อยากจะได้เงินสัก 50,000 -60,000 บาท เพื่อไปปลดหนี้สิน ทั้งหมดเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

สวัสดี ตอนนี้อายุจะ 25 แล้ว เป็นพนักงานบริษัท ที่หินกอง จังหวัดสระบุรี และตอนนี้เรากำลังมองหาแหล่งเงินกู้อยู่เพื่อที่จะนำเงินไปปิดหนี้สินให้กับทางบ้านและใช้จ่ายรายวันของตัวเราเอง เราเคยไปรองกูเงินกับธนาคารหลายๆที่แต่ไม่ผ่านเพราะเงินเดือนเราไม่ถึงเกณฑ์ที่ทางธนาคารกำหนด เอ่ยเราลืมบอกไปว่าเราได้เงินเดือน 12,000 บาท เราเคยทำงานมาแล้ว 3 บริษัท บริษัทแรก ที่ จังหวัดลพบุรี เราทำงานได้เงินเดือน 10,848 บาท ถามว่า ณ ตอนนั้นเงินพอใช้ไหม? ตอบเลยว่าพอ แต่ด้วยความที่ต้องตอนนั้นติดเพื่อนมากเลยไปเช่าหออยู่ใกล้กับบริษัท ค่าใช้จ่ายก็เพิ่มพูนขึ้นมาอีก ค่าเช่าเดือนละ 3000 บาท รวมค่าน้ำค่าไฟแล้ว นะ ส่วนค่ากินตอนนั้นก็ใช้จ่ายวันละ 100 -200 บาท ตานี้ละเงินไม่พอส่งให้ทางบ้านและยังต้องจ่ายบิลค่าโทรศัพท์อีก 1000 กว่าบาท เราก็เลยอยากจะกลับไปอยู่บ้านแต่เพื่อนก็บอกว่าให้ไปทำบัตร ยูเมะพลัส เราก็เลยรองไปทำ ไม่ผ่าน แต่พอดีเพื่อนอีกคนเป็นนายหน้าอยู่ เลยทำให้ผ่านได้ ตอนนั้นวงเงินที่ได้ 10,000 บาท เราก็เอาเงินตัวนี้ละเก็บสำรองไว้ แต่อย่างว่า เงินเดือนเราติดลบอยู่แล้ว และยังต้องส่งเงินให้กับ ยูเมะพลัสอีก เดือน ละ 500 บาท ขั้นต่ำสุดๆนะเราก็ส่งได้สักระยะเราก็ต้องออกจากงานเพราะว่าแม่เรา ณ ตอนนั้นไม่ค่อยสบาย และพ่อแม่เราก็แยกกันอยู่ เราอยู่กับแม่ 2 คน เราก็หางานทำแถวบ้าน บริษัทที่ 2 อยู่ที่ จังหวัดสระบุรี ไกล้บ้าน เราได้เงินเดือนจากที่นี้ 9,000 บาท แต่ได้กลับมาอยู่บ้านไม่ต้องจ่ายค่าห้อง ก็ดีไป แต่มันดันเกิดเรื่องก็คือว่า เราได้รู้จักกับพี่คนหนึ่งที่โรงงาน ชื่อว่า เอส พี่เอสตอนแรกเรารู้จักกันมาบ้างแล้วแต่ตอนนั้นไม่สนิทกันขนาดนี้ เออ เราทำงานออฟฟิตนะ พี่เอสทำงานเป็นช่าง และบนออฟฟิตเราก็สนิทกับพี่วิ ซึ่ง พี่วิ กับ พี่เอสเคยเป็นแฟนกันมาก่อนแต่เขาเลิกกันไปสักระยะ และเราเขามาเกี่ยวข้องได้งัยใช้ไหม? ก็พี่เอสให้เราช่วยง้อ พี่วิให้ ให้เราพูดคุยกับพี่วิให้

