ขอความกรุณาจากนายทุนให้โอกาสผมได้กู้เงินก้อนนี้ด้วยคับเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อายุ38ปี อยู่แถวจรัญสนิทวงศ์ กรุงเทพ อาชีพค้าขายเสื้อผ้าเช่นกางเกงยีนส์ แต่ก่อนหน้าที่จามาลงทุนค้าขายเอง ก่อนหน้านี้ได้ช่วยน้าสาวค้าขายยีนส์ส่งที่ปะตูน้ำซิตี้ ธุรกิจตอนนั้นค้าขายดี แต่มาช่วงปี54 เศรษฐกิจแย่ต่างชาติไม่เข้าเลยไม่ค่อยมีออเดอร์ทำให้ร้านต้องปิดไป ซึ่งตอนนั้นผมช่วยน้าได้เป็นเงินเดือนและเปอเซ้นแต่พอเค้าปิดร้านลงน้าเค้าแย่เลยไม่ได้ จ่ายเงินเดือนผมหลายเดือน ผมเลยยังไม่มีทุนมาค้าขายจนแฟนผมให้ทุนมา3หมื่น ลยมาลงทุนซื้อยีนส์มือ2มาขาย แล้วพอดีรู้จักออกาไนที่พันทิพย์งามวงศ์วาน เลยขายที่พันทิพย์ชั้น1มาตั้งแต่ปี57ซื่งแรกๆก้อขายดีพออยู่ได้จนมาเมื่อปลายปี58 ลูกค้าเงียบลงยอดขายเลยตกผมก้อลงทุนวิ่งตลาดนอกด้วย ซึ่งเงินลงทุนก้อได้จากการหยิบยืมเพื่อนบ้างพี่บ้างคนล่ะ2หมื่น

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ซึ่งก้อได้ประสบปัญหาทางด้านการเงินเนื่องจากเราไม่มีเงินสำรองหมุนเวียน เคยยื่นกู้แบงค์หลายครั้งก้อไม่ผ่านอาจเพราะไม่มีทะเบียนการค้า จึงได้เริ่มหา ข้อมูลนายทุนเงินกู้ทางเว้ปไซน์ซึ่งบางทีก้อโดนหลอกให้โอนค่ามัดจำบ้าง ค่าเอกสารบ้าง หรือบางรายก้อต้องมีการดาวน์รถให้จนมาเจอเพจนี้ จึงมีความประสงค์จากนายทุน อยากจะมีเงินทุนหมุนเวียนค้าขาย ส่วนหนึ่งก้อไปชำระหนี้ จึงใคร่ขอความกรุณาพิจารณาจากนายทุนด้วยครับ ผมมีความประสงค์จะขอกู้1แสน ต่อดอกรายเดือนร้อยละ5แล้วแต่ นายทุนจะพิจารณาคับ ถ้าไม่ได้เงินทุนก้อนนี้ผมคงไม่มีทางเลือกต้องไปเป็นหนี้ พวกกู้นอกระบบแน่เลยคับซึ่งดอกเบี้ยหนักมากแถมจ่ายรายวันอีก จึง ใคร่ขอความกรุณาจากนายทุนให้โอกาสผมได้กู้เงินก้อนนี้ด้วยคับ ขอบพระคุณล่วงหน้าไว้เลยครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น