ขอผ่อนสบายๆ ระยะยาวครับเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีครับ ทำงาน ตำแหน่ง ช่างเทคนิค อายุ37ปี จบ ปวส มีครอบครัวแล้ว แฟนทำงานพนักงานบริษัท ตอนนี้เงินหมุนไม่ทัน เป็นหนีนอกระบบ 78000 บาท และมีบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงิน25000 บาท ต้องการเงินแค่มาปิดหนีนอกระบบเท่านัน้ เพาระค่าดอกอย่างเดียวก็เสียไปเกือบหมื่นแล้ว อยากกู้เงินแบบผ่อนยาวๆสบายๆ เพราะเคยประวัติส่งล่าช้า เลยกู้ไม่ผ่าน ถ้าเป็นแบบนี้ จะรับพิจารณาหรือเปล่า เพราะว่าตอนนี้ ผมก็ไม่รู้จะไปกู้ตรงใหนแล้ว เพราะภาระรายจ่ายเริ่มจะไม่พอแต่ถ้าได้เงินก้อนมาปิดหนีนอกระบบ แล้วได้ผ่อนแบบสบายๆก็น่าจะดีขึ้นครับ เพราะว่าตอนนี้หมุนไม่ทันจริงๆ เรื่องเงินเดือน จะรับอยู่ที่ 25000 บาทต่อเดือน ดอกเบี้ยก็ตามที่กำหนด

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เหมือนที่บอกไปตอนแรกครับเป็นหนีนอกระบบ เเรกก็พอดีส่งรถจ่ายค่าบัตรก็พอมีเงินเหลือไว้ใช้ แต่ช่วงที่หมุนไม่ทันก็กลับบ้านต่างจังหวัดบ่อยยายไม่สบายยายเสีย เอาไปเอามาหมุนไม่ทันรถก็ขาดส่งไม่ได้ส่งมา2งวดแล้วบัตรก็เหมือนกัน ภาระค่าใช้จ่ายตามมาอีกไปยื่นกู้กับธนาคารก็ไม่ผ่านเพราะประวัตการชำระล่าช้าขาดส่งก็กู้ไม่ผ่านไม่ใช่ว่าเราไม่ส่งนะครับเพราะเราหมุนไม่ทันเพราะเราต้องส่งรถจ่ายบัตรแถมหนีนอกระบบด้วยแฟนก็รับภาระในครอบครัวค่าใช้จ่ายในบ้านไป ก็เหมือนที่บอกต้องการกู้เงินแหล่งเงินกู้ หรือแหล่งเงินทุนทีสามารถให้เรากู้ได้ครับ ผ่อนสบายๆระยะยาว ถึงอย่างนั้นก็ต้องการเงิน เพื่อนำมาแก้ปัญหาตรงจุดนี้

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9558 พูดว่า:

ผมเป็นเจ้าของกิจการคาร์แคร์ได้ 2 ปี ตอนนี้กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินหมุนเวียนธุรกิจเป็นอย่างมากเนื่องจากช่วงฤดูฝนที่ผ่านมา อีกทั้งเศรษฐกิจยังฝืดเคือง เงินทุนสำรองที่ใช้หมุนเวียนภายในร้านนั้นหมดลง ปกติร้านจะมียอดรายได้ทั้งหมดประมาน 90,000 -120,000 บาท ต่อเดือน หักรายจ่ายต่อเดือน 1.ค่าเช่า 20,000 บาท 2.ค่าน้ำ-ไฟ 7,000 บาท 3.ค่าแรงคนงาน 30,000 บาท 4.ค่าอุปกรณ์ 5,000 บาท ในขณะนี้ฤดูฝนได้หมด แต่ไม่มีเงินสำรองไว้ใช้บริหารกิจการ และใช้จ่ายยามฉุกเฉิน ร้านนี้เป็นร้านที่ผมรัก และผมทุ่มเทแรงกายแรงใจในการดำเนินกิจการเป็นอย่างมากตลอดมา พร้อมทั้งยังตั้งใจขยายกิจการให้เติบโตในวันข้างหน้า อาทิเช่น ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ ปูพรมรถยนต์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง รับต่อประกัน และพรบ.เป็นต้น จึงขอความอนุเคราะห์กู้เงินจากท่าน เป็นจำนวนเงิน 100,000 บาท เพื่อให้กิจการได้มีเงินหมุนเวียน และบริหารต่อไป โดยยินยอมให้คิดดอกเบี้ย ร้อยละ 5-10 ผ่อนชำระภายใน 24 เดือน จึงเรียนมา เพื่อโปรดพิจารณา ปล*กระผมติดแบล็คลิส เนื่องจากช่วง3ปีที่แล้ว สินเชื่อรถยนต์ เหตุ เพราะต้องเข้ารับราชการทหารเกณฑ์ จึงส่งมอบรถคืนไฟแนนซ์ และได้เคลียร์ยอดความเสียหายที่ทางไฟแนนซ์ได้แจ้งมาเมื่อปีที่แล้ว แต่ก็ยังมีข้อมูลในระบบบูโร จึงไม่สามารถกู้เงินกับทางธนาคารได้ครับ

sep-5112 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ อาศัยอยู่ที่อำเภอสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรีค่ะ ดิฉันมีความต้องการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากเงินที่ดิฉันกู้ไปนั้นจะเอาไปใช้หนี้ให้กับองค์การบริหารส่วนตำบลค่ะ เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วมีการโอนเงินคนแก่ให้กับพ่อของดิฉัน พ่อก็เลยให้ทางหน่วยงานโอนเข้าบัญชีของดิฉัน และให้ดิฉันกดเอามาให้ทุกเดือน แต่พอเมื่อพ.ศ.2554 พ่อของดิฉันก้อได้รับตราตั้งเป็นเจ้าอาวาส แต่ทางสมาชิก อบต.ก็ไปแจ้งแล้ว เพราะเจ้าอาวาสจะไม่ได้เงินคนแก่อีก แต่ทางหน่วยงานก็ยังมีการโอนเงินเข้ามาเรื่อยๆ ดิฉันกอได้ไปปรึกษากับทางสมาชิกอบต.แล้วเขาบอกว่าให้เก็บเอาไว้ก่อน และดิฉันก้อไม่ได้ยุ่งกับเงินจำนวนนั้นอีกเลย แต่ทางหน่วยงานก็โอนเข้ามาทุกเดือนประมาณ 2ปีกว่า จนกระทั้งวันหนึ่งดิฉันกับแฟนได้มีปัญหากันก็เลยแยกทางกันแฟนของดิฉันเลยขโมยเอาเอทีเอ็มไปกดเงินออกมาใช้จนหมด และเมื่อปี 2559 ทางอบต.ได้ให้เราเอาเงินไปคืนเขาให้หมดดิฉันก็เลยไปทำเรื่องขอผ่อนผันขอส่งเป็นรายเดือน ดิฉันทำงานเป็นครูอัตราจ้างเงินเดือน 15000 ต้องเลี้ยงลูกอีก2คนจึงไม่มีเงินพอที่จะผ่อนเขาอีก เพราะเขาให้ผ่อนเดือนละ 3600 บาท ภาระในบ้านก้อมีบางเดือนก็ไม่ได้ส่ง และเมื่อสัปดาห์ที่แล้วสมาชิกอบต.ได้มาแจ้งว่าให้ส่งเงินให้ครบ จำนวน 30000 บาท ถ้าไม่ส่งทางนายกอบต.จะฟ้องร้องจนต้องออกจากการเป็นครูอัตราจ้างอย่างไรก็ตามดิฉันขอความอนุเคราะห์จากท่านนายทุนพิจารณาอนุมัติการกู้เงินในครั้งนี้ด้วยนะคะ ดิฉันขอบกราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