กู้เงินนอกระบบ ดอกเบี้ยขอไม่เกิน ร้อยละ 5 ที่ไหนดี

Admin มกราคม 22, 2018 18:31 สอบถามเงินกู้ 16 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อยู่อำเภอวารินชำราบ บ้านเกษตรสมบูรณ์ หมู่ 10 จ.อุบลราชธานี ทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุบลราชธานีค่ะ อายุ 28 ปี รายได้ต่อเดือนจากงานหลัก 13,000 บาท และงานเสริมเดือนละ 1,000 บาท ค่ะ เพราะจะได้ขายของเฉพาะหลัง 6โมงเย็นค่ะ ชีวิตความเป็นอยู่ก็ดีบ้าง ขัดสนบ้าง แต่ไม่มากค่ะ รายได้ไม่พอกับรายจ่ายค่ะ ต้องให้เงินทางบ้าน 6 พัน แล้วก็ค่าใช้จ่ายอื่นๆ ตามมาตลอดค่ะ เพราะเงินบ้าง ส่วนก็ลงทุนขายของ แต่ก็ยังไม่พอใช้จ่ายทางบ้านค่ะ ต้องการเงิน 2 หมื่น หรือ 13,000 บาท ค่ะ มีความประสงค์จะนำมาชำระหนี้ที่ยืม เพื่อนมา เพราะอยากเป็นหนี้ แค่ทางเดียวค่ะ เคยเป็นหนี้บัตรเครดิต 3 ใบค่ะ แต่ไม่เยอะ จ่ายมาตลอดจนเกือบหมดจนประสบปัญหาตกงานไปพักหนึ่งค่ะ ดอกเบี้ยขอไม่เกิน ร้อยละ 5 ค่ะ

ตอนนี้คืออยากใช้หนี้ เพื่อนให้หมดค่ะ และส่วนที่เหลือจะเอามาทำทุนขายของออนไลน์เป็นงานเสริมจากงานหลักค่ะ คือมีความตั้งใจมากจริงๆ ค่ะ จึงอยากจะมาขอความช่วยเหลือจากนายทุนในเรื่องการเงิน เพื่อพิจารณาอนุมัติเงินให้กู้ให้ด้วยค่ะ รบกวนนายทุนช่วยพิจารณาความตั้งใจของหนูด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณมากๆ ค่ะ (ปัญหาทุกๆ อย่างตอนนี้หนูจะค่อยแก้ไขไปทีละจุดค่ะ ) ขอความเห็นใจ และพิจารณาอีกครั้งด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7013 พูดว่า:

อยู่ ปทุมธานีค่ะ มีความต้องการกู้เงินจำนวน100,000 บาท และขอผ่อนเป็นรายเดือนค่ะ ความสามารถในการผ่อนต้นพร้อมดอกเดือนละ5,000 บาท ค่ะ ที่ต้องการเงินเป็นจำนวน เพื่อนำมาหมุนในธุรกิจของแฟน และใช้ในครอบครัวเนื่องจากเมื่อก่อนดิฉันทำงานบริษัทพอท้องก็ออกมาทำรับเหมากับแฟนช่วงแรกรุ่งมากสามารถส่งรถได้สบายสบาย3คันพอช่วงหลังมาไม่ค่อยได้เงินตามเป้าหมายก็นำทองที่สะสมไปจำ เพื่อมาหมุนหนักเข้าเข้าเนื้อหนักไม่ได้เงิน แต่ค่าแรงคนงานยังเดินเลยเอารถไปจำนำ เพื่อมาจ่ายค่าแรง สรุปณ.ตอนนี้รถโดนยึดไป1คันส่วนอีกคันใช้ทำงานก็ค้างค่างวดไว้ ส่วนยารีสจำนำเต็นท์โดนดอกเดือนละ7,000แฟนก็รับงานเล็กน้อยได้มาที2,000-3,000ต่ออาทิตย์จากเคยได้อาทิตย์ละ20,000 ทำให้ขัดสนหนักมาก เพราะยังมีแม่ และลูกอีก4ชีวิตที่ต้องกินเครียดไม่คุยกันเปนเดือนตอนนี้มี่กังวลที่สุดคือรถยารีสกลัวโดนเต้นท์ยึดอยากไถ่ออกมาให้เร็วที่สุด หรือท่านนายทุนจะไถ่แล้วเอามาขับก็ได้นะค่ะ หรือจะให้ทำสัญญาอะไรยอมหมดตอนนี้มืดแปดด้้านยุได้ทุกวันนี้อดเอา แต่สงสาร แต่ลูกลูกคนโตเป็นเด็กพิเศษอย่างน้้อยต้องไปฝึกเดือนละครั้ง แต่ด้วยความที่ถ้าไปค่ารถประมาณ500ไม่มีตัง500นี้ต้องเก็บกินก็เลยไม่ได้พาไปฝึกจะ3เดือนแล้วที่กล่าวไว้ แต่ต้นว่าผ่อนได้เดือนละ5,000 เพราะดิฉันทำงานเดือนละ9,000รวมโอตกยุที่10,000 บาท ต่อเดือนดิฉันบรรยายไม่เก่งค่ะ แต่อยากขอความกรุณานายทุนถ้าอย่างไรรับพิจรณาด้วยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