กู้เงิน สะพานสูง กรุงเทพ นอกระบบ ดอกเบี้ยต่ำ

มกราคม 24, 2018 12:27 สอบถามเงินกู้ 38 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่เขตสะพานสูง แขวงสะพานสูง กทม ผมต้องการกู้เงิน 100000 เพื่อที่จะไปเอารถที่จำนำออกมาใช้ทำงานครับ เอาไปจำนำ เพราะคนทางบ้านเดือดร้อนครับ ไม่มีรถทำงานขอให้นายทุนเห็นใจหน่อยครับ ผมทำงานเป็นผู้รับเหมาแอร์ครัยตอนนี้ก็เอารถพี่น้องมาทำงานเขาก็พูดให้ครับ เกรงใจเขาครับ ผมทำงานรายได้จ่ายค่างวดแล้วก็เหลือไม่เท่าไรเลยไม่มีทางอื่นแล้วมืดแปดด้านทำไรไม่ถูกเลยครับ ขอให้ท่านเห็นใจรับฟังปัญหาด้วยครับ เงินที่กู้นี้ผมก็ขอผ่อนคืนเป็นรายเดือนครับ ดอกเบี้ยขอร้อยละ3%ก็ไดครับ ขอผ่อนซัก24เดือนพอได้ป่าวครับ ไม่รู้จะพึ่งใครได้ไปที่ไหนก็มี แต่คนนินทาไม่รับฟังครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ที่กู้ไปก็จะเอาไปทำงานเอารถออกมาทำงานพอได้ลืมตาอ้าปากได้มีคนพอเห็นใจป่าวครับ ผมรับได้ทุกเงื่อนไงเท่าที่ผ่อนได้ครับ หาเช้ากินค่ำทั้งค่านมลูกค่าอาหารค่างวดรถจะตั้งหลักกับเขาก็ไม่ได้ซักทีคนทางบ้านเขาก็ไม่เห็นคนนอกจากจะมีเงินเขาถึงเห็นหัวความรูเสึกเหมือนไม่มีญาติพี่น้องเลยครับ เดือดร้อนพึ่งใครก็ไม่ได้หมดหนทางท่านไดพอช่วยได้ผมขอขอบคุณมากๆ ครับ ผมไม่คิดหนีหนี้ยุแล้วตอนนี้ แค่อยากได้รถมาทำงานครับ ยืมรถเขามาเกรงใจเขาแถมจ่ายดอกรถก็แพงกว่าค่างวดอีกครับ พอมีท่านไดสงสารเห็นใจผมหน่อยนะครับ เซ็นสัญญากู้ได้เลยครับ พร้อมเต็มที่ครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5341 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่เขตสะพานสูงจังหวัดกรุงเทพผมมีความต้องการในการขอกู้ยืมเงินจากนายทุนครับ เนื่องจากผมต้องนำไปจ่ายค่าเทอมปัจจุบันอายุ18ปีพอดีต้องรีบจ่ายแล้วครับ ไม่งั้นไม่จบถ้าผมกู้ได้ผมจะรีบนำเงินไปจ่าย เพื่อให้จบการศึกษาแล้วจะรีบทำงานใช้หนี้ให้หมดครับ ที่ต้องการกู้ เพราะหาเงินไม่ทันจริงๆ ครับ ผมต้องการกู้เงินเป็นจำนวน14,000ค่าดอดเบี้ยผมแล้ว แต่คิดครับ ถ้าผมกู้ผ่านเร็วผมก็จะรีบไปสมัครงานให้เร้วที่สุด เพื่อหาเงินมาใช้คืนครับ ผมจึงขอให้ท่านที่เห็นใจให้ความอนุเคราะห์ให้ผมยืมครับ ผมไม่มีหนี้ครับ และไม่เบี้ยววันจ่ายแน่นอนขอขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับผู้ที่ให้ผมกู้นะครับ ผมได้เงินเงินเป็นอาทิตครับ ผมสามารถผ่อนเป็นรายอาทิตได้เลยนับจาก1อาทิตหลังจากที่ท่านให้ยืมขอให้ผมกู้ได้เถอะนะครับ ผมให้สัญญาว่าไม่มีเบี้ยวเงินคืนแน่นอนถ้าผมกู้ผ่านผมจะรีบคืนเงินทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเงินที่ยืม หรือดอกเบี้ยก็ตามขอให้ท่านไว้ใจผมเรื่องการคืนเงินผมม่เคยเบี้ยวคืนเงินใครที่บ้านผมมีปัญหากันคือพ่อกับแม่หย่ากันผมได้มาอยู่กับพ่อ และไม่เคยไปหาแม่เลยเวลาผมอยากได้อะไรพ่อก็จะไม่ซื้อให้ เพราะจะบอกตลอดว่าไม่มีเงินพอผมโทรไปหาแม่แม่ก็จะบอกว่าไม่มีเงินต้องเอาไปเลี้ยงน้องผมจึงขอความเห็นใจในการให้ผมกู้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

