อยากได้เงินปลดหนี้ทั้งหมด 250000 เพื่อชำระหนี้สิน

กันยายน 6, 2017 10:02 สอบถามเงินกู้ 754 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

เป็นพนักงานเอกชน อยู่โรงเรียนอนุบาลเอกชนในอำเภอค่ะ ตอนนี้ประสบปันหาการเงินอย่างหนัก จนคิดอยากฆ่าตัวตาย แต่เนื่องจากไม่สามารถทิ้งภาระให้พ่อแม่ ดูแลได้ จึงต้องอยู่รับสภาพ หมุนเงินจากร้อยละยี่สิบ หนี้ที่มีคือหนี้ ร้อยละ20 30000 บาท ร้อยละ30 50000บาท ดอกลอยอีก50000 บาท หนี้ที่เกิดขึ้ยเกิดจาก เเฟนติดการพนัน แอบเอาเงินไปเล่นการพนัน ดิฉันก็เลยต้องหาเงินใช้ส่วนที่มันหายไป เงินค่ารถ เงินค่าต่างๆของที่บ้าน พอไม่มีก็ไปกู้เงินนอกระบบ ตอนนี้ไม่ไหวจริงๆค่ะ เครียดมาก คนที่เราช่วยเขาไว้ พอเราลำบากก็ไม่มีใครเลย จะว่าดิฉันโง่ก็คงต้องยอมรับค่ะ เพราะโง่จริงๆ ใช้หนี้คนเดียว พ่อแม่รับรุ้แล้วค่ะ บางส่วน เพราะดิฉันคิดว่าพวกท่านไม่ควรจะต้องรับผิดชอบในความโง่ครั้งนี้ ดิฉันอยากได้เงินก้อนมาปิดทั้งหมด แล้วผ่อนที่เดียว ดิฉันหาลู่ทางที่จะได้เงินเพิ่ม

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
โดยการทำสบู่สมุนไพร ตัวแทนครีม หรือรับงานที่ทำได้แต่มันก็ไม่เพียงพอกับหนี้เพราะต้องจ่ายถึงวันละ3000 ดอกลอย ไม่หมดทั้งๆที่ส่งมาพักใหญ่แล้ว ตอนนี้ หาเงินใช้หนี้คนเดียวไม่มีสมาธิจะสอน หรือทำงานอื่นเลยค่ะ เสียดายจรรยาบรรณ เสียดายความรู้ ความสามารถ คิดว่าตัวเองสามารถสร้างอะไรได้มากกว่านี้ สามารถจ่ายคืนเดือนละ5000 ต่อเดือนค่ะ อยากได้เงินใช้ ปลดหนี้ทั้งหมด 250000 เพื่อชำระหนี้สินทั้งหมด สงสารแม่ค่ะ เพราะเห็นเราเครียด เเม่ก็เครียด พยายามเราหนี้มีเท่าไหร่ท่านจะพยายามช่วย ไม่อยากให้ลำบากค่ะ ไม่ควรต้องเป็นแบบนี้ เพราะเราโง่เอง อยากให้แม่สบายใจเราเองก็อยากตั้งตัวได้ดูแลท่าน ขอความกรุณาอนุเคราะห์พิจารณาด้วยค่ะ เหตุการณ์ที่เกิดครั้งนี้ถือเป็นบทเรียน และบทชีวิตที่จะไม่มีวันลืมเลย ขอขอบพระคุณล่วงหน้าเป็นอย่างสูงค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-8376 พูดว่า:

