เงินเดือน 9,000 บาท หาสินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับสินเชื่อน้องใหม่ ITTP ฐานเงินเดือน 8,000฿ รายได้รวม 12,000฿ ขึ้นไป พนักงานรายวันสมัครได้ กรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ คลิก

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ที่อำเภอ เมือง จังหวัด นครราชสีมา ผมต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกท่านครับ เนื้องจากผมมีความจำเป็นคับ ผมต้องการเงินไปให้พ่อลงทุนทำการเกษตรคับ ผมอายุ 33 ปี ทำงานที่บริษัทเอกชนแห่หนึ่งใน จังหวัด นครราชสีมา เงินเดือน 9,000 บาท ใหนจะค่าใช้จ่ายส่วนตัวค่านำ้ค่าไฟค่าเช่าห้องส่งให้ทางบ้านเงินเดือน9,000เกือบไม่พอใช้ผมไปทำบัตรกดเงินสดก็ให้วงเงินไม่สูงยิมยืมใครก็ไม่ได้ผมต้องการเงินมาปิดบัตรเงินสด และเอาไปให้พ่อลงทุนทำการเกษรนะคับ สวนดอกเบี้ยผมสามารถผ่อนได้ร้อยละ2% นะครับ ต่อเดือนสัญญา1ปีถ้ากู้เงินผ่านผมจะเอาเงินไปปิดบัตรเงินสดทันที

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และจะเอาไปให้พ่อลงทุ่นทำการเกษตรทันทีครับ เพราะพ่อผมก็เป็นชาวบ้านธรรมดาคนหนึงที่ต้องทำไรทำนาผมต้องออกมาหางานทำในเมืองช่วยแบ่งเบาภาระให้อีกทางหนึงผมต้องหาเงินคนเดียว และพึ่งใครก็ไมได้ไปกู้เงินที่ใหนก็ไม่ได้บ้าง ทีเงินเดือนผมไม่พอใช้ก็มีบางเดือน ผมต้องการยืมเงิน 20,000 บาท นะครับ ถ้าได้เงินจากการทำการเกษตรผมจะเอาเงินมาคืนให้ทั้งต้นทั้งดอกคับ ให้เร็วที่สุดครับ อย่างไรก็ตาม ผมขอความอนุเคราะห์ จากนายทุนพิจรณา อนุมัติการกู้เงินด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • บัตรกดเงินสด เงินเดือน 9000
 • สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 9000
 • สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน9000
 • สินเชื่อส่วนบุคคล ฐานเงินเดือน9000
 • สมัครบัตรเงินเดือน9000
 • สมัครบัตรเครดิตเงินเดือน9000
 • ทําบัตรกดเงินสด เงินเดือน9000
 • เงินเดือน9000สมัครบัตรอะไรได้บ้าง
 • กู้เงินเงินเดือน9800
 • บัตร กด เงินสด ราย ได้ 9000
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5362 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.เชียงรายดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ซื้อบ้านให้พ่อที่ต่างจังหวัด บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันชอบมาก ดิฉันอายุ 46 ปี ทำงานเป็นพ่อบ้าน อยู่จังหวัดเชียงราย ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง พนักงานเซเว่น เงินเดือน 13,000 การกู้บ้านหลังนี้ ดิฉันได้กู้ ราคาบ้าน 1,600,000 ตอนนี้ดำเนินเรื่องกู้ไป 50 %แล้ว เหลือขั้นตอนการที่อิฉันต้องหาเงินไปปิดบัด นายหน้าบอกดิฉันว่าต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรทั้งหมด 50000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว พอดีฉันเรียนจบม.3 ดิฉันก็ได้แยกตัวออกมาอยู่กับแฟน เพราะก่อนหน้านี้ ดิฉันอยู่กับลุงที่กรุงเทพ ลุงเป็นคนส่งให้ดิฉันเรียน พอดิฉันเริ่มทำงานพี่ชายดิฉันก็ขอเดือนละ 4000 บาท ให้แม่อีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนล่ะ 10500 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 5500 บาท ซึ่งดิฉันต้องช่วยแฟนจ่ายค่าเช่าห้องด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็พอๆ กับดิฉัน และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำขนมขาย เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงย้ายม่ยุ่กับพ่อแม่ที่เชียงราย ดิฉันต้องหาเงินไป เพื่อปิดบัด เพื่อที่สามารถจะกู้บ้านได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อีกอย่างอิฉันอยากมีเงินลงทุน เพื่อทำการค้าขาย อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 2. sep-5361 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่แถวมีนบุรี กรุงเทพฯ ทำงานเป็นพนักงานประจำ ต้องมีความต้องการขอกู้เงินกับนายทุนทุกๆ ท่าน จำนวน 250,000 บาท เพื่อนแก้วเปิดบัตรเครดิต และค่าจัดงาน แต่ง แบ่งเป็นค่าปิดบัตรเครดิต 180,000 บาน และค่าจัดงาน 70,000 บาท ปัจจุบันผมอายุ 27 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทในย่านมีนบุรี อายุงาน 4 ปี 4 เดือน ตำแหน่งหัวหน้าช่าง เงินเดือนรับที่ 26,000 บาท ขึ้นไปครับ สาเหตุที่ผมเป็นหนี้บัตรเครดิตเนื่อจากผมไปกู้เงินนอกระบบกับ เพื่อนตอนนั้นกู้มา 30,000 บาท เพื่อนผมบอกจะส่งต้นกับดอกให้ด้วยคาวมที่สนิทกันมานานจึงตอบตกลงจากนั้นผ่านไป 1 ปีทางเจ้าของเงินกู้ได้โทรมาบอกว่าผมขาดส่งเงินกู้มา2เดือนรวมทั้งต้น และดอกทั้งหมด 80,000 บาท ผมจึงไปกู้เงินบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ได้เงินทั้งสองบัตรรวม 100,000 บาท เพื่อไปปิดเงินกู้ และผมได้กู้เงินบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดอีกธนาคารได้เงินรวม100,000 บาท เพื่อมาส่งน้องสาวเรียนตอนนี้ไกล้เรียนจบแล้วเหลืออีก 1 ปี และต่องผมก็มีแผ่นจะ แต่เงงาน แต่ยังขาดเงินค่าสินสอด ผมจึงขอความอนุเคราะจากท่านนายทุนๆ ท่านในการขอกู้เงินในครั้งนี้ ถ้าผมได้รับกู้ผมยินดีจ่ายดอกร้อยระ 2 ต่อเดือน สัญญา 4 ดีครับ ผมจึงขอรับการพิจารณา จากท่านนายทุน อนุมัติการกู้ด้วยนะครับ ขอขอบพระครับ

 3. sep-5355 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่อ.เมือง จ.สมุทรปราการผมมีความต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นต้องการเงินทุนไปหมุนในการซื้อเหล็ก และอุปกรณ์ เพราะผมเพิ่งลงทุนทำโรงกลึงเล็กๆ ยังขาดเงินที่จะมาหมุนในส่วนนี้คับ ตอนนี้ผมให้พ่อทำเรื่องกู้เงินกับทาง ธกส. อย่คับ อยู่ระหว่างการอนุมัติคับ ตอนนี้ผมมีหนี้บัตรเครดิตอยู่ 30,000 บาท สาเหตุที่ผมเป็นหนี้บัตรเครดิตก็ เพราะว่าในช่วงนั้นผมมีค่าใช้จ่ายในบ้านเยะมาก ต้องหยิบยืมคนอื่นใช้มาตลอดผมเลยลองไปสมัครบัตรเครดิตดูคับ ตอนนั้นต้องส่งให้ลูกที่อยู่ต่างจังหวัดกับย่าที่จ.บุรีรัมย์ และต้องส่งงวดรถอีกอย่างหนึ่งด้วยคับ ตอนนั้นทำงานโรงงานเงินเดือน 25,000 ต้องจายงวดรถ 8,500 ส่งให้ลูกเดือนละ 5;000 ค่าบ้านเช่าเดือนละ 3,000 ที่เหลือก็ใช้จ่ายในชีวิต ตอนนี้ผมเปิดโรงกลึงเล็กๆ เพื่อทำเองมีลูกค้าป้อนงานให้ แต่ติดปัญหาตรงที่ผมไม่มีทุนที่จะซื้อเหล็กในการทำงาน ส่วนงานทำเป็นดิว 30 วันคับ ผมเลยต้องการหาทุน เพื่อมาลงทุนสำรองซื้อเหล็กในการทำงานคับ ผมอยากจะขอกู้ท่านนายทุนประมาณ 50,000 บาท คับ ส่วนดอกเบี้ผมสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3 ต่อเดือน และจะขอส่งทั้งต้นทั้งดอกเดือนละ 5,000 หากกู้ธกส.ผ่าน ผมก็จะเอามาจ่ายทั้งต้นทั้งดอกคับ ผม

 4. sep-5354 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะกู้ไปใช้หนี้นอกระบบร้อยละ15 บาท ที่พ่อกับพี่ไปกู้มา เพื่อรักษาแม่เมื่อ2 ปีที่ผ่านมา ผมอายุ 39 ปี ทำงานเป็นพนักงานราชการ. อยู่จังหวัดนครราชสีมา ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล เงินเดือน 18000 บาท ผมต้องรับผิดชอบค่าขใช้จ่ายในบ้านทุกเดือนดือนละ 4000 บาท ให้แม่อีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนี้ทำงานได้หักฝากเดือนล่ะ 1500 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือนประมาณ 5500 บาท ซึ่งผมต้องช่วยพี่จ่ายค่าผ่อนบ้านด้วยเราช่วยกันประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ผมก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กพอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ส่วนดอกเบี้ย ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ผมก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 5. sep-5350 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะต้องนำเงินไปใช้หนี้ร้อยละ20 และหนี้บัตรเครดิตที่ดิฉันได้ทำเรื่องกู้เขามาเป็นจำนวนรวมหลายเจ้า ปัจจุบันดิฉันทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง(รายวัน)รายได้ต่อเดือนถ้าไม่มีโอก็8,000฿ถ้ามีโอก็ประมานหมื่นเศษๆ แต่โอทีก็เอาแน่นอนไม่ได้บางเดือนเยอะก็เยอะบางเดือนก็ไม่มีเรย หนี้ที่ยืมเขามาก็หลายเจ้าบางงวดไปประจบช่วงไม่โอก็แทบจะจ่ายไม่พอ บางทีจ่ายพอก็ไม่มีจะเหลือให้กินแทบจะไม่ชนงวด สรุปตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรเครดิตอยู่30,000 และหนี้ร้อยละ20อีก30,000สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะตอนนั้นได้นำเงินมาต่อเติมบ้านคือเทพื้นใหม่พื้นเก่านำ้ซึมเข้าบ้านเนื่องจากบ้านอยู่ติดกับชายนำ้จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ไปยื่นเรื่องที่ ธอส ก็ไม่ผ่าน เพราะไม่ได้กินเงินเดือนประจำ ก็เรยต้องไปกู้ร้อยละ20มา และบัตรที่มียอดผ่อนสินค้าก็ไปทำเรื่องเปลี่ยนเป็นเงิน แต่ก็โดนเค้าตัดยอดดอกไปค่าทำร้อยละ15เช่นกัน เดือนๆ นึงก็ต้องจ่ายอย่างต้นเดือนนี่ก็แย่หน่อยตรงที่ค่านำ้ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต โดยเฉพาะค่าดอกร้อยละ20มันจันจึงไม่หมดสักทีผ่านมา2-3ปีแล้ว เพราะอย่างนี้ดิฉันจึงใคร่ขอความกรุณาให้นายทุนอนุเคราะห์ ถ้าหากทำเรื่องผ่านดิฉันก็จะได้นำเงินไปใช้หนี้นอกระบบทั้งหลาย และดิฉันก็จะได้มาผ่อนกับทางนายทุนเพียงทางเดียวต่อเดือนน่าจะดีกว่ากันเยอะเลย

 6. sep-5348 พูดว่า:

  สวัสดีครั ทำงานqcแถวบางกระดี่ เขตบางขุนเทียน จำเป็นต้องใช้เงิน 50000 บาท เพื่อส่งให้แฟนไปใช้รักษาตัว เงินเดือน ณ ปัจจุบัน 13000 ครับ ขอผ่อนชำระเดือนละ 4000 ครับ กลัวซ๊อตเดี๋ยวจะเสียเครดิต ขออัตราดอกเบี้ยร้อยละ 2 ต่อเดือนนะสูงกว่านี้ผมไม่มีปัญญาจ่ายแน่ รบกวนช่วยพิจาณาด้วยครับ คือผมจำเป็นจริง ๆ เพิ่งกลับมาอยู่กรุงเทพแล้วแฟนป่วยหนักต้องเข้ารักษาด่วนส่วนการทำบัตรเครดิตต่าง ๆ ผมก็ยังไม่สามารถทำได้ เพราะอายุงาน แค่สามเดือน จึงอยากรบกวนท่านผู้ใจบุญช่วยอนุเคราะห์ผมด้วบครับ แฟนผมป่วยหนักต้องการเงิน เพื่อรักษาตัว สำหรับนายทุนที่อยู่ไกลผมขอชำระด้วยการโอนนะครับ และจะขอบพระคุณอย่างยิ่งถ้าอนุมัติก่อนวันที่15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ส่วนเรื่องเอกสารรบกวนช่วยบอกผมด้วยนะครับ ว่าต้องเตรียมอะไรไปบ้าง เพราะไม่เคยกู้จริง ๆ ประวัติแบล๊คลิตไม่มีแน่นอนครับ และไม่เคนต้องโทษใด ๆ ส่วนนายทุนคนไหนอยากให้ผมไปทำงานใช้หนี้ที่บริษัทได้นะครับ สำหรับอยู่ใกล้ที่พักผมขอเท่าเดิม แต่ถ้าไกลที่พักผมขอ 15000 ครับ ผมผ่านงานมาทั้งเหล็ก ยาง อะลูมิเนียมครัล ทำได้หมด ทุกตำแหน่งงานครับ เพราะผมเคยทำ New Model และผมขอคำตอบเร็วหน่อยนะครับ …

 7. sep-5344 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ซื้อบ้าน ดิฉันอายุ 30 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่สมุทรปราการ ในตำแหน่งฝ่ายบุคคล ฐานเงินเดือน 28000 บาท ดิฉันอยากนำเงินจำนวนนี้ไปปิดบัตรเครดิต สาเหตุที่เป็นหนี้เนื่องจากแม่ป่วย เบาหวาน ความดัน ไต ต้องเข้ารักษาในโรงพยาบาลบ่อยครั้ง นอน2-3 วันต่อครั้ง ในขณะนั้นดิฉันมีอายุ 21 ปี เริ่มทำงานในฐานเงินเดือน 6500 บาท ซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่มีจำนวนมากกว่ารายได้ ต้องกู้บัตรเครดิต รวมจำนวน 3 ใบมีการหมุนตลอดรวม เป็นเงินประมาน 120000 เพื่อนำมาใช้จ่าย และช่วงที่แม่ป่วยหนักขึ้นได้ลาออกจากงาน เพื่อไปดูแลแม่ ปัจจุบันนี้แม่ได้เสียชีวิตด้วยโรคไตวายเฉียบพลันเป็นระยะเวลา 3 ปี หลังจากแม่เสียได้เข้ามาสมัครงานในกรุงเทพ และยังต้องส่งเงินกลับไปให้น้องสาวเรียนต่อ และใช้หนี้บางส่วนที่กู้นอกระบบมาตอนแม่ป่วย ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงิน เพื่อปิดหนี้คงค้าง และสร้างฐานในอนาคนต่อด้วย จึงได้ขอความอนุเคราะห์มายังนายทุนทุกท่านมา ณ ที่นี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 8. sep-5343 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ตอนนี้มีความจำเป็นในการขอกู้ จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่ที่ชลบุรี เป็นพนักงานจัดซื้อค่ะ เนื่องจากได้เอาเงินเก็บไปลงทุนค้าขายครีม และแชมพู เพราะเห็นว่าสินค้าดังกล่าวกำลังฮิตติดกระแส แต่ด้วยความที่เราเป็นมือใหม่ แต่อยากได้ต้นทุนที่ถูกลง จึงสต็อกสินค้าไว้เป็นจำนวนมาก และเริ่มต้นค้าขาย ช่วงแรกๆ ก็พอขายได้บ้าง แต่เนื่องจากสินค้าตอนนี้มีเพิ่มขึ้น และเป็นตัวเลือกสำหรับลูกค้า ด้วยราคาที่ถูกกว่าจึงทำให้ลูกค้าหันไปสนใจสินค้าตัวอื่น ตัวดิฉันเองก็พยายามหาลูกค้าไม่ลดละความพยายาม แต่สุดท้ายเงินเก็บก็ไปจมอยู่กับสินค้าดังกล่าว ประมาณ 5หมื่น บาท ดิฉันเคยร้องขอขายสินค้าคืนให้กับแม่ทีมในราคาทุน เพราะไม่อยากให้เงินจม แม่ทีมกลับปฏิเสธ และบอกว่าสินค้าขายแล้วไม่รับคืน. ตัวดิฉันเองก็มีบัตรเครดิตที่ต้องจ่ายอยู่หลายใบ ทำให้เงินไม่พอใช้ จึงอยากใคร่ขอความอนุเคราะห์นายทุนทุกท่านโปรดพิจารณาค่ะ . ตัวดิฉันสามารถจ่ายดอกเบี้ยได้ร้อยละ3%ต่อเดือน สัญญา 1ปีค่ะ ถ้าดิฉันหาเงินได้เร็วก็จะปิดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้ดิฉันเองกำลังมองหาอาชีพเสริม เพื่อเป็นรายได้อีกทาง หากได้โอกาสจากนายทุนดิฉันเองก็จะนำเงินในส่วนนี้ไปต่อยอดการหารายได้ด้วยค่ะ . จึงขอความกรุณานายทุนทุกท่านค่ะ . กราบขอบพระคุณค่ะ

 9. sep-5342 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาครฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากฉันเดือนร้อนต้องการเอาเงินมาใช้หนีร้อยละ20ต่อเดือนตอนนี้เป็นหนีอยู่120000 บาท ตอนนี้ แค่ดอกฉันยังจ่ายไม่ครบเลยต้องไปหาที่อื่นมาเพิ่มอีกจนทำให้หนี้บานปลายไปกันใหญ่โตเลยวาเหตุที่ต้องเป็นหนี้มากมาย เพราะมีหลายอย่างต้องรับผอดชอบดูแลส่งน้อง-ลูกเรียนค่าใช่จ่านในบ้านอีกหลายๆ อย่างเลยทีเดียวส่งแม่เดือนละ3000-4000ต่อเดือน เพราะฉันทำงานคนเดียว แต่ต้องดูแลทุกคนในบ้านต้องรับผิดชอบทุกเรื่องตอนนี้ฉันอยากปลดหนี้ร้อยละ20ต่อเดือนแล้ว เพราะเงินเดือนออกมาไม่เคยเหลือเลยเหนื่อย และหมดหวังเหลือเกินจน บางทีคิดอยากตาย แต่ก็คิดห่วงแม่ และทุกคนในครอบครัว เพราะเขาก็มี แค่เราเหมือนที่คอยดูแลส่งเงินให้ฉันทำงานไก่เงินเดือนเดือนละ18000 บาท ค่ะ และสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3 บาท ต่อเดือนค่ะ ต้องการขอความเมตตาจากนายทุนผู้ใจบุญทุกๆ ท่านในการให้ฉันกู้เงินฉันต้องการกู้160000 บาท ดอกร้อยละ3 บาท ต่อเดือนทำสัญญา1ปีครึ่ง และฉันยังมีหนี้บัตรเครดิตอีก40000ตอนนี้ไม่ได่ส่งแล้ว เพราะไม่ไหวฉันไม่ทันคิดว่าหนี้บัตรเครดิตจะบ่นปลายขนาดนี้ เพราะความมเข้าใจผิดในการใช้บัตรจึงทำให้ฉันเป็นหนี้เช่นนี้

 10. sep-5335 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ทำงานเป็นพนักงานประจำยุโรงงานทำมาได้2ปีกว่าแล้วตอนนี้เงินเดือน9730หนี้ของหนูคือหนูกู้นอกระบบมากับ เพื่อนที่รุ้จักกู้มา25000ดอกเบี้ยร้อยละ15ต่อเดือนแล้วเป็นหนี้กู้เงินที่โรงงานมา6600ดอกเบี้ยร้อยละ10ต่อเดือนเป็นหนี้บัตรเครดิตยุ2บัตรค่ะ บัตรแรก25000บัตรที่2 9700ที่หนูเป็นหนี้ เพราะเลิกกับแฟน แฟนไปมีแฟนใหม่หนูต้องเลี้ยงลูก2คนมา โดยคนเดียวตลอดหาคนเดียวไม่พอจ่ายต้องไปหากู้เค้ามาใช้ให้มันชนเดือนค่ะ ลูกหนูกำลังเรียนทั้งคู่ม.2คำนึง.5คนนึงไหนจะค่าไปร.ร.ค่ารถรับส่งทุกวันนี้หนูใช้ แต่ดอกเค้ามาตลอดจะใช้ต้นก็กลัวไม่พอกินพอใช้จนยุมาวันหนึ่งแฟนหนูกลับมายุบ้าน แต่หนูรับเค้าไม่ได้แล้วเลยออกมาเช่าบ้านอยู่ และได้ส่งลูกเดือนละ3000ส่งให้ปู่กับย่าเค้าเลี้ยงดูให้ค่ะ ตอนนี้หนูมีแฟนใหม่กำลังท้องอยู่เค้าไม่รุ้เลยว่าหนูมีหนี้อะไรบ้าง หนูอยากจะเป็นหนี้ทางเดียวค่ะ อยากใช้หนี้ให้หมดทุกทางจะได้ส่งลูก และส่งส่วนที่หนูจะกู้มาปิดหนี้ได้ค่ะ หนูไปทำเรื่องกู้ธนาคาร แต่ไม่ผ่าน เพราะเงินเดือนไม่ถึง15000ภาระหนี้หนูมันมากสำหรับชีวิตหนูอยากหมดหนี้ค่ะ อยากจ่ายทางเดียวขอท่านนายทุนพิจาราณาหนูด้วยนะค่ะ หนูขอเวลาไม่เกิน2ปีจะใช้ท่านให้หมดค่ะ ขอดอกเบี้ย%5ก็ได้ค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

 11. sep-5333 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ เป็นพนักงานอาวุโส ค่ะ ฐานเงินเดือน 11,500 บาท มีค่าอาหารบวกอีก 550 ต้องการขอกู้เงินเป็นจำนวน 30,000 บาท เพื่อนำไปโปะหนี้บัตรเครดิต ซึ่งตอนนั้นญาติเดือดร้อน และขอให้ช่วยทำบัตรเครดิตให้ พอผ่านมาเค้าก็ไม่ได้ผ่อนให้ทางบัตรเครดิตอีกเลย จึงเป็นหน้าที่ของดิฉันที่ต้องผ่อนต่อ จึงอยากรวมหนี้เป็นก้อนเดียวไปเลย และจะกู้มาเป็นค่าใช้จ่ายอื่นๆ และค่าเทอมลูกด้วย เพราะตอนนี้ทุกอย่างเกินกำหนดมาแล้ว จึงอยากขอกู้เงิน 30,000 จากนายทุน ขอเป็นแบบทำสัญญานะคะ จะยึดบัตรเอทีเอ็ม หรือ สมุดบัญชีก็ได้ แต่ไม่เอาแบบโอนก่อน หรือผ่อนรถ เพราะภาระตอนนี้มากพออยู่แล้ว และเคยโดนหลอกจากการกู้ในเน็ต จึงอยากขอความกรุณานายทุนทั้งหลายด้วยนะคะ ที่อยู่ และที่ทำงานสามารถตรวจสอบได้ทุกที่ ขอเป็นผ่อนรายเดือนนะคะ ประมานเดือนละ 3,000-4,000 เพราะเป็นพนักงานรายเดือน ส่วนเรื่องดอกเบี้ยเท่าไหร่ก็ได้ค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนมากจริงๆ และไม่รู้จักนายทุนที่ไหนเลย บ้าน และที่ทำงานดิฉันอยู่แถวๆ สายไหมนะคะ สามารถเก็บเงินได้ที่ทำงานได้เลย ต้องการด่วนมากจริงๆ ขอความกรุณาจากนายทุนทุกๆ ท่านด้วยนะคะ ถ้าใครเห็นโพสนี้ และเป็นนายทุนต้องการปล่อยกู้รบกวนติดต่อ ขอบคุณล่วงหน้าด้วยค่ะ

 12. sep-5327 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ปัจจุบันอาศัยอยู่บ้านเช่า ซ.เพชรเกษม4 เขตบางกอกใหญ่ เกิดอยู่ จ.เลย ปัจจุบันทำงานรับราชการ ตำแหน่งเจ้าพนักงานการเงิน และบัญชี เงินเดือน 14,000 บาท (ไม่รวมโอที) รวมโอทีก็มีรายได้ประมาณเดือนล่ะ 20,000 กว่า บาท ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เพื่อนำมาใช้หนี้บัตรเครดิต และหนี้นอกระบบ หนี้บ้าน และอะไรหลายๆ อย่าง และมีกำลังชำระหนี้ได้ประมาณเดือนล่ะ 10,000 บาท /เดือน ทุกวันนี้ลำบากมากค่ะ เงินติดลบทุกเดือน เงินเดือนข้าราชการน้อยนิด ประกอบกับชีวิตใน กทม. ดิฉันคิดหนักมาก นอนร้องไห้ทุกวัน ไปกู้ในระบบที่มีสวัสดิการรองรับเงินเดือนเหลือให้หักได้เขาก็ไม่อนุมัติเพียง เพราะภาระหนี้ดิฉันเยอะ แต่ในความเป็นจริงดิฉันก็จะกู้มาปิดหนี้สินทั้งหมดที่มีอยู่ ถ้ารวมหนี้ทั้งหมดก็เป็นเลข 7 หลัก แต่ดิฉันเองก็ไม่ได้หวังว่าจะกู้มาปิดหนี้ได้ทั้งหมดหรอกค่ะ เพียง แต่อยากผ่อนหนักให้มันเป็นเบา ถ้าเลือกได้จะไม่ขอเป็นแบบนี้เลย จนทุกวันนี้ค้างหนี้บัตร บริษััทโทรทวงทุกวัน ยอมรับว่าเครียดค่ะ ถ้านายทุนท่านใดมีทางออกให้ดิฉัน หรือสามาารถรวมหนี้ไว้ที่เดียวได้ดิฉันก็จะทำ แต่กำลังการส่งคืนต่อเดือนของดิฉันไม่เกินเดือนล่ะ 10,000 บาท ค่ะ ดิฉันขอบคุณมากค่ะ ที่มีโอกาสได้เล่าเรื่องเล่าต่างๆ ให้นายทุนฟัง ดิฉันหวังว่าคงมีนายทุนใจดีอนุเคราะห์ดิฉันให้ได้กู้ยืมมาใช้หนี้นะค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

 13. sep-5324 พูดว่า:

  ปัจจุบัน ทำงานเป็นพนักงานบริษัท เป็นผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ ทำงาน 7.30 น. เลิก 18.30 น. อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ชีวติความเป็นอยู่ติดๆ ขัดๆ หมุนเงินไม่ค่อยทันเนื่องจากภาระเยอะ เป็นหนี้บัตรเครดิต และผ่อนรถยนต์ ความรู้สึกว่าเวลาเดือดร้อน ไม่สามารถพึ่งพาใครได้เลย แล้วก็โดนโกงไปเยอะสวนมากเป็น เพื่อนกัน พอถึงคราวลำบากไม่สามารถพึ่งเขาได้เลย ยิ่งช่วงนี้ต้องดูแลคนทั้งครอบครัว เพราะเป็นหัวหน้าครอบครัว ทำงานที่บริษัทได้เงินเดือน 23000 บาท ต่อเดือน ค่าเช่าบ้าน 3500 บาท ผ่อนรถ 6282 บาท ส่งบ้าน อีกเดือนละ 6000 บาท บัตรเครดิตประมาณ 6000 บาท ต่อเดือน เมื่อก่อนผ่อนบัตรเดือนละ ไม่เกิน 2000 บาท ต่อเดือน ปัจจุบันเงินเดือนเยอะขึ้น เลยกู้มาทั้งใช้จ่ายทั่วไปทั้งส่งบ้าน พอดีช่วงนี้น้องสาวจะลงอยู่ด้วยกับน้องเขย ภาระก้อจะเพิ่มมากขึ้น เลยจำเป็นต้องกู้เงินมาหมุนใช้ส่วนหนี้สินนอกระบบไม่มี เวลาติดขัดไม่กล้าไปกู้เงินนอกระบบที่ปล่อยเนื่องจากดอกเบี้ยค่อนข้างแพงมาก มันจะยิ่งหนักไปกว่าเดิม ผมเลยต้องการกู้เงิน เพื่อมาหมุนใช้ ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 3-5 บาท /เดือน สัญญา 2 ปี และจะทยอยผ่อนจ่ายให้ครบตามจำนวนทั้งต้น และดอก จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนให้กู้ยืมเงินด้วยครับ ขอบพระคุณมากครับ

 14. sep-5322 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี มีความต้องการกู้เงิน เพื่อเอาไปให้ลูกสาวเป็นทุนศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ต้องการกู้เงินประมาณ 40000 บาท . ปัจจุบันดิฉันอายุ42 ปี มีบุตร1คน. ทำงานเป็นลูกจ้างที่เนิร์สเซอรี่แห่งหนี่ง. อายุงาน3ปี สามีเป็นผู้จัดการฝ่ายผลิดของบริษัทเอกชนในจังหวัดสุราษฎร์ธานีเช่นกันค่ะ เงินเดือน 25000 บาท ปกติติรายได้ของครอบครัวมีทั้งรายได้ประจำ และรายได้เสริม(สวนยาง) แต่เนื่องจากเดือนที่ผ่านมาเกิดอุทกภัยในภาคใต้ ทำให้พี่ประสบปัญหาด้านการเงินที่จะให้ลูกใช้ในการศึกษาเล่าเรียนจึงต้องการหานายทุน เพื่อจะเริ่มเข้าเรียนขิงลูกสาว อนึ่งครอบครัวดิฉันไม่มีหนึ้สินนอกระบบอื่นใดทั้งสิน บัตรเครดิต ก้อมีเพียง แต่เปนของสามี ซึ่งขณะนี้ได้ทำการกู้ เพื่อซื้อสินค้าเกือบเต็มวงเงิน ทำไห้ไม่สามารถทำการกู้เพิ่มเติมได้จึงต้องการ. หากทางนายทุนพิจารณาแล้วเห็นควรพิจารณาทางดิฉัน และสามีจะนำเงินมาใช้กนี้แบ่งเป็นงวดๆ ประมาณ12งวด หากทางนายทุนพิจารณาแล้วเห็นสมควรผ่านตามเกณฑ์ดิฉันจะชำระเงินทั้งหมดทั้งเงิน และดอกเบี้ตามที่ท่านได้กำหนดไว้ อย่างไรก้อตามดิฉันหวังว่าคงได้รับความอนุเคราะห์พิจารณาอนุมัติเงินกู้ของดิฉ้นในครั้งนี้ด้วย. ขอบคุณมากค่ะ

 15. sep-5321 พูดว่า:

  สวัสดีคับ ผมได้ทำงานอยู่ในสุพรรณบุรีชีวิตความเปนอยู่ตอนนี้มีลูก 2 คนเงินเดือนสองคนผัวเมีย 20000 หน่อยๆ พอเงินออกมาก้อต้องจ่ายหนี้ที่ยืมมาก้อเกือบจะหมดที่เหลือ แค่พอให้ลูกไปโรงเรียน และเอาไว้กินกับค่าน้ำค่าไฟเฉพาะหนี้ที่จ่ายเดือนล่ะ 12000 บาท ไหนจะบัตรกดเงินสดอีก 4000 บาท บ้าง เดือนเกิดฉุกเฉินก้อไม่มีให้เค้าก้อต้องไปยืมอีกคนมาให้กลายเปนเบี้ยหัวแตกไปยืมแม่บ้าง พี่น้องตัวเองบ้าง ยังไม่ได้คืนให้เค้าเลย และตอนนี้เริ่มที่จะไม่พอใช้หนี้แล้ว เพราะเจ้าหนี้บอกว่าห้ามผลัดกลายเปนคนที่ต้องรอสิ้นเดือนตลอด บัตรกดเงินสดที่เคยเป็นลูกค้า vip ก้อต้องกลายเป็นว่ามีให้บ้าง ไม่มีให้บ้าง รวมๆ แล้วเป็นหนี้เงินหนี้บัตรก้อประมาน 100000 นิดๆ ดั้งนั้นผมอยากจะขอกู้ยืม 120000 บาท และจะทยอยผ่อนคืนให้ในระยะเวลา 3 ปี เพราะเงินตัวนี้ผมจะไปโป้ะหนี้ทะงหมดคับ แล้วจะดำเนินชีวิตแบบพอเพียงเข็ดแล้วกับชีวิตที้ใช้เงิน โดยประมาท ถ้าเงินเหลือส่วนเล็กๆ ว่าจะลงทุนให้แฟนขายของตามตลาด โดยที่ทำงานประจำไปด้วย

 16. sep-5316 พูดว่า:

  เป็นคนกรุงเทพ โดยกำเนิด ตอนนี้อายุ 33 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัท เงินเดือน 20,000 บาท อาศัยอยู่กับแม่ ต้องการกู้เงิน เพื่อไปปิดหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด ประมาณ 350,000 บาท สาเหตุที่เป็นหนี้มากขนาดนี้ เพราะประมาณเกือบ 5 ปีที่แล้วตกงาน และขาหักค่ะ เงินเดือนไม่มีจึงต้องใช้บัตรกดเงินสด กดออกมาใ้ช้จ่ายทั้งส่วนตัว และภายในบ้าน ได้งานทำหลังจากนั้นประมาณ 1 ปี แต่เหมือนคนนิสัยเสียไปแล้วค่ะ มีบัตรกดเงินสดกดเงินออกมาใช้จ่ายง่าย ก็กดออกมาเรื่อยๆ จนเต็มวงเงินไปทีละใบจนเต็มหมดทุกใบ จากที่ขาหักพอจะหายดีกลับไปหางานทำได้ ก็ประสบปัญหาแม่ไม่สบายเดินไม่ได้ก็ไปเป็นหนี้สินเชื่ออีก จนตอนนี้หนี้ที่มีไม่สามารถจ่ายขั้นต่ำได้แล้ว เพราะเงินเดือนไม่เหลือ ลืมบอกไปว่า แม่แก่แล้วไม่มีรายได้ค่ะ เราเป็นคนจ่ายเงินทั้งค่าใช้จ่ายภายในบ้านของแม่ และของตัวเอง ตอนนี้อยากได้เงินก้อนมาโปะหนี้ทั้งหมดแล้วจ่ายหนี้ แค่ที่เดียวค่ะ ไม่เคยติดแบล็กลิส แต่จะชำระหนี้หลายๆ เจ้าพร้อมๆ กันไม่ไหวแล้วจริงๆ ค่ะ ตอนนี้มาคิดว่าเงินที่เราพอจะผ่อนส่งไหวประมาณ 7-8 พัน บาท ต่อเดือนค่ะ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนด้วยค่ะ แล้วเรื่องที่เป็นหนี้ แม่ก็ไม่ทราบค่ะ ไม่อยากให้แกคิดมาก และอีกอย่างแกก็ไม่สบายด้วยค่ะ

 17. sep-5315 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ นายทุน ฉันเป็นคนชาวจังหวัดพิษณุโลกนะค่ะ อยู่อำเภอเมือง ตำบลวัดพริกค่ะ ดิฉันทำงานประจำเป็นสาวโรงงานค่ะ ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดเป็นโรงงานลูกของประเทศญี่ปุ่นค่ะ ดิฉันไม่มีครอบครัว แต่ก็มีภาระมากมายดูููแลพ่อ และแม่น้องสาวหลานสาวค่ะ แต่พ่อดิฉันเป็นคนไข้ติดเตียงค่ะ นี่คือผลของการเป็นหนี้บัตรเครดิตค่ะ ของกสิกรค่ะ จำนวนประมาณ70000 บาท ค่ะ เพราะค่าใช้จ่ายในบ้านตอนนั้นสูงมากเงินเก็บใช้จนหมดน้องสาวเรียนผู้ช่วยพยาบาลตอนนั้นเสียค่าเทอม60000 บาท ในมหาลัยชื่อดังในพิษณุโลกนายทุนอาจสงสัยไม่มีเงินแล้วทำไมเรียนที่แพงเวอร์ หรือเปล่า เปล่าค่ะ เหตุผล เพราะว่าถ้าจบปุ้ปเค้าจะได้ทำงานในโรงพยาบาลนั้นได้เลย โดยไม่ต้องตกงานค่ะ ดิฉันทำงานทำโอทุกวัน แต่ก็ไม่ค่อยพอมาเป็นหนี้นอกระบบอีก30000 บาท แต่จริงๆ มันมากกว่านั้น แต่ดิฉันก็พยายามทำไปส่งไปนอกระบบจนเหลือสามหมื่น บาท และกสิกรก็หักเงินเดือนทุกเดือนเดือนล่ะ1625 บาท แต่ทุกวันนี้จ่ายนอกระบบเดือนละ2400เงินเดือนดิฉัน18000 บาท และค่าใช้จ่ายอีกจิปาถะ ซึ่งจะเป็นเดือนชนเดือนทุกวันนี้ดิฉันทำขนมไปขายที่โรงงานทุกวันสรุปคือดิฉันมีความต้องการอยากกู้เงินจากท่านนายทุนนะค่ะ ดิฉันมีความต้องการจะกู้เงินจำนวน70000 บาท ค่ะ

 18. sep-5310 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ บ้านอยู่กรุงเทพค่ะ ดิฉันเป็นหนี้นอกระบบอยู่40000 บาท ดอกร้อยละ20กับร้อยละ40ไหนจะหนี้รายวันดอกลอยอีกดิฉันทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งเงินเดือน13200 บาท ส่งดอกทุกเดือนยังไม่พอปิดต้นเลยค่ะ ไหนจะต้องจ่ายรายวันอีกดิฉันเลยอยากหากู้เงินดอกเบี้ยร้อยละ5 หรือร้อยละ8 บาท ก้ได้ค่ะ เพราะอย่างน้อยเงินเดือนออกมาก้ยังจ่ายทั้งดอก และต้นไปพร้อมๆ กันได้ ที่ผ่านมาเจอ แต่ประเภทให้ดาวน์รถมอไซค์แล้วคนให้กู้บอกจะเอาไปแยกอะไหล่ขายบางเจ้าก้บอกจะเอาไปให้คนอื่นขับดิฉันกลัวมีปัญหาระยะยาวเสี่ยงติดคุกเลยไม่เอาบางคนเห็นดิฉันร้อนเงินก้เสนอให้เอาเป็นทองแล้วเค้าขอให้ดิฉันไปค้ำให้เค้า ซึ่งมันก็เสี่ยงอีกอย่างดิฉันติดเครดิตบูโรอยู่ถ้าเคลียร์หนี้นอกระบบได้ดิฉินก้คิดจะติดต่อบัตรกดเงินสด เพื่อขอปิดบัญชีที่ค้าง เพื่อสร้างเครดิตตัวเองให้ดีค่ะ อย่างไรก็ตามรบกวนขอให้นายทุนทุกท่านโปรดพิจารณา และรบกวนช่วยเหลือดิฉันบ้าง เถอะค่ะ ทุกวันนี้เครียดไม่เป็นอันกินอันนอนคุณแม่ก้เครียดตามดิฉันไปด้วย เพราะไม่รู้จะช่วยดิฉันยังไง เพราะที่บ้านดิฉันมีดิฉันทำงานคนเดียวดิฉันจึงขอความเห็นใจแหล่งนายทุนเงินกู้ทั้งหลายในการพิจารณาปล่อยกู้ด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 19. sep-5309 พูดว่า:

  อยู่ปทุมธานีค่ะ . ต้องการกู้เงิน50000 บาท เพื่อไปปิดหนี้ดอกร้อยละยี่สิบต่อเดือนค่ะ . ส่วนแบบ็คลิสหนี้บัตรเครดิตร กำลังเคลีย เพื่อที่จะขอผ่อนชำระที่ศาล. อยู่ระหว่างพิจารณา. ตอนนี้เงินเดือนออกมาไม่เหลือ และติดลบ อยู่18000เจ้าหนี้ร้อยละยี่สิบก้อทวงทุกวัน บางทีมัว แต่เครียดกับเงินจนไม่เป็นอันทำงาน. จึงอยากขอความกรุณานายทุกท่านท่านช่วยอนุมัติเงินกู้. ดิฉันขอความกรุณาผ่อนชำระ ให้หมดภายใน1ปี. รายจ่ายดิฉันติอนนี้มี. ค่าบ้าน2800 ค่าน้ำไฟ1000 ให้แม่3000 เพราะดิฉันมีลูกเล็กต้องฝากแม่ช่วยเลี่ยง นมแพมเพอร์ตกเดือนละ4000-5000 บาท . ละดอกร้อยละยี่สิบประมาณ7-8พันต่อเดือน. ทำให้รายจ่าย และค่าใช้รายวันไม่มีพอเพียง. ที่จะใช้จ่ายในปัจจุบันได้. ดิฉันมีรายรับรายเดือนอยู่ที่15000 บาท ต่อเดือน. จึงทำให้การเงินติดขัดอย่างมาก. ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านช่วยอนุมัติเรื่องการกูเงิน. และดิฉันขอผ่อนชำระให้หมดภายใน 1 ปี. ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา. อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะค่ะ . ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 20. sep-5305 พูดว่า:

  สวัสวัสดีค่ะ อายุ 29 ปี อาชีพ เคยเป็น เคยเป็นนางแบบแล้วนักแสดง และทำเบื้องหลัง ปัจจุบันดิฉันทำธุรกิจส่วนตัวแล้วก็เพิ่งเริ่มเปิดกิจการเมื่อปลายปี 2016 ก่อนหน้านี้เคยทำงานจัดอีเวนท์เราก็ทำงานในส่วนราชการ และเป็นที่ปรึกษาให้บางธุรกิจบ้าง เนื่องจากปีที่แล้วเกิดปัญหาวิกฤติเศรษฐกิจไม่ค่อยดี สภาวะ การเงินของดิฉันมีปัญหา แต่ว่าปีเนี่ยดิฉันต้องการใช้เงิน เพื่อทำส่งออกสินค้าเอ็กซ์พอร์ตให้กับต่างประเทศดิฉันเลยมีความประสงค์จะขอกู้เงินหนึ่งล้าน บาท เพื่อทำธุรกิจ ฉั ฉันต้องการใช้เงินหนึ่งล้าน บาท เพื่อทำทุน แต่เนื่องจากดิฉันติดปัญหากู้แบงค์ไม่ได้ เพราะว่ายังมีค้างผ่อนส่งกับค่ารถยนต์ และบริษัท และบริษัทของดิฉันยังเปิดกิจการไม่ถึงหนึ่งปี ซึ่งมันไม่สามารถที่จะกู้เอสเอ็มอีได้ และอีก และอีกหนึ่งเหตุผลที่ดิฉันขอกู้ เพราะว่าในทุนก็คือแฟนของฉันเค้าขอยกเลิกโครงการนี้เนื่องจากเรามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวมันจึงต้องทำให้ฉันต้องใช้วิธีการกู้เงิน และ ดิฉันไม่มีค่าบัตรเครดิต หรือไม่มีหนี้สินใดใดทั้งสิ้นยกเว้นค่ารถยนต์รายได้ต่อเดือนของดิฉันไม่แน่นอน เพราะหน้าก่อนหน้านั้นที่ฉันทำอาชีพอิสระ แต่ขั้นต่ำจะอยู่ที่ไม่เกิน 30000 -100,000 บาท ต่อเดือนดิ ดิฉันต้องการใช้เงินลงทุน เพื่อทำสินค้าส่งออกให้เต็มรูปแบบ และมีการรับรองทางออยอการจดลิขสิทธิ์สิทธิบัตรอีน ซึ่งต้องใช้เงินตลาดดิฉันมีรองรับไว้อยู่แล้ว ดิ ดิฉันสามารถเซ็นสัญญา เพื่อขอใช้คืนตาม แต่ที่คุณจะพิจารณา ดิ ดิฉันต้องการทำยอดขายต่อเดือนให้ได้ประมาณหนึ่งล้าน บาท ซึ่งดิฉันก็ต้องใช้ทุนในการลงทุน แต่เนื่องจากปัญหาของดิฉันคือตอนนี้ดิฉันไม่มีเงินหมุนเวียนผอที่จะทำจนได้เยอะขนาดนั้น แต่ต้องการกู้เงิน เพื่อลงทุนเพิ่มหวังว่าจะได้รับความพิจารณาสำหรับที่จะ ให้ ให้ดิฉันสานต่อโปรเจ็คเพิ่มเติม พอดี พอดีฉันมีจะรองรับตลาดสินค้าอยู่แล้วกับpartner อีกเก้าประเทศฉันหวังว่าโปรเจ็คของดิฉันจะได้รับการพิจารณา และเราได้เราได้อนุมัติการกู้เงิน ขอบพระคุณค่ะ

 21. sep-5304 พูดว่า:

  สวัสดีคะ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้จากนายทุนทุกท่าน ดิฉันทำงานธนาคาร มา4 ปี ตำแหน่งเจ้าหน้าที่อาวุโส ดิฉันอายุ 30 ปี ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงิน เพื่อจะนำไปให้ พ่อ แม่ ในการซ่อมแซมบ้าน เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท ดิฉันมีบัตรเครดิต มีสินเชื่อ ประวัติดี แต่ตอนนี้ ทุกวงเงินนั้นเต็ม ดิฉันไม่สามารถเพิ่มได้ ดิฉัน สามารถ ผ่อนได้ 3 ปี ผ่อนได้ประมาณ 1500 ต่อเดือน ดอกเบี้ย 3-5% ได้หมด ดิฉันอยากจะช่วยเหลือที่บ้าน แต่กำลังมีไม่พอ ที่บ้านไม่ทราบว่าดิฉันก็มีภาระ อยู่ด้วยตัวเองมาตลอด พอที่บ้านเอยปากขอ ดิฉันจึงรับปากไป ทั้งที่ดิฉันก้อไม่มี แต่ดิฉันอยากที่จะช่วยที่บ้าน จริงๆ พ่อ แม่ ไม่มีรายได้ มากมายนัก แม่ทำขนมขาย พ่อก็ช่วยแม่ทำด้วยคะ ตอนนี้ดิฉันออกมาอยากหอพัก เพราะใกล้ที่ทำงาน ช่วยกันจ่ายค่าเช่ากับแฟน ไม่มีภาระรถ หรือบ้านใดๆ เงินเดือนก็ 23,400 ต่อเดือนให้ที่บ้านเดือนละ 3,000 บาท มีค่าประกันชีวิตทุกเดือน เดือนละ 1740 บาท ค่าเช่าห้องหารกับแฟน 2,000 บาท ค่าบัตร/ สินเชื่อ อีก ประมาน 10,000 บาท ค่าใช้จ่ายกินใช้ทั่วไป ก็พอใช้ทุกเดือนคะ จึงอยากให้นายทุนทุกท่านรบกวนพิจารณาให้ด้วยคะ

 22. sep-5301 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปมาใช้หนี้ที่ยืมเค้ามาคะ เเละนำมาดาวน์รถค่าบัตรเครดิตต่างๆ คะ และดิฉันอยากนำเงินมาเปิดร้านขายของธุรกิจส่วนตัวคะ และเปิดสอนพิเศษให้กับนักเรียนคะ ดิฉันอายุ 25 ปี ทำงานเป็นครอัตราจ้างอยู่จังหวัดนครราชสีมา เงินเดือน 15,500ต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต และนำมาใช้หนี้ที่ยืมเค้ามาคะ ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรทั้งหมด 150,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตรเครดิตแล้วเอาไปใช้หนี้ที่ยืมเค้ามาคะ ไม่รู้จะไปหาเงินที่ไหน มาใช้หนี้ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านด้วยนะคะ ไม่มีทางออก อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 23. sep-5295 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่จังหวัดนนทบุรี มีความต้องการจะใช้จำนวน50,000 บาท ค่ะ ตอนนี้เป็นหนี้เนื่องด้วยก่อนหน้านี้คุณพ่อป่วย เส้นเลือดในสมองแตกค่ะ เงินเก็บก็มีไม่เยอะ ค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ ค่ะ จึงต้องกดบัตรมาใช้หลังๆ เงินๆ ไม่พอใช้ เพราะค่าใช้จ่ายหลายๆ ทาง อยากจะขอความอนุเคราะห์ช่วยดิฉันสักครั้งเถอะนะค๊ะ เงินทุก บาท ที่ยืมมาดิฉันคืนแน่นอนค่ะ แต่ขอเป็นดอกเบี้ยร้อยละ1 บาท ถือว่าช่วยเหลือมนุษย์จนๆ คนนึงนะค๊ะ ขอบคุณมากค่ะ การชำระคืนให้ดิฉันคืนเดือนละ2000 บาท ก็ได้ค่ะ ดิฉันยังพอผ่อนไหว หากตอนนี้ต้องจ่ายหนี้นอกระบบด้วย บัตรบางส่วนด้วยคงไม่พอ เคยสมัครบัตรเครดิตไปหลายบัตร แต่ไม่อนุมัติ เหตุผล เพราะก่อนหน้านี้ดิฉันเงินไม่พอค่ะ ช๊อตหนักมาก จึงจำเปนต้องไม่จ่ายตังบัตรบางบัตร เพื่อจะนำเงินไปจ่าย ของใช้ของคุณพ่อ แพมเพิส ถุงยางคอนดอม และค่ากิน ค่าอยู่ รวมถึงการเดินทางของดิฉัน ที่ต้องเดินทางจากนนทบุรี ไปทำงานที่พระประแดง และนั่งรถมาลงอนุสาวรีย์ชัย โรงพยาบาลสถาบันประสาทค่ะ เป็นระยะเวลา 1 ปี ดิฉันเป็นหนี้ แต่ไม่สามารถบอกใครได้ค่ะ เพราะไม่อยากให้คุณพ่อเครียดหนีกกว่าเดิม สุดท้ายนี้ขอความเห็นใจจากท่านด้วยนะค๊ะ หวังว่าท่านคงจะเข้าใจค่ะ

 24. sep-5282 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง เป็นแม่ม้ายลูก 1 ค่ะ รายได้ 16,000 บาท มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านเนื่องจากจะนำไปปิดบัตรกดเงินสดของสถาบันต่างๆ เพราะตอนนี้ติดแบล็คลิสต์อยู่ ไม่สามารถทำธุรกรรมใดๆ ได้ ตอนนี้มีภาระผ่อนรถยนต์งวดละ 7,612 บาท ซึ่งตอนคุยพี่สาวบอกว่าจะช่วยครึ่งนึง แต่เอาเข้าจริงต้องจ่ายเองเต็มๆ ทุกงวด เพราะเราใช้รถไปส่งลูก และไปทำงาน ค่าน้ำมันเดือน ละประมาณ 3,000 บาท ยังไม่รวมค่ากิน และค่าขนมลูกไปโรงเรียนอีก และยังต้องผ่อนเงินกู้นอกระบบร้อยละ 10 อีกทุกเดือน และต้องจ่ายค่าดอกที่ร้านทองอีก เพราะไม่มีเงินไปไถ่ เนื่องจากที่ทำงานไม่มีโบนัสปลายปีให้ เลยไม่มีเงินก้อน. อยากได้เงินทุนสักก้อนมาปิดหนี้เหล่านี้ค่ะ และส่งทางเดียว ต้องการเงินประมาณ 100,000 บาท ค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อเดือน สัญญา 3 ปี ที่ขอระยะเวลายาว เพราะดิฉันทำงานคนเดียวคะ . ถ้าน้อยกว่านี้กลัวชำระไม่ไหว รายได้พิเศษที่มีก็มาจากการขายของออนไลน์ ซึ่งก็ไม่ได้เยอะแยะอะไร นานๆ จะขายได้บ้าง . อยากให้ท่านนายทุนให้ความอนุเคราะห์ด้วยนะคะ . ถ้าชื่อดิฉันไม่ติดแบล็คลิสต์ก้คงสามารถทำธุรกรรมได้ ไม่ให้เดือดร้อนพวกท่านเลย สาเหตุที่ติดแบล็คลิสต์ เป็นช่วงที่เลิกกับแฟน ต้องกลับมาอยู่บ้านที่ระยอง แล้วก็ตกงาน ไม่มีเงินชำระหนี้ ญาตพี่น้องก็พึ่งพาไม่ได้ เพราะลำบากกันทุกคน พ่อแม่ก็ไม่มีงานทำ ไม่มีสมบัติอะไรที่จะเป็นมรดกให้เราไปขายชำระหนี้ได้ ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะคะ . ขอบพระคุณค่ะ

 25. sep-5277 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตอนนี้ทำงานแล้วค่ะ อายุ 27 ปี หนูมีความประสงค์อยากจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน ยอดเงินที่ต้องการประมาณ 20000 บาท เนื่องจากตอนนี้มีหนี้บัตรยูเมะ และอิออน ต้องการจะนำเงินไปปิดบัตร และใช้หมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันค่ะ สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะที่ทำงานเดิมค้างจ่ายเงินเดือนเป็นระยะเวลาประมาณ 3 เดือน รวมๆ แล้วเกือบ 5 หมื่น ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการยื่นเรื่องให้กับกรมแรงงาน จึงทำให้หนูขาดสภาพคล่องเป็นอย่างมากในช่วงนี้ เลยตัดสินใจขอลาออก เนื่องจากเราก็มีภาระของเรา ตอนแรกที่บริษัทเดิมค้างจ่ายเงินเดือนเค้าก็หว่านล้อมให้อยู่ต่อ เพราะเค้าบอกว่าเดี๋ยวอีกเดือนสองเดือนทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น ก็อยู่ต่อช่วงนั้นใช้ใจล้วนๆ ค่ะ จนกระทั่งรายจ่ายเราเยอะขึ้น ต้องกดเงินจากบัตรมา เพื่อใช้จ่าย มันเริ่มไม่ไหวแล้ว เลยขอออกมาหางายใหม่ดีกว่า ปัจจุบันหนูได้งานทำแล้ว ฐานเงินเดือนโอเคสามารถผ่อนส่งเป็นรายเดือนได้ในระยะเวลา2-3 เดือน หนูยังไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ค่ะ เนื่องจากติดบูโร และเพิ่งเริ่มงานใหม่ได้ 2 เดือน จึงขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่าน พิจารณาอนุมัติการให้กู้ยืมแก่หนูด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ

 26. sep-5275 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ปัจจุบันทำงานบริษัทเอกชนที่มั่นคงมา 10 ปี (สถานที่ทำงาน กรุงเทพ) ดิฉันเป็นคนจ.นครปฐม มีลูก 1 คน เลี้ยงคนเดียว ที่บ้านมีพ่อกับแม่ อายุ 70 ปี ไม่ได้ทำงานแล้ว ภาระทุกอย่างดิฉันต้องรับผิดชอบคนเดียวค่ะ ทั้งบ้านอยู่ด้วยกัน 4 คน มีดิฉันคนเดียวที่มีรายได้ ดิฉันต้องการรบกวนที่จะขอยืมเงิน เพื่อมาใช้หนี้นอกระบบ ซึ่งไปกู้มาจำนวน 120,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ10 และจำนวน 6,000 บาท ดอกร้อยละ 20 ซึ่งดิฉันไม่สามารถไปกู้ในระบบที่ดอกถูกได้เนื่องจากติด back list โดยก่อนหน้านี้ดิฉันได้ใช้บัตรกดเงินสดทั้งหมด 6 ใบ ปัจจุบันเหลือขอ KTC ที่เดียว ซึ่งเงินไม่พอปิดบัตร จึงมีผลทำให้ติด back list (ยอดเงิน 70,000 บาท ) นอกนั้นดิฉันได้ปิดไปหมดแล้ว เริ่มต้นการเป็นหนี้ เพราะเงินไม่พอใช้ในครอบครัวก้อเลยไปกู้ตรงนั้นมาโปะตรงนี้ มาเรื่อยๆ จนทำให้ทางตัน ถึงเป็นหนี้เยอะแยะค่ะ ลูกเรียนอยู่ระดับมหาลัย ซึ่งค่าเทอมค่อนข้างเยอะ ก็ไม่พ้นที่จะไปยืมเขามาใช้ล่วงหน้าอีก ทำให้เกิดเป็นหนี้ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ตอนนี้ดิฉันอยากที่จะเคลียร์หนี้สินให้เหลือที่เดียว เพื่อจะได้เคลียร์หนี้สินได้หมด เงินจะได้เหลือใช้ในครอบครัวบ้าง ดิฉันขอความอนุเคราะห์ รบกวนช่วยพิจารณาอนุมัติให้กู้ โดยดิฉันขอผ่อนส่งคืนร้อยละ3%ต่อเดือน

 27. sep-5272 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ผมมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ ประมาณ 50,000-100,000 บาท เนื่องจากผมมีความจำเป็น เนื่องจากแม่ผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี ต้องจ่ายค่ารักษาเองเราะแม่เป็นคน สปป.ลาว เข้าไม่ถึงระบบประกันสังคมครับ ผมอายุ 30 ปี ทำงานบริษัทเอกชนที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมของเครื่องจักร ผลิตแผงวงจรอิเล็คทรอนิค และคอมพิวเตอร์ เงินเดือนรวมค่าคอมมิสชั่นได้ประมาณ 30,000 บาท ต่อเดือน ผมมีหนี้สินทั้งหมดทั้งบัตรเครดิต และสินเชื่อประมาณ 300,000 บาท ผมทยอยปิดไปแล้วเหลือของ TMB ตัวเดียว ยอดประมาณ 80,000 บาท ตอนนี้ผมผ่อนเป็นรายเดือนเดือนละ 1,800 บาท ซึ่งเงินที่ผมกู้มาทั้งหมด เพื่อมาลงทุนเช่าตู้คอนเทนเนอร์ ได้รับปันผล 8% ต่อเดือน ผมได้ปันผมอยู่ 2 เดือน แล้วก็ไม่ได้อีกเลย แล้วมารู้ที่หลังว่าเป็นธุระกิจแชร์ลูกโซ่ ที่ตอนนี้ DSI รับเป็นคดีพิเศษ และผมก็รับหนี้สินจากธนาคาเต็มๆ จึงทยอยปิดไปทีละธนาคาร ตอนนี้แม่ก็มาป่วยเงินที่เก็บมาก็ใช้หนี้ธนารที่กู้มาลงทุนแล้วโดนโกง เลยจำเป็นต้องหาเงิน และต้องการจากนายทุนชักก้อน เพื่อรักษาแม่ ดอกเบี้ยประมาณ 3% ผมจะส่งเป็นเดือน ทั้งต้นทั้งดอก ถ้าแม่ขายที่ดินที่ลาวได้ ผมก็จะเอาเงินคืนให้ทั้งต้น และดอกตามที่ตกลงกัน อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 28. sep-5266 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ พระสมุทรเจดีย จ. สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการในการใช่เงินกู้ เนื่องจากนำไปลงทุน เพิ่ม ปัจจุบัน ดิฉัน ทำงาน เป็น พนักงานขาย บริษัท แห่งหนึ่ง ซึ่งนอกเหนือจากงานประจำแล้ว ยังทำธุรกิจ ด้านซื้อมาขายไป โดยมี ลูกค้าประจำอยู่แล้ว แต่ เนื่องจาก สินค้าจีน เข้ามาตีตลาด ประกอบกับราคาที่ถูกแล้วนั้น ทำให้ ดิฉัน ต้องรับสินค้าต่อจาก คนกลางที่นำเข้ามาขาย อีกทอด ซึ่งจากเดิม ดิฉัน จะซื้อสินค้า โดยตรงจาก โรงงาน ผู้ผลิต ทำให้ ต้นทุนเพิ่มขึ้น และ กำไร ลดลง ดิฉันจึงคิดว่าอยากจะได้เงินก้อน มาลงทุน เพื่อการขยายตลาด ซึ่งเงินกู้ที่จะยืม 150,000 บาท เพื่อรับสินค้า เพื่อมา โดยตรงจากจีน เพื่อมาจำหน่าย และจะดำเนินการดังต่อไปนี้ นำเงินที่ได้มา ลงทุน เพื่อขยายลูกค้า และ เพิ่มกำไร โดยที่ไม่สามารถ กู้ผ่าน ระบบธนาคารได้นั้น สืบเนื่องมาจาก การใช้เงิน เมื่อช่วงเวลา 2 ปี ที่ผ่านมา การมีเงินเข้ามาหลายทาง ทำให้การใช้จ่ายแบบเกินตัวบาง แต่ ทำให้ ต้องนำเงินมาจ่ายบัตรเครดิต ต่าง ๆ ทำให้ ไม่พอใช้จ่ายชักหน้าไปถึงหลัง แล้ว ดิฉัน ก็เริ่ม เคลียร์ปิด ไปได้ ทุกไป พออยากจะลงทุน ก็ไม่สามารถ กู้ได้ ต้องรอ ระยะเวลา 2 -3 ปี ก่อน แต่การลงทุนไม่สามารถ รอได้ ส่วนการคืนเงินกู้ ดิฉัน จะแบ่ง ทุน กับ กำไร แยก ออกจากกัน โดย แบ่งมาคืน โดยคำนวณกำไร แยก ออกมาคืน พร้อมกันนี้ ดิฉัน มีงานประจำทำอยู่ ซึ่งจะมีเงินเดือน และ ค่า คอมมิชชั่น ที่เป็นรายได้ ที่ได้มาจ่ายอีกทางหนึ่ง เพื่อให้ เงินกู้ที่ยืมมาดังกล่าว หมด โดยเร็ว ดิฉัน ขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติเงินกู้ยืมเงิมด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง

 29. sep-5265 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่แขวงจันทร์เกษม กรุงเทพฯค่ะ ความต้องการในการขอเงินกู้คือ ต้องการนำมาให้แม่ปลดหนี้นอกระบบค่ะ เนื่องจากดอกเบี้ยแพงมาก และมีการทวงเงินที่ค่อนข้างโหดค่ะ แม่มีอาชีพเป็นแม่ค้า บางวันขายได้ไม่มี ก็ไม่มีเงินจ่าย ส่วนดิฉันเป็นพนักงานเงินเดือน ก็ไม่สามารถหามาช่วยจ่ายรายวันได้ อยากช่วยแม่ให้เร็วที่สุด ไม่อยากเห็นแม่เหนื่อยกับการทำงาน เพื่อหาเงินใช้หนี้ เพราะแม่แก่แล้วค่ะ ตอนนี้เป็นเรื่องเดียวที่อยากช่วยแม่ แต่ดิฉันไม่มีเงินก้อนค่ะ เลยอยากกู้เงินก้อน ที่ดอกเบี้ยไม่แพงมาก เพื่อไปใช้หนี้ส่วนนี้ค่ะ ตัวดิฮฃฉันเองไม่มีหนี้ส่วนอื่น เพราะไม่เคยกู้ค่ะ ปัจจุบันทำงานเป็นเลขาอยู่ที่บริษัทแถวอโศกค่ะ เงินเดือน25,000 บาท มีสลิปเงินเดือน + ใบรับรองค่ะ อยากกู้บัตรเครดิต แต่ไม่สามารถทำได้ เพราะอายุงานยังไม่ถึง3เดือนค่ะ ยอดที่อยากกู้คือ 25,000-35,000 บาท ค่ะ ดอกเบี้ยที่จ่ายได้ คือต่ำกว่าร้อยละ20ต่อเดือนค่ะ เพราะตอนนี้ ที่แม่กู้เค้ามา มันร้อยละ20 ค่ะ ถ้าต่ำกว่านี้ ไม่ว่าจะร้อยละเท่าไหร่ ดิฉันยินดีจ่าย โดยไม่มีปัญหาค่ะ รบกวนช่วยหน่อยนะคะ เพราะถ้าแม่ไม่มีหนี้ตรงนี้ ก็คงสบายขึ้นมาก ดิฉันพร้อมที่จะรับภาระเองค่ะ ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 30. sep-5259 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 40ปี ทำงานบริษัทเอกชน เกี่ยวกับงานรับเหมาค่ะ ดิฉันมีความต้องการจะกู้เงิน ประมาณ 80,000 บาท ค่ะ ดิฉันมีภาระเรื่องหนี้สินประมาณ 40,000 บาท ส่วนที่เหลือจำเป็นต้องเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉินค่ะ เนื่องจากคุณพ่อป่วยต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อยค่ะ ที่สำคัญคือตัวดิฉันเองรับอุปการะสุนัข และแมวจรจัดไว้ด้วยค่ะ มีสุนัข17แมว11 ค่าใช้จ่ายตกเดือนละหมื่นกว่า บาท ค่ะ ตัองส่งเสียดูแลทางบ้านอีกหมื่นกว่า บาท ดิฉันเคยไปกู้เงินหลายที่ แต่ไม่ได้รับการอนุมัติค่ะ อยากได้เงินมาหมุน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน แต่ดิฉันไม่มีหนี้บัตรเครดิตนะคะ ที่เป็นหนี้คือกู้ยืมเงินคนรู้จักมา แต่ตอนนี้ต้องคืนเค้าค่ะ เพราะเค้าก็มีความจำเป็นต้องใช้ ส่วนดิฉันทำงานได้เงินเดือน เดือนละ 30,000ค่ะ มัน แค่พออยู่ รอดได้แบบกระท่อนกระแท่นค่ะ ถ้าดิฉันได้รับความกรุณาจากนายทุนให้ได้เงินมา ดิฉันมั่นใจว่า ทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน ที่สำคัญดิฉันมั่นใจว่าสามารถชำระหนี้ให้ท่านได้ครบทุก บาท รวมถึงดอกเบี้ย ได้ตรงตามกำหนดแน่นอนค่ะ ดิฉันจึงมาขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่าน ให้ช่วยเหลือด้วยค่ะ เนื่องจากหมดหนทางจริงๆ ค่ะ ขอให้พิจารณาดิฉันด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ

 31. sep-5258 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ กรุงเทพ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้ยืมเงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นอย่างมาก จะไปจ่ายคืนเงินยืมดอกเบี้ยร้อยละ 20 ซึ่งดิฉันค้างมานานแล้วค่ะ และต้องจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน ร้อยละ 20 และร้อยละ 10 ซึ่งดิฉันกู้ยืมเงินมา เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ในดอกเบี้ยร้อยละ 20 และจำนวนเงิน 100,000 บาท ในดอกเบี้ยร้อยละ 10 ซึ่งดิฉันจ่ายเฉพาะดอกเบี้ย เดือนละ 50,000 บาท ดิฉัน อายุ 47 ปี ทำงานรับทำบัญชีกับสำนักงานบัญชี อยู่กรุงเทพค่ะ รวมรายได้ ทั้งสิ้นต่อเดือน 67,000 บาท ซึ่งดิฉันตอนนี้ เหลือเงินไม่พอจ่าย จึงต้องการหาเงินมาจ่ายเงินต้น เผื่อจะได้จ่ายดอกเบี้ยน้อยลงกว่านี้ และ แต่ละเดือนดิฉันจะได้มีเงินในการใช้จ่ายประจำเดือน โดยไม่ต้อง ดิ้นรนหาเงินมา เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย ดิฉันไม่สามารถกู้เงินในระบบได้ เนื่องจากดิฉัน ติดบัตรเครดิต มาตั้งแต่ ปี 2546 จนปัจจุบัน เหลืออยู่ 1 ธนาคาร คือ ธนาคารกรุงไทย จำนวนเงินต้น 30,000 บาท แต่ดอกเบี้ยขึ้นมาเป็น ประมาณ 90,000 บาท ตามที่ดิฉันเช็คเครดิตบูโร ส่วนตัวอื่น ตัดจำหน่ายออกหมดไปแล้ว ดิฉันเดือนร้อนมากๆ เลยค่ะ ตอนนี้ เนื่องจากรายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย บางเดือนต้องเบิกเงินมาใช้ก่อนล่วงหน้า หรือไม่ก็ยืมญาติพี่น้องมาใช้ก่อน พอสิ้นเดือน ก็ต้องจ่ายคืน และจ่ายดอกเบี้ยอีก เป็นแบบนี้ประจำทุกเดือน ซึ่งตอนนี้ดิฉันแย่ๆ มากเลยค่ะ เหนือยใจมากค่ะ แต่ต้องสุ้ต่อไปค่ะ เพื่อตัวเองถ้านายทุนสามารถอนุมัติให้ดิฉันกู้ยืมเงินได้ จำนวนเงิน 300,000 บาท ดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนให้ท่านนายทุนได้ ระยะเวลา 36 เดือน โดยประมาณเดือนละ 10,000-15,000 บาท ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านนายทุนจะเห็นใจดิฉัน และรับพิจารณาในการอนุมัติเงินกู้ยืมของดิฉันด้วยนะค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากท่าน เพื่อพิจารณา และอนุมัติการกู้ยืมเงินของดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันจะขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 32. sep-5251 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ อายุ 27 ปี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน เพื่อมาปิดบัตรเครดิต อยากรวมยอดหนี้ทั้งหมดเป็นก้อนเดียวคะ บอดหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด 150,000 บาท คะ ตอนนี้ดิฉันทำานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน เงินเดือน 18,000 บาท ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว พอดีฉันเรียนจบปริญญาตรี บิดาก็เสียชีวิต มารดาเป็นแม่บ้านไม่ได้ทำงาน ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร ไหนจะเงินกู้ กยศ.ที่ดิฉันกู้มา เพื่อเป็นทุนการศึกษา ค่าใช้จ่ายในบ้าน ค่ารักษาพยาบาลมารดา ทุกอย่างดิฉันเป็นคนรับผิดชอบ มีพี่ 4 คน ต่างแยกย้ายไปมีครอบครัว ดิฉันจึงอยากร่วมหนี้บัตรเครดิตให้อยู่ในก้อนเดียวกัน เพื่ออนคตข้างหน้า ดิฉันจะซื้อบ้าน เพื่ออยู่อาศัยกะมารดา จึงต้องการหานายทุนที่สามารถให้ดิฉันผ่อนลดต้น และดอกได้ในรายเดือนคะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 33. sep-5249 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ จ.นครราชสีมา อยากขอความเห็นใจนายทุนครับ คือต้องการกู้เงินจำนวน 3 แสน บาท เพื่อไปปิดรวมยอดหนี้บัตรเครดิต ซึ่งมีหลายใบ ดอกเบี้ยสูงมากๆ ธนาคารจึงไม่ปล่อยกู้ให้ และลูกก็กำลังใกล้คลอด เงินไม่พอใช้ มีงานประจำทำ คือรับราชการ มีรายได้แน่นอน ขอ แค่ปิดภาระหนี้ให้เป็นก้อนเดียวได้ และดอกเบี้ยถูกลงก็จะสามารถพอมีเงินใช้หนี้ และใช้จ่ายบ้าง ธนาคารก็ไม่ปล่อยกู้ให้ ระบุว่าภาระเกินยอด พอบัตรมีจำนวนเยอะยอดดอกเบี้ยก็สูงตามอีกเท่าตัว เคยนำเงินไปลงทุนทำอาชีพเสริมก็ไปไม่รอดทำให้ทุนจมหายไป ทำให้ไม่มีเงินหมุนเวียน เพื่อกินอยู่ เพิ่ง แต่งงานได้ไม่นาน เงินเดือนที่ได้มาก็พอกินแบบขาดมือบ้าง เลยไม่สามารถซื้อที่ดิน ที่จะสามารถใช้เป็นหลักทรัพย์ เป็นคนที่ไม่ฟุ่มเฟือย แต่หนี้บัตรเกิดจากช่วยพ่อ แม่ และญาติพี่น้อง พ่อโดนโกงจากการค้ำประกัน ถึง2คน ทำให้ทำงานไม่ทีเงินเดือน แม่อยู่บ้านไม่มีงานทำพี่กับน้องไปทำงานไม่มีเงินจำเป็นต้องให้ และยังมีหลานสาวต้องดูแล เพราะแม่กับพ่อเด็กแยกทางกัน สามารถใช้หนี้ได้ไม่เกินร้อยละ3 ต่อเดือน หรือแบบลดต้นลดดอก เมื่อมีเงินเต็มจำนวนจะนำมาใช้คืนทั้งหมดครับ สามารถทำสัญญาได้ ไม่มีสินทรัพย์ค้ำประกัน ติดต่อง่าย ใช้หนี้ตรงเวลาครับ

 34. sep-5247 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อ.เมือง จ.พิษณุโลกค่ะ ดิฉันมีความต้องการที่จะกู้เงินจำนวน 70,000 เพื่อมาปิดเจ้าหนี้ ร้อยละ10 บาท ในอัตราดอกเบี้ยที่อยากได้ ร้อยละ3 บาท ค่ะ ดิฉันพร้อมส่งเป็นรายเดือน จำนวน 12 งวดค่ะ สาเหตุที่ไปกู้เขามา เพราะต้องการปิดบัตรเครดิตรทุกใบที่มีค่ะ เพื่อรักษาประวัตรด้านการเงินกับพวกสินเชื่อค่ะ ดิฉันส่งนายทุนเดือนละ 17,000 บาท ซึ่งรวมต้นรวมดอก ที่ส่งเยอะขนาดนี้ เพราะดิฉันทะยอยเอาทีละ 40,000 , 20,000 , 30,000 บ้าง แต่เจ้าหนีคิดแบบไม่ลดต้นลดดอกค่ะ ยอดก็เลยเยอะ ดิฉันมีอาชีพที่มั่นคงเป็นพนักงานบริษัท เงินเข้าทุกสิ้นเดือน ได้รับเงินเดือนสุทธิ 23,000 บาท ต่อเดือน หักค่าประกันต่างๆ หมดแล้ว ดิฉันมีลูกจำนวน 2 คนศึกษาอยู่ชั้นอนุบาล เป็นน้องแฝด สามีดิฉันมีอาชีพขายอาหารตามตลาดนัดตอนเย็น ดิฉันอายุ 31 ปี ทำงานมาแล้ว 6 ปี และอาศัยอยู่บ้านสามี แบบไม่ต้องจ่ายค่าเช่า ซึ่งค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตประจำวันจะจ่าย ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ากับข้าว ไม่มีจ่ายส่วนไหนอีกนอกจากการดำเนินชีวิตรประจำวัน ดิฉันอยากขอความกรุณานายทุนทุกท่าน ให้ความเมตตากับดิฉันครั้งนี้ เพื่อที่จะนำเงินไปปิดหนี้ร้อยละ 10 บาท ถ้าเป็นไปได้ ดิฉันจะได้มีความเป็นอยู่ที่ดีมากกว่านี้จะได้ไม่จ่ายดอกเบี้ยที่แพงๆ ได้โปรดขอให้นายทุนทุกท่าน ช่วยพิจารณาการขอกู้ของดิฉันด้วยค่ะ ขอขอบคุณค่ะ

 35. sep-5238 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่กรุงเทพ เขตภาษีเจริญ ฐานะทางบ้านก็ไม่สู้ดี มองไปทางไหนก็ท้อหาทางออกไม่เจอ พี่ก็มีรายจ่ายเยอะ แม่ก็ไม่มีรายได้ พ่อเองก็มีภาระไม่ต่างกัน ดิฉันต้องแบกรับภาระทั้งบ้านที่กทม. และตจว.ทั้ง2ทาง ที่ผ่านมาก็กู้นอกระบบไปสร้างบ้านที่ตจว. หลังจากที่ติดแบล็คลิสมาเกือบปีแล้ว สินเชื่อในระบบที่มีอยู่คือบัตรเครดิต1บัตรกดเงินสด2ใบ มีประวัติล่าช้า และค้างชำระเกินวันที่กำหนด วันนี้มีรายจ่ายหลายด้านหมุนไม่ทัน ทั้งผ่อนบ้านที่กทม.ด้วย ส่งช่วยทางบ้านตจว. และวันที่ 5 นี้ต้องหาเงินไปซื้อรถมือ2ให้น้า และเคลียหนี้นอกระบบดอกเบี้ย 2 เจ้าเจ้าแรกสูงถึงร้อยละ15. เจ้าที่2 ดอกเบี้ยร้อยละ10 และเงินที่เเหลือบางส่วนตั้งใจจะเอาไปลงทุนขายข้าว และขนม น้ำผลไม้เป็นรายได้เสริมอีกทางช่วงวันหยุดด้วยค่ะ ต่อยอดในอนาคตเป็นธุรกิจเล็กๆ ให้ทุกคนในครอบครัวมีรายได้หมุนเวียนช่วยเหลือจุนเจือกัน และกันค่ะ วงเงินที่ต้องการคือ 2 แสน 5 หมื่น ขอดอกเบี้ยร้อยละ 2 ผ่อน 48-60 งวด จ่ายคืนแบบลดต้นลดดอก อาชีพที่ดิฉันทำอยู่มีรายได้ที่แน่นอน มีสลิปเงินเดือนยื่นเป็นหลักฐานได้ ที่อยู่ และที่ทำงานเป็นหลักแหล่งชัดเจน ตามเชคได้ที่ที่ทุกเวลาค่ะ วันนี้ก็ขอความกรุณาจากนายทุนท่านใดช่วยเหลือ และเมตตาด้วยนะค่ะ

 36. sep-5235 พูดว่า:

  อยู่ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากสถาบันแห่งหนึ่งในกทม ตอนนี้ประกอบอาชีพเป็น security operation ดูแล ระบบ cctv และaccees controlครับ ชีวิตความเป็นอยู่เป็นไปได้ด้วยดีการเงินราบรื่นไม่ขัดสนครับ ต้องการเงิน30000 บาท ต้องการ เพราะเป็นเหตุฉุกเฉินครับ คือคุณพ่อผมได้เสียชีวิตท่านรับราชการแล้วมีเงินส่วนหนึ่งที่ได้รับ ซึ่งค่อนข้างเป็นตัวเลขที่มาก แต่ติดปัญหาที่ท่านได้เป็นหนี้กับทางหน่วยงาน70000 บาท แล้วผมไม่ทราบเรื่องจนกระทั่งมีผู้ดูแลจากทางหน่วยงานคุณพ่อได้ติดต่อเข้ามา และแจ้งให้ทราบทางตัวผมเองมีเงินเก็บสะสมอยู่40000 บาท จึงอยากจะใช้หนี้ก้อนนี้ของทางคุณพ่อ เพื่อได้เงินส่วนสุดท้ายมาแบ่งกับทางคุณแม่ และน้องๆ เพราะทั้งสองคนกำลังประสบปัญหาอย่างหนักครับ จึงต้องการอยากเคลียร์ปัญหาที่มีในตอนนี้ครับ ตอนนี้ผมมีหนี้สินบัตรเครดิตอยู่160000 บาท แต่ได้ทยอยใช้จนเหลือ50000 บาท ไม่มีหนี้บ้าน หรือรถให้ต้องผ่อนครับ ผมสามารถจ่ายดอกเบี้ยได้ร้อยละ15-25ครับ มีฐานเงินเดือนอยู่ที่35000 บาท อายุงานสามเดือนเข้าสู่เดือนผ่านโปรเบชั่นครับ และกำลังถูกขยับไปอยู่ในตำแหน่งที่ฐานเงินเดือนสูงกว่า ค่าใช้จ่ายมีค่าห้องพักเดือนละ3500 บาท บัตรเครดิต10000 บาท และจุนเจือครอบครัว5000 บาท โดยถ้าได้เงินก้อนนี้มาผมก็จะหมดหนี้บัตรเครดิตครับ และคาดว่าไม่ใช้การกู้ที่ใช้เวลาใช้คืนนานมีเหตุจำเป็นจริงๆ ครับ ขอความกรุณาทางนายทุนทุกท่าน อนุมัติการกู้ยืมนี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

