ต้องการเงินกู้ จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด กทม นอกระบบ

มกราคม 24, 2018 12:29 สอบถามเงินกู้ 29 views


เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ จรัญสนิทวงศ์ กทม เขตบางพลัด เรียนอยู่ต้องการเงินใช้เดือนนี้ไม่มีเงินใช้ส่วนตัวเลยไม่เคยติดหนี้สินใคร. เลยมีความประสงค์ จะจอดู้ยืมเงินจำนวน 5000฿ ขอความอนุเคราะห์ด้วยครับ นักศึกษาอย่างผมไม่รู้จะทำไงเครียดมากเนื่องจากใช้เกินเกินกำหนดเเล้วเดือนนี้ก็เเทบจะไม่มีเงินใช้เลยไม่รู้จะทำอย่างไรเครียดมากครับ เลยอยากต้องการเงินเอามาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ซึ่งเดือนนี้ต้องอยู่ให้ได้. เเต่เนื่องจากตอนนี้ไม่มีเงินใช้จ่ายเลยไหนจะค่ารถเมลย์ไปเรียนค่ากินข้าว.เห่อเครียดจังเลยครับ ไม่รู้จะทำยังใงดีได้โปรดเมตตาด้วยนะครับ ต้องการเงินจริงๆ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เพราะตอนนี้ไม่มีเงินติดกระเป๋าเลยครับ เครียดมากๆ เลยเป็นอะไรที่หนักใจมากๆ ครับ เรียไปด้วยเครียดไปด้วยครับ อยากตายมากผมสามารถหามาคืนได้ขอเพียงเเค่เวลาสัก4-5เดือนอาจจะเร็วกว่านี้ก็ได้ครับ เพราเดือนนี้ผมช็อดจริงๆ ครับ เครียดมากเลยบางคืนก็นอนไม่หลับคิดหนักเเต่เรื่องเงินพอตะมีทางออกไหมครับ ช่วยผมด้วยครับ เครียดหนักมากต้องการคนช่วยเหลือจริงๆ ครับ ได้โปรดกรุณาด้วยครับ เด็กตาดำๆ คนหนึ่งวัยเรียนต้องมาเครียดเรื่องเงินว่าพรุ่งนี้จะเอาเงินมาจากไหนๆ ปเรียน

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5033 พูดว่า:

  สวัสดีครับ บ้านอยู่แถวบางพลัด กรุงเทพฯ ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน 50,000 บาท จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีปัญหาจำเป็นที่ต้องใชเงินด่วน>ครับ ผมอายุ 39 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เป็นบริษัทฯ ทำเกี่ยวกับงานประชาสัมพันธ์ และอีเว้นท์ต่างๆ ครับ ผมทำในตำแหน่งงานธุรการ งานทั่วไป เงินเดือน 14,000 บาท ครับ สาเหตุที่ผมเป็นหนี้บัตร และเงินกู้นอกระบบ เนื่องจากเอาเงินมาซ่อมแซมบ้านครับ ช่วง 3-4 เดือนหลังมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินเข้ามามาก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผมต้องประคองมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด โดยจ่ายดอกไปก่อนครับ บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่นไปก่อน ถ้าผมได้เงินไปปิดหนี้บัตร และเงินกู้นอกระบบที่เสียดอกแพง ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ( ซึ่งจะจ่ายคืนทุกเดือนเท่าๆ กัน) ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ผมก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการเสียดอกแพง มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

 2. sep-5537 พูดว่า:

  สวัสดีครับ บ้านอยู่แถวบางพลัด กรุงเทพฯ ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน 50,000 บาท จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีปัญหาจำเป็นที่ต้องใชเงินด่วน>ครับ ผมอายุ 39 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง เป็นบริษัทฯ ทำเกี่ยวกับงานประชาสัมพันธ์ และอีเว้นท์ต่างๆ ครับ ผมทำในตำแหน่งงานธุรการ งานทั่วไป เงินเดือน 14,000 บาท ครับ สาเหตุที่ผมเป็นหนี้บัตร และเงินกู้นอกระบบ เนื่องจากเอาเงินมาซ่อมแซมบ้านครับ ช่วง 3-4 เดือนหลังมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินเข้ามามาก ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ผมต้องประคองมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด โดยจ่ายดอกไปก่อนครับ บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่นไปก่อน ถ้าผมได้เงินไปปิดหนี้บัตร และเงินกู้นอกระบบที่เสียดอกแพง ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 5% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ( ซึ่งจะจ่ายคืนทุกเดือนเท่าๆ กัน) ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ผมก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการเสียดอกแพง มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

