หาแหล่งเงินกู้เพื่อจะหาเงินสำรองใว้ใช้จ่ายและปิดหนี้ร้อยละ 10เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

เป็นพนักงานบริษัท แผนกธุรการ ที่อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งตอนนี้ประสบปัญหาการเงินอย่างหนัก เนื่องจากเมื่อปี 2554 ดิฉันใด้ตั้งครรภ์ และน้ำท่วมเมื่อปี 2554 แฟนของดิฉันก็ไม่ใด้ทำงาน ดิฉันต้องแบกรับภาระเพียงผู้ดียว จากเงินเดือนที่ปรกติใด้รับเป็นเดือนทางบริษัทก็เปลี่ยนเป็นคิดเป็นรายวันค่ะ เงินเดือนของดิฉัน 13,600 บาท มีหนี้บัตรเครดิต 2 ใบ รวมอยู่ที่ ประมาณ 120,000 บาท ที่ไม่สามารถชำระได้ และมีเงินกู้นอกระบบ ร้อยละ10 ต่อเดือน เป็นจำนวนเงิน อยู่ที่ 10,000 บาท และมีค่าห้อง+ค่าน้ำ+ค่าไฟ=5,000บาท ต่อเดือน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
จนถึงปัจจุบันดิฉันต้องมีภาระเพิ่มขึ้นอีกก็คือ ค่ารถรับส่งลูกอีก 800 บาท ต่อเดือน และค่าครองชีพต่อวันของดิฉันอีก วันละ 200 บาทรวมค่ารถ ซึ่งแฟนของดิฉันไม่ใด้รับผิดชอบเลย แม้บางเดือนหลังเลิกงานดิฉันใด้จ็อบพิเศษคือพนักงานเสริฟใด้ค่าแรง ใด้วันละ 250 บาท ทำงานเริ่มตั้งแต่ 6 โมงเย็น ถึง เที่ยงคืน แต่ถึงอย่างกระนั้นก็ไม่เพียงพอกับการใช้จ่าย ตอนนี้ดิฉันจึงต้องหาแหล่งเงินกู้เพื่อจะหาเงินสำรองใว้ใช้จ่ายและปิดหนี้ร้อยละ 10 เป็นจำนวนเงิน 20000 -30000 บาท ซึ่งสามารถจ่ายดอกใด้ร้อยละ 5 ต่อเดือน ดิฉันไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครแล้วจริงๆค่ะ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาให้การช่วยเหลือครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9545 พูดว่า:

พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ อาชีพเป็นพนักงานประจำ ที่บริษัทฯเอกชน ฐานเงินเดือนประมาณ 21,000 บาท มีความจำเป็นต้องการใช้เงินประมาณ 400,000 บาท เพื่อมาปิดหนี้ของดิฉันที่มีอยู่ ดิฉันขอความกรุณานายทุนที่ปล่อยกู้ช่วยดิฉันในการปิดหนี้ตรงนี้ ดิฉันมีภาวะที่จำเป็นการใช้เงิน เพื่อปิดหนี้ที่มีอยู่ที่ได้ทำการจ่ายหนี้สินที่เดียว ดิฉันต้องเลี้ยงบุตรอีก 2 คน จึงดิฉันเลี้ยงดู และส่งเสียค่าเล่าเรียนอยู่คนเดียว ซึ่งในตอนนี้ดิฉันต้องเล่าค่าเทอมให้บุตร แต่นะตอนนี้เงินของดิฉันไม่เพียงพอในการจ่าย เงินที่มีอยู่ก็เดือนชนเดือน ไม่พอในการใช้จ่าย ในตอนนี้ดิฉันมีหนี้สินบัตรเครดิต รวมทั้งสินเชื่อรวมกันประมาณ 400,000 บาท ซึ่ง ณ ตอนที่จบการศึกษา และหาเงินได้ใหม่ๆ ทำให้ดิฉันใช้เงินเกินตัว เมื่อรู้ตัวในตอนนี้ก็สายเกินไปแล้ว รายได้ที่เข้ามาเอาไปเดือนชนเดือนตลอด แล้วยังไม่รวมถึงค่าเลี้ยงดูบุตรอีก ดิฉันอยากจะขอความกรุณา และขอความอนุเคราะห์ นายทุนในการปล่อยกู้ให้ดิฉันด้วย ดิฉันยินดีการจ่ายดอกเบี้ยตามเงื่อนไขที่ท่านกำหนด หรือแจ้งมา ถ้าหากกู้ผ่านแล้ว ดิฉันรับปากว่าจะได้ทำการคืนเงินต้นให้เร็วที่สุด

sep-8248 พูดว่า:

ตอนนี้ทำงานประจำโรงงาน ตำแหน่ง คิวซี เงินเดือประมาณ14000 แถวสิงหนคร พอดีต้องการใช้เงิน20000 ครับ เอารถมอไซค์ ไปจำนำใว้ รวมทั้งต้นทั้งดอกตอนนี้ก็ 20000 และต้องการที่จะไถ่ถอนรถมอไซค์ เพื่อที่จะนำเล่มทะเบียนเข้าไฟแนน พอดีพึ่งได้เล่มทะเบียนมา ทำงานโรงงานมีรายได้ประจำเดือนละ 2 งวด ตอนนี้ก็ผ่อนรถหมดเรียบร้อยแล้ว ผมเป็นคน อำเภอ ระโนด มาเช่าห้องพักหน้าโรงงาน รวมค่าน้ำค่าไฟก้ประมาณ 1200 ไม่มีหนี้สินอย่างอื่น ส่งให้ทางบ้านใช้บ้าง บางเดือน จึงอยากจะขอกู้เงินกับนายทุนที่ใจดีให้ผ่อนชำระ เป็นรายเดือนได้ยิ่งดีครับ คงผ่อน แค่ระยะสั้นๆ ครับ ขอทำสัญญา สัก 6 เดือน เพราะหากบริษัท ไฟแน่นซ์ อนุมัติ ก็อาจแบ่งจ่ายก่อนบางส่วน ผมโสดไม่มีภาระอะไร อยุ่ห้องพักคนเดียว และตอนนี้จะไปไหนมาไหนก็ลำบากมากไม่มีรถ ขอความกรุณาช่วยหน่อยนะครับ อยากมีรถมาขี่ไปทำงาน ตอนนี้อาศัยรถคนอื่นทุกวันเลย ต้องเติมน้ำมันให้เขาทุกครั้ง รบกวนช่วยหน่อยนะครับ ยังไงนายทุนคนไหนที่จะยื่นมือมาช่วย ก็ขอไม่เกินสิ้นเดือนนี้นะครับ เพราะจะครบกำหนดดอกเบี้ยอีก ขอบคุณครับ