หาเงินกู้ พระนคร กรุงเทพฯเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ภูมิลำเนาจ.เชียงใหม่ ปัจจุบันพักอาศัยจ.สมุทรสาครทำงานประจำบริษัทตั้งอยู่เขตพระนคร กรุงเทพฯ รายได้เฉลี่ยเงินเดือน+ค่าคอมประมาณ35000 บาท /เดือน ขอความเมตตาจากท่าน ช่วยพิจารณาอนุมัติเงินกู้70000 บาท ส่วนที่เหลือจะนำไปลงทุนเลี้ยงปลา และปรับปรุงบ้านที่เข้ามาอาศัยอยู่ กระผมขอรับรองว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องจริง และท่านสามารถมาตรวจสอบได้ ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ ….

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

  1. sep-4835 พูดว่า:

    สวัสดีค่ะ อายุ 24 ปีอยู่กรุงเทพ เขตพระนคร ทำงานเป็นพนักงานบัญชีบริษัทเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทาง ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันเปิดขายสินค้าพรีออเดอร์ เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าจากเกาหลีของ เพื่อนดิฉัน ตอนแรกๆ ขายสินค้าก็ปกติ ตัวหลักที่บินไปเกาหลีคือ เพื่อนของดิฉัน การส่งของทุกอย่างปกติดี จนล็อตสุดท้ายที่ทำการซื้อขาย เป็นสินค้า official จากบริษัทค่ายดังของเกาหลี ที่มีลูกค้าราวๆ 30 คนสั่ง จำนวนยอดเงิน 134,000 บาท สินค้าชนิดนี้ที่คนสั่งเยอะ เพราะหายากแล้วก็ผลิตน้อย จึงทำให้มีการสั่งเยอะ ไม่รู้ว่าอะไรดลใจให้ เพื่อนของดิฉันโกงเงินในส่วนนี้ไป ในส่วนนี้ดิฉันได้แจ้งความไว้แล้ว ทำให้ดิฉันไม่มีเงินจ่ายคืนให้ลูกค้า กลายเป็นว่าดิฉันจะถูกแจ้งความ เพราะเป็นคนรับเงินในส่วนนั้นไปสั่งของ เงินเดือนดิฉัน 12,500 บาท หักประกันสังคม 600 กว่า บาท ดิฉันมีหนี้นอกระบบจำนวน 35,000 บาท ซึ่งเกิดจากการกู้ไปใช้จ่ายค่าเทอมให้น้องสาว ทำให้ต้องจ่ายดอกล้วนๆ เดือนละ 6,000 บาท ใช้เดือนชนเดือนตลอด บางเดือนก็ไม่ค่อยพอใช้ ต้องยืมจากคนอื่น และจ่ายค่าบัตรกดเงินสดที่เอามาหมุนต่างๆ อีก 4,000 บาท ให้แม่ 1,000 บาท ต่อเดือน ทำให้เงินไม่พอใช้ในส่วนนี้ จะทำการยื่นกู้ออมสิน แต่ก็ไม่มีคนค้ำให้ ดิฉันจึงเป็นหนี้เป็นสินจำนวนมาก ดิฉันต้องหาเงินไปจ่ายลูกค้า กับปิดหนี้นอกระบบ และปิดหนี้บัตร เพื่อที่จะได้มีเงินพอ และไม่ถูกแจ้งความ ดิฉันอยากจะขอกู้ 200,000 บาท ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน ถ้าดิฉันมีคนค้ำกู้ออมสินผ่าน ดิฉันจะนำมาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด อย่างไรก็ตาม ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อการพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

  2. sep-5241 พูดว่า:

    สวัสดีคะ อยู่เขตพระนคร จังหวัดกรุงเทพฯ มีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน ขอให้นายทุนพิจรณาข้อความของดิฉันที่จะเขียนชี้แจงการใช้เงินของดิฉันดังต่อไปนี้ ตอนนี้ดิฉันพึ่งเริ่มทำงานที่บริษัทใหม่มาได้สักระยะเงินเดือนอยู่ที่ 13000-15000 บาท แต่ภาระหนี้สินนี้สิคะ รวมๆ แล้วเงินเดือนเหลือกินเหลือใช้ไม่เท่าไหร่ ค่างวดรถ 3045 ค่าเช่าบ้าน 6000 ดิฉันมีประสบการณ์การทำงานมาค่อนข้างมาก และเชื่อมั่นในความสามารถตนเองเป็นอย่างสูง เลยคิดอยากจะเปิดกิจการร้านกาแฟเล็กๆ เป็นของตนเอง แต่ติดที่เงินลงทุนตอนนี้มีน้อยมากคะ ทุกวันนี้ดิฉันประหยัดค่าใช้จ่ายแบบสุดๆ อยากให้พ่อแม่ได้เห็นความสำเร็จของตนเองบ้าง เพราะที่ผ่านมาดิฉันค้อนข้างเป็นคนดื้อ แต่ตอนนี้เห็นท่านทั้ง2คนเริ่มแก่ลงๆ เรยอยากหันมาทำอะไร เล็กๆ น้อยๆ ให้ท่านได้ช่วยดูเเลแบบไม่เหนื่อยมาก เหนื่อยน้อยกว่าออกไปทำงานข้างนอก ดิฉันอยากได้เงินสักก้อน 40000-50000 บาท มาลงทุนตรงนี้คะ อยากซื้อเครื่องกาแฟราคาไม่แพงมาทำการลงทุนต่อยอดไปทีละนิด ๆ ขอบคุณนายทุนทุกๆ ท่านที่อ่านข้อความข้างตนของดิฉัน ขอให้ทุกๆ ท่านพิจรณาส่วนนี้ไว้ด้วย โปรดรับข้อมูลของดิฉันไว้พิจรณาด้วย และได้โปรดอนุมัติการกู้ยืมของดิฉันด้วยคะ ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

