้วงหน้าเป็นอย่างสูง หากเงินเก็มมีมากพอต่อเดือน ผมจะรีบนำมาใชท่านคืนทั้งต้น และ ดอกเบี้ยให้เร็วที่สุด

 23. sep-8424 พูดว่า:

  อยู่อ.เมือง จ.นนทบุรีคะ อยากได้เงินก้อนสักประมาร50000คะ เพื่อที่จะเอามาปิดหนี้ตอนนี้เปงหนี้ร้อยล่ะยี่สามเจ้าคะ ตอนที่เปงหนี้ช่วงนั้นที่นำ้ท่วมหนักจำเปงต้องยกพื่นที่บ้านให้สูงขึ้นเลยจำเปงต้องกู้คะ ตอนนี้ทำงานเท่าไหร่ก็ไม่พอใช่คะ จ่ายต้นจ่ายดอกก็ไม่เหลือแล้วคะ เลยอยากได้เงินมาปิดแล้วเปงหนี้ แค่เจ้าเดวคะ ตอนนี้สงสารครอบครัวมากอยู่รำบากคะ เราเปงหัวหน้าครอบครัวคะ เราต้องส่งน้องเรียนตอนนี้อยู่ปวช.ปี2แล้วอีกไม่กี่ปีก็จะจบลูกสาวคนโตอยู่ป.2คะ คนเล็กสองขวบแม่เปงคนเลี้ยงให้คะ ส่วนเรากะแฟนทำงานบริษทคะ อยากปลดหนี้เร็วๆ เพราะตอนนี้ครอบครัวไม่มีเงินเก็บกันเลยเงินออกมาใช้หนี้ใช้จ่ายในครอบครัวก็หมดแล้วคะ เลยอยากได้เงินสักก้อนนึกคะ 50000แบ่งใช้หนี้สามหมื่นส่วนที่เหลือจะเอาเก็บไว้ เพื่อมีใครเจ็บป่วยคะ สามารถผ่อนต้นคืนได้เดือนล่ะ5000คะ ส่วนดอกขอไม่เกินร้อยล่ะ10คะ แบบลดต้นลดดอกอ่ะคะ ถ้าได้ดอกถูกๆ ยิ่งดีคะ เรากู้ธนาคไม่ได้คะ เพราะตอนเรามีแฟนคนแรกเราออกรถมอเตอร์ไซคันนึงคะ รถเปงชื่อเราผ่อนไปสักพักนึกเรากะแฟนมีปัญหากันเลยต้องเลิกกันไปแล้วเขาก็เอารถไปคะ เขาบอกว่าเขาจะผ่อนต่อเองแล้วเขาก็ไม่ผ่อนคะ เขาเอารถไปคืนร้านเราเลยติดเเบลส์ลิสคะ จะทำบัตร หรือไปขอสินเชื่อที่ไหนก็ไม่ได้คะ

 24. sep-8420 พูดว่า:

  อายุ 28 ปีคะ อาศัยอยู่ที่พระราม 3 กรุงเทพมหานครคะ ขณะนี้ได้ออกจากงานนวดที่เคยทำแถวสุขุมวิท และหันมาประกอบธุรกิจส่วนตัวคือขายชุดเครื่องนอนมีทั้งแบบโรงแรม และแบบธรรมดาคะ ไม่มีหน้าร้าน แต่มีสต็อกที่บ้านคะ มีใบประกอบการพานิชยกิจ และใบประกอบการอิเล็กทรอนิค ทั้งสถานที่ตั้งชื่อผู้ประกอบการ๙ื่อสมุดบัญชีทุกอย่างคือชื่อหนูชื่อเดียวคะ ทุกอย่างสามารถตรวจสอบได้คะ ไม่เคยกู้ ไม่มีหนีสินที่ต้องชำระ ไม่มีอะไรที่ต้องผ่อนส่ง ไม่เคยกู้ธนาคาร หรือบัตรอะไรเลยคะ ต้องการเงินทุนประมาณ 25,000 บาท คะ ต้องการมาสั่งของคะ มีหลักฐานซื้อขายคะ มีหลักฐานซื้อขายส่งของรับของมีเงินเดินบัญชี คิดว่าถ้าหากเราสั่งของยกกระสอบมาขายเราจะมีกำไรมากกว่าเก่าที่เราซื้อแบบขายปลีกมาขาย ดังนั้นจึงวอนหานายทุนที่มีความเป็นธรรม เพราะดิฉันมุ่งมั่นในความซื่อสัตย์ ด้วยคะ เงิน 25000 บาท ดอกเบี้ยที่ลดต้นลดดอก ด้วยเลยจะเป็นพระคุณอย่างมาก หรือถ้าไม่ได้ก็เป็นดอกลอยก็ได้คะ แบบ มี 5000 ก็สามารถตัดต้นได้ทีละ5000 หรือทีละ10000 เพราะหนูมีลูกค้ารองรับอยู่แน่นอนขายได้ก็จะทะยอยตัดต้น แต่ดอกมีเงินหมุนเวียนขายของได้ทุกวันคะ ขอบพระคุณที่ให้โอกาสคะ

