เงินกู้ 1 แสน 2 หมื่น นอกระบบที่เชื่อถือได้เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ที่ จ.กาฬสินธุ์ ปัจจุบันเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ตำแหน่งวิศวกร ออกแบบ อยู่ที่ จ.ชลบุรี ฐานเงินเดือนตอนนี้?อยู่ที่ 25,000? บาท รวมโอที และสวัสดิการต่างๆ แล้วจะตกอยู่ประมาณ30,000-35,000 บาท ต่อเดือน ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์รวมไปถึงทางครอบครัวประสบปัญหาด้านการเงินจึงได้ทำการใช้บัตรเครดิต เพื่อรูดซื้อของ และกดเงินสดไป จนลืมนึกถึงเวลาที่ต้องจ่ายใน แต่ล่ะเดือนแรกๆ ก็ยังไหวพอจะหมุนเงินได้ แต่พอนานไปภาระก็มากขึ้นหนี้สินจึงเพิ่มมากขึ้นจนไม่สามารถจะใช้หนี้ที่มีอยู่ได้จากนั้นก็เริ่มจะหันไปหาการกู้นอกระบบ ซึ่งดอกเบี้ยสูงถึงร้อยละ 10 แต่ก็จำเป็นต้องกู้ เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ซึ่งรวมๆ แล้วทั้งหนี้ในระบบ และนอกระบบ?รวมๆ แล้วก็เกือบๆ 300,000 บาท แต่ประเด็นที่ผมจะขอกู้ในครั้งนี้คือผมต้องการที่จะกู้ซื้อบ้าน โดยใช้สวัสดิการของทางบริษัท ซึ่งบริษัทได้contactกับทางธนาคารแห่งหนึ่งไว้ เพื่อให้พนักงานสามารถกู้ได้ง่าย โดยที่บ้านหลังนี้นั้นเป็นบ้านของพ่อผมเอง แต่ได้ทำการเอาไปจำนองกับธนาคารไว้ ซึ่งปัจจุบันบ้านหลังนี้ได้ทำการต่อเติมตัวบ้านใหม่จากของเดิมไปพอสมควร

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ผมคิดว่าถ้าผมยื่นกู้ซื้อบ้านหลังนี้ให้กลายเป็นชื่อผมเงินส่วนต่างที่เขาประเมินจะต้องมีอยู่พอสมควร เพราะบ้านมีลักษณะ และขนาดเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นหากกู้ได้ก็จะกลายเป็นการใช้หนี้ให้กับพ่อแม่ไปในตัวแถมมีเงินส่วนต่างมาใช้หนี้ที่มีอยู่ในตอนนี้ด้วย. แต่ทางธนาคารต้องการให้ผมปิดหนีหนี้บัตรเครดิต ซึ่งติดเครดิตบูโรให้เรียบร้อยก่อนจึงจะสามารถกู้ได้.ส่วนความเป็นไปได้ที่จะกู้ผ่านนั้นเป็นไปได้สูง เพราะเป็นสวัสดิการของทางบริษัท และอายุงานของผมก็อยู่ในเกณฑ์ที่สามารถกู้ได้ ผมจึงอยากจะให้ทางนายทุนช่วยพิจารณาอนุมัติการขอกู้เงินของผมด้วยครับ ยอดที่ผมต้องการกู้คือ 120,000 บาท ( เพื่อปิดหนี้เครดิตบูโร)ส่วนอัตราดอกเบี้ยที่ผมจะสามารถชำระได้คือร้อยล่ะ2.50 บาท ต่อเดือน ระยะเวลาในการทำสัญญากู้คือ2ปี หากผมมีเงินที่พร้อมจะคืนให้ทั้งหมดก็จะโป๊ะหนี้ทั้งหมดให้ทันที จึงอยากใคร่ขอให้ทางนายทุนได้โปรดพิจารณาช่วยเหลือผมด้วยครับ ปล.กระผมยินดีจะรับฟังเงื่อนไข และขอเสนอแนะที่เกี่ยวข้องกับการกู้เงินในครั้งนี้จากนายทุน (ผมกำลังเดือดร้อนต้องการความช่วยเหลือจริงๆ ) ขอบคุณครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น