สินเชื่อ วงเงิน 6 หมื่นเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ อ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี ดิฉันมีความต้องการในการขอกู้ยืมเงิน จากนายทุนทุกๆ ท่านค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นจะนำเงินที่กู้ได้จากท่านนายทุน มาใช้หนี้นอกระบบ ท่านหนึ่ง ซึ่งก่อนหน้านี้ ดิฉันเองได้ทำการกู้ยืมมาในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 10% จากเงินต้น 60,000 บาท ดิฉันต้องส่งดอกเดือนละ 6,000 บาท ซึ่งหนี้ก้อนเกิดขึ้นมาเมื่อ2ปีที่แล้ว แม่ของดิฉันได้ค้าขายอาหารเป็นประเภทอาหารปรุงสำเร็จ ต้นทุนหมุนเวียนวันต่อวัน แต่แล้วทุนไม่พอหมุนแม่ดิฉันจึงได้ เผลอไปกู้ยืมเงินนอกระบบแบบเก็บรายวัน นานเข้าดอกทบต้น ต้นทบดอก จากเดิมจ่ายวันล่ะ200 บาท เพิ่มขึ้น เป็น500 บาท ต่อวันจากเงินต้น30,000 บาท ดิฉันเองไม่ทราบว่าเขาคิด หรือหักเงินที่คืนกันแบบไหนอย่างไร ซึ่งตอนนั้นเองดิฉันก็ได้ทำงานรับจ้างได้เดือนล่ะ 9000 บาท ดิฉันเอง มีลูกชาย 1 คนกำลังเรียนอยู่ แฟนทำงานรับจ้างได้เดือนล่ะ9000 บาท ซึ่งลำพังค่าใช้จ่ายในครอบครัวของดิฉันเองก็มีมากพอสำควร ทั้งค่ารถรับส่ง ค่าขนม ค่างานกิจกรรมของลูก ที่โรงเรียน และก็ให้พ่อแม่แฟน ส่วนเงินเดือนดิฉันเองไม่ต้องพูดถึงค่ะ เอามาช่วยแม่จ่ายรายวันบางครั้งได้ขอเบิกล่วงหน้า เพื่อมาจ่าย เพราะแม่ขายของนับวันยิ่งทุนหายกำไรหด หนี้พอกพูน จนเหตุการณ์ที่ดิฉันเคยได้ยิน แต่ในข่าว ก็เกิดขึ้นกับแม่ดิฉัน คือ เจ้าหนี้ได้มารื้อร้านค้าของแม่ดิฉัน พังข้าวของเสียหาย ดิฉันตกใจมาก กลัวมันทำร้ายแม่ แม่โทรมาบอก ดิฉันเองร้องให้ทำไรไม่ถูก ครอบครัวดิฉันไม่ได้มีเงินสำรองเหมือนใครหลายคน ดิฉันเองจึงได้ไปกู้เงินนอกระบบที่เก็บเป็นรายเดือน เพื่อมาปิดหนี้รายวันให้แม่ในวันนั้น เป็นเงิน30000 บาท

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่แล้วสิ่งที่ดิฉันไม่รู้ก็ได้รู้ในวันนั้น แม่ได้หยิบยืมเงินจากคนอื่นๆ ในหมู่บ้านคนละ3000 บ้าง 5000บ้าง 4000บ้าง รวม3ราย 12000 บาท และก็อีกอย่างน้องสาวทำงานขายขนมในร้านเช่าในบิ๊กซี ก็เกิดเหตุเงินหาย 15000 บาท ดิฉันก็ได้ไปกู้เพิ่มมาอีก30000 บาท รวมเงินต้น 60000 บาท เงินเดือนที่ทำงานเดือนล่ะ9000 ดิฉันก็ใช้จ่ายดอกเขาเดือนล่ะ6000 บาท ไม่ได้ตัดต้นเลย และก็ต้องจ่ายค่างวดรถมอเตอร์ไซค์ อีก เดือนล่ะ2260 บาท แต่ล่ะเดือนก็ใช้เงินกับแฟน ซึ่งใช้กันแบบประหยัดสุด เดือนชนเดือนเรื่อยมา ดิฉันได้งานใหม่เงินเดือนเดือนล่ะ15000 บาท แต่ก็ยังจ่ายดอกเงินกู้อยู่เดือนล่ะ6000 บาท เช่นเดิม แฟนก็เงินเดือนเท่าเดิม แต่ที่เพิ่มคือดิฉันมีลูกเล็ก ตอนนี้ 11เดือนค่ะ กำลังต้องใช้เงินเลยค่ะ ดิฉันจึงอยากหาเงินมาใช้หนี้ก้อนนี้ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องจ่าย แต่ดอกทุกเดือนๆ ไม่มีเงินจ่ายต้นสักที และที่ดิฉันมาขอกู้ที่นี่ก็ เพราะดิฉันติดเครดิตบูโร ตั้ง แต่สมัยทำงานโรงงาน คือนิสัยเสียเองค่ะ ติดสังคมอยากได้อยากมีเห็นคนอื่นเขามี ก็อยากตามเขาจึงคิดทำบัตรผ่อนสินค้า บัตรกดเงินสด แต่ไม่คำนึงถึงความสามารถของตัวเอง ชักหน้าไม่ถึงหลัง ไม่คิดถึงอนาคตข้างหน้า พอมาคิดได้ก็ไม่สามารถแก้ไข ได้แล้ว ดิฉันจึงอยากหาเงินมาปิดหนี้เงินกู้ 60000 บาท นี้ ดิฉันเองสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 5%ต่อเดือน ภายใน2ปี ดิฉันจึงขอความอนุเคราะห์ จากนายทุน เพื่อพิจารณา อนุมัติการกู้ยืมเงินด้วยค่ะ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น