เงินเดือน 9,000 บาท หาสินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ที่อำเภอ เมือง จังหวัด นครราชสีมา ผมต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกท่านครับ เนื้องจากผมมีความจำเป็นคับ ผมต้องการเงินไปให้พ่อลงทุนทำการเกษตรคับ ผมอายุ 33 ปี ทำงานที่บริษัทเอกชนแห่หนึ่งใน จังหวัด นครราชสีมา เงินเดือน 9,000 บาท ใหนจะค่าใช้จ่ายส่วนตัวค่านำ้ค่าไฟค่าเช่าห้องส่งให้ทางบ้านเงินเดือน9,000เกือบไม่พอใช้ผมไปทำบัตรกดเงินสดก็ให้วงเงินไม่สูงยิมยืมใครก็ไม่ได้ผมต้องการเงินมาปิดบัตรเงินสด และเอาไปให้พ่อลงทุนทำการเกษรนะคับ สวนดอกเบี้ยผมสามารถผ่อนได้ร้อยละ2% นะครับ ต่อเดือนสัญญา1ปีถ้ากู้เงินผ่านผมจะเอาเงินไปปิดบัตรเงินสดทันที

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และจะเอาไปให้พ่อลงทุ่นทำการเกษตรทันทีครับ เพราะพ่อผมก็เป็นชาวบ้านธรรมดาคนหนึงที่ต้องทำไรทำนาผมต้องออกมาหางานทำในเมืองช่วยแบ่งเบาภาระให้อีกทางหนึงผมต้องหาเงินคนเดียว และพึ่งใครก็ไมได้ไปกู้เงินที่ใหนก็ไม่ได้บ้าง ทีเงินเดือนผมไม่พอใช้ก็มีบางเดือน ผมต้องการยืมเงิน 20,000 บาท นะครับ ถ้าได้เงินจากการทำการเกษตรผมจะเอาเงินมาคืนให้ทั้งต้นทั้งดอกคับ ให้เร็วที่สุดครับ อย่างไรก็ตาม ผมขอความอนุเคราะห์ จากนายทุนพิจรณา อนุมัติการกู้เงินด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • บัตรกดเงินสด เงินเดือน 9000
 • สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 9000
 • สมัครบัตรกดเงินสดเงินเดือน9000
 • สมัครบัตรเงินเดือน9000
 • https://www siamloaning com/3201 loans
 • ทําบัตรกดเงินสด เงินเดือน9000
 • สมัครบัตรเครดิต เงินเดือน9000 ได้ที่ไหนบ้าง
 • สมัครกดเงินสดรายได้9000
 • บัตรกดเงินสดสําหรับพนักงานรายวัน
 • บัตรกดเงินสด สําหรับ พนักงานรายวัน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5540 พูดว่า:

  ทำงานบริษัท พนง.บัญชี รับทำขิปปิ้งอาชีพเสริม อายุ 39 ปี ลูก 2 คน เคยเป็นหนี้บัตรเครดิต แต่ เกินกว่า 10 ปีติดแบล็คลิสอยู่ค่ะ อยากได้เงินก้อนมาหมุนเวียนทำชิปปิ้งดอกเบี้ยไม่โหด พอหมุนได้ สัก 70,000 บาท ผ่อนชำระเป็นเดือน ลดต้นลดดอก หรือว่าแบบดอกไม่โหด เพราะทำชิปปิ้งต้องใช้เงินทุน บ้านที่อยู่ไม่ได้เช่าเป็นบ้านพ่อแม่ อาศัยอยู่ กรุงเทพมหานคร ทำงานบริษัทใน กรุงเทพฯ ที่เคยติดบัตรเครดิต เพราะว่า เมื่อก่อนมีคนมาขอยืมเงิน ก็ช่วยไป แต่สุดท้ายก็ไม่ได้คืน ทำให้เป็นหนี้ ดินพอกหางหมู กู้อันโน้น มาโปะอันนี้ แล้วสุดท้ายเงินที่ถูกขอยืมไปก็โดนโกง เขาบอก แต่ว่ายังไม่มี ย้ายบ้านหนีไปก้อมี โดนไปหลายคน ช่วยไปหลายคน ดอกเบี้ยก็ไม่เคยคิดเขาสัก บาท ก็เลยต้องกลายเป็นหนี้เสียเอง หลังจากนั้นก้อตกงาน ไม่มีงานทำ ปัจจุบันสามีก็ทำงาน ช่วยกัน ไม่ทราบว่านายทุนจะอนุมัติเงินกู้ให้รึป่าวค่ะ ยังไงช่วยพิจารณาให้ด้วยค่ะ ค่าใช้จ่ายก้อหมุนๆ อยู่ค่ะ แต่ละเดือน หากไม่มีเงินทุน ทำไรก้อลำบาก เสียโอกาสไปหลายครั้งแล้วค่ะ โอกาสที่จะได้ลูกค้ามาเพิ่มทำชิปปิ้งค่ะ เพราะชิปปิ้งต้องมีเงินทุนสำรองให้ลูกค้าก่อนค่ะ ฝากพิจารณาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 2. sep-5539 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่จังหวัดชลบุรี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องเอาเงินไปใช้หนี้นอกระบบทั้งในระบบที่ติดแบล็คลิชอยู่ตอนนี้ ติดต่อการกู้เงินจากหลายแห่งมีทั้งโอนเงินก่อนบ้าง ต้องดาวน์รถบ้าง ปัจจุบันลำพังเงินเดือนต่อเดือนก๊จ่ายดอกไปเกินครึ่งแล้วจึงไม่สามารถหาเงินไปจ่ายตรงนั้นได้ ปัจจุบันทำงานบริษัทเอกชลในชลบุรี เงินเดือนอยู่ที่15000-18000 นายทุนอาจจะสงสัยว่าอายุยังน้อยทำไมถึงสร้างหนี้สร้างสิน ดิฉันมีพี่น้อง3คนค่ะ เป็นพี่สาวคนโต พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เด็ก ตัวดิฉันเองเลือกที่จะอาศัยเลี้ยงดูทางแม่ ดิฉันกู้เงินทั้งนอกระบบ และบัตรกดเงินสด เพื่อมาเรียนหนังสือ และรับผิดชอบทุกอย่างภายในบ้าน และช่วยแม่ส่งน้องเรียนอีก2คน ปัจจุบันน้องสาวเรียนอยู่มหาวิทยาลัยสวนสุนันทา น้องชายเรียนมัธยมอยู่ชลชายในชลบุรี ต่างต้องใช้เงินทั้งทั้งคู่ เพราะอยากให้น้องมีอนาคตที่สดใส เรียนจบมีงานดีๆ ทำ ดิฉันเองอยากมีอนาคตใหม่เริ่มต้นตั้งหน้าตั้งตาเก็บเงินใช้หนี้เพียงทางเดียวให้หมด ยิ่งหมดเร็วยิ่งสร้างตัวได้เร็ว จึงอยากขอความอนุเคาระห์จากนายทุนทุกๆ ท่านเปิดโอกาสเอาเงินไปใช้หนี้ส่วนต่างๆ แล้วให้โอกาสเด็กคนนี้ใช้หนี้ผ่อนชำระกับคุณ ดอกร้อยละเท่าไหร่ก๊ได้แล้ว แต่พิจารณา ขอผ่อนชำระ ระยะเวลา1ปี จากสัญญาที่กู้มา ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 3. sep-5538 พูดว่า:

  สวัสดีครับ โสด อดีต ช่วงชีวิตหนึ่ง เกิดอุบัติเหตุ 2 ครั้ง ถอนเงินจากบัตรเครดิต และ เงินกู้ต่างๆ แต่ดำเนินชีวิตผิดพลาดทำให้เกิด ติดเครดิตบูโร เพราะความไม่รู้ ในช่วงที่เดินทางไปทำงานต่างประเทศ ช่วงอยู่ลิเบีย เกิดสงครามกลางเมืองเงินเดือนก็ไม่ได้ หนีกลับประเทศแทบไม่ทัน การที่ติดเครดิตบูโร ทำให้ การใช้ชีวิต ยากลำบาก ไม่ฟื้นตัวสักครั้ง ปัจจุบัน ทำงาน เป็นวิศวกร และ อีกตำแหน่งหนึ่งในฐานะ กรรมการผู้จัดการ ด้วย มีนักธุรกิจ เชิญให้มาเป็นหุ้นส่วนถือหุ้นในบริษัท 25% ( เป็นบริษัทลูก ของบริษัทฯ มหาชน ในตลาด )มีสัญญา การบริหารงานรวมปีละกว่า 10 ล้าน บาท และมีงานติดตั้งระบบที่ สามารถหางานเพิ่มได้ และมี เงินเดือนประจำ 75,000 และเพิ่งได้ เพิ่มเป็น 78,000 บาท ต่อเดือนช่วงปีใหม่ ทำงานธุรกิจนี้มาแล้ว 5 ปี และมีเว๊บไซต์ ที่ทำธุรกิจของตนเอง มีความต้องการเงิน เพื่อใช้ เคลียร์ เครดิตบูโร เพื่อเริ่มต้นใหม่อีกสักครั้งต้องการเงินกู้ประมาณ 500,000 บาท ดอกเบี้ย 3% ต่อเดือน ผ่อนจ่ายลดต้นลดดอก เดือนละ 40,000 บาท สิ้นปี ที่แล้วโบนัส ผม 2 เดือน สามารถมีเงินก้อน มาชำระได้ ขอความอนุเคราะห์ ด้วยครับ จักเป็นพระคุณอย่างสูง ผมทำงานด้านวิศวกรรม ชีวิตพึ่งเริ่มต้นอีกครั้ง มีความสามารถทำเงินให้ท่านได้ ตอนนี้มีโปรเจค เข้ามาเยอะ แต่ความพร้อมส่วนตัวยังไม่ได้ พร้อมจะสามารถนัดพูดคุยได้ครับ ขอบคุณครับ

 4. sep-5534 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อยู่ อ.เชียงคำ จ.พะเยา ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านคะ ปัจจุบันอายุ 29 ปี เป็นข้าราชการชั้นผู้น้อยบรรจุได้ 1 ปีค่ะ เงินเดือนๆ ละ 16,000฿ สมัยตอนเป็นลูกจ้างเคยกู้เงิน เพื่อมาสร้างบ้านให้พ่อกับแม่ค่ะ ปัจจุบันต้องส่งเดือนละ 7,000฿ พร้อมทั้งมีหนี้สินในการส่งรถยนต์อีก 5,000฿ มีภาระในการส่งเสียน้องเรียนในระดับมหาวิทยาลัยอีกเดือนละ 6,000฿ ต้องทำงานล่วงเวลา เพื่อจะได้เงินมาพอใช้จ่ายใน แต่ละเดือนคะ ซึ่งบางเดือนก็ไม่พอใช้ ทำให้จำเป็นต้องพึ่งบัตรกดเงินสด จนลามไปถึงกดบัตรเครดิต รู้ตัวอีกทีเป็นหนี้บัตรกดเงินสด และบัตรเครดิต เป็นจำนวน 5 ใบ รวมเป็นเงินประมาณ 150,000฿ ทุกเดือนจะจ่ายขั้นต่ำครบทุกบัตรทุกใบ ไม่เคยติดแบล็คลิตต์ แต่มีความรู้สึกว่ายิ่งจ่ายเงินต้นก็ยังเยอะเหมือนเดิม อยากจะรวมหนี้ให้เป็นกองเดียว เวลาจ่ายเงินต้นจะได้ลดลงเร็วขึ้นคะ อีกทั้งการเงินสภาพคล่องน่าจะดีขึ้นตามมาด้วย อนึ่งที่ไม่สามารถกู้เงินจากสถาบันทางการเงินก็คือต้องมีคนค้ำประกันกลัวคุณพ่อกับคุณแม่รู้กลัวท่านจะเครียด เพราะคุณพ่อเป็นโรคหัวใจ คุณแม่ก็เป็นความดันโลหิตสูง จะกู้จากสหกรณ์ของหน่วยงาน ก็ยังบรรจุได้ไม่นาน ต้องรอเวลา เพื่อให้ถือหุ้นตามเกณฑ์ถึงจะกู้ได้ ก็เลยคิดว่าขอกู้จากนายทุนน่าจะเป็นทางออกที่ดี จึงอยากจะขอความอนุเคราะห์กู้เงินจำนวน 150,000฿ ดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 3 ต่อเดือน สัญญาไม่เกิน 48 งวดคะ หากดิฉันสามารถกู้สหกรณ์ได้ก่อน 48 งวดที่จะส่งให้ทางนายทุน ก็จะรีบนำมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกก่อนเวลาคะ อย่างไรก็ตามขอให้นายทุนโปรดพิจารณาอุมัติการกู้ยืมเงินด้วยคะ ขอขอบคุณคะ

 5. sep-5525 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ถ้าเป็นการรบกวนต้องขอโทษน่ะค่ะ อยากให้ช่วยพิจารณา เพราะตัวเองก็ตัดสินใจกู้ครั้งแรกถ้าไม่เป็นการลบกวนอยากให้ลองให้โอกาศขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ ตอนนี้ทำงานด้วยเรียนด้วยจันถึงเสาร์จะทำงานค่ะ ส่วนวันอาทิตย์จะเรียนรอบพิเศษรายได้ประจำตอนแรกเป็นพนักงานบริษัทค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็น แต่ย้ายที่ทำงานเนื่องจากต้องประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะตอนแรกเช่าเองตอนนี้อาศัยบ้านญาติค่ะ เงินเดือนที่ได้จะใช้จ่ายส่สนตัวค่ะ เพราะไม่มียานพาหนะแล้วก็ยังส่งค่าเทมอเรียนเอง แต่ใกล้จบแล้วซึ้งตอนนี้ก็จำเป็นมากด้วยค่าใช้จ่ายที่ยังไม่พอกับรายรับถ้าต้องจ่ายทีเดียว อยากให้ช่วยพิจารณนา เพราะวงเงินที่อยากให้สามารถผ่อนจ่ายให้แบบรายเดือน เพราะตอนนี้หาไม่ทันจริงๆ แล้วจะเป็นปัญหาทำให้การทำอะไรล้าช้า 25,000-30,000ค่ะ ที่ต้องการดอกเบี้ย3-5%/ด. ถ้าไม่มากเกินไป หรือต้องมีอะไรเพิ่มเติม อยากให้ช่วยติดต่อกลับให้คำแนะนำปรึกษาได้ ฝากด้วยนะค่ะ เดือดร้อนจริงๆ เพราะไม่เคยกู้ หรือผ่อนติดค้างอะไรมาก่อนไม่เคยใช้บัตรเครดิต หรือติดเเบล็คลิสอะไรทั้งนั้น ขอบคุณค่ะ ฝากด้วยนะค่ะ เพราะต้องหาเลี้ยงตัวเองไม่ได้เป็นภาระทางบ้าน หรืออยู่เฉยๆ ทุกวันนี้ก้มี แต่ทำงานกับเรียน