 37. sep-5222 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.ตรัง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันจำเป็นจะใช้เงินไปไถ่โฉนดที่ดินคืนจากสหกรณ์ ดิฉันอายุ23ปี เป็นพนักบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง เกี่ยวกับไม้แปรรูป ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งเสมียนแผนกไม้แห้ง เงินเดือน12000 การไถ่โฉนดในครั้งนี้แม่ดิฉันได้เอาไปจำนองไว้กับสหกรณ์ และต่อมาแม่ดิฉันก็ได้เสียชีวิต โดยที่ยังผ่อนเงินคืนให้สหกรณ์ยังไม่ครบ โดยดิฉันได้เป็นหนี้บัตรกดเงินสด30000 บาท และดิฉันจะขอกู้ยืมใหม่ เพื่อนำเงินมาไถ่โฉนดที่ดิน แต่พนักงานบอกว่าให้ดิฉันนำเงินมาปิดหนี้บัตรกดเงินสดให้หมดก่อนถึงจะขอกู้ยืมใหม่ได้ สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรกดเงินสดคือพอฉันได้ทำงาน และได้ แต่งงานกับสามีดิฉันก็ย้ายไปอยู่บ้านสามี และเงินเดือนดิฉันก็ต้องส่งให้พ่อ และน้องจ่ายใช้ทุกเดือนเงินเดือน แต่ละเดือนก็ไม่ค่อยจะพอส่วนของสามีก็ต้องรับผิดเรื่องลูก และให้แม่เค้าเหมือนกันพอใช้ไม่พอดิฉันก็เริ่มหยิบยืมจากคนอื่น และเริ่มทำบัตรกดเงินสดจนลืมนึกถึงอนาคตพอนึกได้ก็สายไปสายแล้วดิฉันจึงเป็นหนี้สินจำนวนมากดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่จะกู้เงินไปไถ่โฉนดจากสหกรณ์ได้ ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%ต่อเดือน สัญญา2ปีถ้ากู้เงินผ่านได้เร็วดิฉันจะเอาส่วนต่างจากที่กู้เงินไปไถ่โฉนดที่ดินมาคืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุดอย่างไรก็ตามดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 38. sep-5218 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยากกู้เงินสัก 50000 – 100000 ไปตัดหนี้บัตรเครดิตค่ะ อยากได้ ร้อยละ 3 ค่ะ ต่อเดือน อาชีพรับราชการค่ะ อยู่เพชรบุรีค่ะ อายุ 37 ปี ตอนนี้ติดแบล๊คลิส 5 ใบ เป็นหนี้หลายปีแล้วค่ะ เพราะใช้กดเงินสด จ่ายค่าเทอม น้อง ๆ และ หลานๆ หลายคน (พอดีพ่อมีเมียหลายคนค่ะ เลยมีน้องๆ และ หลายๆ เยอะค่ะ ภาระ ก็เลยเยอะตามด้วยค่ะ เลยเริ่มเป็นหนี้บัตรเรื่อยๆ มา โดนคนยืมเงินแล้วโกง ไม่ใช้คืนบ้าง หลายคน ก็ ต้องรับใช้ หนี้ตัวเอง และไม่ใช่ของตัวเอง .เครียดมากๆ อยากจะรีบหาเงินมาตัดบัตรเครดิตให้หมด จะได้มีหนี้ทางเดียวค่ะ อยากให้หมดเร็วๆ ค่ะ หนี้ ธนาคาร อีก หลายแสน ค่ะ ยังงัย ขอความอนุเคราะห์ ช่วยเหลือด้วยนะคะ เครียดมากค่ะ ยังงัยขอความอนุเคราะ นายทุน ทุกๆ ท่านช่วยเหลือด้วยนะคะ จะขอบคุณมากๆ ค่ะ ทำเรื่องกู้สหกรณ์ได้ กลางๆ ปี โน้น ค่ะ ถ้ากูเงินได้เร็ว จะสัญญาว่าจะนำเงิน มาตัดต้น และดอก ให้เลย ค่ะ ถ้ายังงัยขอความอนุเคระห์ช่วยเหลือสักครั้งจะขอพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ ขอความเมตตตาให้ ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 39. sep-5213 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อายุ 30 ปี กระผมอาศัยอยู่ อ.เมือง จ.ปทุมธานี กระผมมีความประสงค์ ที่จะกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจาก ผม มีความจำเป็น ที่จะ นำเงินจำนวนนึงไปใช้หนี้ นอกระบบ และ หนี้บัตรเครดิตกระผม ทำงานอยู่สนามบินดอนเมืองครับ มีรายด้ายอยู่ประมาณ 13000 ต่อเดือนครับ ต้องรับผิดชอบทุกอย่างคับ กระผมเป็นพี่คนโตมีน้องชาย หนึ่งคนคับ และก็ แม่กระผมครับ แม่กระผมอายุ 56 แล้ว แต่ยังต้องทำงานอยู่เลยครับ ผมส่งสารแม่ครับ ส่วนน้องชายอายุ 22 ปี อุปสมบท พึ่งสึก ออกมา ยังไม่มีรายได้ครับ ส่วนครอบครัวผม พอผมล้ม เป็นหนีทุกๆ อย่างก็เริ่อออกหากจากผม ทั้งญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท และสุดท้าย ก็ภรรยา และลูกสาวผมครับ ตอนนี้ผมก็เลยเป็นมายครับ ส่วนนี้ที่ผมเป็นครับ อยุที่ประมาณ 27000 บาท ครับ เรื่องทั้งหมดก็คือ ความหวังดีของ น้ากับอา บวกกับความโง่ของผม ที่อยากได้วงเงินในบัตรเคดิตเพิ่ม น้าเลยแนะนำให้ผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า เพื่อสร้างเคดิต ผมก็เชื่อน้าไปรูดเครื่องใช้ไฟฟ้าออกมาให้น้ากับอา ผ่อนให้ผม เพื่อสร้างเคดิต และเพิ่มวงเงิน สุดท้ายก็เพิ่มจริงๆ แต่เป็นวงเงินติดลบครับ เพราะน้ากับอาไม่เคยผ่อนของให้ผมเลยสักเดือน ผมต้องมาผ่อนเองแถมเครื่องใช้ไฟฟ้าผมก็ไม่เคยเห็นเลยครับ เพราะฉนันกระผมจึง ขอความอนุเคราะจากนายทุน ทุกๆ ท่าน เพื่อพิจรณา และอนุมัติ ในการทำสัญญาเงินกู้ครั้ง นี้ด้วยครับ ทั้งหมดเป็นวงเงิน 30000 บาท ครับ กระผมให้คำสัญญา กระผมจะผ่อนจ่ายตามกำหนด และเวลา ที่นายทุนทุกๆ ท่านกำหนดไว้ครับ สุดท้ายนี้กระผมขอครอบพระคุณนายทุนทุกๆ ท่านไว้เป็นอย่างยิ่งครับ ด้วยความเคารพ และนับถือ

 40. sep-5208 พูดว่า:

  ผม อยู่ชลบุรีคับ ทำงานเป็นพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่ง ในตำแหน่งช่างซ่อมบำรุงคับ เงินเดือนที่ได้รับใน แต่ล่ะเดือนรวมแล้งก็ประมาณ20,000-24,000 บาท ต่อเดือน ได้ไปทำบัตรเครดิตไว้แล้วได้กดเงินมาใช้เป็นจำนวนเงิน30,000 บาท พอจ่ายได้สักพักก้อหยุดจ่ายไปทำให้ยังคงมียอดค้างอยู่ประมาณ20,000 บาท ได้ แล้วอยู่ๆ ผมก็ตกงานเป็นระยะยาวไปช่วงหนึ่ง เงินที่ได้จากการชดเชยจากบริษัทก้อเริ่มจะหมด ต้องไปกู้เงินคนแถวบ้านใช้เป็นหนี้อีกประมาณ30000 บาท พอผมได้งานทำแล้วผมก็ได้จ่ายเงินที่ยืมจากคนแถวบ้านไปหมดแล้ว โดยผ่อนจ่ายเป็นงวดงวดล่ะ5000 บาท จนหมด แต่ยังเหลือเงินบัตรเครดิตที่เคยทำไว้กลับมาทวงผมอีกครั้งตอนแรกผมก้อนิ่งเฉย แต่พอผมจะไปทำเรื่องเกี่ยวกับการเงิน ซื้อของรถก้อไม่ได้ เพราะเครดิตไม่ดี ผมอยากจะกู้เงินจากนายทุน เพื่อจะเอาไปจ่ายให้หมดจะได้ไม่มีประวัติเเสีย ตอนที่กู้เงินมาผมอายุยังน้อย และไม่ได้ศึกษามาว่าจะมีผลกระทบอะไรบ้าง ในอนาคต อยากให้นายทุนช่วยปล่อยเงินทาให้ผมไปปิดบัตเครดิต และอยากให้นายทุนช่วยปล่อยเงินมาให้ด้วยดอกเบี้ยที่ไม่เยอะมาก และขอผ่อนจ่ายเป็นเดือนแบบทบต้นทบดอก โดยมียอดจ่าย แต่ละเดือนไม่เกิน2000 บาท ตามเงื่อนไข ผมมีค่าใช้จ่ายเยอะมีค่าห้องเดือนล่ะ3500ค่ารถมอไซร์เดือนล่ะ2500 และส่งบ้านส่งน้องเรียนเดือนล่ะ5000 เพราะพ่อแม่ของผมได้แยกทางกันไปทำให้ต้องมีพาระมากขึ้น ผมจึงขอความกรุณาจากท่านนายทุนให้ช่วยปล่อยเงินก้อนมาให้ผมขอคามกรุณาคับ ได้โปรดพิจารณาคับ

 41. sep-5194 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.อำนาจเจริญดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้สร้างบ้านให้พ่อ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันชอบมาก ดิฉันอายุ 25 ปี ทำอาชีเค้าขาย เงินหมุนเวียน แต่ละเดือน 40000 กว่า นายหน้าบอกดิฉันว่าต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้รถยนต์ที่ต้องผ่อนเดือนละ 12188 บาท และต้องจ่ายหนี้ ธกส ให้พ่อ ปีละ 100000 คะ ทั้งนี้ดิฉันต้องการเงินมาปลดนี้ครึ่งอีกครึ่งจะซ่อมแซมบ้านให้พ่อคะ บ้านที่พ่ออยู่เริ่มชำรุดอะคะ พอดีฉันเรียนจบดิฉันก็ได้แยกตัวออกมาอยู่กับแฟน เพราะก่อนหน้านี้ ดิฉันอยู่กับพ่อ แม่ และพี่ชายเป็นคนส่งให้ดิฉันเรียนตั้งแต่เด็กจนโตค่ะ พอดิฉันเริ่มค้าขายก็ให้แม่อีกเดือนละ 2000 บาท ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 2% ต่อเดือน สัญญา 2ปี อยากจะขอกู้สัก 250000 ค่ะ ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้มา มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 42. sep-5186 พูดว่า:

  อำเภอ บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก ทำงาน บริษัท สถานะ ต้องทำงานหาเลี้ยงลูกคนเดียวค่ะ เวลาเงินออกมาก็หมุนไม่ทันคะ เพราะต้องซื้อนมลูกด้วยคะ และก็เปงหนี้บัตรเครดิตอีกคะ เปงหนี้นอกระบบอีกคะ และตอนนี้ลูกเริ่มเข้าโรงเรียนคะ จึงได้หาข้อมูลจึงมาเจอข้อมูลพี่คะ จึงอยากเปงหนี้ทางเดียวคะ ก็เลยจะข้อกู้เเบส่งรายเดือนคะ ขอดอกเบี้ยร้อยละ3/เดือนคะ ถ้ากู้ได้จะขอขอบตุณมากๆ คะ เพราะว่าเดือดร้อนมากๆ คะ เงินออก แต่ละวิคไม่จ่ายเลยคะ จึงหาทางด้วยวิธีนี้คะ เพราะงานที่ทำ บางทีก็ไม่โอที รายได้ก็น้อยลงไปอีกคะ และต้องซื้อนมให้ลูกอีกด้วยคะ จึงขอความกรุณานายทุน หรือความเมตตาก็ได้คะ อยากให้อนุมัติให้ได้ยิ่งดีคะ จะให้ทำสัญญาก็ได้คะ เพราะตอนนี้ลำบากมากคะ ยิ่งลูกเข้าโรงเรียน หนูยิ่งต้องลำบากหนักกว่านี้คะ จึงอยากกู้เงินก้อนมาปิดหนี้ให้หมดไปคะ จะได้เปงหนี้กับนายทุนคนเดียวคะ เพราะว่าหนี้นอกระบบก็แพงมากคะ หัก แต่ละวิคแทบไม่เหลือไหนจะค่าอย่างอื่นอีกคะ ก็เลยหมุนไม่ทันคะ จึงขอความกรุณาช่วยเหลือหนูหน่อยนะคะ จะเป็นบุญของหนูมากคะ ถ้าหนูกู้ได้อะคะ เพราะ แต่ละวิคจะเเย่มากเลยคะ ก็ถือว่าช่วยเด็กน้อยตาดำคนนึงนะคะ จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลยคั

 43. sep-5183 พูดว่า:

  สวัสดีคะ เป็นเด็กต่างจังหวัด ตอนนี้อาศัยอยู่กรุงเทพ ทำงานประจำ เงินเดือน 25200 บาท รวมโอที ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุน เพื่อชำระหนี้สถาบันการเงินอื่นๆ จะได้จ่ายนายทุนเพียงจุดเดียว ภาระที่มีตอนนี้ก็จ่ายค่ารถ 8500 จ่ายหนี้สหกรณ์ 10000 กว่า อยู่กรุงเทพพักบ้านญาติไม่ต้องจ่ายค่าเช่าจ่ายค่าน้ำค่าไฟบ้าง แล้วยังมีค่าบัตรเครดิตอีก เดือนๆ ก็ชักหน้าไม่ถึงหลังคะ ต้องกู้ยืมนอกระบบหมุนไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่พอ ให้น้อยดอกหนัก ไม่ไหวคะ สาเหตุที่เป็นหนี้บัตรเครดิตก็ตั้งแต่เข้ามาเรียนที่กรุงเทพก็ทำงานพิเศษหาเลี้ยงตัวเองไปด้วยพอมีเงินเดือนเลยทำบัตรเครดิตผ่อนของกดเงินสดไปเรื่อยๆ ดินพอกหางหมูเชียวคะ ตอนนั้นก็ยังคิดไม่ได้ ด้วยความคึกคะ นอง เพราะเรายังเรียนไม่จบก็เลยไม่มีภาระที่ต้องรับผิดชอบ พอจบมาได้งานทำมีเงินเดือนภาระหน้าที่เริ่มเข้ามา กว่าจะคิดได้ก็ไปไกลแล้ว เสียใจอยู่จนปัจจุบันนี้ กว่าจะได้เงินมาก็ยากเย็น ได้มาก็ใช้หนี้หมดก็ไปกดเครดิตหมุนๆ ไป จ่ายบ้าง ติดบ้าง ไม่จบไม่สิ้นคะ ออที่ไม่ได้กล่าวถึงพ่อแม่ เพราะหนิงดื้อที่จะเข้ามาเรียนที่กรุงเทพ คิดว่าน่าจะมีอนาคตมากกว่าจะอยู่ทำไร่ทำนา พ่อแม่เป็นเกษตรกรไม่มีทุนส่งให้เรียนกรุงเทพถ้าจะมาก็ส่งเสียตัวเองเอาเอง มาถึงตอนนี้ดิฉันอยากจะขอความอนุเคราะห์กู้เงินจากนายทุน 400000 บาท เพื่อปิดภาระหนี้ทั้งหมดคะ โดยดิฉันสามารถชำระคืนได้เดือนละ 10000-15000 บาท (ต้น+ดอก) ขอความกรุณาดอกน้อยผ่อนนานๆ นะคะ ช่วยพิจารณาด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากคะ

 44. sep-5182 พูดว่า:

  กราบเรียนนายทุนที่เคารพนับถือ กระผมอยู่ ต.วังท่าดี อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ เงินเดือน 32,450 บาท อยากจะกู้เงินของท่าน 400,000 บาท ไปปิดบัตรเครดิต และนำไปลงทุนทำอาชีพเสริมแบบยั่งยืน (เลี้ยงกบ,ปลาช่อน,ปลาดุกฯ) ในท่อซีเมนต์ หนี้บัตรเครดิต อิออน 50,000 บาท , เฟริสช้อย 56,000 บาท , อีซี่บาย 150,000 บาท กระผมามารส่งได้ทุกเดือน ๆ ละ 8,000-10,000 บาท และ ส่วนดอกเบี้ย ก็แล้ว แต่ทางท่านจะกรุณา กระผมขอเวลาส่งทั้งต้น และดอก 5 ปี ครับ กระผมรับรองครบว่าจะส่งทั้งต้น และดอกคืนท่านได้จนครบทุก บาท ทุกสตางค์ กระผมเป็นข้าราขการชั้นผู้น้อย ที่ซื่อๆ มองโลกในแง่ดี ซึ่งโดนขบวนการเงินกู้นอกระบบหลอกลวงมาหลายครั้งแล้ว เสียเงินก็หลายหมื่น บาท และจะขอเชื่อครั้งนี้เป็นครั้งสุด ในขบวนการเงินกู้นอกระบบ แต่กระผมยังมั่นใจว่ายังมีนายทุนเงินกู้นอกระบบที่มีคุณธรรมอยู่ในแผ่นดินไทย ที่จะคอยให้ความข่วยเหลือแก่ประชาชนที่เดือนร้อนในเรื่องเงินทอง ด้วยความจริงใจ โดยไม่คิดเอาเปรียบจะเกินไป

