หนูต้องการใช้เงินประมาณ 70,000 บาท เพื่อใช้หนี้ดอกที่แพงเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อายุ 30 ปี เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งใน จังหวัดกรุงเทพฯ ซึ่งตอนนี้ได้ประสบปัญหาทางการเงินอย่างหนักมากที่สุดเลย ทุกเรื่องประชันกันเข้ามา ดิฉันจึงไปกู้เงินมาจ่ายค่าเทอมให้น้องสาวรอบแรกเป็นเงินจำนวน 40,000 บาท เพื่อมาช่วยเหลือครอบครัว พ่อกะแม่ ปีแรกหนักอยู่ค่ะ เพราะน้องคนกลางเรียนคณะครุศาสตร์ ตอนนี้กำลังจะขึ้นปี 2 ส่วนน้องสาวคนเล็กอีกคน กำลังศึกษา ปวส. ปี 1 ค่ะ และน้องสาวคนเล็กมีแฟน แต่แฟนน้องมีแต่แม่ค่ะ พ่อเขาสียไปแล้ว พ่อของดิฉันก็เลยต้องมาดูแลแฟนน้องอีกคน เพราะแม่น้องเขาก็เป็นแม่บ้านเงินเดือนก็ไม่พออยู่แล้ว ค่ากินค่าเช่าห้องอีก ส่วนตัวดิฉันก็ให้พ่อและแม่เดือนละ 5000 บาท ถามว่าพ่อกะแม่พอใช้ไม ก็ไม่พอหลอกค่ะ ขอเพิ่มตอนกลางเดือนอีกทุกเดือนค่ะ และตอนนี้หนูก็หารายได้เสริมโดยการขายสบู่ และต้องไปกู้เงิน มาอีก 10,000 บาท เพื่อมาลงทุกสบู่ขาย ได้เงินนิดหน่อยก็ยังดีค่ะ แต่ตอนนี้ก็ประสบปัญหาอีกเรื่องแล้ว คือน้องคนกลางมหาลัยจะเปิดเดือนหน้าแล้ว ต้องใช้เงิน 15,000 หนูยังไม่รู้จะไปหาที่ไหนมาจ่ายเลยเงินเดือนพ่อกะแม่ก็ต้องให้น้อง 3 คนไปวันๆค่ะ เงินเดือนพ่อกะแม่ก็ไม่ได้สูงมาก ตอนนี้ดิฉันไปกู้เงินมา ทั้งหมด 60,000 บาท ดอกร้อยละ 10 ต่อเดือนค่ะ ทุกวันนี้จ่ายแต่ดอกเงินกินก็ไม่มีเหลือแล้วค่ะและต้องให้พ่อกะแม่อีก คนละ 5,000 บาท ต่อเดือน ดิฉันก็เลยต้องยืมคนอื่นเป็นบ้างเดือนละ 1,000 – 2,000 บาท ไปเรื่อย ๆ ค่าห้องพักเดือนละ 3,000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ร่วมค่าน้ำค่าไฟนะค่ะ ทุกวันนี้มีเงินมา ทำงานวันละ 100 บาทก็ดีแล้ว แต่บางวันก็ไม่มี มีแค่ค่ารถเดินทางมา แล้วมากินข้าวกะพี่แม่บ้านที่บ้านเขาทำนาค่ะ ดิฉันก็เลยได้กินข้าวฟรี แต่ก็ให้เขาบ้างโดยการซื้อกับข้าวมาแล้วมากินด้วยกันค่ะ เขาก็ช่วยเหลือหนูอ่ะหนูก็ต้องช่วยเหลือเขาบ้าง วันไหนดิฉันไปขอกู้เงินมาดิฉันก็จะให้เขายืม 100-200 บาทแล้วแต่ บางทีเขาไม่มี เขาก็ขอถ้าหนูมีหนูก็ให้นะ แต่ถ้าไม่มีก็บอกตรงๆๆ ว่าไม่มีค่ะ ตอนนี้หนูต้องการใช้เงิน ประมาณ 70,000 บาท เพื่อใช้หนี้ ดอกที่แพงแล้วไม่ได้ส่งต้นเลย ถ้ามีโอกาสที่จะได้คืนนะค่ะ เพราะหนูก็คงต้องอดทนส่งไปเรื่อยๆๆจนกว่าจะหมด ดิฉันไม่รู้จิ ทำงานมา 6 ปี มีของที่อยากได้นะ แต่ไม่เคยได้ซื้อให้ตัวเองเลย เงินออกมาก็ให้พ่อกะแม่ก็จะหมดแล้ว ไม่เคยมีชุดทำงานใหม่ ๆใส่กะเขาเลยเพราะกลัวว่าพ่อกะแม่ขอเงินกลางเดือนแล้วจะไม่มีให้เขา ไม่อยากยืมเงินใครแล้ว หนูอยากได้กะเป๋าสักใบ หนูบอกตัวเองว่า รอสิ้นปี โบนัสออกก่อนนะแล้วตัวเองค่อยซื้อเอาอะไรที่จำเป็นพอ เพราะต้องใช้เงินในการเดินทางไปหาหมอเยอะ หนูเป็น SLE มา 5 ปีแล้ว ดีนะที่บริษัทจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้ แต่ค่าเดินทางไปหาแต่ละครั้งหนูก็ต้องใช้เงินในการเดินทางไป ตอนนี้รักษาที่โรงพยบาลพญาไท 2 ค่ะ ถ้าว่าท้อไม ตอบเลย ท้อมากๆๆๆ แต่เพื่อพ่อและแม่ หนูท้อไม่ได้ ต้องสู้เท่านั้น หนูคิดแต่สิ่งดีๆๆ แล้วกันนะค่ะ ขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาในการช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอกราบขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น