หนูอยากจะกู้ทั้งหมด 400,000 บาทค่ะเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ หนู พนักงานประจำ ทำงานอยู่ที่ Big c ราชบุรี เหตุผลที่ขอกู้เงิน – กู้ใช้หนี้ค่ะ – ไถ่บ้านออกค่ะ – รถที่ไว้กับไฟแนนซ์ออก กู้ใช้หนี้คือ หนูเป็นเถ้าแชร์ หนูโดนลูกแชร์หนูต้องรับผิดชอบเป็นเงิน 150,000 บาท หนูจ่ายแบบนี้มา 2 เดือนแล้วค่ะ และรู้สึกว่าเริ่มไม่ไหวแล้ว ทำงานมาเอาเงินมาผ่อนจ่ายเขาหมด จนตัวเองไม่มีจะกิน บางครั้งซื้อนมซื้อแพมเพิส ยังต้องขอตังแม่ซื้อ แทบจะไม่มีกิน กินวันละ 50 บาทเท่านั้น และที่ต้องนำเงินไปไถ่บ้านออกเพราะ แม่เราทำบ้านขยายบ้านทำหลังคาเขาไปกู้คนแถวบ้านเอาโฉนดที่ดินไปไว้ค่ะ ตอนแรกเขาบอกกับเราว่าเขาอ่ะ กู้ธนาคารมาทำบ้าน 100,000 บาท ทำหน้าบ้านเสร็จไปๆมา แม่ต่อเติมหลังบ้าน คราวนี้แม่เอาเงินมาอีก 100,000 บาท รวมเป็น 200,000 บาท เราถามแม่ว่าเอาเงินจากที่ไหน แม่ก็บอกว่าพ่อกู้ธนาคารเพิ่มมา

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ก่อไม่ได้สงสัยอะไร พอนานเข้าเงินเริ่มไม่มี แม่กับพ่อทะเลาะกันเรื่องจ่ายดอก จนมารู้ความจิงที่หลังว่าแม่กับพ่อไปกู้คนแถวบ้านมา ทุกวันนี้แม่กับพ่อก็ยังจ่ายดอกยุค่ะ ถึงแม้ว่าเขาเอาดอกไม่แพง เงินเดือนแม่เรา 9,000ดอกก็ 6000 ไปแล้ว ไหนจะไว้กินอีก ตอนนี้ที่บ้านลำบากมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเป็นหนี้เยอะขนาดนี้ แล้วรถยนต์ รถเครื่องที่เอาไปไว้กะแนนซ์อีก 35,000 บาท ที่เอาไปไว้เอามารับผิดชอบค่าแชร์ จนบางทีอยากตายด้วยซ้ำ ไม่เคบเป็นหนี้เยอะจนาดนี้และเป็นหนี้ที่ตัวเองไม่ได้ก่อต้องมารับผิดชอบ เหนื่อยมากๆค่ะ ทุกวันนี้ที่ต้องอยู่ก่อเพราะลูก ถ้าไม่มีลูกคงตายไปนานแร้วค่ะ ท้อจนเราเหนื่อย น้อยใจตัวเองว่าทำไมต้องเป็นเรา หนูอยากจะกู้ทั้งหมด 400,000 บาทค่ะ หนูคุยกะแม่ว่าถ้าหนูกู้มาแล้วต้องช่วยกันผ่อนจนหมด อยากเป็นหนี้ทางเดียวค่ะ ขอความอนุเคราะห์พิจารณาให้ทีนะค่ะ ขอความเห็นใจด้วยค่ะ อยากจะหมดจริงๆ ขอบพระคุณค่ะพี่

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น