 2. sep-5528 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ที่เขตสะพานสูง กรุงเทพ อายุ 37 ปี ทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งค่ะ เงินเดือน16000 บาท ดิฉันมีความจำเป็นที่จะหากู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันเป็นหนร้นอกระบบที่ดอกเบี้ยสุดจะแพง ดอกร้อย20 และดอกร้อยล่ะ10 รวมหนี้ทั้งหมดแล้วก็ 150000 บาท ค่ะ ที่ดิฉันเหนื่อย และเป็นทุกข์มากที่สุดก็คืนต้องหาเงินส่งรายวันทุกวันวันล่ะเกือบเป็นพันค่ะ แต่ที่ส่งรายวันได้ก็ เพราะแฟนขายของตามตลาดนัด บางทีก็ไม่พอที่จะส่งเขาถ้าขายของไม่ดี ส่วนเงินเดือนก็จ่ายได้ แต่ดอก เงินต้นแทบไม่ลดเลย ฉะนั้นดิฉันจึงอยากรวมหนี้ทั้งหมดนี้เป็นหนี้ก้อนเดียว และสามารถผ่อนชำระคืนได้เดือนล่ะ6000 อย่างน้อยถ้ารวมต้นรวมดอกแล้วหนี้เราก็มีวันหมดค่ะ 3 ค่ะ อย่างน้อยก็จะทำให้ชีวิตครอบครัวของดิฉันหลุดพ้นจากนรกตรงนี้ได้ค่ะ บางครั้งคิดฆ่าตัวตาย ให้ตายทั้งบ้านไปเลย แต่ก็สงสารลูก สงสารพ่อแม่ เพราะเขาไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย จึงอยากขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่านค่ะ ขอความเมตตาช่วยครอบครัวของดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันสัญญาว่าจะชำระคืนจนครบจำนวน โดยไม่มีข้อแม้อะไรทั้งสิ้นค่ะ ภายในระยะ1ปี ดิฉันจะหาทางชำระหนี้จนครบค่ะ อย่างน้อยก็ทำให้ชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งมีแรงสู้อีกครั้ง เพราะอย่างน้อยก็ยังมีแสงสว่างรออยู่ ขอขอบคุณนายทุนทะกท่านค่ะ

