หนูต้องการเงินเพื่อไปจ่ายค่างวดรถและลงทุนขายของ70,000-100,000บาทเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดี อยู่ จ. ตราดค่ะ หนูมีลูกชายที่ต้องเลี้ยงดู1คนน้องอายุ3ขวบพ่อของน้องเสียชีวิตตั้งแต่หนูท้องได้2เดือนหนูตัดสินใจมีแฟนใหม่เพื่อให้น้องมีพ่อและคิดว่าเขาจะดูแลหนูกะลูกได้ แฟนใหม่หนูทำธุรกิจส่วนตัวเล็กๆ [ทำผ้าม่านค่ะ]ตอนนี้หนูเป็นเจ้าของธุรกิจค่ะเปิดมาจะ3ปีแล้วค่ะ เมื่อปีที่แล้วแฟนหนูป่วยหนักเข้าโรงพยาบาล1เดือนกว่าเนื่องจากเขาเป็นวัณโรคที่สมองค่ะ นับที่ออกจากโรงพยาบาลมาหนูก็ไม่ค่อยมีงานเข้ามาค่ะ ลูกชายหนูต้องเข้าโรงเรียนมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นตอนนี้หนูมีภาระต้องผ่อนรถที่เพิ่งออกมาก่อนแฟนหนูป่วยแค่5-6เดือน ผ่อนเดือนละ11500 บาท ต้องเช่าบ้านเพื่อทำธุรกิจเดือนละ4000 บาท งานก็เงียบค่ะหนูก็เลยมองหาเงินสักก้อนมาขายของหน้าร้านและผ่อนไปด้วยค่ะ แต่หนูก็ต้องผิดหวังค่ะเพราะหนูติดต่อเงินกู้ไปเขาบอกหนูว่าหนูอยู่ต่างจังหวัดต้องมีค่าเดินทาง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
เขาจะมาดูว่าหนูอยู่ตรงไหนเป็นเงิน750บาทค่ะ หนูไปยืมเงินคนข้างร้านมาโอนไปให้เขาเพราะอยากได้เงินก้อนมาลงทุนขายของค่ะแต่หนูก็โดนเขาหลอกหลังจากโอนเงินให้วันนี้ตอน 10.00น.วันรุ่งขึ้นช่วงเช้าหนูไลน์ไปถามเขาว่าจะมาถึงกี่โมงเขาบอกว่าประมาณ13.30น.เวลาผ่านไปประมาณเวลา14.00น.หนูยังไม่เห็นมีใครมาจึงโทรหาปรากฏว่าโทรไม่ติดไลน์ไปก็ไม่อ่านหนูก็หมดหวังค่ะ หนูไปทำงานที่อื่นไม่ได้เพราะลูกชายต้องไปโรงเรียนหนูต้องไปรับลูกตอน15.00น.หนูไม่มีพ่อแม่ให้พึ่งพาท่านเสียหมดแล้วค่ะหนูต้องเงินกู้เพื่อก้าวไปข้างหน้าต่อไปหนูต้องการเงินเพื่อไปจ่ายค่างวดรถและลงทุนขายของ70,000-100,000บาทเงินก้อนจะทำให้หนูมีแรงสู้ต่อไปค่ะตอนนี้หนูท้อแท้มากค่ะถึงหนูจะอายุไม่มากแต่หนูมีลูกน้อยตาดำๆค่ะหนูจะสู้เพื่ออนาคตของเขาค่ะ หนูขอให้คุณได้โปรดพิจารณาและเมตตาหนูด้วยนะคะ หนูขอกราบขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น