รายได้14000-15000 หาสินเชื่อต่าง ๆเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อาชีพรับจ้าง(ทำงานโรงงาน) รายได้14000-15000 อยู่จังหวัดปราจีนบุรี ต้องการขอกู้เงินจากนายทุน เพื่อจะเอาไปใช้หนี้ที่กู้เขามาร้อยล่ะยี่สิบเมื่อ8-9ที่แล้ว.เมื่อตอนช่วงนั้นพ่อผมโดนรถชนตอนนั้นต้องใช้เงิน แต่เมื่อ9ปีที่แล้วที่ที่ผมอยู่ยังไม่มีสถาบันการเงินมาดำเนินกิจการพอดีมีคนที่ทำงานที่เดียวกันกับผมเขาปล่อยอยู่จึงไปขอกู้เขามา15000ที่นี่ถ้าเดือนไหนไม่ส่งดอก หรือส่งไม่ครบเขาจะเอาดอกนั้นมาทบเป็นต้น(ตอนนั้นยังรับเป็นเงินสด แต่ตอนนี้ใช้บัตรatmแล้ว)ส่งดอกเขามาได้1-2ปีพ่อดีพ่อผมเสียต้องใช้เงินอีกเดือนนั้นเลยไม่ได้ส่งดอกเขา.จากที่กู้มา15000ตอนนี้ทบต้นทบดอกแล้วกลายเป็น35500แล้วผมต้องส่งเฉพาะดอกเขาเดือนล่ะ7100แล้วครับ .ผมส่งดอกเดือนล่ะ7100นี้มา5-6ปีแล้วครับ .พอดีที่นี่มีสบันการเงินมาปล่อยกู้ร้อยล่ะ7 แต่งวดแรกเขาจะ แค่หมื่นเดียว และต้องยึดบัตรatm(บัตรatmตอนนี้คนปล่อยร้อยล่ะยี่สิบยึดไว้)ผมก็ไปคุยกับเขาขอบัตรไปให้ที่ปล่อยร้อยล่ะ7หวังจะให้ดอกเบาขึ้น

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
แต่เขาไม่ยอมเขาบอกต้องใช้หนี้ให้หมดก่อนถึงจะให้บัตรคืน.ผมไม่รู้จะทำยังไงดีก็ไปหากู้ตามเฟสก็โดนคนเหล่านั้นหลอกให้โอนก่อนแล้วก็ติดต่อไม่ได้ผมโดนหลอกไป6เจ้าแล้วครับ เงินที่โอนก่อน บางทีก็ไปกู้เขามา หรือไม่ก็นัดเขาไว้ แค่วัน หรือสองวันเท่านั้น แต่ต้องมาโดนหลอกก็กลายเป็นคนผิดคำพูด.ตอนนี้ผมยังไม่ให้แม่รู้กลัวแกจะไม่สบายใจ(เหลือแกอยู่ แค่คนเดียว)ที่ต้องเสียดอกเยอะขนาดนี้แกรู้ แค่ตอนงานศพพ่อผมเอาเงินให้แกไว้ใช้ในงาน10000แกไม่รู้ว่าเงินนั้นเป็นเงินที่ต้องเสียดอกให้เขา.คือผมยังทำเป็นปกติคือยังให้เงินแกทุกเดือนเดือนล่ะ2500-3000.ปกติผมจะกลับบ้าน(ผมพักที่หอของโรงงาน)อาทิตย์เว้นอาทิตย์ แต่บางเดือนถึง2เดือนก็ไม่ได้กลับเลย เพราะไม่มีเงินเติมน้ำมันต้องโกหกแกว่าทำงาน.ผมรู้สึกไม่ดีเลยเวลาต้องโกหกแก จึงเรียนมา เพื่อเผื่อมีนายทุนคนไหนก็ได้จะเห็นใจผมบ้าง .จะเป็นผู้มีพระคุณกับผมเป็นอย่างมากครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น