  อ.วาริน จ.อึบล ทำงานเป็นพนักงานบริษัท รับผิดชอบครอบครัว 5 ชีวิต ตัวเองเป็นเสาหลักยืมเงินให้กับการเรียนบูกทั้ง3ชึ่งเป็นเหตุต้องยืมดอกร้อยละ20 แต่มันตำเป็น เพราะเราต้องการด่วนจำเป็นจะต้องเอา ดอกสูงก็ต้องจำเปน การทำงานมีเงินเดือนจริง แต่ถ้าทำยอดไม่ได้ตามกำหนดก็ต้องโดนหักเงินออก ทำงานพลาดก็ต้องถูกหักเงินเช่นกัน บ้านเช่า ข้าวชื้อกิน ไร่นาเราก็ไม่มีมาตั้งแต่สมัยพ่อแม่ เพราะพ่อติดเหล้า ปู่ ย่า ไม่ยกที่ทำกินให้ เราก็ต้องออกจากพื้นที่ของย่า พากันมาเช่าบ้านอยู่จนกระทั่งพ่อเสียชีวิต เราเลยเป็นเสาหลักของครอบครัว ท้อ เหนื่อย นั่งร้องให้ แต่ไม่ให้ไครเห็น กลัวๆ เขาแม่ ลูกเขาจะท้อตาม. ลำบากถึงขั้นถ้าวันใหนหยิบยืมเพื่ยนบ้านไม่ได้เราก็ต้องอด เพื่อไห้ลูกได้เงินค่ารถค่าอาหารกลางวัน เคยนะแอบย่องไปดูลูกว่าวันที่เราไม่มีเงินให้ลูก ถามลูกว่ามีเงินเหลือมั้ยลูก ลูกไม่มี แต่เวลาเราถามเขาจะตอบว่า มีค่ัแม่ ทุกครั้งที่เราถามพอเราไปแอบดูลูกเราถึงกับนํ้าตาใหล ลูกจะขอช่วยล้างจานชามช่วยเก็บกลวด เพื่อได้อาหารกินบางวันอาหารที่โรงอาหารเหลือลูกจะขอกลับบ้านมาให้น้องๆ กิน เวลาขอยืม เพื่อนๆ เจาก็ให้นะ แต่เค้าก็จะนินทาลับหลังทันที หรือเขาเรียกว่าหน้าอย่างหลังอย่าง แต่ก็ช่าง เค้าก็เรายืมเงินเค้าจิงๆ ค่าไปก็ไม่เคยจ่ายตามเดือนต้องไก้เขาตัดถึงจะขอยืมเขาได้ โดยเอาบิลไฟให้ดู ขารสารก็ต้องชื้อสารแบบหักถึงจะถุก และได้กินหลายวัน บางวันเราก็ต้องกินรำ้แทนข้าว เพื่อเศษเงินที่เหลือจะได้ต่อชีวิตให้ลูกได้

 2. sep-8394 พูดว่า:

  เป็นคนชอบพุด ชอบขายของ รักการเป็นแม่ค้า ของบางอย่างถ้ารุู้จักเลือกขายให้ถูกที่ นำของที่มีไปเสนอขายมห้กับกลุ่มคนที่เห็นคุณค่าของมัน หรือคนที่ต้องการ_จำเป็นต้องใช้สินค้านั้น มูลค่าของมันก็ยอมมากขึ้น” ดิฉันเลือกจับสินค้า และพยายามหากลุ่มลุกค้า และความต้องการของสินค้า บังเอิญทุกอย่างมันลงตัวดิฉันเลยมีรายได้เข้ามาพอสมควร มีเงินส่งให้น้อง (3คน) มากขึ้น ให้ในสิ่งที่น้องจำเป็นต้องใช้ได้ง่าย และเร็วขึ้น ตลอดจนมีเงินส่วนหนึ่งที่ไว้ค่อยสำรองไว้ยามฉุกเฉิน และเงินฉุกเฉินที่ว่า ค่อยๆ ลดลงจนไม่เหลือ เพราะเวลามีใครเดือดร้อนต้องใช้เงิน ดิฉันจะช่วยตลอด แต่การไม่ได้รับเงินคืนกลับมาเลย เหตุผลคือเค้ายังไม่มี เมื่ิอก่อนสิ้นเดือนดิฉันได้รวบรวมเงินทั้งหมด เพื่อนำมาใช้จ่ายประจำเดือน ได้นำเงินออกมาจากธนาคาร และรวบรวมเงินจากลค. ที่สั่งของ วันนั้นกระเป๋าเอกสาร กล่องที่ใช้เก็บสิ่งของที่สำคัญ ของมีค่าหลายๆ อย่าง หายไป ตอนนี้รุ้ว่สใครเอาไป แต่กว่าจะได้รับคืนจากเค้า ดิฉันคงล้ม เพราะดิฉันไม่มีเงินเลย ของก็หมดรอบแล้ว ไม่มีอะไรแปลสภาพมาทำทุนได้เลย หนี้สินที่มี = กยศ. (ไม่ใช้ปัญหาที่จะนำเงินไปแก้ไขค่ะ เพราะชำระหนี้มาเรื่อยๆ ยืมเงินคนที่นับถือ 3700 บ. แบ่งเป็นเงินที่ยืมมา โดยขอให้คิดดอกเบี้ย 3000. บ. และ้งินที่เค้าโอนมาให้ใช้เป็นค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน700 บ. ไม่คิดดอก ดิฉันไม่ได้นำเงินไปใช้หนี้ค่ะ นำมาเป็นทุนทดแทนเงินที่ถูกขโมยไป

