หนูอยากได้เงิน 20000 มาช่วยให้หนูหลุดพ้นความเหนื่อยความเครียดนี้ค่ะ

Admin เมษายน 3, 2018 10:07 สอบถามเงินกู้ 5 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีค่ะ หนูมีปัญหาเรื่องเงินค่ะเมื่อก่อนย้อนไปสักประมาณ 7 ปี หนูมีเงินเดือนน้อยมาก พ่อแม่ที่บ้านก็ไม่มีรายได้ที่แน่นอนจึงทำให้ต้องกู้บัตรเครดิตมาตอนนั้นหนูไม่ได้คิดอะไรมากนอกจากหาเงินไห้ได้ส่งให้พ่อแม่ใช้จ่ายตัวเอง อ๋อลืมบอกไปค่ะพ่อแม่หนูมีอาชีพค้าขายในช่วงนั้น ต่อมาการค้าขายเริ่มทรุดตัวลงหนูอยากให้เค้ามาอยู่บ้านทำไร่ทำนาตามประสาคนบ้านนอกก็ส่งเงินให้เค้ากลับมาอยู่บ้านตัวหนูเองก็ทำงานต่างจังหวัดคือจังหวัดชลบุรี พอกู้บัตรได้ก็ส่งให้เค้าทั้งใช้หนี้จากการค้าขายและใช้จ่ายในบ้านและแล้วเงินเดือนหนูก็ไม่พอจ่ายบัตรจนปัจจุบันนี้หนูก็ติดเครดิตบูโร หนูสามารถพูดได้ว่าไม่เคยเอาเงินไปใช้นอกลู่นอกทางแต่ด้วยพื้นฐานครอบครัวเราไม่ใช่คนร่ำรวย ชีวิตการงานของหนูเริ่มจาก 0 แม้แต่เงินจะใช้จ่ายในเดือนแรกของการทำงานพ่อแม่ยังไม่สามารถส่งให้ใช้ได้ แต่หนูก็อาศัยพี่สาวคอยช่วยและหัวหน้างานพอเงินออกมาก็ต้องใช้หนี้เค้าบ้างเก็บไว้กินบ้าง ตอนนี้เลยกลายเป็นหนี้สะสมมา

ในวันนี้หนูต้องการเงินจำนวน 20000 มาจ่ายหนี้เงินกู้ค่ะ หนูใช้หนี้หมุนทางนู้นกู้ทางนี้จนเงินไม่มีที่จะหาแล้วค่ะ ทางตันหมดหนูไม่รู้จะทำยังไงดีแล้วตอนนี้เลยลองส่งมา ก็ไม่อยากพูดอะไรมากมายค่ะเพราะหนี้เราสร้างเราก่อเอง แต่หนูไม่เคยยอมแพ้นะค่ะถึงแม้ว่าบางช่วงเวลาจะเครียดมาก จนไม่ได้นอน บางวันเงินติดตัวแทบไม่มีสักบาท หนูก็พยายามสู้แล้วบอกตัวเองว่าสักวันเราจะมีและขอให้เข้มแข็ง แต่ตอนนี้หนูอยากได้เงิน 20000 มาช่วยให้หนูหลุดพ้นความเหนื่อยความเครียดนี้ค่ะ อยากผ่อนน้อยๆสบายๆหน่อยจะได้เหลือตังกินข้าวบ้าง หนูเป็นคนพูดไม่เก่งคงบอกเล่าได้แค่นี้ ก็แล้วแต่ท่านนายทุนจะพิจารณานะค่ะ ขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาให้ความช่วยเหลือและขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9566 พูดว่า:

ตอนนี้ทำงานประจำไม่ได้เรียน ดิฉันทำงานอยู่โรงพยาบาลอยู่แผนกส่งเอกสารทำงานอยู่โรงพยาบาลมา 2 ปี แล้วค่ะ ตอนนี้เงินเดือน 11000 บาท ไม่รวมโอ หนี้สิ้นที่มีตอนนี้มีหนี้บัตรเครดิตอยู่ 10800 บาท เหตุที่ต้องทำบัตรเครดิต เพราะนำเงินไปลงทุนให้แก่พ่อแม่ซื้ออุปกรณ์เกี่ยวกับเพาะทำฟาร์มเห็ดนางฟ้า เห็ดหูหนู และเห็ดฟาง คือเป็นคนต่างจังหวัดทางบ้านทำการเกษตรปลูกผักสวนครัว และมีสวนผลไม้พร้อมขายของเปิดแผงที่ตลาดแถวตำบลที่บ้านของที่นำไปขายก็เป็นผักจากสวนที่ปลูกเองค่ะ ส่วนผลไม้ 1 ปีจะได้เก็บเกี่ยว 1 ครั้งพอดีเมื่อไม่กี่วันมานี้ทางพ่อแม่ได้โทรมาปรึกษาอยากปลูกฟักทอง แต่ตอนนี้ไม่มีเงินลงทุนให้พ่อแม่อยากหาเงินมาลงทุน 30000 บาท เพื่อซื้อพันธุ์ฟักทองกระป๋อง 1 ก็ ประมาณ 700 บาท ทำ 5 ไร่ ที่เอาเงิน 30000 บาท รวมที่จะซื้อยาปุ๋ยใสฟักทองก็คือรวมยอดเรียบร้อยค่ะ ส่วนดอกที่จะจะผ่อนได้ใน แต่ละเดือนไหวที่ร้อยละ 5 ต่อเดือน และคือต้องการผ่อนทั้งต้นทั้งดอกเดือน 1 ผ่อนได้ แค่เดือนละ 2000 บาท คือต้องการเงินด่วน เพราะทางแถวบ้านเริ่มทำฟักทองกันแล้วค่ะ ยังไงดิฉันก็ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ชอบคุณค่ะ

sep-5120 พูดว่า:

สวัสดีค่ะ ตอนนั้นดิฉันอาศัยอยู่ที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ทำงาน ตำแหน่ง ผูจัดการค่ะ ใด้เงินเดือน 25000 บาท /เดือนค่ะ ดิฉันเป็นเสาร์หลักของบ้านค่ะ ฉันมีลูก 2 คนค่ะ คนโตอยู่บ้านสามี คนเล็กเลี้ยงเองค่ะ สามีเป็นคนเลี้ยงค่ะ เลยขาดรายใด้ทางสามี มี แต่ดิฉันคนเดียวที่เป็นรายใด้หลักค่ะ ต้องส่งเสียที่บ้านอีก 5 ชีวิต และค่า และตอนนี้ที่ต้องการกู้เงินเนื่องจาก เพิ่งทราบว่าพ่อ สามีเป็นมะเร็ง ซึ่งก่อนหน้านี้หมด เงินเยอะ เพราะพาไปรักษาหลายที่มาก ที่ใหนว่าดีก็ไปหมดค่ะ ลูกๆ คนอื่นเค้าก็ไม่ใด้มาสนใจดูแล สาเหตุที่ต้องการกู้เงินหลักๆ เลย คือต้องการมาใช้เป็นค่ารักษาพ่อ ค่าเดินทางไปโรงพยาบาล เพราะต้องไปโรงพยาบาลที่ตัวจังหวัดเท่านั้นค่ะ จำนวนที่ต้องการกู้ 50000 บาท ค่ะ ดอก 3%ต่อเดือนค่ะ และขอแบ่งชำระแบบรายเดือนค่ะ ตั้งแต่ 12 เดือนขึ้นไปค่ะ ดิฉันไม่เคยกู้เงินที่ใหนเลยยังไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง มีบัตร อิออน ยุ 1 ใบค่ะ ผ่อนของ จ่ายตรงทุกเดือนค่ะ ไม่เคยขาดส่งค่ะ และมีมอร์ไซด์ 1 คันค่ะ กำลังผ่อนหมด เดือน เม.ษ นี้ค่ะ ตอนนี้กำลังเดินเรื่องกู้บ้านผ่านนายหน้าค่ะ ถ้ากู้ผ่านใด้ส่วนต่าง ตะรีบมาใช้หนี้ในส่วนนี้ก่อนเลยค่ะ ขอความกรุณาทุกท่าน ให้กู้เงินด้วยนะค่ะ