  3. sep-5878 พูดว่า:

    ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินด่วนจากนายทุนทุกๆ ท่าน ตอนเดือดร้อนมากคะ เนื่องจากดิฉันเป็นหนี้นอกระบบอยู่ 30,000 บาท ดอกรีอยละ20ต่อเดือนค่ะ ดิฉันทำงานอยู่ ที่โรงแรม ย่านวังบูรพา เขตพระนคร กรุงเทพ ทำอยู่ที่นี้10ปีแล้วค่ะ เป็นพนักงานทำความสะอาด เงินเดือน 13,000 บาท สาเหตุที่ดิฉันเป็นก็ เพราะ เพื่อนค่ะ เพื่อนเดือดร้อนเรื่องเงินเลยขอร้องให้ไปค้ำประกันเงินกู้นอกระบบให้ ดิฉันเห็น เพื่อนต้องการเงินมากก็เลยตกลงค่ะ พอ เพื่อนรับเงินแล้วก็ออกจากงานไปเลยติดต่อไม่ได้ หนี้30,000 เลยต้องตกมาเป็นของดิฉันค่ะ นี่ก็5ปีแล้วค่ะ ที่ดิฉันจะต้องแทน ดิฉันอายุ44ปีมีลูก2คนค่ะ เลิกกับตั้งแต่ลูกคนที่2ตั้งท้องได้5เดือนเองค่ะ ดิฉันเคยมีบัตรเครดิตอยู่3ใบ ตอนนั้นดิฉันเขัามาทำงานปี2549ทำงานได้ปีกว่าๆ เพื่อนทำงานชวนไปทำบัตรเครดิตให้ เขาบอกจะจ่ายเองดิฉันก็เชื่อใจ เพื่อนตกลงทำให้ พอส่งมาได้ปี1 เพื่อนก็มาเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ดิฉันส่งต่อสักพัก ก็ไม่ไหวตอนนั้นก็ยังเรียนกันอยู่เลี้ยงลูกคนเดียวมาตลอดค่ะ ก็เลยไม่ได้อีกจนทุกวันนี้ค่ะ ช่วง5ปีมานี้ก็เจอ เพื่อนหลอกอีกค่ะ ดิฉันจึงอยากขอกู้เงินด่วนดอกถูกจากท่านนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เพื่อมาลัางหนี้ดอกแพงๆ ดิฉันต้องทนจ่าย แต่ดอกเดือนละ6,000 บาท แต่ต้นยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ ค่าห้องอีก3,000 แต่ละเดือนแทบไม่พอใช้ค่ะ กลุ้มมากๆ ค่ะ ดิฉันเคยขอกู้ทางเน็ตโดนหลอกให้โอนเงินก่อนเสียไปอีก3,000 บาท เพราะอยากจะได้มาล้างหนี้ดอกแพงไม่คิดว่าเขาจะมาหลอกเราตอนนั้นดิฉันมีเงินอยู่3,400 บาท โอนให้เขาไป3,000ดิฉัน400 บาท ต้องค้างค่าเช่าห้องเดือนนี้อีกค่ะ ดิฉันกลุ้มมากค่ะ ไปขอยืมญาติพี่น้องก็ไม่ใครช่วยสักคนไม่รู้จะหันหน้าทางไหนแล้ว ดิฉันเคยคิดสั้นค่ะ แต่ทำไม่ได้ เพราะดิฉันมีหน้าที่ที่จะรับชอบคือ1ลูกของดิฉัน 2ดิฉันจะต้องใช้หนีให้หมดก่อน ดิฉันจึงมาขอความกรุณาจากนายทุนทุกท่านค่ะ เพื่อที่ว่าสักวันดิฉันจะลืมตาอ้าปากได้บ้าง ค่ะ ดิฉันมีความต้องการจะขอกู้ แค่30,000 บาท ค่ะ หวังว่าท่านนายทุนจะเมตตากรุณาดิฉันบ้าง นะค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างค่ะ

ใส่ความเห็น