หาเงินกู้นอกระบบ เชื่อถือได้

Admin กุมภาพันธ์ 2, 2018 10:08 สอบถามเงินกู้ 16 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

❤ กู้เงินกับ CIMB Thai สินเชื่อเพอร์ซันนัลแคช ดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 9% คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

อยู่ อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ตอนนี้ทำงานอาชีพอิสระค่ะ ตอนนี้ พักอาศัยอยู่กับพี่สาว ลาดพร้าว 81 ค่ะ พอดีเดือนนี้หมุนเงินไม่ทันค่ะ แม่ขอเงินส่งธกส. 50,000 บาท หนูให้ เพื่อนยืมไป 20,000 บาท เขาบอกจะคืน แล้วไม่คืน เงินเลยช็อตค่ะ อยากกู้เงินให้แม่ค่ะ 50,000 บาท ค่ะ . ดอกเบี้ยร้อยล่ะ 3 หรือ 5ก็ได้ค่ะ ฉันยินดีจะส่งเป็นงวดๆ จนกว่าจะหมดหนี้ค่ะ ดิฉันเคยเป็นหนี้บัตรยูแมะพลัส ฉันกู้ 15,000 บาท ฉันส่งไป เหลือ ประมาณ 5,000 บาท แล้วไม่ได้ส่งค่ะ เมื่อ 10ปีที่แล้ว ตอนนั้นฉันไปทำงานที่เมืองนอก ให้น้องส่งให้แล้วเขาไม่ส่งให้ ถ้านายทุนปล่อยให้ดิฉันกู้ ดิฉันสามารถ รับผิดชอบหนี้ จำนวนนี้ได้ค่ะ

ดิฉันมีรายได้ ต่อเดือน ไม่ต่ำกว่า 30,000 บาท ค่ะ ถ้าดิฉันได้เงินทุนนี้ ดิฉันมีรายได้ มากดิฉันก็จะรีบใช้หนี้ให้ โดยเร็วที่สุดค่ะ ถ้าดิฉันได้เงินทุนนี้จริง ฉันจะชำระยอดนี้ให้หมด แล้วฉันอาจจะกู้นายทุน มาลงทุน ทำบ้านใหม่ให้แม่ค่ะ รายได้ของฉัน ฉันส่งให้แม่ทุกเดือนค่ะ อยากได้เงินก้อน แล้วก็ผ่อนเป็นรายเดือนเอาค่ะ จะช่วยแนะนำ เพื่อนมากู้ด้วยค่ะ พอดีเดือนนี้ช็อตเงินค่ะ ขอความอนุเคราะห์ จากนายทุนทุกท่านด้วยค่ะ ขอท่านนายทุนไวใจ และเห็นใจดิฉันค่ะ เดือดร้อนเงินจริงๆ ค่ะ ขอบคุณค่ะ

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7361 พูดว่า:

อยู่ อ.เมือง จ.นราธิวาสค่ะ ตอนนี้ทำงานค่ะ แต่เงินเดือนไม่พอใช้ เนื่องจาก มีค่าใช้จ่ายมากมาย มี ลูก 2 คน กำลังจะเข้าเรียน แฟน ตกงาน กำลังหางานใหม่ทำค่ะ จึงมีความเดือดร้อน ต้องการกู้เงิน 20,000 บาท ดอกเบี้ยร้อยละ 2-3 /เดือนค่ะ เพื่อใช้้จ่ายค่าเล่าเรียนของลูก และค่าสาธรนูปโภคในบ้าน ตอนนี้เดือนร้อนมากค่ะ ไม่รู้จะเอาเงินที่ไหนมาซื้อชุดนักเรียน รองเท้า ค่าเทอม ค่าไฟ ค่าเช่าบ้าน เงินเดือนไม่ออก 2 เดือน เนื่องจาก จ้างตามปีงบประมาณ เงินสำรองก็ไม่มี แฟนก็ตกงาน ไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว จึงอยากกู้เงิน ตอนนี้มีหัวหน้าบริษัทแห่งหนึ่งทำเกี่ยวกับตัดไฟ มาทาบทามให้แฟนไปทำงานด้วย แต่ต้องมีการจ่ายค่าประกัน 10,000 บาท ดิฉันก็ไม่มีเงินจะจ่ายค่าประกัน เงินที่จะกู้นี้ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะนำไปจ่ายค่าประกัน เพื่อให้แฟนมีงานทำ ตอนนี้อยากให้แฟนได้งานทำเร็วที่สุด เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายภายในบ้าน เมื่อก่อนทำงานกัน 2 คน ทำให้ค่าใช้จ่ายเพียงพอ แต่ตอนนี้เดือนร้อนมากค่ะ สงสารลูก อยากกินนูนนี้นั้นเราไม่สามารถซื้อได้ เพราะต้องประหยัด พอจะมีนายทุนคนไหนให้กู้บ้าง ค่ะ อยากได้เร็วที่สุดค่ะ แล้วจะรีบใช้คืนให้เร็วที่สุดค่ะ ขอบคุณค่ะ