สมัครบัตรเครดิตที่ไหนดี เงินเดือน 12,000 ต่อเดือนเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ TMB Cash 2 go ดอกเบี้ยพิเศษ 11.99% ต่อปี 5 เดือนแรก สมัครคลิกที่นี่ ด่วนๆ

► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่ อำเภอ ทุ่งสุขลา ตำบล ศรีราชา จังหวัด ชลบุรี ทำเป็นตำแหน่ง เจ้าหน้าที่การเงิน เงินเดือน 12,000/เดือน อาศัยอยู่บ้านญาติ มีหนี้คือบัตรกดเงินสด มีอยู่ 4 ใบ ต้องการกู้เงิน 25,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 5 ยังพอผ่อนได้อยู่ ขอผ่อนแบบรายเดือน เงินเดือนจะเข้าทุกวันที่1 ของเดือน เพราะไปค้ำประกันการกู้ เพื่อน แล้วตอนนี้ เพื่อนติดต่อไม่ได้ เขาเลยมาทวงแทน วันพรุ่งนี้เป็นวันที่เรากำหนดจ่ายแล้ว วันนี้ก็หาทุกวิถีทาง ติดต่อทุกที่ๆ จะกู้ แต่ที่ติดต่อไปจะให้ไปดาว์นมอไซร์ เลย ไม่ตกลงที่จะกู้

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ส่วนติดต่อเพิ่มวงเงินบัตรก็ไม่สามารถทำได้ อิออนมีประวัติชำระล่าช้า แต่ปิดบัตรไปนานแล้ว เฟริ้นช้อยก็ทำไม่ได้ เพราะไม่มียอดในบัตร วงเงินเติม เลยไม่รู้ว่าต้องหาเงินกู้จากไหน ดิฉันขอความอนุเคราะห์นายทุน รับไว้พิจารณา อนุมัติในการกู้ด้วยค่ะ แล้วดิฉันจะรีบมาชำระหนี้ ที่ยืมให้หมด ดิฉันผ่อนให้ได้เดือนละ 3000 กว่า บาท อยากจะรีบปิดหนี้ก้อนนี้ให้เร็วที่สุด เพราะตอนนี้ดิฉันก็โดนทวงเช้า เย็น จนดิฉันคิดหาทางไม่ออก จะหาเงินก้อน25,000 ได้ จนมาเจอ หวังว่าเป็นทางเลือกสุดท้ายที่ไม่ทำให้ดิฉันผิดหวังนะค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ความคิดเห็น

 1. sep-7908 พูดว่า:

  ทำงาน และอาศัย อยู่อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องการใช้เงิน เพื่อนำไปใช้หนี้บัตรเครดิตของตนเอง และใช้หนี้บัตรเครดิตของพี่ และน้องที่ดิฉันนำมาใช้ รวมถึงที่หยิบยืมจากพี่ที่ทำงาน รวมแล้ว ประมาณ 400,000 บาท แบะในขณะนี้ก็ติดเครดิตบูโรแล้ว เนื่องจากหลายบัตรขาดการส่งชำระมาเกินกว่า 6 เดือนแล้ว ซึ่งเดิม แต่ก่อนสามารถผ่อนชำระได้ตามปกติ แล้วหลายปีที่ทำงานก็สามารถปิดบัตรไปแล้วบ้าง แต่2-3ปีที่ผ่านมา ดิฉันก็ประสบปัญหาทางการเงิน ได้นำเงินไปลงทุน เป็นการขายตรงทางออนไลน์ โดยการชักชวนจาก เพื่อนที่เรียนด้วยกันมา ซึ่งดิฉันก็คิดว่าสามารถจะทำให้เป็นรายได้เสริมเจือจุนมากขึ้น ระหว่างที่เราทำธุรกิจนี้นั้น ก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น แต่ผลตอบรับ การขายของ หรือ การหาคนมาทำธุรกิจแบบนี้ ยิ่งยาก สุดท้ายแล้ว ปีกว่า ไม่ได้อะไรกลับ ทุนจม ต้องรักษายอดด้วย ซึ่งก็ทำให้ประสบปัญหาทางการเงินเพิ่มขึ้นกว่าเดิม จากนั้น ดิฉันก็ลองหารายได้เสริมเรื่อยๆ แต่ก็เหมือนสูญเปล่า มันยิ่งหนักกว่าเดิมจากเงินเดือนที่เคยพอใช้ส่งให้แม่ใช้บ้าง ตามสภาพเรา แต่ตอนนี้ไม่สามารถหมุนเงินได้เหมือน แต่ก่อน ภาระหนี้สินหลายที่ทำให้ส่งไม่ไหว ซึ่งในบางครั้งกลับไปหาพ่อแม่ หรือญาติ ยังไม่มีเงินพอที่จะได้หาได้เลย ดิฉันเสียใจอย่างยิ่งที่ได้ทำผิดพลาดไปครั้งใหญ่ มันเกิดจากความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ไม่ได้ปรึกษาใคร จนทำให้มันบานปลายขนาดนี้ และภาระหนี้สินเหล่านี้ทางบ้านดิฉันไม่มีใครทราบ และไม่อยากปรึกษาใคร พ่อแม่ลำบากมามาก ตอนนี้แม้ดิฉันจะเดือดร้อนอย่างไร ก็ไม่อยากทำให้ใครไม่สบายใจ ดิฉันจึงอยากได้เงินที่สามารถปิดทุกบัตร ใช้หนี้ทุกคน แล้วมาผ่อนจ่ายรายเดือนที่เดียว ดิฉันสามารถผ่อนจ่ายรายเดือน เดือนละ 8,000-8,500 บาท ต่อเดือน จนกว่าจะครบ ซึ่งในอนาคตข้างหน้าหากดิฉันสามารถหาเงินมาได้ จะรีบดำเนินการคืนให้ได้เร็วที่สุดค่ะ