 45. sep-5172 พูดว่า:

  สวัสดีครับ ภูมิลำเนา จ.พะเยา ตอนนี้อยู่ อ.เมือง จ.พิษณุโลก โดยอาศัยบ้านคนรู้จักอยู่ชั่วคราวที่ ต.บ้านกร่าง ผมจบการศึกษาปริญญาตรี ตอนนี้ผมทำงานประจำใน รพ.เอกชน และกำลังเริ่มต้นอีกงานใหม่ กับการเป็นนักธุรกิจอิสระเกี่ยวกับด้านสุขภาพ และความงาม แต่มีเงินทุนไม่เพียงพอสำหรับการเริ่มต้น และตอนนี้เป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่ 20,000 บาท ผ่อนชำระเดือนละ 2,000 บาท กับผ่อนค่ารถยนต์ งวดละ 6,300 บาท เหลืออีก 28 งวด ผมต้องการเงินอีก 30,000 บาท เพื่อใช้เริ่มต้นโอกาสใหม่ของผม ภายในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ โดยจะชดใช้คืนให้เต็มจำนวนในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ เพราะผมจะมีเงินเข้าจากการทำงานประจำของผมในเดือนนี้เข้าอีก 45,000 บาท ผมจึงขอดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 5 ครับ เป็นเงินสูงสุดตามการคำนวน 31,500 บาท หวังว่าจะมีคนเอื้อเฟื้อให้ผม สำหรับการเริ่มต้นทำในสิ่งที่ส่งผล เพื่ออนาคตของชีวิต และครอบครัวผม เพราะตอนนี้ผมมีภาระที่ต้องดูแลแม่ 1 คน ยาย อายุ 90 ปีอีก 1 คน ผมจึงอยากหาลู่ทางให้ได้รายได้เพิ่ม เพื่อดูแลชีวิตของท่านทั้งสองได้ และผมก็มีแผนอยากทำบ้านใหม่ให้แม่ และยายของผม ขอขอบคุณผู้ที่จะเอื้อเฟื้อผมมา ณ ที่นี้ครับ

 46. sep-5169 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อาศัยอยู่เขตทุ่งครุ กทม. เป็นพนักงานราชการ เงินเดือน 23000 บาท มีความจำเป็นต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เรื่องของดิฉันเริ่มจากการ แต่งงาน ดิฉัน แต่งงาน โดยไม่มีเงินเก็บสำหรับใช้ แต่งงานเลย ดิฉันเริ่มกู้เงินนอกระบบมา แต่งงานเป็นจำนวน 200000 บาท เสียงดอกร้อยละ 7 ดิฉันคิดว่า แต่งงานเสร็จจะนำเงินค่า แต่งมาคืนเจ้าหนี้ แต่มันไม่เป็นอย่างที่คิด เพราะขาดทุนแขกมาเยอะ แต่เงินช่วยงานน้อย ตอนนั้นดิฉันมีเงินเดือน 15000 บาท จ่ายค่าบ้าน ค่ารถ ค่าใช้ส่วนตัวก็หมดแล้วไม่พอจ่าย จนต้องไปสมัครบัตรเครดิตเริ่มจาก 1 ใบ จนเป็น 6 ใบ เพราะค่าใช้จ่ายทางบ้านที่พ่อเคนช่วยก็ไม่มี เพราะไปบวช น้องชายบอกอยากเรียนต่อ เพื่อจบมาแล้วจะได้มาช่วยทำงานแล้วแบ่งเบาภาระ แต่แล้วก็เรียนไม่จบเกเรเท่ากับที่ส่งเรียนไปสูญเปล่า มาปีนี้ดิฉันมีลูกค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นทำให้หมุนเงินได้ไม่ทัน มีค่าใช้จ่ายหลายทางจึงอยากกู้เงินจำนวน 500000 บาท เพื่อมาปิดหนี้นอกระบบ และในระบบ อยากได้ดอกร้อยละ 3 ผ่อนคืนเดือนละ 10000 บาท ดิฉันอยากขอความกรุณาจากท่านนายทุนผู้ใจบุญทุกท่านช่วยกรุณาปล่อยเงินให้กู้ เพื่อมาเป็นหนี้ทางเดียวแล้วจะได้หลุดพ้นจากวัฏจักรกู้ตรงโน้นมาปิดตรงนี้ บริหารเงินให้จ่ายได้พอใน แต่ละเดือน และใช้ชีวิตพอเพียงแบบตามที่พระเจ้าอยู่หัวของเราได้เคยสอนไว้ เพื่อถวายแด่พระเจ้าอยู่ที่เสด็จสวรรคตไปแล้วเป็นครั้งสุดท่านแด่ท่าน เพราะดิฉันคิดว่าไม่น่าจะมีสิ่งไหนที่ดิฉันจะสามารถทำให้พระเจ้าอยู่่ของเราได้ และตัวของดิฉันด้วย สุดท้ายนี้ดิฉันขอความกรุณาอีกครั้งช่วยกรุณาปล่อยกู้ด้วย ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 47. sep-5164 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 34ปี สมรสแล้ว. มีลูก2คน ตอนนี้ทำงานที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ตำแหน่งผู้ช่วยผู้ดูแลเด็ก อัตราค่าจ้าง 7500 บาท /เดือน เริ่มแรกดิฉันติดหนี้รายวัน โดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะไปค้ำประกันไห้ เพื่อน ด้วยความเห็นใจเค้า และคิดว่าเป็น เพื่อนกัน สุดท้ายแล้วเค้าหนีไป ฉันเลยต้องรับผิดชอบ ฉันจึงตัดสินใจไปกู้เงินกับนายทุนในหมู่บ้าน โดยใช้บัตรATMของธนาคารที่เงินเข้าไปเป็นหลักค้ำประกัน ฉันกู้มา30000 บาท . ต้องส่งดอกทุกเดือนเดือนล่ะ5000 บาท และต้องส่งล่วงหน้ม าด้วย ฉันส่งมาแล้ว5เดือน มันหนักมาก เงิน แต่ล่ะเดือนก็ไม่พอใช้ ก็ยังพอพยุงไปได้ เพราะสามีช่วยหาเสริมอีกทาง ตอนนี้ฉันอยากจะปิดหนี้ตัวนี้มาก เพราะมันหนักดอกเบี้ย ก็เลยไม่ได้ตัดต้นสักเดือน ฉันต้องการเงิน 30000 บาท เพื่อมาปิด และต้องการแบบทยอยส่งเป็นรายเดือนลดต้นไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องออกเบี้ยก็พอประมาณไม่ต้องหนักมากเหมือนเดิม ไม่รู้จะทำยังงัย ไปสมัครบัตรกดเงินสดก็ไม่ผ่าน คงเป็นิพราะเงินเดือนน้อยรึเปล่าก็ไม่เข้าใจ พอดีค้นหาดูในเน็ตก็เลยเห็นเว็ปนี้ จึงตัดสินใจลองติดต่อดูเผื่อมีโอกาส จึงขอรบกวนฝากข้อมูลไว้เผื่อมีนายทุนให้โอกาสรับรองความซื่อสัตย์ของตัวเองไม่เบี้ยวไม่หนีแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ

 48. sep-5160 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่เขตสายไหม กรุงเทพ อายุ 44ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ซึ่งเป็นบริษัทมหาชน อยู่ในกรุงเทพ ตำแหน่งผู้จัดการ เงินเดือน 90,000 บาท มีความประสงค์ขอกู้เงินจากท่านนายทุน เพื่อใช้ในการชำระหนี้สินเชื่อบ้านพร้อมเบี้ยปรับค้างรวมถึงยอดหนี้บัตรเครดิตจำนวน 400,000 บาท เพราะมิเช่นนั้นจะส่งเรื่องฟ้องศาล ซึ่งสาเหตุที่มียอดหนี้สินเชื่อบ้านคงค้างพร้อมเบี้ยปรับ และยอดหนี้บัตรเครดิตนั้น ประเด็นเกิดจากเมื่อ 5ปีก่อนดิฉันซื้อคอนโดมิเนียมไว้ ผ่อนชำระตรงมาตลอด ต่อมาเมื่อ 3ปีก่อนมีเหตุไม่คาดคิดทำให้ดิฉันตกงาน ประกอบกับช่วงหลังจากตกงานไม่นานนั้นดิฉันเริ่มตั้งท้อง ทำให้ไม่มีที่ใดรับเข้าทำงานประจำ จึงเริ่มเกิดการขาดส่งงวดชำระสินเชื่อบ้าน แต่ยังพยายามนำส่งได้เป็นบางงวด โดยการกดบัตรเงินสดของแฟน และของตนเอง เพื่อชำระหนี้ ทำให้หนี้สินพอกพูน เมื่อได้เริ่มงานที่นี่เมื่อ1ปีครึ่งที่ผ่านมา ดิฉันพยายามเอาเงินเดือนชำระหนี้ทั้งหลาย แต่มันเพียงพอได้ แค่การผ่อนชำระเท่านั้น ไม่สามารถปิดบัตรได้ แต่ยังประคับ ประคองชำระได้ โดยหวังว่าภาระหนี้จะค่อยๆ ลดลง ก็เกิดเหตุซ้ำเมื่อหลายเดือนก่อน พ่อแฟนป่วยหนักเรื้อรัง ทำให้ต้องใช้เงินในการดูแลรักษาจนไม่ได้ชำระสินเชื่อทั้งหลาย จึงเป็นเหตุให้มีการแจ้งจากธนาคารให้ชำระยอดหนี้คงค้างพร้อมเบี้ยปรับภายในวันที่31มกราคมนี้ ดิฉันจึงต้องหาเงินไปปิดยอดหนี้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด อัตราดอกเบี้ยที่ประสงค์คือร้อยละ 3ต่อเดือน สัญญาชำระเงินต้นผ่อนจ่ายคืนใน 1ปี ซึ่งระหว่างนี้ ดิฉันกำลังประกาศขายคอนโดไปด้วย เพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย และเงินส่วนต่างจากการขายคอนโดจะรีบนำมาปิดบัญชี โดยทันที จึงเรียนมา เพื่อขออนุเคราะห์จากท่านนายทุน เพื่อพิจารณาการกู้ยืมด้วยค่ะ จักเป็นพระคุณยิ่ง

 49. sep-5158 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.ลพบุรีี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะกู้เงินไปรักษาแม่ และการใช้จ่ายในครอบครัว ทำงานเป็นพนักงานราชการ อยู่จังหวัดลพบุรี ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งตรวจสอบบัญชี เงินเดือน 21,870.00 บาท คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรทั้งหมด 300,00.00 บาท เงินกู้นอกระบบจำนวน 1,500,000.00 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต พอดีฉันมีรายได้ไม่พอกับค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว และแม่ก็มาเจ็บป่วยอีก ซึ่งดิฉันต้องช่วยแฟนจ่ายค่าเช่าห้องด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็พอๆ กับดิฉัน และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปจ่ายเงินนอกระบบ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 50. sep-5156 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 35 ปีทำงานอยู่ จ .ฉะเชิงเทรา ตอนนี้มีปันหาเดือดร้อนเรื่องเงินมากค่ะ ต้องการนายทุนใจดีปล่อยกู้ร้อยละ 10 ค่ะ ให้ทำเป็นหนังสือสัญญากู้ค่ะ ต้องการใช้เงินจำนวน 20,000 บาท ค่ะ ส่วนตัวดิฉันทำงานเป็นQcค่ะ ของบริษัทเอกชนค่ะ เป็นพนักงานประจำมีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่13,000-16,000 ต้องการกู้เงินไปช่วยน้าไถ่ที่คืน เพราะต้องการจะเอาพ่อมาอยู่กับน้าค่ะ ตอนนี้น้าหาเงินคนเดียวไม่พอ ดิฉันมีปันหาเรื่องการเงินค่ะ จ่ายหนี้ค่าบัตรเครดิต2ใบต่อเดือนอยู่ที่ประมาณ5,000 บาท ขอวงเงินเพิ่มไม่ได้ เพราะเคยติดปัญหาการส่งล่าช้า ตอนนี้มีปัญหาเพิ่มมาอีกคือเรื่องค้ำรถยนต์ให้กับแฟนเก่าค่ะ พอเลิกกันแล้วทางแฟนเก่าเค้าไม่ส่ง และปล่อยให้ทางไฟแนนซ์มายึดรถไปค่ะ ตอนนี้เรื่องดำเนินการอยู่ในชั้นศาลค่ะ ทางแฟนเก่าไม่ส่งไม่รับผิดชอบ ติดต่อก็ไม่ได้ ดิฉันตอนนี้ในฐานะคนค้ำต้องรับเต็มๆ ค่ะ คงต้องคุยเจรจาประนอมหนี้ เรื่องการค้ำประกันตอนนี้ถือว่าเป็นบทเรียนมากเลยค่ะ ตอนนี้ไม่รู้จะหาทางออกทางไหนค่ะ เพราะตอนนี้ต้องการใช้เป็นเงินก้อนประมาน20,000 บาท ค่ะ ขอผ่อนชำระเดือนละ5,000 บาท พร้อมดอกเบี้ยค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนช่วยเห็นใจ และพิจารณาด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างนิ่งค่ะ

ใส่ความเห็น