สถานที่ปล่อยเงินกู้ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมาเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา พอดีผมมีความต้องที่จะกู้เงิน จากนายทุนทุกท่านคับ เนื่องจากผมมีความจำเป็นที่อยากจะเปิดหน้าร้านเป็นของตัวเอง ตอนนี้ผมรับเหมาก่อสร้างบ้านด้วยอิฐประสานครับ แต่ช่วงนี้ฝนตกเลยไม่ค่อยมีงานก่อสร้างครับ มี แต่ต่อเติมบ้าน เงินเดือนของผม30,000-40,000 บาท ครับ แล้ว แต่งานด้วยคับ แต่ว่าก่อนหน้านี้ผมได้ทำงานอัดอิฐประสานกับ เพื่อนที่เป็นหุ้นส่วนกัน.ผมได้เอาที่บ้านไปจำนองไว้100,000 บาท ผมเพิ่งจ่ายดดอก60,000ครับ มีช็อตนิดหน่อย..ผมได้นำเงินที่จำนองบ้านไปเอาไปซื้อเครื่องอัดอิฐประสานในราคา80,000 บาท เพื่อนผมก้อช่วยออกค่าเหล็ก ค่ารถ และอุปกรณ์ในการทำคนทำก็ผมนี่แหระครับ ออกทั้งแรงออกเงินส่วน เพื่อนผมหมดหน้าที่ก้อรอรับรับเงินอย่างเดียว.. แต่ก้อทำมาเรื่อยๆ ครับ จนวันนึงแฟนผมได้เกิดอุบัติเหตุจากเครื่องโม่อัดอิฐ.ได้ตัดนิ้วแฟนผมขาด.ผมเลยต้องพาแฟนไปโรงพยาบาล แต่หมอที่โคราชนำส่งโรงบาลขอนแก่น เพื่อต่อนิ้วครับ .นี่เป็นเหตุผลนึงที่ผมต้องหยุดการอัดอิฐไว้ก่อน ผมต้องนอนเฝ้าแฟนผมเป็นเดือน2เดือน เพราะไม่มีคนเฝ้าครับ หลังจากที่แฟนของผมได้ออกจากโรงบาล.หมดค่ารักษาไป30,000 บาท . เพราะไม่มีประกันสังคม. หลังจากที่ผมกลับมา.ผมบอก เพื่อนของผมว่าจะกลับมาอัดต่อ. แต่ เพื่อนของกลับเอาเครื่องอัดอิฐมาไว้บ้านของเขา.แล้วก้อได้บอกกับผมว่า ไม่อัดแล้ว ผมถามเขาว่าทำไม เขาบอกว่าเขาหมดหลายหมื่นแร้ว

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ผมก้อเลยบอกที่แฟนผมเกิดอุบัติเหตุผมก้อไม่ได้เอาเงินเขามาใช้มันเป็นเงินของผมที่ผมเก็บไว้ส่วนตัว. เพื่อนของผมก้อไม่ได้มาช่วยอัดสักนิดรอรับเงินอย่างเดียว. เพื่อนของผมเรยบอกว่าเขาขอเงินที่ลงทุนไปคืน.ผมเลยถามว่าเท่าไหร่.เขาบอกว่า70,000 บาท .ผมบอกว่าตอนนี้ผมมีอยู่20,000 บาท เอาไปก่อนได้ไหมที่เหลือจะผ่อนให้.เขาก็ไม่ยอม.แล้วผมจะเอาเงินที่ไหนมาให้เขาในเมื่อแฟนของผมก็เพิ่งออกจากโรงบาล.ผมเลยถามเขาว่า.ผมไม่มีสิทธิเลยหรอ.ในเมื่อเครื่องผมเป็นคนซื้อมา เขาซื้อ แค่เหล็กแถมเป็นเหล็กมือสอง.เขาบอกเขาขอ70,000..นี่แหละคับ เป็นเหตุผลที่ผมอยากจะขอกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อจะนำเงินมาให้ เพื่อนในส่วนที่เข่ลงทุนไป.แล้วผมจะได้นำเครื่องมาอัดต่อ แต่ยังไม่มีเงินลงทุน เพราะผมต้องเริ่มใหม่หมดครับ ผมจะได้มีหน้าร้านอัดอิฐประสานเป็นอาชีพหลัก และรับเหมาเป็นอาชีพเสริมครับ ส่วนดอกเบี้ย.ผมสามารถผ่อนได้3%ต่อนเดือนครับ .สัญญา1-2ปีถ้าผมกูเงินเร็ว.ผมจะรีบไปนำเครื่องมาเปิดหน้า. และผมจะนำเงินมาใช้คืนทั้งต้น และดอกให้เร็วที่สุดครับ ..อย่างไรก็ตาม ขอให้นายทุนทุกท่าน พิจารณา อนุมัติการกู้เงินด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น