ได้ค่าแรง 300 บาท /วัน ต้องการกู้เงินด่วนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อยู่กรุงเทพ ดิฉันต้องการกู้เงินจากนายทุนเป็นเงิน 50,000 บาท ต้องการกู้เงินไปจ่ายค่าเทอมจำนวน 20,000 บาท ค่ารถที่ค้างไว้ 3 เดือน เดือนละ 3,500 บาท ทั้งหมดรวมกันก็ประมาณ15,000 บาท ยังไม่รวมดอกที่ทางบริษัทจะคิดจากการจ่ายล่าช้า แล้วก็เงินที่ยืมมาจากคนใกล้ตัวอีกหลายๆ คนรวมๆ กันก็ประมาณหมื่นกว่า บาท เพื่อนำมาใช้จ่ายรายวัน แล้วก็ต้องการเอามาลงทุนขายของเล็กๆ ให้พอมีรายได้ ตอนนี้ก็ทำงานพาทไทม์อยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งได้ค่าแรง 300 บาท /วัน แต่เนื่องจากต้องเรียนไปด้วยเลยไม่ได้ทำทุกวัน แต่ก็มีรับงานพิเศษทำบางได้ครั้งละประมาณ 500-600 บาท แต่งานก็ไม่ได้มีบ่อยนัก

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ตอนนี้เรื่องที่จำเป็นจะต้องใช้เงินมากที่สุดคือการจ่ายค่าเทอม ต้องการเงินด่นนมาก เพราะว่าใกล้จะสอบปลายภาคแล้ว ถ้าไม่ได้จ่ายค่าเทอมจะทำให้อาจารย์ไม่สามารถส่งเกรดได้ ทำให้ต้องลงเรียนใหม่ทุกวิชาที่เรียนในเทอมนั้น ดิฉันอยากได้เงินที่มีดอกร้อยละ 3 -5 ผ่อนได้เดือนล่ะ 3,000-3,500 บาท ดิฉันขอสัญญาว่าถ้ากู้ผ่านดิฉันจะหาเงินมาจ่ายให้ตรงทุกเดือน อย่าไรก็ตามดิฉันต้องการขอความอนุเคราะจากนายทุน เพื่อการพิจารณาอนุมัติการยืมเงินด้วยนะค่ะ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7246 พูดว่า:

ปัจจุบันอายุ 25 ปี จบ ปวส. สาขา IT และยังไม่ได้มีรายได้ใดๆ ที่แน่นอน นอกจากรายได้ จากสวนมะลิในระยอง ร่วมกับแม่ ซึ่งตกเฉลี่ยเดือนละ 11000 – 15000 บาท ต่อเดือน ต้นมะลิมีจำนวน 500 ต้นขึ้นไป พื้นที่สวนนั้นเป็นพื้นที่จากคนรู้จัก ซึ่งให้ใช้ชั่วคราว ผมจึงมีความประสงค์อยากกู้เงินจากนายทุนจำนวน 2 – 3 แสน บาท เพื่อนำไปลงทุนเปิดร้านอาหารแฟรนไซส์ เดอะดั๊ก ซึ่งเป็นร้านอาหารขนาดกลาง ขายอาหารจำพวก ก๋วยเตี๋ยว และข้าว เช่น ข้าวหมูแดง ก๋วยเตี๋ยวบะหมี่หมูแดง ข้าวหน้าเป็ดย่าง ซึ่งมีสูตรเฉพาะด้วยทั้ง น้ำซุป น้ำจิ๋ม การย่างเป็ด รวมทั้งมีการเทรนนิ่งวิธีการทำงานภายในร้าน ทั้งการทำงานหน้าเขียง การบริการลูกค้า การหุ้งข้าว และอื่นๆ และยังโปรโมทร้านให้ด้วยนะครับ รวมถึงการตก แต่งภายในร้าน อุปกรณ์ของใช้ที่จำเป็น โต๊ะ เก้าอี้ ถ้วย ชาม จาน ที่มีสัญลักษณ์ของแบรนด์ และวัตถุดิบส่งถึงหน้าร้านทุกเช้า และได้ในราคาต่ำครับ รวมถึงการให้คำปรึกษาทางการตลาดด้วยครับ ซึ้งผมได้รับคำแนะนำมาจากอาจารย์สมัยมัธยมปลาย ให้ลองหาทุนเปิดร้านดู ซึ่งผมมองทำเลไว้ว่าจะเปิดร้านในอยุธยา หรือบางแสน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับทุนที่จะได้รับ จึงอยากขอให้นายทุนทุกท่านให้ความกรุณาด้วยครับ ขอบคุณครับ