หาเงินกู้สำหรับคนติดแบล็คลิส

Admin มกราคม 30, 2018 12:27 สอบถามเงินกู้ 20 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

อยู่อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี ตอนนี้มาทำงานที่เชียงรายครับ ความเป็นอยู่เรียบง่ายครับ ไม่ทานเนื้อสัตว์ นม ไข่(กินเจ) ตลอดชีวิตครับ คุณแม่เสียตั้งแต่ยังเล็ก คุณพ่อมีครอบครัวใหม่ครับ ผมอยู่กับคุณปู่คุณย่า ท่านสองคนก็แก่มาก คุณปู่90ปีเป็นโรคหัวใจ และเป็นแผลเนื้อตายที่เท้า เดินไม่ได้ คุณย่า80ปี เป็นอัลไซเมอร์ ซึ่งพัตต้องจ้างคนดูแล ใช้เงินพอสมควร มีหนี้ไปกู้เงินมา200,000 บาท ดอกร้อยละ3ต่อเดือน และก็มีหนี้รถครับ ชีวิตก็หมุนๆ ไปได้ครับ มาช่วง4เดือนที่ผ่านมานี้ครับ พัตป่วย เป็นโรคแบตทีเรียกินเนื้อ จากการโดนแมลงกัด และทำงานไม่หลับไม่นอน ไม่พัก ทำให้ภูมิคุ้มกันตก มีภาวะติดเชื้อในกระแสเลือดขั้นวิกฤต เป็นตายเท่ากัน หมอจึงรีบทำการกรีดเนื้อที่ขาออกยาว30-40เซ็นติเมตร (ภาพประกอบ)ทำให้พัตทำงานไม่ได้ต้องเข้าออกโรงพยาบาล เพื่อล้างแผลทุกวัน

ดีที่ยังมีเงินเดือนจากงาน ให้คำแนะนำในการจัดเก็บเอกสารทางบัญชี เดือนละ20,000-30,000 บาท มา แต่ไม่พอกับค่าใช้จ่าย ที่ต้องจ่ายครับ ค่าดูแลที่บ้าน ค่ายาคุณย่า คุณปู่ เจ้าหนี้เดิมก็เริ่มตามครับ เพราะพัตจ่ายเค้าช้า พัตจึงอยากของความอนุเคราะห์กู้เงิน 100,000-150,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ1.5-2 บาท หรือสุดแท้ แต่นายทุนครับ มาเคลียร์หนี้บางส่วน เพิ่มสภาพคล่อง และลงทุนกับการของผ่านเน็ตในช่วงการที่ขายังไม่หายดี แต่ตอนนี้แผลที่ขาดีขึ้นมาก พัตเดินได้ปกติแล้วครับ รอปิดแผลด้วยหนังครับ ช่วงนี้ก็มีรายได้จากขายของบ้าง ครับ แต่ก็ต้องใช้หมด จึงมาขอกู้เงินในครั้งนี้ครับ หวังว่านายทุนจะอนุเคราะห์ครับ กราบขอบพระคุณครับ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7340 พูดว่า:

อยู่อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ทำงานอยู่ รายได้สุทธิเดือนละ 20000-30000 บาท ( แต่ทั้งนี้ต้องมีเงินสำรองสำหรับกิจการที่ทำด้วย) อยากได้เงินก้อนมา เพื่อชำระหนี้บัตร ประมาณ สี่ใบ สาเหตุที่เป็นหนี้บัตรเนื่องจากก่อนทำกิจการส่วนตัวได้ทำงานประจำมาก่อน ช่วงนั้นไม่มีเงินเก็บพอต้องออกมาทำกิจการเลยต้องใช้เงินจำนวนมาก จึงเริ่มใช้บัตรในการผ่อนสินค้า และเริ่มกดเงินสดมาใช้ซื้อของต่างๆ ที่จำเป็น เพื่อนหมุนเวียนในธุรกิจ แต่ค่าใช้จ่ายที่เยอะเกินทำให้ต้องผ่อนบัตร แต่ละใบ โดยการชำระขั้นต่ำไปเรื่อยๆ ทำให้ภาระค่าดอกเบี้ยมากขึ้นเรื่อยๆ จนไม่สามารถผ่อนไหว เนื่องจากค่าอัตราดอกเบี้ยที่เพิ่มขึ้น จะไปกู้เงินในระบบมา เพื่อชำระก็ติดประวัติเสียแล้ว จึงอยากหานายทุน เพื่อกู้เงินมาชำระปิดบัตรทั้งหมด เป็นเงินจำนวน 200000 บาท เพื่อลดภาระดอกเบี้ยจากบัตรทั้งสี่ใบ และนำเงินที่เหลือจากการชำระมาขยายกิจการ เพื่อเพิ่มรายรับให้มากขึ้นกว่าเดิม ทั้งนี้หากสามารถเก็บเงินเป็นก้อนได้เมื่อไหร่ จะนำมาคืนทั้งต้น และดอกให้เร็วที่สุด สามารถผ่อนชำระได้เดือนละ 8000-12000 บาท ดอกเบี้ยขอไม่เกินร้อยละ 3 ต่อเดือน ระยะเวลาประมาณ 2 ปี ในการผ่อนชำระ