 3. sep-8427 พูดว่า:

  ดิฉันอยากได้เงินไปลงทุนขายของค่ะ อยากได้เปนเงินลงทุนในการเนิ่มต้นชีวิตใหม่ดิฉันเคยตั้งแชรแร้วเป็นเถ้าเองสุดท้ายโดนโกงเลยทำให้ชีวิตดิฉันจากที่เคยมีกับหมดไปในทันตาต้องดิ้นรนทุกอย่างในการใช้ชีวิตอยู่ทุกวันนี้..เคยกู้ร้อยละ20ต่อเดือนสุดท้ายต้องหาเงินก้อนโตไปปิดจนใครหลายๆ คนบอกว่าโง่ เพราะร้อยละ20เราสมารถไม่จ่ายก็ได้หยังสือสัญญาก็ไม่มี แต่เรากับคิดว่าเราเอาเงินเขามาแร้วก็ต้องใช้คืนหมุนเอาทุกอย่างสู้จนมาวันนี้ได้เจอคนใจดีพาเข้ามาขายของในโรงงานเขามีเงินเดือนให้แร้วก็เปนอาชีพที่เราชอบเราชอบค้าขาย แต่เราไม่มีทุนในการขายของเราอยากหาทุนสักก้อนใช้ทุนสัก25000-30000กู้ยืมสัก6เดือน หรือ1ปีไปเลนเผื่อที่เราจะได้เอาไว้หมุนให้ได้ต่อยอดแยอะที่สุดแร้วผ่อนคืนเปนรายเดือนๆ ละ1500-2000ก็ดีทุกวันนี้ก็เข้าไปขายยุ แต่เราไม่มีทุนค่าร้านให้เขาต้องตื่น แต่ตี4ขายในโรงงานเลิกบ่ายโมงก็ไปขายตลาดนัดต่อตลาดนัดเราไปลงขายลูกชิ้นนึ่งวันครั้งก็ทีอแท้กับชีวิต แต่เราก็คิดถึงอนาคตอยากหมดหนี้อยากสบายเรามีลูกสองคนคนโตอายุ17แร้วคนเล็ก3ขวบ แต่ลูกคนโตไม่ได้เรียนต่อ เพราะเราไม่มีเงินส่งจบ แค่ม.3ก็มาช่วยขายของเขาเป็นเด็กดีมากบอกหนูไม่เรียนก็ได้มาช่วยกันขายของภูมิใจในตัวเขาบ้าง ครั้งก็แอบร้องไห้สงสารลูกพาลูกไปในทางที่ฝันไม่ได้ความฝันเขาอยากเรียนโรงเรียนกีฬาเขาชอบแตะบอล แต่ต้องมาจบอนาคต เพราะเราเดินทางผิดมาตั้งแชร์เราเลยสู้มาด้วยกันส่วนสามีเหล้าไม่กินบุหรี่ไม่สูบชีวิตเหมือนจะสมบูนแบบ แต่กับไม่เหลืออะไรเลยทุกวันนี้ไปขายของด้วยกันบ้าง คร้ังเหนื่อยจนท้อ เพราะเราไม่มีทุนในกะเป๋าเลยเลยอยากได้ทุนชีวิตสักก้อน เพื่อเริ่มต้นใหม่นะคะ