 6. sep-5501 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ส่วนตัวเป็นคนจังหวัดน่านค่ะ แต่ปัจจุบันอยู่ชลบุรี มาหางานทำค่ะ ดิฉันได้งานทำมาสักพักนึงแล้วค่ะ แต่เงินเดือนน้อยมาก แค่12,000 แฟนก็ได้ แค่18,000เองค่ะ เงินไม่พอใช้ค่ะ ไหนจะค่างวดรถ ค่าบ้าน ค่าโน่น นี่ นั้น แล้วตอนนี้ดิฉันก็ได้ออกจากงานแล้ว เนื่องจากดิฉันท้องค่ะ บริษัทเลิกจ้าง เพราะดิฉันไม่ใช่พนักงานประจำ เป็น แค่พนักงานรายวันเท่านั้นค่ะ ดิฉันกับแฟนก้อได้ แต่คิดว่าไกล้คลอดลูกแล้ว จะเอาเงินที่ไหนไปจ่ายค่าคลอด ดิฉันหาทางออกไม่ได้ โทรขอที่บ้านก็คงไม่มีค่ะ แฟนสมัครบัตรเครดิตก็ไม่ผ่านจะให้ดิฉันไปขอยืม เพื่อนก็คงไม่มีเหมือนกัน ดิฉันกับแฟนจึงตัดสินใจที่จะขอกู้เงินจากนายทุน ทุกๆ ท่านค่ะ เพื่อเอาเงินที่ได้ไปต่อยอด หรือทำทุน และจ่ายค่ารถ ค่าบ้าน เพราะตอนนี้ไม่มีเงินหมุนเลยค่ะ หมุนเงินไม่ทันหาทางออกไม่ได้เเล้วดิฉันกับแฟนเลยตัดสินใจที่จะขอกู้สัก15,000 ค่ะ ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนได้ร้อยล่ะ3%ต่อเดือนค่ะ ในระยะเวลา 2ปีค่ะ ถ้ากู้ผ่าน ดิฉันจะคืนทั้งต้นละดอกให้เร็วที่สุดค่ะ อย่างไรก็ตามดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านค่ะ โปรดรับไปพิจารณาด้วยค่ะ ขอบคุณนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ

 7. sep-5497 พูดว่า:

  อยู่ปทุมธานี ตอนนี้ ทำงานอยู่ค่ะ อยากกู้ซัก 200,000 ค่ะ เพื่อมาปิดหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด เพื่อรวมเป็นหนี้ก้อนเดียวค่ะ เริ่มแรกเลย เป็นหนี้กยศ.172,000 บาท อยากแบ่งเบาภาระที่บ้าน ยังพอส่งไหว แต่ค่าบัตรหนุไม่ไหวจริงๆ ค่ะ หนูเคยโดนหลอกมาจากค่ามัดจำ และเงินต้นก็ไม่ได้ซัก บาท หนี้จำนวนนี้ประมาณ 160000 บาท ที่กู้เกิน เพื่ออยากจะเอามาเป็นเงินหมุนเวียน และอยากทำรายได้เสริมค่ะ รายได้หนู แค่ 15000 หนูต้องหมุนบัตรทุกเดือน เพื่อส่งให้ที่บ้าน 7000 เหนื้อยมากค่ะ ทำงานคนเดียว แม่ก็กลับไปอยู่บ้านแล้ว แล้วที่บ้านก็พึ่งหนูคนเดียวค่ะ หนูว่าหนี้หนูมันเยอะท่วมหัวมาก ทำไมต้องหาเรื่องใส่ตัวด้วยก็ไม่รู้ รายได้ก็มี แค่นี้ เห็นว่าที่บ้านไม่ support ให้ หนูส่งตัวเองเรียนจนจบป.โท ต้องมาเป็นหนี้ เพราะต้องเอาไปจ่ายค่าเทอมด้วยค่ะ หนูนั่งคิดมากทุกวันทำไมเราต้องโดนหลอก อยากจะกู้ดอกเบี้ย แบบธนาคารก็ได้ค่ะ 3% ต่อเดือน 20% ต่อปี อยากผ่อนซัก 5 ปี ได้ไหมอะคะ ดิฉันเป็นคนไม่เบี้ยวหนี้ค่ะ มีก็คือจ่ายตรง แต่ตอนนี้หมุนไม่ทันเลย อยากจะหมดหนี้บัตรไปมันลำบากมากค่ะ ขอความกรุณาจากนายทุนด้วยนะคะ กราบขอบพระคุณอย่างสูงเลยค่ะ

 8. sep-5494 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หนูมีความต้องการกู้เงิน จากนายทุนที่ใจดีทุกท่าน เนื่องจาก 3 ปีก่อน หนูได้ปลูกบ้านใหม่มีความจำเป็นต้องปลูกเนื่องจากพ่อขายที่ และต้องปลูกบ้านใหม่หนูไม่มีทุนในการปลูกบ้านก็ไปกู้เงินมาเป็นนอกระบบ จำนวน 700000 บาท ดอกร้อยละ 7 จากนั้นหนูต้องดูแลครอบครัวด้วย เงินเดือนหนูในตอนนั้น 25000 บาท ทำให้ไม่พอส่งดอกหนูก็กู้เพิ่ม คือการกู้เสียดอกมาส่งดอก และได้นำที่ขายฝากไว้ 1,900,000 หนูกับครอบครัวก็ช่วยกันประคองมากันเรื่อย ๆ เพื่อจะให้ผ่านไป แต่ละเดือนให้ได้ ซึ่งทำให้ตัวหนูเองเป็นโรคเครียด และซึมเสร้า แต่หนูก็สู้อยู่นะค่ะ ขณะนี้ก็พยายามเดินเรื่องเข้าธนาคารอยู่ แต่ก็ไม่ผ่านเนื่องจากติดปัญหาเรื่องการจ่ายเงินล่าช้าในระบบ บูโร หนูต้องการหาเงินไปปิดหนี้บัตรเครดิต และ หนี้นอกระบบ เพื่อจะทำเรื่องเข้าธนาคารอย่างเดียว ทางหนูจึงอยากได้เงินกู้สัก 700000 เพื่อไปปิดดอกร้อยละ 7 เนื่องจากหน๊้สินดอกร้อยละ 7 มันแพงมากขึ้นเดือนหนู ก็ไม่พอส่งขณะนี้จึงทำให้เป็นหนี้เป็นสินเพิ่มขึ้น หนูจึงมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินเป็นอย่าง มาก หนูสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 1 ต่อเดือน ระยะผ่อนส่ง 3 ปี จึงขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุน เพื่อการพีจารณาอนุมัติการกู้ยืมจักเป็นพระคุณยิ่ง

 9. sep-5487 พูดว่า:

  อายุ 41 ปี อยู่จังหวัดพะเยา ทำงานค่ะ เงินเดือน ณ ปัจจุบัน 17,890 ทุกๆ เดือนต้องมีรายจ่าย เยอะ เข่น ส่งออมสิน และหนี้นอกระบบต่างๆ แต่ที่หนักสุดตอนนี้คือ บัตรเครดิต ของ KTC จำนวน 3 ใบ ยอดหนี้ทั้งหมด 120,000 คือเป็นหนี้มาประมาณ ปี 2548 ก็ส่งขั้นต่ำทุกเดือน ไม่เคยขาด (รวมถึง บัตรเครดิตอื่นๆ ด้วย) เป็นหนี้ เพราะ เมื่อก่อนต้องหาเงินคนเดียว ลำพังเงินเดือนไม่พอใช้จ่ายในครอบครัว พอมาช่วงระยะ 3-4 เดือนย้อนหลัง ค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้นหมุนเงินไม่ทัน ตอนนี้ก็จ่ายบัตรอื่นๆ หมดเแล้ว แต่จะเหลือ ของ KTC นี้ยังไม่จ่าย เพราะยอดจ่ายสูง และมีหมายศาลให้ไปพบวันที่ 11 มีนาคม 2560 ถ้าจ่ายแล้วไม่เหลือเงินใช้จ่ายในครอบครัวเลยค่ะ ไหนจะนมลูก ค่าเรียน และค่าใช้จ่ายต่างๆ ลูกสองคน คนโต 9ขวบ คนเล็ก 3 ขวบ สามีก็ไม่มีงานทำ ตอนนี้สามีทำนาค่ะ ก็อยากได้เงินมาปิดบัตร KTC ให้ยอดลดลงสักครึ่งหนึ่งก็ยังดี เพื่อจะมีเงินเหลือจ่ายเพิ่มขึ้น ก็อยากได้สัก 50,000 – หรือต่ำกว่าตามที่นายทุนจะอนุมัติ ส่วนดอกเบี้ยก็ไม่แพงเท่าไหร่ เอาพอส่งได้ แต่ก็ขออย่าหลอกกันเลย นึกว่าสงสารกันเถอะค่ะ เดือดร้อนจริงๆ ดิฉันไม่คิดจะเปี้ยว หรือไม่จ่ายหรอกค่ะ จ่ายแน่ๆ คนกู้ไม่หลอก นายทุนก็อย่าหลอกคนกู้ก็พอค่ะ

 10. sep-5480 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ กรุงเทพมหานคร ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะใช้เงินมาเป็นค่าใช้จ่ายรับปริญญาที่จะถึงเร็วๆ นี้ค่ะ ไม่ได้ขอพ่อแล้ว และดิฉันอยากมีของขวัญเล็กๆ น้อยให้พ่อแม่ในวันรับปริญญาค่ะ ดิฉันอายุ 23 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ในกรุงเทพมหานครค่ะ เป็นบริษัทเกี่ยวกับสกู๊ดเตอร์ ดิฉันทำอยู่ตำแหน่งธุรการบัญชีค่ะ ทำเอกสารต่างๆ เงินเดือน 14000 ค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่พอเก็บเลยค่ะ เงินเดือนเท่านี้ ค่าใช้จ่ายตัวเอง ส่งให้ทางบ้าน ส่งให้แม่ สถานะพ่อแม่แยกทางกันแล้วค่ะ แยกทางกันตั้งแต่ดิฉันเรียนชั้นประถมค่ะ เนื่องด้วยเงินใช้ไม่พอดิฉันจึงไปสมัครบัตรกดเงินสด ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้บัตรกดเงินสดอยู่ 20000 ค่ะ เงินเดือน 14000 ส่งให้ทางบ้านส่งให้แม่ แล้วต้องมาผ่อนจ่ายค่าบัตรอีก คงไม่พอไปอีกค่ะ ดิฉันเลยอยากจะกู้เงิน เพื่อมาปิดบัตรแล้วเป็นค่าใช้จ่ายรับปริญญาค่ะ ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 2-3% ต่อเดือนค่ะ สัญญา24-36 เดือนได้ค่ะ อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อการพิจารณา อนุมัติกู้ยืมด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 11. sep-5462 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อาศัยอยู่อ.เมือง จ.นครราชสีมา ทำงานเป็นลูกจ้างของส่วนราชการแห่งหนึ่งในนครราชสีมา เงินเดือนหนึ่งหมื่น ตอนนี้มีปัญหาเกี่ยวกับเงินกู้นอกระบบ ส่ง แต่ดอกมาเป็นปีแล้วไม่มีเงินต้นมาส่ง รู้สึกเสียดายเงินดอกที่ส่งไปใน แต่ละเดือน แต่ต้นไม่ลดเลย สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะใช้เกี่ยวกับปัญหาที่บ้าน ส่วนตัวเงินเดือนพอใช้ แต่ไม่มีเหลือเก็บเวลามีเรื่องฉุกเฉินต้องกู้ยืมร้อยละสิบ อยากจ่ายหนี้แบบเงินต้นลดด้วยส่งแบบไพแนนท์ได้คะ ขอเน้นจ่ายระยะยาว ขอผ่อนสักเดือนละ 3500 รวมดอก และต้นคะ ตอนนี้รับภาระส่งเฉพาะดอกเดือนละ 6,000 บาท ทำให้เงินไม่พอใช้ อยากกู 60,000 บาท คะ เพื่อปิดเงินกู้ร้อยละสิบ บาท ให้หมดไปคะ จะได้มีเงินเหลือกินเหลือเก็บบ้าง ฉุกเฉินจะได้ไม่ต้องกู้ยืมร้อยละสิบ เพื่อให้มันพอกพูนขึ้นไปอีกทุกวันนี้อยู่แบบประหยัดคะ ส่งดอกทุกงวดไม่มีขาดคะ กู้แบบในระบบไม่ผ่าน เพราะติดเครดิตบรูโรของบัตรกดเงินสดเฟริสข้อยมีเพียงบัตรเดียวคะ มีปัญหาจ่ายล่าช้า แต่ตอนนี่ปิดบัญชีไปแล้วนานสองปีแล้วคะ แต่ลองยื่นสมัครอย่างอื่นยังไม่มีที่ไหนอนุมัติคะ อยากขอความกรุณานายทุนท่านใดที่สนใจจะปล่อยช่วยอนุมัติด้วยคะ ตอนนี้เข้าใจดีว่าการรักษาเครดิตเป็นเรื่องสำคัญ เพราะปัจจุบันส่งดอกร้อยละสิบไม่เคยขาดส่งเลยสักงวดคะ ขอบคุณคะ

