ให้กู้เงินด่วน ตะพานหิน จ.พิจิตรเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อพาอยู่ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร ดิฉันทำงานเป็นพนักงานฝ่ายบัญชีดิฉันต้องการกู้เงินจำนวน50,000 บาท เพื่อไปใช้หนี้บัตรเครดิต และเงินกู้นอกระบบดิฉันได้กู้เงินนอกระบบจำนวน15,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ20%ตอนนั้นดิฉัน.ร้อนเงินมากรถที่ผ่อนอยู่ก็จะโดนธนาคารยึดเลยจำเป็นต้องกู้เงินมาตอนนี้ต้องส่ง แต่ดอกเดือนละ.3,000 บาท ไม่มีเงินส่งต้นสักทีเลยทำให้หมุนเงินไม่ทันแถมยังมีหนี้บัตรเครดิตอีกส่งเดือนละ1,000-2,500 บาท และ.ยังต้องให้แม่ทุกเดือนๆ ละ1,000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพื่อใช้จ่ายภายในบ้านดิฉันทำงานได้เงินเดือน.เดือนละ11,500 บาท ดิฉันต้องการกู้เงินมาใช้หนี้ เพราะ.ดิฉันมีผ่อนรถยนต์เดือนละ5,500 บาท อีกเลยต้องการกู้เงินมาใช้หนี้บางส่วน เพื่อเหลือเงินผ่อนรถยนต์ และค่าใช้จ่ายส่วนอื่นๆ ส่วนเรื่องดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3-5% และดิฉันจะพยายามหาเงินต้น และ.ดอกเบี้ยส่งคืนทั้งหมดให้เร็วที่สุดดิฉันจึงขอความ.อนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบ.พระคุณเป็นอย่างยิ่ง

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • กู้เงินนอกระบบ ส่งรายเดือน พิจิตร
 • อยากกุ้เงินนอกระบบ พิจิตร
 • เงินกูแถวพิจิตร ส่งแบบลายเดือน
 • เงินสด พิจิตร
 • แหล่งติดต่อเงินบัง ในตัวเมืองพิจิตร
 • ใครรุ้แหล่งที่กุ้เงินบังในพิจิตรบอกที
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-4798 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ จ.พิจิตร อายุ27ปีค่ะ ประกอบอาชีพ ทำสวนผัก(ชะอม) และสวนส้มโอ ดิฉันมีความต้องการอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินด่วนมาก สาเหตุก้อคือดิฉันไปค้ำเงินกู้รายวันให้กับคนรู้จัก เพราะเหนว่าเค้าเดือดร้อน และต้องการใช้เงินด่วนมากพอเค้าได้เงินที่เค้าต้องการแร้วหลังจากนั้นประมาณ2วันดิฉันก้อไม่ได้เจอเค้าอีกเรยพยายามติดต่อก้อไม่ได้ สุดท้ายดิฉันจึงต้องมารับใช้หนี้ทั้งหมดที่เค้ากู้มาในฐานะคนค้ำประกัน ดิฉันต้องคอยจ่ายทุกวัน วันละ1250฿ทั้งๆ ที่เงินส่วนนี้ดิฉันไม่เคยได้ใช้เรยสัก บาท เดียว ดิฉันทุกข์จัย และท้อมากทุกๆ วันที่ทำงานพอได้เงินมาก แต่กลับว่าไม่ได้นำมาใช้จ่ายในครอบครัว แต่อย่างใด บางวันได้เงินมายังไม่พอจ่ายให้รายวันเรย เพราะราคาผัก และผลผลิต แต่ละวันไม่คงที่ค่ะ พอเงินที่ได้จากการขายผักไม่พอดิฉันจึงต้องนำเงินที่เก็บไว้ในธนาคารออกมา เพื่อให้หนี้ใน แต่ละวัน จนตอนนี้เงินที่เก็บก้อได้เบิกออกมาใช้จนหมด เพราะเป็นเงินก้อนสุดท้ายที่จะนำมาขยับขยาย และเป็นทุนในการประกอบอาชีพ ดิฉันจึงจะขอความเมตตาจากนายทุก เพื่อพิจารณาอนุมัติเงินกู้ด่วนให้กับดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันต้องการกู้50,000-100,000฿ขอขอบพระคุณมากค่ะ

 2. sep-5366 พูดว่า:

  เป็นคนพิจิตรครับ แต่โต และเรียนที่กทม.ตั้งแต่เด็กจนโตครับ ตอนนี้ผมทำงานขับรถรพ.ครับ แผนกขับรถฉุกเฉิน และขับรถส่วนกลางครับ รพ.อยู่ในกรุงเทพฯครับ ส่วนเงินเดือนของผมได้12500 บาท ครับ ผมต้องการกู้เงินเป็นจำนวน10000 บาท ครับ คือผมจะส่งไปให้แม่ครับ เพราะแม่ต้องเข้ารพ.บ่อยๆ ครับ ไป แต่ล่ะครั้งก็ต้องใช้เงินเยอะครับ ส่วนพี่ชาย และพี่สาวของผมก็ส่งไปให้แม่เหมือนกันครับ แต่ก็ไม่พอค่ายาครับ ส่วนผมเมื่อก่อนผมก็ส่งไปหาแม่ทุกๆ เดือนครับ แต่มาระยะหลังๆ ผมไม่ค่อยได้ส่งครับ ตั้งแต่ผมมีแฟน และลูกอีก1คนครับ เพราะค่าใช้จ่ายในครอบครัวของผมไม่เพียงพอครับ ผมทำงานเพียงคนเดียวครับ ส่วนแฟนของผมไม่ได้ทำงานครับ เลี้ยงลูกอย่างเดียวครับ เพราะลูกยังเล็กอยู่ครับ ผมต้องแบกภาระเพียงคนเดียวครับ เงินเดือนของผมก็ต้องหมดไปกับค่าห้องเช่าค่าน้ำค่าไฟค่านมลูก และค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันครับ พูดง่ายๆ ว่าใช้เดือนชนเดือนครับ ส่วนแม่ของผมก็โทรมาหาผมให้ส่งเงินไปให้แม่หน่อยเป็นค่ายา และค่าเดินทางไปรพ.ครับ ผมไม่รู้จะทำอย่างไรดีครับ ผมจึงอยากให้นายทุนอนุเคราะห์ และพิจารณาในการอนุมัติเงินกู้ครับ และผมจะใช้คืนพร้อมดอกเบี้ยภายในไม่เกินหนึ่งปีครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