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
พูดง่ายๆก็คือ เป็นตัวกลาง นะละ และเราก็สนิทกับพี่เอสมากๆเพราะคุยกันทุกวัน ทุกเวลา คนอื่นดูๆก็หาว่าเป็นแฟนกัน แต่ไม่ได้เป็นนะ เข้าเรื่องเลยว่าเราเป็นหนี้ได้อย่างไง ก็คือว่าพอเราคุยๆกับพี่เอสทุกวัน ตลอดเวลา พี่เอสก็ชวนเราให้ไปอยู่ด้วย เราก็ไป ณ ตอนนั้นไม่คิดอะไร ตอนแรกพี่เอสก็เอาเงินเดือนทั้งหมดให้เราดูแล เงินเดือนพี่เอส ตอนนั้น 18,000 บาท และของเรา อีก 9,000 บาท ช่วง สอง สาม เดือนแรกทุกอย่างดีหมด พอเข้าเดือนที่ สี่ พี่เอสเริ่มเปลี่ยนไปมาก เพราะจากเมื่อก่อนกินเหล้า เบียร์ วันละขวด สักพกอินวันละ 5-7 ขวด กินทุกวัน แถมต้องเอาเงินไปให้ลูก อีก 2 คนเป็นค่าเทอม ด้วย เงินพี่เอสส่วนมากก็หมดไปกับ ค่าเทอม ค่าใช้จ่ายของลูกเขา และกับเหล้า กับเบียร์ นี้ละ ส่วนเงินเราก็ต้องส่งบัตรยูเมะพลัสที่ยังส่งไม่หมดสักทีและส่งเงินให้ทางบ้านด้วยและยังต้องเอามาจ่ายค่ากินอยู่ ค่าห้อง จนมีอยู่ช่วงหนึ่งซึ้งทำให้เราต้องแบกหน้ารับภาระทุกอย่างคือ โทรศัพท์พี่เอสพัง และพี่เอสก็บอกว่าให้เราเอาบัตร อิออน ไปเอาโทรศัพท์ให้เขาหน่อย เราก็ไปเอามาให้ ตอนนั้น ซัมซุง A7 เพิ่งออกมาใหม่ ก็ไปเอามา 10,000 กว่าบาท จำได้ว่า ส่งเดือน ละ 2,200 บาท ตานี้ละเงินก็ไม่มีแถมเอาภาระมาเพิ่มอีก จนต้องไปเซ็นราคาที่หอกินทุกวันละสินเดือนก็เอาเงินมาใช้เขา ทำแบบนี้ทุกเดือน จนบางทีเราต้องเอาทองไปขายด้วยซ่ำ และก็ไปกู้เงินนอกระบบมา 20,000 บาท ก็เครียหนี้สินได้ช่วงหนึ่งพี่เอสก็ไปออกรถให้พี่ที่ทำงานค้ำให้ ตานี้ละ หนี้สินจากที่กำลังพอไปได้ ก็เพิ่มขึ้นมาอีก แถมพี่เอสก็ออกงานอีก ตานี้หนี้สินภาระก็ตกที่เราทั้งหมด ทั้งค่าห้อง ค่าโทรศัพท์ ค่ารถ ค่ากิน ค่าดอกหนี้นอกระบบอีก ร้อยละ 20 เราไม่มีทางออกเราก็เลยกลับไปอยู่บ้านแต่เราก็ต้องส่งดอกหนี้นอกระบบอยู่ ส่วนบริษัทสุดท้ายเราทำที่หินกอง จังหวัดสระบุรี เราได้เงินเดือน 12,000 บาท แต่ก็ต้องจ่ายค่าห้อง เดือนละ 4,000 บาท ค่ากิน เราเซฟสุดๆวันละ 100 บาท และต้องส่งดอกเงินกู้ที่เรายืมมาอีก ดีนะเราตัดต้นไปแล้ว 10,000 บาท เราเลยอยากจะได้เงินสัก 50,000 -60,000 บาท เพื่อไปปลดหนี้สิน ทั้งหมด จากที่เราคำนวณก็ มีค่าเงินกู้นอกระบบ 20,000 กว่าบาท รวมต้นรวมดอก ค่าบัตรอิออน 2,200 บาท และก็ค่ารายเดือนโทรศัพท์ AIS 6,000 บาท ส่วนเงินที่เหลือก็จะนำไปหาซื้อของมาขายเป็นรายได้เสริมอีกช่องทาง และก็ใช้จ่ายทั่วไป ขอให้พิจารณาช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วย

ผู้กู้เงินด่วนค้นหาคำว่า

  • ธนาคารไหนให้กู้เงินลพบุรี
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น