 12. sep-5445 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เขาสมิง จ.ตราด ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะนำไปใช้หนี้ดอกร้อยละ15% และบัตรเคนดิต ดิฉันอายุ 38 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่จังหวัดตราด สำนักงานใหญ่อยูากรุงเทพ งานเกี่ยวกับประกันชีวิตเป็นบริษัทในเครือของ scb ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง ผู้จัดการฝ่ายขาย และโค้ชงานสาขาให้กับพนักงาน เงินเดือน และค่าคอม อยู่ประมาณ 37000 สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต และดอกร้อยละ15 เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว พอดีฉันเปลี่ยนงาน และเพิ่งเข้ามาทำงานที่นี่ ดิฉันได้ซื้อรถ และอีก2ปีได้กู้บ้าน และผ่อนบ้านให้แม่ ตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนล่ะ 15000 บวกค่าคอมอีกนิดหน่อย บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 6000 บาท ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ข พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร และใช้หนี้ดอกร้อยละ15 ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 13. sep-5440 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ34ปีค่ะ มีอาชีพ เป็นครูค่ะ รับราชการระดับc6ค่ะ ที่ทำงานกับที่บ้านตั้งอยู่ที่อำเภอแม่จันค่ะ จังหวัดเชียงรายค่ะ เงินเดือนหนูอยู่ที่ประมาณ19000 บาท อยากกู้เงินสักแปดหมื่น บาท จะเอาไปใช้หนี้นอกระบบที่จ่ายรายวันให้พ่อกับแม่ค่ะ พ่อกับแม่เป็นแม่ค้าค่ะ เอาเงินที่ไปกู้ยืมมาก้มาหมุนเวียนใช้จ่ายในการขายของใน แต่ละวันล่ะค่ะ ตอนนี้เดือดร้อนมากต้องจ่ายรายวันๆ ละสี่ร้อย บาท ตอน้พ่อเองจ่ายมาได้ประมาณ1เดือนแล้วๆ พ่อเริ่มจะจ่ายไม่ไหวแล้วพอหนูมารู้อีกทีก้ตอนที่พ่อไปยืมเขามาแล้ว ตอนนี้เลยคิดไม่ออกจริงๆ ว่าจะหาทางไหนดี บัตรเครดิตที่มีจะกดมาใช้ก้ไม่ได้ เพราะทุกครั้งที่กดแฟนหนูก้ต้องรู้แล้วหนูเองก้มีครอบครัวของตัวเองแล้วเรื่องทางบ้านเราเลยไม่อยากไปรบกวนแฟน อยากช่วยพ่อกับแม่มาก แต่ไม่รู้จะไปพึ่งใบบุญใครจริงๆ ช่วยหนูหน่อยนะค่ะ ตอนแรกๆ ไปกู้เงินนอกระบบมาก้โดนเค้าหลอกให้โอนเงินไป2000่ค่าประกันพอโอนไปแล้วก้ไม่ได้เงินคืนอีกพอมารู้ตัวอีกที่ก้โดนเค้าหลอกไปแล้ว แต่ด้วยความที่หนูจนหนทางตั้งแต่แรกเลยไม่ทันคิด นายทุนผู้ใจดีช่วยหนูหน่อยนะค่ะ หนูเองก้ไม่รู้จะพึ่งทางไหนแล้วจริงทางไหนที่พอจะมีทางเป็นไปได้หนูเองก้ลองทำมาหมดแล้วล่ะค่ะ อยากไห้ท่านช่วยกรูณาช่วยหนูหน่อยนะค่ะ ดอกเบี้ยหนูจ่ายให้ไหวอยู่ที่ไม่เกินร้อยละสามต่อเดือนนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 14. sep-5434 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ชลบุรีทำงานธุรการเงินเดือน13,000พอทำงานมาสักพักก็ไปสมัครบัตรเครดิตกรสิคือช่วงนั้นไปสมัครอะไรก็ผ่านหมดแล้วส่งเงินมาใช้หนี้ให้แม่ เพื่อไถ่ที่นาจากนายทุนหลังจากนั้นแม่ก็ป่วยเลยไปยื่นของอิซี่บายอิออนคือว่าสมัครอะไรผ่านก็เอาหมด ด้วยความโชคร้ายที่เราเป็นหนี้มาพยายามรักษาเครดิตส่งตามงวดตลอด พอตกงานหนี้นั้นเราก็ไม่สามารถส่งได้ เพราะตอนนั้นต้องนอาเข้าเฝือก3เดือนเกิดอุบัติเหตุ ผ่านมา3ปีดิฉันก็ส่งบ้าง ไม่ส่งบ้าง จนตอนนี้ติดแบลคลิสไปแล้ว พอได้งานทำประจำใหม่จะยื่นอะไรก็ไม่ผ่าน ตอนนี้เดือดร้อนมากค่ะ อยากกู้เงินกับนายทุนมาปิดบัตรให้หมดทั้งหมด3บัตรๆ ละ35,000 คือตอนนี้ทางกสิกรเขากำลังยืนเรื่องอายัดคดียื่นต่อศาล แล้วดิฉันไม่สามารถหาเงินก้อน เพื่อมาชำระได้ แต่สามารถผ่อนรายเดือนได้ แต่ทางธนาคารได้ยื่นเรื่องต่อศาลแล้วค่ะ และทางอิซี่บายกับอิออนก็เหมือนกันค่ะ ดิฉันไม่รู้เหมือนกันว่าเขารู้ได้ยังว่าเราทำงานที่ไหน เพราะทางกสิกรโทรมาที่ทำงาน เพื่อแจ้งอายัดคดีค่ะ ดิฉันไม่รู้จะทำยังไง ดิฉันจึงอยากกู้กับนายทุน เพื่อมาปิดยอดทั้งหมดค่ะ ดิฉันสามรถผ่อนคืนได้เป็นรายเดือนค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนช่วยอนุมัติในการกู้ยืมด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 15. sep-5420 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ บ้านอยู่อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ทำธุรกิจเกี่ยวกับจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน ดิฉันตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการแผนกตั๋วเครื่องบิน โดยได้อัตราเงินเดือน 24100 บาท ทั้งนี้ยังไม่รวมค่าคอมมิชชั่นจากการขายตั๋วเครื่องบิน ดิฉันมีภาระหนี้สินอยากจะเคลียยอดให้หมดเป้นเจ้าๆ ไป ไม่อยากจ่ายหลายทางกะปิดกะปอย เป้นภาระหลายอย่างอยากมีเงินก้อนปิดให้หมดแล้วมาจ่ายทางเดียวเลย ตอนนี้ดิฉันมีหนี้สิน ค่ารถมอเตอร์ไซร์ ค่าเทอมลูก ค่าบ้านติดสองงวด ค่าบัตรเครดิต สองใบ ค่าประกันชีวิต ดิฉันเครียดมากหมุนเงินไม่ทัน สาเหตุที่ทำให้ดิฉันสดุดการเงิน เกิดจากดิฉันรับส่งหวยใต้ดินให้จ้าวมือ แต่ดิฉันมาโดนโกงจากคนที่ดิฉันรับแทง เค้ารับมาอีกต่อมาส่งให้ดิฉันแล้วอยู่ๆ ก้อมาเกิดเหตุการณ์ ที่เค้ามาบอกดิฉันว่าคนที่เค้ามาแทงไม่จ่ายบอกว่าขอผลัดก่อนงวดนี้เดี้ยวให้อีกทีสิ้นเดือนที่เดียว ซึ่งดิฉันก้อยอมเชื่อใจเค้าให้เค้าผลัดไปรวมจ่ายงวดเดียวเลย แต่ป่าวเลยกลับเป้นอันว่าเค้าไม่จ่ายดิฉัน กลับหนีไปเลย ทำให้มาเป้นภาระดิฉันที่ต้องรับผิดชอบจ่ายให้จ้าวมือใหญ่ จะไม่รับผิดชอบก้อไม่ได้ นึกถึงใจเค้าใจเรา ตอนลูกค้าถูกเราก้อได้เปอร์เซนต์ แล้วเราจะไม่รับผิดชอบมันก้อทำไม่ได้ นี่เลยกลายเป้นสาเหุตที่ทำให้เราเป้นหนี้เพิ่มขึ้นมาอีก ดิฉันถึงได้เดือดร้อน อยากขอความกรุณานายทุนได้โปรดเห้นใจ ให้ดิฉันได้กู้ยืมเงินก้อนด้วยเถิด ดอกเบี้ยไม่แพงให้ดิฉันมีกำลังผ่อนส่งได้ไม่บีบตัวเอง ขอบพระคุณอย่างยิ่งมากค่ะ ไดโปรดพิจารณาดิฮันด้วยนะค่ะ

 16. sep-5416 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 36 ปี อยู่ อ.โซ่พิสัย จังหวัดบึงกาฬ ดิฉันเปิดร้านค้าเป็นของตัวเองเป็นร้านขายของชำ เบ็ดเคล็ดตั้งอยู่ในอำเภอ โซ่พิสัย จ.บึงกาฬ มีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะใช้เงิน แต่ตอนนี้ได้ยื่นเรื่องกู้ไว้ที่ ธกส.แล้ว จำนวนที่ขอไป 300000 บาท ค่ะ เจ้าหน้าที่แจ้งว่าหน้าจะอนุมัติได้ประมาณเดือนเมษายนค่ะ ต้องรอตามคิว แต่ก็มาเกิดเรื่องซะก่อน เพราะลูกสาวต้องเข้าโรงพยาบาล เพราะเกิดอุบัติเหตุต้องใช้เงินอยู่จำนวนหนึ่ง และช่วงนี้ก็ขายของไม่ดีขาดทุนตลอด ค่าบัตรเครดิตอีก40000 ดิฉันก็หาหยิบยืม เพื่อนบ้าง แต่ก็ไม่กล้าเอากับเขานาน และก็มีค่าหอลูกค่าเล่าเรียนของลูกสาวอีกก็เลยตัดสินใจเอารถไปจำนำเขาไว้เมื่อวันที่ 22มค60. จำนวน 150000 ดอกเบี้ยร้อยละ 10 ก็ต้องเอาค่ะ เพราะความจำเป็น นี่ก็จะครบกำหนดจ่ายดอกแล้วยังหาเงินไม่ทันเลย อยากขอกู้กับท่านนายทุน ประมาณ 200000 ค่ะ . ดิฉันสามารถผ่อนคืนให้เดือนละประมาณ 5000 บาท ค่ะ ดอกเบี้ยประมาณร้อยละ 3-4 บาท ต่อเดือน ทำสัญญา 1 ปีก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจทั้ง 2 ฝ่าย. แล้วถ้าเงินธนาคารอนุมัติให้แล้วดิฉันจะเอามาปิดให้ทันทีค่ะ พร้อมต้นพร้อมดอก

 17. sep-5405 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ บ้านอยู่จ.ประจวบคีรีขันธ์ ตอนนี้ดิฉันมีความจำเป็นที่อยากจะกู้เงินมาปิดหนี้บัตรเครดิต และหนี้นอกระบบ เพราะเค้าคิดร้อยละ20 ต่อครึ่งเดือนทำให้ดิฉันหมุนเงินไม่ทันจริงๆ เพราะต้องเลี้ยงลูกอีกสองคนต้องเสียดอกต่อเดือนเป็นหมื่นเลยค่ะ ซึ่งพอทบกันไปเรื่อยๆ ก้อไม่ไหว จึงอยากหาทางออกให้กับตัวเองเรยลองหาในเน็ตดูว่ามีนายทุนท่านไหนให้กู้ที่ดอกถูกลงกว่านี้ เพราะตอนนี้มีความเครียดมากๆ เรยค่ะ หาทางออกยังไม่ได้ที สงสารลูกๆ ด้วยจึงไม่อยากคิดทำอะไรไม่ดีกับตัวเอง พยายามหาแหล่งเงินกู้ที่ดอกไม่แพงมากนักอ่ะค่ะ ดิฉันเงินเดือน8000กว่า บาท มันก้อเรยไม่ค่อยพอใช้ แต่ละเดือน แต่ตอนนี้ดิฉันหารายได้เสริม โดยการขายของตอนเย็น ได้กำไรวันละ400กว่า บาท ก็พอได้มาเป็นค่านมได้ แต่ดิฉันอยากจะหาเงินก้อนมาปิดเจ้าหนี้แถวบ้านที่ดอกร้อยละ20 ให้หมดประมาณ50000อ่ะคะ จะได้ไม่ต้องเสียดอกเดือนละหมื่นอยู่ เพราะแพงมากๆ ด้วยความรุ้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ ตอนแรกๆ เค้าก็ไม่เคี่ยว พอตอนหลังทวงบ่อยเกินไป ไม่พอ โดนด่า อีกต่างหาก ขอให้นายทุนทุกๆ ท่านเห็นใจ และให้ดิฉันกู้เงินด้วยนะคะ จะขอบพระคุณอย่างสูงเลยค่ะ นึกว่าสงสารคนที่กำลังจะหมดหนทางด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

