เงินด่วน บางรัก กรุงเทพฯ สมัครสินเชื่อเงินก้อนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่สีลม บางรัก กรุงเทพฯ ตอนนี้กำลังทำงานครับ ชีวิตความเป็นอยู่ตอนนี้ราบรื่นครับ มีปัญหาเรื่องการเงินนิดหน่อยครับ ผมอยากจะหานายทุนให้กู้ยืมเงินในวงเงินประมาณ25000ครับ ดอกเบี้ยหากไม่เกินร้อยละ 10ก็ผ่อนได้สบายอยู่ครับ เงินที่ขอกู้ผมจะเอาไปจ่ายค่าของที่จองไว้ครับ คือของต้องรับภายในวันที่20เดือนนี้ครับ คือผมจ่ายค่าจองไปแล้ว1000 แต่พอดีผมเอาเงินค่าของไปเล่นการพนัน ตอนแรกได้ แล้วก็เสีย พอเสียก็อยากเอาคืน ก็เลยตามสภาพครับ ผมหมดหนทางจริงๆ ตอนนี้เดือนร้อนจริงๆ ครับ อยากจะกู้ไปจ่ายค่าของ และเหลือไว้ติดตัวนิดหน่อยครับ ผมเคยเป็นหนี้นอกระบบครั้งหนึ่ง แต่ตอนนั้นกู้ไปใช้สิ้นเปลือง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ดอกร้อยละประมาณ14ครับ ผมว่าสูงมาก เสียใจมากทีเดียวครับ ตอนนั้น ขณะนี้สถานะการทำงานผมคงที่แล้ว แต่จำเป็นต้องใช้ก่อน รอถึงเดือนสองเดือนหน้าไม่ได้ จำเป็นต้องใช้จริงๆ ผมทำงานร้านอาหารครับ เงินเดือน9000+ เป็นหุ้นส่วนร้านอาหาร6-7% เงินปันผลได้ทุก6เดือน แต่ทำงานในฐานะพนักงานร้านครับ (หุ้นได้มาจากแม่อีกต่อนึง) ผมรบกวนพี่ๆ นายทุนด้วยนะครับ ผมมีที่อยู่ชัดเจน ตอนนี้ไม่มีหนี้สินครับ ใช้ชีวิตปกติ ไม่เคยมีประวัติไม่ดีครับ รบกวนด้วยนะครับ ขอบพระคุณมากๆ ครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-5745 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ อยู่เขตหนองแขมกรุ่งเทพมหานคร ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันกำลังจะเปิดร้านขายเครื่องสำอาง และเสื้อผ้าแฟชั่น ตอนนี้ดิฉันทำงานเป็นพนักงานประจำอยู่ที่ร้านแถวบางรัก ดิฉันอายุ30ปี เงินเดือน 9,000฿ และเป็นแม่ค้าออนไลน์ขายเสื้อผ้าแฟชั่น และเครื่องสำอาง ดิฉันอาศัยอยู่บ้านพ่อแฟนอายุ98ปี และลูกสาวอายุ6ขวบรวมถึงตัวแฟนดิฉันด้วย ดิฉันกับแฟนช่วยกันทำงาน แต่เงินเดือนไม่พอใช้ เพราะพ่อมีโรคประจำตัวต้องเข้าโรงพยาบาลตลอด รวมถึงค่าใช้จ่ายในบ้าน และค่าเทอมลูกสาวดิฉัน รวมถึงส่งให้พ่อ และแม่ดิฉันเดือนละ3,000฿ ดิฉันจึงคิดว่าจะเปิดร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น และเครื่องสำอางเนื่องจากดิฉันมี เพื่อนที่รู้จักกันเยอะมาก อีกอย่างดิฉันได้ขายของออนไลน์มาแล้วมากมายจึงพอรู้วิธีการหาลูกค้า รวมถึงเคยไปช่วย เพื่อนๆ ขาย และเคยไปถึงแหล่งส่งสินค้าที่พ่อค้าแม่ค้ามารับในราคาถูก และ เพื่อ ที่จะได้มีเวลาดูพ่อแฟน และลูกสาวดิฉัน ดิฉันมีความต้องการกู้เงิน30,000฿ และส่งในดอกเบี้ยปีล่ะ 3% รวมต้น และดอก เมื่อดิฉันได้ซื้อของ เพื่อที่จะทำการเปิดร้านครบแล้ว ดิฉันจะส่งเงินให้ครบตามตำราวนค่ะ จึงขอความอนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ

 2. sep-6314 พูดว่า:

  อยู่ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร ตอนนี้หนูทำงานประจำคะ หนูต้องการกู้เงินสัก 40000 บาท เพื่อมาใช้หนี้ และเป็นค่าใช้จ่ายในการต่อเติมบ้าน สามารถผ่อนชำระได้เดือนละ 1000-2000 ภายใน 2-3 ปี คะ อยากได้นายทุนที่สามารถให้กู้ โดยคิดดอกเบี้ยร้อยละ 2.5-3 อะคะ เนื่องจากตอนนี้ภาระค่าใช้จ่ายเยอะ ประกอบกับบ้านกำลังจะต่อเติมเสร็จ ต้องการเงินมาเป็นค่าใช้จ่ายผู้รับเหมา แต่ไม่ใช่บ้านของตัวเองนะคะ เป็นบ้านของญาติ แต่มาอาศัยเค้าอยู่ เค้าเลยให้จ่ายค่าใช้จ่ายในการต่อเติมเอง หากมีนายทุนท่านใดสามารถปล่อยเงินกู้ได้ โดยไม่ต้องมีการหักค่าใช้จ่ายก่อนการทำสัญญา หรือเรียกเก็บเงินก่อนได้เงินกู้ หนูสามารถทำสัญญา และมี เพื่อนที่ทำงานสามารถค้ำประกันได้คะ มีถิ่นที่อยู่เป็นหลักแหล่งแน่นอน ตอนนี้อยากได้เงินมาเป็นค่าใช้จ่ายต่อเติมบ้าน เพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัย เนื่องจากก่อนหน้านี้อยู่หอพัก แต่ค่าใช้จ่ายสูง เลยอยากประหยัดเงิน โดยมาอาศัยกับญาติ แต่เป็นบ้านเก่าที่ซื้อต่อมา จึงต้องทำการปรับปรุงด้วย ตอนนี้ดิฉันก้อมีเงินกู้จากที่ทำงานที่สามารถกู้ได้ แต่จะกู้ใหม่ได้ช่วงปลายปี เนื่องจากเป้นสัญญาปีต่อปี ซึ่งหากถึงกำหนดเวลารีการกู้ใหม่ จะได้ทยอยตัดเงินต้นไปด้วย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับนายทุนที่ช่วยปล่อยกู้

 3. sep-7559 พูดว่า:

  อายุ 48ปี อยู่เขตบางรัก กรุงเทพฯ มีอาชีพ เป็นลูกจ้างช่วยขายของช่วงเช้า 06.00-09.00 น.ได้ค้าจ้าง300 บาท ดิฉันทำขนมไปขายเพิ่มได้ 250-300 บาท ตกวันนึงก็จะได้เงินอยู่ประมาณ 500-600 บาท ดิฉันเป็นหนี้ เพื่อนบ้าน 30,000 บาท กู้มา เพื่อจ่ายค่าเทอมงวดสุดท้าย ทุกเดือนต้องจ่ายดอกเบี้ยเดือนละ3,000 บาท ตอนนี้ เพื่อนบ้านจะย้ายกลับต่างจังหวัด เค้าขอเงินต้นคืน ดิฉันเช่าห้องอยู่เดือนละ 5,000บ ลูกสาวทำงาน และเรียนไปด้วย ตอนนี้ใกล้จะจบ ปริญญาโทแล้ว ตอนนี้ดิฉันช่วยลูกสาวจ่ายค่าบัตรเครดิตทุกเดือนๆ ละ 1,500 บาท ดิฉันเลิกกับสามีไปนานแล้ว เลี้ยงลูกกับหลานมาตลอด ดิฉันก็มีหนี้อยู่บ้าง เป็นรายวันทีต้องจ่ายวันละ 200 บาท ยืมมาใช้จ่ายภายในบ้าน บางทีขนมก็ขายไม่หมด ดิฉันย้ายมาอยู่ที่ใหม่ ต้องมีมัดจำอีก 20,000 บาท ก็ขอเค้าผ่อนจ่ายค่ามัดจำห้องตอนนี้ผ่อนไปได้ 12,000 บาท แล้ว เหลืออีก 8,000 บาท ต้องจ่ายให้ครบภายในเดือน ไม่อย่างนั้นก็จะไปทบค่าเช่าเดือนถัดไป ดิฉันจะขอกู้เงิน 30,000 บาท ขอดอกเบี้ยไม่แพงมากทีผ่านมาจ่ายร้อยละ 10 ถ้ากู้ผ่านขอดอกเบี้ยร้อยละ 5 ก็ยังพอไหวพอ ทีเราจะผ่อนจ่ายพร้อมเงินต้นได้ ดิฉันอยากคืนเงิน เพื่อนบ้านค่ะ เค้าก็คงต้องการใช้เงินเช่นกัน ขอบคุณมากค่ะ

 4. sep-7719 พูดว่า:

  อายุ 27 อยู่ กทม เขตบางรัก ทำงานแล้ว เงินเดือนตอนนี้ 19,000 ทำงานแผนกการเงิน ทำมาแล้วตั้งแต่จบ เกือบ4 ปี เป็นหนี้บัตร เครดิต เกือบ 250,000 อยากได้คนใจดีปล่อยกู้เงินก้อน ดอกเบี้ย สัก 10%/ปีต่อรองได้ ดิฉันจะผ่อนคืนเดือนล่ะ5,000-6,000 บาท เพราะทุกๆ เดือนจ่ายขั้นต่ำ เจ็ดใบไม่ไหวจริงๆ ต้องส่งเงินให้ที่บ้าน พ่อเคยเปนเสาหลักของบ้านทำงานขายอาหารตามสั่ง ธรรมดา ส่งเรียนจนจบ พอลูกเรียนจบได้ สองปี อยู่ดีๆ พ่อ ล้มป่วย น้ำท้วมปอด โรคหัวใจโตด้วย ถ้าไปส่ง รพ ไม่ทันวันนั้น มีสิทธิ ไม่รอด แต่โชคยังดีที่ รอดมาได้ อาการ ดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ร่างกาย ไม่สามารถทำอะไรเหนื่อยๆ ได้เรย ไม่งั้นจะหายใจไม่ออก แค่อากาศเย็น ก้อจะรู้สึกแน่น หน้าอกแล้ว เรื่องหนี้บัตรเครดิต ที่บ้านไม่รู้ เพราะกลัวหัวใจวายมากๆ ทำให้ตอนนี้ เรากลายเป็นคนหาเงินกับพี่สองคน พี่ก้อเปนแมสเซนเจอร ธรรมดา ๆ แต่ล่ะเดือนเงินไม่พอใช้เรยย จ่ายค่าบัตรขั้นต่ำ ต้องไปหายืม เพื่อนๆ ทุกๆ เดือนแบบยืมแล้วพอเงินเดือนออกมาแล้วคอยจ่ายคืน แต่ถ้าทำแบบนี้ทุกเดือนก้อคงไม่ไหว ขอความเห็นใจหน่อย อยากจะย้ายงานที่เงินเดือนเยอะกว่านี่ก้อยาก เพราะ เราเปนคนอ้วนนมาก ส่วนมากเค้าไม่คอยรับเลยย ขอความเห็นใจหน่อยนะค่ะ ขอคนไม่โกงด้วยนะ อย่าซ้ำเติมกันเลยนะค่ะ โปรดเห็นใจด้วย ด้วยการที่ไม่รู้จักเกบเงิน กดบัตรนั้นมาปิดบัตรนี่ ทำให้วงเงินเติมเกือบครบทุกบัตรเลยค่ะ แล้วยังเอาทองไปจำนำด้วยนะค่ะ รู้ตัวอีกที่ก้อสายเดินไปล่ะ

