ต้องการกู้เงิน จำนวน 90,000 บาทค่ะเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ทำงานเป็นSale ( พนักงานประจำ) อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานครคะ ต้องการกู้เงิน จำนวน 90,000 บาทคะ เนื่องจากตอนนี้เดือดร้อนเรื่องเงินทุนเพื่อไปปลดหนี้บัตรเครดิตคะ หนูมีบัตรเครดิตทั้งหมด 3 ใบ ใบเเรก บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ยอดชำระ 21,000 บาทคะ ส่วนใบที่2 บัตรเครดิต อิออน ยอดชำระ 16,000บาทคะ ใบที่3 บัตรเครดิตกรุงศรีเฟริสช้อย วีซ่าเเพตตินั่ม ยอดชำระ 50,000 บาทคะ หนูเป็นนักศึกษา ที่จบใหม่ทำงานเกี่ยวกับระบบวิศวกรรม ระยะเวลาทำงานได้1 ปี 3 เดือนเเล้วคะ มีรายได้ต่อเดือน 15,600 บาท ส่วนคอมมิสชั่นจะขึ้นอยู่กับยอดขายที่หนูขายได้จึงมีค่าคอมมิสชั่นที่เช้าไม่เเน่นอนคะ หลังจากสมัครทำงานที่บริษัทได้ก็นำเงินเก็บทั้งหมดซื้อรถยนต์มือ 2 เพื่อมาใช้ในการทำงานคะเนื่องจากงานที่หนูทำเป็นงานSaleต้องมีการเดินทางเพื่อไปหางานตามกรุงเทพเเละต่างจังหวัดเสมอๆ จึงต้องมีรถยนต์ในการทำงานคะ หนูต้องผ่อนรถยนต์ที่ซื้อมาเพื่อทำงาน เป็นระยะเวลา4 ปี ยอดเดือนละ 5,800 บาท เเละค่าห้องอีกเดือนละ4,800(รวมค่าน้ำค่าไฟเเล้วคะ)รวมยอดใช้จ่ายในเเต่ละเดือน ใน3 เดือนที่ผ่านมารถยนต์ที่ใช้ในการทำงานได้ชำรุด หนูจึงตัดสินใจสมัครบัตรเครดิตเเละบัตรกดเงินสดมาเพื่อซ่อมรถ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
หลังจากนั้นซ่อมเสร็จ ก็มีการชำรุดเสมอๆ หนูจึงตัดสินใจ สมัครสินเชื่อเพิ่มคะ เเละชำระยอดขั้นต่ำทุกๆเดือน เเต่เงินต้นของบัตรไม่ลดลงเลย ทำให้หนูอยากกู้เงินสักก้อนเพื่อมาปิดบัตรเครดิตทั้งหมดคะ รายได้ที่ได้ต่อเดือนไม่เพียงพอสำหรับจ่ายค่าบัตรเครดิตทั้ง3ใบ เพราะที่ใช้จ่ายที่ต้องจ่ายในเเต่ละเดือนหนูเหลือใช้เเค่5,000 บาท เเละถ้าจ่ายบัตรเครดิตจะเหลือใช้เเค่ 1,500 บาทเท่านั้น หนูจึงอยากขอกู่เงินมาปิดบัตรเเละขอผ่อนชำระเดือนละ ไม่เกิน 2,000 บาทเพราะค่าบัตรเครดิตขั้นต่ำตกเดือนนึงก็เกือบจะ5,000 บาทเเล้ว จึงขอให้รับหนูไปพิจารณาเพื่อกู้ด้วยคะ ถ้าคอมมิสชั่นหนูเข้าถึงจะมีเงินไปชำระ เเต่ตอนนี้หนูค้างชำระยอดมาเเล้ว3 เดือนทางบัตรเครดิตโทรมาทวงยอดหนี้ที่ออฟฟิส โทรมาทวงที่บ้าน จนทำให้ทางหนูไม่กล้าที่จะรับสายเเล้ว เพราะจะขอทางเค้าผ่อนผันยอดขั้นต่ำให้เบาลงก็ไม่ได้ หนูต้องรอถึงสิ้นปีถึงจะมีโบนัสมาชำระยอดหนี้ดังกล่าว คะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น