ขอกู้เงินในจำนวน 60000 บาทค่ะเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

ปัจจุบัน ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลแถว ประชาชื่น อายุการทำงาน 9 ปี มีรายได้ประจำ และค่าโอที รวมทั้งสิ้น 10500 -12000 บาท ยังไม่หักประกันสังคม พักอาศัยในกรุงเทพฯ เป็นแฟลตของข้าราชการทหาร ซึ่งติดอยู่กับโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น อาศัยอยู่น้องชาย และน้องสะใภ้อยู่ มีครอบครัวแล้วค่ะ มีลูกทั้งหมด 3 คนค่ะ และแม่อีก 1 ท่าน ซึ่งอายุมากแล้วทำงานไม่ไหว ดิฉัน ได้เลิกรากับสามีและไม่ได้จดทะเบียนสมรส ตั้งแต่ลูกชายคนเล็กเกิดมาได้ 1เดือน ตอนนี้ ลูกสาวคนโต มีครอบครัวแล้ว ลูกชายคนที่ 2 กำลังศึกษา มหาวิยาลัยรามคำแหง ทำงาน ไปด้วย และเรียนไปด้วย แต่เงินรับเป็นรายวัน วันละ 400 บาท ถ้าวันที่ต้องไปเรียน ก็จะหยุดงาน ลูกชายคนเล็ก อยู่มหาวิทยาลัยหอการค้า ใช้ทุนกู้เรียนของ กยศ แต่จ่ายค่าเทอมไม่ได้ทั้งหมด จะมีส่วนต่างที่ต้องจ่ายเพิ่มประมาณ ปีละ 10000 บาท กำลังจะขึ้น ปี 3 ลูกชายคนเล็กทำงานวันเสาร์และวันอาทิตย์ ด้วยเช่นกัน แต่เนื่องจากเรียนมหาวิทยาลัย ในบางอาทิตย์ จะไม่ได้ทำงาน เพราะต้องทำกิจกรรมและอ่านหนังสือ ดิฉันจึงจำเป็นต้องช่วยในการเดินทาง ไปเรียนบ้าง ดิฉันมีความภูมิใจในลูกๆ ทั้งหมด ที่ตลอดเวลา ไม่คิดจะมีสามีใหม่เพราะดิฉันเอง เมื่อตอนยังเด็ก ซึ่งพ่อดิฉันได้เสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ และมีคุณป้าซึ่งเป็นพี่คนโตของพ่อได้พาไปอยู่อาศัยพร้อมกับแม่และน้องชายส่งเสียให้เรียนในชั้นอนุบาล ทั้งพี่ทั้งน้องค่ะ ซึ่งตอนนั้นดิฉัน อายุเพียง 4 ปี และน้องชาย อายุ 1ปีเศษ แต่พ่อเสียได้สักระยะ จำไม่ได้ค่ะว่านานแค่ไหน เนื่องจากคุณป้าท่านเล่าให้ฟัง แม่จึงไปมีสามีใหม่ จึงย้ายออกไปมีครอบครัวใหม่ ดิฉันและน้องชายเลยต้องตกเป็นภาระของคุณป้า (ต้องขอโทษนะคะที่ต้องเล่าเรื่องส่วนตัว)

ย่าเห็นว่าคุณป้าเหนื่อยจากงานนอกบ้านแล้วต้องกลับมาดูแลหลานเล็กๆ จึงขอรับมาเลี้ยงดูเอง โดยมีคุณป้าคนโต ส่งเสียค่าเล่าเรียนเหมือนเดิม ดิฉันและน้องชายอาศัยอยู่กับย่าและป้าอีกคน ซึ่งมีญาติๆทางฝ่ายพ่อนั้นส่งเสียเลี้ยงดูมาตลอด โดยที่ใจคิดถึงแม่ แต่ไม่ได้ข่าวจากท่านเลย เกือบ 20ปี จนกระทั่งดิฉันมีครอบครัวและมีลูกชาย คนที่2จึงได้พบกับแม่ และน้องต่างพ่อ อีก2คน ทุกบ้านปัญหาครอบครัวเกิดขึ้นจนได้ ลูกเขยกับแม่ยาย ไม่สามารถเข้ากันได้ จนกระทั่งดิฉัน มีลูกคนที่3 หลังคลอดได้1เดือนสามีขอไปทำงานต่างจังหวัด ในใจคิดแล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น ตั้งแต่สามีไปทำงานต่างจังหวัด ก็ไม่ได้ข่าวอีกเลย ดิฉันจึงตัดสินใจออกทำงานอีกครั้ง ทั้งๆที่เพิ่งจะผ่าตัดคลอดลูกคนที่3ได้ เดือนกว่าๆ เนื่องจากไม่มีรายได้อะไรเลย นอกจากเงินทีเคยเก็บไว้เอาออกมาใช้ เกือบหมด ทำงานหนักจนไม่เคยคิดจะมีสามีใหม่ จากปมด้อยที่เคยขาดแม่ตั้งแต่เด็ก แต่มีความโชคดีที่ย่าและ ญาติๆฝ่ายพ่อส่งเสียและเลี้ยงดูสั่งสอนให้เป็นคนรับผิดชอบพอมีลูกเลยรักลูกอดทนเพื่อลูก และเลี้ยงลูกคนเดียวโดยลำพัง มาตลอด 20กว่าปี