 5. sep-8439 พูดว่า:

  อ.บางรัก จ.กรุงเหพมหานคร อายุ48ปีทำงานเป็นพนักงานบริษัทเอกชนอยู่แถวพระรามเก้าทำงานเกี่ยวกับขับรถ ส่งสินค้าต่างๆ จากจีนเงินเดือน15000ไม่รวมโอที กระผมมีความประสงค์สมัครสินเชื่อส่วนบุคคล20000 บาท เพื่อเอาไปลงทุนขายก๋วยเตี๋ยวกับภรรยา และลูกอีกสองคน เพราะตอนนี้เงินเดือนผม15000ไม่พอแน่นอน คิดไปกู้นอกระบบก็ไม่ได้ เพราะเขาเก็บรายวันไม่มีเก็บรายเดือน จะขอเบิกเงินล่วงหน้ากับบริษัทก็ไม่ให้ เงินได้มาทางเดียวจากผมไม่พอจริงๆ ถ้ามีใครให้กู้20000 บาท ตอนนี้ ผมคิดว่าพอครับ เพราะภรรยาเคยขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำมะนาวแถวนวมินทร์ขายดีมากเลยครับ แต่ขายได้ปีกว่าแม่ยายก็ป่ายเข้าออโรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ แม่ยายป่วยเป็นเบาหวาน และอัมพาตครึ่งตัว ภรรยาเลยต้องหยุดขาย เพื่อพาไปหาหมอ และคอยดูแลจนท่านเสีย ที่ทีชายก๋วบเตี๋ยวก็มีคนอื่นมาเช่าขายแทน ส่วนอุปกรณ์ทำก๋วยเตี๋ยวพวกหม้อ ชามตู้ก็โดนขโมยหมดจากพวกเก็บของเก่า ตอนนี้ถ้ากู้ได้20000ผมพร้อมผ่อนชำระทุกๆ 15วันพร้อมดอกเบี้ยร้อยละไม่เกิน20%เลยครับ เงินเดือนผมออกสองครั้งครับ วันที่15ออกครึ่งเดือน 30ออกครึ่งเดือนพร้อมโอที+เบี้ยขยันผมพร้อมผ่อนชำระ15วัน=1500-2000 บาท ครับ ขอรับรองว่าเป็นเรื่องจริงทุกประการ

 6. sep-8690 พูดว่า:

  อยู่ เขตบางรัก กทม. ทำงานอยู่ที่แถวสาทร ตำแหน่งธุรการ เงินเดือน 12,000 บาท เนื่องจากตอนนี้ได้ทำงานคนเดียว แล้วต้องผ่อนชำระ ค่ารถมอเตอร์ไซค์ ค่าโทรศัพท์ ค่าเช่าบ้าน( เพราะบ้านพึ่งไหม้หมดทั้งหลัง ไม่ได้ทรัพย์สินติดตัวออกมาเลย) ค่าเลี้ยงดูครอบครัว และค่าใช้จ่ายในการไปโรงพยาบาลของตนเอง เพราะตอนนี้ได้ตั้งครรภ์ ตอนนี้แฟนก็ยังหางานทำไม่ได้ และพ่อดิฉันก็ไม่ได้ทำงาน ดิฉันกับแม่จึงต้องทำงานหาเลี้ยงน้องชายคนเล็ก ดิฉันมีน้องสาวอีกคนนึง แต่แทบจะไม่เคยช่วยเหลือครอบครัวเลย ทุกเดือนก็ใช้เงินเดือนชนเดือนตลอด บางเดือนแทบไม่พอใช้ เพราะสาเหตุมาจากบ้านที่ไฟไหม้ ทรัพย์สินส่วนใหญ่ก็จะอยู่ในบ้านหมด ประกอบกับต้องทำงาน และแบกภาระในค่าใช้จ่ายคนเดียวมาตั้งแต่จบ ม.6 ดิฉันได้เรียนต่อมหาลัย แต่ก็ต้องมาขอพักการเรียนไว้ที่ ปี2 เพราะเหนื่อยกับการที่ต้องเรียนไป ทำงานไป แล้วหาเงินค่าเทอมไม่พอ เพราะช่วงนั้นดิฉันทำพาร์ทไทม์ที่ 7-11 ได้วันละ 300 บาท จึงไม่เพียงพอที่จะเลี้ยงดูคนในครอบครัว ดิฉันจำเป็นต้องการเงินมาหมุนเวียนส่วนหนึ่ง และอีกส่วนต้องการเก็บไว้ตอนสำรองไว้ตอนคลอดค่ะ ดังนั้นดิฉันจึงมีความประสงค์ที่จะขอกู้เงินจำนวน 30,000 บาท สามารถผ่อนชำระได้ร้อยละ 2% ต่อเดือน สัญญา 1 ปี ถ้าดิฉันกู้ผ่าน สามารถหักดอกเบี้ยเดือนแรกจากจำนวนเงินที่กู้ยืมได้เลยค่ะ รบกวนพิจารณาด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

 7. sep-9356 พูดว่า:

  ทำงานบริษัท มีความต้องการอยากหาเงินทำบ้านให้แม่ และพอมีเงินเหลือผิดรถที่จำมาให้ซ่อมแซมบ้านตำแหน่งที่ทำในบริษัทเป็นผู้จัดการแผนก Meat&Seafood อยากข่วยแฟนปลดหนี้หาทำบ้านให้แม่อยู่แยบดีๆ กว่านี้ถ้าจะกรุณาด้วยค้ะถ้ารบกวนช่วยเมตตาช่วยหารึช่วยเหลือด้วยนะค่ะ เราทำงานอยู่ใต้ดินโรบินสันสาขาบางรักทำมาสั่ปีระครับ อยากมีเงินสักก้นเพืรอทำบ้าน และกลับหาแม่สักครั้ง แต่ไม่สามารถทีหาเงินมาพอได้การทำงานเงินที่มีอยู่ปัจจุบันได้เดิอยละ20,000 บาท ซึ่งค่างวดรถจ่ายเดือนระ4,500ส่งให้แม่อาทิตละ4000ค่าหอเดือนระ4600ยังค่าใช้จ่ายอื่นตกเหลือใช้เดือนระ4,000 แต่ชีวิตคนเราต้องก้าวเดินต่อไปชีวิตต้องดิ้นรน เพื่อให้ได้สิ่งที่เราต้องการอยากทำ แต่อยากจ้านหนี้สินทางเดียวกับผู้ช่วยเหลือทุกวันนี้ยางเดือนหาหนิบนืมใช้กะคนอื่นรึ เพื่อนถึงเป็นบางเดือนที่ไม่พอใช้เราดิ้นรนหางานพิเศษ เพื่อสางใด้แม่ต่างหวัดทุกอาทิตย์เราต้องอดทนทำสู้ชีวิต เพื่อครอบครัวอยากให้แฟน และแม่มีความสุขอย่กจะได้มาอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวเหมือนคนอื่นมีบ้านพร้อมอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวดีกว่ามาอยู่หอคนเดียวอยากดูแลแม่ให้แม่อยู่บ้านดีๆ มีเงินส่งแม่ทุกอาทิตย์

ใส่ความเห็น