 2. sep-7958 พูดว่า:

  เราต้องการหาเงินทุนจำนวน 400,000 เพื่อมาปิดบัตรเครดิตค่ะ เราต้องการรวมหนี้ให้เป็นก้อนเดียว เนื่องจากปัจจุบัน เราจะต้องหมุนนำเงินไปจ่ายบัตรนั้น แล้วก็กดจากบัตรนั้นมาโปะบัตรนี้ นานๆ ไปจากที่คิดว่ายอดหนี้จะลดลง มันไม่ได้ลดลงเลย แล้วก็ดูเหมือนจะเป็นงูกินหางตลอดเวลา เราสะดวกผ่อนชำระคืนได้ที่เดือนละ 20,000 บาท ค่ะ เราเป็นพนักงานบริษัทเอกชน (บริษัทต่างประเทศ) ฐานเงินเดือนอยู่ที่ 38,000 บาท ค่ะ ทำงานอยู่ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ค่ะ ทำเรื่องขอสินเชื่อวงเงินใหม่ไป เพื่อจะรวบรวมยอดหนี้ ก็ได้มาไม่พอปิดทั้งหมด ดูแล้วจะต้องเป็นหนี้วนเวียนไปอีกไม่รู้จักจบสิ้น รายการค่าใช้จ่ายของเราเกี่ยวกับบัตรเครดิตใน แต่ละเดือนนะคะ (ชำระขั้นต่ำ) มีรายละเอียดดังนี้ บัตรเครดิตธนาคารทหารไทย ผ่อนขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาท สินเชื่อกรุงศรีดรีมโลน ผ่อนเดือนละ 3,500 บาท บัตรกดเงินสดซิตี้แบงค์ ผ่อนเดือนละ 5,000 บาท สินเชื่อเพอร์เซอร์นัลแคช ธนาคารยูโอบี เดือนละ 1,200 บาท บัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ เดือนละ 2,500 บาท สินเชื่อธนาคารกรุงไทยเดือนละ 1,000 บาท บัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยเดือนละ 7,000 บาท ผ่อนรถเดือนละ 5,500 บาท ค่าเช่าบ้านเดือนละ 5,500 บาท ค่าบริการรายเดือนโทรศัพท์มือถือเดือนละ 599 บาท ค่าอินเตอร์เนตบ้านเดือนละ 599 บาท ค่ะ ขอบพระคุณค่ะ

 3. sep-7968 พูดว่า:

  เป็นพนักงานบริษัทที่สีลม เงินเดือน+ค่ารถ26,000.- โอทีไม่แน่นอน แต่ไม่ต่ำกว่า 5,000.- รายได้ต่อเดือน32,000-36,000.- มีหนี้บัตรเครดิต 75,000.- จ่ายค่ารถมอไซด์ (บบิ๊กไบค์ 300cc) 3,300 หมดปีหน้าเดือนกุมภาพันธ์2018 ค่าแชร์ 4,450 และนอกระบบ50,000.- จ่ายต้นจ่ายดอก,,เงินนอกระบบกู้มาปิดรถยนต์,, ต่อเดือนค่าชำระยอดหนี้ 26,250.-,,, แต่เนื่องจากรถมอไซด์เกิดอุบัติเหตุ มีค่าซ่อม 30,000.- ซึ่งทางร้านแจ้งให้จ่ายค่าซ่อมทั้งหมดเป็นเงินก้อน,,เราก็ทำบัตร และกู้สินเชื่อมาหลายที่ไม่สามารถกู้ได้ เพราะเนื่องจากปรับโครงสร้างหนี้ และรถยนต์ที่เพิ่งปิดไฟแนนไป เพราะแฟนไม่จ่าย(เลิกกัน) แต่ชื่อรถเป็นชื่อเรา “อยากทำเรื่องกู้ 60,000.- เพื่อมาจ่ายค่ารถมอไซด์ที่ซ่อม และค่าเงินนอกระบบใน,,,ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่อเดือน4,000-7,000.-ทางบ้านก็พอช่วยเหลือค่ากิน และค่าใช้จ่าย,,ส่วนที่เพิ่มคือใช้จ่ายคือค่าแชร์เนื่องจากจะเปียช่วงปลายปี เพื่อปิดบัตร และไปท่องเที่ยว,, แต่เนื่องจากเจอเรื่องรถยนต์ที่ไปปิดไฟแนนเป็นจำนวนเงิน 560,000.- เงินสดนี้ได้มาจากจำนองที่ดินมา,, แต่ก็มีบางส่วนที่ทำให้เสียเงินเพิ่มคือค่ารถมอไซด์(บิ๊กไปค์)ขึ้นเลยทำให้ต้องหาเงินค่าซ่อม ขอบพระคุณคะ ,,ถ้ามีนายทุนปล่อยเงินกู้ และสามารถพอจะช่วยเหลือ และปล่อยดอกไม่แพงมากจนเกินไป,,

 4. sep-7990 พูดว่า:

  อยู่ กทม. พนักงานบริษัทมี เงินเดือน 13000 บาท อายุ 29 ปี ลูกสาว 1คน ภรรยากระผมกำลังตกงาน ผมต้องจ่ายค่าห้อง ค่าเทอม ค่าผ่อนบัตร ตอนนี้ รายจ่ายมากกว่ารายรับ ผมต้องการ หาทุนมาให้ภรรยาขายของ เพื่อจะมีรายได้เพิ่มขึ้นกว่าเดิม โดยอยากหาเงินทุน 30000-35000 บาท ผ่อนจ่าย รายเดือน เดือน ละ2000-3000 บาท ต่อเดือน โดยมีอัตราดอกเบี้ย 2-3% ต่อเดือน ซึ้งตอนนี้ ผมหาคนเดียว แทบจะไม่พอกิน ลูกสาววัย 5 ขวบก็กำลัง จะต้องเข้า ประถม เลยอยากจะให้ภรรยา มาช่วยกันอีกแรง ขายของมีเวลาดูแลบุตร และเก็บเงินให้ลูก เอาไปปิดหนี้ คับ ครอบครัวผมมีกัน 3 คน พ่อแม่ลูก เช้าห้อง เดือนละ 2750 ค่าน้ำค่าไฟ รวมเดือนนึง 3000-3400 ต่อเดือนผ่อนมอไซค์เดือนละ 2665 ค่าเรียนเสริมลูกเดือนละ700 ผ่อนบัตรเครดิต เดือนละ 2000-3000ต่อเดือน เหลือใช้จ่ายในครอบครัว เดือนละ 4-5000 ต่อเดือน บ้านไม่มี พี่น้องผมก็ไม่มี หยิบยืมเขาใช้เวลาไม่พอ ก็ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง เงินออกก็เอาไปคืน ลูกสาว ก็มีโรคประจำตัวต้องรักษา ทุก เดือน ผมจรึงมองหานายทุน เพื่อจะนำเงินก้อนนี้ไปลงทุน ค้าขายให้กับภรรยา ใช้วงเงิน 30000-35000 บาท เพื่อจะได้มีรายได้ อีกทาง ไว้ใช้หนี้ เพื่ออนาคตลูก และจะหาเงิน มาคืนนายทุน ให้เร็วที่สุด ภายในระยะเวลา 1ปี ขอบคุณคับ