 3. sep-5517 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ปัจจุบันอยู่ที่ อ.บางมูลนาก จ.พิจิตรค่ะ มีอาชีพเป็นพนักงานประจำของบริษัทแห่งหนึ่งในพิจิตรค่ะ รายได้ประจำเดือน 10,400 บาท ค่ะ มีความประสงค์ และขอความกรุณานายทุน ทุกๆ ท่าน คือดิฉันต้องการใช้เงินเร่งด่วน จำนวน 100,000 บาท ค่ะ ขอผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนค่ะ ขอดอกเบี้ยร้อยละ 3 – 5 บาท ค่ะ สาเหตุของการเป็นหนี้ก็คือ ครอบครัวของดิฉันมีอาชีพรับจ้างรายวันค่ะ พ่อรับหว่านข้าวหว่าปุ๊ย มีดิฉันคนเดียวที่ทำงานประจำมีเงินเดือน คือพ่อ แม่ ก็อายุ จะ 60 แล้ว เลยไม่อยากให้ท่านทำงานหนักๆ ด้วยความที่เรามีต้นทุนทางการเงินต่ำ จึงต้องไปหากู้ร้อยละ 10 – 20 และดิฉันก็ไปทำบัตรเกดเงินสดเพิ่ม เพื่อจะได้เงินมาลงทุนเยอะๆ เป็นหนี้บัตรอีก 50,000 กว่า บาท ค่ะ เพื่อเป็นทุนให้พ่อแม่ค้าขาย แม่ขายปลา ในตลาดสดค่ะ รับของลูกค้ามาขาย ช่วงแรกๆ ก็ไปได้ดีค่ะ พอหลังๆ แม่ ขายส่งให้เจ้าอื่นด้วย นี้แหละค่ะ เพราะบางเจ้าจ่ายเงินช้าบ้าง อ้างว่ายังขายไม่ได้บ้าง แล้วทุนเราก็จมค่ะ ทุนก็ไม่ได้คืน เริ่มแย่ลงๆ จนอีกไม่นาน ร้านของแม่ก็ต้องปิดตัวลงค่ะ พร้อมกับหนี้สินเกือบแสน บาท ตอนนี้ดิฉันก็จะต้องชำระค่างวดบัตรกดเงิน พร้อมกับดอกเบี้ยเงินกู้อีก ส่งเดือนนึงรวมๆ แล้ว 8000 บาท ค่ะ ค่าสาธารนูปโภคอื่นๆ อีก บางเดือนไม่พอค่ะ จึงต้องไปขอยืม เพื่อนบ้าง มันก็เป็นหนี้เพิ่ม รวมๆ ตอนนี้ เป็นแสนค่ะ ดิฉันอยากให้ครอบครัวหมดหนี้ แล้วกลับมามีความสุขเหมือนเดิม บางทีก็หมดกำลังใจทำงาน เพราะทำได้ต้องจ่ายเขาหมด ดิฉันอยากได้เงินก้อนมาปิดหนี้ทั้งหมดค่ะ อยากจะให้เหลือเจ้าหนี้เพียงเจ้าเดียว ดิฉันมีความสามารถส่งรายเดือนได้เดือนละ 5000 บาท ให้นายทุนใจดีได้ค่ะ ไม่หลบไม่หนี มีที่ทำงานที่มั่นคง มีที่อยู่แน่นอนค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนจริงๆ ค่ะ ขอความกรุณาพิจารณาด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

 4. sep-5697 พูดว่า:

  อยู่อ.เมือง จ.พิจิตร ตอนนี้ทำงานค่ะ ดิฉันต้องการขอความช่วยเหลือจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ดิฉันทำงานตอนนี้ได้เงินเดือนประจำประมาณเดือนละ 14000 ค่ะ และมีโอทีบ้าง แล้ว แต่บางเดือนค่ะ มีการส่งสินค้าฝากขายก้อนิดหน่อย แต่ลงทุนเป็นเงินเชื่อ พอเงินออกก้อต้องเอาทุนไปจ่ายเค้าค่ะ เพราะไม่มีทุนหมุนเวียน ดิฉันอยากขอความกรุณานายทุนทุกท่านค่ะ ดิฉันเป็นหนี้นอกระบบค่ะ เมื่อประมาณหลายปีก่อนดิฉันได้มีแฟนคนนึงเราลงทุนค้าขายผลไม้เป็นอาชีพเสริมค่ะ มีอยู่ช่วงนึงเงินทุนหมุนไม่ทันเราก้อเลยไปกู้หนี้นอกระบบมา แต่ว่าเป็นชื่อดิฉัน เพราะดิฉันทำงานเป็นพนักงานสถานที่ราชการแห่งหนึ่ง และมีเงินเดือนประจำค่ะ ตอนแรกมีบัตรเครดิตด้วยเงินหมุนไม่ทัน เพราะช่วงนั้นเอาเงินมาลงทุนขายผลไม้เยอะมาก แล้วตอนนี้ดิฉันก้อได้เลิกกับเค้าแล้วหนี้ และภาระทั้งหมดก้อเลยตกอยู่ที่ดิฉันคนเดียว ดิฉันลำบากมาก เพราะตอนนี้ส่งหนี้บางรายก้อส่ง แต่ดอกค่ะ แล้วหนี้นอกระบบดอกแพงมากเลย ดิฉันขอความกรุณาให้ดิฉันกู้เงินสัก 50,000-100000 ขอดอกเบี้ยร้อยละสาม บาท นะคะ เงินเดือนกับเงินค่าเวรก้อส่งได้ แค่ดอกเบี้ยบางส่วนเท่านั้นค่ะ ที่ต้องการกู้เงินดิฉันจะลงทุนหารายได้เสริมค่ะ รบกวนท่านนายทุนทุกท่านด้วยค่ะ ดิฉันขอขอบคุณ และขอความกรุณาดิฉันด้วยค่ะ

 5. sep-5822 พูดว่า:

  อยู่ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะต้องใช้เงินก้อนจำนวน 250,000 บาท เพื่อช่วยลูกสาวในการทำเสตทเม้น จำนวน150,000 บาท และนำเงินไปปิดหนี้รถที่จำนำกับนายทุนท่านหนึ่งเนื่องจากรถยังติดจำนองกับไฟแนนอยู่จำนวน 100,000 บาท ปัจจุบันดิฉันอายุ 52 ปี ทำงานเป็นพยาบาลอยู่ใน รพ. เอกชนแห่งหนึ่งใน จ. นครสวรรค์ และเพิ่งลาออกจากราชการมาได้ประมาน 3 ปี สืบเนื่องจากตอนอยู่ในราชการดิฉันทำธุรกิจหลายอย่าง ตอนทำใหม่ๆ กิจการรุ่งเรืองมากดิฉันได้กู้เงินจากธนาคารออมสิน และบัตรเครดิตมาเป็นทุน ดิฉันทำธุรกิจรถไถนากับชาวนา สองสามปีแรกธุรกิจดำเนินไปได้ดีมาก สามรถส่งลูกสาวไปเรียนต่อด้านภาษาที่เกาหลีได้ปีครึ่ง 2ปีผ่านไปเริ่มมีคู่แข่งเก็บรายได้ไม่ได้เนื่องจากชาวนาไม่ได้เงินจำนำข้าว จนกระทั่งดิฉันต้องไปกู้นอกระบบมา เพื่อพยุงธุรกิจในที่สุดขาดทุนมากต้องยุติการดำเนินธุรกิจรถไถนาช่วงนั้นขายรถไถนาไปด้วยราคาที่ขาดทุนเงินไม่พอใช้หนี้ดิฉันจึงต้องออกจากราชการ เพื่อนำเงินมาชำระให้กับเจ้าหนี้นอกระบบ แต่ก้อยังไม่หมด ยังคงเหลือหนี้บัตรเครดิตกับธนาคารออมสินจึงตัดสินใจไปสมัครทำงาน รพ. เอกชนต่อ และบัตรเครดิตเริ่มติดแบ็ลคริส ติดบูโรทำให้รายรับที่ได้จาก รพ.เอกชนที่ได้เดือนละ 40,000 บาท ไม่เพียงพอ ถึงแม้นลูกสาวจะทำงานก้อได้เงินเดือนไม่มากพอที่จะช่วยดิฉันชำระหนี้ได้จึงตัดสินใจที่จะไปทำงานที่ประเทศออสเตเรีย ในโครงกา รwrok holiday เป็นเวลาหนึ่งปี แต่ดิฉันไม่มีเงินให้ลูกสาวทำสเตทเม้นดิฉันจึงต้องการขอกู้ประมาน250,000 บาท โดยแบ่งเป็น150,000 บาท และไถ่รถจากที่เอาไปจำนำอีก 100,000 บาท เมื่อไถ่รถมาได้ดิฉันจะให้ไฟแนนยึดรถไปเลย เพราะดิฉันส่งไม่ไหวที่สำคัญดิฉันต้องทำให้เงินเหลือใน แต่ละเดือนเพียงพอกับหนี้ธนาคารออมสินที่ต้องส่งด้วย ดังนั้นถ้าลูกสาวของดิฉันสามรถไปทำงานที่ประเทศออสเตเรียได้จะสามรถช่วยดิฉันปลดหนี้ได้เป็นจำนวนมาก ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์นายทุนทุกท่านโปรดให้โอกาส ดิฉันอยากได้ดอกเบี้ยร้อยละสอง บาท และขอส่งหมดภายใน สองปี และถ้าเป็นไปได้ขอความอนุเคราะห์แบบลดต้นลดดอก

 6. sep-5952 พูดว่า:

  อยู่อำเภอตะพานหิน จังหวัดพิจิตร ทำงานอาชีพครูอัตราจ้าง ต้องการหาทุน เพื่อนำมาใช้หนี้นอกระบบที่ดอกแพงๆ และนำมาขายของตอนเย็นเป็นอาชีพเสริมค่ะ อยากกู้เงินดอกเบี้ยร้อยละ 3 บาท ต่อเดือนค่ะ เป็นจำนวนเงิน 50000 ค่ะ ต้องการด่วนค่ะ ช่วยหนูหน่อยนะคะ ได้โปรดเถอะค่ะ ดิฉันอายุ 33 ปีค่ะ ดิฉันส่งไหวค่ะ ถ้าดอกขนาดนี้อย่าเกินนี่เลยค่ะ นึกว่าช่วยเหลือคนจนอย่างฉันลูกฉันกำลังเรียนมีค่าใช้จ่ายเยอะค่ะ ในขณะนี้ลูกเรียนอยู่มีธยมศึกษาปีที่1ค่ะ ดืฉันมีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องใช้เงินก้อนนี้ค่ะ กรุณาช่วยหน่อยนะคะ หาแหล่งเงินทุนช่วยด้วยค่ะ เพื้อชีวิตนี้จะได้เดินไปช้างหน้าได้เรื่อยๆ ดิฉันยถ่กับแม่ และแม่ของดิฉันได้เสียชีวิตลงด้วยโรคมะเร็งก่อนท่านเสียก้อหาเงินมารักษาหมดเงินไปจำนวนมากค่ะ แต่ด้วยึความรักแม่ก้อต้องทำค่ะ เพราะแม่ให้ลูกได้ทุกอย่างลูกก้อต้องทำ เพื่อแม่ได้ดิฉันทำงานเป็นครูสอนเด็กมา 10ปีแล้วค่ะ ดิฉันสามารถหาเงินคืนได้ค่ะ เพราะถ้าได้เง นตัวนี้มาแล้วนำไปสร้างอาชรพเสริมด้วยก้อจะมีเงินคืนตามกำหนดค่ะ รุ้สึกดีใจค่ะ ที่มองเห็นสิ่งที่จะช่วยเราได้ให้เรามีความหวัง ละสุ่้ต่อไปค่ะ ได้โปรดอนุเคราะห์แลละเมตตาหนูด้วยนะคะ นายทุนทั้งหลายได้โปรดช่วยด้วยนะคะ

 7. sep-6177 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อ.เมือง จ.พิจิตรดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน ดิฉันเป็นหนี้นอกระบบอยู่กระจัดกระจาย อยากรวมหนี้ให้เป็นจุดเดียวสาเหุตที่เป็นหนี้ เพราะนำมาใช้จ่ายในครอบครัวดิฉันทำงานโรงงานเป็นพนักงานรายวันได้รับเดือนละ 8500-12000 ต่อเดือน แต่ดิฉันต้องส่งหนี้จำนวน 50000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ8 บาท ดิฉันส่งได้ แต่ดอกเดือนละ4000เป็นเวลา4ปีแล้ว และเป็นหนี้ิอิออ่น 30000 ขาดส่งสองเดือนกำลังถูกติดตามสาเหุตที่ไม่สามารส่งได้ เพราะงานโรงงานที่ดิฉันทำบ้าง ช่วงก็มีโอบ้าง ช่วงก็ไม่มีโอไม่สามรถหมุนได้ทัน เพราะเงินที่เหลือจากหักดอกต้องจ่ายลูกไปเรียนส่วนสามีก็ไม่ได้ให้การช่วยเหลือใดดิฉันรับหน้าที่คนเดียวเดือนใหนไม่พอก็ขอเพิ่มจากเจ้าหนี้ที่ดิฉันเขียนมา เพื่อที่ดิฉันอยากให้ท่านนายทุนพิจารณาว่าที่ดิฉันเป็นหนี้อยู่ตอนนี้ที่ส่งได้ แต่ดอกไม่สามรถตัดต้นได้หากดิฉันขอกู้กับท่านนายทุนเงินที่ดิฉันส่งใน แต่ละเดือนสามารถตัดได้ทั้งต้น และดอกดิฉันอยากจะรวมหนี้เป็นที่เดียว และสามารถส่งได้ทั้งต้น และดอกเดือนละ4000ทุกวันนี้ส่งได้ แต่ดอกดิฉันเคลียดมาก แต่ดิฉันก็ต้องทน เพราะเราเอาเงินเขามาตอ้งรับผิดชอบเรื่องหนี้สินดิฉันก็มีเท่านี้

