คุณวนิดา ธนาคุณ คุณโกงเงินผมไป 2,200 บาท

Admin มีนาคม 28, 2018 10:08 เตือนภัย 13 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

หลอกให้ผมโอนเงินไปให้เพื่อซื้อ ipod พอผมโอนเงินให้ คุณก็ปิดไลน์หนีผมไป ขอให้เวรกรรมตามทันคุณ ถึงแม้จะเป็นเงินเล็กน้อย แต่ก็มีค่ามากสำหรับคนหาเช้ากินค่ำ ผมลำบากจากการที่ผมต้องทำงานหนักกว่าจะได้เงินมา ผมอยากให้ของขวัญกับคนที่ผมรัก แต่คุณโกงผม ต่อไปกรรมของคุณคือ ต้องเสียเงินให้กับคนอื่นเป็นเท่าตัว เพราะเป็นกรรมที่คุณได้ก่อไว้กับผม

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-8994 พูดว่า:

อยู่ เขตพระโขนง จ.กรุงเทพฯ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปซื้อกู้คอนโดที่ จ.นนทบุรี เพื่อที่จะอยู่อาศัยเอง ราคาคอนโด 1,400,000 บาท ต้องมีค่าดาวน์ 139,000 บาท ที่ต้องมาหากู้ไม่มีเงินก้อน เพราะกู้ธนาคารไม่ผ่าน ทำงานอิสระค้าขาย อยู่หน้าปากซอยสุขุมวิท ค้าขายได้ต่อวัน400 บาท ไม่มีภาระอะไรที่จะต้องหักจ่าย สามารถผ่อนคืนให้ได้เดือนละ10,000 บาท ต่อเดือน ถ้าได้กู้เต็มจำนวน1,400,000 บาท หรือจะให้กู้เท่าไหร่ส่งผ่อนเท่าไหร่ต่อเดือน ขอให้ผู้ให้กู้แจ้งรายละเอียดมาเลยคะ หรือจะให้กู้ แค่เงินดาวน์ ก้อขอรายละเอียดด้วยคะ อยากมีที่อยู่อาศัยจิงๆ คะ อยากสร้างครอบครัวคะ ทุกวันนี้ก้อมีที่อยู่นะคะ แต่เป็นที่อยู่อาศัยของคนอื่นเป็นเจ้าของต้องการด่วนนะคะ เพราะว่ากลัวเจ้าของคอนโดเขาจะไปขายคนอื่นก่อนคะ จะมีนายทุนผู้ใจดีช่วยเหลือหน่อยได้ไหมคะ ถือว่าเป็นการทำบุญครั้งยิ่งใหญ่เลยนะคะ ถ้าตอนแรกคิดถึงจุดที่ว่าหาความรู้เกี่ยวกับการกู้กับธนาคารก้อดีไม่น่ามารุ้ตอนนี้เลยว่ามันยากมากกับการกู้กับธนาคาร ที่จิงธนาคารน่าจะช่วยเหลือคนที่ทำอาชีพอิสระได้มากกว่านี้ ขอนายทุนที่จิงใจนะคะ ไม่ใช่ไก่กานะคะ คิดว่าสงสารคน เพื่อที่จะมีที่อยู่อาศัยนะคะ ขอบคุนคะ