 5. sep-8040 พูดว่า:

  อยู่ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เนื่องจากดิฉันมีหนี้รถยนต์ 559,000 บาท และหนี้บัตรเครดิต 120,000 บาท เรื่องเกิดจากความรัก และความหลงค่ะ น้อนไปเมื่อ4ปีที่แล้ว ดิฉันเป็นเด็กจบใหม่ ได้เข้ามาทำงานที่ธนาคารแห่งหนึ่ง เงินเดือน15,000 บาท ต่อเดือน ในขณะแฟนดิฉันเรียนอยุ่ และใกล้จบ ซึ่งตอนนั้นดิฉันคือคนหาเงิน และรับภาระค่าใช้จ่ายทุกอย่างไม่ว่าจะค่าห้องเช่า ค่าน้ำมันรถมอเตอร์ไซต์ของแฟน ค่าข้าวแทบจะทุกมื้อ จนดิฉันบริหารเงินไม่พอ และเริ่มที่จะยื่นสมัครบัตรเครดิต และบัตรกดเงินสดได้ม่3แห่งวงเงินรวมทั้งหมด120,000 บาท ในตอนที่ดิฉันมีเงิน แฟนของดิฉันจะดีกับดิฉันมาก แล้วพอหมดตัวใน แต่ละเดือนดิฉันก็จะถูกด่า ถูกทุบตี จากแหงฟนของดิฉันเอง จนปีที่แล้ว ดิฉันยื่นกู้รถยนต์ราคา590,000 และออกเงินดาวน์ทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 60,000 บาท ผ่อน 72งวด งวดละ7,752 บาท ในตอนนั้นแฟนของดิฉันมีงานทำ แต่เงินเดือน5,000 บาท ค่อเดือน ก็พอแบ่งเบาภาระได้บ้าง แต่น้อย ดิฉันก้ยังใช้ไม่พออยู่ดี ผ่านไป5เดือนแรก รถยนต์ผ่อนไปได้5เดือน แฟนดิฉันก็เริ่มเปลี่ยนไป หาเรื่องดิฉันทุกวัน ทุบตีมากขึ้น และหนักขึ้น จนท้ายที่สุด ดิฉันตัดสินใจเลิกรากับเขา ซึ่งแน่นอน หนี้ทุกอย่างตกเป็นภาระของดิฉัน ตอนนี้รถยนต์ผ่อนมาได้8งวดจาก72งวด ดิฉันเหนื่อยมาก ต้องหายืมเงินคนรอบข้างแทยทุกเดือนจนเขาเอือมระอา ดิฉันอยากปล่อยรถเหลือเกิน อยากจะตัดใจขายรถ แต่ก็ต้องใช้ทำงานออกพบปะหาลูกค้าทุกวัน ดิฉันหวังว่าจะมีคนที่มาหยิบยื่นให้ดิฉันลดหนี้ลงได้บ้าง ซักครึ่งหนึ่งในส่วนบัตรเครดิต หรือมีเงินซักก้อนไปปิดบัตรทุกใบ ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ทำสัญญา2ปี ส่วนดอกเบี้ยร้อยละ3%ต่อเดือน ดิฉันจะใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 6. sep-8054 พูดว่า:

  เป็นพนักงานประจำบริษัทเอกชนจังหวัดสมุทรสงครามอายุงาน20 ปีเงินเดือน25,000 บาท อาศัยอยู่กับพ่อแม่สถานภาพหย่าร้างมีบุตรชาย1 คนเรียนชั้นปวช. 3 ช่างไฟฟ้า แต่เรียนซ้ำปี3 เพราะติด เพื่อน,ติดเกมส์ทำให้ดิฉันเครียดมากรายได้ชักหน้าไม่ถึงหลัง เพราะทำบัตรเครดิตเอามาส่งให้ลูกชายเรียนใหม่ ซึ่งทำบัตรทั้งหมด4 ใบ โดยเอากดเป็นเงินมาใช้จ่ายกับการเรียน และสิ่งของที่ลูกต้องการ เพราะไม่อยากให้ลูกไปหยิบยืมจากคนอื่นจะติดเป็นนิสัยไม่ยอมรับผิดชอบการกระทำของตัวเองจะกลายเป็นปัญหาสังคมทำให้เงินเดือนของข้าพเจ้าไม่พอกับรายจ่ายที่เพิ่มขึ้นจึงได้ทำบัตรเครติด เพื่อจะได้มีเงินหมุนเวียนนำมาจ่ายหนี้ใน แต่ละเดือน ซึ่งกลับกลายเป็นว่าเราคิดผิด แต่มันสายไป แต่ยังพอมีความหวังจากผู้มีทุนให้กู้ เพื่อนำมาใช้หนี้บัตรเครดิต,หนี้นอกระบบ เพื่อคลายความทุกข์ และปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตให้ดีขึ้นป และเลี้ยงดูพ่อ,แม่ที่นับวันจะแก่คงไปทุกวันเราต้องดูแลเอาใจใส่ก่อนที่ท่านจะจากเราไป โดยไม่มีวันกลับความเสียใจจะมากมายจนเรารับไม่ได้จึงขอความเมตตากรุณาจากท่านผู้ใจบุญช่วยให้ความช่วยเหลือมนุษย์เงินเดือนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นจาก ณปัจจุบับ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