 18. sep-5401 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.ชลบุรี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะนำเงินไปต่อเติมทำบ้านใหม่ที่ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ซึ่งบ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันอาศัยอยู่มาหลายสิบปีเป็นที่ของบรรพบุรษ ซึ่งบ้านหลังนี้ตอนนี้ทรุดโทรมมากเวลาฝนตกน้ำก็จะรั่วหยดลงมาในบ้านคานไม้ที่หลังคาบ้านก็ผุตามอายุการใช้งานจะหักตอนไหนก้ยังไม่รู้เลยคะ ซึ่งตอนนั้นดิฉันยังเรียนอยู่ ม.3พ่อของดิฉันก็ทำอาชีพเป็นยามตามโรงงานแถวบ้านได้ค่าจ้างวันละ350 บาท ต้องส่งดิฉันเรียนด้วยแล้วก็ใช้จ่ายภายในบ้านด้วย พอดิฉันเรียนจบดิฉันก็ไม่ได้เรียนต่อ เพราะทางบ้านไม่ค่อยมีเงินดิฉันหางานทำ เพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายในบ้านพอดิฉันได้งานทำดิฉันจึงให้พ่อหยุดทำงาน เพราะพ่อดิฉันอายุมาก และก้ป่วยอยู่ด้วยดิฉันต้องพาพ่อไปหาหมอทุกๆ เดือนตอนนั้นทำงานได้เงินเดือน11000 บาท +กับต้องรับภาระภายในบ้านทุกอย่างเช่นค่าน้ำ,ค่าไฟ,ค่ารักษาพยาบาลของพ่อบ้าง ทำให้เงินไม่ค่อยพอใช้ดิฉันจึงไปกู้บัตรเครดิตมา15000 บาท มาใช้จ่าย ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์มีเงินก้ใช้ไปเรื่อยจึงไม่มีเงินเก็บพอที่จะมาซ่อมแซมบ้านดิฉันจึงหางานทำใหม่ ตอนนี้ดิฉันอายุ25ปี ทำงานเป็นพนักงานsubcontactอยู่ในบริษัทเอกชล อยู่จังหวัดชลบุรีเกี่ยวกับการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งQCตรวจสอบชิ้นงานต่างๆ ตามที่ลูกค้าสั่งรายได้สุทธิใน แต่ละเดือน14000-15000 บาท หรือมากกว่านี้ค่ะ อยู่ที่ว่าถ้างานเยอะก็จะได้เงินเยอะตามจำนวนการมาทำโอทีค่ะ ดิฉันก้ได้ย้ายมาอยู่กับแฟนก็ช่วยกันหาเงินพอมีเงินเก็บนิดหน่อยดิฉันจึงนำเงินไปซื้อรถยนต์มือ2 เพื่อที่จะได้พาพ่อไปหาหมอได้อย่างสะดวกทำให้ค่าใช้จ่ายเริ่มเพิ่มมากขึ้น แฟนก็ทำงานได้วันละไม่กี่ บาท และต้องส่งเงินให้ทางบ้านเค้าด้วย แต่เมื่อประมาณ5เดือนที่ผ่านพ่อได้เสียชีวิตลงด้วยโรคชรา ดิฉันจึงย้ายมาอยู่บ้านเช่ากับพี่สาว ซึ่งดิฉันต้องช่วยพี่สาวจ่ายค่าเช่าบ้านด้วยเราก็ค่อยๆ ประครองกันมาเรื่อยๆ บางเดือนก็ไม่พอใช้จึงหาหยิบยืมจากคนอื่น แต่เมื่อมาคิดย้อนหลังก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงหากู้ธนาคารทุกธนาคาร เพื่อที่จะเอาเงินไปซ่อมแซมบ้านตามที่ใจหวังไว้ เพื่อที่จะได้กลับไปอยู่บ้านไม่ต้องไปเช่าบ้านอยู่ ซึ่งค่าบ้าน แต่ละเดือนก็ประมานเกือบหนึ่งหมื่น บาท ดิฉันต้องหารค่าเช่ากับพี่่สาวคนละครึ่งด้วย กู้กี่ธนาคารก้ไม่ผ่านอาจเป็น เพราะดิฉันมีรายได้น้อย แต่รายจ่ายเกินครึ่งของ เงินเดือนจึงไม่ผ่านดิฉันจึงอยากจะขอกู้เงินประมาณ70000 บาท เพื่อที่จะซ่อมบ้านให้ดีได้ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%ต่อเดือนสัญญา1ปีครึ่งถ้าบ้านเสร็จดิฉันกับพี่สาวก็ไม่ต้องนำเงินที่จ่ายค่าเช่าบ้าน แต่มาจ่ายเงินกู้แทน อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 19. sep-5389 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่อ.บางจาก จสมุทรปราการดิฉันมีความต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน เพื่อไปใช่หนี้นอกระบบให้แม่จำนวน40000 บาท เพราะดิฉันมีรายน้อยทำงานรายวันล่ะ320อต่ก้อมีโอเดือนหนึ่งก้อประมาณ12000-13000 แต่ก้อต้องส่งให้ลูก3คนที่บ้านนอกที่แม่กับพ่อเลี้ยงให้แฟนก้อทำงานทำงานอยู่ที่เดียวกัน แต่เขาก้อต้องรับภาระค่าห้องค่ากินเหลือเก็บนิดหน่อยเอาใว้ไปสร้างบ้านอยู่ เพราะลูกหลายคนจึงอยากกู้เงินนายทุนทุกท่านไปใช่หนี้นอกระบบให่หมดไปจะได้เปนหนี้ แค่ทางเด่วดิฉันอยากทำบัตรเครดิต แต่ก้อทำไม่ได้ เพราะเงินเดือนไม่ถึงรับเงินก้อเป็นเงินสดไม่ผ่านธนาคารจึงอยากหานายทุนที่ปล่อยกู้ดอกถูกๆ ช่วงนี้หมุนไม่ทัน แต่ถ้าเข้าที่จะคืนให้เร็วที่สุดทั้งดอกทั้งต้นค่ะ ขอความกรุณานายทุนทุกท่านช่วยพิจารณาอนุมัติด้วยนะค่ะ ขอบคุณอย่างสูงค่ะ เดือนร้อนจรืงค่ะ หาเงินกู้มา7-8วันไม่มีใครอนุมัติเลยจนได้เข้ามาเว็บนี้จนให้เขาแนะนำช่วยหาให้. ลูกสามคนยังเล็กเรียนป.1.ป.2 ป.3ยิ่งโตยิ่งค่าใช่จ่ายเยอะพ่อแม่ก้อแก่แล้วไม่รู้จะไปหาเงินที่ไหนไปใช่เขาก้อต้องพึ่งลูกเป็นคนหาให้.

 20. sep-5388 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ17 อยู่ อำเภอ ลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี ดิฉันมีความต้องการในการกู้เงิน. เพื่อที่จะเรียนต่อค่ะ . อยากจะเรียน กศน การศึกษานอกระบบ ตอนนี้ทำงานอยู่ค่ะ อยู่คนละที่กับพ่อแม่ ออกมาอยู่ตรงนี้อยากหาเงินค่ะ รายได้ต่อเดือน10000. ค่าคอมได้ทุกวันอังคารอาทิตย์ล่ะ400. รวมเป็นเดือนแร้วได้ราวๆ 12000ค่ะ ดิฉันไม่เคยกู้ที่ไหนเลยค่ะ ะ. ไม่เคยทำบัตรเครดิตอะไรเลยค่ะ . ดารกู้เงินครั้งนี้เป็นการกู้เงินครั้งแรกของดิฉันค่ะ ดอฉันได้ออกมาทำงานข้างนอกได้ประมาน1ปี3เดือนค่ะ ต้องส่งให้แม่เดือนล่ะ500. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าไฟค่าน้ำ ดิฉันใช้เงินทุกวันนี้วันล่ะ60 บาท ค่ะ สมัยนี้จะซื้ออะไรของก็แพงไปหมดเลยค่ะ แต่ก่อนอยู่กับพ่อกับแม่ดิฉันใช้เงินฟุ่มเฟือยมาเรยค่ะ พอได้ออกมาอยู่ข้างนอกแร้วรู้เลยกว่าพ่อแม่จะได้เงินสัก บาท มันต้องแลกหยดเหงื่อมาเท่าไรบ้าง . ชีวิตรคนเรามันไม่แน่นอนจริงๆ ค่ะ . ดิฉันทำงานประจำ ไม่มีวันหยุดค่ะ ถ้าหยุดเขาก็หักเงินเรา กับมาจากทำงานอยากนอนพักสักวันสองวันก็ไม่ได้ค่ะ พอนึกถึงค่าใช้จ่ายมันเยอะจริงๆ ค่ะ เหนื่อยมากค่ะ กับการออกมาอยู่ข้างนอก เพราะอย่างงี้ค่ะ ถึงอยากได้เงินมาใช้จ่ายตรงนี้ค่ะ

 21. sep-5386 พูดว่า:

  ทำงานรับราชการ(ครู) อยู่ภาคอีสาน จังหวัดเลย มีครอบครัวแล้ว สามีทำงานต่างประเทศ แต่ไม่ค่อยส่งเงินกลับบ้าน มีลูก2คนที่ต้องส่งเสียเลี้ยงดู ทั้งค่าเทอมค่าเล่าเรียนหนังสือ ค่ารถ และอื่นๆ อีกมากมายในสังคมปัจจุบัน เงินเดือนก็น้อย เพราะกู้เงินมาสร้างบ้าน และเป็นทุนให้สามีไปทำงานอยู่ต่างประเทศ ทั้งไปค้ำประกันหนี้เงินนอกระบบให้ เพื่อนร่วมงาน แต่เขาก็มาหนีไป ทำให้ต้องรับผิดชอบหนี้ที่ค้ำประกันเขา ทำให้รายได้ไม่พอรายจ่ายตัองรับผิดชอบใช้หนี้ให้ เพื่อนที่หนีไป ถ้านับวันเวลาแล้วก็ผ่านมา2-3 ปีแล้ว รายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบให้ เพื่อนยังไม่ลดลงเลย ไหนจะหนี้สินตนเองอีก ไหนจะลูกๆ ที่ต้องเรียนหนังสืออีก ทำให้มีหนี้เพิ่มเรื่อยๆ กู้ธนาคารเขาก็หักหนี้ทุกเดือนๆ จนเงินไม่พอใช้เลย เลยกู้บัตรเครดิต อีซี่บาย อิออน เฟริ์สช้อย เพราะคิดว่าจะใช้หนี้ไหว หมุนเงินใน แต่ละเดือนทัน แต่พอนานๆ วันขึ้น รายได้เพิ่มน้อยนิด แต่รายจ่ายเพิ่มมากขึ้น จึงหาทางออกไม่เจอ ไปขอเพิ่มวงเงินกู้ แต่ก็ไม่ได้ เพราะธนาคารบอกว่าเครดิตหน่วยงานไม่ดี ไปธนาคารอื่นก็ไม่ปล่อย ไม่รู้จะทำไง หวังว่าจะมีแหล่งเงินกู้ที่ใจดีมาช่วยให้พ้นวิกฤตการณ์ช่วงนี้ไปซักระยะก่อน

 22. sep-5380 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.สิเกาจ.ตรัง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนไนการค้าขายตอนนี้ดิฉันเปิดร้านขายข้าวสารอยู่คะ ต้องการไช้เงิน 500,000 บาท เพื่อจะนำเงินไปซื้อข้าวสาร ดิฉันอายุ 41 ปี ทำงานค้าขายคะ อยู่จังหวัดตรัง. ขายเกี่ยวกับข้าวสาร และของชำ ทั้งปรีก และส่ง ทำงานมาสามปีแล้วลูกค้ามาก แต่ขาดของคะ ขายได้วันละ100,000 บาท คะ ดิฉันเรียนจบปริญญาตรี ดิฉันก็ได้แยกตัวออกมาอยู่กับแฟน เพราะก่อนหน้านี้ ดิฉันอยู่กับพี่ชาย พี่ชายเป็นคนส่งให้ดิฉันเรียนตั้งแต่เด็กจนโตค่ะ พอดิฉันเริ่มทำงานพี่ชายดิฉันก็ขอเดือนละ 4000 บาท ให้แม่อีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนล่ะ 50,000 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 5500 บาท ซึ่งดิฉันต้องช่วยแฟนจ่ายค่าเช่าห้องด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็พอๆ กับดิฉัน และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 23. sep-5362 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.เชียงรายดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ซื้อบ้านให้พ่อที่ต่างจังหวัด บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันชอบมาก ดิฉันอายุ 46 ปี ทำงานเป็นพ่อบ้าน อยู่จังหวัดเชียงราย ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง พนักงานเซเว่น เงินเดือน 13,000 การกู้บ้านหลังนี้ ดิฉันได้กู้ ราคาบ้าน 1,600,000 ตอนนี้ดำเนินเรื่องกู้ไป 50 %แล้ว เหลือขั้นตอนการที่อิฉันต้องหาเงินไปปิดบัด นายหน้าบอกดิฉันว่าต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรทั้งหมด 50000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 8 ปีที่แล้ว พอดีฉันเรียนจบม.3 ดิฉันก็ได้แยกตัวออกมาอยู่กับแฟน เพราะก่อนหน้านี้ ดิฉันอยู่กับลุงที่กรุงเทพ ลุงเป็นคนส่งให้ดิฉันเรียน พอดิฉันเริ่มทำงานพี่ชายดิฉันก็ขอเดือนละ 4000 บาท ให้แม่อีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนั้นดิฉันทำงานได้เดือนล่ะ 10500 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือน 5500 บาท ซึ่งดิฉันต้องช่วยแฟนจ่ายค่าเช่าห้องด้วย เพราะเงินเดือนแฟนก็พอๆ กับดิฉัน และแฟนต้องให้แม่เค้าเหมือนกัน ตอนนั้นเราก็ค่อยๆ ประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ดิฉันก็เริ่มทำขนมขาย เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงย้ายม่ยุ่กับพ่อแม่ที่เชียงราย ดิฉันต้องหาเงินไป เพื่อปิดบัด เพื่อที่สามารถจะกู้บ้านได้ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อีกอย่างอิฉันอยากมีเงินลงทุน เพื่อทำการค้าขาย อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 24. sep-5354 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นจะกู้ไปใช้หนี้นอกระบบร้อยละ15 บาท ที่พ่อกับพี่ไปกู้มา เพื่อรักษาแม่เมื่อ2 ปีที่ผ่านมา ผมอายุ 39 ปี ทำงานเป็นพนักงานราชการ. อยู่จังหวัดนครราชสีมา ตำแหน่งนักทรัพยากรบุคคล เงินเดือน 18000 บาท ผมต้องรับผิดชอบค่าขใช้จ่ายในบ้านทุกเดือนดือนละ 4000 บาท ให้แม่อีกเดือนละ 1000 บาท ตอนนี้ทำงานได้หักฝากเดือนล่ะ 1500 บาท จะคงเหลือใช้ต่อเดือนประมาณ 5500 บาท ซึ่งผมต้องช่วยพี่จ่ายค่าผ่อนบ้านด้วยเราช่วยกันประคองกันมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องหาหยิบยืมจากคนอื่น ผมก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กพอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ส่วนดอกเบี้ย ผมสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ผมก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้บ้าน มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 25. sep-5344 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้ซื้อบ้าน ดิฉันอายุ 30 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่สมุทรปราการ ในตำแหน่งฝ่ายบุคคล ฐานเงินเดือน 28000 บาท ดิฉันอยากนำเงินจำนวนนี้ไปปิดบัตรเครดิต สาเหตุที่เป็นหนี้เนื่องจากแม่ป่วย เบาหวาน ความดัน ไต ต้องเข้ารักษาในโรงพยาบาลบ่อยครั้ง นอน2-3 วันต่อครั้ง ในขณะนั้นดิฉันมีอายุ 21 ปี เริ่มทำงานในฐานเงินเดือน 6500 บาท ซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่มีจำนวนมากกว่ารายได้ ต้องกู้บัตรเครดิต รวมจำนวน 3 ใบมีการหมุนตลอดรวม เป็นเงินประมาน 120000 เพื่อนำมาใช้จ่าย และช่วงที่แม่ป่วยหนักขึ้นได้ลาออกจากงาน เพื่อไปดูแลแม่ ปัจจุบันนี้แม่ได้เสียชีวิตด้วยโรคไตวายเฉียบพลันเป็นระยะเวลา 3 ปี หลังจากแม่เสียได้เข้ามาสมัครงานในกรุงเทพ และยังต้องส่งเงินกลับไปให้น้องสาวเรียนต่อ และใช้หนี้บางส่วนที่กู้นอกระบบมาตอนแม่ป่วย ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงิน เพื่อปิดหนี้คงค้าง และสร้างฐานในอนาคนต่อด้วย จึงได้ขอความอนุเคราะห์มายังนายทุนทุกท่านมา ณ ที่นี้ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 26. sep-5343 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ตอนนี้มีความจำเป็นในการขอกู้ จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่ที่ชลบุรี เป็นพนักงานจัดซื้อค่ะ เนื่องจากได้เอาเงินเก็บไปลงทุนค้าขายครีม และแชมพู เพราะเห็นว่าสินค้าดังกล่าวกำลังฮิตติดกระแส แต่ด้วยความที่เราเป็นมือใหม่ แต่อยากได้ต้นทุนที่ถูกลง จึงสต็อกสินค้าไว้เป็นจำนวนมาก และเริ่มต้นค้าขาย ช่วงแรกๆ ก็พอขายได้บ้าง แต่เนื่องจากสินค้าตอนนี้มีเพิ่มขึ้น และเป็นตัวเลือกสำหรับลูกค้า ด้วยราคาที่ถูกกว่าจึงทำให้ลูกค้าหันไปสนใจสินค้าตัวอื่น ตัวดิฉันเองก็พยายามหาลูกค้าไม่ลดละความพยายาม แต่สุดท้ายเงินเก็บก็ไปจมอยู่กับสินค้าดังกล่าว ประมาณ 5หมื่น บาท ดิฉันเคยร้องขอขายสินค้าคืนให้กับแม่ทีมในราคาทุน เพราะไม่อยากให้เงินจม แม่ทีมกลับปฏิเสธ และบอกว่าสินค้าขายแล้วไม่รับคืน. ตัวดิฉันเองก็มีบัตรเครดิตที่ต้องจ่ายอยู่หลายใบ ทำให้เงินไม่พอใช้ จึงอยากใคร่ขอความอนุเคราะห์นายทุนทุกท่านโปรดพิจารณาค่ะ . ตัวดิฉันสามารถจ่ายดอกเบี้ยได้ร้อยละ3%ต่อเดือน สัญญา 1ปีค่ะ ถ้าดิฉันหาเงินได้เร็วก็จะปิดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้ดิฉันเองกำลังมองหาอาชีพเสริม เพื่อเป็นรายได้อีกทาง หากได้โอกาสจากนายทุนดิฉันเองก็จะนำเงินในส่วนนี้ไปต่อยอดการหารายได้ด้วยค่ะ . จึงขอความกรุณานายทุนทุกท่านค่ะ . กราบขอบพระคุณค่ะ

