ต้องหาแหล่งเงินกู้เพื่อเป็นเงินค่าเทอมจำนวน 35,000-45,000 บาท

Admin เมษายน 3, 2018 10:12 สอบถามเงินกู้ 9 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีค่ะ ดิ อายุ20ปี เป็นนิสิตมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในกรุงเทพ กำลังขึ้นปี3 คณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ ส่วนตัวดิฉันไม่เคยมีหนี้สินและทำการกู้ยืมเงิน ฐานะทางบ้านระดับกลาง แต่พ่อแม่มีปัญหาแยกทางกัน มีน้องสาวที่อยู่กับแม่ ฐานะทางแม่ไม่ดีนัก ทำให้ตัวฉันต้องแอบหาเงินช่วยเหลือทางน้องสาวด้วย ตอนนี้ทางบ้านฝ่ายพ่อก็กำลังประสบปัญหาทางการเงินเช่นกันมาตั้งแต่ช่วงต้นปีทำให้ส่งผลกระทบต่อหลายๆด้าน ปัญหาหนักที่สุดคือส่งค่าเทอมจำนวน 60,000 ภายในวันที่29/07/2559 ค่าใช้จ่ายของตัวดิฉันเองเป็นภาระหนักสุดของทางบ้าน ทำให้ตัวดิฉันเป็นกังวลอย่างมาก ตอนนี้ดิฉันได้ขายสินค้าออนไลน์

เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม ได้รายได้เดือนละ 2000-3000 บาท และขายเสื้อผ้ามือ1และมือ2 เป็นครั้งคราว เฉลี่ยเงินที่หาได้เอง 5000 ต่อเดือน และได้รับเงินจากทางบ้านอีก 5000 ต่อเดือน ตอนนี้ดิฉันจึงต้องหาแหล่งเงินกู้เพื่อเป็นเงินค่าเทอมจำนวน 35,000-45,000 บาท ซึ่งสามารถจ่ายดอกได้ร้อยละ 2 ต่อเดือน โปรดพิจารณาด้วยนะคะ ตอนนี้เหมือนเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อมาก ไม่อยากดรอปเรียน ยิ่งทำให้ทางบ้านกลุ้มใจหนักไปอีก อยากรีบเรียนให้จบและได้ใช้วุฒิการศึกษามาหางานทำ ขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาให้ความช่วยเหลือครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9572 พูดว่า:

ทำงานประจำ ตำแหน่งธุรการบริษัท ตอนนี้มีหนี้บัตรเครดิตหลายใบ มีของธนาคารธนชาต ยอดหนี้ 31000 บาท ธนาคารกสิกรไทย ยอดหนี้ 26000 บาท ออมสิน ยอดหนี้ 18000 บาท บัตรเครดิตโลตัส 60000 บาท อีซีบาย ยอดหนี้ 39000 บาท บัตรเครดิต KTC ยอดหนี้ 45000 บาท เฟิร์ทช้อย ยอดหนี้ 39000 บาท ที่มีหนี้บัตรเยอะ เนื่องจากต้องกู้มาใช้หนี้นอกระบบ ก่อนที่จะทำงานประจำ และให้ เพื่อนยืมเนื่องจากรถ เพื่อนจะถูกยึด และตอนนี้ยังใช้หนี้ที่ยืมไม่หมด เมื่อ 6 ปีที่แล้ว แล้วตอนนี้ติดต่อไม่ได้เลย และทำงานหาเงินคนเดียว หนี้สินบัตรประมาณ 200000 เพราะช่วงก่อนต้องทำ เพื่อรักษาน้องที่ต้องผ่าตัดลิ้นหัวใจ และชำระหนี้พ่อแม่บางส่วน และมาใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ตอนนี้ก็ยังไม่หลุดหนี้ และอยากหาเงินลงทุนซักก้อน ทำอาชีพเสริม เพราะเงินเดือนไม่พอกับค่าใช้จ่ายที่แบกรับใน แต่ละเดือน จึงอยากหาแหล่งเงินกู้ ดอกเบี้ยไม่แพงมาก มาปิดบัตรบางส่วน และนำมาลงทุนหารายได้ เงินที่ต้องการกู้ 80000 บาท หรือน้อยกว่านี้ก็ได้ เพราะตอนนี้มีธุรกิจเสริมที่อยากทำ ต้องใช้เงินลงทุน 46000 บาท เพราะต้องหางานทุกอย่างมาเลี้ยงครอบครัว และชดใช้หนี้ที่ได้ทำมา จึงต้องการหาทุน เพื่อเพิ่มรายได้อีกทาง

sep-5125 พูดว่า:

สวัสดีครับ อยู่อำภอเมือง จฺกาฬิสิน แต่เปงคนหนองบัวลำภูมายุกะแฟนที่กาฬสินธุ์ ผมมีความต้องการอยากขอกู้เงินจากนายทุนุทุกๆ ท่าาน เพื่อที่ผมจะเอาไปจ่ายหนี้ที่กู้ เพื่อนมา ช่วงนี้ผมมีรายได้ค่อนข้างน้อยจึึงไม่สามาเงินก้อนจ่ายหนี้ เพื่อนได้ เพาะผมรับจ้างทั่วไปงานเหมาเปงลูกจ้างน้าอีกที่หนึ่งครับ รายได้15วันออกที่ครับ 1500~2000 แลว แต่งานครับ เดือนหนึ่งออก2ครั่งคับ ส่วนเงินที่ผมต้องการใช้หนี้ เพื่อน 12000ครับ อยากได้ดอกถูก และส่งเดือนไม่แพงครับ หนี้บัตรเครดิตต่างๆ ผมไม่มีครับ มี แต่หนี้ เพื่อนครับ ผมถึงต้องการเงินด่วนเพาะ เพื่อนมันจะให้ผมจ่ายมันวันนี้ผมก้อไม่รู้จะหันหาทางไหนครับ ผมจึงอยากให้นายทุนทุกท่านพิจารนาอนุมัตเงินให้ผมด้วยครับ ผมไม่อยากให้ เพื่อนผมโทรไปรบกวนแม่ผม เพราะแม่ผมก้อไม่สบายแก่ต้องฟอกไตอาทิตย์ละ2ครั่ง ผม อายุ 24 ปี ครับ ผมต้องรับผืดชอบเรื่องเงินครับ เดือนเว้นเดือนจะได้ส่งให้แม่ครับ ส่วนแหนผมเค้ารับจ้างทั่วไปเสาร์อาทิตก้อเก็บผักไปขายตาามตลาดบ้าง เดินขายตามหมู่บ้านครับ ช่วยๆ กันไปครับ ข้อมูลที่ผมให้ไปผมหวังว่านายทุนทุกท่านพิจารนา เพื่อที่จะอนุมัตนะครับ ผมพูดตรงๆ เลยนะครับ ว่าผมต้องการเงินด่วนจริงๆ ครับ