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ไม่มีลูกคนไหนทำให้เสียใจ ไม่เที่ยวเตร่ตามเพื่อน ไม่สูบบุหรี่ ไม่กินเหล้า เพราะ ลูกๆ ได้เห็นความลำบากของแม่ ที่พยายามหาเงินมาเลี้ยงลูก และส่งเสียให้เล่าเรียน จนทุกวันนี้ แต่เนื่องจากทำงานหาเลี้ยงลูกคนเดียวตามลำพัง จึงได้ทำการกู้เงิน จากการทำบัตรสินเชื่อเงินสด และทำบัตรเครดิต แต่เนื่องจากเงินเดือนในขณะนั้น ยังไม่ได้ทำงานที่โรงพยาบาล แต่ทำงาน ห้างสรรพสินค้าตั้งฮั่วเส็ง เงินเดือนไม่มาก เลยจำเป็นต้องทำสินเขื่อ และบัตรเครดิต อิออน เพราะในแต่ละเทอม แต่ละปี จะต้องจ่ายค่ารองเท้า ชุดนักเรียน ชุดลูกเสือ ชุดเนตรนารี ชุดพละ ค่าสมุดและหนังสือ รวมทั้งค่าบำรุงการศึกษา ที่เพิ่มขึ้นทุกเดือน ทั้งหมด 3 คน บางครั้งใช้เงินที่กู้มาแทบจะไม่พอ จึงทำให้มีหนี้สินมากมาย จนทุกวันนี้ ติดลบทุกเดือน แต่ก็ยังมีลูก ๆ ช่วยผ่อนเบา ค่าใช้จ่ายในการศึกษาของตัวเองได้บ้างไม่มากก็น้อย

แต่หนี้สินที่ตามมาตลอด มากขึ้น เพราะต้อง หาเลี้ยงแม่ด้วยอีกหนึ่งท่าน จนตอนนี้ทยอยใช้หนี้ไม่หมด มีความต้องการจะขอกู้เงินเพื่อไปใช้หนี้สินที่มีดอกเบี้ย ร้อยละ10 เป็นจำนวนเงินที่กู้ ที่คงค้าง 50000 บาท ซึ่งหักโดยการยึดบัตรเอทีเอ็มของเงินเดือน หักต้น 2000และดอกเบี้ยตามจำนวนต้นที่เหลือ คือ 2000+5000 =7000 บาท ซึ่งในบางเดือนจะขอให้เจ้าหนี้ หักไปแต่ดอกเบี้ยก่อน เพราะเงินที่เหลือจากการหักนั้น ไม่พอค่าใช้จ่าย ซึ่งทุกสิ้นเดือนช่วยจ่ายค่าน้ำและค่าไฟ รวมโดยประมาณ 1300 บาททุกเดือน และต้องซื้อของใช้จำเป็นในบ้าน และหาซื้อข้าวปลาอาหารไว้ให้แม่ก่อนไปทำงาน ซึ่งไม่พอในแต่ละเดือน เดือนไหนที่ต้องมีจ่ายช่วยค่าการศึกษาลูก ก็จะขอเพิ่มจากวงเงินกู้ เพิ่มไปเพิ่มมา เพราะรายจ่ายไม่คงที่ ในแต่ละเดือน จนยอดที่กู้สูงถึง 50000 บาท จนขณะนี้กลุ้มใจอย่างมาก ที่ต้องชดใช้เงินกู้ในแต่ละเดือน จนติดลบมากมาย แล้วไม่อยากที่จะหากู้จากเจ้าหนี้ที่ต้องจ่ายดอกเบี้ยสูงอีกค่ะ และยังมีรายย่อย ที่ขอยืมจากเพื่อนในที่ทำงาน มาอีก 5000 บาท จนคิดอะไรไม่ออก ได้ลองค้นหาจาก กูเกิ้ล จนพบกับ เวปที่สามารถจะรับฟังและช่วยเหลือได้ ดิฉัน ใคร่จะขอกู้เงิน ในจำนวน 60000 บาทค่ะ ขอความกรุณา ขอดอกเบี้ยร้อยละ5 นะคะและผ่อนจ่ายรายเดือนระยะยาวแบบลดต้นลดดอก เพื่อเหลือเงินเดือนที่พอให้ดิฉันอยู่รอดได้ ไม่เป็นหนี้เพิ่ม ถ้าทางคุณอนุมัติตามวงเงินที่ดิฉันขอความกรุณาไปนั้น จะไปชำระเจ้าหนี้ที่ดอกเบี้ยร้บละ10ทันที และชำระเงินที่ยืมเพื่อนมาทันทีค่ะ ขอความกรุณาอีกครั้งนะคะ ดิฉันได้อ่านข้อมูลที่ทางบริษัทจัดส่งให้แล้ว รู้สึกดีใจอย่างยิ่ง ที่อาจจะมีเงินก้อนซักก้อนเข้ามาช่วยให้พ้นจากทุกข์มานาน ขอกราบขอบพระคุณอีกครั้งนะคะที่ จะได้รับความกรุณา จากท่านค่ะ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น