 3. sep-5840 พูดว่า:

  อายุ 30 ปี อยู่เขตบางพลัด กทม. อาชีพเมสเซนเจ้อ แต่เพิ่งเข้ามาทำได้สองเดือน เมื่อก่อนขับวินมอเตอไซค์ และขายเสื้อยืดมือสองไปด้วย ต้องการกู้เงิน 30000 ไปปลดหนี้ เพราะติดไว้หลายเจ้า เลยคิดอยากจะรวมให้เป็นก้อนเดียวเลย และคิดว่าจะสามารถส่งได้เดือนละ 3000 เพราะตอนที่ขายเสื้ออยู่ผมยังอยู่กับแฟน แต่พอเลิกกันผมเลยมาหางานประจำทำ และหนี้ทั้งหมดที่เคยมีมาเป็นชื่อผมทั้งยืม เพื่อน ยืมคนในครอบครัวมา และพอเลิกกับแฟนผมจึงต้องมาเช่าห้องอยู่คนเดียว ก็ต้องไปหายืมค่อมัดจำห้องมาอีก ซึ่งพอมาทำงานประจำเวลาขับวินมอเตไซค์ก็เลยน้อยลงมาอีก เลยไม่สามารถเคลียหนี้ให้ทุกคนได้ เพราะเพิ่งมาทำงานประจำได้ไม่นานเท่าไหร่ เงินที่ขับวินมอเตอไซค์ได้ก็หมดไปกับค่าน้ำมัน ค่าข้าวประจำวัน โดยงานประจำก็มีรายได้ 11,000 บาท และค่าน้ำวันวันละ 50 บาท ซึ่งไม่เคยพอ โดยตอนนี้หนี้ทั้งหมดของผม ประมาณเกือบ 30,000 บาท ผมเลย อยากจะขอกู้ 30,000 บาท เพื่อเอามาปลดหนี้ทั้งหมด เพื่อจะได้กลายเป็นก้อนเดียว และตอนนี้ผมยังไม่มีภาระอะไร ทั้งลูก ทั้งแฟน ค่าห้องผมเดือนละ 3,100 บาท รวมน้ำไฟก็ไม่เกิน 3,500 บาท เลยคิดว่าจะสามารถส่งคืนได้เดือนละ 3,000 บาท ส่วนดอกเบี้ย และระยะเวลาส่งก็แล้ว แต่ทางคุณจะพิจรณา ผมพร้อมยอมรับเงื่อนไข ขอบคุณมากครับ

 4. sep-5865 พูดว่า:

  อยู่บางพลัด กรุงเทพฯ ผมทำงานเป็นลูกจ้างหน่วยงานราชการในกทม. เงินเดือน 11,000 บาท บวกโอที ประมาณ 13000 ผมมีความต้องการจะกู้เงินจากนายทุนทุกท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นต้องใช้เงิน เพื่อนำไปใช้หนี้ ธนาคาร ผมเป็นหนี้อยู่กับหลายธนาคารครับ น่าจะประมาณ 5 ธนาคารครับ ผมใช้หนี้คนเดียวทุกทุกเดือน จนตอนนี้เงินไม่พอใช้หนี้ในบ้าง ธนาคาร ทำให้ขาดส่งมาสองสามเดือนแล้วครับ ธนาคารเค้าก็คิดดอกเบี้ยทุกเดือน จนตอนนี้ค้างหนี้ทางธนาคาร ทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย รวมทั้งหมด 200,000 บาท ครับ จึงอยากจะขอความอนุเคราะห์จากนายทุนช่วยผมด้วย ที่เป็นหนี้ทุกวันนี้ เพราะโดน เพื่อนโกงเงินหลังจาก ลงทุนทำร้านอาหารด้วยกัน ผมไปกู้ธนาคารลงทุนกับ เพื่อน แล้วร้านกิจการไม่ดี เพื่อนก็ไม่สนใจ หนี้หายไปเลยทำให้ผมต้องมานั่งใช้หนี้คนเดียว ผมต้องการกู้เงิน 200,000 บาท อัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อเดือน เป็นเวลา 1 ปี 6 เดือนถ้าผมฟ้องร้องแล้วได้เงินคืนจาก เพื่อน จะนำเงินมาคืน โดยเร็วที่สุดพร้อมดอกเบี้ย สุดท้ายนี้ขอให้นายทุนทุกท่านโปรดเมตตาผมด้วยครับ ผมต้องชำระหนี้วันพรุ่งนี้แล้ว ธนาคารให้เวลาวันพรุ่งนี้วันสุดท้ายครับ ขอให้นายทุนทุกท่านได้โปรดช่วยเหลือผมด้วยครับ