 8. sep-6656 พูดว่า:

  ทำงานเป้นข้าราชการทหารอากาศค่ะ อายุ27ปี อยู่ที่ปทุมลำลูกกาค่ะ ต้องกู้เงิน 60000 ไปใช้หนี้บัตรเครดิตอยากปิด เพราะไม่สามารถกู้อย่างอื่นได้เลยค่ะ ค้องการใช้เงินในวันพฤหัสนี้ถึงวันศุกร์ค่ะ เป็นหนี้บัตรเฟริส30000 อิออน10000 ค่ะ เป็นหนี้สองบัตรค่ะ และเอารถไปจำนำไว้20000ที่เหลิอจะเอาไว้ใช้รักษาตัวเองเนื่องจากรถล้มมาเมื่อวันจันทร์ เป้นคนจังหวัดพิจิตรค่ะ ทำงานที่ดอนเมืองมาสี่ปีสามเดือนละค่ะ อยู่กะแฟน สองคนค่ะ ต้องการปิดหนี้ เพื่อที่สามารถกู้เงินได้ตามระบบ พ่อกับแม่เป้นชาวนา ทำนาที่พิจิตรค่ะ นาก้จำนองไว้อยากได้เงินจำนวนนี้ไปปิดบัตรเครดิ และจ่ายค่ารถ เจอคนหลอกมาสองคนให้โอนตังก่อน ตอนนี้อยากได้เงินจำนวนรี้มาค่ะ เดี้ยวจะกู้สหกรณ์เดือนพฤษภาคมนี้ค่ะ จะเอามาโปะให้หมดถ้ากู้เงินจำนวนนี้ได้ เพราะต้องรอกู้ช่วงนั้น เงินเดือนรวมทั้งหมด13800รวมค่าทุกอย่างแล้ว ถ้าฐานเงินเดือนก็11860 บาท ค่ะ เงินเดือนราชการ ถ้ากู้ได้เดือนพฤษภาจะมาโปะนะค่ะ จำเป็นต้อลใช้เงินจริงค่ะ อยากได้ดอกเยไม่แพง2-3%ต่อเดือน ถ้าท่านใดใจดีขอบคุนมากนะค่ะ รายละอียดก้มี แค่นี่ค่ะ ขอบคุนนะค่ะ ที่อ่าน

 9. sep-6698 พูดว่า:

  เป็นคนพิจิตร คะ ทำงานที่จังหวัดภูเก็ตคะ มีลูกสามคนสามีทิ้งไปมีเมียใหม่ดิฉันเลี้ยงลูกสาวเองสองคน เพื่ิอความอยู่รอดของลูก และด้วยความเป็นแม่ที่ต้องดูแลลูกตัวเองยอมอด เพื่อให้ลูกได้มีเงินไปกินที่โรงเรียนดิฉันได้ไปขอกู้เงินนอกระบบมา 170,000 ดอกร้อยละ 5% เพื่อลงทุนขายของ และสำรองจ่ายค่าเทอมลูกสาว และเช่ารถมอไซด์เดือนล่ะ 2500 บาท เพราะว่าไม่มีเงินมากพอที่จะไปดาวน์รถมอไซต์ เพราะต้องใช้เงินดาวแบบไม่มีคนค้ำค่อนข้างสูงทุกวันนี้ดิฉันต้องจ่ายดอก7500 เฉพาะดอกอย่างเดียวคะ พอได้เงินมาลงทุนขายของแรกขายของก้อขายดีมาก เพราะไปเช่าแพงขาย 2500 ต่อเดือน แต่หน้าร้านประมาน1.50 เมตร แต่ก้อขายดีพอได้ค่าเช่า และจ่ายดอกเงินกู้ และเงินต้นได้นิดหน่อย แต่พอขายไปเรื่อยๆ เจ้าของขึ้นค่าเช่า เพราะเห็นดิฉันขายดีเจ้าของเลยขอขึ้นค่าเช่า ซึ่งแพงมากสู้ไม่ไหวเลยไปสมัครงานทำงานบริษัทได้งานเงิน 17000 เดือน ค่าใช้จ่ายที่สำคัญต่อเดือน 1. ต้องจ่ายค่าเงินกู้จ่ายเฉพาะดอก 7500 บาท ต่อเดือนส่วนต้นถ้าตังเหลือก้อจ่าย 1000 หรือ500 แต่ส่วนมากไม่ได้จ่ายต้น เพราะตังไม่พอคะ ดิฉันจ่าย แต่ดอกมาเกือบจะ2ปีแล้วต้นคืนยังไม่ถึงหมื่นเลย 2.ต้องจ่ายค่าเช่ารถมอไซต์2500 บาท ต่อเดือน 3. ค่าเช่าบ้าน3600 รวมค่าน้ำค่าไฟแล้ว 4.บางเดือนก้อไม่พอต้องยืม เพื่อนที่ทำงาน เพื่อให้มีเงินให้ลูกๆ ได้ไปกินที่โรงเรียน ดิฉันอยากขอความกรุณาท่านที่มีเมตตราที่จะให้ดิฉันกับลูกๆ ได้มีชีวิตหายใจสะดวกเหมือนคนอื่นบ้าง ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ขอกู้ตังมาปิดหนี้นอกระบบที่ดิฉันจ่าย แต่ดอก เพราะมันหนักเกินสำหรับคนรายได้น้อยอย่างดิฉัน แต่ก้อต้องทำ เพื่ออนาคตลูกๆ ***จึงใคร่ขอผู้ใจดีปล่อยเงินให้กู้ ดิฉันกู้ต้องการกู้200,000 บาท ดิฉันขอผ่อนทั้งต้น และดอก เดือนล่ะ 4000 ต่อเดือน 5 ปี ( เพราะดิฉันมีกำลังผ่อน โดยที่ดิฉันกับลูกไม่ลำบากคะ ) ****ถ้าได้เงินกู้มาจะเอามาจ่ายหนี้นอกระบบ 170,000 ส่วนที่เหลือจะลุงทุนขายของในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ที่เป็นวันหยุดขอดิฉันเองคะ และลูกๆ ช่วยกัน เพื่อนๆ บอกว่าดิฉันเป็นคนทำอาหารอร่อยคะ ถนัดมากคืออาหารอีสานคะ เคยเปิดร้านมาแล้ว แต่ไม่ทุนสำรองพอได้มาต้องจ่ายให้ลูกไปโรงเรียน) สุดท้ายนี้ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 10. sep-7080 พูดว่า:

  อายุ 38 ปี อยู่จังหวัดปทุมธานีบ้านเกิดอยู่จังหวัดพิจิตรผมผม แต่งงานกับแฟนซื้อบ้านอยู่คลอง4ลำลูกกามีลูกคนหนึ่ง ตอนนี้แฟนผมไปเป็นนอกระบบดอกเบี้ย100ละ10ต่อเดือนผมทำงานขับรถส่งสินค้ารายใด้ต่อเดือน20,000-25,000ครับ แต่ไม่พอตอนนี้ผมบอกขายบ้านผมแล้ว แต่ยังขายไม่ใด้ ผมเดือดร้อนมากครับ ขอกรุณาท่านนายทุนทั้งหลายช่วยซื้อบ้านผมครับ หรือจะให้ผมกู้เงินถ้าผมขายบ้านใด้แล้วจะใช่เงินคืนท่าน ผมลืมบอกไปบ้านผมเป็นทาวน์เฮ้าส์สองนอนสองห้องนำ้ตรงข้ามหมู่บ้านมีโลตัลทางเข้าหมู่บ้านมี7-11เซ่เว่นปั๊ม ปตทก็จะสร้างขึ้นติดกับโลตัลครับ ผมขาย 1,250,000 ครับ คลองสี่ลำลูกกาหมู่บ้านอยู่เจริญ3ครับ ผมขอรบกวนนะครับ เดือดร้อนมากจริงๆ ผมอยากขายบ้านเลบย แต่มจำเป็นจริงๆ หันหน้าไปผึ่งใครก็ไม่ใด้ขนาดน้องตัวเองยืมเงิน1000เดีวยมัมยังบอกว่าไม่มีผมถ้าเป็นเงินกู้ผมต้อง100,000เดีวยครับ ดอกสู้ใด้ไม่เกินร้อยละ7ต่อเดือนครับ ผมขอขอบคณุท่านนายทุนทุกท่านนะครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผมจะใด้ข่าวดีจากนายทุนทุกๆ ท่านนะครับ ขอคณุครับ ผมทำงานอยู่ที่นี้มา4ปีแล้วครับ ผมต้องการใช้หนีไห้หมดแล้วผมจะกลับไปอยู่พิจิตรไปดูแม่กับพ่อเริ่มชีวิตใหม่ครับ ผมเหนื่อยกับใช้ชีวิตมากครับ

 11. sep-7224 พูดว่า:

  เป็นคนจ.พิจิตรตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่แถวจ.นนทบุรีทำงานได้เดือนละ9000รวมโอด้วยก็ได้ประมาท9600พอทำงานก็ยากได้รถจึงไปออกรถมาขับไปทำงานดิฉันก็มีภาระเพิ่่มอีกดิฉันต้องจ่ายงวดรถเดือนละ2600จ่ายค่าห้องเดือนละ1500อต่ละเดือนรายจ่ายเพิ่มเงินเดือน แต่ละเดือนก็ไม่พอดืฉันจึงไปทำบัตรอิออนค่ะ เพิ่มมาเป็นหนี้อีกดิฉันก็ต้องส่งเงินกลับไปให้แม่อีกตอนนี้แม่ดิฉันก็ไม่สบายเป็นโรคไตต้องใช้เงินฟอกไตทุกเดือนดิฉันเงินไม่มีตอนนี้ดิฉันก็หาเงินกู้นอกระบบในเน็ต แต่ก็โดนหลอกให้โอนเงินให้แล้วดิฉันได้ไปทำบัตรเครดิตหลายธนาคารไม่ผ่านสักธนาคาร เพราะดิฉันไม่ได้ไปจ่ายบัตรอิออนหลายปีแล้ว เพราะดิฉันเอาเงินต้องมาฟอกไตแม่ทุกเดือนตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้เยอะมากไหนจะต้องส่งให้ลูกอีกแล้วดิฉันก็ไปขอกู้เงินแถวโรงงานเขาปล่อยดอกดอกละ20ต่อเดือน แต่ดิฉันจำเป็นก็ต้องเอาเราไม่มีทางเลือกถึงดอกจะแพงเราก็ต้องเอาดิฉันก็ไม่ใช่คนจบสุงเราดิฉันก็จบ แค่ม.3ความรุ้ก็ไม่ค่อยเก่งเท่าไรดิฉันจึงอยากหานายทุนปล่อยเงินกู้เราจิงๆ ถ้าดิฉันกู้ผ่านดิฉันจะเอามารักษาแม่แล้วดิฉันก็จะเอาไปใช้ปิดบัตรเครดิตใช้หนี้ที่ยืมเขามาด้วยดิฉันจึงขอความอนุเคราะจากนายทุนพิจารณาอนุมัติเงินกู้ยืมด้วยเถอะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 12. sep-7279 พูดว่า:

  ผมต้องการกู้เงิน 20000 ครับ จะเอาไปเปิดร้านขายของครับ ร้อนเงินมากครับ จำเป็นต้องใช้ตังครับ เดือดร้อนเงินครับ ต้องเลี้ยงแม่ด้วยครับ และจะทำห้องด้วยครับ เงินที่ผมมีอยู่ แค่10000ครับ แต่เงินไม่พอทำร้านขายของครับ จะทำไงถึงจะกู้เงินได้ครับ จำเป็นต้องใช้เงินครับ ไม่ทราบว่าเก็บเงินทุกวัน หรือเป็นเดือนครับ ขอกู้20000ได้ป่าวครับ ผมเดือดร้อนจริงๆ ครับ ผมอยู่พิจิตรครับ อยู่ ต.ทับหมัน อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร ต้องการใช้เงินวันนี้ครับ ผมจะเอาไปเปิดร้านขายของครับ กู้วันนี้ได้ป่าวครับ กี่โมงก็ได้ครับ ผมเดือดร้อนเงินจริงๆ ครับ ผมต้องหาเงินเลี้ยงแม่ด้วยครับ ผมอายุ29ปีครับ ทำงานล้างรถครับ วันละ400เงินผมขาดครับ ผมอยู่กับแม่2คนครับ เงินไม่พอใช้ผมต้องเลี้ยงลูกเลี้ยงเมียอีกครับ ผมสันยาว่าผมจะส่งเงินกู้ไก้ได้ทุกวันครับ ช่วยผมทีผมเดือดร้อนเงินครับ ไม่ก็ผมจะกู้50000ครับ จะได้ไหมครับ ผมจะไห้ทั้งต้นทั้งดอกครับ สะดวกวันนี้ได้ป่าวครับ ผมจะเอาไปก่อสร้างร้านขายของครับ และต้องไห้แม่ใช้เงินอีกครับ ผมต้องซื้อนมซื้อผ้าอ้อมไห้ลูกอีกครับ ผมร้อนเงินจริงเลยครับ ตอนนี้สะดวกมาวันนี้ได้ป่าวครับ กี่โมงก็ได้ครับ ถ้าผมจะกู้50000ได้ไหมครับ

