เงินเดือน 9,000 บาท หาสินเชื่อเงินสด บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ที่อำเภอ เมือง จังหวัด นครราชสีมา ผมต้องการในการกู้เงินจากนายทุนทุกท่านครับ เนื้องจากผมมีความจำเป็นคับ ผมต้องการเงินไปให้พ่อลงทุนทำการเกษตรคับ ผมอายุ 33 ปี ทำงานที่บริษัทเอกชนแห่หนึ่งใน จังหวัด นครราชสีมา เงินเดือน 9,000 บาท ใหนจะค่าใช้จ่ายส่วนตัวค่านำ้ค่าไฟค่าเช่าห้องส่งให้ทางบ้านเงินเดือน9,000เกือบไม่พอใช้ผมไปทำบัตรกดเงินสดก็ให้วงเงินไม่สูงยิมยืมใครก็ไม่ได้ผมต้องการเงินมาปิดบัตรเงินสด และเอาไปให้พ่อลงทุนทำการเกษรนะคับ สวนดอกเบี้ยผมสามารถผ่อนได้ร้อยละ2% นะครับ ต่อเดือนสัญญา1ปีถ้ากู้เงินผ่านผมจะเอาเงินไปปิดบัตรเงินสดทันที

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
และจะเอาไปให้พ่อลงทุ่นทำการเกษตรทันทีครับ เพราะพ่อผมก็เป็นชาวบ้านธรรมดาคนหนึงที่ต้องทำไรทำนาผมต้องออกมาหางานทำในเมืองช่วยแบ่งเบาภาระให้อีกทางหนึงผมต้องหาเงินคนเดียว และพึ่งใครก็ไมได้ไปกู้เงินที่ใหนก็ไม่ได้บ้าง ทีเงินเดือนผมไม่พอใช้ก็มีบางเดือน ผมต้องการยืมเงิน 20,000 บาท นะครับ ถ้าได้เงินจากการทำการเกษตรผมจะเอาเงินมาคืนให้ทั้งต้นทั้งดอกคับ ให้เร็วที่สุดครับ อย่างไรก็ตาม ผมขอความอนุเคราะห์ จากนายทุนพิจรณา อนุมัติการกู้เงินด้วยครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

 • บัตรกดเงินสด เงินเดือน 9000
 • สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 9000
 • บัตรกดเงินสดฐานเงินเดือน9000ของธนาคารกรุงไทย
 • บัตรกดเงินสดเงืนเดือน9000
 • วิธีทำบัตกดเงินสด เงินเดือนไม่ถึง15000
 • สินเชื่อส่วนบุคคล เงินเดือน 9000 โอนเงินเข้าบัญชี
 • เงินเดือน9000กู้ธนาคารดรุงไทยได้ไห
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5164 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 34ปี สมรสแล้ว. มีลูก2คน ตอนนี้ทำงานที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ตำแหน่งผู้ช่วยผู้ดูแลเด็ก อัตราค่าจ้าง 7500 บาท /เดือน เริ่มแรกดิฉันติดหนี้รายวัน โดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะไปค้ำประกันไห้ เพื่อน ด้วยความเห็นใจเค้า และคิดว่าเป็น เพื่อนกัน สุดท้ายแล้วเค้าหนีไป ฉันเลยต้องรับผิดชอบ ฉันจึงตัดสินใจไปกู้เงินกับนายทุนในหมู่บ้าน โดยใช้บัตรATMของธนาคารที่เงินเข้าไปเป็นหลักค้ำประกัน ฉันกู้มา30000 บาท . ต้องส่งดอกทุกเดือนเดือนล่ะ5000 บาท และต้องส่งล่วงหน้ม าด้วย ฉันส่งมาแล้ว5เดือน มันหนักมาก เงิน แต่ล่ะเดือนก็ไม่พอใช้ ก็ยังพอพยุงไปได้ เพราะสามีช่วยหาเสริมอีกทาง ตอนนี้ฉันอยากจะปิดหนี้ตัวนี้มาก เพราะมันหนักดอกเบี้ย ก็เลยไม่ได้ตัดต้นสักเดือน ฉันต้องการเงิน 30000 บาท เพื่อมาปิด และต้องการแบบทยอยส่งเป็นรายเดือนลดต้นไปเรื่อยๆ ส่วนเรื่องออกเบี้ยก็พอประมาณไม่ต้องหนักมากเหมือนเดิม ไม่รู้จะทำยังงัย ไปสมัครบัตรกดเงินสดก็ไม่ผ่าน คงเป็นิพราะเงินเดือนน้อยรึเปล่าก็ไม่เข้าใจ พอดีค้นหาดูในเน็ตก็เลยเห็นเว็ปนี้ จึงตัดสินใจลองติดต่อดูเผื่อมีโอกาส จึงขอรบกวนฝากข้อมูลไว้เผื่อมีนายทุนให้โอกาสรับรองความซื่อสัตย์ของตัวเองไม่เบี้ยวไม่หนีแน่นอนค่ะ ขอบคุณค่ะ

 2. sep-5183 พูดว่า:

  สวัสดีคะ เป็นเด็กต่างจังหวัด ตอนนี้อาศัยอยู่กรุงเทพ ทำงานประจำ เงินเดือน 25200 บาท รวมโอที ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุน เพื่อชำระหนี้สถาบันการเงินอื่นๆ จะได้จ่ายนายทุนเพียงจุดเดียว ภาระที่มีตอนนี้ก็จ่ายค่ารถ 8500 จ่ายหนี้สหกรณ์ 10000 กว่า อยู่กรุงเทพพักบ้านญาติไม่ต้องจ่ายค่าเช่าจ่ายค่าน้ำค่าไฟบ้าง แล้วยังมีค่าบัตรเครดิตอีก เดือนๆ ก็ชักหน้าไม่ถึงหลังคะ ต้องกู้ยืมนอกระบบหมุนไปเรื่อยๆ แต่ก็ไม่พอ ให้น้อยดอกหนัก ไม่ไหวคะ สาเหตุที่เป็นหนี้บัตรเครดิตก็ตั้งแต่เข้ามาเรียนที่กรุงเทพก็ทำงานพิเศษหาเลี้ยงตัวเองไปด้วยพอมีเงินเดือนเลยทำบัตรเครดิตผ่อนของกดเงินสดไปเรื่อยๆ ดินพอกหางหมูเชียวคะ ตอนนั้นก็ยังคิดไม่ได้ ด้วยความคึกคะ นอง เพราะเรายังเรียนไม่จบก็เลยไม่มีภาระที่ต้องรับผิดชอบ พอจบมาได้งานทำมีเงินเดือนภาระหน้าที่เริ่มเข้ามา กว่าจะคิดได้ก็ไปไกลแล้ว เสียใจอยู่จนปัจจุบันนี้ กว่าจะได้เงินมาก็ยากเย็น ได้มาก็ใช้หนี้หมดก็ไปกดเครดิตหมุนๆ ไป จ่ายบ้าง ติดบ้าง ไม่จบไม่สิ้นคะ ออที่ไม่ได้กล่าวถึงพ่อแม่ เพราะหนิงดื้อที่จะเข้ามาเรียนที่กรุงเทพ คิดว่าน่าจะมีอนาคตมากกว่าจะอยู่ทำไร่ทำนา พ่อแม่เป็นเกษตรกรไม่มีทุนส่งให้เรียนกรุงเทพถ้าจะมาก็ส่งเสียตัวเองเอาเอง มาถึงตอนนี้ดิฉันอยากจะขอความอนุเคราะห์กู้เงินจากนายทุน 400000 บาท เพื่อปิดภาระหนี้ทั้งหมดคะ โดยดิฉันสามารถชำระคืนได้เดือนละ 10000-15000 บาท (ต้น+ดอก) ขอความกรุณาดอกน้อยผ่อนนานๆ นะคะ ช่วยพิจารณาด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากคะ

 3. sep-5208 พูดว่า:

  ผม อยู่ชลบุรีคับ ทำงานเป็นพนักงานในบริษัทแห่งหนึ่ง ในตำแหน่งช่างซ่อมบำรุงคับ เงินเดือนที่ได้รับใน แต่ล่ะเดือนรวมแล้งก็ประมาณ20,000-24,000 บาท ต่อเดือน ได้ไปทำบัตรเครดิตไว้แล้วได้กดเงินมาใช้เป็นจำนวนเงิน30,000 บาท พอจ่ายได้สักพักก้อหยุดจ่ายไปทำให้ยังคงมียอดค้างอยู่ประมาณ20,000 บาท ได้ แล้วอยู่ๆ ผมก็ตกงานเป็นระยะยาวไปช่วงหนึ่ง เงินที่ได้จากการชดเชยจากบริษัทก้อเริ่มจะหมด ต้องไปกู้เงินคนแถวบ้านใช้เป็นหนี้อีกประมาณ30000 บาท พอผมได้งานทำแล้วผมก็ได้จ่ายเงินที่ยืมจากคนแถวบ้านไปหมดแล้ว โดยผ่อนจ่ายเป็นงวดงวดล่ะ5000 บาท จนหมด แต่ยังเหลือเงินบัตรเครดิตที่เคยทำไว้กลับมาทวงผมอีกครั้งตอนแรกผมก้อนิ่งเฉย แต่พอผมจะไปทำเรื่องเกี่ยวกับการเงิน ซื้อของรถก้อไม่ได้ เพราะเครดิตไม่ดี ผมอยากจะกู้เงินจากนายทุน เพื่อจะเอาไปจ่ายให้หมดจะได้ไม่มีประวัติเเสีย ตอนที่กู้เงินมาผมอายุยังน้อย และไม่ได้ศึกษามาว่าจะมีผลกระทบอะไรบ้าง ในอนาคต อยากให้นายทุนช่วยปล่อยเงินทาให้ผมไปปิดบัตเครดิต และอยากให้นายทุนช่วยปล่อยเงินมาให้ด้วยดอกเบี้ยที่ไม่เยอะมาก และขอผ่อนจ่ายเป็นเดือนแบบทบต้นทบดอก โดยมียอดจ่าย แต่ละเดือนไม่เกิน2000 บาท ตามเงื่อนไข ผมมีค่าใช้จ่ายเยอะมีค่าห้องเดือนล่ะ3500ค่ารถมอไซร์เดือนล่ะ2500 และส่งบ้านส่งน้องเรียนเดือนล่ะ5000 เพราะพ่อแม่ของผมได้แยกทางกันไปทำให้ต้องมีพาระมากขึ้น ผมจึงขอความกรุณาจากท่านนายทุนให้ช่วยปล่อยเงินก้อนมาให้ผมขอคามกรุณาคับ ได้โปรดพิจารณาคับ

 4. sep-5235 พูดว่า:

  อยู่ที่อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากสถาบันแห่งหนึ่งในกทม ตอนนี้ประกอบอาชีพเป็น security operation ดูแล ระบบ cctv และaccees controlครับ ชีวิตความเป็นอยู่เป็นไปได้ด้วยดีการเงินราบรื่นไม่ขัดสนครับ ต้องการเงิน30000 บาท ต้องการ เพราะเป็นเหตุฉุกเฉินครับ คือคุณพ่อผมได้เสียชีวิตท่านรับราชการแล้วมีเงินส่วนหนึ่งที่ได้รับ ซึ่งค่อนข้างเป็นตัวเลขที่มาก แต่ติดปัญหาที่ท่านได้เป็นหนี้กับทางหน่วยงาน70000 บาท แล้วผมไม่ทราบเรื่องจนกระทั่งมีผู้ดูแลจากทางหน่วยงานคุณพ่อได้ติดต่อเข้ามา และแจ้งให้ทราบทางตัวผมเองมีเงินเก็บสะสมอยู่40000 บาท จึงอยากจะใช้หนี้ก้อนนี้ของทางคุณพ่อ เพื่อได้เงินส่วนสุดท้ายมาแบ่งกับทางคุณแม่ และน้องๆ เพราะทั้งสองคนกำลังประสบปัญหาอย่างหนักครับ จึงต้องการอยากเคลียร์ปัญหาที่มีในตอนนี้ครับ ตอนนี้ผมมีหนี้สินบัตรเครดิตอยู่160000 บาท แต่ได้ทยอยใช้จนเหลือ50000 บาท ไม่มีหนี้บ้าน หรือรถให้ต้องผ่อนครับ ผมสามารถจ่ายดอกเบี้ยได้ร้อยละ15-25ครับ มีฐานเงินเดือนอยู่ที่35000 บาท อายุงานสามเดือนเข้าสู่เดือนผ่านโปรเบชั่นครับ และกำลังถูกขยับไปอยู่ในตำแหน่งที่ฐานเงินเดือนสูงกว่า ค่าใช้จ่ายมีค่าห้องพักเดือนละ3500 บาท บัตรเครดิต10000 บาท และจุนเจือครอบครัว5000 บาท โดยถ้าได้เงินก้อนนี้มาผมก็จะหมดหนี้บัตรเครดิตครับ และคาดว่าไม่ใช้การกู้ที่ใช้เวลาใช้คืนนานมีเหตุจำเป็นจริงๆ ครับ ขอความกรุณาทางนายทุนทุกท่าน อนุมัติการกู้ยืมนี้ด้วยครับ ขอบคุณครับ

 5. sep-5258 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ กรุงเทพ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้ยืมเงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นอย่างมาก จะไปจ่ายคืนเงินยืมดอกเบี้ยร้อยละ 20 ซึ่งดิฉันค้างมานานแล้วค่ะ และต้องจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน ร้อยละ 20 และร้อยละ 10 ซึ่งดิฉันกู้ยืมเงินมา เป็นจำนวนเงิน 200,000 บาท ในดอกเบี้ยร้อยละ 20 และจำนวนเงิน 100,000 บาท ในดอกเบี้ยร้อยละ 10 ซึ่งดิฉันจ่ายเฉพาะดอกเบี้ย เดือนละ 50,000 บาท ดิฉัน อายุ 47 ปี ทำงานรับทำบัญชีกับสำนักงานบัญชี อยู่กรุงเทพค่ะ รวมรายได้ ทั้งสิ้นต่อเดือน 67,000 บาท ซึ่งดิฉันตอนนี้ เหลือเงินไม่พอจ่าย จึงต้องการหาเงินมาจ่ายเงินต้น เผื่อจะได้จ่ายดอกเบี้ยน้อยลงกว่านี้ และ แต่ละเดือนดิฉันจะได้มีเงินในการใช้จ่ายประจำเดือน โดยไม่ต้อง ดิ้นรนหาเงินมา เพื่อเป็นค่าใช้จ่าย ดิฉันไม่สามารถกู้เงินในระบบได้ เนื่องจากดิฉัน ติดบัตรเครดิต มาตั้งแต่ ปี 2546 จนปัจจุบัน เหลืออยู่ 1 ธนาคาร คือ ธนาคารกรุงไทย จำนวนเงินต้น 30,000 บาท แต่ดอกเบี้ยขึ้นมาเป็น ประมาณ 90,000 บาท ตามที่ดิฉันเช็คเครดิตบูโร ส่วนตัวอื่น ตัดจำหน่ายออกหมดไปแล้ว ดิฉันเดือนร้อนมากๆ เลยค่ะ ตอนนี้ เนื่องจากรายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย บางเดือนต้องเบิกเงินมาใช้ก่อนล่วงหน้า หรือไม่ก็ยืมญาติพี่น้องมาใช้ก่อน พอสิ้นเดือน ก็ต้องจ่ายคืน และจ่ายดอกเบี้ยอีก เป็นแบบนี้ประจำทุกเดือน ซึ่งตอนนี้ดิฉันแย่ๆ มากเลยค่ะ เหนือยใจมากค่ะ แต่ต้องสุ้ต่อไปค่ะ เพื่อตัวเองถ้านายทุนสามารถอนุมัติให้ดิฉันกู้ยืมเงินได้ จำนวนเงิน 300,000 บาท ดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนให้ท่านนายทุนได้ ระยะเวลา 36 เดือน โดยประมาณเดือนละ 10,000-15,000 บาท ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านนายทุนจะเห็นใจดิฉัน และรับพิจารณาในการอนุมัติเงินกู้ยืมของดิฉันด้วยนะค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากท่าน เพื่อพิจารณา และอนุมัติการกู้ยืมเงินของดิฉันด้วยค่ะ ดิฉันจะขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

 6. sep-5259 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 40ปี ทำงานบริษัทเอกชน เกี่ยวกับงานรับเหมาค่ะ ดิฉันมีความต้องการจะกู้เงิน ประมาณ 80,000 บาท ค่ะ ดิฉันมีภาระเรื่องหนี้สินประมาณ 40,000 บาท ส่วนที่เหลือจำเป็นต้องเก็บไว้ใช้ยามฉุกเฉินค่ะ เนื่องจากคุณพ่อป่วยต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อยค่ะ ที่สำคัญคือตัวดิฉันเองรับอุปการะสุนัข และแมวจรจัดไว้ด้วยค่ะ มีสุนัข17แมว11 ค่าใช้จ่ายตกเดือนละหมื่นกว่า บาท ค่ะ ตัองส่งเสียดูแลทางบ้านอีกหมื่นกว่า บาท ดิฉันเคยไปกู้เงินหลายที่ แต่ไม่ได้รับการอนุมัติค่ะ อยากได้เงินมาหมุน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน แต่ดิฉันไม่มีหนี้บัตรเครดิตนะคะ ที่เป็นหนี้คือกู้ยืมเงินคนรู้จักมา แต่ตอนนี้ต้องคืนเค้าค่ะ เพราะเค้าก็มีความจำเป็นต้องใช้ ส่วนดิฉันทำงานได้เงินเดือน เดือนละ 30,000ค่ะ มัน แค่พออยู่ รอดได้แบบกระท่อนกระแท่นค่ะ ถ้าดิฉันได้รับความกรุณาจากนายทุนให้ได้เงินมา ดิฉันมั่นใจว่า ทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน ที่สำคัญดิฉันมั่นใจว่าสามารถชำระหนี้ให้ท่านได้ครบทุก บาท รวมถึงดอกเบี้ย ได้ตรงตามกำหนดแน่นอนค่ะ ดิฉันจึงมาขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่าน ให้ช่วยเหลือด้วยค่ะ เนื่องจากหมดหนทางจริงๆ ค่ะ ขอให้พิจารณาดิฉันด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ

 7. sep-5265 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่แขวงจันทร์เกษม กรุงเทพฯค่ะ ความต้องการในการขอเงินกู้คือ ต้องการนำมาให้แม่ปลดหนี้นอกระบบค่ะ เนื่องจากดอกเบี้ยแพงมาก และมีการทวงเงินที่ค่อนข้างโหดค่ะ แม่มีอาชีพเป็นแม่ค้า บางวันขายได้ไม่มี ก็ไม่มีเงินจ่าย ส่วนดิฉันเป็นพนักงานเงินเดือน ก็ไม่สามารถหามาช่วยจ่ายรายวันได้ อยากช่วยแม่ให้เร็วที่สุด ไม่อยากเห็นแม่เหนื่อยกับการทำงาน เพื่อหาเงินใช้หนี้ เพราะแม่แก่แล้วค่ะ ตอนนี้เป็นเรื่องเดียวที่อยากช่วยแม่ แต่ดิฉันไม่มีเงินก้อนค่ะ เลยอยากกู้เงินก้อน ที่ดอกเบี้ยไม่แพงมาก เพื่อไปใช้หนี้ส่วนนี้ค่ะ ตัวดิฮฃฉันเองไม่มีหนี้ส่วนอื่น เพราะไม่เคยกู้ค่ะ ปัจจุบันทำงานเป็นเลขาอยู่ที่บริษัทแถวอโศกค่ะ เงินเดือน25,000 บาท มีสลิปเงินเดือน + ใบรับรองค่ะ อยากกู้บัตรเครดิต แต่ไม่สามารถทำได้ เพราะอายุงานยังไม่ถึง3เดือนค่ะ ยอดที่อยากกู้คือ 25,000-35,000 บาท ค่ะ ดอกเบี้ยที่จ่ายได้ คือต่ำกว่าร้อยละ20ต่อเดือนค่ะ เพราะตอนนี้ ที่แม่กู้เค้ามา มันร้อยละ20 ค่ะ ถ้าต่ำกว่านี้ ไม่ว่าจะร้อยละเท่าไหร่ ดิฉันยินดีจ่าย โดยไม่มีปัญหาค่ะ รบกวนช่วยหน่อยนะคะ เพราะถ้าแม่ไม่มีหนี้ตรงนี้ ก็คงสบายขึ้นมาก ดิฉันพร้อมที่จะรับภาระเองค่ะ ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 8. sep-5304 พูดว่า:

  สวัสดีคะ ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้จากนายทุนทุกท่าน ดิฉันทำงานธนาคาร มา4 ปี ตำแหน่งเจ้าหน้าที่อาวุโส ดิฉันอายุ 30 ปี ดิฉันมีความจำเป็นต้องใช้เงิน เพื่อจะนำไปให้ พ่อ แม่ ในการซ่อมแซมบ้าน เป็นจำนวนเงิน 50,000 บาท ดิฉันมีบัตรเครดิต มีสินเชื่อ ประวัติดี แต่ตอนนี้ ทุกวงเงินนั้นเต็ม ดิฉันไม่สามารถเพิ่มได้ ดิฉัน สามารถ ผ่อนได้ 3 ปี ผ่อนได้ประมาณ 1500 ต่อเดือน ดอกเบี้ย 3-5% ได้หมด ดิฉันอยากจะช่วยเหลือที่บ้าน แต่กำลังมีไม่พอ ที่บ้านไม่ทราบว่าดิฉันก็มีภาระ อยู่ด้วยตัวเองมาตลอด พอที่บ้านเอยปากขอ ดิฉันจึงรับปากไป ทั้งที่ดิฉันก้อไม่มี แต่ดิฉันอยากที่จะช่วยที่บ้าน จริงๆ พ่อ แม่ ไม่มีรายได้ มากมายนัก แม่ทำขนมขาย พ่อก็ช่วยแม่ทำด้วยคะ ตอนนี้ดิฉันออกมาอยากหอพัก เพราะใกล้ที่ทำงาน ช่วยกันจ่ายค่าเช่ากับแฟน ไม่มีภาระรถ หรือบ้านใดๆ เงินเดือนก็ 23,400 ต่อเดือนให้ที่บ้านเดือนละ 3,000 บาท มีค่าประกันชีวิตทุกเดือน เดือนละ 1740 บาท ค่าเช่าห้องหารกับแฟน 2,000 บาท ค่าบัตร/ สินเชื่อ อีก ประมาน 10,000 บาท ค่าใช้จ่ายกินใช้ทั่วไป ก็พอใช้ทุกเดือนคะ จึงอยากให้นายทุนทุกท่านรบกวนพิจารณาให้ด้วยคะ

 9. sep-5305 พูดว่า:

  สวัสวัสดีค่ะ อายุ 29 ปี อาชีพ เคยเป็น เคยเป็นนางแบบแล้วนักแสดง และทำเบื้องหลัง ปัจจุบันดิฉันทำธุรกิจส่วนตัวแล้วก็เพิ่งเริ่มเปิดกิจการเมื่อปลายปี 2016 ก่อนหน้านี้เคยทำงานจัดอีเวนท์เราก็ทำงานในส่วนราชการ และเป็นที่ปรึกษาให้บางธุรกิจบ้าง เนื่องจากปีที่แล้วเกิดปัญหาวิกฤติเศรษฐกิจไม่ค่อยดี สภาวะ การเงินของดิฉันมีปัญหา แต่ว่าปีเนี่ยดิฉันต้องการใช้เงิน เพื่อทำส่งออกสินค้าเอ็กซ์พอร์ตให้กับต่างประเทศดิฉันเลยมีความประสงค์จะขอกู้เงินหนึ่งล้าน บาท เพื่อทำธุรกิจ ฉั ฉันต้องการใช้เงินหนึ่งล้าน บาท เพื่อทำทุน แต่เนื่องจากดิฉันติดปัญหากู้แบงค์ไม่ได้ เพราะว่ายังมีค้างผ่อนส่งกับค่ารถยนต์ และบริษัท และบริษัทของดิฉันยังเปิดกิจการไม่ถึงหนึ่งปี ซึ่งมันไม่สามารถที่จะกู้เอสเอ็มอีได้ และอีก และอีกหนึ่งเหตุผลที่ดิฉันขอกู้ เพราะว่าในทุนก็คือแฟนของฉันเค้าขอยกเลิกโครงการนี้เนื่องจากเรามีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวมันจึงต้องทำให้ฉันต้องใช้วิธีการกู้เงิน และ ดิฉันไม่มีค่าบัตรเครดิต หรือไม่มีหนี้สินใดใดทั้งสิ้นยกเว้นค่ารถยนต์รายได้ต่อเดือนของดิฉันไม่แน่นอน เพราะหน้าก่อนหน้านั้นที่ฉันทำอาชีพอิสระ แต่ขั้นต่ำจะอยู่ที่ไม่เกิน 30000 -100,000 บาท ต่อเดือนดิ ดิฉันต้องการใช้เงินลงทุน เพื่อทำสินค้าส่งออกให้เต็มรูปแบบ และมีการรับรองทางออยอการจดลิขสิทธิ์สิทธิบัตรอีน ซึ่งต้องใช้เงินตลาดดิฉันมีรองรับไว้อยู่แล้ว ดิ ดิฉันสามารถเซ็นสัญญา เพื่อขอใช้คืนตาม แต่ที่คุณจะพิจารณา ดิ ดิฉันต้องการทำยอดขายต่อเดือนให้ได้ประมาณหนึ่งล้าน บาท ซึ่งดิฉันก็ต้องใช้ทุนในการลงทุน แต่เนื่องจากปัญหาของดิฉันคือตอนนี้ดิฉันไม่มีเงินหมุนเวียนผอที่จะทำจนได้เยอะขนาดนั้น แต่ต้องการกู้เงิน เพื่อลงทุนเพิ่มหวังว่าจะได้รับความพิจารณาสำหรับที่จะ ให้ ให้ดิฉันสานต่อโปรเจ็คเพิ่มเติม พอดี พอดีฉันมีจะรองรับตลาดสินค้าอยู่แล้วกับpartner อีกเก้าประเทศฉันหวังว่าโปรเจ็คของดิฉันจะได้รับการพิจารณา และเราได้เราได้อนุมัติการกู้เงิน ขอบพระคุณค่ะ

 10. sep-5309 พูดว่า:

  อยู่ปทุมธานีค่ะ . ต้องการกู้เงิน50000 บาท เพื่อไปปิดหนี้ดอกร้อยละยี่สิบต่อเดือนค่ะ . ส่วนแบบ็คลิสหนี้บัตรเครดิตร กำลังเคลีย เพื่อที่จะขอผ่อนชำระที่ศาล. อยู่ระหว่างพิจารณา. ตอนนี้เงินเดือนออกมาไม่เหลือ และติดลบ อยู่18000เจ้าหนี้ร้อยละยี่สิบก้อทวงทุกวัน บางทีมัว แต่เครียดกับเงินจนไม่เป็นอันทำงาน. จึงอยากขอความกรุณานายทุกท่านท่านช่วยอนุมัติเงินกู้. ดิฉันขอความกรุณาผ่อนชำระ ให้หมดภายใน1ปี. รายจ่ายดิฉันติอนนี้มี. ค่าบ้าน2800 ค่าน้ำไฟ1000 ให้แม่3000 เพราะดิฉันมีลูกเล็กต้องฝากแม่ช่วยเลี่ยง นมแพมเพอร์ตกเดือนละ4000-5000 บาท . ละดอกร้อยละยี่สิบประมาณ7-8พันต่อเดือน. ทำให้รายจ่าย และค่าใช้รายวันไม่มีพอเพียง. ที่จะใช้จ่ายในปัจจุบันได้. ดิฉันมีรายรับรายเดือนอยู่ที่15000 บาท ต่อเดือน. จึงทำให้การเงินติดขัดอย่างมาก. ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านช่วยอนุมัติเรื่องการกูเงิน. และดิฉันขอผ่อนชำระให้หมดภายใน 1 ปี. ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณา. อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยนะค่ะ . ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 11. sep-5310 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ บ้านอยู่กรุงเทพค่ะ ดิฉันเป็นหนี้นอกระบบอยู่40000 บาท ดอกร้อยละ20กับร้อยละ40ไหนจะหนี้รายวันดอกลอยอีกดิฉันทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งเงินเดือน13200 บาท ส่งดอกทุกเดือนยังไม่พอปิดต้นเลยค่ะ ไหนจะต้องจ่ายรายวันอีกดิฉันเลยอยากหากู้เงินดอกเบี้ยร้อยละ5 หรือร้อยละ8 บาท ก้ได้ค่ะ เพราะอย่างน้อยเงินเดือนออกมาก้ยังจ่ายทั้งดอก และต้นไปพร้อมๆ กันได้ ที่ผ่านมาเจอ แต่ประเภทให้ดาวน์รถมอไซค์แล้วคนให้กู้บอกจะเอาไปแยกอะไหล่ขายบางเจ้าก้บอกจะเอาไปให้คนอื่นขับดิฉันกลัวมีปัญหาระยะยาวเสี่ยงติดคุกเลยไม่เอาบางคนเห็นดิฉันร้อนเงินก้เสนอให้เอาเป็นทองแล้วเค้าขอให้ดิฉันไปค้ำให้เค้า ซึ่งมันก็เสี่ยงอีกอย่างดิฉันติดเครดิตบูโรอยู่ถ้าเคลียร์หนี้นอกระบบได้ดิฉินก้คิดจะติดต่อบัตรกดเงินสด เพื่อขอปิดบัญชีที่ค้าง เพื่อสร้างเครดิตตัวเองให้ดีค่ะ อย่างไรก็ตามรบกวนขอให้นายทุนทุกท่านโปรดพิจารณา และรบกวนช่วยเหลือดิฉันบ้าง เถอะค่ะ ทุกวันนี้เครียดไม่เป็นอันกินอันนอนคุณแม่ก้เครียดตามดิฉันไปด้วย เพราะไม่รู้จะช่วยดิฉันยังไง เพราะที่บ้านดิฉันมีดิฉันทำงานคนเดียวดิฉันจึงขอความเห็นใจแหล่งนายทุนเงินกู้ทั้งหลายในการพิจารณาปล่อยกู้ด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 12. sep-5316 พูดว่า:

  เป็นคนกรุงเทพ โดยกำเนิด ตอนนี้อายุ 33 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัท เงินเดือน 20,000 บาท อาศัยอยู่กับแม่ ต้องการกู้เงิน เพื่อไปปิดหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด ประมาณ 350,000 บาท สาเหตุที่เป็นหนี้มากขนาดนี้ เพราะประมาณเกือบ 5 ปีที่แล้วตกงาน และขาหักค่ะ เงินเดือนไม่มีจึงต้องใช้บัตรกดเงินสด กดออกมาใ้ช้จ่ายทั้งส่วนตัว และภายในบ้าน ได้งานทำหลังจากนั้นประมาณ 1 ปี แต่เหมือนคนนิสัยเสียไปแล้วค่ะ มีบัตรกดเงินสดกดเงินออกมาใช้จ่ายง่าย ก็กดออกมาเรื่อยๆ จนเต็มวงเงินไปทีละใบจนเต็มหมดทุกใบ จากที่ขาหักพอจะหายดีกลับไปหางานทำได้ ก็ประสบปัญหาแม่ไม่สบายเดินไม่ได้ก็ไปเป็นหนี้สินเชื่ออีก จนตอนนี้หนี้ที่มีไม่สามารถจ่ายขั้นต่ำได้แล้ว เพราะเงินเดือนไม่เหลือ ลืมบอกไปว่า แม่แก่แล้วไม่มีรายได้ค่ะ เราเป็นคนจ่ายเงินทั้งค่าใช้จ่ายภายในบ้านของแม่ และของตัวเอง ตอนนี้อยากได้เงินก้อนมาโปะหนี้ทั้งหมดแล้วจ่ายหนี้ แค่ที่เดียวค่ะ ไม่เคยติดแบล็กลิส แต่จะชำระหนี้หลายๆ เจ้าพร้อมๆ กันไม่ไหวแล้วจริงๆ ค่ะ ตอนนี้มาคิดว่าเงินที่เราพอจะผ่อนส่งไหวประมาณ 7-8 พัน บาท ต่อเดือนค่ะ ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนด้วยค่ะ แล้วเรื่องที่เป็นหนี้ แม่ก็ไม่ทราบค่ะ ไม่อยากให้แกคิดมาก และอีกอย่างแกก็ไม่สบายด้วยค่ะ

 13. sep-5324 พูดว่า:

  ปัจจุบัน ทำงานเป็นพนักงานบริษัท เป็นผู้จัดการฝ่ายจัดซื้อ ทำงาน 7.30 น. เลิก 18.30 น. อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ชีวติความเป็นอยู่ติดๆ ขัดๆ หมุนเงินไม่ค่อยทันเนื่องจากภาระเยอะ เป็นหนี้บัตรเครดิต และผ่อนรถยนต์ ความรู้สึกว่าเวลาเดือดร้อน ไม่สามารถพึ่งพาใครได้เลย แล้วก็โดนโกงไปเยอะสวนมากเป็น เพื่อนกัน พอถึงคราวลำบากไม่สามารถพึ่งเขาได้เลย ยิ่งช่วงนี้ต้องดูแลคนทั้งครอบครัว เพราะเป็นหัวหน้าครอบครัว ทำงานที่บริษัทได้เงินเดือน 23000 บาท ต่อเดือน ค่าเช่าบ้าน 3500 บาท ผ่อนรถ 6282 บาท ส่งบ้าน อีกเดือนละ 6000 บาท บัตรเครดิตประมาณ 6000 บาท ต่อเดือน เมื่อก่อนผ่อนบัตรเดือนละ ไม่เกิน 2000 บาท ต่อเดือน ปัจจุบันเงินเดือนเยอะขึ้น เลยกู้มาทั้งใช้จ่ายทั่วไปทั้งส่งบ้าน พอดีช่วงนี้น้องสาวจะลงอยู่ด้วยกับน้องเขย ภาระก้อจะเพิ่มมากขึ้น เลยจำเป็นต้องกู้เงินมาหมุนใช้ส่วนหนี้สินนอกระบบไม่มี เวลาติดขัดไม่กล้าไปกู้เงินนอกระบบที่ปล่อยเนื่องจากดอกเบี้ยค่อนข้างแพงมาก มันจะยิ่งหนักไปกว่าเดิม ผมเลยต้องการกู้เงิน เพื่อมาหมุนใช้ ผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน ดอกเบี้ยร้อยละ 3-5 บาท /เดือน สัญญา 2 ปี และจะทยอยผ่อนจ่ายให้ครบตามจำนวนทั้งต้น และดอก จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนให้กู้ยืมเงินด้วยครับ ขอบพระคุณมากครับ

 14. sep-5335 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ทำงานเป็นพนักงานประจำยุโรงงานทำมาได้2ปีกว่าแล้วตอนนี้เงินเดือน9730หนี้ของหนูคือหนูกู้นอกระบบมากับ เพื่อนที่รุ้จักกู้มา25000ดอกเบี้ยร้อยละ15ต่อเดือนแล้วเป็นหนี้กู้เงินที่โรงงานมา6600ดอกเบี้ยร้อยละ10ต่อเดือนเป็นหนี้บัตรเครดิตยุ2บัตรค่ะ บัตรแรก25000บัตรที่2 9700ที่หนูเป็นหนี้ เพราะเลิกกับแฟน แฟนไปมีแฟนใหม่หนูต้องเลี้ยงลูก2คนมา โดยคนเดียวตลอดหาคนเดียวไม่พอจ่ายต้องไปหากู้เค้ามาใช้ให้มันชนเดือนค่ะ ลูกหนูกำลังเรียนทั้งคู่ม.2คำนึง.5คนนึงไหนจะค่าไปร.ร.ค่ารถรับส่งทุกวันนี้หนูใช้ แต่ดอกเค้ามาตลอดจะใช้ต้นก็กลัวไม่พอกินพอใช้จนยุมาวันหนึ่งแฟนหนูกลับมายุบ้าน แต่หนูรับเค้าไม่ได้แล้วเลยออกมาเช่าบ้านอยู่ และได้ส่งลูกเดือนละ3000ส่งให้ปู่กับย่าเค้าเลี้ยงดูให้ค่ะ ตอนนี้หนูมีแฟนใหม่กำลังท้องอยู่เค้าไม่รุ้เลยว่าหนูมีหนี้อะไรบ้าง หนูอยากจะเป็นหนี้ทางเดียวค่ะ อยากใช้หนี้ให้หมดทุกทางจะได้ส่งลูก และส่งส่วนที่หนูจะกู้มาปิดหนี้ได้ค่ะ หนูไปทำเรื่องกู้ธนาคาร แต่ไม่ผ่าน เพราะเงินเดือนไม่ถึง15000ภาระหนี้หนูมันมากสำหรับชีวิตหนูอยากหมดหนี้ค่ะ อยากจ่ายทางเดียวขอท่านนายทุนพิจาราณาหนูด้วยนะค่ะ หนูขอเวลาไม่เกิน2ปีจะใช้ท่านให้หมดค่ะ ขอดอกเบี้ย%5ก็ได้ค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