 3. sep-5927 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่เขตสะพานสูง จ.กรุงเทพฯค่ะ ตอนนี้เป็นเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของบริษัทพยาบาล และทำงานอยู่ที่ห้องพยาบาลโรงงานแห่งหนึ่ง หนูมีพี่น้องอยู่ 3 คนค่ะ พ่อรับราชการในโรงเรียน ส่วนแม่แยกทางกับพ่อตั้งแต่หนูเด็กๆ เมื่อประมาณ 2ปีก่อน หนูเคยเป็นหนี้บัตรเครดิตประมาณ250,000 บาท หนี้ก้อนนี้ได้มาจากการช่วยเหลือแม่ เพราะตั้งแต่เลิกรากับพ่อไป แม่ได้ แต่งงานใหม่ มีลูกใหม่อีก 3 คน แต่ไม่นานก็เลิกรากัน แต่ลูกใหม่อีก 3คนของแม่ แฟนใหม่แม่เขาไม่รับผิดชอบอะไรเลย หนูกับพี่สาวคนโต จึงต้องช่วยเหลือ เพราะทำงานได้แล้ว( แต่เรื่องนี้พ่อไม่เคยทราบเลย) ตอนทำงานใหม่ๆ หนูได้เงินเดือนหมื่นต้นๆ ซึ่ง แค่ส่วนตัวหนูเองก็แทบจะไม่พออยู่แล้ว แต่แม่ก็ลำบากมากในตอนนั้น หนูจึงตัดสินใจทำบัตรเครดิตกับพี่สาว เราสองคนก็มีเงินให้แม่มาตลอด โดยการกดเงินบ้าง เงินเดือนบ้าง แต่ตอนนั้นคือจ่ายได้ แค่ขั้นต่ำ จึงมีหนี้พอกพูน จนหนูได้งานใหม่ ซึ่งสามารถเข้ากะได้ จึงได้เงินเดือนมากขึ้น ตอนนี้หนูได้เงินเดือน 18,000 บาท ค่ากะอีกประมาณ เดือนละหมื่นกว่า บาท หนูก็พอจะจ่ายหนี้บัตรไปได้บ้าง จนตอนนี้น่าจะเหลือประมาณ แสนกว่า บาท และมีเงินช่วยพ่อสร้างบ้าน โดยสร้างบนที่ดินของย่า และไม่ได้กู้เงินมาสร้าง แต่อย่างใด จนสร้างเสร็จได้ประมาณสามถึงสี่เดือน แต่เมื่อกลางเดือนก่อน เพิ่งทราบว่าที่ดินย่าได้เอาไปจำนอง ซึ่งไม่เคยบอกใครมาก่อนเลย และกำลังจะหลุดจำนอง ต้องถูกยึด หนูกับพ่อแทบจะขาดใจ เพราะบ้านเพิ่งสร้างเสร็จจากน้ำพักน้ำแรง เงินที่เก็บก็หายไปหมด เพราะสร้างแบบไม่ได้กู้เงินก้อนมา ตอนนี้หนูต้องหาเงินจ่ายค่าดอกเบี้ยที่จำนองไว้ 200,000 บาท เพราะไม่ได้จ่ายมากสองสามปีแล้ว หนูต้องการเงินอีก 70,000 บาท เพื่อไปสมทบกับเงินของพ่อ ซึ่งพ่อก็ไม่รู้ว่าหนูเคยมาหากู้แบบนี้ แต่หนูไม่มีทางอื่นแล้ว ถ้าวันที่23 กพ.นี้เราไม่มีเงิน ที่ดินก็จะถูกยึด บ้านที่สร้างก็จะหมดประโยชน์ หนูเลยอยากทำทุกทาง เพื่อจะได้เงินไปจ่าย หนูยินดีจ่ายดอกเบี้ย เดือนละ 5000 บาท ซึ่งหนูไม่รู้ว่ามันเท่ากับร้อยละเท่าไหร่ แต่หนูจะจ่ายเดือนละ 5000 บาท จนกว่าจะจ่ายเงินต้นหมด และหนูสามารถจ่ายเงินต้นเดือนละไม่น้อยกว่า 5000 บาท แน่นอนค่ะ หนูไม่รู้ว่าจะมีใครช่วยหนูได้บ้าง หนูจึงมาความกรุณาจากท่านนายทุน ท่านใดท่านหนึ่ง ให้ความอนุเคราะห์กับเด็กคนนี้สักครั้งหนึ่ง หนูจะไม่ลืมบุญคุณของท่านเลยค่ะ ขอให้ท่านนายทุนช่วยพิจารณาด้วยนะคะ ขอบพระคุณค่ะ

 4. sep-8158 พูดว่า:

  อยู่ เขตสะพานสูง หมู่บ้านนักกีฬา. กรุงเทพ อายุ 37 ปี ทำงานอยู่บริษัทเอกชนแห่งหนึ่งค่ะ เกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ เงินเดือน 16000 บาท ดิฉันมีความจำเป็นต้องการใช้เงินประมาณ 100000 บาท เผื่อที่จะเอาไปใช้หนี้ดอกร้อยละ20 ที่ต้องส่งรายวันด้วยค่ะ ตอนนี้ดิฉันเหมือนตกนรกเลยค่ะ ที่มาอยู่ในวงจรเงินรายวัน ที่ต้องหาส่งทุกวัน มัยเหนื่อยมากๆ และก็ไม่มีวันหมดสักที่ เพราะบางครั้งเราส่งไปสักครึ่งหนึ่งเราไม่มีตังส่งเราก็ต้องขอเพิ่มเริ่มต้นใหม่ มันจะเป็นแบบนี้เรื่อยไป ไม่จบไม่สิ้น ดิฉันจึงอยากเงินสักก้อนมาปิดเงินรายวัน และขอส่งเป็นเดือนขอดอกเบี้ยร้อยล่ะ3 ต่อเดือนก็พอค่ะ ขอผ่อนจ่ายเป็นแบบลดต้นลดดอกค่ะ พอสิ้นปีดิฉันได้โบนัสก็จะนำเงินต้นมาจ่ายเพิ่มให้ค่ะ เพราะอย่างน้อยดิฉันจ่ายได้เดือนล่ะ5-6พันบามต่อเดือนได้ค่ะ อยากขอความกรุณาจากนายทุนผู้ใจดี ช่วยเหลือให้ดิฉันหลุดพ้นไปจากนรกนี้ด้วยน่ะค่ะ เพราะตอนนี้ครอบครัวของดิฉันมี แต่ความทุกข์ค่ะ ดิฉันส่งสารแม่ที่ต้องมาลำบากกับดิฉันด้วย ถ้ามีนายทุนใจดีมาช่วยก็จะทำให้ครบครัวของดิฉันลืมตาอ้าปากได้ค่ะ จะขอขอบพระคุณแย่างยิ่งค่ะ . ดิฉันจะรีบหาเงินมาคืนให้จนครบตามจำนวนค่ะ