 4. sep-8497 พูดว่า:

  อยู่เขตจัตุจักร กรุงเทพมหานคร ทำกิจการส่วนตัวรายได้เฉลี่ยประมาณ 200,000 บาท ต่อเดือน เป็นกิจการรับให้คำปรึกษาด้านระบบการจัดการธุรกิจ ลูกค้าเป็นหน่วยราชการเป็นหลักเช่น กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เป็นต้น ปัจจุบันมีหนี้สินเรื่องคอนโด และรถบน์ ดอกเบี้ยประมาณร้อยละ 8 เป็นหนี้ระยะยาว และอยู่ระหว่างการผ่อนชำระ เดือนละประมาณ 30,000 บาท ซึ่งในปีนี้นโยบายรัฐเปลี่ยนไปทำให้จำนวนงานน้อยลง กิจการมีความฝืดเคือง แต่ก็ใช้ชีวิตการงานมาตลอด 9 เดือนอย่างกระท่อนกระแท่น และด้วยความประหยัด หนี้สินเรื่องคอนโด และรถก็ต้องต่อรองให้จ่ายต่ำลง โดยยอมติดเครดิตบูโร สำหรับรถขนมีการค้างจ่ายแล้ว 90 วัน ระยะนี้มีความจำเป็นต้องใช้เงินทุนเนื่องจากต้องใช้จ่ายในกิจการหลายอย่างจึงต้องการเงินหมุนเวียนจำนวน 60,000 บาท เพื่อปิดงวดงานภายในวันที่ 25 กรกฎาคม 2560 ก็สามารถชำราะคืนได้ใน 45 วัน โดยให้อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 10 ปัจจุบันนอกจากจะมีการปิดงวดในโครงการนี้แล้ว ยังมียอดรายได้ที่ยังคงค้างจากภาครัฐในนระบบอยู่ประมาณ 100,000 บาท และคาดว่าจะได้รับภายในเดือนสิงหาคม พร้อมกันนี้ในเดือนสิงหาคมก็มีงานรอรับอยู่อัตราประมาณ 200,000 บาง ซึ่งเชื่อว่าในเงินก้อนนี้ (60,000 บาท บวก ดอกเบี้ย 10 %) นั้น ดิฉันมีความสามารถในการชำระหนี้ได้ตามกำหนด 45 วัน ดังกล่าว หากสามารถช่วยเหลือได้ จะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 5. sep-8498 พูดว่า:

  ดิฉันอายุ 46 ต้องการชุด เพื่อสุขภาพราคา28,000 เพราะเจ็บก้นกบมากเวลานั่งนานจะเจ็บมากเลย และหัวเข่าเสื่อมไปเช็คอุโมงค์แล้วไม่พบอะไรเลยไม่มีวิธีแก้เลยไปปรึกด เพื่อสุขภาพเลยอย่าลองใส่ เพื่อจะหายเจ็บก้นกบค่ะ ขอผ่อนเดือนละ1,000ดอกเบี้ยถูกค่ะ ไม่ทราบขอความเมตตามด้สยค่ะ เวลานั่งนาน หรือทำอะไรนานจะเจ็บมากค่ะ นั่งตรงไม่ได้ค่ะ ดิฉันทำงานออนไลน์ไม่สามารถผ่อนได้แพงค่ะ ทำงานบริษัทไม่ได้ เพราะนั่งตรงๆ นานไม่ได้ค่ะ ทรมานมากขอความเมตตาผู้มีจิตใจที่พอจะช่วยได้ค่ะ เพราะก้นกบอยู่ก็เจ็บขึ้นมาเองไม่มีสาเหตุค่ะ มันทรมานมากค่ะ และมาเจ็บข้อเสื่อมอีกยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะ เป็นอะไรที่ทรมานมากๆ ดิฉันมีรายได้ส่งเดือนละ1,000ดอกเบี้ยอย่าแพงมากค่ะ ก็ส่งได้อยู่ค่ะ เพราะแพทย์ปัจจบันไม่สามารถรักษาหายเลยค่ะ ทำกายยาภาพแล้วก็ไม่หายค่ะ มันเป็นโรคที่ทรมานมากๆ ค่ะ ไม่สามรถนั่งเหมือนคนปกติ เพราะนั่งนานจะเจ็บมากๆ เวลานั่งนานเจ็บสุดๆ อย่าร้องไห้เลยค่ะ ไม่สามารถนั่งตรงได้นานๆ นั่งได้แป็บเดียวถ้านั่งเป็นชัวโมงจะเจ็บมากๆ ขอความเมตตาท่านที่ต้องการช่วยเหลือด้วยค่ะ เป็นมาสองปีกว่าแล้วค่ะ ยังไม่หายเลยต้องทำงานที่บ้านอย่างเดียว เพราะไม่สามารถนั่งนานได้ค่ะ ขอท่านที่อ่านมีจิตเมตตาค่

