อยากขอกู้เงินมาเพื่อเคลียหนี้ที่รัดตัวอยู่ให้เบาลง 140000บาท

Admin เมษายน 3, 2018 12:30 สอบถามเงินกู้ 18 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

ต้องการกู้เงิน 140000 บาทคะ

แต่ขอผ่อนจ่ายเป็นรายเดือนอยากรวมหนี้เป็นก้อนเดียวแล้วจ่ายที่เดียวเลยเพราะสู้ดอกของแต่ละที่ไม่ไหวแต่ละเดือนเครียดคะว่าหลังจากจ่ายหนี้ที่มีอยู่แล้วจะมีเงินกินถึงสิ้นเดือนไหมต้องไปยืมเงินคนที่รู้จักเพื่อมาใช้ให้ชนเดือนพอเงินเดือนออกก็รีบเอาไปคืนเขาและเอาเงินไปจ่ายหนี้ที่มีอยู่เหนื่อยและเครียดคะไม่อยากต้องรบกวนคนอื่นบ่อยๆเพราะรู้ว่าทุกคนต่างก็มีเรื่องต้องใช้เงินแต่ก็ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใครเพราะพ่อแม่เสียหมดแล้วอาศัยอยู่กับลุงกับป้าก็ไม่กล้ารบกวนเพราะที่บ้านทำไร่กว่าจะได้เงินมาลุงกับป้าต้องตากแดดทำงานเงินที่ลงทุนก็กู้ ธกส มาแล้วส่วนตัวออกมาทำงานในกรุงเทพตั้งแต่18ใช้ชีวิตเองไม่ได้รบกวนเงินทางบ้าน

เลยจะขอก็ไม่กล้าที่เป็นหนี้อยู่ทุวันนี้เป็นหนี้บัตรกดเงินสดคะมีอยู่4ใบคะมีทั้งที่ใช้เองไม่คิดด้วยแต่ส่วนใหญ่กดมาให้คนรู้จักยืมแล้วเขาก็ไม่คืนบางคนก็หนีไปเลยปิดการติดต่อทุกทางที่เราจะติดต่อได้ถามว่าอยากได้คืนไหมอยากได้คะแต่ไม่รู้จะไปตามที่ไหนมืดไปหมดเลยต้องส่งต่อไปเลยอยากขอกู้เงินมาเพื่อเคลียหนี้ที่รัดตัวอยู่ให้เบาลงลองหาหลายที่แล้วคะมีแต่ถูกหลอกให้โอนตังซื้อบัตรทรูมันนี่บางที่ให้ไปดาวน์รถ แลกเงินมาขายให้เขารับซื้อแต่พอคิดแล้วเราต้องผ่อนเขาด้วยผ่อนรถด้วยไม่ไหวคะมันไม่ได้เบาลงแต่หนักขึ้นคะส่วนตัวมีความฝันคะอยากเคลียหนี้ให้หมดแล้วเก็บเงินทำสวนผักปลูกเห็ดคะแต่หนี้ยังเยอะอยู่แบบนี้เงินเก็บเลยไม่มีเพราะเอาเงินมาจ่ายหนี้หมดคะเพื่อรักษาเครดิตของตัวเอง

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-9591 พูดว่า:

ดิฉันต้องการที่จะกู้เงิน เพื่อที่จะไปต่อยอดธุรกิจ และจะเอาไปจ่ายหนี้นอกระบบให้หมด เพราะตอนนีัดิฉันขายของได้เท่าไหร่มี แต่ใช้หนี้จนหมดวันนึงแทบจะไม่เหลือเลยดิฉัยอยู่กันสามคนแม่ดิฉัน และลูกชายดิฉันอยากจะกู้เงิน50000จ่ายหนี้ และยังพอได้เหลือไว้เก็บสำรองยามฉุกเฉินชิวิตตอนี้ลำบากมากจะไปขอยืมเงินจากใครๆ เค้าก็จะไม่ค่อยได้ เพราะตอนนี้ทุกคนมีภาระ และรายจ่ายกันทั้งดิฉันเลยต้องไปกู้เงินนอกระบบมา เพื่อที่จะเอาไปใช้จ่ายในร้าน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ เพราะดิฉันมีเงินทางเดียว แต่ช่วงหลังๆ มาของขายไม่ดีเงินก็ต้องจ่ายทุกวันของก็ต้องซื้อทุกวันรายรับกับรายจ่ายแทบไม่เท่ากันเลยเลยตัดสินใจไปกู้เงินนอกระบบอีกที่หนึ่ง เพื่อที่จะเอามาจ่ายให้อีกเจ้าหนึ่งแล้วมันเป็นความคิดที่ผิดจริงๆ ตอนนี้ดิฉันต้องจ่ายเงินรายวันวันละพันกว่าหาได้เท่าไหร่มี แต่ใช้หนี้จนหมดแทบไม่เหลือเลยตอนนี้เป็นหนี้อยู่สามเจ้ารวมแล้วเป็นเงินอยู่ประมานสี่หมื่นถ้าปิดยอดตรงนี้ได้ดิฉันก็จะมีเงินเก็บ และเลี้ยงดูครอบครัวของดิฉันได้อย่างสบายใจทุกวันนี้แทบจะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะหนี้นอกระบบถ้าดิฉันกู้ได้จะจ่ายดอกเบี้ยร้อยละสามต่อเดือน และจะทำสัญญาหนึ่งปี

sep-5143 พูดว่า:

อยู่ภูเก็ต ทำงานประจำร้านอาหารเงินเดือน 17000 ขอกู้เงินปลดเบี้ยดอกร้อยละ25ปลดหนี้ไฟล์แนนค่ารักษาพยาบาลคุณย่ารถผมกำลังโดนยึดบ้านทีอยู่กำลังจะไม่มีถ้าสิ้นเดือนนี่ผมปลดหนี้เขาไม่ได้ผมอาจจะโดนทำร้ายก็ได้เขาเอาจริงผมอยากหาเงินสักก้อนหนึ่ง เพื่อปลอดหนี่ทุกอย่างให้หมดแล้วผมส่งอย่างเดียวผมมั่นใจว่าส่งได้สะบาย เพราะทุกวันนี่ผมต้องหาเงินมาส่งให้เขาเดือนละ30000 บาท ทุกเดือนเมื่อเดือนที่ผ่านมาผมต้องเสียคนที่ผมรักไป1คน เพราะผมไม่มีเงินรักษาค่าพยาบาลผมรู้สึกผิดมากที่ทำให้แฟนผมตายต่อหน้าต่อตาที่ผมไม่สามารถดูแลเขาได้ตั้งแต่เขาเสียชีวิตผมลำบากสุดๆ แม้กระทั่งข้าง และน้ำผมยังไม่มีปัญญาชื้อกินเลยต้องขอข้าว และน้ำจากที่ทำงานไปกินที่บ้านทุกวันสิ้นเดือนนี่ถ้าผมไม่มีเงินจ่ายค่าห้องเช่าทีค้างเขาก็ให้ผมย้ายออกแล้วผมจะไปอยู่ที่ไหนบ้านก็ไม่มีรถก็ไม่มีพ่อแม่ก็ไม่เอาผมญาติพี่น้องก็ต่างจังหวัดเขาไม่รับคนกำพร้าไปดูแลหรอกคับ ผมใช้ชีวิต โดยลำพังมาตลอดจนมาเจอแฟนที่ดีอยู่อย่างมีความสุข แต่แล้วเขาก็มาจากผมไปไม่มีวันกลับต่อจากนี่ผมต้องใช้ชีวิคนเดียวลำพังไม่รู้ว่าจะหนันหน้าเพิ่งคัยไม่รู้ว่าจะเดินทางไหนต่อจะใช้ชีวิตอย่างอีกไม่อยากสู้แล้วท้อมากอยากตายแล้วไปอยู่กับแฟนที่เสียไป