ขอความอนุเคราะห์เงินกู้ยืม จำนวน 30,000 บาท

Admin เมษายน 3, 2018 11:16 สอบถามเงินกู้ 10 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

สวัสดีครับ ผมจบการศึกษาชั้น ปวช ประกอบอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่อยู่ โรงพยาบาลในกรุงเทพ มีรายได้เดือนละ 13,000 บาท และมีเบี้ยเลี้ยงและโอทีเป็นบางเดือน ไม่เกิน 3000 บาทในวันจันทร์-วันศุกร์ ส่วนวันเสาร์-วันอาทิตย์ รับจ้างเป็นพนักงานขับรถตู้ ได้ค่าแรงวันละ 500 บาท กระผมมีบุตรสาว 1 คน อยู่ชั้นอนุบาล2 ซึ่งต้องดูแล ไม่มีภรรยาเพราะเลิกรากันไปแล้ว3ปี มีภาระคือ ผ่อนบ้าน และรถยนต์(มือสอง) บ้านเดือนละ 8,700 บาท ผ่อนรถยนต์ 3,400 บาท และค่าเทอมลูก เทอมล่ะ 21,000บาท เดือนๆนึง

เงินเดือนแทบไม่เหลือเลยต้องจับแพะชนแกะ ทำบัตรเครดิตใดๆก็ไม่ผ่าน จึงต้องรับงานพิเศษเสาร์อาทิตย์ อยู่ตัวคนเดียวไม่มีญาติพี่น้อง ไม่รู้จะหันหน้าพึ่งใคร ต้องการเงินเพื่อมาลงทุน ทำข้าวเหนียวหมูปิ้งขาย ช่วงหลังเลิกงาน เพื่อต่อยอดเป็นรายได้เสริมให้พอเพียงในการใช้ชีวิตและเลี้ยงดูบุตรต่อไป จึงขอความอนุเคราะห์เงินกู้ยืม จำนวน 30,000 บาท เพื่อมาลงทุนดังจุดประสงค์ข้างต้นที่กล่าวไว้ การใช้หนี้เงินกู้ยืม อยากได้แบบผ่อนจ่ายรายเดือน เดือนละเท่าๆกัน จนหมด ขอความอนุเคราะห์ในการพิจารณาในครั้งนี้ด้วยครับ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!