 7. sep-8192 พูดว่า:

  ผมรับราชการ.. แต่เป็นชั้นผู้น้อยคาับ เงินเดือนๆ ละสามหมืนกว่า แต่มีหนี้สินเยอะ 1.หนี้บัตรเครดิตสองใบรวมเป็นเงินประมาณสองแสน 2.หนี้ธนาคารทหารไทยประมาณแปดหมื่นกว่า 3.หนี้นอกระบบรวมเงินต้นสามแสนสามหมื่น บาท ทุกวันนี้เงินเดือนของผมใช้หนี้ดอกเบี้ยนอกระบบก็หมดแล้ว หนี้บัตรเครดิตเขาฟ้องศาลแล้ว แต่ยังไม่มีปัญญาชำระหนี้ได้ ทุกวันนั้ผมกลุ้ม และเครียดมากไม่รู้จะไปหาเงินก้อนที่ใหนมาชำระหนี้นอกระบบได้ ถ้าชำระหนี้นอกระบบได้ผมยังพอที่จะชำระหนี้บัตรเครดิตได้ อ๋อ….อีกอย่างหนึ่งลืมงอกไป ผมยังมีหนี้ที่ต้องผ่อนอีกอย่างคือร่าผ่อนรถยนต์ เดือนละหกพันห้าร้อยบ้าท ตอนนี้ค้างชำระมาหกเดือนแล้ว ไฟแน้นช์ตามมาทวงตลอด สำหรับค่าผ่อนรถที่ค้างชำระถึงเดือนนี้ประมาณหกหมื่นสี่พันกว่า บาท เพราตัองชะระค่าทวงถาม และค่าที่ชำระช้าด้วยครับ ผมอยากขอวิงวอนท่านที่มีกำลังที่จะช่วยเหลือผมได้ ขอเงินก้อนพอชำระหนี้นอกระบบได้ผมก็พอใจ้แล้วครับ ผมขอก็ูเงิน เพื่อชพระหนี้นอกระบบสามแสน บาท ครัย แต่ขอดอกเบี้ยถูกๆ หน่อยครับ พอที่จะผ่อนขำระเป็นรายเดือนได้ทั้วต้น และดอกนะครับ ก็ขอวิงวอนท่านนายทุนที่ใจดี ช่วยเหลือผมซักครั้งครับ กระผมจะขอบพระคุณเป็นอย่างสูงเลยครับ

 8. sep-8223 พูดว่า:

  อาชีพรับราชการ รับ เงินเดือน3หมื่นกว่า ภาระคชจ.ปัจจุบันสูง ส่งลูก ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ลำพังเงินเดือนไม่พอใช้ค่ะ สภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน ทุกคนเป็นหนี้กันหมด เงิน เพื่อให้มีความสภาพคล่องในการดำรงชีพ จึงจำเป็นต้องใช้สินเชื่อกับธนาคาร สถาบันการเงินต่างๆ แต่ประาณสักปีมานี้ กู้ในระบบไม่ได้เลย เนื่องจากมีประวัติติดค้างชำระบัตรเครดิตนานเกิน 90 วัน ทำให้การยื่นกู้ไม่ผ่าน เครดิตบูโร ตามเงื่อนไขของธนาคาร ดังนั้น จึงพยายามหาเงินจากแหล่งข้างนอกระบบมาปิดบัตรเครดิตแบบปิดบัญชีมีส่วนลดแล้ว ซึ่งปิดไปเยอะหลายตัว ค้างอีกประมาณ 5 หมื่น บาท จำนวน 2 บัตรค่ะ ซึ่งได้ติดต่อกับทางบัตรขอส่วนลด และปิดบัญชีแล้ว โดยถ้าดิฉันปิดครบทุกตัว ก็จะทำให้ข้อมูลที่โชว์ในบูโรเป็นปิดบัญชี ทางธนาคารที่ได้ยื่นเรื่องขอสินเชื่อไว้ ก็จะทำการอนุมัติวงเงินกู้ได้ เนื่องจากไม่มีปัญหาในการหักชำระรายเดือน เพราะหักจากเงินเดือนหน้าฎีกา และทางธนาคารทำmou กับหน่วยงาน ปัญหาคือเครดิตไม่ผ่าน เท่านั้นเองค่ะ ดิฉันจึงจำเป็นหาเงินไปปิดบัญชีบัตรเครดิต จำนวน 5 หมื่น บาท เป็นเวลา 2 เดือน จะคืนทั้งต้นทั้งดอก สำหรับดอกเบี้ยดิฉันไม่เกี่ยงค่ะ ขอให้ช่วยได้ถือเป็นบุญคุณ และเมื่อได้รับอนุมัติ้งินกู้จากธนาคารต่างๆ ก็จะมีเงินมาชำระคืนได้อย่างแน่นอนค่ะ ขอขอบคุณ

 9. sep-8239 พูดว่า:

  อยู่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี ดิฉันต้องการเงินทุนในการประกอบอาชีพ 30,000 บาท ค่ะ เนื่องจากดิฉันมีความจำเป็นต้องลาออกจากงานประจำมาเมื่อ 1 ปีที่แล้ว เพื่อดูแลมารดา และบุตรคนเล็ก ดิฉันมีบุตร 2 คนค่ะ คนโตเป็นผู้ชาย อายุ 17 ปี เป็นเด็กพิการ บกพร่องทางการได้ยิน(พูดไม่ได้)เรียนประจำที่โสตศึกษานนทบุรี ส่วนคนเล็ก 3 ขวบครึ่งเรียนเตรียมอนุบาลค่ะ เหตุที่ต้องออกมา เพราะเมื่อครั้งที่ดิฉัน และสามีทำงานประจำได้ให้มารดาเลี้ยงบุตรคนเล็ก แต่มีอุบัติเหตุมารดาดิฉัน หกล้ม ข้อมือหัก ต้องดามเหล็ก จึงไม่สามารถเลี้ยงดูหลานได้ และมารดาก็ทำอะไรไม่ถนัด ดิฉันจึงคุยกับสามีว่าต้องออกมาดูแลเองค่ะ ภาระหนักจึงตกไปที่สามีดิฉัน เพราะบุตรคนเล็กตอนนั้น 2 ปีนิดๆ ทั้งค่านม แพมเพิร์ส ที่หนักมาก ยังมีค่าไฟ ค่าข้าวสาร ค่ากับข้าว ของกินของใช้ภายในบ้าน สามีดิฉันรับไม่ไหวค่ะ ดิฉันอายุ 38 ปี ต้องช่วยแบ่งเบาภาระหาของมาทำการค้าขายออนไลน์ เพราะต้องการแบ่งเบาภาระสามี และช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในบ้าน ส่วนตัวดิฉันค้าขายออนไลน์รายได้ โดยเฉลี่ย 12,000 บาท ต่อเดือน รายได้ของสามี วันละ 300 บาท ไม่รวมโอที รายจ่ายที่ต้องจ่ายออกต่อเดือนนั้นบางเดือนแทบชักหน้าไม่ถึงปลายเดือนค่ะ เพราะทุนของดิฉันมีไม่มากของที่หามาได้จึงมีจำนวนน้อยถ้าจะเอามาขาย ตอนนี้บุตรทั้ง 2 ไปโรงเรียนกันหมด และมารดา ก็เอาเหล็กออกแล้ว ดิฉันจึงมีเวลามากขึ้นที่จะเอาของมาขาย และออกขายขายตามตลาดนัด ขายทั้งแบบออนไลน์ และตลาดนัดด้วย ดิฉันไม่มีบัตรเครดิต ไม่เคยทำบัตรเครดิต แต่มีหนี้สินเก่าๆ เมื่อครั้งอยู่กับสามีเก่าคือพ่อของบุครคนโต ที่ติดการพนันมากจนเป็นหนี้มากกว่า 150,000 บาท และไม่ใช้คืนเลยสัก บาท เดียว ไม่ใช้หนี้ ไม่เคยส่งเสียค่าเลี้ยงดูบุตรคนโตเลยแม้แต่ บาท เดียว หนี้ส่วนนี้เป็นของญาติพี่น้องฝ่ายดิฉันเอง และดิฉันก็รับใช้ทุกคนแบบผ่อนชำระ ปัจจุบันดิฉันก็ผ่อนจ่ายจนเหลือหนี้ประมาณอีก 50,000 ซึ่งญาติๆ ดิฉันไม่ได้เรียกร้องว่าต้องหมดตอนไหนเพียง แต่ให้จ่ายทุกเดือน มีมากให้มากมีน้อยให้น้อย แต่ให้ทุกเดือนค่ะ สมัยทำงานประจำมีเงินเดือนดิฉันก็สามารถจ่ายได้ค่ะ ตั้งแต่ดิฉันออกจากงานประจำมาญาติๆ จึงไม่ได้เรียกร้อง บอก แค่ว่าให้ดิฉันมีอาชีพมีรายรับก่อนค่อยนำมาผ่อนให้กับเขา ดิฉันไม่มีเงินทุนไม่รู้จะกู้ใครมาทำทุน เพื่อประกอบอาชีพได้ค่ะ ดิฉันต้องหาเงินทุนต่อยอดในอาชีพค้าขาย เพื่อให้ได้รายรับที่มากขึ้น เพื่อมาช่วยแบ่งเบาภาระสามี และมีใช้หนี้ให้ญาติพี่น้องในทุกเดือนได้ หมดหนี้ดิฉันจะได้เริ่มเก็บเอาไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูกๆ ต่อไปค่ะ ส่วนดอกเบี้ย ดิฉันสามารถผ่อนคืนได้ ร้อยละ 3% ต่อเดือน สัญญา 1ปี ถ้าเก็บเป็นก้อนได้เร็ว(ขายดี) ดิฉันก็จะรีบเอามาใช้คืนทั้งต้นทั้งดอก ให้เร็วที่สุด