 5. sep-6155 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อยู่เขตบางพลัด จังหวัดกรุงเทพ มีความต้องการที่จะขอกู้เงิน จากนายทุนผู้ใจดีทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากหนูมีความจำเป็นจะกู้ไปชำระค่าเทอม26000 บาท ในการเรียนของหนู และจะนำไปชำระหนี้สินเชื่อบัตรกดเงินสด15000ที่หนูได้สมัครไว้ เพราะหนูมีความตั้งใจจะปิดหนี้สินเชื่อบัตรกดเงินสดให้หมดด้วยคะ จะได้มีภาระค่าใช้จ่ายน้อยลง และจะได้มีเงินเหลือไปชำระค่าเทอม หนูอายุ28 เรียนไปด้วย และทำงานไปด้วยคะ หนูทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนทำงานเกี่ยวกับการขาย เงินเดือน10500 การขอกู้เงินครั้งนี้หนูมีความจำเป็นในการนำไปจ่ายค่าเทอม และหนี้สินเชื่อบัตรกดเงินสดที่หนูสมัครไว้ โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพราะตั้งแต่ทำงานมายังไม่เคยสมัครเลยไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะต้องมีไว้ทำอะไรบ้าง แต่หนูก้อพลาดทำเงินมาใช้ เพราะมี บางทีที่เงินเดือนไม่เคยเหลือเก็บเลยมีใช้ แค่เดือนชนเดือนจึงมีความต้องการอยากขอกู้เงินจากท่านนายทุนทุกๆ ท่านตามที่หนูได้แจ้งไว้หนูเครียดมากเลยคะ ไม่รู้จะไปพึ่งใครอาศัยอยู่บ้านญาติอาชีพของเค้าก็ต้องหาเช้ากินค่ำรับจ้าง และค้าขายจึงไม่สามารถหยิบยืมมาได้ ส่วนครอบครัวหนูก็อาศัยอยู่ต่างจังหวัดที่เพชรบูรณ์คะ หนูไม่กล้าบอกคนทางบ้านคะ เพราะกลัวท่านไม่สบายใจ และไม่อยากสร้างปัญหาแลัความเดือดร้อนให้กับครอบครัวคะ หนูจึงตั้งใจที่จะบอกรายละเอียดเรื่องของหนูให้กับท่านนายทุนทุกๆ ท่านทราบถึงความจำเป็นของหนูคะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงคะ

 6. sep-7436 พูดว่า:

  อยู่เขตบางพลัด จ.กรุงเทพ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่ต้องการจะปิดบัตรเครดิต ดิฉันอายุ26ปีคะ ทำงานตรวจสอบบัญชี อยู่บริษัทเอกชน ในกรุงเทพมหานคร ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งผู้ช่วยผู้ตรวจสอบบัญชี เงินเดือน26,000 บาท เนื่องจากดิฉันต้องส่งเงินให้แม่เดือนละ5,000 บาท และน้องชาย ซึ่งกำลังเรียนมหาลัยเดือนละ7,000 บาท มีค่าเช่าห้องเดือนละ5,000 บาท ส่วนหนี้บัตรเครดิตที่เกิดขึ้นนั้นเนื่องจากตอนดิฉันจงใหม่ได้เงินเดือน แค่15,000 บาท จึงทำให้ดิฉันตัดสินใจไปสมัครบัตรเครดิต เพื่อที่เงินจะได้พอส่งให้กับทางบ้าน ซึ่งตอนที่จบนั้นน้องชายดิฉันก็ขึ้นปี1จึงทำให้ดิฉันต้องใช้เงินมากในช่วงนั้น จึงเกิดหนี้สินก้อนนี้ขึ้น ณ ตอนนี้ดิฉันคิดว่าอยากกู้เงิน เพื่อมาปิดบัตรเครดิตทั้งหมด เพื่อที่จะได้จ่ายชำระหนี้ แค่ทางเดียว เพราะดิฉันมีบัตรเครดิตหลายใบทำให้ต้องจ่ายทุกเดือนแล้วกดมาใช้เรื่อยๆ ทำให้หนี้สินก้อนนี้ไม่หมดไป ดิฉันคิดว่าถ้าการที่จ่ายหนี้สินทางเดียวจะทำให้การชำระหนี้ของดิฉันเบาลง และมีความลงตัวค่าใช้จ่าย แต่ละเดือนดิฉันเลยตัดสินใจกู้เงิน ส่วนดอกเบี้ยนั้นดิฉันสามารถช่ยได้ร้อยละ2-3%ต่อเดือน แต่ถ้าดิฉันมีเงินพอที่จะจ่ายมากกว่าที่ตกลงดิฉันก็พร้อมจะจ่ายให้กับทาเจ้าหนี้เพิ่มขึ้นคะ ขอบคุณคะ

 7. sep-7455 พูดว่า:

  อาศัยอยู่ที่ ซอยจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องเอาเงิน10,000 บาท ไปจ่ายค่าสินไหมทางอุบัติเหตุ เนื่องจากดิฉันขับรถไปชนเด็กได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยทางตำรวจได้ไกล่เกี่ยให้แล้วตกลงดิฉันต้องจ่ายสินไหมให้คู่กรณี30,000ตอนนี้ดิฉันมีเงินก้อนอยู่แล้ว20,000ดิฉันจำเป็นต้องกู้เพิ่มอีก 10,000 บาท ดิฉัน อายุ 25 ปี เป็นพนักงานร้านอาหาร ทำหน้าที่ประกอบอาหาร เงินเดือน14,000 บาท ที่ดิฉันต้องการเงินด่วนมากตอนนี้คือทางคู่กรณีไดเร่งรัดทางดิฉันถ้าดิฉันรอเงินเดือนสิ้นเดือนมันก้อไม่พอในการใช้จ่าย เพราะดิฉันต้องจ่ายค่างวดรถ5,886 บาท ค่าห้องเช่า3,500 บาท ค่าดำรงชีวิตอีก มันคงไม่พอในการใช้จ่ายเดือนหน้า ดิฉันอาศัยอยู่กับแฟนสองคน เงินเดือนแฟนดิฉันก้อพอๆ กัน แต่แฟนดิฉันต้องส่งเสียให้ลูก และแม่ของเค้า ทำให้อุบัติเหตุในครั้งนี้ทำให้การเงินรายรับรายจ่ายของเดือนนี้ไปคร่องตัว ไปพอใช้จ่ายดิฉัน ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถคืนได้ ร้อยละ 3-5%ต่อเดือนสัญญากู้3เดือน ดิฉันจะเก็บเงินเดือน แต่ละเดือนจ่ายคืนให้ครบภายใน3เดือน

 8. sep-8575 พูดว่า:

  อายุ 22 ปี ตอนนี้ทำงานประจำ และมีงานถ่ายแบบเป็นฟรีแลนซ์ครับ และอีกอย่างผมดรอปเรียนไว้ไม่ได้เรียนต่อ ออกมาทำงานก่อน ผมพึ่งออกจากที่ทำงานเก่าได้ไม่นาน เพราะได้ตัวเงินที่น้อย ที่ผมเลือก และออกมาทำงานประจำที่ใหม่ เพราะว่านายจ้างทางนี้ให้ตัวเงินที่มากกว่าครับ และผมก็กำลังเริ่มงานใหม่ได้ไม่ถึงเดือน ซึ่งผมอยากเอาเงินกู้ตรงนี้มาคอย support เวลาผมเดือดร้อน และก็จะเอาเงินกู้ที่ได้มาชำระหนี้ต่างๆ ที่ตนมีอยู่ด้วยครับ ผมพักอาศัยที่อยู่กรุงเทพมหานคร เขตบางพลัดครับ วงเงินที่ผมต้องการจะขอกู้ 20,000-40,000 บาท ครับ อยากเอาเงินมาชำระหนี้ที่คั่งค้างไว้ครับ พอดีผมยืมเงินหลายๆ ที่ หลายๆ ทางไว้ครับ อีกอย่างผมต้องส่งให้กับทางบ้าน และครอบครัว เพราะทางบ้านผมที่อยู่ต่างจังหวัดมีหนี้เคยไปกู้เค้ามาแล้วไม่ยอมจ่าย เค้าก็จะมายึดบ้านไปผมเลยต้องเป็นคนที่จะต้องหา และรับภาระตรงนี้ไว้ เพราะแม่ผมก็แก่มากแล้ว ไม่มีใครหาได้ ผมจึงต้องไปขึ้นศาล เพื่อขอผ่อนชำระหนี้สินที่คนทางบ้านก่อไว้ครับ บางครั้งมันก็ไม่พอกับที่เรามี ไหนจะต้องใช้จ่าย ค่ากิน ค่าอยู่ ค่าเดินทางต่างๆ ซึ่งในกรุงเทพฯ มันก็ไม่มีทางพออยู่แล้วครับ หากผมได้เงินกู้นี้มาผมก็จะเอามาจัดสรรปันส่วนให้เรียบร้อย แล้วเงินเดือนเงินทำงานก็จะเอามาชำระเงินที่กู้ไป ผมก็จะผ่อน และคืนให้กับนายทุนตามระยะเวลาที่กำหนด ทั้งเงินต้น และเงินดอกครับ

 9. sep-9402 พูดว่า:

  มีอาชีพขับวินมอเตอร์ไซค์ แถวเขตบางพลัดค่ะ เดือนร้อนต้องการเงิน 30000-40000 บาท เพื่อที่จะไปใช้หนี้เงินกู้นอกระบบแบบดอกลอยค่ะ ต้องทานั่งส่ง แต่ดอกทุกวันไม่มีวันหมด เลยต้องการหากู้เงินด่วนมากๆ ค่ะ ขอส่งแบบเป็นรายเดือนนะค่ะ จะได้มีเวลาได้หายใจบาง ทุกวันนี้หาได้ก็ส่งดอกลอย จนท้อแท้มากๆ ค่ะ ขอผู้ที่มีเงินช่วยคนหาเช้ากินค่ำด้วยนะค่ะ . ตอนนี้ส่งดอกเขาวันละ 300-400 บาท ต่อวัน ไหนจะค่านมค่าขนมลูก ไหนจะกินข้าว แทบไม่มีเหลือเก็บเลยค่ะ พอถึงสิ้นเดือนมาจะต้องหาจ่ายค่าบ้าน ค่ารถ และอีกหลายๆ อย่าง ชักหน้าไม่ถึงหลังค่ะ ยังไงถ้ามีนายทุนคนไหนอยากจะได้บุญลองหันมาช่วย หนูดูบ้าง นะค่ะ จะได้บุญเยอะมากๆ ค่ะ เหลือช่วยคนที่กำลังจะจมน้ำตายให้กลับมามีชีวิตอีกคร้ง. รบกวนช่วยตอบด่วนๆ มากๆ นะค่ะ เพราะกำลังหาเงินไม่ทันใช้จ่่ายภายในบ้านด้วยค่ะ จะได้ลืมตาอ้าปากสักทีค่ะ . เอาแบบส่งเป็นรายเดือนนะค่ะ หนูขาดคนค้ำนะค่ะ มี แต่อาชีพเดียวกันจะให้มาค้ำให้ได้ไหมค่ะ เพราะเรามันอาชีพอิสระ ไม่ได้มีสลิปเงินเดือนเหมือนคนอื่นเค้า จะไปกู้ที่ไหนก็ลำบากมากๆ เลยค่ะ หวังว่าจะมีนายทุนที่ใจถึงมาช่วยหนูให้พ้นจากดอกลอยด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

ใส่ความเห็น