 13. sep-7824 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อายุ 61 ปี เป็นข้าราชการบำนาญ โดยได้รับเงินบำบาญเดือนละ 50,723.20 บาท มีสุขภาพแข็งแรงยังทำอาชีพเสริมได้หลายอย่าง อยู่ที่อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร เช่น การจัดหาสินค้าประเภทเภทเครื่องมือ-เครื่องใช้ และอุปกรณ์สำนักงานเล็กๆ น้อยๆ จำหน่ายให้แก่ส่วนราชการต่างๆ การเกษตรตาม แต่โอกาสจะอำนวย มีรายได้เสริมอีกประมาณเดือนละ 4,000-5,000 บาท รวมรายได้ประมาณเดือนละ 55,000 บาท โดยมีงานอดิเรก เช่น ทำสวน ปลูกไม้ผล ไม้ดอก และดูแล/ให้คำปรึกษาในอาชีพเกษตรกรรม/ทำนาของน้อง ๆ และของผู้ใต้บังคับ บัญชาเก่าๆ ที่เคยทำงานร่วมกันมา แต่ในช่วง 2-3 ปีมานี้ กระผมมีค่าใช้จ่ายสูงมาก เนื่องจากต้องรับภาระแทนจากการไปค้ำประกันสินเชื่อบุคคลอื่น และลูกน้อง รับผิดชอบจ่ายค่าทดแทนให้หน่วยงานที่มีการประมาทเลินเล่อร่วมกัน และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเจ็บป่วยของทั้งบิดา และมารดา ที่เกี่ยวกับโรคทางสมอง ต้องเป็นคนไข้ติดเตียง และต้องมีผู้ดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา 24 ชั่วโมง มีทั้งญาติๆ และจ้างคนหมุนเวียนมาดูแลให้ดีที่สุด ได้พยายามประคับ ประคอง ช่วยค่าใช้จ่ายกับน้องๆ เดือนละประมาณ 30,000-40,000 บาท จนกระทั้งเมื่อเดือนธันวาคม 2559 บิดาได้เสียชีวิตลง จากนั้นอีกประมาณ 2 เดือนครึ่ง มารดาก็ได้เสียชีวิตลงอีกเมื่อเดือนมีนาคม 2560 ตลอดเวลาที่ผ่านมาจึงต้องหาเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายทั้งของส่วนตัว ของครอบครัวบิดา-มารดา และค่าใช้จ่ายในการดูแลลูกน้องในที่ทำงาน เพื่อให้การบริการประชาชนมีประสิทธิภาพ คือต้องให้สมประโยชน์ และสมประสงค์ของทุกส่วน โดยกระผมได้ใช้จ่ายเงินจากบัตรเครดิตของธนาคาร และสถาบันการเงินต่างๆ 5-6 บัตร ไปล่วงหน้า และชำระเงินคืนไม่ทันใน แต่ละงวด และต้องหมุนเวียนเงินมาชำระค่าสินเชื่อรถยนต์อีกประมาณเดือนละ 13,000 บาท สถาบันการเงินเจ้าของบัตรเครดิต 3 แห่งได้เร่งรัดให้ชำระหนี้ปิดบัญชี และอีก 2-3 บัตร ก็ใหชำระยอดค้างอีก 5-6 งวด รวมเป็นเงินที่จะต้องชำระเร่งด่วนของบัตรเครดิต 220,000 บาท และยังมีหนี้จากการไปกู้เงินนอกระบบของเอกชนมาใช้จ่ายอีก 180,000 บาท ซึ่งต่องจ่ายดอกเบี้ยที่สูงมากถึงร้อยละ 8-15 ต่อเดือน โดยรวมแล้วกระผมต้องใช้เงินชำระหนี้ให้แก่เจ้าหนี้ต่างๆ ประมาณเดือนละ 30,000-35,000 บาท และจะต้องชะระค่างวดรถยนต์อีกประมาณเดือนละ 13,000 บาท ซึ่งเดิมคาดการณ์ว่าจะมีรายได้เพียงพอที่จะชำระได้ แต่ข้อเท็จจริงกับภาวะเศรษฐกิจ ดอกเบี้ย ค่าครองชีพ ค่าธรรมเนียม ค่าปรับ และค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ด ไม่สามารถที่จะชำระได้เพียงพอ จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเร่งหาแหล่งเงินกู้ด่วน เพื่อนำมาปิดบัญชีบัตรเครดิตบางบัตร และจ่ายหนี้นอกระบบของเอกชนที่ดอกเบี้ยสูง หากมีเงินเหลือก็อาจใช้เป็นทุนในการทำอาชีพเสริม เพื่อเพิ่มพูนรายได้ ซึ่งจะทำให้มีเจ้าหนี้หลักอยู่เพียงรายเดียว และเหลือเจ้าหนี้บัตรเครดิตรายย่อย จะทำให้เกิดความคล่องตัวในการใช้จ่ายเงินขึ้นอย่างมาก โดยกระผมจะขอความกรุณาจากนายทุนที่มีพระคุณอย่างสูง ในการให้กู้เงินด่วนในวงเงิน 220,000-250,000 บาท หรือตามวงเงินที่ท่านจะกรุณา โดยกระผมยินดีที่จะจ่ายดอกเบี้ยให้แก่ท่านผู้ให้กู้ในอัตราร้อยละ 3-7 ต่อเดือน แล้ว แต่จะเห็นสมควร และจะชำระหนี้ให้เสร็จสิ้นไปภายในระยะเวลาไม่เกิน 36 เดือน โดยพร้อมที่จะชำระเงินต้นประมาณเดือนละ 6,500-7,000 บนท และดอกเบี้ยใน แต่ละเดือน ทั้งนี้แล้ว แต่ท่านที่ให้กู้จะกรุณาครับ แต่ในขณะนี้กระผมก็กำลังบอกขายที่ดิน (ที่จัดสรร) ที่มีอยู่ 113 ตารางวา ราคาประมาณ 180,000-200,000 บาท และมีผู้สนใจที่จะซื้อสอบถามมาแล้ว หากขายได้ก็จะสามารถนำเงินมาชำระหนี้เงินกู้ เพื่อลดยอดหนี้ลงได้อีก ก็จะสามารถลดระยะเวลาการชำระหนี้ได้เร็วขึ้น จึงเรียนมา เพื่อขอความกรุณาจากนายทุนผู้มีพระคุณเป็นอย่างสูง โปรดพิจารณาให้กู้เงินตามจำนวนที่เห็นสมควรข้างต้นด้วยจักเป็นพระคุณยิ่ง