 25. sep-8419 พูดว่า:

  ดิฉันทำงานบัญชี และค้าขายตามงานต่างๆ เงินเดือน รายได้ 20000 แล้ว แต่ว่าออกขายไหม ตอนนี้เศรษฐกิจไม่ดี ก็เลยไม่ค่อยไปไหน บวกกับสุขภาพไม่ดี เลยพัก ทำ แต่งานประจำ ดิฉันอายุ28 เคยกู้ออมสิน80000 และก็จ่ายตรงครบกำหนดมา9เดือน ผ่อนเดือนหล่ะ2800 อาศัยอยู่กับพ่อแม่ ที่นครราชสีมา ตอนนี้กำลังจะมีน้อง แล้วอยากได้ค่าคลอด 60000 ไม่อยากเป็นภาระของครอบครัว ลำพังเงินเก็บไม่ค่อยจะมี และค่าเทอมน้องอีก2คน เราก็ช่วยที่บ้านออก อยากขอกู้ 60000 มาค่าผ่าตัด และเอามาลงทุนเสริมทำขนมขาย ดอกไม่แพงมาก อยากผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน เพราะค่าใช้จ่ายอื่นๆ จะได้ไม่สะดุด อยากให้นายทุน ช่วยรับพิจราณา ดิฉันไม่เคยเบี้ยว หรือขาดส่งทางธนาคารใดใด ไม่เคยมีบูโร หรือเป็นหนี้บัตรเคดิตรต่างๆ อันนี้มันจำเป็นจริงๆ ที่บ้านพอมีจะกิน ไม่ได้ร่ำรวย แต่ก็ไม่เป็นหนี้อะไร อันนี้เป็น สิ่งที่เราคิดว่าอยากกู้ จะได้ไม่ต้องมานั่งหาเงินก้อน หรือใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย มีหนี้จะได้ขยันๆ มีจุดมุ่งหมายในการทำงาน หรือหลังคลอดต้องหยุดงาน ดูแลลูกก็จะได้มีเงินส่วนนี้ไว้ใช้จ่าย และดูแลบุตรได้อีกด้วย เลยคิดว่ามากู้ เพื่อแบ่งเบาค่าใช้จ่ายต่างๆ โดยที่เรามีปัญญาส่งผ่อนจ่ายไใ่เดือนร้อนครอบครัว และตัวเอง และต่อผู้ให้กู้ ขอความกรุณาด้วยค่ะ ด่วน..!!

 26. sep-8405 พูดว่า:

  อยู่ปทุมธานี ทำงานโรงพยาบาล หนูมีลูก 4 คน ตอนนี้เลิกกับแฟน ปู่ย่า ไม่เลี้ยงหลาน แฟนก็ไปมีเมียใหม่ได้ 3 ปีแล้ว ทางบ้านเขาติดเหล้า ไล่หลาน หนูเลยต้องรับลูกมาเลี้ยงเอง ทั่งๆ ที่ต้องทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาดูแลลูกเท่าไหร่ โรงเรียนก็ยังไม่ได้จ่ายอะไรสัก บาท ต้องหาบ้นเช่า หอบลูกเต้า หาที่อยู่ ตัวเองไม่มีบ้าน เพราะพ่อแม่แยกกัน ก็ขายหมดเลย จำเป็นต้องหาเงินมาใช้จ่ายค่าเรียน ค่ามัดจำบ้าน ลำพังเงินเดือนไม่พอเลยค่ะ ออกมาก็ใช้หนี้ที่ยืมเขากิน ก็หมด ไม่มีตังสำรอง ไม่มีติดตัวเลย ลำบากมากตอนนี้ อยากขอกู้ ส่งเป็นเดือนๆ ลดต้นลดดอก จะช่วยได้บ้าง มั้ยค่ะ หนูจนปันยา หมดหนทางแล้ว พาลูกมาลำบากอีก ใครใจดีช่วยด้วยค่ะ หนูพร้อมกู้ พร้อมส่ง ตัวคนเดียวหาเลี้ยงลูก สงสารลูกมากค่ะ นายทุนท่านไหน ช่วยกรุณาหนูได้บ้าง ค่ะ หนูก็มีหนี้ เงินเดือนจึงไม่พอ แต่ถ้ามีเงินไว้กิน ก็ไม่ติดขัดอะไร เห็นใจด้วยน่ะค่ะ ไม่โกงค่ะ พร้อมส่งคืนเสมอ จนหมด ทุกสิ้รเดือนค่ะ หาจนหมดทุกทางแบ้ว ไม่รุ้จะทำไง ยอ่งทำงานยิ่วท้อ แต่พอเห็นลูกก็พลังขึ้นมาท้นที ช่วยกรุณาด็กตาดำๆ น่ะค่ะ ไม่โกวค่ะ พร้องส่งเปนเดือนๆ ไปจนครบ จนหมดหนี้ ขอ แค่คนช่วยเขั้าใจกันจริงๆ

 27. sep-8401 พูดว่า:

  อายุ 46 ปี ทำงานเป็นพนักงานของรัฐ แห่งหนึ่งในอำเภอเมืองจังหวัดอ่างทอง เงินเดือน 23,000 บาท มีภาระต้องผ่อนรถ ไหนจะค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ์ และอีกหายค่า จึงได้ทำอาชีพเสริม เพื่อเพิ่มรายได้ แต่ทุนที่ได้ก็ไม่เพียงพอกับการลงทุนมีทุนน้อยซื้อของก็ไม่ค่อยได้เยอะทุนที่ลงไป บางที่มันก็จมขายของมันก็ขายได้เรื่อยๆ จะกู้สวัสดิการของหน่วยงานก็ต้องรออีก 4- 5 เดือน ถึงจะกู้ได้ เลยต้องการหาทุนมาซื้อของเข้าร้านซัก40,000-50,000 บาท เพื่อมาซื้อสินค้าเข้าร้านให้ดูมีสินค้าหลากหลาย เพราะตอนนี้ก็เริ่มมีลูกค้ารู้จักแล้ว แต่เรามีทุนน้อยสินค้าที่ซื้อมาก็ได้ไม่มากเท่าไหร่ ทำให้ร้านดูไม่ค่อยมีอะไร และต้องการนำเงินไปผ่อนรถที่ค้างค่างวดด้วยช่วงนี้ หมุนเงินไม่ทันจริงๆ ดีที่ขายของยังพอเอามาใช้ได้บ้าง แต่ก็ต้องเอาไว้ลงทุนซื้อของ ดินต้องการหานายทุนที่ให้จริง และให้ผ่อนชำระเป็นรายเดือน อายุสัญญาขอเป็นแบบ 1 ปี ( แต่พอกู้ของหน่วยงานได้ก็จะปิดเลย) ขอเป็นดอกเบี้ยร้อยละ 3 % ต่อเดือน และเมื่อกู้ได้จะรีบดำเนินการใช้คืนทันทีจึงอยากขอให้มีนายทุนที่มีความเฆตตาให้เงินลงทุนจริงๆ สักรายจะเป็นพระคุณมากๆ เพราะตอนนี้เครียดมาก

 28. sep-8394 พูดว่า:

  เป็นคนชอบพุด ชอบขายของ รักการเป็นแม่ค้า ของบางอย่างถ้ารุู้จักเลือกขายให้ถูกที่ นำของที่มีไปเสนอขายมห้กับกลุ่มคนที่เห็นคุณค่าของมัน หรือคนที่ต้องการ_จำเป็นต้องใช้สินค้านั้น มูลค่าของมันก็ยอมมากขึ้น” ดิฉันเลือกจับสินค้า และพยายามหากลุ่มลุกค้า และความต้องการของสินค้า บังเอิญทุกอย่างมันลงตัวดิฉันเลยมีรายได้เข้ามาพอสมควร มีเงินส่งให้น้อง (3คน) มากขึ้น ให้ในสิ่งที่น้องจำเป็นต้องใช้ได้ง่าย และเร็วขึ้น ตลอดจนมีเงินส่วนหนึ่งที่ไว้ค่อยสำรองไว้ยามฉุกเฉิน และเงินฉุกเฉินที่ว่า ค่อยๆ ลดลงจนไม่เหลือ เพราะเวลามีใครเดือดร้อนต้องใช้เงิน ดิฉันจะช่วยตลอด แต่การไม่ได้รับเงินคืนกลับมาเลย เหตุผลคือเค้ายังไม่มี เมื่ิอก่อนสิ้นเดือนดิฉันได้รวบรวมเงินทั้งหมด เพื่อนำมาใช้จ่ายประจำเดือน ได้นำเงินออกมาจากธนาคาร และรวบรวมเงินจากลค. ที่สั่งของ วันนั้นกระเป๋าเอกสาร กล่องที่ใช้เก็บสิ่งของที่สำคัญ ของมีค่าหลายๆ อย่าง หายไป ตอนนี้รุ้ว่สใครเอาไป แต่กว่าจะได้รับคืนจากเค้า ดิฉันคงล้ม เพราะดิฉันไม่มีเงินเลย ของก็หมดรอบแล้ว ไม่มีอะไรแปลสภาพมาทำทุนได้เลย หนี้สินที่มี = กยศ. (ไม่ใช้ปัญหาที่จะนำเงินไปแก้ไขค่ะ เพราะชำระหนี้มาเรื่อยๆ ยืมเงินคนที่นับถือ 3700 บ. แบ่งเป็นเงินที่ยืมมา โดยขอให้คิดดอกเบี้ย 3000. บ. และ้งินที่เค้าโอนมาให้ใช้เป็นค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน700 บ. ไม่คิดดอก ดิฉันไม่ได้นำเงินไปใช้หนี้ค่ะ นำมาเป็นทุนทดแทนเงินที่ถูกขโมยไป

 29. sep-8391 พูดว่า:

  ปัจจุบันอยู่ ต คลองหนึ่ง อ คลองหลวง จ ปทุมธานี ตอนนี้ ทำงานในบริษัทแห่งหนึ่งใน เขต นวนคร ตอนนี้กำลังทรัพย์ที่จะหาเลี้ยงครอบครัวไม่พอใช้ เพราะต้องเอาเงินไห้แม่ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ในจังหวัดขอนแก่น ซึ่งผมมีเงินไม่พอ ที่จะเอาไปไห้แม่ได้เพียงพอ และต้องทำการลงทุนเกษตรอีก อยากขอความช่วยเหลือจากนายทุน ได้ช่วยเหลือผมกับครอบครัว ด้วยครับ ผมขอกู้ จำนวน 20000 บาท ที่จะนำไปไห้ครอบครัวของผมไว้เป็นค่ารักษาพยาบาล ไห้แม่ และลงทุนการเกษตร ผมไม่รู้จะไปพึ่งใครได้ ไม่มองเห็นใครเลยทีีจะช่วยเหลือผมได้ในตอนนี้ผมอยากขอความช่วยเหลือความเห็นใจที่จาก นายทุน หากไม่มีความช่วยเหลือจากท่านแล้ว ผมคงต้อง เสียใจ ที่ไม่สามารถช่วยเหลือ แม้กระทั่ง คนที่ผมรัก ที่สุดในชีวิต ผมไม่รู้ว่าหนทางข้างหน้าจะเป็นยังไง จะเลวร้าย แค่ไหน ขอ แค่ได้ตอบแทนคุณบิดามารดา ของผม ผมอยากเห็นน้ำใจของคนไทยในยามที่ คนๆ นึงลำบากแล้วมีคนยื่นมือมาช่วย มันจะดีใจ แค่ไหน จะซาบซึ้งในน้ำใจ แค่ไหน สำหรับที่ นายทุน จะมอบให้ผม ไม่ว่า ผมจะเป็นคนที่เท่าไหร่ที่จะกู้ แต่ผมมีจุดประสงค์ เดียว คือ อยากเห็นพ่อ และแม่ มีความสุข อยากเห็น สังคมไทย ช่วยเหลือกัน และกัน ครับ ขอบพระคุณครับ

