ต้องการกู้เงิน 200,000 บาท ดอกเบี้ย ไม่เกินร้อยละ 5 ต่อเดือนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ตอนนี้ขายของออนไลน์ และนำเข้าสินค้าจีน อยู่ สนามบินน้ำ จ.นนทบุรี ตอนนี้มีปัญหาเรื่องการเงินมากค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าสินค้านำเข้าช่วงก่อนหน้านี้ได้ถูกด่านทหารตรงชายแดนไทยตรวจและกักสินค้าทั้งสินค้าต้องห้าม และเสื้อผ้า แต่ยังดีที่พอจะนำเข้าได้บ้าง ไม่งั้นเราต้องขาดทุนหนักกว่านี้ สินค้านำเข้าลอทนึงจะได้กำไรต่อลอทประมาณ 31,000 – 47,000 บาท ใน 1 อาทิตย์ จะมีสินค้าเข้ามาประมาณ 2-5 ลอท แล้วแต่ลูกค้าจะสั่งเข้ามา สินค้าจะมีทุกประเภท เช่น เสื้อผ้า กระเป่า รองเท้า สินค้าแบนด์เนม บุหรี่ไฟฟ้า เป็นต้น ส่วนเรื่องขายของออนไลน์ก็จะมีเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่มีพร้อมส่งในไทยอยู่แล้วค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
พอขายได้เรื่อย ๆ แต่ไม่เยอะมาก กำไรตกวันละ 1,000 – 2,500 บาท ดิฉันเองก็อยากไปกู้ธนาคาร แต่ไม่สามารถกู้ได้เพราะติดบูโรของบัตร เมื่ออาทิตย์ที่แล้วลองยื่นเอกสารไปก็ไม่ผ่านและได้รับการแจ้งกลับมาว่าไม่สามารถพิจารณาได้เนื่องจากบัญชีมีประวัติอยู่นะคะ ดิฉันจึงต้องหาแหล่งทุน เพื่อนำเงินมาเป็นทุนให้มีกำไรเพิ่มขึ้น ยอดที่ต้องการกู้เงิน 200,000 บาท ส่วนดอกเบี้ยทางเราสามารถจ่ายไม่เกินร้อยละ 5 ต่อเดือนจะเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ ขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาสำหรับการขอความช่วยเหลอในครั้งนี้ด้วยนะคะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น