เงินเดือน 13,000 บาท หาเงินด่วน 20,000

Admin มกราคม 30, 2018 10:01 สอบถามเงินกู้ 38 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลกครับ การงานปัจจุบันผมเป็นพนักงานประจำในโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดพิษณุโลก ในตำแหน่งช่างไฟฟ้าครับ เงินเดือน 13,000 บาท ต่อเดือน(รวมค่าคอมมิชชั่น) ส่วนตัวผมตอนนี้ก็ได้อาศัยอยู่กับตา-ยาย และน้าครับ ตัวผมเองต้องหาเงิน เพื่อเป็นค่าของกินของใช้ในบ้านส่วนนึง เพราะค่าใช้จ่ายบางเรื่องน้าสาวของผมเขาก็จะเป็นคนออกบ้าง ส่วนเงินเดือนของผมใน แต่ละเดือนที่ได้มาแล้วนอกจากผมจะต้องจ่ายค่าน้ำค่าไฟ และค่าของกินของใช้แล้ว ใน แต่ละเดือนผมเองก็ต้องแบ่งให้ยายเขาด้วยเดือนละ1500 บาท ให้เขาเอาไว้ใช้ ส่วนหนี้สินที่ผมต้องชำระในตอนนี้

ก็มีหนี้สินเชื่อหมุนเวียนของบริษัทการเงินแห่งหนึ่ง และค่าผ่อนค่าเครื่องซักผ้าหนึ่งเครื่องรวมแล้วหนี้สินตอนนี้ของผมมีอยู่ 16,000 บาท ครับ ผมจึงมาขอกู้ยืมเงินจากนายทุน เพื่อนำมาใช้หนี้ที่มีอยู่นี้ เพื่อจะผ่อนหนักให้เป็นเบาได้บ้าง จำนวน20,000 บาท เพราะผมหาใครที่จะช่วยได้เลย ส่วนดอกเบี้ย ผมสามารถที่จะผ่อนชำระคืนให้ได้ร้อยละ 3-5% ต่อเดือน ในสัญญา 10เดือนครับ ผมจึงขอความอะนุเคราะห์จากนายทุนทุกๆ ท่าน เพื่อการพิจจารณาอนุมัติการกู้เงินขอขอบพระคุณนายทุนเป็นอย่างมาก *ขอบคุณ และสวัสดีครับ *

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7315 พูดว่า:

อยู่ เขตดุสิต กรุงเทพฯ อาชีพ ขับมอไซค์รับจ้างสาธารณะ สถานะในวิน หัวหน้าวิน สถานที่วิน เขตดุสิต ต้องการเงิน50000 บาท เพื่อเคลียหนี้รายวันทั้งหมดให้เป็นหนี้ที่เดียว และต้องการผ่อนแบบรายเดือน24เดือน และผมติดบูโรรถมอไซค์อยู่ แต่หลายปี และ ทุกวันนี้ผมหาเงินได้ประมาน500-700 บาท ต่อวันส่งเงินกู้รายวันอยู่วันละ400 บาท ถ้าผมได้เงิน50000 บาท นี้ก็จะลดภาระผมได้เยอะมากๆ หนี้ผมก็มีส่งรถมอไซค์อยู่เดือนละ2700 บาท เหลืออีก7งวดเป็นเงิน 18900 บาท หนี้เงินกู้รายวันรวมดอกอีก24000 บาท ผมจะนำเงิน50000 บาท ที่ได้มาจ่ายให้หมดผมก็เป็นหนี้ที่เดียว และผมคิดว่าผมสามารถจ่ายได้ โดยไม่ค้างชาระจนหมดแน่นอนครับ ที่ผมต้องมาหาเงินในที่นี้ เพราะผมได้ติดต่อขอกู้ตามธนาคารต่างๆ แล้ว แต่ติดเรื่องเอกสารบ้าง ติดบูโรบ้าง ก็ไม่รู้จะทำยังไงจึงลองทำตามที่เว็บไซค์แนะนำ ท่านใดสามารถปล่อยให้ผมได้บ้าง ไหมครับ ผมต้องการสร้างเครดิตครับ ไม่คิดคดโกงครับ เพราะถ้าผมส่งหมดครั้งแรกผมก็คิดว่าผมจะกู้ต่อ เพื่อให้เป็นเครดิตไป และจะได้ไม่ต้องแบกหน้าไปหาที่อื่น เพราะเรามีตรงนี้อยู่แล้ว ส่วนอาชีพขับมอไซค์รับจ้างผมทำถูกต้องตามกฎหมายทั้งใบข้บขี่ เสื้อวิน และป้ายทะเบียนรถ ท่านใดที่หาลูกค้ากู้เงินส่งแบบรายเดือนก็ช่วยพิจารณาผมด้วยนะครับ