 30. sep-8376 พูดว่า:

  อ.วาริน จ.อึบล ทำงานเป็นพนักงานบริษัท รับผิดชอบครอบครัว 5 ชีวิต ตัวเองเป็นเสาหลักยืมเงินให้กับการเรียนบูกทั้ง3ชึ่งเป็นเหตุต้องยืมดอกร้อยละ20 แต่มันตำเป็น เพราะเราต้องการด่วนจำเป็นจะต้องเอา ดอกสูงก็ต้องจำเปน การทำงานมีเงินเดือนจริง แต่ถ้าทำยอดไม่ได้ตามกำหนดก็ต้องโดนหักเงินออก ทำงานพลาดก็ต้องถูกหักเงินเช่นกัน บ้านเช่า ข้าวชื้อกิน ไร่นาเราก็ไม่มีมาตั้งแต่สมัยพ่อแม่ เพราะพ่อติดเหล้า ปู่ ย่า ไม่ยกที่ทำกินให้ เราก็ต้องออกจากพื้นที่ของย่า พากันมาเช่าบ้านอยู่จนกระทั่งพ่อเสียชีวิต เราเลยเป็นเสาหลักของครอบครัว ท้อ เหนื่อย นั่งร้องให้ แต่ไม่ให้ไครเห็น กลัวๆ เขาแม่ ลูกเขาจะท้อตาม. ลำบากถึงขั้นถ้าวันใหนหยิบยืมเพื่ยนบ้านไม่ได้เราก็ต้องอด เพื่อไห้ลูกได้เงินค่ารถค่าอาหารกลางวัน เคยนะแอบย่องไปดูลูกว่าวันที่เราไม่มีเงินให้ลูก ถามลูกว่ามีเงินเหลือมั้ยลูก ลูกไม่มี แต่เวลาเราถามเขาจะตอบว่า มีค่ัแม่ ทุกครั้งที่เราถามพอเราไปแอบดูลูกเราถึงกับนํ้าตาใหล ลูกจะขอช่วยล้างจานชามช่วยเก็บกลวด เพื่อได้อาหารกินบางวันอาหารที่โรงอาหารเหลือลูกจะขอกลับบ้านมาให้น้องๆ กิน เวลาขอยืม เพื่อนๆ เจาก็ให้นะ แต่เค้าก็จะนินทาลับหลังทันที หรือเขาเรียกว่าหน้าอย่างหลังอย่าง แต่ก็ช่าง เค้าก็เรายืมเงินเค้าจิงๆ ค่าไปก็ไม่เคยจ่ายตามเดือนต้องไก้เขาตัดถึงจะขอยืมเขาได้ โดยเอาบิลไฟให้ดู ขารสารก็ต้องชื้อสารแบบหักถึงจะถุก และได้กินหลายวัน บางวันเราก็ต้องกินรำ้แทนข้าว เพื่อเศษเงินที่เหลือจะได้ต่อชีวิตให้ลูกได้

 31. sep-8374 พูดว่า:

  อยู่ ต.ป่าตอง จ.ภูเก็ต ความจำเป็นคือ ต้องหาเงินอีกส่วนมารับร้านเซ้งเสริมสวย 100,000 บาท จ่ายไปแล้ว 50,000 บาท ในต้นเดือน แต่เนื่องจาก ก่อนที่ 2 ทางเจ้าของร้านจะขอเงินเลย เพราะต้องย้ายไปไกล ไม่มีเวลามาทำเรื่อง ก็จะขอกู้อีก 50,000 บาท งานที่ทำอยู่คือเป็น พนักงานต้อนรับส่วนหน้าโรงแรม เงินเดือน 12,000 เซอวิสขาต 2000 อีกที่ก็เป็นต้อนรับส่วนหน้า แต่เป็นกะดึก เงินเดือน 12,000 เช่นกัน รวม 1 เดือนมีเงินประมาณ 20,000+ ส่วนตัวไม่มีหนี้สินใดๆ ทั้งสิ้น ถ้ามีร้านให้ทำอีกก็จะมีรายได้เพิ้มอีกทาง และสามารถใช้หนี้ได้ตามกำหนด เหตุผลหลักๆ ที่ต้องการร้านเสริมสวยคือต้องการเช่าบ้าน และให้บ้านหารายได้ให้เราด้วย จึงย้ายออกมาจากบ้านเช่าที่เช่าอยู่กับ เพื่อน และมาเปิดร้านด้วยกัน ขณะนี้ได้ร้านแล้ว ก็จ้างลูกจ้าง 1 คน และดำเนินการเปิดร้านไปแล้วกว่า 1 อาทิตย์ มีลูกค้ามากมาย รายรับไม่น้อยกว่า วันละ 1,000 บาท คือไม่ขัดสนเลย แต่มีไม่ถึงที่จะจ่ายเงินก้อนที่ 2 นั้นคือ 50,000 บาท ถ้าหากเจ้าของร้านให้เวลาก็คงไม่อยากกู้ยืมใครเลย แต่สัญญา หาก ไม่จ่ายก้อนที่ 2 เขาก็จะเอาร้านคืน จึงอยากจะหาใครสักคนมาช่วยในส่วนนี้ หวังว่าจะมีใครสักคนช่วยได้ ฉันไม่มีหนี้ใดๆ ทั้งสิ้น ตรวจสอบได้เลย