 27. sep-5335 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ทำงานเป็นพนักงานประจำยุโรงงานทำมาได้2ปีกว่าแล้วตอนนี้เงินเดือน9730หนี้ของหนูคือหนูกู้นอกระบบมากับ เพื่อนที่รุ้จักกู้มา25000ดอกเบี้ยร้อยละ15ต่อเดือนแล้วเป็นหนี้กู้เงินที่โรงงานมา6600ดอกเบี้ยร้อยละ10ต่อเดือนเป็นหนี้บัตรเครดิตยุ2บัตรค่ะ บัตรแรก25000บัตรที่2 9700ที่หนูเป็นหนี้ เพราะเลิกกับแฟน แฟนไปมีแฟนใหม่หนูต้องเลี้ยงลูก2คนมา โดยคนเดียวตลอดหาคนเดียวไม่พอจ่ายต้องไปหากู้เค้ามาใช้ให้มันชนเดือนค่ะ ลูกหนูกำลังเรียนทั้งคู่ม.2คำนึง.5คนนึงไหนจะค่าไปร.ร.ค่ารถรับส่งทุกวันนี้หนูใช้ แต่ดอกเค้ามาตลอดจะใช้ต้นก็กลัวไม่พอกินพอใช้จนยุมาวันหนึ่งแฟนหนูกลับมายุบ้าน แต่หนูรับเค้าไม่ได้แล้วเลยออกมาเช่าบ้านอยู่ และได้ส่งลูกเดือนละ3000ส่งให้ปู่กับย่าเค้าเลี้ยงดูให้ค่ะ ตอนนี้หนูมีแฟนใหม่กำลังท้องอยู่เค้าไม่รุ้เลยว่าหนูมีหนี้อะไรบ้าง หนูอยากจะเป็นหนี้ทางเดียวค่ะ อยากใช้หนี้ให้หมดทุกทางจะได้ส่งลูก และส่งส่วนที่หนูจะกู้มาปิดหนี้ได้ค่ะ หนูไปทำเรื่องกู้ธนาคาร แต่ไม่ผ่าน เพราะเงินเดือนไม่ถึง15000ภาระหนี้หนูมันมากสำหรับชีวิตหนูอยากหมดหนี้ค่ะ อยากจ่ายทางเดียวขอท่านนายทุนพิจาราณาหนูด้วยนะค่ะ หนูขอเวลาไม่เกิน2ปีจะใช้ท่านให้หมดค่ะ ขอดอกเบี้ย%5ก็ได้ค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

 28. sep-5324 พูดว่า:

  ปัจจุบัน ทำงานเป็นพนักงานบริษัท เป็นผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ ทำงาน 7.30 น. เลิก 18.30 น. อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ชีวติความเป็นอยู่ติดๆ ขัดๆ หมุนเงินไม่ค่อยทันเนื่องจากภาระเยอะ เป็นหนี้บัตรเครดิต และผ่อนรถยนต์ ความรู้สึกว่าเวลาเดือดร้อน ไม่สามารถพึ่งพาใครได้เลย แล้วก็โดนโกงไปเยอะสวนมากเป็น เพื่อนกัน พอถึงคราวลำบากไม่สามารถพึ่งเขาได้เลย ยิ่งช่วงนี้ต้องดูแลคนทั้งครอบครัว เพราะเป็นหัวหน้าครอบครัว ทำงานที่บริษัทได้เงินเดือน 23000 บาท ต่อเดือน ค่าเช่าบ้าน 3500 บาท ผ่อนรถ 6282 บาท ส่งบ้าน อีกเดือนละ 6000 บาท บัตรเครดิตประมาณ 6000 บาท ต่อเดือน เมื่อก่อนผ่อนบัตรเดือนละ ไม่เกิน 2000 บาท ต่อเดือน ปัจจุบันเงินเดือนเยอะขึ้น เลยกู้มาทั้งใช้จ่ายทั่วไปทั้งส่งบ้าน พอดีช่วงนี้น้องสาวจะลงอยู่ด้วยกับน้องเขย ภาระก้อจะเพิ่มมากขึ้น เลยจำเป็นต้องกู้เงินมาหมุนใช้ส่วนหนี้สินนอกระบบไม่มี เวลาติดขัดไม่กล้าไปกู้เงินนอกระบบที่ปล่อยเนื่องจากดอกเบี้ยค่อนข้างแพงมาก มันจะยิ่งหนักไปกว่าเดิม ผมเลยต้องการกู้เงิน เพื่อมาหมุนใช้ ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 3-5 บาท /เดือน สัญญา 2 ปี และจะทยอยผ่อนจ่ายให้ครบตามจำนวนทั้งต้น และดอก จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนให้กู้ยืมเงินด้วยครับ ขอบพระคุณมากครับ

 29. sep-5316 พูดว่า:

  เป็นคนกรุงเทพ โดยกำเนิด ตอนนี้อายุ 33 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัท เงินเดือน 20,000 บาท อาศัยอยู่กับแม่ ต้องการกู้เงิน เพื่อไปปิดหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด ประมาณ 350,000 บาท สาเหตุที่เป็นหนี้มากขนาดนี้ เพราะประมาณเกือบ 5 ปีที่แล้วตกงาน และขาหักค่ะ เงินเดือนไม่มีจึงต้องใช้บัตรกดเงินสด กดออกมาใ้ช้จ่ายทั้งส่วนตัว และภายในบ้าน ได้งานทำหลังจากนั้นประมาณ 1 ปี แต่เหมือนคนนิสัยเสียไปแล้วค่ะ มีบัตรกดเงินสดกดเงินออกมาใช้จ่ายง่าย ก็กดออกมาเรื่อยๆ จนเต็มวงเงินไปทีละใบจนเต็มหมดทุกใบ จากที่ขาหักพอจะหายดีกลับไปหางานทำได้ ก็ประสบปัญหาแม่ไม่สบายเดินไม่ได้ก็ไปเป็นหนี้สินเชื่ออีก จนตอนนี้หนี้ที่มีไม่สามารถจ่ายขั้นต่ำได้แล้ว เพราะเงินเดือนไม่เหลือ ลืมบอกไปว่า แม่แก่แล้วไม่มีรายได้ค่ะ เราเป็นคนจ่ายเงินทั้งค่าใช้จ่ายภายในบ้านของแม่ และของตัวเอง ตอนนี้อยากได้เงินก้อนมาโปะหนี้ทั้งหมดแล้วจ่ายหนี้ แค่ที่เดียวค่ะ ไม่เคยติดแบล็กลิส แต่จะชำระหนี้หลายๆ เจ้าพร้อมๆ กันไม่ไหวแล้วจริงๆ ค่ะ ตอนนี้มาคิดว่าเงินที่เราพอจะผ่อนส่งไหวประมาณ 7-8 พัน บาท ต่อเดือนค่ะ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนด้วยค่ะ แล้วเรื่องที่เป็นหนี้ แม่ก็ไม่ทราบค่ะ ไม่อยากให้แกคิดมาก และอีกอย่างแกก็ไม่สบายด้วยค่ะ

 30. sep-5310 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ บ้านอยู่กรุงเทพค่ะ ดิฉันเป็นหนี้นอกระบบอยู่40000 บาท ดอกร้อยละ20กับร้อยละ40ไหนจะหนี้รายวันดอกลอยอีกดิฉันทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งเงินเดือน13200 บาท ส่งดอกทุกเดือนยังไม่พอปิดต้นเลยค่ะ ไหนจะต้องจ่ายรายวันอีกดิฉันเลยอยากหากู้เงินดอกเบี้ยร้อยละ5 หรือร้อยละ8 บาท ก้ได้ค่ะ เพราะอย่างน้อยเงินเดือนออกมาก้ยังจ่ายทั้งดอก และต้นไปพร้อมๆ กันได้ ที่ผ่านมาเจอ แต่ประเภทให้ดาวน์รถมอไซค์แล้วคนให้กู้บอกจะเอาไปแยกอะไหล่ขายบางเจ้าก้บอกจะเอาไปให้คนอื่นขับดิฉันกลัวมีปัญหาระยะยาวเสี่ยงติดคุกเลยไม่เอาบางคนเห็นดิฉันร้อนเงินก้เสนอให้เอาเป็นทองแล้วเค้าขอให้ดิฉันไปค้ำให้เค้า ซึ่งมันก็เสี่ยงอีกอย่างดิฉันติดเครดิตบูโรอยู่ถ้าเคลียร์หนี้นอกระบบได้ดิฉินก้คิดจะติดต่อบัตรกดเงินสด เพื่อขอปิดบัญชีที่ค้าง เพื่อสร้างเครดิตตัวเองให้ดีค่ะ อย่างไรก็ตามรบกวนขอให้นายทุนทุกท่านโปรดพิจารณา และรบกวนช่วยเหลือดิฉันบ้าง เถอะค่ะ ทุกวันนี้เครียดไม่เป็นอันกินอันนอนคุณแม่ก้เครียดตามดิฉันไปด้วย เพราะไม่รู้จะช่วยดิฉันยังไง เพราะที่บ้านดิฉันมีดิฉันทำงานคนเดียวดิฉันจึงขอความเห็นใจแหล่งนายทุนเงินกู้ทั้งหลายในการพิจารณาปล่อยกู้ด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 31. sep-5309 พูดว่า:

  อยู่ปทุมธานีค่ะ . ต้องการกู้เงิน50000 บาท เพื่อไปปิดหนี้ดอกร้อยละยี่สิบต่อเดือนค่ะ . ส่วนแบบ็คลิสหนี้บัตรเครดิตร กำลังเคลีย เพื่อที่จะขอผ่อนชำระที่ศาล. อยู่ระหว่างพิจารณา. ตอนนี้เงินเดือนออกมาไม่เหลือ และติดลบ อยู่18000เจ้าหนี้ร้อยละยี่สิบก้อทวงทุกวัน บางทีมัว แต่เครียดกับเงินจนไม่เป็นอันทำงาน. จึงอยากขอความกรุณานายทุกท่านท่านช่วยอนุมัติเงินกู้. ดิฉันขอความกรุณาผ่อนชำระ ให้หมดภายใน1ปี. รายจ่ายดิฉันติอนนี้มี. ค่าบ้าน2800 ค่าน้ำไฟ1000 ให้แม่3000 เพราะดิฉันมีลูกเล็กต้องฝากแม่ช่วยเลี่ยง นมแพมเพอร์ตกเดือนละ4000-5000 บาท . ละดอกร้อยละยี่สิบประมาณ7-8พันต่อเดือน. ทำให้รายจ่าย และค่าใช้รายวันไม่มีพอเพียง. ที่จะใช้จ่ายในปัจจุบันได้. ดิฉันมีรายรับรายเดือนอยู่ที่15000 บาท ต่อเดือน. จึงทำให้การเงินติดขัดอย่างมาก. ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านช่วยอนุมัติเรื่องการกูเงิน. และดิฉันขอผ่อนชำระให้หมดภายใน 1 ปี. ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา. อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะค่ะ . ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 32. sep-5305 พูดว่า:

  สวัสวัสดีค่ะ อายุ 29 ปี อาชีพ เคยเป็น เคยเป็นนางแบบแล้วนักแสดง และทำเบื้องหลัง ปัจจุบันดิฉันทำธุรกิจส่วนตัวแล้วก็เพิ่งเริ่มเปิดกิจการเมื่อปลายปี 2016 ก่อนหน้านี้เคยทำงานจัดอีเวนท์เราก็ทำงานในส่วนราชการ และเป็นที่ปรึกษาให้บางธุรกิจบ้าง เนื่องจากปีที่แล้วเกิดปัญหาวิกฤติเศรษฐกิจไม่ค่อยดี สภาวะ การเงินของดิฉันมีปัญหา แต่ว่าปีเนี่ยดิฉันต้องการใช้เงิน เพื่อทำส่งออกสินค้าเอ็กซ์พอร์ตให้กับต่างประเทศดิฉันเลยมีความประสงค์จะขอกู้เงินหนึ่งล้าน บาท เพื่อทำธุรกิจ ฉั ฉันต้องการใช้เงินหนึ่งล้าน บาท เพื่อทำทุน แต่เนื่องจากดิฉันติดปัญหากู้แบงค์ไม่ได้ เพราะว่ายังมีค้างผ่อนส่งกับค่ารถยนต์ และบริษัท และบริษัทของดิฉันยังเปิดกิจการไม่ถึงหนึ่งปี ซึ่งมันไม่สามารถที่จะกู้เอสเอ็มอีได้ และอีก และอีกหนึ่งเหตุผลที่ดิฉันขอกู้ เพราะว่าในทุนก็คือแฟนของฉันเค้าขอยกเลิกโครงการนี้เนื่องจากเรามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวมันจึงต้องทำให้ฉันต้องใช้วิธีการกู้เงิน และ ดิฉันไม่มีค่าบัตรเครดิต หรือไม่มีหนี้สินใดใดทั้งสิ้นยกเว้นค่ารถยนต์รายได้ต่อเดือนของดิฉันไม่แน่นอน เพราะหน้าก่อนหน้านั้นที่ฉันทำอาชีพอิสระ แต่ขั้นต่ำจะอยู่ที่ไม่เกิน 30000 -100,000 บาท ต่อเดือนดิ ดิฉันต้องการใช้เงินลงทุน เพื่อทำสินค้าส่งออกให้เต็มรูปแบบ และมีการรับรองทางออยอการจดลิขสิทธิ์สิทธิบัตรอีน ซึ่งต้องใช้เงินตลาดดิฉันมีรองรับไว้อยู่แล้ว ดิ ดิฉันสามารถเซ็นสัญญา เพื่อขอใช้คืนตาม แต่ที่คุณจะพิจารณา ดิ ดิฉันต้องการทำยอดขายต่อเดือนให้ได้ประมาณหนึ่งล้าน บาท ซึ่งดิฉันก็ต้องใช้ทุนในการลงทุน แต่เนื่องจากปัญหาของดิฉันคือตอนนี้ดิฉันไม่มีเงินหมุนเวียนผอที่จะทำจนได้เยอะขนาดนั้น แต่ต้องการกู้เงิน เพื่อลงทุนเพิ่มหวังว่าจะได้รับความพิจารณาสำหรับที่จะ ให้ ให้ดิฉันสานต่อโปรเจ็คเพิ่มเติม พอดี พอดีฉันมีจะรองรับตลาดสินค้าอยู่แล้วกับpartner อีกเก้าประเทศฉันหวังว่าโปรเจ็คของดิฉันจะได้รับการพิจารณา และเราได้เราได้อนุมัติการกู้เงิน ขอบพระคุณค่ะ

 33. sep-5304 พูดว่า:

  สวัสดีคะ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้จากนายทุนทุกท่าน ดิฉันทำงานธนาคาร มา4 ปี ตำแหน่งเจ้าหน้าที่อาวุโส ดิฉันอายุ 30 ปี ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงิน เพื่อจะนำไปให้ พ่อ แม่ ในการซ่อมแซมบ้าน เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท ดิฉันมีบัตรเครดิต มีสินเชื่อ ประวัติดี แต่ตอนนี้ ทุกวงเงินนั้นเต็ม ดิฉันไม่สามารถเพิ่มได้ ดิฉัน สามารถ ผ่อนได้ 3 ปี ผ่อนได้ประมาณ 1500 ต่อเดือน ดอกเบี้ย 3-5% ได้หมด ดิฉันอยากจะช่วยเหลือที่บ้าน แต่กำลังมีไม่พอ ที่บ้านไม่ทราบว่าดิฉันก็มีภาระ อยู่ด้วยตัวเองมาตลอด พอที่บ้านเอยปากขอ ดิฉันจึงรับปากไป ทั้งที่ดิฉันก้อไม่มี แต่ดิฉันอยากที่จะช่วยที่บ้าน จริงๆ พ่อ แม่ ไม่มีรายได้ มากมายนัก แม่ทำขนมขาย พ่อก็ช่วยแม่ทำด้วยคะ ตอนนี้ดิฉันออกมาอยากหอพัก เพราะใกล้ที่ทำงาน ช่วยกันจ่ายค่าเช่ากับแฟน ไม่มีภาระรถ หรือบ้านใดๆ เงินเดือนก็ 23,400 ต่อเดือนให้ที่บ้านเดือนละ 3,000 บาท มีค่าประกันชีวิตทุกเดือน เดือนละ 1740 บาท ค่าเช่าห้องหารกับแฟน 2,000 บาท ค่าบัตร/ สินเชื่อ อีก ประมาน 10,000 บาท ค่าใช้จ่ายกินใช้ทั่วไป ก็พอใช้ทุกเดือนคะ จึงอยากให้นายทุนทุกท่านรบกวนพิจารณาให้ด้วยคะ

 34. sep-5301 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.ตระการพืชผล จ.อุบลราชธานี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปมาใช้หนี้ที่ยืมเค้ามาคะ เเละนำมาดาวน์รถค่าบัตรเครดิตต่างๆ คะ และดิฉันอยากนำเงินมาเปิดร้านขายของธุรกิจส่วนตัวคะ และเปิดสอนพิเศษให้กับนักเรียนคะ ดิฉันอายุ 25 ปี ทำงานเป็นครอัตราจ้างอยู่จังหวัดนครราชสีมา เงินเดือน 15,500ต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต และนำมาใช้หนี้ที่ยืมเค้ามาคะ ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้บัตรทั้งหมด 150,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กจบใหม่อย่างดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตรเครดิตแล้วเอาไปใช้หนี้ที่ยืมเค้ามาคะ ไม่รู้จะไปหาเงินที่ไหน มาใช้หนี้ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านด้วยนะคะ ไม่มีทางออก อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 35. sep-5295 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่จังหวัดนนทบุรี มีความต้องการจะใช้จำนวน50,000 บาท ค่ะ ตอนนี้เป็นหนี้เนื่องด้วยก่อนหน้านี้คุณพ่อป่วย เส้นเลือดในสมองแตกค่ะ เงินเก็บก็มีไม่เยอะ ค่อยๆ ลดลงเรื่อยๆ ค่ะ จึงต้องกดบัตรมาใช้หลังๆ เงินๆ ไม่พอใช้ เพราะค่าใช้จ่ายหลายๆ ทาง อยากจะขอความอนุเคราะห์ช่วยดิฉันสักครั้งเถอะนะค๊ะ เงินทุก บาท ที่ยืมมาดิฉันคืนแน่นอนค่ะ แต่ขอเป็นดอกเบี้ยร้อยละ1 บาท ถือว่าช่วยเหลือมนุษย์จนๆ คนนึงนะค๊ะ ขอบคุณมากค่ะ การชำระคืนให้ดิฉันคืนเดือนละ2000 บาท ก็ได้ค่ะ ดิฉันยังพอผ่อนไหว หากตอนนี้ต้องจ่ายหนี้นอกระบบด้วย บัตรบางส่วนด้วยคงไม่พอ เคยสมัครบัตรเครดิตไปหลายบัตร แต่ไม่อนุมัติ เหตุผล เพราะก่อนหน้านี้ดิฉันเงินไม่พอค่ะ ช๊อตหนักมาก จึงจำเปนต้องไม่จ่ายตังบัตรบางบัตร เพื่อจะนำเงินไปจ่าย ของใช้ของคุณพ่อ แพมเพิส ถุงยางคอนดอม และค่ากิน ค่าอยู่ รวมถึงการเดินทางของดิฉัน ที่ต้องเดินทางจากนนทบุรี ไปทำงานที่พระประแดง และนั่งรถมาลงอนุสาวรีย์ชัย โรงพยาบาลสถาบันประสาทค่ะ เป็นระยะเวลา 1 ปี ดิฉันเป็นหนี้ แต่ไม่สามารถบอกใครได้ค่ะ เพราะไม่อยากให้คุณพ่อเครียดหนีกกว่าเดิม สุดท้ายนี้ขอความเห็นใจจากท่านด้วยนะค๊ะ หวังว่าท่านคงจะเข้าใจค่ะ

 36. sep-5282 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.ระยอง เป็นแม่ม้ายลูก 1 ค่ะ รายได้ 16,000 บาท มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านเนื่องจากจะนำไปปิดบัตรกดเงินสดของสถาบันต่างๆ เพราะตอนนี้ติดแบล็คลิสต์อยู่ ไม่สามารถทำธุรกรรมใดๆ ได้ ตอนนี้มีภาระผ่อนรถยนต์งวดละ 7,612 บาท ซึ่งตอนคุยพี่สาวบอกว่าจะช่วยครึ่งนึง แต่เอาเข้าจริงต้องจ่ายเองเต็มๆ ทุกงวด เพราะเราใช้รถไปส่งลูก และไปทำงาน ค่าน้ำมันเดือน ละประมาณ 3,000 บาท ยังไม่รวมค่ากิน และค่าขนมลูกไปโรงเรียนอีก และยังต้องผ่อนเงินกู้นอกระบบร้อยละ 10 อีกทุกเดือน และต้องจ่ายค่าดอกที่ร้านทองอีก เพราะไม่มีเงินไปไถ่ เนื่องจากที่ทำงานไม่มีโบนัสปลายปีให้ เลยไม่มีเงินก้อน. อยากได้เงินทุนสักก้อนมาปิดหนี้เหล่านี้ค่ะ และส่งทางเดียว ต้องการเงินประมาณ 100,000 บาท ค่ะ ดอกเบี้ยร้อยละ 3 ต่อเดือน สัญญา 3 ปี ที่ขอระยะเวลายาว เพราะดิฉันทำงานคนเดียวคะ . ถ้าน้อยกว่านี้กลัวชำระไม่ไหว รายได้พิเศษที่มีก็มาจากการขายของออนไลน์ ซึ่งก็ไม่ได้เยอะแยะอะไร นานๆ จะขายได้บ้าง . อยากให้ท่านนายทุนให้ความอนุเคราะห์ด้วยนะคะ . ถ้าชื่อดิฉันไม่ติดแบล็คลิสต์ก้คงสามารถทำธุรกรรมได้ ไม่ให้เดือดร้อนพวกท่านเลย สาเหตุที่ติดแบล็คลิสต์ เป็นช่วงที่เลิกกับแฟน ต้องกลับมาอยู่บ้านที่ระยอง แล้วก็ตกงาน ไม่มีเงินชำระหนี้ ญาตพี่น้องก็พึ่งพาไม่ได้ เพราะลำบากกันทุกคน พ่อแม่ก็ไม่มีงานทำ ไม่มีสมบัติอะไรที่จะเป็นมรดกให้เราไปขายชำระหนี้ได้ ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะคะ . ขอบพระคุณค่ะ

 37. sep-5277 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ตอนนี้ทำงานแล้วค่ะ อายุ 27 ปี หนูมีความประสงค์อยากจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกท่าน ยอดเงินที่ต้องการประมาณ 20000 บาท เนื่องจากตอนนี้มีหนี้บัตรยูเมะ และอิออน ต้องการจะนำเงินไปปิดบัตร และใช้หมุนเวียนใช้จ่ายในชีวิตประจำวันค่ะ สาเหตุที่เป็นหนี้ เพราะที่ทำงานเดิมค้างจ่ายเงินเดือนเป็นระยะเวลาประมาณ 3 เดือน รวมๆ แล้วเกือบ 5 หมื่น ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการยื่นเรื่องให้กับกรมแรงงาน จึงทำให้หนูขาดสภาพคล่องเป็นอย่างมากในช่วงนี้ เลยตัดสินใจขอลาออก เนื่องจากเราก็มีภาระของเรา ตอนแรกที่บริษัทเดิมค้างจ่ายเงินเดือนเค้าก็หว่านล้อมให้อยู่ต่อ เพราะเค้าบอกว่าเดี๋ยวอีกเดือนสองเดือนทุกอย่างจะค่อยๆ ดีขึ้น ก็อยู่ต่อช่วงนั้นใช้ใจล้วนๆ ค่ะ จนกระทั่งรายจ่ายเราเยอะขึ้น ต้องกดเงินจากบัตรมา เพื่อใช้จ่าย มันเริ่มไม่ไหวแล้ว เลยขอออกมาหางายใหม่ดีกว่า ปัจจุบันหนูได้งานทำแล้ว ฐานเงินเดือนโอเคสามารถผ่อนส่งเป็นรายเดือนได้ในระยะเวลา2-3 เดือน หนูยังไม่สามารถทำบัตรเครดิตได้ค่ะ เนื่องจากติดบูโร และเพิ่งเริ่มงานใหม่ได้ 2 เดือน จึงขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่าน พิจารณาอนุมัติการให้กู้ยืมแก่หนูด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ

 38. sep-5272 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ผมมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านครับ ประมาณ 50,000-100,000 บาท เนื่องจากผมมีความจำเป็น เนื่องจากแม่ผ่าตัดนิ่วในถุงน้ำดี ต้องจ่ายค่ารักษาเองเราะแม่เป็นคน สปป.ลาว เข้าไม่ถึงระบบประกันสังคมครับ ผมอายุ 30 ปี ทำงานบริษัทเอกชนที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมของเครื่องจักร ผลิตแผงวงจรอิเล็คทรอนิค และคอมพิวเตอร์ เงินเดือนรวมค่าคอมมิสชั่นได้ประมาณ 30,000 บาท ต่อเดือน ผมมีหนี้สินทั้งหมดทั้งบัตรเครดิต และสินเชื่อประมาณ 300,000 บาท ผมทยอยปิดไปแล้วเหลือของ TMB ตัวเดียว ยอดประมาณ 80,000 บาท ตอนนี้ผมผ่อนเป็นรายเดือนเดือนละ 1,800 บาท ซึ่งเงินที่ผมกู้มาทั้งหมด เพื่อมาลงทุนเช่าตู้คอนเทนเนอร์ ได้รับปันผล 8% ต่อเดือน ผมได้ปันผมอยู่ 2 เดือน แล้วก็ไม่ได้อีกเลย แล้วมารู้ที่หลังว่าเป็นธุระกิจแชร์ลูกโซ่ ที่ตอนนี้ DSI รับเป็นคดีพิเศษ และผมก็รับหนี้สินจากธนาคาเต็มๆ จึงทยอยปิดไปทีละธนาคาร ตอนนี้แม่ก็มาป่วยเงินที่เก็บมาก็ใช้หนี้ธนารที่กู้มาลงทุนแล้วโดนโกง เลยจำเป็นต้องหาเงิน และต้องการจากนายทุนชักก้อน เพื่อรักษาแม่ ดอกเบี้ยประมาณ 3% ผมจะส่งเป็นเดือน ทั้งต้นทั้งดอก ถ้าแม่ขายที่ดินที่ลาวได้ ผมก็จะเอาเงินคืนให้ทั้งต้น และดอกตามที่ตกลงกัน อย่างไรก็ตาม ผมจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 39. sep-5266 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ พระสมุทรเจดีย จ. สมุทรปราการ ดิฉันมีความต้องการในการใช่เงินกู้ เนื่องจากนำไปลงทุน เพิ่ม ปัจจุบัน ดิฉัน ทำงาน เป็น พนักงานขาย บริษัท แห่งหนึ่ง ซึ่งนอกเหนือจากงานประจำแล้ว ยังทำธุรกิจ ด้านซื้อมาขายไป โดยมี ลูกค้าประจำอยู่แล้ว แต่ เนื่องจาก สินค้าจีน เข้ามาตีตลาด ประกอบกับราคาที่ถูกแล้วนั้น ทำให้ ดิฉัน ต้องรับสินค้าต่อจาก คนกลางที่นำเข้ามาขาย อีกทอด ซึ่งจากเดิม ดิฉัน จะซื้อสินค้า โดยตรงจาก โรงงาน ผู้ผลิต ทำให้ ต้นทุนเพิ่มขึ้น และ กำไร ลดลง ดิฉันจึงคิดว่าอยากจะได้เงินก้อน มาลงทุน เพื่อการขยายตลาด ซึ่งเงินกู้ที่จะยืม 150,000 บาท เพื่อรับสินค้า เพื่อมา โดยตรงจากจีน เพื่อมาจำหน่าย และจะดำเนินการดังต่อไปนี้ นำเงินที่ได้มา ลงทุน เพื่อขยายลูกค้า และ เพิ่มกำไร โดยที่ไม่สามารถ กู้ผ่าน ระบบธนาคารได้นั้น สืบเนื่องมาจาก การใช้เงิน เมื่อช่วงเวลา 2 ปี ที่ผ่านมา การมีเงินเข้ามาหลายทาง ทำให้การใช้จ่ายแบบเกินตัวบาง แต่ ทำให้ ต้องนำเงินมาจ่ายบัตรเครดิต ต่าง ๆ ทำให้ ไม่พอใช้จ่ายชักหน้าไปถึงหลัง แล้ว ดิฉัน ก็เริ่ม เคลียร์ปิด ไปได้ ทุกไป พออยากจะลงทุน ก็ไม่สามารถ กู้ได้ ต้องรอ ระยะเวลา 2 -3 ปี ก่อน แต่การลงทุนไม่สามารถ รอได้ ส่วนการคืนเงินกู้ ดิฉัน จะแบ่ง ทุน กับ กำไร แยก ออกจากกัน โดย แบ่งมาคืน โดยคำนวณกำไร แยก ออกมาคืน พร้อมกันนี้ ดิฉัน มีงานประจำทำอยู่ ซึ่งจะมีเงินเดือน และ ค่า คอมมิชชั่น ที่เป็นรายได้ ที่ได้มาจ่ายอีกทางหนึ่ง เพื่อให้ เงินกู้ที่ยืมมาดังกล่าว หมด โดยเร็ว ดิฉัน ขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติเงินกู้ยืมเงิมด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่ง

 40. sep-5265 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่แขวงจันทร์เกษม กรุงเทพฯค่ะ ความต้องการในการขอเงินกู้คือ ต้องการนำมาให้แม่ปลดหนี้นอกระบบค่ะ เนื่องจากดอกเบี้ยแพงมาก และมีการทวงเงินที่ค่อนข้างโหดค่ะ แม่มีอาชีพเป็นแม่ค้า บางวันขายได้ไม่มี ก็ไม่มีเงินจ่าย ส่วนดิฉันเป็นพนักงานเงินเดือน ก็ไม่สามารถหามาช่วยจ่ายรายวันได้ อยากช่วยแม่ให้เร็วที่สุด ไม่อยากเห็นแม่เหนื่อยกับการทำงาน เพื่อหาเงินใช้หนี้ เพราะแม่แก่แล้วค่ะ ตอนนี้เป็นเรื่องเดียวที่อยากช่วยแม่ แต่ดิฉันไม่มีเงินก้อนค่ะ เลยอยากกู้เงินก้อน ที่ดอกเบี้ยไม่แพงมาก เพื่อไปใช้หนี้ส่วนนี้ค่ะ ตัวดิฮฃฉันเองไม่มีหนี้ส่วนอื่น เพราะไม่เคยกู้ค่ะ ปัจจุบันทำงานเป็นเลขาอยู่ที่บริษัทแถวอโศกค่ะ เงินเดือน25,000 บาท มีสลิปเงินเดือน + ใบรับรองค่ะ อยากกู้บัตรเครดิต แต่ไม่สามารถทำได้ เพราะอายุงานยังไม่ถึง3เดือนค่ะ ยอดที่อยากกู้คือ 25,000-35,000 บาท ค่ะ ดอกเบี้ยที่จ่ายได้ คือต่ำกว่าร้อยละ20ต่อเดือนค่ะ เพราะตอนนี้ ที่แม่กู้เค้ามา มันร้อยละ20 ค่ะ ถ้าต่ำกว่านี้ ไม่ว่าจะร้อยละเท่าไหร่ ดิฉันยินดีจ่าย โดยไม่มีปัญหาค่ะ รบกวนช่วยหน่อยนะคะ เพราะถ้าแม่ไม่มีหนี้ตรงนี้ ก็คงสบายขึ้นมาก ดิฉันพร้อมที่จะรับภาระเองค่ะ ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 41. sep-5259 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 40ปี ทำงานบริษัทเอกชน เกี่ยวกับงานรับเหมาค่ะ ดิฉันมีความต้องการจะกู้เงิน ประมาณ 80,000 บาท ค่ะ ดิฉันมีภาระเรื่องหนี้สินประมาณ 40,000 บาท ส่วนที่เหลือจำเป็นต้องเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉินค่ะ เนื่องจากคุณพ่อป่วยต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อยค่ะ ที่สำคัญคือตัวดิฉันเองรับอุปการะสุนัข และแมวจรจัดไว้ด้วยค่ะ มีสุนัข17แมว11 ค่าใช้จ่ายตกเดือนละหมื่นกว่า บาท ค่ะ ตัองส่งเสียดูแลทางบ้านอีกหมื่นกว่า บาท ดิฉันเคยไปกู้เงินหลายที่ แต่ไม่ได้รับการอนุมัติค่ะ อยากได้เงินมาหมุน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน แต่ดิฉันไม่มีหนี้บัตรเครดิตนะคะ ที่เป็นหนี้คือกู้ยืมเงินคนรู้จักมา แต่ตอนนี้ต้องคืนเค้าค่ะ เพราะเค้าก็มีความจำเป็นต้องใช้ ส่วนดิฉันทำงานได้เงินเดือน เดือนละ 30,000ค่ะ มัน แค่พออยู่ รอดได้แบบกระท่อนกระแท่นค่ะ ถ้าดิฉันได้รับความกรุณาจากนายทุนให้ได้เงินมา ดิฉันมั่นใจว่า ทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน ที่สำคัญดิฉันมั่นใจว่าสามารถชำระหนี้ให้ท่านได้ครบทุก บาท รวมถึงดอกเบี้ย ได้ตรงตามกำหนดแน่นอนค่ะ ดิฉันจึงมาขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่าน ให้ช่วยเหลือด้วยค่ะ เนื่องจากหมดหนทางจริงๆ ค่ะ ขอให้พิจารณาดิฉันด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ

 42. sep-5258 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ กรุงเทพ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้ยืมเงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นอย่างมาก จะไปจ่ายคืนเงินยืมดอกเบี้ยร้อยละ 20 ซึ่งดิฉันค้างมานานแล้วค่ะ และต้องจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน ร้อยละ 20 และร้อยละ 10 ซึ่งดิฉันกู้ยืมเงินมา เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ในดอกเบี้ยร้อยละ 20 และจำนวนเงิน 100,000 บาท ในดอกเบี้ยร้อยละ 10 ซึ่งดิฉันจ่ายเฉพาะดอกเบี้ย เดือนละ 50,000 บาท ดิฉัน อายุ 47 ปี ทำงานรับทำบัญชีกับสำนักงานบัญชี อยู่กรุงเทพค่ะ รวมรายได้ ทั้งสิ้นต่อเดือน 67,000 บาท ซึ่งดิฉันตอนนี้ เหลือเงินไม่พอจ่าย จึงต้องการหาเงินมาจ่ายเงินต้น เผื่อจะได้จ่ายดอกเบี้ยน้อยลงกว่านี้ และ แต่ละเดือนดิฉันจะได้มีเงินในการใช้จ่ายประจำเดือน โดยไม่ต้อง ดิ้นรนหาเงินมา เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย ดิฉันไม่สามารถกู้เงินในระบบได้ เนื่องจากดิฉัน ติดบัตรเครดิต มาตั้งแต่ ปี 2546 จนปัจจุบัน เหลืออยู่ 1 ธนาคาร คือ ธนาคารกรุงไทย จำนวนเงินต้น 30,000 บาท แต่ดอกเบี้ยขึ้นมาเป็น ประมาณ 90,000 บาท ตามที่ดิฉันเช็คเครดิตบูโร ส่วนตัวอื่น ตัดจำหน่ายออกหมดไปแล้ว ดิฉันเดือนร้อนมากๆ เลยค่ะ ตอนนี้ เนื่องจากรายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย บางเดือนต้องเบิกเงินมาใช้ก่อนล่วงหน้า หรือไม่ก็ยืมญาติพี่น้องมาใช้ก่อน พอสิ้นเดือน ก็ต้องจ่ายคืน และจ่ายดอกเบี้ยอีก เป็นแบบนี้ประจำทุกเดือน ซึ่งตอนนี้ดิฉันแย่ๆ มากเลยค่ะ เหนือยใจมากค่ะ แต่ต้องสุ้ต่อไปค่ะ เพื่อตัวเองถ้านายทุนสามารถอนุมัติให้ดิฉันกู้ยืมเงินได้ จำนวนเงิน 300,000 บาท ดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนให้ท่านนายทุนได้ ระยะเวลา 36 เดือน โดยประมาณเดือนละ 10,000-15,000 บาท ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านนายทุนจะเห็นใจดิฉัน และรับพิจารณาในการอนุมัติเงินกู้ยืมของดิฉันด้วยนะค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากท่าน เพื่อพิจารณา และอนุมัติการกู้ยืมเงินของดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันจะขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 43. sep-5251 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ อายุ 27 ปี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน เพื่อมาปิดบัตรเครดิต อยากรวมยอดหนี้ทั้งหมดเป็นก้อนเดียวคะ บอดหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด 150,000 บาท คะ ตอนนี้ดิฉันทำานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน เงินเดือน 18,000 บาท ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว พอดีฉันเรียนจบปริญญาตรี บิดาก็เสียชีวิต มารดาเป็นแม่บ้านไม่ได้ทำงาน ดิฉันก็เริ่มทำบัตรกดเงินสดทีละบัตรสองบัตร เพื่อเอาเงินมาใช้ให้พอ ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของดิฉัน พอมีเงินก็ใช้ไปเรื่อย จนลืมนึกอนาคตข้างหน้า พอนึกได้ก็สายไปเสียแล้ว ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร ไหนจะเงินกู้ กยศ.ที่ดิฉันกู้มา เพื่อเป็นทุนการศึกษา ค่าใช้จ่ายในบ้าน ค่ารักษาพยาบาลมารดา ทุกอย่างดิฉันเป็นคนรับผิดชอบ มีพี่ 4 คน ต่างแยกย้ายไปมีครอบครัว ดิฉันจึงอยากร่วมหนี้บัตรเครดิตให้อยู่ในก้อนเดียวกัน เพื่ออนคตข้างหน้า ดิฉันจะซื้อบ้าน เพื่ออยู่อาศัยกะมารดา จึงต้องการหานายทุนที่สามารถให้ดิฉันผ่อนลดต้น และดอกได้ในรายเดือนคะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 44. sep-5249 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ จ.นครราชสีมา อยากขอความเห็นใจนายทุนครับ คือต้องการกู้เงินจำนวน 3 แสน บาท เพื่อไปปิดรวมยอดหนี้บัตรเครดิต ซึ่งมีหลายใบ ดอกเบี้ยสูงมากๆ ธนาคารจึงไม่ปล่อยกู้ให้ และลูกก็กำลังใกล้คลอด เงินไม่พอใช้ มีงานประจำทำ คือรับราชการ มีรายได้แน่นอน ขอ แค่ปิดภาระหนี้ให้เป็นก้อนเดียวได้ และดอกเบี้ยถูกลงก็จะสามารถพอมีเงินใช้หนี้ และใช้จ่ายบ้าง ธนาคารก็ไม่ปล่อยกู้ให้ ระบุว่าภาระเกินยอด พอบัตรมีจำนวนเยอะยอดดอกเบี้ยก็สูงตามอีกเท่าตัว เคยนำเงินไปลงทุนทำอาชีพเสริมก็ไปไม่รอดทำให้ทุนจมหายไป ทำให้ไม่มีเงินหมุนเวียน เพื่อกินอยู่ เพิ่ง แต่งงานได้ไม่นาน เงินเดือนที่ได้มาก็พอกินแบบขาดมือบ้าง เลยไม่สามารถซื้อที่ดิน ที่จะสามารถใช้เป็นหลักทรัพย์ เป็นคนที่ไม่ฟุ่มเฟือย แต่หนี้บัตรเกิดจากช่วยพ่อ แม่ และญาติพี่น้อง พ่อโดนโกงจากการค้ำประกัน ถึง2คน ทำให้ทำงานไม่ทีเงินเดือน แม่อยู่บ้านไม่มีงานทำพี่กับน้องไปทำงานไม่มีเงินจำเป็นต้องให้ และยังมีหลานสาวต้องดูแล เพราะแม่กับพ่อเด็กแยกทางกัน สามารถใช้หนี้ได้ไม่เกินร้อยละ3 ต่อเดือน หรือแบบลดต้นลดดอก เมื่อมีเงินเต็มจำนวนจะนำมาใช้คืนทั้งหมดครับ สามารถทำสัญญาได้ ไม่มีสินทรัพย์ค้ำประกัน ติดต่อง่าย ใช้หนี้ตรงเวลาครับ