 10. sep-8270 พูดว่า:

  สวัสดีค่ะ ต้องการนายทุน เพื่อสนับสนุนการลงทุน เพื่อให้ดิฉันเครียร์ค่าใช้จ่าย และหนี้ที่มีในบ้านทั้งหมดนะคะ เข้าใจว่าวิธีการล้างหนี้ได้ไวสุดคือการหารายได้เพิ่ม, ข้อร้องขอนี้จึงไม่ได้มีเจตนาในการเอาหนี้มาถมหนี้แล้วนอนใช้หนี้อย่างสบายใจ แต่อย่างใด จึงรบกวนนายทุนตรงจุดที่ support เงินทุนเพื่มเพิ่มรายได้ค่ะ ปัจจุบันทำงานประจำ รายได้พออยู่่ได้ แต่มีปัญหา?เก่าที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิต?ผ่อนสินค้าให้คนรู้จัก และพบว่าเขาไม่ได้จ่ายให้เรา และเราก็มีปัญหาด้านอื่นอยู่คือแม่เจ็บป่วย ทำให้ช่วงนั้นรับภาระหนัก และจำเป็นต้องหยุดการใช้จ่ายทุกอย่าง และติดแบคลิสต์?เนื่องจากค้างชำระทุกบัตร รวมเกือบ 400,000 บาท (เครียร์หนี้บัตรไปได้แล้ว 3 ใบ ที่เหลือกำลังทะยอยเครียร์) ดิฉันกลับมาสู้ต่อ และสอบได้งานประจำในหน่วยงานราชการในกทม. ค่าใช้จ่ายหลักๆ ต่อเดือนจะเป็นค่าเช่าห้องพัก, ค่ากินอยู่ทั่วไป, และส่งค่าใช้จ่ายให้ครอบครัว ความสามารถหลักในการประกอบอาชีพเสริม คือมีความรู้ในการทำเว็บไซต์ระบบตะกร้าในการขายสินค้าออนไลน์+social network, เหตุนี้ดิฉันขาดเงินทุนในการนำสินค้ามาจำหน่าย และโปรโมตเว็บไซต์? ซึ่งต้องดำเนินการอย่างต่อเนื่องไปตลอด เพื่อให้เว็บไซต์?สินค้าอยู่ในระบบไปตลอด เพื่อเพิ่มยอดขาย และเป็นทุนหมุนเวียน?ไปตลอด สำหรับดอกเบี้ย ดิฉันคิดว่านายทุนเสนอได้ค่ะ กับยอดกู้ 300,000 (ดิฉันชำระคืนรายเดือนต่อนายทุนได้สูงสุด 8,000/เดือน ) ขอ?ขอบพระคุณ?ค่ะ