 15. sep-5343 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ตอนนี้มีความจำเป็นในการขอกู้ จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ ตอนนี้ดิฉันทำงานอยู่ที่ชลบุรี เป็นพนักงานจัดซื้อค่ะ เนื่องจากได้เอาเงินเก็บไปลงทุนค้าขายครีม และแชมพู เพราะเห็นว่าสินค้าดังกล่าวกำลังฮิตติดกระแส แต่ด้วยความที่เราเป็นมือใหม่ แต่อยากได้ต้นทุนที่ถูกลง จึงสต็อกสินค้าไว้เป็นจำนวนมาก และเริ่มต้นค้าขาย ช่วงแรกๆ ก็พอขายได้บ้าง แต่เนื่องจากสินค้าตอนนี้มีเพิ่มขึ้น และเป็นตัวเลือกสำหรับลูกค้า ด้วยราคาที่ถูกกว่าจึงทำให้ลูกค้าหันไปสนใจสินค้าตัวอื่น ตัวดิฉันเองก็พยายามหาลูกค้าไม่ลดละความพยายาม แต่สุดท้ายเงินเก็บก็ไปจมอยู่กับสินค้าดังกล่าว ประมาณ 5หมื่น บาท ดิฉันเคยร้องขอขายสินค้าคืนให้กับแม่ทีมในราคาทุน เพราะไม่อยากให้เงินจม แม่ทีมกลับปฏิเสธ และบอกว่าสินค้าขายแล้วไม่รับคืน. ตัวดิฉันเองก็มีบัตรเครดิตที่ต้องจ่ายอยู่หลายใบ ทำให้เงินไม่พอใช้ จึงอยากใคร่ขอความอนุเคราะห์นายทุนทุกท่านโปรดพิจารณาค่ะ . ตัวดิฉันสามารถจ่ายดอกเบี้ยได้ร้อยละ3%ต่อเดือน สัญญา 1ปีค่ะ ถ้าดิฉันหาเงินได้เร็วก็จะปิดก่อนกำหนดค่ะ ตอนนี้ดิฉันเองกำลังมองหาอาชีพเสริม เพื่อเป็นรายได้อีกทาง หากได้โอกาสจากนายทุนดิฉันเองก็จะนำเงินในส่วนนี้ไปต่อยอดการหารายได้ด้วยค่ะ . จึงขอความกรุณานายทุนทุกท่านค่ะ . กราบขอบพระคุณค่ะ

 16. sep-5388 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ17 อยู่ อำเภอ ลำลูกกา จังหวัด ปทุมธานี ดิฉันมีความต้องการในการกู้เงิน. เพื่อที่จะเรียนต่อค่ะ . อยากจะเรียน กศน การศึกษานอกระบบ ตอนนี้ทำงานอยู่ค่ะ อยู่คนละที่กับพ่อแม่ ออกมาอยู่ตรงนี้อยากหาเงินค่ะ รายได้ต่อเดือน10000. ค่าคอมได้ทุกวันอังคารอาทิตย์ล่ะ400. รวมเป็นเดือนแร้วได้ราวๆ 12000ค่ะ ดิฉันไม่เคยกู้ที่ไหนเลยค่ะ ะ. ไม่เคยทำบัตรเครดิตอะไรเลยค่ะ . ดารกู้เงินครั้งนี้เป็นการกู้เงินครั้งแรกของดิฉันค่ะ ดอฉันได้ออกมาทำงานข้างนอกได้ประมาน1ปี3เดือนค่ะ ต้องส่งให้แม่เดือนล่ะ500. ค่าใช้จ่ายส่วนตัว ค่าไฟค่าน้ำ ดิฉันใช้เงินทุกวันนี้วันล่ะ60 บาท ค่ะ สมัยนี้จะซื้ออะไรของก็แพงไปหมดเลยค่ะ แต่ก่อนอยู่กับพ่อกับแม่ดิฉันใช้เงินฟุ่มเฟือยมาเรยค่ะ พอได้ออกมาอยู่ข้างนอกแร้วรู้เลยกว่าพ่อแม่จะได้เงินสัก บาท มันต้องแลกหยดเหงื่อมาเท่าไรบ้าง . ชีวิตรคนเรามันไม่แน่นอนจริงๆ ค่ะ . ดิฉันทำงานประจำ ไม่มีวันหยุดค่ะ ถ้าหยุดเขาก็หักเงินเรา กับมาจากทำงานอยากนอนพักสักวันสองวันก็ไม่ได้ค่ะ พอนึกถึงค่าใช้จ่ายมันเยอะจริงๆ ค่ะ เหนื่อยมากค่ะ กับการออกมาอยู่ข้างนอก เพราะอย่างงี้ค่ะ ถึงอยากได้เงินมาใช้จ่ายตรงนี้ค่ะ

 17. sep-5434 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ชลบุรีทำงานธุรการเงินเดือน13,000พอทำงานมาสักพักก็ไปสมัครบัตรเครดิตกรสิคือช่วงนั้นไปสมัครอะไรก็ผ่านหมดแล้วส่งเงินมาใช้หนี้ให้แม่ เพื่อไถ่ที่นาจากนายทุนหลังจากนั้นแม่ก็ป่วยเลยไปยื่นของอิซี่บายอิออนคือว่าสมัครอะไรผ่านก็เอาหมด ด้วยความโชคร้ายที่เราเป็นหนี้มาพยายามรักษาเครดิตส่งตามงวดตลอด พอตกงานหนี้นั้นเราก็ไม่สามารถส่งได้ เพราะตอนนั้นต้องนอาเข้าเฝือก3เดือนเกิดอุบัติเหตุ ผ่านมา3ปีดิฉันก็ส่งบ้าง ไม่ส่งบ้าง จนตอนนี้ติดแบลคลิสไปแล้ว พอได้งานทำประจำใหม่จะยื่นอะไรก็ไม่ผ่าน ตอนนี้เดือดร้อนมากค่ะ อยากกู้เงินกับนายทุนมาปิดบัตรให้หมดทั้งหมด3บัตรๆ ละ35,000 คือตอนนี้ทางกสิกรเขากำลังยืนเรื่องอายัดคดียื่นต่อศาล แล้วดิฉันไม่สามารถหาเงินก้อน เพื่อมาชำระได้ แต่สามารถผ่อนรายเดือนได้ แต่ทางธนาคารได้ยื่นเรื่องต่อศาลแล้วค่ะ และทางอิซี่บายกับอิออนก็เหมือนกันค่ะ ดิฉันไม่รู้เหมือนกันว่าเขารู้ได้ยังว่าเราทำงานที่ไหน เพราะทางกสิกรโทรมาที่ทำงาน เพื่อแจ้งอายัดคดีค่ะ ดิฉันไม่รู้จะทำยังไง ดิฉันจึงอยากกู้กับนายทุน เพื่อมาปิดยอดทั้งหมดค่ะ ดิฉันสามรถผ่อนคืนได้เป็นรายเดือนค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนช่วยอนุมัติในการกู้ยืมด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 18. sep-5480 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ กรุงเทพมหานคร ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นที่จะใช้เงินมาเป็นค่าใช้จ่ายรับปริญญาที่จะถึงเร็วๆ นี้ค่ะ ไม่ได้ขอพ่อแล้ว และดิฉันอยากมีของขวัญเล็กๆ น้อยให้พ่อแม่ในวันรับปริญญาค่ะ ดิฉันอายุ 23 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน ในกรุงเทพมหานครค่ะ เป็นบริษัทเกี่ยวกับสกู๊ดเตอร์ ดิฉันทำอยู่ตำแหน่งธุรการบัญชีค่ะ ทำเอกสารต่างๆ เงินเดือน 14000 ค่ะ แต่ค่าใช้จ่ายต่างๆ ไม่พอเก็บเลยค่ะ เงินเดือนเท่านี้ ค่าใช้จ่ายตัวเอง ส่งให้ทางบ้าน ส่งให้แม่ สถานะพ่อแม่แยกทางกันแล้วค่ะ แยกทางกันตั้งแต่ดิฉันเรียนชั้นประถมค่ะ เนื่องด้วยเงินใช้ไม่พอดิฉันจึงไปสมัครบัตรกดเงินสด ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้บัตรกดเงินสดอยู่ 20000 ค่ะ เงินเดือน 14000 ส่งให้ทางบ้านส่งให้แม่ แล้วต้องมาผ่อนจ่ายค่าบัตรอีก คงไม่พอไปอีกค่ะ ดิฉันเลยอยากจะกู้เงิน เพื่อมาปิดบัตรแล้วเป็นค่าใช้จ่ายรับปริญญาค่ะ ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 2-3% ต่อเดือนค่ะ สัญญา24-36 เดือนได้ค่ะ อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อการพิจารณา อนุมัติกู้ยืมด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 19. sep-5501 พูดว่า:

  ปัจจุบันอยู่ชลบุรี มาหางานทำค่ะ ดิฉันได้งานทำมาสักพักนึงแล้วค่ะ แต่เงินเดือนน้อยมาก แค่12,000 แฟนก็ได้ แค่18,000เองค่ะ เงินไม่พอใช้ค่ะ ไหนจะค่างวดรถ ค่าบ้าน ค่าโน่น นี่ นั้น แล้วตอนนี้ดิฉันก็ได้ออกจากงานแล้ว เนื่องจากดิฉันท้องค่ะ บริษัทเลิกจ้าง เพราะดิฉันไม่ใช่พนักงานประจำ เป็น แค่พนักงานรายวันเท่านั้นค่ะ ดิฉันกับแฟนก้อได้ แต่คิดว่าไกล้คลอดลูกแล้ว จะเอาเงินที่ไหนไปจ่ายค่าคลอด ดิฉันหาทางออกไม่ได้ โทรขอที่บ้านก็คงไม่มีค่ะ แฟนสมัครบัตรเครดิตก็ไม่ผ่านจะให้ดิฉันไปขอยืม เพื่อนก็คงไม่มีเหมือนกัน ดิฉันกับแฟนจึงตัดสินใจที่จะขอกู้เงินจากนายทุน ทุกๆ ท่านค่ะ เพื่อเอาเงินที่ได้ไปต่อยอด หรือทำทุน และจ่ายค่ารถ ค่าบ้าน เพราะตอนนี้ไม่มีเงินหมุนเลยค่ะ หมุนเงินไม่ทันหาทางออกไม่ได้เเล้วดิฉันกับแฟนเลยตัดสินใจที่จะขอกู้สัก15,000 ค่ะ ส่วนดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนได้ร้อยล่ะ3%ต่อเดือนค่ะ ในระยะเวลา 2ปีค่ะ ถ้ากู้ผ่าน ดิฉันจะคืนทั้งต้นละดอกให้เร็วที่สุดค่ะ อย่างไรก็ตามดิฉันขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่านค่ะ โปรดรับไปพิจารณาด้วยค่ะ ขอบคุณนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ

 20. sep-5494 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หนูมีความต้องการกู้เงิน จากนายทุนที่ใจดีทุกท่าน เนื่องจาก 3 ปีก่อน หนูได้ปลูกบ้านใหม่มีความจำเป็นต้องปลูกเนื่องจากพ่อขายที่ และต้องปลูกบ้านใหม่หนูไม่มีทุนในการปลูกบ้านก็ไปกู้เงินมาเป็นนอกระบบ จำนวน 700000 บาท ดอกร้อยละ 7 จากนั้นหนูต้องดูแลครอบครัวด้วย เงินเดือนหนูในตอนนั้น 25000 บาท ทำให้ไม่พอส่งดอกหนูก็กู้เพิ่ม คือการกู้เสียดอกมาส่งดอก และได้นำที่ขายฝากไว้ 1,900,000 หนูกับครอบครัวก็ช่วยกันประคองมากันเรื่อย ๆ เพื่อจะให้ผ่านไป แต่ละเดือนให้ได้ ซึ่งทำให้ตัวหนูเองเป็นโรคเครียด และซึมเสร้า แต่หนูก็สู้อยู่นะค่ะ ขณะนี้ก็พยายามเดินเรื่องเข้าธนาคารอยู่ แต่ก็ไม่ผ่านเนื่องจากติดปัญหาเรื่องการจ่ายเงินล่าช้าในระบบ บูโร หนูต้องการหาเงินไปปิดหนี้บัตรเครดิต และ หนี้นอกระบบ เพื่อจะทำเรื่องเข้าธนาคารอย่างเดียว ทางหนูจึงอยากได้เงินกู้สัก 700000 เพื่อไปปิดดอกร้อยละ 7 เนื่องจากหน๊้สินดอกร้อยละ 7 มันแพงมากขึ้นเดือนหนู ก็ไม่พอส่งขณะนี้จึงทำให้เป็นหนี้เป็นสินเพิ่มขึ้น หนูจึงมีความจำเป็นที่ต้องใช้เงินเป็นอย่าง มาก หนูสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 1 ต่อเดือน ระยะผ่อนส่ง 3 ปี จึงขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุน เพื่อการพีจารณาอนุมัติการกู้ยืมจักเป็นพระคุณยิ่ง

 21. sep-5497 พูดว่า:

  อยู่ปทุมธานี ตอนนี้ ทำงานอยู่ค่ะ อยากกู้ซัก 200,000 ค่ะ เพื่อมาปิดหนี้บัตรเครดิตทั้งหมด เพื่อรวมเป็นหนี้ก้อนเดียวค่ะ เริ่มแรกเลย เป็นหนี้กยศ.172,000 บาท อยากแบ่งเบาภาระที่บ้าน ยังพอส่งไหว แต่ค่าบัตรหนุไม่ไหวจริงๆ ค่ะ หนูเคยโดนหลอกมาจากค่ามัดจำ และเงินต้นก็ไม่ได้ซัก บาท หนี้จำนวนนี้ประมาณ 160000 บาท ที่กู้เกิน เพื่ออยากจะเอามาเป็นเงินหมุนเวียน และอยากทำรายได้เสริมค่ะ รายได้หนู แค่ 15000 หนูต้องหมุนบัตรทุกเดือน เพื่อส่งให้ที่บ้าน 7000 เหนื้อยมากค่ะ ทำงานคนเดียว แม่ก็กลับไปอยู่บ้านแล้ว แล้วที่บ้านก็พึ่งหนูคนเดียวค่ะ หนูว่าหนี้หนูมันเยอะท่วมหัวมาก ทำไมต้องหาเรื่องใส่ตัวด้วยก็ไม่รู้ รายได้ก็มี แค่นี้ เห็นว่าที่บ้านไม่ support ให้ หนูส่งตัวเองเรียนจนจบป.โท ต้องมาเป็นหนี้ เพราะต้องเอาไปจ่ายค่าเทอมด้วยค่ะ หนูนั่งคิดมากทุกวันทำไมเราต้องโดนหลอก อยากจะกู้ดอกเบี้ย แบบธนาคารก็ได้ค่ะ 3% ต่อเดือน 20% ต่อปี อยากผ่อนซัก 5 ปี ได้ไหมอะคะ ดิฉันเป็นคนไม่เบี้ยวหนี้ค่ะ มีก็คือจ่ายตรง แต่ตอนนี้หมุนไม่ทันเลย อยากจะหมดหนี้บัตรไปมันลำบากมากค่ะ ขอความกรุณาจากนายทุนด้วยนะคะ กราบขอบพระคุณอย่างสูงเลยค่ะ

 22. sep-5525 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ถ้าเป็นการรบกวนต้องขอโทษน่ะค่ะ อยากให้ช่วยพิจารณา เพราะตัวเองก็ตัดสินใจกู้ครั้งแรกถ้าไม่เป็นการลบกวนอยากให้ลองให้โอกาศขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ ตอนนี้ทำงานด้วยเรียนด้วยจันถึงเสาร์จะทำงานค่ะ ส่วนวันอาทิตย์จะเรียนรอบพิเศษรายได้ประจำตอนแรกเป็นพนักงานบริษัทค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็น แต่ย้ายที่ทำงานเนื่องจากต้องประหยัดค่าใช้จ่าย เพราะตอนแรกเช่าเองตอนนี้อาศัยบ้านญาติค่ะ เงินเดือนที่ได้จะใช้จ่ายส่สนตัวค่ะ เพราะไม่มียานพาหนะแล้วก็ยังส่งค่าเทมอเรียนเอง แต่ใกล้จบแล้วซึ้งตอนนี้ก็จำเป็นมากด้วยค่าใช้จ่ายที่ยังไม่พอกับรายรับถ้าต้องจ่ายทีเดียว อยากให้ช่วยพิจารณนา เพราะวงเงินที่อยากให้สามารถผ่อนจ่ายให้แบบรายเดือน เพราะตอนนี้หาไม่ทันจริงๆ แล้วจะเป็นปัญหาทำให้การทำอะไรล้าช้า 25,000-30,000ค่ะ ที่ต้องการดอกเบี้ย3-5%/ด. ถ้าไม่มากเกินไป หรือต้องมีอะไรเพิ่มเติม อยากให้ช่วยติดต่อกลับให้คำแนะนำปรึกษาได้ ฝากด้วยนะค่ะ เดือดร้อนจริงๆ เพราะไม่เคยกู้ หรือผ่อนติดค้างอะไรมาก่อนไม่เคยใช้บัตรเครดิต หรือติดเเบล็คลิสอะไรทั้งนั้น ขอบคุณค่ะ ฝากด้วยนะค่ะ เพราะต้องหาเลี้ยงตัวเองไม่ได้เป็นภาระทางบ้าน หรืออยู่เฉยๆ ทุกวันนี้ก้มี แต่ทำงานกับเรียน

 23. sep-5538 พูดว่า:

  สวัสดีครับ โสด อดีต ช่วงชีวิตหนึ่ง เกิดอุบัติเหตุ 2 ครั้ง ถอนเงินจากบัตรเครดิต และ เงินกู้ต่างๆ แต่ดำเนินชีวิตผิดพลาดทำให้เกิด ติดเครดิตบูโร เพราะความไม่รู้ ในช่วงที่เดินทางไปทำงานต่างประเทศ ช่วงอยู่ลิเบีย เกิดสงครามกลางเมืองเงินเดือนก็ไม่ได้ หนีกลับประเทศแทบไม่ทัน การที่ติดเครดิตบูโร ทำให้ การใช้ชีวิต ยากลำบาก ไม่ฟื้นตัวสักครั้ง ปัจจุบัน ทำงาน เป็นวิศวกร และ อีกตำแหน่งหนึ่งในฐานะ กรรมการผู้จัดการ ด้วย มีนักธุรกิจ เชิญให้มาเป็นหุ้นส่วนถือหุ้นในบริษัท 25% ( เป็นบริษัทลูก ของบริษัทฯ มหาชน ในตลาด )มีสัญญา การบริหารงานรวมปีละกว่า 10 ล้าน บาท และมีงานติดตั้งระบบที่ สามารถหางานเพิ่มได้ และมี เงินเดือนประจำ 75,000 และเพิ่งได้ เพิ่มเป็น 78,000 บาท ต่อเดือนช่วงปีใหม่ ทำงานธุรกิจนี้มาแล้ว 5 ปี และมีเว๊บไซต์ ที่ทำธุรกิจของตนเอง มีความต้องการเงิน เพื่อใช้ เคลียร์ เครดิตบูโร เพื่อเริ่มต้นใหม่อีกสักครั้งต้องการเงินกู้ประมาณ 500,000 บาท ดอกเบี้ย 3% ต่อเดือน ผ่อนจ่ายลดต้นลดดอก เดือนละ 40,000 บาท สิ้นปี ที่แล้วโบนัส ผม 2 เดือน สามารถมีเงินก้อน มาชำระได้ ขอความอนุเคราะห์ ด้วยครับ จักเป็นพระคุณอย่างสูง ผมทำงานด้านวิศวกรรม ชีวิตพึ่งเริ่มต้นอีกครั้ง มีความสามารถทำเงินให้ท่านได้ ตอนนี้มีโปรเจค เข้ามาเยอะ แต่ความพร้อมส่วนตัวยังไม่ได้ พร้อมจะสามารถนัดพูดคุยได้ครับ ขอบคุณครับ

 24. sep-5539 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่จังหวัดชลบุรี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องเอาเงินไปใช้หนี้นอกระบบทั้งในระบบที่ติดแบล็คลิชอยู่ตอนนี้ ติดต่อการกู้เงินจากหลายแห่งมีทั้งโอนเงินก่อนบ้าง ต้องดาวน์รถบ้าง ปัจจุบันลำพังเงินเดือนต่อเดือนก๊จ่ายดอกไปเกินครึ่งแล้วจึงไม่สามารถหาเงินไปจ่ายตรงนั้นได้ ปัจจุบันทำงานบริษัทเอกชลในชลบุรี เงินเดือนอยู่ที่15000-18000 นายทุนอาจจะสงสัยว่าอายุยังน้อยทำไมถึงสร้างหนี้สร้างสิน ดิฉันมีพี่น้อง3คนค่ะ เป็นพี่สาวคนโต พ่อแม่แยกทางกันตั้งแต่เด็ก ตัวดิฉันเองเลือกที่จะอาศัยเลี้ยงดูทางแม่ ดิฉันกู้เงินทั้งนอกระบบ และบัตรกดเงินสด เพื่อมาเรียนหนังสือ และรับผิดชอบทุกอย่างภายในบ้าน และช่วยแม่ส่งน้องเรียนอีก2คน ปัจจุบันน้องสาวเรียนอยู่มหาวิทยาลัยสวนสุนันทา น้องชายเรียนมัธยมอยู่ชลชายในชลบุรี ต่างต้องใช้เงินทั้งทั้งคู่ เพราะอยากให้น้องมีอนาคตที่สดใส เรียนจบมีงานดีๆ ทำ ดิฉันเองอยากมีอนาคตใหม่เริ่มต้นตั้งหน้าตั้งตาเก็บเงินใช้หนี้เพียงทางเดียวให้หมด ยิ่งหมดเร็วยิ่งสร้างตัวได้เร็ว จึงอยากขอความอนุเคาระห์จากนายทุนทุกๆ ท่านเปิดโอกาสเอาเงินไปใช้หนี้ส่วนต่างๆ แล้วให้โอกาสเด็กคนนี้ใช้หนี้ผ่อนชำระกับคุณ ดอกร้อยละเท่าไหร่ก๊ได้แล้ว แต่พิจารณา ขอผ่อนชำระ ระยะเวลา1ปี จากสัญญาที่กู้มา ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 25. sep-5540 พูดว่า:

  ทำงานบริษัท พนง.บัญชี รับทำขิปปิ้งอาชีพเสริม อายุ 39 ปี ลูก 2 คน เคยเป็นหนี้บัตรเครดิต แต่ เกินกว่า 10 ปีติดแบล็คลิสอยู่ค่ะ อยากได้เงินก้อนมาหมุนเวียนทำชิปปิ้งดอกเบี้ยไม่โหด พอหมุนได้ สัก 70,000 บาท ผ่อนชำระเป็นเดือน ลดต้นลดดอก หรือว่าแบบดอกไม่โหด เพราะทำชิปปิ้งต้องใช้เงินทุน บ้านที่อยู่ไม่ได้เช่าเป็นบ้านพ่อแม่ อาศัยอยู่ กรุงเทพมหานคร ทำงานบริษัทใน กรุงเทพฯ ที่เคยติดบัตรเครดิต เพราะว่า เมื่อก่อนมีคนมาขอยืมเงิน ก็ช่วยไป แต่สุดท้ายก็ไม่ได้คืน ทำให้เป็นหนี้ ดินพอกหางหมู กู้อันโน้น มาโปะอันนี้ แล้วสุดท้ายเงินที่ถูกขอยืมไปก็โดนโกง เขาบอก แต่ว่ายังไม่มี ย้ายบ้านหนีไปก้อมี โดนไปหลายคน ช่วยไปหลายคน ดอกเบี้ยก็ไม่เคยคิดเขาสัก บาท ก็เลยต้องกลายเป็นหนี้เสียเอง หลังจากนั้นก้อตกงาน ไม่มีงานทำ ปัจจุบันสามีก็ทำงาน ช่วยกัน ไม่ทราบว่านายทุนจะอนุมัติเงินกู้ให้รึป่าวค่ะ ยังไงช่วยพิจารณาให้ด้วยค่ะ ค่าใช้จ่ายก้อหมุนๆ อยู่ค่ะ แต่ละเดือน หากไม่มีเงินทุน ทำไรก้อลำบาก เสียโอกาสไปหลายครั้งแล้วค่ะ โอกาสที่จะได้ลูกค้ามาเพิ่มทำชิปปิ้งค่ะ เพราะชิปปิ้งต้องมีเงินทุนสำรองให้ลูกค้าก่อนค่ะ ฝากพิจารณาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 26. sep-5548 พูดว่า:

  สวัสดีครับ ทำงานอยู่บริษัทแห่งหนึ่งในสนามบินสุวรรณภูมิ ตอนนี้ผมมีเงินเดือนอยู่ที่เดือนล่ะ 20000 บาท ผมมีความต้องการที่จะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อมาจ่ายงวดรถที่ค้างกับทางลิชซิ่ง ตอนนี้ผมค้างชำระมา3งวดแล้ว ทางลิชซิ่งบอกให้ผมเข้าไปจ่าย ทั้ง3งวดล่วงหน้าอีก1งวดเป็น4งวด รวมค่าปรับแล้วเป็นเงิน 41000 เหตุที่ไม่ได้จ่ายค่างวดรถ เพราะแม่ป่วยเข้าโรงพยาบาล ในช่วง เดือนธันวาคมที่ผ่านมา ผมจึงต้องใช้ตังเป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อนหน้านี้ผมมีหนี้กับบัตรกดเงินสดอยู่ประมาณ 120000 ซึ่งผมได้ต่อรองกับสถาบันการเงิน เพื่อที่จะจ่ายขั้นต่ำแล้ว รวมที่ต้องจ่ายประมาณ5000-6000 บาท ต่อเดือน ตอนนี้ทางลิชซิ่งได้เอารถคืนไปแล้ว แต่ยังให้เวลาอีก 30 วัน เพื่อหาเงินไปไถ่ถอนรถออกมาในราคา 41000 ซึ่งหากผมมีเงินไปไถ่ถอนรถออกมาแล้ว ผมสามารถเอารถมาหารายได้อีกทางหนึ่ง คือการนำรถมาขับ Uber ซึ่งก่อนหน้านี้ผมได้ลองขับไปสักพักแล้ว สามารถหารายได้เสริมเดือนล่ะ 15000-20000 ได้สบายๆ บวกกันเงินตัวเองอีก 20000 ผมจะมีรายได้ 35000-40000 บาท ต่อเดือน แต่เนื่องจากตอนนี้ รถได้อยู่กับทางลิชซิ่ง ผมจึงไม่มีรถที่จะหารายได้เสริม จึงมี แค่รายได้จากเงินเดือนเพียงทางเดียว และรถก็อาจจะถูกยึด หากผมมีตังไปไถ่ถอนรถออกมา ผมคงจะมีตังมาใช้คืนหนี้ในส่วนเหล่านี้ได้ ผมจึงใคร่ขอความกรุณาจากนายทุนทุกๆ ท่าน ให้ผมกู้เงินในจำนวน 70000 บาท ในอัตราดอกเบี้ย 3-5 % ต่อเดือน ผมมีความสามารถที่จะผ่อนชำระทั้งต้น และดอกได้ในระยะเวลา 2 ปี ผมจึงอยากขอความเมตตาจากนายทุนทุกๆ ท่าน พิจารณา และอนุมัติการกู้ยืมเงินของผมในครั้งนี้ด้วยครับ ขอขอบพระคุณอย่างสูง

 27. sep-5577 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี กระผมมีความต้องการจะกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ มีความประสงค์จะเอาเงินไปปิดหนี้นอกระบบแล และปิดบัตรเครดิตครับ กระผมมีอายุ28ปี ทำงานบริษัทเอกชน เงินเดือน15,000 ตำแหน่ง ช่างเทคนิค มีลูก1คน แฟนตกงาน ผ่อนรถอีก1คัน เดือนละ10,825 บาท ปัจจุบันผมมีหนี้นอกระบบกับบัตรเครดิต 150,000 บาท ทางบริษัทก็ไม่มีโอทีให้ทำ จึงกู้ยืมเงินนอกระบบ ซึ่งดอกเบี้ยร้อย20%ต่อเดือนกระผมจึงดิ้นรนหาเงินปิดหนี้นอกระบบ และในระบบให้หมดไปแล้วกระผมใช้หนนายทุนเพียงทางเดียว ซึ่ง แต่ละเดือนในตอนนี้ก็ทำงานกาเลี้ยงชีพ เพื่อการอยู่รอดไปใน แต่ละวัน หนี้ที่ผมสร้างขึ้นมาต้องจ่ายเดือนเว้นดือน ทุกๆ สิ้นเดือนผมต้องจ่ายหนี้ในระบบ และนอกระบบ 12,000 ต่อเดือน ซึ่งถ้ากระผมไม่ทำแบบนี้กระผมก็ไม่มีเงินมาจุนเจือครอบครัว ของกระผม ฉะนั้นกระผมจึงต้องการเอาเงินก้อนจากนายทุนมาปิดหนี้ในส่วนนี้ให้หมด และกระผมก็ใช้หนี้นายทุนเพียงทางเดียว ซึ่งจะแบ่งเบาภาระหนี้ของกะผมให้น้อยลงจากเดิมครับ กระผมสามารถผ่อนคืนได้ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ3 จ่ายเป็นงวด จำนวน36งวด ทั้งต้นทั้งดอก จึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารนา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 28. sep-5606 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ 33 ปีทำงานอยู่ที่ชลบุรีค่ะ ฐานเงินเดือน 17110 บาท รายได้ต่อเดือนรับประมาณ 21,000 บาท แต่ตอนนี้ต้องการเงินก้อน เพื่อจะปิดบัตรเครดิตค่ะ ดิฉันมีความต้องการจะขอกู้เงินจากท่านนายทุนค่ะ เริ่มต้นช่วงเดือนกรกฎาคม 2559 ดิฉันได้ทำการยื่นกู้กับธนาคารออมสิน ซึ่งได้วงเงินมา 190,000 บาท มาปิดยอดบัตรเครดิต และยอดหนี้นอกระบบ โดยทำสัญญาผ่อนจ่ายกับทางธนาคาร 5 ปี ค่างวดเดือนละ 4,000 บาท หักผ่านกับสมุดบัญชีเงินเดือน ดิฉันรู้สึกดีใจ และโล่งมากเลยค่ะ แต่หลังจากนั้น ดิฉันกับสามีได้แยกกันอยู่ ทำให้ค่าใช้จ่ายจากที่ช่วยกัน ดิฉันก็ต้องมารับผิดชอบค่างวดคนเดียว และที่หนักไปกว่านั้นก็คือสามีติดการพนัน แล้วก็ขอยืมบัตรเงินจากบัตรเครดิตของดิฉันไปกด ดิฉันก็ให้ค่ะ เพราะว่ายังรักเค้าอยู่ เค้ามาขอยืมบ่อยมากจนสุดท้ายวงเงินบัตรเครดิตเต็มทุกใบ ดิฉันมีบัตรเครดิตหลายใบค่ะ กสิกร อิออน โลตัส เฟิร์สช๊อยส์ แล้วก็ค่างวดผ่อนทอง 2 ใบ แล้วก็เอารถมอไซต์เข้าไฟแนนซ์ รายจ่ายต่อเดือนที่ดิฉันต้องรับผิดชอบคนเดียว เพราะตอนนี้เค้าทิ้งดิฉันไปอยู่กับคนใหม่แล้ว โดยประมาณ 15,000฿ ค่าห้องอีก 2200 บาท ส่งให้ลูกอีก 2,000 บาท ตอนนี้เริ่มหมุนเงินไม่ทันค่ะ เลยยื่นกู้กับธนาคารต่างๆ ก็ไม่ผ่านค่ะ เพราะติดภาระหนี้สิน อันนี้ทางเจ้าหน้าที่เค้าแจ้งเหตุผลมาค่ะ เค้าบอกว่าถ้าหาเงินมาปิดบัตรเครดิตบางรายการได้ รออีก 1 เดือน ให้เงินเข้าสู่ระบบจากนั้นก็จะทำการยื่นกู้ทางธนาคาร ซึ่งดิฉันต้องการใ้ช้เงินที่ 20,000 บาท ค่ะ ที่ต้องการ แค่นี้ เพราะว่าไปกู้เงินนอกระบบมาได้แล้ว 50,000 บาท ค่ะ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 3 ต่อเดือนค่ะ เพราะถ้ากู้กับธนาคารได้เมื่อไหร่ ดิฉันจะรีบจ่ายคืนให้หมดทันทีค่ะ เพราะดิฉันจะใช้เงิน แค่ระยะสั้นค่ะ จึงมาขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุน เพื่อพิจารณา และอนุมัติการกู้เงินด้วยน่ะค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

 29. sep-5609 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่ อ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันเป็นหนี้อยู่ประมาน200000 บาท เนื่องจากดิฉันได้ยืมเงินจาก เพื่อนๆ มาปิดบัตรเครดิต ซึ่งเป็นบัตรเครดิตเสีย เพราะดิฉันไม่มีกำลังพอจะจ่ายจึงปล่อยบัตร โดยไม่ได้จ่ายเลย เพื่อที่จะซื้อบ้าน เพราะหวังว่าส่วนต่างที่เหลือจะไปใช้หนี้คืนเค้าผลปรากฎว่าสามารถกู้ซื้อบ้านได้พอดีกับราคาบ้านค่ะ จึงไม่มีเงินเหลือไปคืนเค้าเลยได้ แต่จ่ายดอกเค้าไปเรื่อยๆ และตอนนี้ก็ต้องผ่อนบ้านเดือนละ6000 บาท และเลี้ยงดูลูกชาย2คนอายุ9ขวบ และ5ขวบ แต่ก่อนลูกชาย2คนอยู่บ้านนอกให้แม่เลี้ยงให้ค่ะ แต่พอดีแม่ก็มาเสียไปจึงต้องเอาลูกชายมาเลี้ยงดูกันเองกับแฟน และในช่วงนี้ทางบริษัทก็ไม่มีotเลยทำให้เงินไม่เคยพอใช้ถึงสิ้นเดือนเลยค่ะ ต้องหาหยิบยืมจาก เพื่อนๆ แต่ก็เป็นเงินดอกนะคะ แล้ว แต่เค้าจะคิดเอาก็เราไม่มียังไงก็ต้องยอมค่ะ เพื่อความอยู่รอดสงสารลูกมากๆ ค่ะ แต่เค้าก็ไม่เคยงอแงร้องยากได้นู้นนี่นั่นเลยค่ะ บ้านที่ซื้อก็ยังไม่ได้ต่อเติมหลังบ้านเลยค่ะ เวลาฝนตกก็เปียกไปหมดเลยไม่รู้จะหาทางออกที่ไหนดิฉันสามารถผ่อนชำระคืนได้ร้อยละ3%ต่อเดือนขอเป็นสัญญา3ปีค่ะ ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 30. sep-5615 พูดว่า:

  มีความจำเป็นที่จะใช่เงินตอนนี้ช็อตเงินมากหมุนไม่ทันติดหนี้เงินดอกหลายหมื่นหาเงินที่จะย้ายโรงเรียนให้ลูกยังไม่ได้ยืม เพื่อนก็ไม่มีให้ค่าใชจ่ายในบ้านก็ไม่พออยากได้เงินก้อนมาทำทุนค่ะ หาที่ใหนก็ไม่ได้หาทุกวิถีทางแล้วจนตอนนี้เครียสมากมี แต่รายจ่ายเพิ่มมาทุกวันถ้าได้เงินก้อนมาจะเอาไปใช่หนี้เงินดอกที่เหลือจะลงทุนค้าขายหากมีท่านผู้ใจดีเมตตาช่วยให้หลุดพ้นจากความลำบากนี้ได้จะขอบพระคุณมากค่ะ ตอนนี้สิ้นหนทางแล้วจริงๆ สมัครบัตรเครดิต แต่ไม่ผ่านติดหนี้เยอะถ้ามีเงินมาใช่หนี้ดอกเขาได้ก็คงไม่หนักมากค่ะ เพราะตอนนี้ต้องหาเงินส่งดอกเบี้ยกับค่าใช่จ่ายอื่นๆ อีกเยอะจะเอาเงินไปโอนที่ด้วยค่ะ ตอนนี้ทำงานเวินเดือนอยู่ที่2หมื่นห้าค่ะ แต่ยังไม่พอค่ะ เลยคิดหานายทุนที่ท่านมีเมตตาช่วยค่ะ หากท่านให้เงินก้อนมาอยากยืมทำทุนสักแสนห้าค่ะ ดอกเบี้ยถูกลงจะเอาไปใช่หนี้กับทำธุระย้ายโรงเรียนลูกสาวค่าใช่จ่ายที่เหลือจะลงทุนค่ะ ค้าขาย เพราะชอบมาก แต่ไม่มีเงินทุน ลืมบอกค่ะ ลูกสาวที่ต้องหาเงินย้ายโรงเรียน เพราะมีสติปัญญาอ่อนค่ะ ต้องหาที่เรียนประจำสำหรับเด็กออคอสติคค่ะ ทั้งหมดที่เขียนมานี้เขียนจากใจจริง และอยากวอนขอนายทุนใจดีสงสารช่วยด้วยค่ะ หากได้เงินก้อนที่ขอไว้มาจะผ่อนคืนให้ทุกเดือนค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ

 31. sep-5624 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อายุ27ปี อาศัยอยู่ที่กรุงเทพ มีความต้องการที่จะขอกู้เงินไปจ่ายค่าบัตรเครดิต และค่าเช่าห้อง รวมถึงใช้จ่ายต่างๆ ดิฉันทำงานเป็น pr ไม่ได้ประจำร้านจะได้รับเงินทุก10วันรายได้ต่อเดือนประมาน20000 บาท ภายใน แต่ละร้านที่ไปทำงานก็มีความเสี่ยงกับยอดเงินที่จะได้รับใน แต่ละครั้ง เพราะขึ้นอยู่กับร้านที่ไปลงอาจมีลูกค้าเยอะน้อยไม่เท่ากัน ดิฉัน ต้องทำยอดจึงจำเป็นที่จะต้องหาร้านลงดีๆ เหตุผลที่ขอกู้จะเอาเงินไปปิดบัตรเครรดิต2ใบ ยอดเงินรวมประมาน20000-30000 บาท เนื่องติดไว้นานแล้วตอนนี้เขามาทวงอาจส่งฟ้องขึ้นศาลได้ ถ้าได้เงินก้อนดิฉันจะนำไปจ่ายบัตร และดิฉัน สามารถหาเงินใช้คืนนายทุนได้พร้อมทั้งดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ3%ต่อเดือน คาดว่าไม่เกิน3เดือน ดิฉันสามารถจ่ายหนี้ทั้งต้น และดอกคืนนายทุนได้หมดแน่ ดิฉันไม่มีสลิปเงินเดือน แต่มีสเตสเม้นย้อนหลังเกิน6เดือน ให้นายทุนได้ตรวจสอบ จำนวนเงินเข้าออก แต่ละเดือนของดิฉัน ว่าสามารถ จ่ายชำระเงินกู้ให้นายทุนได้ แต่เหตุที่ขอกู้ เพราะจ่ายค่าบัตรดิฉันต้องใช้เงินก้อน ถ้านำเงินที่ได้จากการทำงานไปจ่าย คาดว่าในเดือนนั้นอาจไม่มีค่าห้อง ค่าใช้จ่ายไว้ใช้แน่นอนเลยอยากจะขอความกรุณานายทุนช่วยพิจารณา และช่วยอนุมัติให้ดิฉันได้กู้ยืมเงินในครั้งนี้ด้วยเถิด ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

 32. sep-5642 พูดว่า:

  สวัสดีครับ อยู่จังหวัดปทุมธานี กระผมมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน ปัจจุบันกระผมอายุ 43 ปี ทำงานเป็นครูอัตราจ้างในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง เงินเดือนเริ่มตั้งแต่ 8,360 ถึงปัจจุบันนี่ผมได้เงินเดือน 15,000 บาท ครอบครัวของกระผมมีกันอยู่ 5 คน คือคุณย่า คุณพ่อ คุณแม่ กระผม และน้องสาว เรื่องเริ่มต้นจากที่คุณพ่อเสียชีวิตลงเมื่อปี 47 ทำให้ภาระรับผอดชอบทั้งหมดมาอยู่ที่ผม และคุณแม่ ซึ่งตอนนั้นท่านยังแข็งแรงดีอยู่ ต่อมาคุณยายก็มาล้มป่วยด้วยโรคแผลกดทับ คุณแม่จึงต้องหยุดงานทั้งหลาย เพื่อมาดูแลคอยจับพลิกร่างกายคุณยาย เพื่อทำแผลตลอดเวลา จึงทำให้ภาระทั้งหมดตกมาอยู่ที่ผม ซึ่งขณะนั้นผมได้รับเงินเดือนครูอัตตราจ้าง 6,360 บ. ผมต้องส่งมาช่วยค่าใช้จ่าย กิน ใช้ ค่าน้ำ ค่าไฟ และอื่นๆ ทั้งหมด ทุกเดือนผมไม่เคยมีเงินเหลือเลย ต่อมาน้องสาวได้ แต่งงาน และมีลูกก็ได้นำมาให้คุณแม่เลี้ยงดูอีก แล้วได้ให้คุณแม่ไปกู้เงินมา เพื่อตนเองจะไปทำงานขายของกับ เพื่อนที่ชลบุรี ซึ่งคุณแม่ก็เห็นดีด้วย แต่เมื่อน้องสาวได้เงินไปแล้วก็ไม่เคยส่งเงินมาใช้หนี้เลย ภาระจึงต้องตกกับผมอีก ช่วงนั้นเงินเดือนผมปรับเป็น 8,360 บาท และต่อมากระผมก็ได้มีครอบครัว และมีลูกสาว 1 คนก็ทำให้ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น และต่อมาอีก 2 ปีคุณยายก็เสียชีวิตด้วยทนต่อพิษบาดแผลไม่ไหว กระผมต้องดูแลทั้งสองครอบครัว คุณเมื่อสิ้นคุณยายแล้วก็พอมีเวลาหาผัก หาผลไม้ในสวนไปขายที่ตลาด เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของกระผม ต่มมาไม่นานกระผมก็ได้เลิกกับแฟน เพราะเขาบอกผมให้เขาใช้จ่ายได้ไม่เต็มที่ ผมเลยให้เขาทำใบรับรองบุตรให้ เพื่อผมจะได้จัดการเรื่องลูกสาวได้เต็มที่ ช่วงนี่กระผมต้องดูแลทั้งลูกสาว และ หลานชายที่อยู่อาศัยกับคุณแม่ และค่าหนี้สินต่างๆ จึงตัดสินใจไปออกรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อนำมาใช้ขายของที่ตลาดนัดตอนเลิกเรียน เพราะออกมาก่อนได้ไม่ต้องจ่ายอะไรจนกว่าจะครบเดือนค่อยเริ่มจ่ายงวดแรก ก็คิดว่าถ้าขายของคงพอหมุนใช้หนี้ได้ จนกระทั้งมีคนชวนไปทำธุระกิจทางเน็ต กระผมจึงได้ตัดสินใจไปทำ โดยผู้แนะนำบอกว่าลงทุนเพียงครั้งเดียวก็จะมีคนต่อระบบ และมีเงินเข้าบัญชีตลอด ซึ่งขณะนั้นค่าใช้จ่ายใน แต่ละเดือนก็ไม่เคยเหลืออยู่แล้ว จึงตัดสินใจทำ โดยเริ่มจากการทำบัตรกดเงินสด หลายใบ เพื่อนำเงินในบัตร แต่ละใบมาลงทุน เกือบแสน บาท แต่เมื่อก็ไม่ได้เงินกลับมาเหมือนที่เขาบอกทำให้กระผมเริ่มติดขัด ไม่มีเงินเหลือส่งค่าบัตร และค่างวดรถ เริ่มเครียดต้องหมุนส่วนอื่นมาจ่ายสลับกันไป จนกระทั่งต่อมาบ้านพักครูที่กระผมอาศัยอยู่ถูกรื้อสร้างโดมหอประชุม กระผมต้องออกมาอาศัยเช่าอยู่ข้างนอก ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นอีก จนกระทั่งกระผมรับไม่ไหวต้องหยิบยืมจากพระสงฆ์ และ ชาวบ้าน เพื่อนำมาส่งให้แก่คุณแม่ และหลานได้ใช้ใน แต่ละเดือน จึงทำให้กระผมหมุนเงินไม่ทัน ต้องติดค้างค่าห้อง ค่าบัตร ค่างวดรถ ก็ยังดีที่เจ้าของหอท่านเมตตาให้กระผมค้าง 3 เดือนจ่าย 1 เดือนไปเรื่อยๆ ไม่เช่นนั้นกระผม และลูกสาวคงไม่มีที่พักอาศัย และในบ้าง ครั้งท่านก็เมตตาซื้อข้าวสาร และขนม นม มาฝากลูกสาวอยู่เรื่อยเป็นระยะ สี่ห้าเดือนมานี่กระผมไม่มีเงินจะเหลือติดบัญชีเลยตั้งแต่พลาดเรื่องลงทุน ทำให้คุณแม่ต้องลำบากไปด้วย กระผมจึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านนายทุนให้กระผมได้กู้ยืมเงิน เพื่อมาปิดหนี้ทั้งหมด เพื่อกระผมจะได้จ่ายเพียงบัญชีเดียว เพื่อจะได้มีเงินเหลือพอที่จะให้คุณแม่ หลาน และลูกสาวได้มีกินมีใช้ไม่อดๆ อยากๆ เหมือนตอนนี่ครับ กระผมมีหนี้มอเตอร์ไซค์ 90,000 บาท หนี้บัตรอิออน 50,000 บาท หนี้บัตรยูแมะพลัส 15,000 บาท พรอมิส 60,000 บาท ค่าเช่าห้อง 6,000 บาท กระผมจึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่าน เพื่อกู้เงินจำนวน 500,000 บาท มาจ่ายหนี้ทั้งหมด กระผมสามารถจ่ายคืนได้ร้อยละ 3 /เดือน จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านนายทุนทุกท่านในการพิจารณาอนุมัติกู้ยืมเงินในครั้งนี้ ขอกราบขอบพระคุณอย่างสูง

 33. sep-5734 พูดว่า:

  สวัสดีคะ อยู่อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี อายุ 23 ปี ดิฉันมีความต้องการจะกู้ยืมเงินจากนายทุนทุกๆ ท่านคะ เนื่องจากตอนนี้ดิฉันออกจากงานมา เพื่อจะเปิดบริษัทขายอุปกณ์ รปภ.ของตัวเองคะ แต่ยังขาดเงินหมุนเวียนอีก 40,000 บาท เพราะต้องจ่ายค่าจดทะเบียน และซื้ออุปกรณ์ต่างๆ ดิฉันมีหนี้ กยศ เงินกู้ตอนเรียนคะ ไม่มีหนี้บัตรเครดิต หรืออื่นๆ สาเหตุที่ทำให้ดิฉันออกจากงานมา เพื่อจะเปิดบริษัท เพราะเงินเดือนไม่พอกับรายจ่าย และรายได้ที่เราหามาได้เจ้านายก็ได้รับไปเต็มๆ ดิฉันจึงไม่อยากจะเป็นลูกน้องที่ต้องกินเงินเดือนไปตลอดชีวิต เพราะดิฉันมีความฝัน และความสามารถที่จะเปิดบริษัททำด้วยตัวเอง แต่ดิฉันก็ยังขาดเงินทุนหมุนเวียนอีกประมาณหนึ่ง บริษัทของดิฉันดำเนินเรื่องมาได้ครึ่งทางแล้ว และยังเหลืออีกครึ่ง ดิฉันอยากจะสานต่อให้เสร็จเร็ววัน เพราะดิฉันมีครอบครัวต้องคอยดูแล ทั้งพ่อแม่ และตายาย ดิฉันต้องเป็นหลักให้ครอบครัว ถ้าดิฉันไม่เป็นคนหาคนในครอบครัวก็จะไม่มีใช้ ดิฉันสามารถส่งคืนได้ดอกเบี้ยร้อยละ 3% ต่อเดือนสัญญา 1 ปี หากดิฉันได้กำไรจากการขายของดิฉันจะรีบคืนให้ทั้งต้นทั้งดอกดิฉันหวังว่าจะได้รับความเมตตา และความอนุเคราะห์จากนายทุนพิจารณาการกู้ยืมเงินด้วยคะ ดิฉันขอโอกาสจากท่านนายทุนด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 34. sep-5756 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่กรุงเทพมหานคร ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะต้องนำเงินทุนมาหมุนเวียนในการใช้จ่ายใน แต่ละวัน ดิฉันทำงานรับราชการค่ะ อยู่ที่กรุงเทพมหานคร ทำงานเกี่ยวกับเอกสาร ได้เงินเดือน 10700 บาท ดิฉันมีลูกชายอายุ 1 ขวบ 6 เดือนที่ต้องดูแล 1 คน ดิฉันมีรายจ่ายประจำเดือนคือ ค่างวดรถ 3000 บาท (รถอยู่ที่ต่างจังหวัด ให้พ่อใช้) ค่านม แพมเพิสลูกเดือนละ 5000 บาท ค่าน้ำไฟสำหรับที่พัก 700 บาท ทำให้รายได้ไม่เพียงพอต่อการใช้จ่ายใน แต่ละเดือน ทำให้ต้องกู้เงิน เพื่อนมาแล้ว 32000 บาท เป็นค่ามาลงทุนขายของออนไลน์ ซึ่งก็ขายไม่ดี ทุนจม เป็นจำนวนเงิน 15000 บาท ส่วนอีก 17000 บาท เป็นค่ารักษาพยาบาลที่ดิฉันได้ป่วยเข้ารักษาที่รพ.เอกชนแห่งหนึ่ง และยังได้กู้นอกระบบอีก 10000 บาท เพื่อนำมาหมุนเวียนใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ละวัน ดิฉันก็รับจ้างแปลเอกสาร แต่ปัจจุบันมีการแข่งขันกันสูงมาก จึงไม่สามารถได้ทำงานแปลตลอด และดิฉันได้ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งเกิดจากภาวะความเครียดสะสมด้านการเงิน และครอบครัวมาเป็นเวลานาน ทำให้ต้องได้รับการรักษาทุกเดือน ซึ่งโชคดีที่ได้สวัสดิการรักษาพยาบาล ไม่เช่นนั้นคงแย่กว่านี้ ตอนเริ่มทำงานแรกๆ ดิฉันทำงานบริษัทเอกชน ได้เงินเดือนสูง จึงทำให้มีบัตรเครดิตมากมาย และวันหนึ่งเกิดปัญหาเรื่องงาน จึงทำให้ได้งานในอัตราเงินเดือนต่ำลงมาก ทำให้ไม่สามารถชำระหนี้บัตรเครดิตได้ จนตอนนี้ก็มีหนี้บัตรเครดิตอีกหลายใบ ซึ่งกำลังทะยอยใช้หนี้เป็นงวดๆ ไป พ่อแม่ของดิฉันทราบเรื่องก็ไม่สบายใจเป็นอย่างมาก ดิฉันต้องเก็บเงินไว้เป็นค่าเล่าเรียนลูกในอนาคตรอีกด้วย ดิฉันจึงมีความจำเป็นขอกู้ยืมเงินจากนายทุน 30000 บาท เพื่อเป็นทุนหมุนเวียน และทุนขายของออนไลน์ เพื่อที่จะได้นำกำไรไปชำระหนี้อื่นๆ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ 2-3% ต่อเดือน สัญญา 2 ปี ดิฉันจะดำเนินการกู้สหกรณ์สวัสดิการฯ หากกู้ได้เร็ว จะรีบนำเงินมาคืนทั้งต้นทั้งดอก โดยทันที ขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณาอนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 35. sep-5757 พูดว่า:

  สวัสดีครับ ครับ พนักงานบริษัทเอกชน เงินเดือน 35,000 บาท เนื่องจาก เมื่อ 2015 ผมประสบปัญหาภาวะทางการเงิน อย่างหนัก เรื่องการลงทุนทำธุรกิจร่วมหุ้นกับ เพื่อน แล้ว ไม่ประสบความสำเร็จ จึงทำให้ผม เกิดภาระ หนี้สินมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสด รวมถึง สินเชื่อบุคคล กับธนาคารต่าง ๆ ซึ่งมากกว่า 500,000 บาท ทำให้รายการงวดผ่อนชำระ สูงมาก ซึ่งใน ปี 2016 ที่ผ่านมาพยายามหาเงินจากทุกวิถีทางแล้ว ก็ยังไม่คลี่คลาย และไม่สามารถทำได้ แต่ก็ยังไม่ได้มีหนี้สินนอกระบบเลย เพราะเนื่องจากไม่กล้า จนมา ปี 2017 นี้ผม เห็นแล้วว่า อาจไม่ไหว จริง ๆ จึงต้องหาทางออก แบบนี้ เผื่อจะมีท่านใด เสนอทางเลือกได้บ้าง ครับ เพราะตอนนี้ ชื่อผม ไม่สามารถเข้าไปยื่นกู้กับ ธนาคาร หรือสถาบันการเงินที่ไหนได้เลย ทางออกของผมที่คิดไว้คือ อยากกู้เงิน 600,000 บาท แล้วผ่อนชำระ เดือนละ 10,000 บาท 6 ปี หรือ 6 ปี 6 เดือน หรือ ผ่อนต่ำกว่านั่น เพราะปัจจจุบัน เงินเดือนไม่สามารถผ่อนชำระค่างวด หนี้สินได้ทั้งหมด แต่หากใช้วิธีนนี้ จะสามารถปิดเงินต้นได้ และเหลือเงิน ใช้จ่ายได้ ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นของผมตอนนี้คือ 1 ส่งให้ทางบ้าน เดือนละ 11,000 บาท ค่าใช้จ่าย กิน และอยู่อาศัย 18000 ดังนั่นจึงใคร่ขอ ความอนุเคาะห์ กับนายทุนทุกท่านขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

 36. sep-5786 พูดว่า:

  สวัดดีคับ นายทุน จังหวัดกรุงเทพต้องการกู้เงิน30000 บาท ผมทำงานที่ห้างแห่งหนึ่งตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการเงินเดือน14000 บาท แหล่งที่มาของหนี้ผมได้แก่บัตรเครดิต16000 บาท บัตรผ่อนสินค้า6000 บาท ทั้งนี้ถ้าท่านได้อนุมัติให้ผมหมดหนทางแล้วจริงๆ ส่วนเงินที่เหลือผมจะไปเรียนต่อ เพื่อเพิ่มคุณวุฒิในตำแหน่งการงานให้เจริญก้าวหน้าในสายงานอาชีพที่ผมทำอยู่หวังว่าท่านนายทุนคงได้อ่านขอความของผมแล้วคงมีความเมตตา และเห็นใจด้วยนะครับ และช่วยอนุมัตเงินกู้ไห้เร็วด้วยนะครับ ส่วนการคืนผมสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ3%ต่อเดือนต่อสัญญา1ปีครับ ดังนั้นขอให้ท่านนายทุนพิจารณาคำขอของผมด้วยอีกอย่างผมก้ออยากมีรถส่วนตัวเป็นรถเก่งผมก้อจะนำเงินส่วนนี้ไปดาวน์ และผ่อนส่ง เพื่อให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นกว่าเดิมข้อความที่ผมได้เขียนออกมาเป็นความจริงทั้งหมดดังนั้นผมอยากให้ท่านได้อ่านถึงความเป็นมาของหนี้สินที่ผมเป็นอยู่ในนะขณะนี้พร้อมกับขอความเมตตาจากท่านนายทุนช่วยพิจารณาอนุมิตให้กระผมเร็วๆ ด้วยนะครับ ผมหมดหนทางแล้วจริงๆ ถึงมาขอให้ท่านนายทุนได้ให้ความช่วยเหลือในการกู้เงินในครั้งนี้ และผมจะหาเงินมาคืนท่านนายเร็วที่สุดภายในสัญญา1ปีขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