 45. sep-5235 พูดว่า:

  อยู่ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากสถาบันแห่งหนึ่งในกทม ตอนนี้ประกอบอาชีพเป็น security operation ดูแล ระบบ cctv และaccees controlครับ ชีวิตความเป็นอยู่เป็นไปได้ด้วยดีการเงินราบรื่นไม่ขัดสนครับ ต้องการเงิน30000 บาท ต้องการ เพราะเป็นเหตุฉุกเฉินครับ คือคุณพ่อผมได้เสียชีวิตท่านรับราชการแล้วมีเงินส่วนหนึ่งที่ได้รับ ซึ่งค่อนข้างเป็นตัวเลขที่มาก แต่ติดปัญหาที่ท่านได้เป็นหนี้กับทางหน่วยงาน70000 บาท แล้วผมไม่ทราบเรื่องจนกระทั่งมีผู้ดูแลจากทางหน่วยงานคุณพ่อได้ติดต่อเข้ามา และแจ้งให้ทราบทางตัวผมเองมีเงินเก็บสะสมอยู่40000 บาท จึงอยากจะใช้หนี้ก้อนนี้ของทางคุณพ่อ เพื่อได้เงินส่วนสุดท้ายมาแบ่งกับทางคุณแม่ และน้องๆ เพราะทั้งสองคนกำลังประสบปัญหาอย่างหนักครับ จึงต้องการอยากเคลียร์ปัญหาที่มีในตอนนี้ครับ ตอนนี้ผมมีหนี้สินบัตรเครดิตอยู่160000 บาท แต่ได้ทยอยใช้จนเหลือ50000 บาท ไม่มีหนี้บ้าน หรือรถให้ต้องผ่อนครับ ผมสามารถจ่ายดอกเบี้ยได้ร้อยละ15-25ครับ มีฐานเงินเดือนอยู่ที่35000 บาท อายุงานสามเดือนเข้าสู่เดือนผ่านโปรเบชั่นครับ และกำลังถูกขยับไปอยู่ในตำแหน่งที่ฐานเงินเดือนสูงกว่า ค่าใช้จ่ายมีค่าห้องพักเดือนละ3500 บาท บัตรเครดิต10000 บาท และจุนเจือครอบครัว5000 บาท โดยถ้าได้เงินก้อนนี้มาผมก็จะหมดหนี้บัตรเครดิตครับ และคาดว่าไม่ใช้การกู้ที่ใช้เวลาใช้คืนนานมีเหตุจำเป็นจริงๆ ครับ ขอความกรุณาทางนายทุนทุกท่าน อนุมัติการกู้ยืมนี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

 46. sep-5222 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.ตรัง ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันจำเป็นจะใช้เงินไปไถ่โฉนดที่ดินคืนจากสหกรณ์ ดิฉันอายุ23ปี เป็นพนักบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.ตรัง เกี่ยวกับไม้แปรรูป ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่งเสมียนแผนกไม้แห้ง เงินเดือน12000 การไถ่โฉนดในครั้งนี้แม่ดิฉันได้เอาไปจำนองไว้กับสหกรณ์ และต่อมาแม่ดิฉันก็ได้เสียชีวิต โดยที่ยังผ่อนเงินคืนให้สหกรณ์ยังไม่ครบ โดยดิฉันได้เป็นหนี้บัตรกดเงินสด30000 บาท และดิฉันจะขอกู้ยืมใหม่ เพื่อนำเงินมาไถ่โฉนดที่ดิน แต่พนักงานบอกว่าให้ดิฉันนำเงินมาปิดหนี้บัตรกดเงินสดให้หมดก่อนถึงจะขอกู้ยืมใหม่ได้ สาเหตุที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรกดเงินสดคือพอฉันได้ทำงาน และได้ แต่งงานกับสามีดิฉันก็ย้ายไปอยู่บ้านสามี และเงินเดือนดิฉันก็ต้องส่งให้พ่อ และน้องจ่ายใช้ทุกเดือนเงินเดือน แต่ละเดือนก็ไม่ค่อยจะพอส่วนของสามีก็ต้องรับผิดเรื่องลูก และให้แม่เค้าเหมือนกันพอใช้ไม่พอดิฉันก็เริ่มหยิบยืมจากคนอื่น และเริ่มทำบัตรกดเงินสดจนลืมนึกถึงอนาคตพอนึกได้ก็สายไปสายแล้วดิฉันจึงเป็นหนี้สินจำนวนมากดิฉันต้องหาเงินไปปิดหนี้บัตร เพื่อที่จะกู้เงินไปไถ่โฉนดจากสหกรณ์ได้ ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%ต่อเดือน สัญญา2ปีถ้ากู้เงินผ่านได้เร็วดิฉันจะเอาส่วนต่างจากที่กู้เงินไปไถ่โฉนดที่ดินมาคืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุดอย่างไรก็ตามดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 47. sep-5208 พูดว่า:

  ผม อยู่ชลบุรีคับ ทำงานเป็นพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่ง ในตำแหน่งช่างซ่อมบำรุงคับ เงินเดือนที่ได้รับใน แต่ล่ะเดือนรวมแล้งก็ประมาณ20,000-24,000 บาท ต่อเดือน ได้ไปทำบัตรเครดิตไว้แล้วได้กดเงินมาใช้เป็นจำนวนเงิน30,000 บาท พอจ่ายได้สักพักก้อหยุดจ่ายไปทำให้ยังคงมียอดค้างอยู่ประมาณ20,000 บาท ได้ แล้วอยู่ๆ ผมก็ตกงานเป็นระยะยาวไปช่วงหนึ่ง เงินที่ได้จากการชดเชยจากบริษัทก้อเริ่มจะหมด ต้องไปกู้เงินคนแถวบ้านใช้เป็นหนี้อีกประมาณ30000 บาท พอผมได้งานทำแล้วผมก็ได้จ่ายเงินที่ยืมจากคนแถวบ้านไปหมดแล้ว โดยผ่อนจ่ายเป็นงวดงวดล่ะ5000 บาท จนหมด แต่ยังเหลือเงินบัตรเครดิตที่เคยทำไว้กลับมาทวงผมอีกครั้งตอนแรกผมก้อนิ่งเฉย แต่พอผมจะไปทำเรื่องเกี่ยวกับการเงิน ซื้อของรถก้อไม่ได้ เพราะเครดิตไม่ดี ผมอยากจะกู้เงินจากนายทุน เพื่อจะเอาไปจ่ายให้หมดจะได้ไม่มีประวัติเเสีย ตอนที่กู้เงินมาผมอายุยังน้อย และไม่ได้ศึกษามาว่าจะมีผลกระทบอะไรบ้าง ในอนาคต อยากให้นายทุนช่วยปล่อยเงินทาให้ผมไปปิดบัตเครดิต และอยากให้นายทุนช่วยปล่อยเงินมาให้ด้วยดอกเบี้ยที่ไม่เยอะมาก และขอผ่อนจ่ายเป็นเดือนแบบทบต้นทบดอก โดยมียอดจ่าย แต่ละเดือนไม่เกิน2000 บาท ตามเงื่อนไข ผมมีค่าใช้จ่ายเยอะมีค่าห้องเดือนล่ะ3500ค่ารถมอไซร์เดือนล่ะ2500 และส่งบ้านส่งน้องเรียนเดือนล่ะ5000 เพราะพ่อแม่ของผมได้แยกทางกันไปทำให้ต้องมีพาระมากขึ้น ผมจึงขอความกรุณาจากท่านนายทุนให้ช่วยปล่อยเงินก้อนมาให้ผมขอคามกรุณาคับ ได้โปรดพิจารณาคับ

 48. sep-5194 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.เมือง จ.อำนาจเจริญดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะไปกู้สร้างบ้านให้พ่อ บ้านหลังนี้เป็นบ้านที่พ่อดิฉันชอบมาก ดิฉันอายุ 25 ปี ทำอาชีเค้าขาย เงินหมุนเวียน แต่ละเดือน 40000 กว่า นายหน้าบอกดิฉันว่าต้องหาเงินมาปิดบัตรเครดิต ของดิฉันให้หมดก่อน ถึงจะดำเนินการกู้เงินต่อได้ คือ ตอนนี้ดิฉันมีหนี้รถยนต์ที่ต้องผ่อนเดือนละ 12188 บาท และต้องจ่ายหนี้ ธกส ให้พ่อ ปีละ 100000 คะ ทั้งนี้ดิฉันต้องการเงินมาปลดนี้ครึ่งอีกครึ่งจะซ่อมแซมบ้านให้พ่อคะ บ้านที่พ่ออยู่เริ่มชำรุดอะคะ พอดีฉันเรียนจบดิฉันก็ได้แยกตัวออกมาอยู่กับแฟน เพราะก่อนหน้านี้ ดิฉันอยู่กับพ่อ แม่ และพี่ชายเป็นคนส่งให้ดิฉันเรียนตั้งแต่เด็กจนโตค่ะ พอดิฉันเริ่มค้าขายก็ให้แม่อีกเดือนละ 2000 บาท ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 2% ต่อเดือน สัญญา 2ปี อยากจะขอกู้สัก 250000 ค่ะ ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้มา มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 49. sep-5183 พูดว่า:

  สวัสดีคะ เป็นเด็กต่างจังหวัด ตอนนี้อาศัยอยู่กรุงเทพ ทำงานประจำ เงินเดือน 25200 บาท รวมโอที ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุน เพื่อชำระหนี้สถาบันการเงินอื่นๆ จะได้จ่ายนายทุนเพียงจุดเดียว ภาระที่มีตอนนี้ก็จ่ายค่ารถ 8500 จ่ายหนี้สหกรณ์ 10000 กว่า อยู่กรุงเทพพักบ้านญาติไม่ต้องจ่ายค่าเช่าจ่ายค่าน้ำค่าไฟบ้าง แล้วยังมีค่าบัตรเครดิตอีก เดือนๆ ก็ชักหน้าไม่ถึงหลังคะ ต้องกู้ยืมนอกระบบหมุนไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่พอ ให้น้อยดอกหนัก ไม่ไหวคะ สาเหตุที่เป็นหนี้บัตรเครดิตก็ตั้งแต่เข้ามาเรียนที่กรุงเทพก็ทำงานพิเศษหาเลี้ยงตัวเองไปด้วยพอมีเงินเดือนเลยทำบัตรเครดิตผ่อนของกดเงินสดไปเรื่อยๆ ดินพอกหางหมูเชียวคะ ตอนนั้นก็ยังคิดไม่ได้ ด้วยความคึกคะ นอง เพราะเรายังเรียนไม่จบก็เลยไม่มีภาระที่ต้องรับผิดชอบ พอจบมาได้งานทำมีเงินเดือนภาระหน้าที่เริ่มเข้ามา กว่าจะคิดได้ก็ไปไกลแล้ว เสียใจอยู่จนปัจจุบันนี้ กว่าจะได้เงินมาก็ยากเย็น ได้มาก็ใช้หนี้หมดก็ไปกดเครดิตหมุนๆ ไป จ่ายบ้าง ติดบ้าง ไม่จบไม่สิ้นคะ ออที่ไม่ได้กล่าวถึงพ่อแม่ เพราะหนิงดื้อที่จะเข้ามาเรียนที่กรุงเทพ คิดว่าน่าจะมีอนาคตมากกว่าจะอยู่ทำไร่ทำนา พ่อแม่เป็นเกษตรกรไม่มีทุนส่งให้เรียนกรุงเทพถ้าจะมาก็ส่งเสียตัวเองเอาเอง มาถึงตอนนี้ดิฉันอยากจะขอความอนุเคราะห์กู้เงินจากนายทุน 400000 บาท เพื่อปิดภาระหนี้ทั้งหมดคะ โดยดิฉันสามารถชำระคืนได้เดือนละ 10000-15000 บาท (ต้น+ดอก) ขอความกรุณาดอกน้อยผ่อนนานๆ นะคะ ช่วยพิจารณาด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากคะ

 50. sep-5164 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 34ปี สมรสแล้ว. มีลูก2คน ตอนนี้ทำงานที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ตำแหน่งผู้ช่วยผู้ดูแลเด็ก อัตราค่าจ้าง 7500 บาท /เดือน เริ่มแรกดิฉันติดหนี้รายวัน โดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะไปค้ำประกันไห้ เพื่อน ด้วยความเห็นใจเค้า และคิดว่าเป็น เพื่อนกัน สุดท้ายแล้วเค้าหนีไป ฉันเลยต้องรับผิดชอบ ฉันจึงตัดสินใจไปกู้เงินกับนายทุนในหมู่บ้าน โดยใช้บัตรATMของธนาคารที่เงินเข้าไปเป็นหลักค้ำประกัน ฉันกู้มา30000 บาท . ต้องส่งดอกทุกเดือนเดือนล่ะ5000 บาท และต้องส่งล่วงหน้ม าด้วย ฉันส่งมาแล้ว5เดือน มันหนักมาก เงิน แต่ล่ะเดือนก็ไม่พอใช้ ก็ยังพอพยุงไปได้ เพราะสามีช่วยหาเสริมอีกทาง ตอนนี้ฉันอยากจะปิดหนี้ตัวนี้มาก เพราะมันหนักดอกเบี้ย ก็เลยไม่ได้ตัดต้นสักเดือน ฉันต้องการเงิน 30000 บาท เพื่อมาปิด และต้องการแบบทยอยส่งเป็นรายเดือนลดต้นไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องออกเบี้ยก็พอประมาณไม่ต้องหนักมากเหมือนเดิม ไม่รู้จะทำยังงัย ไปสมัครบัตรกดเงินสดก็ไม่ผ่าน คงเป็นิพราะเงินเดือนน้อยรึเปล่าก็ไม่เข้าใจ พอดีค้นหาดูในเน็ตก็เลยเห็นเว็ปนี้ จึงตัดสินใจลองติดต่อดูเผื่อมีโอกาส จึงขอรบกวนฝากข้อมูลไว้เผื่อมีนายทุนให้โอกาสรับรองความซื่อสัตย์ของตัวเองไม่เบี้ยวไม่หนีแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ

ใส่ความเห็น