 14. sep-7982 พูดว่า:

  อยู่อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินค่ะ แต่ ไม่มากเท่าไหร่ประมาณ50,000 บาท คือใจอยาก จะกู้มากกว่านี้ แต่กลัวไม่ได้คือตอนนี้ดิฉันทำงาน เป็นพนักงาน PC บริษัทหนึ่งเงินเดือน10,000 บาท มันก็ไม่พอใช้ เพราะว่าเดือนๆ นึงค่าใช้จ่ายก็สูง ไหนจะค่าบ้าน ค่ารถ ค่าน้ำค่าไฟ ค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกมากมายจะกู้เค้ามาใช้ก็ร้อยละ20 บาท มันก็ไม่ ไหว เพราะทุกวันนี้ก็ต้องจ่ายค่าหนี้สินของแฟน เก่าที่สร้างมาด้วยกันก็เกือบแสน และอีกอย่าง เป็นหนี้บัตรเครดิตอีกไม่พอจ่ายเลยต้องปล่อย ติดแบล็คลิสไป เพราะตอนนี้ลูกก็เรียนด้วยไหน จะค่าเทอมค่ากินทุกอย่างตกอยู่ที่ดิฉันคนเดียว เพราะแฟนเก่าก้อไม่ได้ส่งเสียอะไรดิฉันคนเดียว ตอนนี้ก็อายุ31ปีแล้วเรียนจบก็ แค่ม.6เองค่ะ เงิน เดือนก็ไม่ได้มากเท่าไหร่ใจจริงๆ แล้วอยากจะได้ บ้านสักหลัง แต่เงินไม่พอจะเก็บเลยค่ะ แค่มีได้ กินได้ใช้ไปวันๆ ถามว่าเหนื่อยไหมกับการต้องมา นั่งเลี้ยงลูกคนเดียวไหนจะหนี้สินต่างๆ อีกกู้เรียน กยศ.ก็ต้องส่งรายจ่ายทั้งนั้นรายรับได้มา แต่ละ เดือนไม่พอใช้เลยค่ะ ก็เลยอยากจะกู้เงินมาใช้ หนี้บางส่วนอยากได้ดอกถูกๆ หน่อยค่ะ อยากให้ เห็นใจดิฉันหน่อยเถอะค่ะ คือต้องการความช่วย เหลือจากทางนี้จริงๆ ค่ะ ยังไงช่วยเก็บไปพิจารณาไว้สักคนนะคะ ขอบคุณค่ะ ที่อ่านข้อมูลของดิฉันนะคะ

 15. sep-8047 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะใช้เงิน เพื่อมาปิดหนี้บัตรเครดิต เพื่อจะได้ทำการกู้เพิ่มวงจรรีไฟแนนบ้านเนื่องจากเดิมติดแบ็คลิศอยู่จึงไม่สามารถกุ้เพิ่มได้ดิฉันอายุ 27ปี ทำงานเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจอยู่จังหวัดูพิจิตรส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งช่างตรวจสอบแบบต่างๆ เงินเดือน 24000การกู้บ้านหลังนี้ ดิฉันได้กู้ร่วมกับพี่ชายของดิฉัน ราคาบ้าน 500000ตอนการยื่นเอกสารอีกหนึ่งรอบ ในการเพิ่มวงเงิน แต่ติดแบ็คลิสบัตรอยู่เขาจึงให้ปิดบัตร และสัก6เดือนจึงจะขอกู้เพิ่มได้นายหน้าบอกดิฉันว่าต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรทั้งหมด 160,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 1ปีที่แล้วเราป่วยพี่ตกงานเลยขาดส่ง แต่ตอนนี้ผมได้บรรจุแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ จ่ายค่าบัตรเดือน2000 บาท ให้แม่อีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนล่ะ 10500 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 5500 บาท ซึ่งดิฉันต้องช่วยแฟนจ่ายค่าเช่าห้องด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็พอๆ กับดิฉัน และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่สามารถจะกู้บ้านได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 16. sep-8823 พูดว่า:

  อายุ30ปี เป็นคนจังหวัดพิจิตร เรียนจบ ปวช มีพี่น้อง3คน ดิฉันเป็นลูกคนเล็ก ตอนนี้ทำงานอยู่กรุงเทพฯ ทำงานเป็นพนักงานบริษัท เงินเดือน 10800 เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินเมื่อ3ปีก่อน จึงไปกู้เงินนอกระบบร้อยละ10มา เงินก้อนแรกที่กู้มาคือ50000 บาท เพื่อนำศพพี่ชายจากกรุงเทพฯกลับไปทำศพที่บ้าน แต่ตอนที่พี่ชายเสียยังมีลูกน้อยตัวเล็กวัยเพียง9เดือน ส่วนเมียพี่ชายหลังจากพี่ชายเสียไม่เคยติดต่อมาอีกเลย ดิฉันกับพี่สาวก็ช่วยกันดูแลแม่กับหลานมาตลลอด ส่วนพ่อดิฉันเสียนานแล้วจากเงินที่คิดว่าเราพอจะจ่ายไหว ก็เริ่มจะไม่ไหว มีเรื่องเข้ามาอีกมากมาย จากเงินดอก50000 ก็มากขึ้นเลือยๆ ตอนนี้มากถึง150000แล้ว เดือนใหนไม่มีก็ต้องบวกดอกเป็นต้นเพิ่มไป เดือนใหนแม่ หรือหลานไม่สบายก็ต้องไปหายืมมาอีก ก็รู้ว่าเงินดอกมันหน้ากลัว แต่ทำไงได้เราต้องใช้จริงๆ อยากจะเป็นคนธรรมดาที่ไม่มีหนี้กับเขาบ้าง อยากใช้หนี้ให้หมด จึงอยากได้ดอกที่ถูกกว่านี้ ร้องละไม่เกิน3 บาท พอจะมีใหมค่ะ ดิฉัน แค่อยากจะใช้หนี้ให้หมด ไม่คิดจะหนีหนี้ เพราะฉันคิดอยู่เสมอว่าคนที่ให้ฉันกู้ยืมนั้นให้โอกาศดิฉันต่อลมหายใจ ดิฉันหวังว่าจะเจอนายทุนที่ไม่หวังผลกำไรมากมาช่วยดิฉันค่ะ