 32. sep-8370 พูดว่า:

  อยุโคราชอ.เมืองเนื่องจาก ดิฉันมีความจำเป็นตต้องใช่เงินทำบ้านเพิ่ม แต่กู้ธนาคารไม่ผ่านค้ะดิฉันอายุ23 ทำยุโรงงาน เงินเดือนไม่มากพอค้ะ เรยจำเป้นต้องขอเรื่องกู้ และเป็นหนี้ธนาคารด้วยค้ะ เพราะตำแหน่งฉันไม่สูงพอค้ะ แต่มีความรับผิดชอบหนี้มากพอสมควรค่ะ เพราะฉันมีค่างวดรถที่ต้องจ่ายดาค้ะ มีภาระเลี้ยงครอบครัวด้วยค่ะ แต่เป็นคนไม่อยากมีหนี้หลายทางค่ะ เลยจำเป็นต้องมาคุยทางนี้ แต่ดิฉันมีหน้าทีเป็นอาสากู้ภัยด้วยค้ะ แต่บางครั้ง ดิฉันก็ไปช่วยเหลือคนลำบากดิฉันมีหน้าที่เลี้ยงลูกค้ะสามีทิ้งไปนานแร้วเลี้ยงลูกคนเดียวมานานแร้วค้ะ แต่ ต้องทำงานคนเดียวทุกๆ วันไม่มีวันหยุดอยากมีหนี้ทางเดียวไม่อยาากมีหลายทางค่ะ ขอความเห้นใจด้วยนะค้ะ บางครั้งดิฉันต้องหยุดงาน เพื่อหาเลี้ยงลูกทางอื่นขายขนมเลี้ยงลูกค้ะ และต่องทำไห้ยุดงาน แต่ใจไม่เคยท้อถอยไม่ว่าจะมีอุปสรรคอะไรๆ แต่บ้านที่ฉันจะเพิ่มนั้นมันไม่เสร็จอยากทำไห้สวยๆ แต่เงินขาดเรยต่องขอทางนี้ค้ะ ใช้เงินประมาณ 15000 ค่ะ ที่นะกู้มาเติมบ้านเอาเท่านี่ค่ะ ขอจ่ายเป็นเดือนค้ะ เพราะรับเงินเป็นเดือน มีโอทำตลอด เพราะเรามีหนี่ต้องใช่งานดิฉันก้อไม่ค่อยขาดค่ะ เพราะต้องทำประวัติดีค้ะ ขอบคุนนะค้ะ

 33. sep-8353 พูดว่า:

