มีความประสงค์กู้เงินเป็นจำนวน 600,000 บาท

Admin เมษายน 2, 2018 11:19 สอบถามเงินกู้ 17 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

พึ่งได้เข้าทำงานที่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ที่อำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ดิฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนเพื่อเป็นการไถ่ถอนที่ดินที่ติดจำนอง ที่ดินที่ว่านี้เป็นที่ดินของยายแต่ลุงแอบเอาไปเข้าจำนองเพื่อเอาเงินออกมาใช้ส่วนตัว ซึ่งลุงเป็นผู้จัดการมรดก ลุงได้ขาดส่งดอกเบี้ยทำให้นายทุนส่งเรื่องฟ้องศาล เพื่อให้ศาลบังคับคดีขายทอดตลาดไป ทางลุงเองก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะไม่มีปัญญาที่จะไถ่ออกมาอยู่แล้วอีกทั้งยังไม่บอกยายว่าเอาโฉนดไปจำนองจนมีจดหมายจากศาลส่งมาที่บ้าน

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาว่าทางนายทุนได้ส่งฟ้องศาลไป ดิฉันสงสารยายจึงมีความประสงค์กู้เงินเป็นจำนวน 600,000 บาท ลำพังตัวดิฉันเองพึ่งทำงานไม่ได้มีเงินเก็บมากมายอะไรไม่สามารถไปไถ่ถอนได้ จึงหาแหล่งเงินกู้ทุกวิถีทางเพื่อไถ่โฉนดบ้านพร้อมที่ดินของยายออกมา ดิฉันสามารถผ่อนส่งได้เดือนล่ะ 7000-8000 บาท ขอบคุณที่สละเวลาอ่านค่ะ แม้จะได้หรือไม่ได้ก็ตามขอบคุณที่ให้ระบายความคับแค้นในใจที่พูดกับใครก็ไม่ได้

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9538 พูดว่า:

เนื่องจากดิฉันเปิดร้านให้เช่าชุด ชุดราตรี ดิฉันลงทุนไป 400,000 และร้านเพิ่งเปิด ได้ไม่กี่เดือนผลตอบรับดีในระดับ ลูกค้าหลายท่านแนะนำให้ลงชุด แต่งงานด้วย ดิฉันลงทุนไปกับร้านหมดเกลี้ยง ไม่มีสภาพคล่อง จะกู้แบ้งก็ไม่ได้ ต้องรอครบ 2 ปี ก่อน ดิฉันมีเงินเดินบัญชีพอสมควร ก่อนหน้านี้ รายได้ร้านเฉลี่ยประมาน เดือนละ 30,000-40,000 พอได้กำไรก้ลงชุดเพิ่ม แต่หมุนไม่ค่อยทัน ดิฉันอยากรบกวนกู้เงิน 300,000 ทำสัญญา 2 ปี เพราะร้านเพิ่งจดทะเบียน ต้องรอ 2 ปี ถึงกู้แบ้งได้ค่ะ ก่อนหน้านี้ ดิฉันขายของออนไลน์ ขายหลายอย่างค่ะ พอเปิดร้าน ขาดสภาพคล่องค่ะ อ่อ ดิฉันเคยติดอิออนสมัยเรียน เนื่องจากให้ เพื่อนยืมซื้อของ เมือ 11 ปีที่แล้ว และเพิ่งไปเชคเครดิต มียอดโช 4000 กว่า บาท แต่ดิฉันไปปิดยอดมาแล้วค่ะ เมื่อก่อนก้ไม่คิดอะไร เลยปล่อย ผ่านมา11ปี ก้เลยมาปิดค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนร้อยละ 3 ได้ค่ะ ต่อเดือน ขอทำสัญญา 2 ปีค่ะ พอจะลงชุดเพิ่มดิฉันไม่มีสภาพคล่องค่ะ ต้องยืมคนอื่น ลำบาก เลยลองปรึกษามาที่นี่ค่ะ เพราะดีกว่าไม่ทำอะไรเลยค่ะ สุดท้ายขอฝากข้อมูลไว้พิจารณานะคะ และขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

sep-5093 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ ปัจจุบันทำงานเป็นข้าราชการขั้นปฏิบัติการ ในเขตจังหวัดขอนแก่น มีความต้องการกู้เงินจำนวน 200,000 บาท เพื่อใช้บริหารหนี้บัตรเครดิต บัตรเงินสด สินเชื่อบุคคล รวมทั้งสิ้น 150,000 บาท โดยได้ชำระรวมทั้งสิ้นเดือนละประมาณหนึ่งหมื่น บาท ซึ่งไม่เคยติดบูโร แบคลิสต์ สามารถให้ตรวจสอบได้ โดยสถานะทางการเงินในปัจจุบันขาดสภาพคล่อง สำหรับสาเหตุที่เป็นหนี้ก่อนหน้านี้คือได้กู้เงินไปลงทุนทำธุรกิจ ซึ่งในช่วงหลังค่อนข้างลำบากในการบริหารเงิน และอยู่ในระหว่างการสร้างที่อยู่อาศัย ซึ่งได้ยื่นกู้ธนาคาร แต่จะเบิกงวดได้เมื่องานเสร็จเป็นส่วนๆ ทำให้ต้องออกเงินก่อสร้างก่อน ตอนนี้เงินเดือนที่ได้รับถูกหักใช้หนี้ธนาคาร ส่วนที่เหลือใช้หนี้อื่นๆ ซึ่งได้มีรายรับจากค่าหอพัก ซึ่งได้กู้เงินมาสร้างไว้ก่อนหน้านี้ ทำให้สามารถนำมาใช้จ่าย และชำระหนี้ต่างๆ ใน แต่ละเดือนได้ แต่ในช่วงหลังๆ มีค่าใช้จ่ายมากขึ้น จึงได้ลงทุนทำธุรกิจเกี่ยวกับการเกษตรไปจำนวนหนึ่ง และได้กำไรมาเรื่อยๆ แต่ยังน้อยอยู่ จึงมีความต้องการลงทุนเพิ่ม ซึ่งได้พืจารณาแล้วมีความต้องการเงินประมาณ 50,0000 บาท หากผ่านการอนุมัติยินดีปฏิบัติตามเงื่อนไขที่เหมาะสมทุกประการ ขอบคุณ