 11. sep-8314 พูดว่า:

  อายุ 28 ปี ได้ย้ายมาอยู่ที่ จ.นนทบุรี ดิฉันยังไม่มีครอบครัว เพราะต้องช่วยเหลือที่บ้าน เนื่องจากมีความจำเป็นจะต้องใช้เงิน เพราะกำลังจะเริ่มต้นงานใหม่ค่ะ เพราะย้ายที่อยู่ ย้ายที่ทำงาน แต่มีพอมีรายได้จากการขายของออนไลน์ และตามตลาด ซึ่งได้ไม่พอ แต่ภาระทางบ้านค่อนข้างเยอะ ต้องให้พ่อกับแม่ ที่ต้องผ่อนบ้าน 8,500 บาท ค่ารถมือสอง 7,000จ่ายค่าใช้จ่ายของตนเอง คือหนี้บัตรเครดิต ที่โดนตามทวง ประมาณ 25,000 บาท แล้วที่บ้านยังเป็นหนี้ที่กู้ยืมคนที่รู้จักมาอีก 150,000 บาท ซึ้งสามารถจ่ายได้ แต่เพียงดอกเบี้ยเค้า ทางบ้านมี พี่น้อง 3 คน แต่พี่สาวก็มีลูกที่ต้องมีค่าใช้จ่ายที่ยังลำบาก ดิฉัน และทางแม่ด้วย พ่อกับแม่เงินรวมกันได้ประมาณ 30,000 บาท ต้องส่งน้องชายเรียนอยู่ ปวส. ค่าเทอมก็ประมาณ 15,000 บาท ส่วนดิฉันเองก็มีหนี้ส่วนของครอบครัว และของตนเอง ดิฉันเองตอนที่ทำงานประจำ ได้รายได้ประมาณ 30,000 บาท แต่ก็ยังไม่พอกับค่าใช้จ่าย เคยไปหาแหล่งเงินทุนในเวปมากมาย แต่ก็เจอคนหลอกเงินไปเป็นหลักหมื่นเลยคะ แล้วไม่เคยได้อารัยกลับมาเลย จึงทำให้ต้องไปยืม เพื่อนเพิ่มแล้วหนี้ก็มากขึ้น ดิฉันจึงอยากหานายทุนที่ให้กู้ได้จริง ใจดี ดอกเบี้ยเท่าไหร่ ดิฉันยินดีผ่อนชำระ ในที่เดียวเป็นก้อนค่ะ ดิฉันมีความตั้งใจ และอยากจะปิดหนี้ที่มีอยู่ให่เหลือเพียงที่เดียวคะ แต่ก็สามารถทำสัญญาผ่อนจ่ายรายเดือน ตามดอกเบี้ยที่ท่านต้องการตกลงได้เลยคะ โดยที่จะตรงตามสัญญา เพราะดิฉันรู้การหานายทุนที่จริงใจ ค่อนข้างยาก ดิฉันเดือดร้อนจริงๆ คะ เพราะไม่สามารถกู้ในระบบได้ จึงอยากหาเงินก้อน เพื่อปิดหนี้เหลือเพียงที่เดียว ถ้าท่านมีความจริงใจปล่อยเงินทุนให้ผู้มีปัญหาที่เดือดร้อนมากๆ โดยที่ไม่หลอกลวง หรือช่อโกง ดิฉันยินดีช่วยดอกเบี้ยตามที่ท่านต้องการ และตรงตามสัญญาโดนเร่งด่วน รบกวนขอความกรุณาที่นัดทำสัญญาได้ตลอด โดยไม่ต้องโอนก่อนล่วงหน้าเหมือนที่ดิฉันเคยโดนโกงมาหลายที่ จากความเดือดร้อนของผู้อื่นนะคะ

ใส่ความเห็น