 17. sep-9256 พูดว่า:

  อยู่ อ.เมือง จ.พิจิตร เนื่องจากผมมีความจำเป็นอยากจะหากู้เงินมาใช่หนี้ดอกร้อยละ20ต่อเดือนครับ ผมอายุ33ปีตอนนี้ผมทำงานเป็นพนักงานโรงในตำแหน่งพนักงานฝ่ายผลิตเกี่ยวกับย้อมเส้นด้ายอยู่ที่ จ.สุมทรสาครครับ เงินเดือน1,000 บาท ไม่ร่วมโอทีครับ ผมทำงานอยู่ที่นี้ก็2ปีกว่าแล้วครับ ผมพักอยู่หอโรงงานผมไม่มีแฟนสาเหตุที่ผมกู้เงินดอกร้อย20ต่อเดือนก็เอาไม่รักษาแม่มาครับ แต่ตอนนี้แม่ผมดีขึ้นมากแล้ว แต่ผมก็ต้องส่งเงินไปแก่บางวิกละ1,000-2,000 หรือบางวิกก็ไม่ได้ส่งให้เลย เพราะเงินผมออกเป็นวิกละ7,000-8,000 บาท ออกมาเขาก็หักดอกอย่างเดียวก็วิกละ4,000แล้ว เพราะผมเอาบัตรเอทีเอ็มไว้กับคนที่ผมกู้เงินมาครับ ผมส่งดอกมาอย่างเดียวก็หกเดือนแล้วครับ ตอนเหนื่อยมากเลยครับ และก็ท้อด้วยครับ เพราะบางวิกก็ไม่เหลือจะใช่เลยครับ พอจะมีใครช่วยผมได้บางครับ ผมอยากกู้เงินมาใช่หนี้ดอกร้อยละ20ต่อเดือนจังเลยครับ อยากกู้สัก50,000จะเอาไปใช่หนี้ดอกร้อยละ20จำนวน40,000 บาท ครับ ที่เหลือจะเก็บไว้สำรองอยากได้ดอกร้อยละ5-10ต่อเดือนนะแบบส่งคืนลดต้นลดดอกนะครับ ส่งจ่ายเป็นรายเดือนนะครับ เดือนละสัก2500-3000นะครับ ผมส่งไหวครับ ผมเคยเป็นหนีอิออนมาครับ น่าจะได้3ปีแล้วละครับ ตอนนี้ผมติดแบล็คบูโรทำสินเชื่ออะไรไม่ได้เลยครับ พอจะมีใครช่วยผมได้ป่าวครับ ที่ผ่านมาหาตามในเน็ตเจอ แต่ดาวรถอย่างเดียวเลยครับ

 18. sep-9327 พูดว่า:

  เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนหนึ่ง เพื่อที่จะไปไถ่ถอนที่ดินที่จำนองไว้กับธกส ซึ่งตอนนี้แม่ของดิฉันต้องลำบากตากตำทำนาอย่างยากลำบาก ดิฉันสงสารแม่ค่ะ เพราะสิ่งที่ทำให้เกิดหนี้สินจำนวนหนี้คือตอนที่พ่อของดิฉันเริ่มจากการทำนา นาที่ไม่ใช่ของตัวเอง ทำ โดยไม่มีทุนเลยสัก บาท เดียว เห็นคนอื่นเค้ารวยกันเลยอยากรวยบ้าง แต่ผลสุดท้ายพ้อก็ขาดทุนอย่างย่อยยับที่หนี้ก็เกิดหนี้สิน ต้องเอาที่ดินไปจำนองไว้กับธกสทำเท่าไหร่ก็ไม่ได้มีเงินเหลือสักคราวยิ่งทำยิ่งเป็นหนี้ แถมราคาข้าวก็ยังตกต่ำมาก ทุกวันนี้พ่อของดิฉันเสียชีวิตลงคือท่านนอนหลับตายไปเฉยๆ ทิ้งให้แม่ของดิฉันต้องทนใช้หนี้ที่เกิดขึ้น เป็นเงินรวม50000กว่า บาท โดยที่มีลูกตั้ง5คน แต่ไม่มีใครที่จะช่วยเหลือแม่ได้เลย เพราะ แต่ละคนต้นทุนชีวิตก็ต่ำกันทุกคนต่างคนต่างมีครอบครัวมีภาระที่ต้องรับผิดชอบก็เลยไม่มีใครช่วยแม่ใช้หนี้เลยส่วนตัวดิฉันก็จะส่งเสียให้เป็นค่าใช้จ่ายในการดำรงชีพคือเอาไว้ให้แม่พอซื้ออาหารการกินใน แต่ละมื้อ จ่ายค่าน้ำค่าไฟ ส่วนพี่สาวอีกคนก็ชาวยกันส่งอีกแรง แต่ทว่าพวกเราก็มีภาระอันหนักอึ้ง ดิฉันต้องแบกรับภาระจากเงินกู้นอกระบบ เป็นเงินเกือบแสน บาท เพราะตอนนั้นต้องหาเงินมาจัดงานศพให้พ่อ ก่อนหน้านั้นก็มีส่งเสียเลี้ยงดูพ่อตอนที่ยังมีชีวิต ส่วนตัวดิฉันเอง อยู่คนเดียว ทำงานที่กรุงเทพ ห้องก็ต้องเช่า ตกเดือนละ3000 บาท ส่วนแม่ฉันอยู่ที่พิจิตร และดิฉันได้เงินเดือน15685หักจ่ายประกันสังคมแล้ว ก็ยังไม่พอที่จะใช้ใน แต่ละเดือนๆ แล้วยังมีหักหนี้สินที่ปรับโครงสร้างหนี้กับไทพานิชเดือนละ600แล้วก็ยังค่าใช้จ่ายจิปาถะมากมายถ้าดิฉันได้เงินก้อน500000 บาท นี้มา ดิฉันจะนำเงินไปไถ่ที่ดินให้แม่ของดิฉัน ทุกวันนี้ท่านไม่เคยนอนหลับเลยสักวัน นอนไปร้องให้ไป แต่ท่านต้องทน เพราะกลัวลูกๆ ไม่มีที่ซุกหัวนอนนี่คือความจริงทุกประการ แค่ลูกคนนึงที่โอกาสชีวิตช่างมีน้อยนิดเหลือเกิน

ใส่ความเห็น