กู้ตังปิดหนี้บัตรเครดิตเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

sep-7107 พูดว่า:

อายุ29ปีปัจจุบันผมเป็นพนักงานขับรถประจำอยู่อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ผมอยู่บริษัท เงินเดือนประจำไม่ต่ำกว่า13000ไม่รวมโอทีฯ บางเดือนมีงานเยอะได้ค่าวิ่งเป็นรอบเยอะก็ได้เกือบ20000 ผมรับเงินเดือนผ่านธนาคาร มีสลิปเงินเดือนคับ เดือนนึงเงินเดือนผมจะออกสองครั้ง กลางเดือนกับสิ้นเดือนคับ ตอนนี้ผมเช่าบ้านอยู่กับแฟนที่หาดใหญ่ ผมทำงานขับรถที่บริษัทส่วนแฟนรับจ้างขายกับข้าว ผมต้องส่งลูกเรียนสามคนนี้ก็จะเปิดเทอมแล้วยังชักหน้าไม่ถึงหลังคับ ไหนจะอุปกรณ์การเรียนของลูกสามคนอีก บางเดือนชักหน้าไม่ถึงหลัง จนผมเริ่มสมัครบัตรสินเชื้อบัตรกดเงินสดตั้งแต่เดือนตุลาปีที่แล้วอนุมัติมา แค่10000ส่งดอกมาเกือบปีแล้ว ผมเป็นหนี้บัตรสินเชื้ออย่างเดียวคับ ตอนนี้ผมเดือดร้อนมากคือต้องใช่เงินด่วนมากคับ ผมต้องสร้างบ้านให้แม่ตอนนี้ผมถมที่ดินที่จะปลูกสร้างไว้แล้วรอ แต่หาเงินมาเริ่มโครงสร้างให้เสร็จพอทีแกจะได้อยู่ก่อน แล้วค่อยต่อเติมไปเรื่อยๆ ผมต้องการเงินทุนขั้นต่ำซัก30000-50000หมื่นคับ ส่งดอกเป็นเดือนคับ นะคับ ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ10คับ จนใจแล้วจริงๆ คับ เก็บเงินไม่ทัน ตอนนี้แม่ไม่มีบ้านอยุแกอยู่กระต๊อบเล็กๆ วอนนายทุนขอความอนุเคราะห์ให้กู้ยืมด้วยคับ

บ้านเกิดจังหวัดน่าน อ.นาหมื่น ปัจจุบันพักที่จ.ชลบุรี ทำงานที่ฉะเชิงเทรา ชีวิตความเป็นอยู่ปัจจุบันเครียดเรื่องหนี้สิน เพราะต้องดูแลพ่อแม่ ลูก 2คน เป็นหนี้บัตรกดเงินสด 7 บัตร 1.tmbตอนนี้อายัดเงินเดือน2.cmb 3.กรุงศรีอยุธยา 4.กสิกรไทย 5.ซิ้นตี้แบง 6.เฟสซอย 7.สแตนดาสชัตเตอ รวม7บัตรเครดิตประมาณ400000ค่ะ อยากจะเอาเงินไปปิดค่ะ และผ่อนจ่ายที่เดียว สามารถผ่อนจ่ายได้5,000่ เดือน (ดอกคิดเหมือนธนาคารก็ได้ค่ะ ) อยากผ่อนเป็นงวด ขอเป็นเอกสารจ่ายที่เซเว่น สะดวกดีค่ะ ดิฉันทำงานประจำค่ะ ทำบริษัทนานเป็น 11 ปี มีสวัสดิการกู้บ้านที่ธนาคาร เพื่อการเกษตร ช่วยได้ หรือเปล่า สงสารเถอะค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
กู้ไหนไม่ได้ เพราะติดแบคลิส ตอนนี้ก็ทำงานบริษัทไม่มีรายได้เสริมค่ะ เป็นผู้หญิงที่หาเลี้ยงครอบครัวค่ะ อยากให้พ่อแม่ ลูก ได้กิน เหมือนคนอื่น ถึงแม้ตัวเองอยากได้สิ่งของอะไร ต้องอดทน ต้องส่งเงินกลับบ้านก่อนเป็นสิ่งแรก กลัวพ่อแม่ไม่มีตังซื้อข้าว สิ่งแรกทุกวันนี้ที่ทำ เพื่อพ่อแม่ และลูก เคยคิดนะว่าอยากตายเครียด แต่ไม่ได้สู้อย่างเดียวค่ะ ทุกวันนี้ก็สู้ พ่อก็ไม่ค่อยสบาย อีกสุดท้ายขอให้ได้ค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ 2%-3% ถ้าภายใน3ปีหมดจะกู้ธนาคารมาปิด ขอความกรุณาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!