ต้องการกู้เงิน บางกรวย จ.นนทบุรี เงินสดเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ อ.บาวกรวย จ.นนทบุรีผมมีความต้องการในการของกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านครับ เนื่องจากผมต้องไปเรียนต่อที่โรงเรียนแถวบ้านแล้วได้ติดค่าเทอม มา3เทอมแล้วจนโรงเรียนจะไม่ไห้เรียนต่อตอนนี้ผมทำงานเดินเอกสารยุแถวบ้าน แต่ไม่พอใช้ค่าเทอมตกยุที่ประมารถเทอมละ5000 บาท ผมทำงานได้เดือนละ แค่7000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ไหนจะค่ากินยุอีกทำไห้ไม่พอจะไปจ่ายค่าเทอมค่ากินอยู่ต่อตกยุที่ 3000 บาท ค่าน้ำอีก500ค่ารถไปกลับโรงเรียนกับที่ทำงานอีก แต่ก้อพอจะมีตังเกบ แต่มันไม่ทันกับค่าเทอมเลยต้องการจะขอกู้เงินมาจ่ายค่าเทอมก่อน 15000 บาท เพื่อที่จะได้เรียนต่อ ส่วนวิธีชดใช้ก็ จะจ่ายเป็นราบเดือน เดือนละ1000 บาท รัอนเงินจิงๆ คับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5554 พูดว่า:

  อาศัยอยู่บางกรวยจังหวัดนนทบุรีดิฉันมีความจำเปนจะขอกู้เงินเรียนนายทุนทุกท่านคะ สาเหตุคือดิฉันไปกู้เงินนอกระบบมาจำนวน60000 บาท มารักษาพ่อชึ้งป๋วยโรคสุราเรื้อรังระยะสุดท้ายมารักษาด้วยดอกร้อยละ10ต่อวันต้องส่งทุกวันเฉพาะดอกก็วันละเกือบหกพันแล้วน้้้องหายืมเขามาจ่ายแล้วไปสมัครบัตรกดเงินสดจ่ายค่าดอกเขาลืมบอกดิฉันทำงานพนักงานเอกชนเงินเดือนันลสามร้อย บาท ต้องสมัครมาได้สามใบวงเงินปก็ไม่มาก เพราะเรารับเงินสดบัตรส่วนมากจะรับสมัครเฉพาะผ่านธนาคารดิฉันเลยไม่รู้จะทำอย่างไงค่าบัตรค่าเงินดอกรวมกันเกือบแสนแล้วจะไปหากูู้้เผื่อที่จะปิดเงินดอก แต่มันทำองินดอกหาไม่ แต่มันทำองินดอกหาไม่ๆ ด้แล้วดอกขึ้นทุกวันแม่พี่น้องแม่ไม่ได้ทำงานมีพี่ และน้องช่วยกันหาก็ยังไม่พอๆ หนจะค่าบ้านพอดีพี่สาวกู้ชื้อบ้านด้วยผ่อนเดือละ170000ดอกขึ้นทุกปีดิฉันต้องช่วยทั้งผ่อนบ้าน และเงินกู้ และบัตรกดเงินสด แต่ละเดือนแทบจะไม่เหลือพอดีแม่มีเงินผู้สูงอายุพอประทังไปได้บ้าง ดิฉันคิดว่าจะกู้มาจ่ายเงินกู้ภาระจะได้น้อยลงบ้าง เพราะมันต้องส่งเขาทุกวัน บางทีเราก็หาไม่ทันบ้าง ยืม เพื่อนบ้าง มาจ่ายก่อนดิฉันเลยอยากกู้มาจ่ายเงินนอกระรบแล้วบัตรกดเงินสดจะได้ส่งอยู่กับท่าน แค่ทางเดียวดิฉันส่งได้ดอกร้อยละ3ก็ได้สัญญาขอปีหนึ่งคะ ดิจะพยามส่งคืนไห้หมดคะ ขอกู้100000หนึ่งคะ ดิฉันขอความอนุเคราะจากนายทุนด้วยนะคะ ในการขอกู้ยืมเงินคะ ขอพระคุญอย่างสูงคะ

 2. sep-6066 พูดว่า:

  สวัสดีคับ อยู่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ผมมีความต้องการในการขอกู้เงิน จากนายทุน เนื่องจากผมมีความต้องการใช้เงินด่วน วันที่ 2 ก.พ. 2560 ประมาณ 110,000 บ. ล่าสุดได้ยื่นกู้สินเชื่อกับธนาคาร ต่างๆ ไม่ได้รับการอนุมัติ เนื่องจากผมไม่มีบูโร เลยถูกปฎิเสธ ไม่เคยมี บัตร หรือสินเชื่อกับ ที่ไหน มี แต่กู้สหกรณ์ พนักงานธนาคาร แห่งหนึ่ง ซึ่งลาออกมาได้ 9 เดือน มาทำที่ธนาคารแห่งใหม่ได้ 9 เดือน แล้ว รายได้ประมาณ 25000-30000 บ/ด ตอนแรกคิดว่าสมัครสินเชื่อธนาคาร จะต้องผ่านแน่ๆ สุดท้ายก็ไม่ผ่าน เลยทำให้เวลาหาเงินไม่ทัน จะหยิบยืม เพื่อน ยืมญาติ ก็ไม่มีใครมีเงินให้ยืม เหลือทางเลือกสุดท้าย ต้องอาศัยเพิ่งจากนายทุนผู้ใจดี ผมสามารถผ่อนรายเดือนได้ประมาณ เดือนล่ะ 15000 บ/ด จึงขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุน ผู้ใจดี โปรดช่วยเหลือ ผมด้วยเนื่องจากไม่มีหนทางให้หากู้แล้ว ยิ่งเวลาก็ใกล้เข้ามาทุกที กับจำนวนเงินที่ผมต้องนำไปใช้ ผมไม่อยากให้ครอบครัวเจ็บปวด อยากแก้ปัญหาให้เร็วให้ทันสัญญาที่มี ก่อนวันที่ 2 ก.พ. 2560 ถ้าเกินนั้น ผมคงต้องยอมเสียสิ่งที่ผมรักต้องยอมรับความจริง ถ้าท่านนายทุนผู้ใจดีประสงค์จะให้ผมกู้ ก็เสนอเงื่อนไข หรือรายละเอียดมาด่วนเลยน่ะครับ ขอบคุณครับ

 3. sep-6869 พูดว่า:

  อยู่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ดิฉันมีความจำเป็นที่จะกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เป็นจำนวน 100000 บาท เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็น ดิฉันอายุ 29 ลาออกจากงานมารับกิจการต่อจากแม่ เป็นร้านขายหมูปิ้ง ซึ่งขายดีมาก ขายวันละ 30 กิโล เดือนหนึ่งจะได้กำไรถึง 50000-60000 บาท แต่ตอนนี้แม่ยังเป็นคนบริหารเงิน จ่ายเงินเดือนดิฉันเดือนละ 25000 บาท คิดแล้วว่ามันคุ้มกว่าทำงานแน่นอน การเป็นหนี้ของดิฉันคือวันหนึ่งดิฉันได้ทำผิดพลาดมากที่สุดในชีวิต เพราะหลงระเริงเข้าไปรู้จักเวปไซ การพนัน เข้าไปเล่น จนสูญเสียเงินไปหลายแสน บาท เริ่มต้นด้วยการกดบัตรเงินสด จำทอง ต่างๆ นาๆ ความรู้เท่าไม่ถึงการทำให้ชีวิตพัง พอคิดได้มันก็สายไปแล้ว มีหนี้สินมากมาย ทุกวันนี้หมุนเงินใช้หนี้ มันกลับกลายเป็นว่าแก้ไขปัญหาหนี้ไม่ได้ เพราะไม่มีเงินก้อนไปปิดบัตร หนี้เริ่มเพิ่มพูน พยายามหาเงินทุกทาง แต่ก็ยังไม่ได้ เพราะไม่มีสลิปเงินเดือนไม่สามารถกู้ได้ ถูกปฏิเสธจากการกู้ยืมทุกแบงค์ สิ่งเดียวที่อยากทำตอนนี้คือ อยากได้เงินก้อน เพื่อมาปิดบัตรเครดิต ให้เร็วที่สุด เพราะไม่อยากให้แม่มารับรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่อยากให้ท่านเสียใจ เพราะเราคือความหวังของท่าน และดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 5 ต่อเดือนของเงินกู้ จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ

 4. sep-7196 พูดว่า:

  อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ดิฉันมีความต้องการกู้เงินจากนายทุนทุกๆ คน. เนื่องจากต้องการใช้เงินมาต่อเติมร้านเกมส์ และร้านอาหาร.ที่เปิดที่บ้านอยู่ตอนนี้ เพราะว่าไม่อยากให้แม่ต้องออกไปหาทำงานก่อสร้าง สงสารแม่เลยหาทุนมาเปิดให้แม่พร้อมกับเปิดร้านเกมส์ให้น้องชายที่เก่งทางด้านคอมพิวเตอร์ แต่ทุนที่่มีทำให้เปิดได้ แค่ เป็นร้านเล็กๆ ไม่เพียงพอกับเด็กที่มาใช้บริการ. ดิฉันอายยุ 32ปี ทำงานเป็นแคชเชีย ของบริษัทแห่งหนึ่งในก.ท.ม. เงินเดือน 12000. บาท . ต้องการกู้ร่วมกับสามี อายุ30 อยู่อ.บางกรวย จ. นนทบุรี ทำงาน ขับรถรับ-ส่ง คณะอาจารย์ ครู ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่ก.ท.ม. เงินเดือน12000 บาท ตอนนี้ดิฉันกับสามีเป็นหนี้40000 บาท จาการกู้เงินกองทุนหมู่บ้าน เหลืออีกคนละ9เดือนเดือนละ,1010 บาท ก็จะหมดแล้ว. เงินที่กู้ชุมชนมาก็ เพื่อมาเปิดร้านอาหาร และร้านเกมส์ เล็กๆ แต่ไม่คิดว่าร้านเกมส์จะไม่พอกับเด็กที่มาใช้บริการ. ที่ร้านมีคอมอยู่6เครื่อง. แต่เด็กที่มาใช้บริการ15คนขึ้นไป ฉันคิดดูแล้วการที่เด็กต้องมานั้งรอมันทำให้เสียรายได้ไปอย่างน่าเสียดาย. ดิฉันจึงมีความประสงค์อยากหากู้เงินจากนายทุนทุกๆ คน ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ร้อยละ5-6 ต่อเดือนระยะเวลา1ปี ขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ คน ช่วยอนุมัติให้ดิฉันด้วย. จะขอบพระคุนเป็นอย่างาสูงคะ .

 5. sep-7710 พูดว่า:

  อายุ37ปี พักอยู่บางกรวย นนทบุรีค่ะ ทำงานเกี่ยวกับบ.ค้าปลีก ระดับหัวหน้างาน อัตราเงินเดือน15000+++ นอกเวลางานจะทำงานอื่น เช่นรับจ้อบรายวัน และรับงานนอกเวลา โดยรับจัดฉากถ่ายรูป บริการต่างๆ ในการจัดงาน แต่งงาน หรืองานจัดเลี้ยง ต้องการกู้เงิน 50000 บาท เนื่องจากรับงานแล้วเกิดปัญหาทางเจ้าภาพไม่พอใจในผลงาน จึงไม่จ่ายเงินส่วนที่เหลือ และดิฉันจำเป็นต้องคืนเงินมัดจำ และจ่ายค่าใช้จ่ายที่ตัวเองลงทุนไปทั้งหมดเอง ทำให้เป็นหนี้สิน และค่าใช้จ่ายติดลบ เนื่องจากชีวิตการทำงานต้องดิ้นรนหาเงิน เพื่อลูกๆ และหนี้สินทางบ้านยู่แล้ว ประกอบกับปัญหาประเดประดังเข้ามา เป็นช่วงเปิดเทอม ต้องส่งดอกเบี้ยกองทุนหมู่บ้าน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ยังรอหน้าอยู่อีกมาก ซึ่งตอนนี้ทำการกู้บัตรเครติด และสินเชื่อต่างไว้ แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับ เพราะเพิ่งยื่นไป จึงอยากกู้เงินจำนวน50000 บาท มา เพื่อแก้ปัญหาค่ะ โดยสามารถผ่อนจ่ายเป็นรายเดือน เดือนละ2000-4000 บาท โดยการผ่อนชำระเป็นงวดๆ ที่กล่าวนั้น ได้รวมยอดหนี้ที่เป็นภาระส่วนใหญ่ไว้ในยอดนี้เรียบร้อยแล้ว โดยให้อัตราดอกเบี้ยได้ตาม แต่จะตกลงกันได้ และพร้อมยอมรับข้อเสนอทั้งเรื่องเงินต้น และอัตราดอกเบี้ยตามที่นายทุนเรียกร้องค่ะ เนื่องจากคาดไว้ว่าใช้เวลาไม่นานในการชำระหนี้ และต้องการสร้างเครดิตกับนายทุน เพื่อเป็นเครดิตให้ตัวเองเวลาเดือดร้อนในโอกาสต่อไปด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 6. sep-8661 พูดว่า:

  อยู่ที่ ต.บางกรวย อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี เนื่องด้วยดิฉันทำอาชีพกระเป๋ารถเมล์ร่วมไม่สวัสดิการให้ได้รับเงินสดทุกวันไม่มีเงินผ่านธนาคารใบรับรองเงินเดือนให้เลยจึงไม่สามารถกู้ในระบบได้พี่ทำงานได้วันละ400กว่า บาท แล้ว แต่หน้าตั๋วสองคนผัวเมียพี่ได้1000กว่า บาท แต่ตอนนี้แฟนพี่ไปสมัครขับรถเมล์ขสมก แต่ไม่มีเงินทุนไปเงินทุนที่ส่งรายเดือนค่ะ สักก้อนพี่ต้องการทำทุน และใช้หนี้รายวันให้หมด เพราะแฟนพี่รับเป็นเงินแทนเลยอยากได้เงินทำทุนสัก20000ค่ะ พี่ต้องเอาไปจ่ายค่าบ้าน3000จ่ายค่าเทอมลูกพี่ที่ยังไม่จ่ายเขาอีก3300ใช้หนี้รายวันเขาอีก5000แล้วต้องเก็บทุนซื้อเสื้อผ้าทำงานอีกกินระหว่างเงินออกอีกพี่ไม่รู้จะไปเอาที่ไหนได้จึงขอความเห็นใจค่ะ ถ้าพี่ไปเอาเงินรายวันพี่ก็ไม่มีเงินจะไปจ่ายให้เขาเลยอยากได้เงินกู้รายเดือนค่ะ ท่านที่ปล่อยเงินกู้ทั้งหลายช่วยเห็นใจพี่ด้วยนะค่ะ พี่จะไม่ทำให้หนี้ของท่านเป็นศูนย์แน่นอนค่ะ พี่ต้องการกู้สัก20000 บาท แต่อยากรู้ว่าส่งเดือนละเท่าไรจะส่งไหว หรือเปล่าถ้าส่งไม่ไว้เกินกำลังมากก็คงจะไม่เอาค่ะ กลัวส่งไม่ไว้ และกลัวไม่มีเงินส่งค่ะ อยากขอดูรายละเอียดคนให้กู้ก่อนค่ะ จะสู้ไว้เปล่าถ้าให้พี่กู้ก็ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

 7. sep-9033 พูดว่า:

  อยู่อำเภอบางกรวย จัหวัดนนทบุรี ทำงานเป็นพนักงานรัฐวิสาหกิจ ตอนนี้เดือดร้อนเรื่องเงินมากค่ะ เนื่องจากน้องชายได้ขับรถชนคนเสียชีวิต หลังจากตกลงเรื่องคดีความแล้วจะต้องจ่ายค่าเสียหายให้ทางญาตผู้เสียชีวิตเป็นเงินจำนวน 250000 บาท น้องชายได้มาขอความช่วยเหลือจากดิฉันเป็นเงินจำนวน 300000 บาท รวมค่าซ่อมรถด้วย แต่ตัวดิฉันเองไม่มีเงินสดให้ในขณะนั้นก็เลยกดเงินสดจากบัตรเครดิตให้ไป เพื่อให้เรื่องเรียบร้อยไม่มีคดีความกัน และน้องก็รับปากว่าจะช่วยจ่ายค่าบัตรเครดิตให้เป็นการชำระขั้นต่ำของรายเดือนใน แต่ละเดือน น้องได้ส่งเงินมาช่วยได้สามเดือนแล้วก็ขาดส่ง ตัวดิฉันเองยังมีภาระต้องส่งบ้าน และรถอยู่ และเลี้ยงดูพ่อแม่ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ในบ้าน ค่ารักษาพยาบาลของพ่อ และแม่ ทำให้ดิฉันมีภาระใช้จ่ายเงินเกินตัวใน แต่ละเดือน และสะสมเพิ่มมากขึ้น ดิฉันต้องการเงินจำนวนสามแสน บาท เพื่อนำไปปิดบัตรเครดิต และดิฉันสามารถผ่อนจ่ายรายเดือนในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 3%-5% ต่อเดือน และคืนเงินต้นให้ได้ปีละ100000 บาท ภายในสัญญา 3 ปี ดิฉันมีรายได้จากเงินเดือน และมีโบนัสประจำปี ทำให้ดิฉันรับรองได้ว่าสามารถคืนเงินต้นให้ได้ปีละ 100000 บาท อย่างที่บอก ขอความกรุณาช่วยพิจารณาด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณค่ะ

ใส่ความเห็น