 6. sep-8550 พูดว่า:

  อาชีพ.รับราชการ เงินเดือน 25,660 บาท และเงินเพิ่มพิเศษ เดือนละ4,900 บาท รวมทั้งสิ้น 30,560 บาท ก่อนอื่น กระผมต้องขอขอบพระคุณ SiamLoaning.com เป็นอย่างสูง ที่ทำให้กระผม และคนอื่นๆ ที่มีเรื่องทุกข์ร้อนใจพอได้มีความหวังขึ้นมาบ้าง ครับ เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อประมาณสี่เดือนที่ผ่านมา กระผมได้นำรถยนต์ ไปจำนำกับเต็นรถแห่งหนึ่งในจังหวัดปธุมธานี.ในราคา300,000 บาท โดยต้องชำระดอกเดือนละ 21,000 บาท แต่ด้วยสภาวะเศรฐกิจ ณ ปัจจุบัน.ทำให้กระผมไม่สามารถชำระเงินดอกเำบี้ยมาได้เป็นเวลาสองเดือนแล้ว และทางเต็นรถได้แจ้งกระผมให้นำเงินดอกเบี้ยจำนวน63,00 บาท มาชำระภายในวันที่ 21เดือน กรกฎาคม2560นี้ มิฉะนั้นจะทำการยึดรถทันที ซึ่งทำให้กระผมมีความทุกข์ร้อนใจเป็นอย่างมากทั้งที่ได้พยายามทำทุกอย่างแล้ว แต่ก็ยังไม่สามารถหาเงินจำนวนดังกล่าวได้ สถาบันการเงินต่างๆ ก็ไม่สามารถทำการกู้ได้เนื่องจากกระผมติดเครดิตบูโร.เมื่อกระผมได้มาพบบทความของ SismLoaning.com ทำให้กระผมพอมีความหวังขึ้นมาบ้าง . ท้ายนี้กระผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเรื่องราวของกระผมจะได้รับการพิจารณาบ้าง ตามสมควร และกระผมจะปฏิบัติตามระเบียบ และข้อกำหนดทุกประการ ขอขอบพระคุณครับ

 7. sep-8558 พูดว่า:

  พอดีออกจากงานมาได้เกือบอาทิตย์แล้วค่ะ ทำงานอยู่ร้านทองอายุงาน 1 ปี กับอีก 4 เดือน ตอนนี้ได้งานใหม่แล้วทดลองงานอยู่ก็เลยยังไม่มีแบบโอนผ่านบัตรอ่ะค่ะ เดือดร้อนมากๆ คือต้นเดือนนี้สิงหาคมมี. หนี้รออยู่20000กว่าๆ ลองเข้าทุก. (เขาย้ำไงก็ต้องได้) เลยหาวิธีกู้ด้วยตัวเอง เลยกู้ในเฟส กู้ รายวันก็กลัวส่งไม่ไหวดอกร้อยละ. 20. กู้20000 จ่าย24วัน คือตกวันล่ะ1000เหอะๆ เลยมาลองหาเงินกูในเน็ตมั้ง โดนหลอกให้โอนก็เคยคือตอนนั่นไม่คิดไรอ่ะค่ะ !รู้อย่างเดียวไงคงต้องได้ สุดท้ายสรุปโดนหลอกของแท้ค่ะ เงินที่จะเอาไปจ่ายค่าหอก็มาให้เขาโก้งเชยเลย อยากหาเงินมาใช้หนี้ ทั้งหลายให้หมดค่ะ ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนเอาก็ยังดี ตอนนี้ก็เริ่มงาน 2วัน อยากรู้จักคำว่าปฏิหาร อยากรู้มีอยู่จิงไม หนูก็ได้ แต่หวังรอปฏิหาร เพราะนี้คือความหวังสุดท้ายแล้วจิงๆ รู้นะค่ะ รู้ว่าไงก็คงไม่มี เพราะเคยโดนหลอกแล้ว ก็ยังไม่เข็ดค่ะ ตราบใดที่เรายังเชื่อมั่น ว่าปฏิหารมีอยู่จิง คือตอนนี้ก็ต้อง ประคับ ประคองตัวเองไปก่อน สิ้นเดือนนี้ เจ้าหนี้มารอหน้าระรื่น55 1)ค่าหอ 2)ค่างวดรถ 3)ค่าผ่อนของใช้ไฟฟ้า. 4) อื่นๆ คือยืมคนรอบข้างมาใช้มั้งจนสะสมเกือบเป็นก้อนเลย ถ้าขอมูลนี้มีอยู่จิง อยากกู้สัก30000-20000 ผ่อน จ่ายทุกๆ สิ้นเดือน ทั้งนี้ไงก็ขอความเมตตา นายทุนที่มีตัวตนอยู่จิงพิจรณา ด้วยนะค่ะ

 8. sep-8562 พูดว่า:

  อายุ35ปี ทำงานบริษัท เงินเดือน13000 รวมรายรับต่อเดือน 20000-35000 บาท มีหนี้บัตรเฟิสร์ตช้อย 1ใบวงเงิน32000 บาท ต้องการใช้เงิน 40000 บาท เคยสมัครหลายบัตร แต่ไม่ผ่านการพิจารณาไม่เคยติดแบลคลิส แต่บริษัทที่ทำงานเบอร์ภายในติดต่อได้ แค่ค่อนข้างยาก เพราะเป็นโรงงานใหญ่ ผลิตโครงสร้างอาคารสูงส่งประเทศญี่ปุ่น บริษัทค่อนข้างมั่นคง รายได้ดี. แต่มีความจำเป็นต้องใช้เงินก้อนนี้ เคยส่งเอกสารหลายที่ ไม่ผ่านเขาให้เหตุผลว่าติดต่อไม่ได้ หนี้บัตรเฟิร์ทช้อย สถานะปกติ ชำระตรงเวลาทุกงวด มีปิดบ้าง ถอนเพิ่มบ้าง ต้องการสินเชื่อที่ให้วงเงินประมาณ30000 บาท ขึ้นไป งานที่ทำรายได้ค่อนข้างสูง รวมรายรับบางเดือน 3-4หมื่น บาท หากคุณสมบัติ สามารถสมัครสินเชื่อใดได้ ติดต่อมาได้ครับ พร้อมส่งเอกสาร ขอเร็วที่สุดนะครับ เงินเดือน13000 แต่รายได้รวมรับ20000ขึ้น ทุกเดือน ครับ หากได้ถึง70000หมน บาท จะดีมาก เพราะต้องการปิดบัตรมีอยู่ เพื่อชำระทางเดียว เพื่อจะไดเพิ่มสภาพคลองทางการเงินด้วย ปัจจุบันมีภรรยาแล้วอยู่กันมา3ปี ต้องการเงินก้อนนึง เพื่อสร้างครอบครัวขยายต่อเติมบ้าน ปัจจุบันพักอยู่หอพักสวัสดิการ บริษัท อีก1เหตุผล เพื่อปิดบัตรเดิมที่มีด้วย จะได้มีภาระเพียงทางเดียว

ใส่ความเห็น