ดิฉันต้องการใช้เงินไปใช้หนี้ร้อยละ20 เป็นจำนวนเงิน 150,000 บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดีค่ะ ดิฉันมีพี่น้อง 2 คน ดิฉันเป็นคนที่ 2 คุณพ่อกับคุณแม่แยกทางกันตอนดิฉันอยู่ ป.4 ดิฉันทำงานกับบริษัทแห่งหนึ่งใน อ.เมือง จ.สมุทรสาคร และหลังเลิกงานช่วงเย็นดิฉันต้องไปขายของกินต่อที่ตลาดนัด ดิฉันขายพวก ลาบทอด,แหนมทอด,เกี๊ยวทอด,ไส้กรอกทอด ทุกวันตลอด จนรถมอเตอร์ไซด์ที่ดิฉันใช้งาน รับการใช้งานไม่ไหวขี่ไปได้ครึ่งทางก็ดับบ่อยเพราะรถเก่ามากค่ะมีการใช้งานมา 10 กว่าปีแล้วค่ะ เป็นรุ่นยามาฮ่า มีโอ ค่ะ จนดิฉันต้องฝืนหารถมือสองที่อายุการใช้งานน้อยๆมาใช้แทนค่ะและดิฉันก็ต้องจำใจผ่อนรถมอเตอร์ไซด์อีก เดือนละ 2,000 บาท ดิฉันเช่าบ้านอยู่ เดือนละ 5,500 บาท กับครอบครัวพี่สาวซึ่งหารค่าเช่าบ้านคนละครึ่ง ดิฉันมีบุตรชาย 1 คน กำลังเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ม.4 ในอ.เมือง จ.สมุทรสาคร ครอบครัวดิฉันแทบไม่เหลือใครเลย คุณพ่อป่วยด้วยโรคปอดบวม ช่วงนั้นดิฉันก็เริ่มมีค่าใช้จ่ายต้องกู้เงินมารักษาคุณพ่อแต่สุดท้ายคุณพ่อก็เสียชีวิตลงเมื่อปี 2548 ต่อมาแฟนดิฉันเกิดอุบัติเหตุเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์ต้องรักษาตัวเพราะเนื่องจากซี่โครงหัก ท่อปัสสวะแตก ขาหัก 2 ข้าง เพราะโดนรถยนต์ทับช่วงล่าง ดิฉันก็ต้องหากู้ยืมมารักษาค่ะ สุดท้ายแฟนดิฉันทนความเจ็บปวดไม่ไหวเสียชีวิตลงเมื่อปี 2551 และดิฉันเลี้ยงดูลูกชายมาคนเดียวตลอดดิฉันเป็นทั้งพ่อและแม่เวลาโรงเรียนมีกิจกรรมค่ะช่วงแฟนเสียลูกชายดิฉันเพิ่งอยู่แค่ ป.3 ค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ทำให้เป็นหนี้มาโดยตลอด ต่อมาคุณแม่ดิฉันป่วยช่วงต้นเดือน มี.ค 2557 ท่านปวดท้องบ่อยมากไปหาคุณหมอบอกเป็นโรคกะเพาะ คุณแม่ก็ทานยาจนหมดและไปหาคุณหมอเรื่อยๆจน 2 เดือน ผ่านไปก็ยังไม่หายสักทีค่ะ คุณแม่เริ่มผอมลงกินข้าวได้น้อยเริ่มไม่ค่อยมีแรง คุณหมอจึงแนะนำให้ไปตรวจเลือดและส่องกล้องสุดท้ายพบก้อนเนื้อร้ายในตัวคุณแม่ค่ะ คุณแม่ป่วยเป็นมะเร็งท่อน้ำดีระยะสุดท้ายค่ะ ดิฉันต้องหยุดงานมาดูแลท่านบ่อยๆจนโดนหักเงินเดือน เพราะคุณแม่ไม่มีญาติที่ไหนเลยค่ะ พ่อกับแม่ของคุณแม่เสียชีวิตตั้งแต่ท่านยังเด็ก มีคนข้างบ้านเก็บท่านมาเลี้ยงดูชื่อยายจันทร์ค่ะ แม่ดิฉันเป็นคนจังหวัดกาญจนบุรีส่วนคุณพ่อเป็นคนจังหวัดสมุทรสาครค่ะ ดิฉันต้องลางานมาดูแลท่านช่วงที่ท่านป่วยเพราะท่านเริ่มไม่มีแรง และรายจ่ายก็เข้ามาเรื่อยๆค่ะ ดิฉันต้องไปกู้เงินร้อยละ 20 เพื่อมารักษาคุณแม่ ดิฉันสู้เต็มที่เดินทางเข้าไปกรุงเทพฯ เพื่อหายาสมุนไพรทุกอย่างมาให้ท่าน ดิฉันอยากให้ท่านได้อยู่นานๆถึงแม้โรคนี้จะรักษาไม่หายขาดก็ตามค่ะ ดิฉันกับคุณแม่สนิทกันมากค่ะอยู่และสู้ด้วยกันมาตลอด และคุณแม่ก็ได้เสียชีวิตลงเมื่อปี 2557 ทุกวันนี้ดิฉันเครียดมากค่ะหนี้ดิฉันเยอะมากหมุนไปทางไหนก็ตัน ทุกอย่างตกที่ดิฉันคนเดียวเพราะช่วงนั้นทางพี่สาวได้ไปอยู่กับแฟนที่ต่างจังหวัดติดต่อไม่ได้เลยค่ะ ตอนนี้ดิฉันต้องการใช้เงินไปใช้หนี้ร้อยละ20 เป็นจำนวนเงิน 150,000 บาท ตอนนี้ดิฉันต้องหาแหล่งเงินกูเพื่อมาชำระหนี้ร้อยละ20 ซึ่งดิฉันสามารถจ่ายดอกร้อยละ5 ต่อเดือน ทบต้น ทบดอก ได้ค่ะ เพราะดิฉันรับภาระไม่ไหวจริงๆค่ะ ดิฉันอยากหมดภาระหนี้ที่ไม่มีวันหมดเร็วๆค่ะ อยากเก็บเงินอยากผ่อนแบบสบายๆไม่ต้องเครียด ขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาให้ความช่วยเหลือดิฉันในครั้งนี้ด้วยนะคะ พร้อมกันนี้ดิฉันได้ส่งเอกสารเพื่อประกอบการพิจารณามาด้วยค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น