หนูขอให้นายทุนเห็นใจหนูด้วยนะค่ะ หนูไม่รู้จะหันไปกู้เงินทางไหนแร้วเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ตอนนี้เรียนอยู่กรุงเทพ ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย ทำงานอยู่ร้านเครื่องเขียนค่ะ เก็บเงินได้ครึ่งนึงแร้วค่ะแต่ยังขาดอยู่ เดือนนึงก็ไม่ได้ซื้ออะไรที่อยากได้เลย ต้องเก็บเงินไว้ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ากิน มีค่าใช้จ่ายเยอะ เงินค่าเทอมเลยยังไม่พอค่ะ ในหนึ่งเดือน จากที่หนูรับเงินเดือนมา หนูจะแบ่งไว้ที่จำเป็นต้องจ่าย เช่นค่าห้อง ค่าน้ำค่าไฟ จะแบ่งไว้ก่อนเลย เรื่องกินถ้าเงินเหลือไม่พอ ก็จะกินเท่าที่มี ในเดือนนึงหนูจะซื้อมาม่าไว้หนึ่งลัง วันไหนต้องประหยัดจิงๆ ก็กินมาม่ารองท้องไปก่อน เรื่องกินหนูไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่ ถ้ามีเงินค่าเทอมส่วนนี้ แร้วหนูผ่อนจ่ายเป็นเดือนๆหนูก็จะเบาค่าใช้จ่ายไปนิดนึงค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ตอนนี้หนูไม่รู้จะทำไงแล้วค่ะ ไม่รู้ควรจะทำไงดี ที่จะหาเงินก้อนนี้มาได้ หนูกู้กยศ. ต้องรอทำสัญญาอีกค่ะ จึงไม่สามารถเอาเงินส่วนนั้นมาแบ่งเบาค่าใช้จ่ายได้ ถ้าทำสัญญาเสร็จค่าใช้จ่ายคงเบากว่านี้ ตอนนี้หนูได้แต่ก้มหน้าบอกตัวเองว่า หนูท้อได้แต่หนูถอยไม่ได้นะ หนูต้องสู้ต่อไป หนูต้องเรียนให้จบเอาใบปริญญามาให้ได้ ทำงานบางทีก็เหนื่อย แต่หนูก็สู้ต่อไปค่ะ หนูขอให้นายทุนเห็นใจหนูด้วยนะค่ะ หนูไม่รู้จะหันไปกู้เงินทางไหนแร้ว หนูได้แต่ภาวนาว่าขอให้พุ่งนี้ดีกว่านี้ และหนูจะทำทุกวันให้ดีที่สุดค่ะ ขอบคุณนะค่ะ ที่ฟังเรื่องของหนูจนจบ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ ถ้านายทุนเมตตาหนู

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9534 พูดว่า:

ดิฉันมีลูก2คน คนโตเป็นโรค ดาวซิโดม อายุ 17 ปีคนเล้กเป็น ผู้หญิง แต่ปกติครบ 32 ดิฉันต้องเลี้ยงลูกคนเดียว ฐานะทางบ้านดิฉันไม่ใช้คนร่ำรวยอะไรมีกิจการส่งน้ำแข็ง แค่หน้าร้าน และขายของชำ แต่ เพราะเศรฐกิจไม่ค่อยดีจึงทำให้ดิฉันต้องหากู้เงินดอกลอยมาทำทุน เพราะกู้แบบธนาคารเค้าก้อนุมัติยากภายใน1ปี ทำให้ดิฉันมีหนี้สินเพิ่มมากขึ้น เพราะหาได้เท่าไรก้ต้องจ่าย แต่ดอกลอยเค้าหมด ทำให้ดิฉันไม่มีเงินหมุน ก้เรยต้องเซ็งกิจการน้ำแข้ง ก้เหลือ แต่ร้านขายของชำ ก้ไม่ได้ใหญ่โตอะไร วันๆ ขายได้ก้จ่ายหนี้สินทั้งรายวัน รายเดือนหมด ทำให้ไม่มีเงินเก้บที่จะมาลงทุน สภาพทางครอบครัวก้เรยแย่ลง ดิฉันอยากได้เงินสักก้อนหนึ่ง แบบรายเดือนที่ดอกไม่โหดมากมาลงทุนซื้อของเข้าร้าน และก้จะซ่อมแซมช่วงโซนบ้านแระร้านค้าให้ดีกว่าเดิม อยากได้เงินมาปิดเงินกู้ดอกลอย และปิดเคดิตโปโร และหนี้สินอื่นๆ แระเงินจำนวนหนึ่งมาทำบ้าน และทำร้านค้าให้ดีกว่าเดิม อยากได้แบบดอกไม่โหด และเป็นเงินที่ลดต้น ลดดอกแบบรายเดือนถ้าอนุมัตเร้ว ดิฉัน ได้เงินเร้วจะได้ปิดหนี้สินทั้งหมด ดิฉันอยากมีชีวิตที่ดีขึ้นอยากหมดปันหาเงินดอกลอยปันหาดอกโหดด้วยค่ะ พิจารณาด้วยนะค่ะ

sep-5089 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อยู่อำเภอสูงเนิน จังหวัดนครราชสีมา อายุ36ปี มีความจำเป็นจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องการใช้เงินมาก เพราะดิฉันเป็นหนี้นอกระบบอยากได้เงินมาใช้หนี้นอกระบบดอกเบี้ยหนี้นอกระบบก็ตกเดือนละร้อยละ10%-ร้อยละ15%ตอนนี้เป็นหนี้นอกระบบก็เกือบแสนไหนจะหนี้ผ่อนรถยนต์อีกเดือนละ7000 บาท ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งอายุการทำงานก็20ปีแล้วละค่ะ รายได้ต่อเดือนก็ประมาณ12000-15000 บาท ตอนช่วงที่เป็นหนี้นอกระบบก็ เพราะว่าช่วงนั้นบริษัทไม่มีโอทีทำจึงทำให้ได้รับเงินน้อย จึงทำให้บางเดือนติดลบต้องไปกู้เงินนอกระบบมาใช้ ซึ่งเจอวิกฤตนี้เป็นระยะเวลาหลายเดือนจึงทำให้ติดลบทุกเดือนมารู้ตัวอีกทีก็เป็นหนี้นอกระบบเกือบแสน ไหนจะหนี้บัตรเครดิตอีก บางทีท้อคิดอยากฆ่าตัวตาย แต่ก็เป็นห่วงคนข้างหลังเขาจะกินอยู่กันยังไงได้ แต่บอกตัวเองสู้สู้ ดิฉันอยากได้เงินสัก100000 บาท เพื่อที่จะได้เอามาใช้หนี้นอกระบบก่อน เพราะสู้ดอกเบี้ยไมไหว และดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%นายทุนโปรดเมตตาด้วยเถอะค่ะ อยากให้พ่อแม่สบายกับเขาบ้าง ตอนนี้ท่านยังต้องทำงานอยู่อายุก็จะ70แล้วดิฉันรู้สึกว่าดิฉันเป็นลูกที่แย่มากไม่สามารถดูแลแกให้ดีเท่าที่ควรถ้าดิฉันได้รับความช่วยเหลือจากนายทุนทุกๆ ท่านดิฉันคงตั้งหลักได้ค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง