รับประมาณ 13,500 บาท เงินกู้ธนาคารไหนดีเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์ค่ะ ตอนนี้ทำงานแล้วค่ะ ความเป็นอยู่ตอนนี้แย่มากค่ะ กู้หนี้ยืมสินของเขามาเยอะหลายทางเสียดอกเบี้ยก็แพงมากค่ะ เดือนๆ หนึ่งก็หลาย บาท หมุนจนหาทางออกไม่เจอแล้วค่ะ ว่าจะไปกู้เงินที่ไหนดี เพื่อมาใช้ต้นกับดอกเบี้ยเขาให้เบาบางลงบ้าง หรือตัดต้นตัดดอกให้หมดเป็นความคิดที่ฉันคิดทุกวัน แต่ก็ไม่สามารถทำได้เลยได้ แต่คิดว่าจะทำไงต่อดี เพื่อให้ตัวเองสามารถหมุนเงินต่อแก้ปัญหาต่างๆ เพราะตอนนี้ทางโรงงานงดโอทีมา 5~6 เดือนเเล้ว นั้นหมายถึง5~6เดือนที่ผ่านมาฉันติดลบมาตลอดแย่ลงเรื่อยๆ เพราะภาระรายจ่ายยังเท่าเดิม แต่รายรับน้อยลงหายไปหลาย บาท จนทำให้ฉันท้อ และเหนื่อยมากเลยค่ะ หนี้เริ่มมาจากเลิกรากับแฟนทะเลาะกัน เพราะแฟนไปมีคนใหม่ที่เคยหยิบยืมเขามาฉันเองต้องเป็นคนรับผิดชอบทั้งหมดเป็นเงินกู้นอกระบบค่ะ ตอนนั้นยังมีโอทีทำทุกวันก็ยังสามารถที่จะใช้จ่ายภาระทุกอย่างได้บ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับว่าเดือดร้อนเท่าไหร่ ตอนนั้นเดือนๆ หนึ่งก็รับประมาณ 13,500 บาท ต่อเดือนท่าทำโอทีทุกวัน แต่ช่วงไม่มีโอทีเดือนๆ หนึ่งรับ แค่ 8,900~9,300 ต่อเดือน ซึ่งรายจ่ายมากกว่ารายรับ ไหนจะค่าห้องเช่าเดือนล่ะ 2,100 บาท ค่างวดรถมอเตอร์ไซด์ เดือนล่ะ 2,500 บาท แล้วก็ต้องจ่ายเงินต้นกับดอกเบี้ยให้เจ้าหนี้คนแรกหักเดือนล่ะ 3,500 บาท เป็นเวลา 10 เดือน แต่ตอนนี้ก็เหลืออีกประมาณ 5 เดือนก็จะหมด ฉันกู้เขามา 25,000 บาท ค่ะ เราเซ็นเอกสารการกู้หักผ่านบัญชีธนาคารค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ส่วนอีกเจ้าหนี้ก็กู้เขามา 10,000 บาท ดอกร้อยล่ะ 15 ต่อเดือน แต่เขาเอาบัตรกับสมุดบัญชีไว้ เพื่อค้ำประกันกลัวเราเบี้ยวเขาค่ะ ก็ส่ง แต่ดอกเบี้ยไปก่อน เพราะเงินฉันไม่พอให้เขาหักต้นแน่นอน ตอนนี้ก็อาศัยหยิบยืมเงิน เพื่อนบ้าง ใช้กินเดือนๆ หนึ่งมีก็ทะยอยใช้ เพื่อนคืนค่ะ เพราะตอนนี้ก็แย่ๆ กันทุกคน ตอนนี้ฉันก็ค้างค่างวดรถมาสองเดือนแล้วค่ะ คิดอยู่ว่าเดือนหน้าจะหาเงินตรงไหนมาจ่ายเขาก่อน กลัวเขาจะมายึดรถค่ะ เพราะเราค้างเขาอยู่ 2 งวดแล้วขอผลัดผ่อนเขาก็บอกว่าไม่ได้ครับ นี่แหละค่ะ เหนื่อยกับปัญหาพอจะสิ้นเดือนทีไรเครียดมากจะหาเงิน หรือหยิบยืมใครได้บ้าง ที่ดอกเบี้ยถูกกว่านี้ค่ะ เท่ากับตอนนี้ฉันมีหนี้รวมทั้งหมดก็ประมาณ 32,500 บาท ว่า เดือดร้อนจริงๆ จึงอยากจะขอความช่วยเหลือจากนายทุนหน่อยค่ะ ว่าท่านนายทุนจะพอช่วยเหลือให้ฉันกู้ยืมสัก 40,000 บาท อยากให้นายทุนคิดดอกเบี้ยร้อยล่ะ 5 บาท ต่อเดือนจะได้ไหมค่ะ แล้วจะหักต้นเดือนล่ะ1,500 บาท จะได้ไหมค่ะ ถ้านายทุนอนุมัติให้ฉันได้กู้เงินของท่านในครั้งนี้ เปรียบเสมือนท่านได้ต่อลมหายใจให้ฉันลุกสู้ขึ้นอีกเลิกท้อกับชีวิตเหมือนกับได้ชีวิตใหม่ค่ะ ยังไงก็ขอให้นายทุนอนุมัติปล่อยเงินกู้กับฉันน่ะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าเลยน่ะค่ะ ถ้าท่านนายทุนพิจารณาเรื่องราวการเป็นหนี้ของฉัน ไงก็ขอให้นายทุนพิจารณาของฉันด้วยน่ะค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น