  อยู่ อ เมือง จ ระยอง ดิฉันมีความจำเป็นต้องการใช้เงินจำนวน 200,000 เพื่อจะนำไปปิดหนี้ ร้อยละ 10 – 15 ซึ่งตอนนี้ลำบากกับการใช้ดอกทุกเดือน ดิฉันต้องการดอกที่ถูก และอยากส่งแบบหักต้นหักดอก ดิฉันมีหนี้บัตรอยู่ด้วยหนี้บัตรนี้เอาไปให้แม่เปิดร้านขายของชำที่บ้าน แต่ด้วยเศรษฐกิจไม่ดีก็ต้องควักทุนอยู่เรื่อย เลยต้องลามมาถึงหนี้ร้อยละ 10-15 ประกอบกับลูกเรียน ม และ ประถม ดิฉันอยากขอความเมตตาดิฉันตั้งใจไว้ว่าถ้าปลดหนี้ตรงนี้หมดจะไม่กลับไปเป็นหนี้ ร้อยละ 10-15 อีกเด็ดขาดคะ ตอนนี้เหนื่อยกับชีวิตร้อยละ 10-15 อย่างมากคะ จึงอยากนำเงินก้อนนี้ไปใช้หนี้ และนำไปลงทุนขายของ เพื่อต่อยอดเงินในการทำมาหากินเสริมรายได้ เพราะดิฉันไม่สามารถไปหาเงินตรงไหนได้อีกแล้วดิฉันก็เปิดหาเว็ปไซค์ที่เขาปล่อยกู้ แต่ก็หาไม่ได้จนกระทั่งมาเจอของคุณนี่แหละคะ ดิฉันหมดหนทางจริงๆ ในการจะหาเงินใช้หนี้ทุกวันนี้ก็หมุนให้ แต่ดอกจนกลายเป็นดินพอกหางหมูอยากมีชีวิตที่ทำงานมีเงินเก็บบ้าง ไม่ใช่หา แต่ให้ดอกเขาอย่างเดียวมีความเหน็ดเหนื่อยเป็นอย่างมากคะ ถ้าคุณสามารถหาแหล่งเงินทุนได้ดิฉันขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ช่วยปลดหนี้ ให้สัญญาว่าดิฉันจะไม่มีทางหนีหนี้เป็นอันขาด เพราะดิฉันก็โดนเขาโกงหนี้มาเหมือนกันจึงเห็นใจเขาใจเราได้เป็นอย่างดีคะ

 34. sep-8337 พูดว่า:

  อายุ 22 ปี ปัจจุบันอยู่อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรีค่ะ เนื่องด้วยดิฉันจะไปทำงานเป็นPR ที่ประเทศจีนค่ะ แต่ถูกหลอกไปเกือบสามหมื่น ทั้งค่าจองตั๋ว ค่าจองแท็กงาน ค่าชุด ค่าอะไรต่างๆ ดิฉันเสียใจมากค่ะ เป็นเงินก้อนสุดท้ายที่แม่มีเก็บอยู่ ท่านอุตส่าห์ให้ดิฉันไปทำงาน เพื่อที่จะมาเลี้ยงครอบครัวต่อไป ที่บ้านของดิฉันประกอบด้วยยาย และหลานๆ ตัวน้อยๆ อีกสองคนค่ะ เท่ากับว่าดิฉันต้องเป็นเสาหลักให้แก่ครอบครัว ไม่คิดเหมือนกันว่าจะโดนโกง ดิฉันอยากจะขอกู้ซักสองหมื่น บาท ค่ะ ส่วนเรื่องดอกเบี้ย แบบไหนก็ได้ค่ะ เพราะดิฉันคาดว่า ภายในสองถึงสามเดือนนี้ ดิฉันจะพยายามหามาคืนทั้งต้นทั้งดอกเลยค่ะ แต่ตอนนี้อยากได้เงินจำนวนนี้อย่างด่วนื่สุดค่ะ เพราะแม่ดิฉันกำลังป่วย ถึงจะป่วยไม่มาก แต่อยากมีเงินสำรองไว้ค่ารักษาพยาบาลค่ะ เพราะครอบครัวเรามีกัน แค่นี้ ไปขอพึ่งพาอาศัยใครไม่ได้ค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะคะ ดิฉันจะหามาคืนอย่างเร็วที่สุด จะรีบหางานทำ เพราะครอบครัวรอดิฉันอยู่ค่ะ ดิฉันจะนิ่งเฉยไม่ได้ รู้แบบนี้ไม่น่าหวังไปทำงานที่ต่างประเทศเลยค่ะ ตอนแรกอยากรวยเร็วๆ อยากให้ครอบครัวสบาย แต่ตอนนี้รู้แล้วค่ะ ว่ามันไม่ได้สวยหรูอย่างที่ฝันไว้ เป็นบทเรียนราคาแพงจริงๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ รับฟังเรื่องของดิฉัน

ใส่ความเห็น