 5. sep-8266 พูดว่า:

  อยู่กทม เขตสะพานสูง เนื่องจากผม ทำงานคนเดียวรับผิดชอบทั้งหมด ภายในบ้านเงินเดือน 12000 บาท ลูก2คนเรียน ป2 หรึ่งคน อนุบาล2อีกหนึ่งคน ตอนนี้แฟเพิ่งได้งานเป็น พนักงานแม่บ้านเงินเดือน10000 บาท ผมต้องรับผิดชอบจ่ายค่า มอเตอร์ไซค์ใน แต่ละเดือน 2600 บาท และหนี้นอกระบบอีกละ 30000 บาท เพราะตอนนั้นไปกู้มาแฟน เกิดอุบติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ล้ม ขาหัก ผมต้องดูแลรับผิดชอบคนเดียว ตอนนี้ผมต้องส่งเงินกู้นอกระบบ ร้อยละสิบต่อเดือน ซึ้งหนักมาก และตอนนี้มอเตอร์ไซค์ที่ใช้อยู่ทุกวันซึ้งเอาไว้รับ ส่งลูกไปโรงเรียน และละทำงานถูกยึดไป แต่ผมคุยกับเจ้าหน้าเขาให้ไปเอาคืนภายใน7วัน ตอนนี้ไม่มีเงินไปเอายัง ไม่รู้ว่าจะทำไง ผมต้องการเงิน เพื่อมาปิดเงินกู้ 20000 ดอกไม่สูงมาก มาช่วยแบ่งเบาภาระ ของผมผมไม่รู้ว่าจะมีวิธีไหนเลยต้องมาขอความช่วยเหลือ ผมจะรีบใช้คืนให้เร็วที่สุด ภายในระยะเวลาไม่นาน ขอความกรุณาด้วย เพราะผมจำเป็นจริงๆ ครับ ที่ทำทุกวันนี้ก็ เพื่อให้ครอบครัว และลูกให้มีอนาตคที่ดีเหมือนเด็กคนอื่น บ้าง ครั้งทั้งบ้านมีเงินติดบ้านไม่ถึง10 บาท ต้องไปหยิบยืมคนอื่น ครั้งละ100-200 เพื่อเป็นค่าขนมลูกไปโรงเรียน บ้าง เงินติดตัวไปทำงานผมไม่มี

 6. sep-8795 พูดว่า:

  อยู่ที่กรุงเทพ เขตสะพานสูง เนื่องจากตอนนี้ผมกับแฟนมีปัญหาเรืองหนี้บัตรเครดิตที่ใช่ร่วมกันมาเป็นเวลานาน เรื่องมันเริ่มจากตรงที่ว่า ผมกับแฟนตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกันตั้งแต่ปี2548ตอนนั้นแฟนผมยังเรียนอยู่ผมเองก็พึ่งได้ทำงานเงินเดือนก็น้อยแฟนผมก็ไม่มีรายได้นอกจากที่บ้านส่งให้ แค่เดือนละไม่กี่พันผมจึงต้องเป็นคนที่รับภาระค่าใช้จ่ายทั้งหมดพอนานไปผมเองก็เริ่มเงินไม่พอใช้จึงต้องหันไปพึ่งบัตรกดเงินสดกับบัตรเครดิต เป็นแบบนี้นานหลายปีจนเงินเดือนเริ่มไม่พอจ่าย พอแฟนเรียนจบก็ทำงาน ซึ่งตอนนั้นเงินเดือนก็ยังไม่เยอะมากจึงต้องทำบัตรอีกคน นานวันเข้าหนี้สินก็เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนปัจจุบันผมกับแฟนตัดสินใจที่จะหาวิธีรวมหนี้บัตร เพื่อให้จ่ายน้อนลง แต่ยืดระยะเวลาออกไป ก็มีน้าของแฟนแนะนำให้กูสินเชื่อซื้อคอนโดแบบมีเงินส่วนต่างเหลือกับเค้า และตอนนี้ทางธนาคารออมสินได้อณุมัตแบบมีเงื่อนไขแล้ว ซึ่งเงื่อนไขคือผมกับแฟนจะต้องหาเงินมาปิดบัตรของทั้งสองคนรวมกันอยู่ที่ 250,000 บาท แล้วธนาคารจะออกเช็คให้ในวงเงิน2200,000 บาท ซึ่งผมจะเหลือส่วนต่างจากการซื้อคอนโดที่ 400,000 บาท จึงอยากได้เงิน เพื่อมาปิดบัตรจำนวน 2500,000 บาท และหลังจากที่ได้เงินจากธนาคารก็จำนำเงินมาปิดหนี้จำนวนนี้ทั้งหมดทันทีทั้งต้น และดอก

ใส่ความเห็น