 37. sep-9543 พูดว่า:

  เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะต้องใช้เงินกู้มาหมุนเวียน เพื่อที่จะจ่ายค่าหอ และส่งกลับบ้านก่อน ดิฉันเพิ่งถูกโกงจาก เพื่อนที่เคยสนิทเรื่องลงทุนทำธุรกิจไปหมื่นกว่า บาท ตอนนี้ดิฉันเลยมีเงินหมุนเวียนไม่ทัน ดิฉันอายุ 20 ปี ทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชน อยู่พระราม9 เกี่ยวกับเอกสาร และเป็นนักศึกษาที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง ส่วนตัวดิฉันทำตำแหน่ง คีย์ข้อมูล เพิ่งเริ่มทำงานได้ 1 อาทิตย์ งานนี้เป็นงานประจำค่ะ เงินเดือน 9,500 แต่ก่อนหน้านี้รับจ้างเป็นรายวัน ได้วันละ 300 ตอนนี้ไม่มีทางไหนแล้วค่ะ เลยต้องการกู้ด่วนมากๆ เพราะกู้กับธนาคารไม่ได้ เพราะเอกสารไม่ครบตามกฏของเขา มีที่อยู่ ที่ทำงาน เบอร์โทรที่ติดต่อได้แน่นอนค่ะ ก่อนหน้านี้ลองหาเงินกู้ในเว็บอื่นๆ ให้โอนเงินให้ก่อน 3,000 แต่ก็โดนโกงค่ะ ตอนนี้เครียดมากๆ ต้องการกู้เงิน 20,000 บาท ดอกเบี้ยต่อเดือนไม่แพงมาก สะดวกจ่ายให้เดือนละ 1,000-1,500/งวด ขอแบบได้จริงๆ ด่วนที่สุดค่ะ นัดเซ็นเอกสาร ไม่ผ่อนรถผ่อนของนะคะ ไม่ทวงโหด ดอกพอรับได้ ไม่โอนเงินก่อน ต้องการด่วนจริงๆ ค่ะ ท่านไหนที่พอจะแนะนำได้ไหมคะ คนที่ให้กู้จริงๆ ขอบคุณค่ะ

 38. sep-9556 พูดว่า:

  ปัจจุบันทำอาชีพทำสวนปลูกผักทำมาได้2ปีแล้วค่ะ มีรายได้เฉลี่ยต่อเดือน25,000 ณ ตอนนี้ไปเจอที่ให้เช่าผืนใหม่มีเนื้อที่15ไร่ต้องการใช้เงิน100,000ส่วนตัวมีอยู่40,000ยังขาดอีก60,000เผื่อใช้ในการจ่ายค่าเช่า45,000 และซื้ออุปกรณ์ทำปิ้งเกอร์รดน้ำผักค่าเมล็ดผักปุ๋ยยาที่ใช้ในการเพาะปลูกอีก55,000ตอนนี้มีผ่อนรถอยู่เดือนละ11,284 แต่ไม่เคยผ่อนสะดุดค่ะ รายได้ที่มีในการผ่อนรถคือตัดผักส่งแม่ค้าได้รับเงินสดกับทันที โดยผักที่ปลูกก็จะมีกวางตุ้ง,กู้ยช่าย,ผักกาดดอง,คะ น้า,ชีไทย,ขึ่นฉ่าย จะปลูกแบบนี้วนไปเรื่อยๆ เพื่อให้ผลผลิตสามารถเก็บเกี่ยวได้ต่อเนื่องผักตอนนี้ที่ลงปลูกไปแล้วทั้งหมด17ไร่ ซึ่งจะตัดเก็บขายได้ก็สิ้นเดือนตุลาคม60นี้ค่ะ ส่วนเงินที่ต้องการกู้ เพราะไม่อยากเสียโอกาสในการเพิ่มรายได้ เพราะทางเจ้าของไร่นัดวันจ่ายค่าเช่าที่ภายในวันที่7/10/60จำนวนที่15ไร่ เนื้อที่15ไร่ถ้าปลูกผักแล้วจังหวะตัดผักได้ราคาแพงเราจะเงินมากเกินความคาดหมายเพิ่มขึ้นไปอีกถึงไม่อยากเสียโอกาส ณ ตรงนี้ ส่วนดอกเบี้ยยินดีผ่อนชำระ3%ต่อเดือนพร้อมต้นเป็นจำนวน24เดือน ถ้าเดือนไหนผักได้กำไรมากกว่าเป้าหมายก็ยินดีชำระเป็นก้อนได้ หรือไม่ก็สามารถคืนได้หมดทั้งต้นทั้งดอกเบี้ยค่ะ

 39. sep-9603 พูดว่า:

  มีหนี้บัตร 3ใบ (ยอดหนี้เกือบ 1.5 แสน) ยอดใบแรก 9หมื่น+ยอดอีกใบ 4 หมื่น+ใบที่สามยอด4หมื่น(ปิดบัตรเป็นหนี้ศูนย์) ทำงานวิชาชีพสายสุขภาพ (เภสัชกร) เนื่องจากเป็นวิชาชีพที่เครดิตดี จึงมีธนาคารชักชวนสมัครเครดิตตั้งแต่เรียนจบ ช่วงมิถุนายน 2560 (สมัครบัตรจากบูทธนาคาร ที่งานจับสลากใช้ทุนค่ะ ) เนื่องจากการทำงานรัฐบาล ต้องใช้เงินค่าประกันหอพัก ค่าเดินทาง ทำงานรัฐบาลต้อง รอตกเบิก 3 เดือน ทำให้กดบัตรเครดิตใช้(จึงเป็นหนี้บัตร) เพราะไม่อยากรบกวนเงินพ่อแม่ค่ะ ดิฉันมีประวัติจ่ายเงินไม่ถึงขั้นต่ำ(บัตรเก็บกลางเดือนจึงจ่ายไม่ถึงยอดขั้นต่ำ แต่พอเงินเดือนออกก็จ่ายขั้นต่ำอีกที) โดยไม่ทราบมาก่อนว่าการทำเช่นนี้ ทำให้เสียประวัติในข้อมูลบูโร อยากกู้สินเชื่อมาปิดหนี้บัตรค่ะ ต้องการกู้ 1.2 แสน(5เท่าของเงินเดือน) -เงินเดือน 2.4 หมื่น อายุงาน 5 เดือน (มิ.ย.-ต.ค.2560) -การงานมั่นคง(ไม่มีประเมินไม่ผ่านโปร) อยากมีเจ้าหนี้เจ้าเดียวค่ะ แต่กู้สินเชื่อส่วนบุคคลน่าจะไม่ผ่าน เพราะข้อมูลการเงินขาดสภาพคล่อง รายได้อื่นๆ มีค่าเวร + ค่าใบประกอบวิชาชีพ+พตส ประมาณ 7 พัน บาท ค่ะ อันนี้รับเป็นเงินสด

 40. sep-9653 พูดว่า:

  เป็นพนักงานที่พึ่งเริ่มงานจากที่ทำงานไหม่ ต้องการกู้เงิน เพื่อไปจ่ายค่าหอพักที่พึ่งจะย้ายเข้าไปอยู่ไหม่ และค่าโอนย้ายรถจากต่างจังหวัดค่ะ และ และเป็นค่าค่ากินอยู่ ซึ่งช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดีทำให้ทางบ้านไม่สามารถช่วยเหลือในกรณรนี้ได้ และมีส่วนหนึ่งต้องช่วยจ่ายค่าเล่าเรียนให้น้อง ซึ่งเป็นที่พอทุกเดือน แต่เดือนนี้ย้ายที่ทำงานไหม่ และหอพักไหม่จึงทำให้เงินไม่พอใช้ และเดือดร้อนเป็นอย่างมาก ซึ่งดิฉันได้เริ่มทำงานในเครือของร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ซึ่งมีรายได้ราว ๆ 11000 บาท ซึ่งดิฉันต้องการกูเงินจำนวน 10000 บาท ซึ่ง ดอกเบี้ย ไม่เกิน ร้อยละ 10 % เดือนค่ะ ถ้าท่านไหนกรุณาให้กู้ ติดต่อด้วยนะคะ ขอที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายก่อนไม่ดาวน์รถ ไม่ผ่อนของ แต่ถ้าได้เงินกู้แล้วจ่ายให้ได้ค่ะ นัดเซ็นสัญญาได้ค่ะ ดิฉันไม่เคยกู้ที่ไหนมาก่อนเลยค่ะ ขอกู้ที่ธนาคารก็ไม่ได้ เพราะไม่มีสถานที่ประกอบการ แต่ดิฉันมีรายได้นะคะ มี statement บัญชียืนยันค่ะ ซึ่งเดือดร้อนมาก เพราะต้องการใช้เงินจำนวนนี้ให้เร็วที่สุด ก่อนสิ้นเดือนนี้แล้วค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ ช่วยดิฉันหน่อยนะคะ ซึ่งมันเดือดร้อนจริงๆ ในช่วงนี้

 41. sep-9789 พูดว่า:

  มีความจำเป็นที่จะกู้เงินมาลงทุนค้าขาย โดยปัจจุบันดิฉันทำกิจการน้ำปั่นบรรจุแก้วขาย หน้าร้อนจะขายดีมาก แต่อากาศที่นี่เย็น พอฝนตกสักหน่อย อากาศก็เย็น ทำให้ขายไม่ค่อยได้มากเท่าไร ทำให้รายได้ไม่พอกับรายจ่าย ดิฉันจึงอยากมีเงินทุนสักก้อนหนึ่ง เพื่อที่จะลงทุนซื้อสินค้าอื่นมาขายเพิ่ม โดยดิฉันมีค่าใช้จ่ายคือค่าผ่อนรถ เดือนละ 6,500 บาท อยากมีเงินทุนสักก้อน เพื่อนำมาลงทุนหาสินค้าอย่างอื่นมาขายเพิ่ม และ เพื่อจะะได้นำมาใช้เป็นทุนหมุนเวียนในการค้าต่อไปได้ ดิฉันไม่สามารถกู้เงินจากถาบันการเงินได้ เนื่องจากติดเครดิตบูโร จ่ายตรงกำหนดแล้ว ก็ยังมีรายชื่อติดเครดิคบูโรอยู่ หมดหนทางที่จะหาเงินกู้ได้ที่ไหน จึงอยากขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่าน พิจารณาเงินกู้ให้ดิฉันด้วย จะขอบพระคุณอย่างสูง ดิฉันต้องการเงินทุนเป็นจำนวน 50,000 บาท โดยที่ดิฉันสามารถจ่ายคืนเงินต้น + ดอกเบี้ย ได้ เดือนละ 5,000 บาท หรือทางนายทุนจะให้ปฎิบัติตามกฎอย่างใด ดิฉันยินดีที่จะปฏิบัติตามทั้งสิ้น จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกท่าน พิจารณา และอนุมัติเงินกู้ เพื่อช่วยเหลือดิฉันด้วยค่ะ

 42. sep-9849 พูดว่า:

  เนื่องจากตอนนี้ ดิฉันเดือดร้อนเรื่องเงินมาก เพราะมีหนี้สินเกี่ยวกับบัตรเครดิต นอกระบบ ค่าบ้าน ค่ารถ และต้องดูแลแม่ ยาย ลูกเล็ก ตอนนี้ดิฉัน ค้าขาย ซึ่งก็ขายดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะไม่ดี. เพราะช่วงนี้เศรฐกิจก็รู้กันอยู่ ที่เป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะนำเงินมาซ่อมแซมบ้านที่เก่าทรุดโทรม พยายามหาเงินทุกวิถีทางก็ไม่เคยพอ ไม่เคยได้เที่ยว หรือกินดีอยู่ดีเหมือนคนอื่น ไม่รู้เป็น เพราะอะไร ขายของก็เงินหมุนไม่ค่อยมีเก็บ ค่าที่เดือนนี้ยังเก็บไม่ได้เลย ค่าบ้านเดือนี้ก็ยังเก็บไม่ได้ เดี๋ยวก็รถพังบ้าง นู่นเสียบ้าง นี่จำเป็นต้องจ่ายบ้าง ลูกก็กินนมเก่งมาก ดิฉันพยายามขยันทำงาน อดทนทุกอย่าง. แต่ก็เหมือนคนดวงตก ที่ทำอะไรก็ทำไม่ขึ้น ตักบาตรทำบุญสวดมนต์ก็ไม่เห็นดีขึ้นเลย ท้อแท้มากอยากฆ่าตัวตาย แต่ก็สงสารลูก และหลานถ้าเราตาย กลัวไม่มีคนผ่อนบ้านให้หมด กลัวลูกหลานจะไม่มีที่อยู่.เร่ร่อนเหมือนเราตอนเด็กๆ สงสารแม่ และยายด้วย เพราะถ้าไม่มีบ้านครอบครัวก็จะแตกแยก เพราะไม่มีจุดศูนย์รวมมาเจอกัน ทำไมนะเราก็ไม่ได้ทำชั่วอะไร ทำไมเราลำบากมากจัง อยากให้แม่สบาย มีเงินมาหมุน และเก็บสำหรับคเาขาย และคนที่เรารัก ขอความกรุณาคนใจบุญช่วยเราด้วยค่ะ

 43. sep-9875 พูดว่า:

  อยากจะกู้เงินสัก 40000 บาท ค่ะ จะเอามาเป็นค่าใช้จ่าย และส่งให้ที่บ้านค่ะ เนื่องจากเดือนนี้นักท่องเที่ยวน้อยทำให้รายได้ไม่พอค่ะ ขอกู้ส่งแบบรายเดือนค่ะ หลังจากนี้นักท่องเที่ยวเยอะขึ้นรายได้ก็จะได้เพิ่มขึ้นจะนำเงินมาผ่อนส่งตามกำหนดทุกเดือนจนหมดค่ะ รบกวนหน่อยนะคะ ตอนนี้ลำบากจริงๆ เพราะค่าใช่จ่ายทุกอย่างอยู่เราคนเดียว เงินที่ต้องส่งให้ที่บ้านก็ต้องส่งไปชำระหนี้ ยังไงถ้ากู้ได้จะแนะนำ เพื่อนๆ ที่เดือดร้อนมากกู้ด้วยคะ ขอความกรุณาช่วยให้กู้ผ่าน และกู้ได้จริงๆ นะคะ เพราะก่อนหน้านี้ถูกโกงมาสองครั้งแล้ว คือตอยนี้เดือดร้อนมากจริงๆ ถึงได้มาติดต่อขอกู้ เพราะภาระทุกอย่างอยู่ที่เราคนเดียวเราเป็นเสาหลักขอครอบครัว ไม่อยากให้พวกเค้ามานั่งรอแบบไม่มีความหวังค่ะ ขอยอดกู้ 40000 บาท แบบรายเดือน ดอกถูกๆ นะคะ หรือถ้าอยู่ในพื้นที่ภูเก็ตนัดทำเอกสารก็ได้ค่ะ เราไม่มีสลิปเงินนะคะ เพราะเป็นไกด์อิสระค่ะ บางครั้งรับเงินสด แต่รายได้หลักก็จะอยู่ที่ประมาณ 20000-30000 บาท ต่อเดือนคะ ถ้ายังไงรบกวนด่วยนะคะ ฝากถึงนายทุนเงินกู้ช่วยเราหน่อยค่ะ เราเดือดร้อนจริงๆ

 44. sep-9881 พูดว่า:

  อยากกู้เงินสัก 350,000-450,000 บาท ก็ได้ค่ะ หนูอายุ 25 ปี ทำงานเซเว่น มา 6-7 ปี กำลังเป็นผู้ช่วยผู้จัดการค่ะ มีโบนัสทุกๆ สามเดือน รายได้ต่อเดือนฐานเงินเดือน 13,500 (ไม่รวมot)นะค่ะ (หนูไม่มีสิ้น ทรัพย์) คือว่าหนูเป็นหนี้นอกระบบ ประมาณเกือบ 100,000 บัตรเครดิต 3 ใบค่ะ เป็นหนี้บัตรมานานแล้วค่ะ เกือบ 5 ปีได้ หนูต้องจ่ายแบบนี้ทุกๆ เดือนเลยค่ะ อิออน=50,000 ต่อเดือนที่ต้องจ่าย 4,000 เฟินช้อย= 68,000 ต่อเดือนที่ต้องจ่าย 3,500 ธนชาติ=15,000 ต่อเดือนที่ต้องจ่าย 1,000 ค่ารถ=150,000 ต่อเดือนที่ต้องจ่าย 4,500 หนี้นอกระบบอีก จ่ายดอกอย่างเดียวค่ะ คือหนูอยากเป็นนี้ที่เดี่ยวค่ะ (เวลามีเงินมากก็จ่ายมากค่ะ ) หนูพอจะกู้ได้มั้ยค่ะ อยากมีเงินเดือนให้พ่อแม่ใช้บาง ทำงานมาไม่เคยให้เงินพ่อแม่ใช้เลยค่ะ พ่อแม่แก่แล้วกลัวไม่ได้ทดแทนบุญคุณ ทุกวันนี้ใช้เงินแฟนค่ะ หนี้รวมๆ เดือนนึง 15,000 เกือบไม่พอ กู้ที่ไหนได้บางค่ะ เพราะเงินเดือนไม่ถึง 20,000 ค่ะ ช่วยหนูหน่อยค่ะ เดือดร้อนจริงๆ ถ้ากู้ได้จริงๆ หนูว่า 6-5 ปีหนูก็ว่าหน้าจะจ่ายหมด ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 45. sep-9899 พูดว่า:

  ทำงานเป็นพนักงานของบริษัทเอกชน เกี่ยวกับการรับออกแบบจัดสวน ดิฉันทำในส่วนของธุรการ เงินเดือน 14,000 บาท ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิตเฟิสช้อย และบัตรอิออนรวมแล้วประมาณ 25,000 บาท และมีหนี้ค่าผ่อนรถ ซึ่งเป็นรถของดิฉันเอง แต่ใช้ชื่อพ่อในการซื้อ และดิฉันเป็นผู้ค้ำประกัน ผ่อนเดือนละ 7,000 บาท ซึ่งตอนนี้ผ่อนมาได้สองปีครึ่งแล้ว และยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ต้องช่วยที่บ้านอีกเนื่องจากดิฉันเป็นเสาหลักของครอบครัว ค่าใช้จ่ายของที่บ้านส่วนใหญ่จึงมาจากดิฉัน ตอนนี้ดิฉันก็พยายามประคองมาเรื่อยๆ ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ต้องหยิบยืมจากคนอื่น ที่ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิต เพราะก่อนหน้านี้ดิฉันเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย และหาเงินส่งตัวเองเรียนจึงจำเป็นต้องทำบัตรเครดิตไว้ เพื่อสำรองจ่ายค่าเทอม ตอนนี้ดิฉันเรียนจบปริญญาตรีแล้ว แต่ยังคงต้องทำงานใช้หนี้ดังกล่าวอยู่ ปัจจุบันดิฉันพยายามหางานที่มีเงินเดือนสูงกว่าเดิม เพื่อจะได้มีเงินใช้จ่ายหนี้ให้หมดไวๆ และจะได้มีเงินเก็บสำรอง แต่ก็ยังหาไม่ได้ จนได้มาเห็นประกาศของทางเว็บนี้จึงคิดว่าน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางออกที่จะทำได้ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้ากู้เงินผ่านได้เร็ว ดิฉันจะนำส่วนต่างที่ได้จากการปลดหนี้มาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอกให้เร็วที่สุดค่ะ

 46. sep-9908 พูดว่า:

  ทำงานห้างแห่งนึ่ง เป็นพนักงานเกี่ยวกับร้านอาหารเงินเดือนตอนนี้ได้ 12000 บาท ต่อเดือน แต่ละเดือนไม่พอจ่าย บางทีแฟนก็ช้วยเงินเดือนที่ได้ก็ประมาน13,000 บาท ต่อเดือนทำงานสองคนไม่เพียงพอต่อการจ่ายตอนนี้ค่าใช่จ่ายเยอะฝากลูกไห้เค้าเลี้ยงค่าเช้าห้องตอนนี้อยากผ่อนบ้าน แต่ไม่รู้จะไปหาเงินที่ไหนภาระมากมาย และติดบัตร เครดิตสามใบเงินก็น้อยก็เลยหยุดผ่อนไปตอนนี้ดิฉันไม่ได้เรียนแล้ว ทำงานอย่างเดียวแฟนก็ทำงาน แต่ก็ไม่พอจ่ายแฟนผ่อนรถมอไซร์อยู่ และ ช้วยจ่ายค่าน้ำค่าไฟไหนจะค่าเทรมลูกค่าเลี้ยงลูกตอนนี้ดิฉันอยาก กู้เงินสัก100,000 บาท ดอกเบี่ยร้อยละ3%ต่อเดือนดิฉันกู้เงินได้ดิฉันจะเอาไปจ่ายค่าผ่อนรถไห้หมด เพราะเหลือละยะ1ปี ไม่กี่เดือนก็จะหมดแล้วท้าดิฉันได้เงินที่ดิฉันกู้มา ดิฉันไม่รู้จะไปกู้กับใครตอนนี้หมดปัญญาจริงๆ ดิฉันสัญญาว่าท้าดิฉันได้เงินนี้มาดิฉันสมาทใช่คืนได้ทุกวันนี้ต้องหยิบยืมคน อื่นอย่างระนิดอย่างละหน่อยแล้วก็อยากไปปิดบัตรเครดิตไห้หมดตอนนี้ ท้าดิฉันปิดบัตรเครดิตได้หมดดิฉันจะกู้ซื้อบ้านเป็นของตัวเองท้าดิฉันกู้เงินได้เร็วดิฉันก็จะเอาส่วนต่างที่ได้จากการกู้ซื้อบ้านจะได้ใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 47. sep-9910 พูดว่า:

  ทำงานแปลภาษาจีนอิสระ ได้เงินเดือนเดือนละ 17,000 บาท แต่ต้องแบ่งให้ที่บ้านบางส่วน เลยทำให้ไม่มีเงินเก็บด้วย ดิฉันต้องการเงินจำนวน 35,000 บาท ไปลงทุนธุรกิจต้องการดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 5 สัญญาคืนเงินภายใน 6 เดือน ซึ่งดิฉันศึกษาเกี่ยวกับธุรกิจที่จะทำแล้วว่า โอกาสเสี่ยงมีเพียงนิดเดียว ถ้าเราขยันหน่อย ภายในหกเดือนต้องได้เงินที่ลงทุนไปทั้งหมดคืน และได้กำไรอีกสามเท่าตัว ดิฉันไม่อยากจะเสียโอกาสดีๆ ในการทำธุรกิจนี้ไป จึงจำเป็นต้องใช้เงินด่วนมาก ถ้าเป็นไปได้ก็อยากจะได้ก่อนสิ้นเดือนตุลาคม หรือช้าสุดก็ก่อนกลางเดือนพฤศจิกายน ดิฉันมีความตั้งใจจริงกับงานนี้จริงๆ ซึ่งตัวดิฉันเองก็ชอบ และมีความสุขมากที่ได้เล่าเกี่ยวกับงานที่ฉันจะไปลงทุน อยากจะให้พิจารณาด้วยนะคะ ส่วนเรื่องหนี้สิน ดิฉันมีหนี้ กยศ ประมาณห้าแสนกว่า บาท กู้ยืมระหว่างเรียนมหาวิทยาลัย ซึ่งสาเหตุที่กู้ยืมเรียน เพราะค่าเทอมแพงมาก ทางบ้านดิฉันกลัวจะจ่ายไม่ไหว เลยให้กู้ไว้ก่อน ดิฉันเรียนเกี่ยวกับภาษา เลยต้องไปเรียนต่างประเทศด้วย ทำให้ที่บ้านต้องไปกู้เงินมาส่งดิฉันเรียน พอดิฉันเรียนจบ ดิฉันก็มองหาโอกาสไหน ที่จะทำเงินได้มาก และเร็ว เพราะดิฉันอยากใช้หนี้ทุกอย่างให้หมดเร็วๆ คะ

 48. sep-9917 พูดว่า:

  ผมเดือดร้อนเรื่องเงินครับ คือผมทำงานคนเดียว เลิกกับแฟนได้ 15 ปีแล้วครับ มีลูกสาวด้วยกัน หนึ่งคนตอนนี้เขาอายุ 16 ปีครับ ที่ผมต้องการเงินคือต้องการเงินก้อน สัก 20000 บาท เพื่อทีผมจะได้ส่งให้ลูกสาว เพื่อให้เขาเป็นทุนการศึกษา ซึ่งตอนนี้ เขาโทรมาขอเงินซื้ออุปกรณ์การเรียนช่วงเปิดเรียน และเขาขอเงิน เพื่อใช้จ่ายค่าไปโรงเรียน ซึ่งผมไม่ค่อยได้ส่งให้เขาเขาเลยน้อยใจครับ ตอนนี้ผมทำงานเป็น รปภ ซึ่งก็มีภาระอีกอย่างคือผมย้ายออกมาเช่าห้องพักอยู่ข้างนอก ผมเลยต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น ผมเลยจำเป็นต้องการเงินทุนซักก้อน เพื่อเอาไว้สำรองใช้จ่าย ซึ่งผมทำงานรายเดือนครับ แต่ลูกเขาขอรายสัปดาห์ช่วงนี้ผมตั้งตัวยังไม่ได้เลยต้องการเงินทุนสำรองสักก้อนครับ ผมไม่มีบัตรเครดิตร กับธนาคารไหนครับ ผมรับเงินเดือนผ่าน ธ กสิกรไทย ครับ เงินเดือนออกทุกวันที่ 1 ของทุกเดือนครับ ผมต้องการเงินมากครับ ผมคิดว่าถ้ามีเงินทุนสักก้อนชีวิตผมก็คงจะดีขึ้นครับ ดังนั้นแล้วผมจึงตัดสินใจหานายทุนใจดีสักท่าน ทร่พอจะช่วยทำให้ชีวิตผมดีขึ้น ผมอยากทำให้ชีวิตของลูกสาวคนเดียวของผมเรียนจบสูงๆ ครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีท่านนายทุนใจดี ช่วยผมหน่อยนะครับ ผมสัญญาว่าจะไม่ผิดนัดเลยครับ

 49. sep-9968 พูดว่า:

  ปัจจุบันสถานะผมหย่าร้าง และได้อาศัยยุกับ มารดารกับพ่อเลี้ยง หลังจากแย่าร้างผมก้ได้มาอยู่กับแม่ แม่ผมก้มีอาชีพค้าขาย เปิดร้านค้าของชำเล็กๆ และท่านได้จ้างคนงานกรีดยางทำสวนยางด้วยครับ เนื่องจากผมมาอาศัยกับแม่ และได้ช่วยงานแม่ด้วยหลายอย่าง และผมยังได้คำเปนคนค้ำประกันในการซื้อรถยนต์มือสองให้กับแม่ด้วย และในการชำระงวดนั้นทางเราได้ส่งรถคืนให้กับไฟแนนท์แล้ว แต่ก้ยังมีค่าส่วนต่าง ซึ่งสูงมากทางแม่ผมก้ไม่ยอมจ่าย เพราะแม่ได้เข้าใจว่าได้ส่งรถคืนไปแล้ว ทางไฟแนน จึงได้มาทวงถามที่ผมคนเดียวนี่คือปัญหาของผมจึงแจ้งมาให้ทราบ แต่ผมนั้นก้อยากจะทำธุรกิจเป็นของตัวเอง และผมได้สนใจธุรกิจขายตรงของเวบไซย์นึง และผมได้ไปอบรม ตามที่ทางเว๊บไซย์นั้นได้แจ้งมา ผมสนใจมากครับ ดพราะไม่ต้องเดินทางไปไหน ทำงานผ่านรบบออนไลน์ แต่มันค่อนข้างใช้ทุนมาก มันมีระดับในการลงทุน 6000-10000-15000- เพราะฉะนั้นผมจึงจำเป็นที่จะลงทุนกับบริษัทนี้ และผมต้องการจะรบกวนกู้เงินจากนายทุนที่เปิดโอกาศให้ผมได้ทำธุรกิจนี้ครับ ผมกู้ไม่มาก ผมตั้งยอดกู้ไว้ที่ 20000 บาท ผมสามาผอนยอดกู้ได้เดือนละ2000-นับจากรายได้ตอนนี้ หากผมได้ลงทุน และมีรายได้เพิ่มผมก้จะส่มากกว่า2000-/เดือน เพื่อจะได้ปิดยอดกู้ให้ไว นี่คือรายละเอียะดของผมครับ

 50. sep-9978 พูดว่า:

  ตอนนี้ผมเปนนี้อยูประมาณ 25000 แต่อยากจะกู้เงินสัก35,000 บาท ที่กู้เกินมา เพราะผมต้องการจะใช่หนี้หัยคนนัยครอบครัว และก่อซื่อของขวัญหัยลูก เพราะผมสัญญากับลูกไว้ว่าถ้าเรียนได้ที1อยากได้อารัยพ่อจะซื่อหัย แล้วเข้าอยากได้จักรยานต์คันระประมาน3,500 บาท ส่วนอีก6,500ผมอยากจะหัยแม่ไปใช่หนี้ทีเขาแอบไปเอารถมอไซค์ไปเขาไว้ โดยไม่บอก แต่ผมก่อได้ข่าวมา แต่ทำเปนไม่รู้ ตัวผมยอมรับเลยว่าเปนคนทีเกเรมากเมื่อสมัยวัยรุ่น ทุกคนเลยคิดว่าผมยังไงก่อคงกับตัวไม่ได้ แต่ผมไม่ แค่หลอกคำพูดคนอื่น แต่ที่ผมน้อยจัยคือพ่อผมที่เขามองผมแบบเดิมๆ ดีไม่ได้ เมื่อปก่อนผมไม่เคยเลยทีจะคิดทัมงาน คิดหาเงิน. จนคนเรามันถึงจุดๆ หนึ่งที่ต้องหยุดคิด. ผมไปสมัครงานมาหลายที่ แต่ไม่มีทีนัยรับส่วนนึง เพราะผมสัก จนกระทั้ง ผมได้เขาโรงงานแถงวสิงบุรี ผมก่อตังจัยทำงานจนผ่านงาน เปนพนักงาน มีเงินเดือนแบ่งหัยแม่ทุกเดือนได้หัยลูก แต่ เพราะเราอยากได้เงินมากคิดตลอดทำโรงงานอย่างเดียวไม่รวยแน่ ผมอบากหัยแม่หัยลูกสบาย เขาลำบากมามากแล้วผมเลย ยืมเงินพวกมาเิามาหัยเขากู้ คนกู้ก่อพวกกันทั้งนั้นรวมๆ กอเปนเงินประมาน20,000กว่าผลสุดท้ายมันไม่ใช่อย่างทีเราคิดกับเงียบหายกันหมดเลยผมเลยต้องรับใช่หนี้ ตอนนี้ผมเปนพนักงานโรงงานได้เงินเดือนประมาณ9,000 บาท เงินพิเศษอีก1,000 บาท แรวกอมีงานเสริมตอนเลิกงานอีกประมาณเดือนละ5,000 บาท รวมๆ ก่อประมานเดือนละ15,000 บาท ผมจึงอยากจะกู้เงิน35,000 บาท มาเคลียปัญหาทั้งหมดแล้วกอซื้อของหัยลูกผม เพราะลูกผมมี แต่พ่อ ส่วนแม่เขาทิ้งไปตัง แต่เขาอายุขวบกว่าๆ จนตอนนี้ลูกผม7ขวบแรวเขาไม่เคยเจอแม่เขาเลย ผมคิดว่าผมหัยดอก5,000 บาท กายเปน40,000 บาท ทั้งต้นทั้งดอกถ้ามีนายทุนหัยกู้เดือนนี้ผมก่อจะเริ่มใช่คืนเดือนหน้า เดือนละ3,300 แต่เดือนแลกผมจะใช่ไป3700 มันก่อจะเปนเวลา1ปีพอดี

 51. sep-9984 พูดว่า:

  ตอนนี้ทำงานมั่นคงค่ะ เงินเดือนๆ ละประมาณ15,000ค่ะ ที่มาของหนี้คือเมื่อก่อนดิฉันอยู่กับแฟนทางภาคเหนือประมาณ10ปีตอนนี้แฟนมีคนใหม่ไล่ดิฉันออกจากบ้านดิฉันเลยกลับมาที่นนทบุรี โดยไม่มีทรัพย์สินติดตัวมาเลยต้องมาเช่าบ้านอยู่แล้วได้งานทำต้องออกรถมอไซต์ เพื่อไปทำงานมีหัวหน้าปล่อยกู้ช่วยเหลือดิฉันมาตลอด แต่แกให้กู้ร้อยละ20 ซึ่งมันหนักมาก แต่ความจำเป็นหลายๆ อย่างก็ต้องเอาตอนนี้จ่ายได้ แต่ดอกเดือนละ6,000เงินต้น30,000ดิฉันเครียดมากอยากปลดหนี้ แต่มันจ่ายต้นไม่ได้เลยจะเกือบปีแล้วไหนจะค่าเช่าห้องเดือนละ3,000. ค่าผ่อนรถ 2,700 ถ้าหักต้นพร้อมดอกเงินก็ไม่พอใช้ต้องหายืมเค้าเป็นหนี้อีกดิฉันอยากได้นายทุนที่ปล่อยสักร้อยละ5ก็ยังดีค่ะ ยังมีปัญญาผ่อนต้นได้บ้าง ถ้าร้อยละ5ดิฉันสามารถผ่อนต้นพร้อมดอกได้เดือนละ5,000แบบสบายๆ เพราะเงินเดือนก็มากอยู่ค่ะ ตอนนี้มี แต่หนี้บัตรของออมสินคะ ผ่อนเดือนละ816 บาท เป็นบัตรเงินหมุนเวียนคนจนดิฉันตัวคนเดียวอยู่คนเดียวไม่มีที่พึ่งที่ไหนเลยอยากหมดหนี้สิ้นปีนี้ค่ะ ปีหน้าจะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่มีนายทุนคนไหนช่วยดิฉันได้บ้าง คะ ยินดีให้ยึดบัตรค่ะ ขอ แค่มีเงินก้อนไปปิดร้อยละ20 ดิฉันคงมีชีวิตที่ดีกว่านี่ค่ะ

 52. sep-10028 พูดว่า:

  ผมมีความจำเป้นต้องใช่เงิน. คือผมต้องเลี้ยงลูกสองคนกับแฟนผม..ตอนแรกก้ทำงานกันสองคนทำงานก่อสร้างค่าแรงผมวันร่ะห้าร้อย บาท โอทีชั่วโมงร่ะ93.75..เดือนหนึ่งมีรายได้22000คนเดียวคาบ..คือผมต้องส่งงวดรถเดือนระ1700/ด/ ไหนจะโอนไห้แม่เดือนระสองพันตอนนี้ที่ทำงานเหลือโอวันร่ะสองชั่วโมง รายได้เลยน้อยลง เหลือวิกร่ะ8000กว่า. ที่ทำงานผมเงินออกเป้น. วิก’โอนเข้าบรรชีทุกวันที่10-25 ตัวผมคนเดียวหาไม่พอใช่แน่..ส่งไห้แฟนเดือนระ8000ไหนจะงวดรถไหนจะค้ากิน แต่ร่ะวันผมแทบไม่มีกินเลยก้ว่าได้.ผมเลยอยากกกู้เงินมาไว้ใช่กินใน แต่ระวิก เลยว่าจะกู้มาไว้ใช่กินใน แต่ร่ะเดือน สำรองจนสิ้นปี ผมก้จะพาลูกเมียไปอยู่บ้านพอลูกผมได้หกเดือน แล้วจะพาแฟนผมมาทำงานด้วย สองคน วันหนึ่งรายได้ต่อวันก็ถ้ามีโอทีวันร่ะห้าหกชั่วโมงผมคนเดียวก้วันร่ะ1000 บาท ..แฟนผมค่าแรงอยู่ที่300โอทีชั่วโมง 56.25 เท่ากับวันหนึ่งสองก้เกือบสองพัน..ผมเลยอยากกู้ว่าใว้ใช่สำรองกว่าลูกจะได้หกเดือนแข็งแรงพอ ผมก้จะทำงานหาเงินทั้งสองคนส่งไห้คุณคืนได้หลังลูกผมได้หกเดือนผมไม่รุ้จะพึ่งใครเห้นเลยว่าลองทักดูเพือกู้ได้ จะได้ใช่สำรองเวลาลูกไม่สบายเจ้บไข่ได้ป่วย. ผมสมารถใช่คืนได้ ดอก100ระ/3% คาบ จะรีบใช่คืน โดยเร้วที่สุด

 53. sep-10043 พูดว่า:

  ต้องการกู้เงินมาปิดหนี้ ทั้งนอกระบบ และในระบบคับ ตอนนี้ผม อายุ 35 ต้องการใช่เงินด่วนมาก เพื่อเอามาปิดหนี้นอกระบบ เพื่อที่จะใด้เหลือเงิน กลับบ้านช่วงปีใหม่นี้คับ กลับไปเยี้ยมแม่ ซึ่งผมไม่ได้กลับมาหลายปีแล้ว ส่งสารแม่มากคับ ตอนแม่บอกว่า ลูกคนอื่นๆ ปีใหม่ส่งกราณ์ลูกๆ เข้าใด้กลับมาเยี้ยมแม่ แต่ลูกเราสิไม่มาหาแม่มั้ง มี แต่โทรมาบอกว่าไม่ใด้กลับนะแม่ ผมส่งสารแม่คับ ผมทำงานยุ บริษัท เอกชล อยู่เฟส2คับ ฐานเงินเดือนยุ 13000-14000 คับ ยังไม่รวมโอที และค่าอื่นๆ ถัารวมๆ แล้วขั้นต่ำรับยุที่ 18000 คับ ผมต้องการเงินมาปิดหนี้ที่ค้างยุนอกระบบ 50000 ดอกร้อยละ15/เดือนคับ หมุนเงินไม่ทันคับ เลยไม่ใด้กลับชักปี จึงขอความกรุณานายทุกที่ยินดีช่วยสงสารปล่อยเงินกู้ใก้หน่อยคับ เพื่อที่จะใด้รวมหนี้ทั้งหมดไว้ที่เดียวกัน และสามารถ ยื่อประครองครัวไปใด้คับ ผมขอเวลา แค่ปีเดียวคับ ผมต้องการกู้ 70000 บาท เพื่อมาปลดหนี้นอกระบบคับ หากปลดหนี้ตัวนี้ใด้ผมก้อสามารถยืนตัวใด้แล้วคับ ดอกที่ผมสามารถ ส่งไหวตอนนี้ ร้อย3-5ืต่อเดือนคับ หากมีนายทุนเห็นใจช่วย ติดต่อกลับด้วยนะคับ ขอบคุณร่วงหน้าคับ

 54. sep-10083 พูดว่า:

  ดิฉันจะนำเงินก้อนส่วนนี้มาเปิดธุรกิจส่วนตัว ตอนนี้ดิฉันอายุ 23 ปี ตอนนี้ดิฉันรับงานมาขายอยู่ค่ะ เพราะดิฉันมีลูกอ่อนจึงต้องหาอะไรมาทำขายอยู่ที่บ้าน ตอนนี้ดิฉันกำลังจะทำธุระกิจออนไลน์ ซึ่งจำเป็นต้องใช้เงินก้อนจำนวน 40,000 บาท มาลงทุนในการทำธุระกิจ ดิฉันไม่เคยมีบัตรเครดิต แต่ดิฉันเคยผ่อนโทรศัพท์ iPhone 5s ตอนนั้นเครื่องราคา 23,000 ดิฉันก็ผ่อนตรงทุกเดือน ไม่เคยขาด ไม่เคยเลื่อน แต่ดิฉันใช้บัตรของคนอื่นผ่อน ดิฉันไม่สามารถที่จะไปหาเงินได้จากที่ใหน ดิฉันจึงขอความกรุณาจากท่านผู้กรุณา ตอนนี้ดิฉันกำลังทำทุกทาง เพื่อที่จะหาเงินก้อนให้ได้ ก็ไม่รู้จะไปหาที่ใหน ดิฉันมีครอบครัวแฟนดิฉันทำงานบริษัทเงินเดือน 9000 ก็ไม่พอกิน ต้องใช้เดือนชนเดือน ใหนจะค่านมลูก ค่าแพมเพิส ค่าจิปาถะต่างๆ นานา ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยล่ะ2% ต่อเดือน ถ้าดิฉันขายของได้ดิฉันก็จะนำเงินส่วนนั้นมาใช้คืน ทั้งต้นทั้งดอก ภายในระยะเวลา 1ปี โดยประมาณ แต่ยังไงดิฉันก็จะพยายามนำเงินทั้งต้นทั้งดอกมาคืน โดยเร็วที่สุด ภายในระยะเวลาที่กำหนด

 55. sep-10104 พูดว่า:

  ต้องการกู้เงินทุน400000บ.ไว้หมุนขายน้ำมันค่ะ ที่บ้านมีกิจการปั้มน้ำมันค่ะ ขาดเงินทุนค่ะ ทุกวันนี้ต้องกรอกน้ำมันมาขายทุกวันเลยค่ะ อบากได่เงินมาซื่อน้ำมันเป็นช่องๆ มาขายค่ะ กรอกมาขายได้กำไรไม่เยอะเขาให้ลิตรนึง.50สตางค์ค่ะ ถ้าสั่งเป็นช่องก็จะเยอะยุค่ะ ท่านจะกรุณาไมค่ะ ถ้าให้กู้ดิฉันสามรถส่งดอกได้ร้อยละ1 บาท ค่่ะกว่านี้ไมไหวค่ะ อยากได้ด่วนที่สุดค่ะ อ้อมีธุรกิจอีกตัวขายปุ๋ยค่ะ อันนี้ก็ขาดเงืนทุนในการเปิดก้จการค่ะ ลูกค้ามี แต่ไม่พร้อมเรื่องเงินค่ะ ขาด แต่เงินในการซื้อปุ๋ยค่ะ และมีหนี้ที่ไปกรอกน้ำมันมาขายอีก100000ย.รายได้จากการขายน้ำมันตกอยู่วันนึง30000-50000บ.ต่อวันค่ะ รวมทั้งเงินสดทั้งเครดิตค่ะ หักเครดิตออกก็จะได้เง้นสดยุที่วันละ30000-40000บ.ค่ะ ดิฉันขาดเงินในการซื้อน้ำมันอย่างเดียวค่ะ ธุรกิจขายปุ๋ยนั้นเป็นของสามีค่ะ ขายได้กำไรตันนึง2500-30000บ.ค่ะ ตัวนี้ทำเองมีสูตรอยู่แล้วค่ะ ขาด แต่เงินในการทำทุนค่ะ แต่จะมีธุรกิจน้ำมันเป็นกิจการหลักค่ะ ในการดำเนินชีวิต และเป็นค่าใช่จ่ายในชีวิตประจำวันค่ะ ไงก้อขอดิฉันกู้400000ไม่ได้ก็ขอสะ300000็ได้ค่ะ พร้อมส่งคืนทั้งต้นทั้งดอกแล้ว แต่ท่านจะพิจารณาค่ะ ขอความกรุณาอนุมัติด่วนะค่ะ

 56. sep-10122 พูดว่า:

  ตอนนี้ทำงานเอกชน อยู่ กทม แต่บ้านอยู่โคราช ( มาเช่าบ้านที่ กทม อยู่ ) กลับบ้านเดือน 1 ถึง 2 ครั้ง ผมทำงานเกี่ยวกับเสื้อผ้าส่งออก เป็นQc ตรวจสอบคุณภาพงาน เงินเดือน 2200 ตอนนี้ผมเป็นหนี้ นอกระบบ และ เป็นหนี้ เพื่อนๆ ซึ่งใน แต่ใน แต่ละเดือน ผมมีค่าใช้จ่ายไม่พอพอกับเงินเดือน ใน แต่ละเดือนที่ต้องจ่าย ดังนี้ 1. ค่าบ้าน 2 ที่ ( โคราช 4200 ที่กทม 2000 ) ไม่รวมำไฟ 2. ค่ารถมอไซร 2500 ผ่อนมาเกือบหมดแล้ว หมด มีนาคม 2661 3. หนี้นอกระบบ 40000 บ ต้องจ่ายดอกเดือน 6000 พันต่อเดือน ( ร้อยล่ะ 15 ) 4. เป็นหนี้ เพื่อน 35000 ต้องจ่ายดอก ต้องจ่ายดอก 1750 ต่อเดือน ( ร้อยล่ะ 5 ) 5. ค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีก ค่าโทรศัพท์ น้ำ ไฟ ค่าผ่อนของ ให้เงินเลี้ยงดูมารดา และ ลูก ประจำเดือน ประมาณ 5000 ต่อเดือน รวมค่าใช้จ่ายประจำเดือนที่ต้องจ่ายแน่ๆ 22000 – 23000 ต่อเดือน ซึ่งถ้าคำนวนแล้วมันจะพอดีกับเงินเดือนผมพอดี แต่ตรงนี้มันยังไม่ไม่มีให้ผม และครอบครัวได้กินได้ใช้ประจำวัน ผมจึงอยากหาเงินสัก 40000 – 75000 เพื่อเงินที่มีดอกเบี้ยสูงๆ ให้หมดไป จากตรงนี้ผมเลยจะขอวิงวอนผู้ที่จะสามารถช่วยเหลือได้ คิดดอกให้ต่ำมาสักหน่อย ผมคงหมุนเวียนได้คับ ถ้าเป็นไปได้ผมให้ท่านที่สามารถช่วยได้คิดดอกร้อย ละ 3 บาท ผมสามรถผ้อนชำระไหว เรื่องบัตรเครดิต ผมติดแบล๊คลิสจึงไม่สามารถกู้เงินในระบบได้คับ สุดท้ายนี้หวังผมหวังว่าจะมีผู้อุปการะ ช่วยผมให้หลุดจากปัญหานี้คับ ขอบคุนคับ

 57. sep-10188 พูดว่า:

  ตอนนี้ดิฉันเป็นหนี้บัตรเครดิตอยู่จะมี TMB=115,000 บาท กสิกรไทย52,000 บาท กรุงเทพ30,000 บาท เฟิสช้อยท์ 36,000 บาท เจมันนี่35,600 บาท อิออน90,000 บาท ยูแมะพลัส47,000 บาท บัตรโลตัส40,000 บาท ดิฉันทำงานบริษัทเอกชนตำแหน่งบัญชี เงินเดือนก็ตายตัว20,760ทุกวันนี้มันดิ้นไม่ไหวเลยค่ะ แน่นไปหมด ดิฉันเป็นหัวหน้าครอบครัวตอนนี้ดิฉันอายุ35ปี อยู่กัน3คนเช่าห้องอยู่ มีแม่ทำอาชีพแม่บ้านเงินเดือน9,000นิดๆ ซึ่งจะช่วยดิฉันไม่ได้เลย มีน้องชาย1คนอายุ34ปี ซึ่งพิการไม่สามารถทำงานได้ แต่ยังช่วยตัวเองได้นะคะ ดิฉันอยากมีบ้านให้แม่สักหลัง แต่ไม่รุ้จะทำได้ไหมนะค๊ะ แต่ดิฉันก็อยากหาเงินมาปิดบัตรให้หมด ตอนนี้อยากหาเงินมาลงทุนขายของก็ไม่สามารถทำเพิ่มได้เลยเข้าใจว่าหนีี้เกินตัวไปมากกดบัตรหมุนไปเวียนมาจนงงแล้วค่ะ ทุกวันนี้ เพราะฉะนั้นตอนนี้ดิฉันอยากได้เงินปิดบัตรสักก้อนแล้วมาเป็นหนี้ที่เดียวแล้วพอจะเหลือมีเงินมาลงทุนขายของแล้วจะใช้คืนเป็นเดือนๆ ไป ดอกเบี้ยก็ขอไม่แพงมากสัก4-5% แต่ก็ไม่รุ้ว่าจะมีที่ไหนเค้าจะปล่อยให้ดิฉันเหมือนกัน ตอนนี้ก็เครียดนะคะ แต่ก็ต้องเดินหน้าทำงานใช้หนี้ต่อไป แต่ถ้าได้จริงจะดีใจมากเลยนะคะ ดิฉันสะดวกใช้คืนเป็นรายเดือนเดือนล่ะเท่าๆ กันจนหมดหนี้นะคะ ขอบคุัล่วงหน้านะคะ สวัสดีค่ะ

 58. sep-10226 พูดว่า:

  มีความจำเป็นจะกู้เงินออกรถ มอไซค์ เพื่อส่งแม่ไปหาหมอ และไว้ส่งสินค้าที่ขายออนไลน์ แม่ป่วยเป็นวัณโรค โรคหัวใจ ดิฉันอายุ 41 ทำงานพี่เลี้ยงเด็ก เงินเดือน 12000 มีหนี้บัตรเครดิต 1 ใบ ที่เป็นหนี้ เพราะเอามาซ่อมบ้านที่โดนน้ำท่วม ของในบ้านเสียหายหมด ทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้าขนของขึ้นไม่ทัน ที่บ้านมีแม่กัยหลาน ก็ขนของกันลำบาก กว่าจะได้คนข่วยของก็เสียไปเกือบหมด ต้องทิ้งบ้านไปอยู่กับญาติของพี่สะใภ้ที่ราชบุรี ตอนนี้ผ่อนขั้นต่ำอยู่ แต่ออกรถไม่ได้ เพราะเรื่องเอกสาร ไม่มีสลิปเงินเดือน อยากปิดหนี้บัตรเครดิต และออกรถมอไซค์ เพื่อมาส่งแม่เวลาต้องไปหาหมอ และตอนไปทำงาน และเวลาที่ต้องไปส่งของที่ขายออนไลน์ เวลาทำงาน 8:00- 18:00 ที่ทำงานให้วันหยุด เดือนละ 2 วัน มีพักตอนเที่ยง 1 ชม. ช่วงที่ว่างจะโพสขายของ และส่งของตามที่ลูกค้าสั่ง ทุกวันก็เสียค่ารถเวลาทำงาน หรือพาแม่ไปหาหมอ ค่ารถที่ต้องจ่ายมาผ่อนมอไซค์ได้ ติดตรงที่เอกสาร ออกแบบผ่อนก็ไม่ได้ ติดที่อาชีพที่ไม่มีสลิปเงินเดือน ขอกู้ 65000 ดิฉันสามารถผ่อนได้ร้อยละ 3%ต่อเดือน ในเวลา 20 เดือน หรืออาจเร็วกว่านั่น ทำอาชีพเสริมหลายอย่าง ขอบพระคุณค่ะ

 59. sep-10247 พูดว่า:

  เป็นพนักงานบริษัทมีรายเดือนต่อเดือน 20000 ตอนนี้ดิฉันมีความจำเป็น และเดือดร้อนมากต้องการอยากได้เงินจำนวน50000 บาท เพื่อมาปิดภาระหนี้ตอนนี้สาเหตุของการเป็นหนี้ เพราะตอนนั้นดิฉันผ่อนรถ และมีลูกควบคู่กันไปรายได้ระหว่างท้องก็หายไปไม่ได้ทำโอทีรายได้จากแฟนทางเดียวก็อาศัยกดบัตรเครดิตมาเลี้ยงดูครอบครัวจนกระทั่งคลอดลูกคลอดก่อนกำหนด เพราะรกพันคอ และปอดติดเชื้อลูกต้องอยู่โรงพยาบาลรายจ่ายก็เพิ่มมากขึ้นจนต้องกู้เงินร้อยละ10มาใช้หลังจากลูกออกจากโรงพยาบาลก็ไม่แข็งแรงหาหมอทุกอาทิตย์ทั้งหอบหืดทั้งภูมิแพ้ไม่ทีเงินก็ต้องกู้ขาดงานดูแลลูกก็ไม่มีรายได้ลูกเข้าโรงพยาบาลแทบทุกเดือนบางเดือนก็สองครั้งดิฉันก็ต้องลางานดูแลลูกสลับกับแฟน ซึ่งการลางานตรงนี้ทำให้รายได้หายไปกลายเป็นต้องกู้เงินส่งงวดรถกับค่ารักษาลูกมาเป็นระยะเวลา2ปีเต็มๆ ทำให้ใน แต่ละเดือนไม่มีเงินเลยต้องกู้หนี้ยืมสินมาใช้จ่ายในครอบครัวจนกระทั่งแม่มาป่วยด้วยโรคมะเร็งก็ต้องหาเงินมารักษา แต่ตอนนี้แม่ได้เสียแล้วหนี้สินตอนนี้มันพอกพูขึ้นไปบัตรเครดิตก็ติดแบลคลิส แต่ได้ทำงานหักผ่านบัญชีผ่อนจ่ายจึงอยากขอความอนุเคราะห์นายทุนดิฉันอยากได้เงินทุนที่50000 บาท ดอกเบี้ยดิฉันสามารถผ่อนชำระได้ที่ร้อยละ3%ต่อเดือนค่ะ ขอบคุณผู้ใจบุญจริงๆ นะคะ

 60. sep-10309 พูดว่า:

  อยากได้เงินก้อนมาปิดหนี้นอกระบบ ซึ่งจ่ายดอกเป็นรายสัปดาห์ ตอนกู้มา เพราะแม่ป่วยต้องใช้เงินรักษาแม่ ตอนนี้แม่ก็อาการดีขึ้น แต่ยังไม่100% แต่ต้องออกไปขายของ เพราะแม่อยากมีเงินมาช่วยแบ่งเบาภาระเรา และใช้จ่ายภายในบ้าน ซึ่งเราเองก็สงสารแม่มาก เงินในส่วนของเราที่เราพอจะหามาได้ก็ต้องนำมาส่งดอก คือสัปดาห์ไหนถ้าไม่ได้ส่งก็จะโดนคิดทบต้นทบดอกไปอีกเยอะ ส่วนตัวเราเองนั้นไม่สามารถทำทำธุรกรรมทางการเงินได้ เนื่องจากเคยค้ำประกันรถให้ เพื่อน แล้ว เพื่อนไม่ส่งงวดทำให้เราโดนฟ้องไปด้วย อยากวอนผู้ใจดีช่วยเหลือสักครั้ง อยากขอผ่อนเป็นรายเดือน เพราะมีรายได้จากงานประจำ และจากการขายของออนไลน์อยู่บ้าง ถ้ามีผู้ใจดีให้กู้เป็นรายเดือน ดิชั้นจะสามารถคืนเงินต้นได้ และจะได้มีเงินไปแบ่งเบาภาระของครอบครัว เพราะตอนนี้ภาระ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ากับข้าว ค่าใช้จ่ายอื่นๆ แม่เปนคนรับผิดชอบคนเดียว แม่ก็อายุมากแล้ว สุขภาพก็ไม่ค่อยจะแข็งแรงหนัก ไม่อยากเปนภาระให้ท่านคะ อยากขอกู้เงินสักก้อน เพื่อปิดหนี้นอกระบบที่เป็นรายสัปดาห์ ไม่งั้นคงได้ส่ว แต่ดอกไปตลอดชีวิต ขอวอนผู้ใจดีช่วยหน่อยนะคะ อยากมีเงินใช้หนี้จริงๆ คะ

ใส่ความเห็น