ติด BlackList อยู่หรือเปล่า ของลีโอไม่เช็คนะ

Admin กุมภาพันธ์ 3, 2018 10:09 เงินกู้นอกระบบ 245 views

เงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล

โฆษณาตำแหน่งนี้!

❤ สินเชื่ออาชีพอิสระ ITTP สำหรับผู้ทำธุรกิจส่วนตัว ฟรีแลนซ์ ขับแทกซี่ ขับวิน คลิกเลย!!

ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ สินเชื่อใจดี ITTP สำหรับพนักงานรายวันหรือรายเดือน เพียงมีรายได้รวม 12,000 บาท คลิกเลย!!

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

แล้วก็ไม่มีโอนก่อน ลีโอเองครับ กระผมลีโอเองนะครับ ให้บริการกับคนที่ต้องการเงินด่วน แต่ว่าติดประวัติทางการเงินที่ไม่ดีหรือติดบูโรอยู่นั่นเองครับ ลีโอให้กู้ทุกอาชีพด้วยนะครับ จะติดประวัติอะไรก็แล้วแต่ ลีโอไม่สน ขอเพียงคุณนั้นทำงานอยู่ แถวนั้นก็พอครับ ลีโอปล่อยเงินกู้ให้กับทุกอาชีพที่กำลังต้องการเงินจำนวนนี้อยู่ เงื่อนไขไม่ยุ่งยากอะไรมาก เป็นเงื่อนไขของระบบเงินกู้ทั่วไป แต่ว่าจะป่อยเงินไม่ค่อยสูงมากเหมือนกับแหล่งเงินทุนหรือแหล่งสินเชื่อส่วนบุคคลอื่นๆ มากเท่าไหร่นัก ก็เป็นเพราะว่า เงินที่ลีโอเอามาปล่อย ก็จะเป็นเงินส่วนตัวหรือเป็นเงินเก็บเงินออมส่วนตัวของรีโอเอง

จึงไม่ได้ปล่อยเงินเป็นจำนวนมากอย่างที่ทุกคนต้องการครับผม ผมให้วงเงินไม่สูง แต่ให้เงินจริง ก็คิดว่ามีที่ผมเท่านั้นแหละครับ เอาอย่างงี้นะ ผมขอคนที่เดือดร้อนเรื่องเงินจริง ๆ เท่านั้น ผมพร้อมที่จะช่วยเหลือทุกคน แต่ว่าคนที่เดือดร้อนจริง ๆ อยากให้ติดต่อเข้ามามากที่สุด หรือคุณจะแนบเบอร์โทรศัพท์และเหตุผลว่าทำไมคุณอยากกู้เงินไว้ข้างล่างก็ได้ เดี๋ยวผมจะติดต่อกลับ รับเงินจริง รับเงินไว้ได้เลย 100เปอร์เซ็นต์ โทรปรึกษาได้นะครับ ไม่จำกัดอาชีพ ขอให้มีเงินเข้ามาตลอด ไม่มีการโอนเงินก่อน IP: 58.9.43.124

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

sep-7406 พูดว่า:

อายุ31ครับ ตอนนี้ทำงานอยู่บริษัทเอกชนในนิคมอีสเทริน ที่ระยองครับ ผมเพิ่งมาอยู่ และทำงานอยู่ที่นี่กับแฟนครับ ผมมาจาก จ.ร้อยเอ็ด บ้านแฟนครับ มีลูกสาวด้วยกัน2คน ตอนอยู่ร้อยเอ็ดก็ทำงานกันแหละครับ ค่าใช้จ่ายต่อเดือนก็โอเครครับ ไม่ถึงกับมี แต่ก็ไม่ได้เป็นหนี้สินใครครับ แต่ผมลองคุยกับแฟนว่า ถ้าอยู่ที่นี่เราพอใช้พอก็จริงครับ แต่ว่าเราอยากได้อะไรมันไม่ได้นะ ลูกเราก็โตทุกวันอยากให้เขามีแบบคนอื่นบ้าง ก็เลยตัดสินใจมาทำงานที่ระยองกันครับ ทุนตอนมาก็ไม่ค่อยมีหรอกคับ เสี่ยงดวงเอา คิดถึงลูกก็อดเอา แล้วมาถึงก็หางานหาห้องกันเรย ห้องส่วนมากก็ต้องมีมัดจำไช่มั้ยครับ ผมกับแฟนก็เลยคุยกับเจ้าของหอเอาว่าอยู่ก่อนสิ้นเดือนค่อยจ่ายได้มั้ยครับ ทุนผมมีน้อย จะได้เอาเงินตรงนี้ไว้ใช้กินไว้สมัครงานก่อน แกใจดีแกบอกได้ ผมก็โล่งอกล่ะ แฟนมีที่นอนล่ะครับ ผมสงสารเขา กลัวเขาลำบากครับ พอได้ห้อง ก็ออกหางานกันทุกวันเรยครับ ค่าใช้จ่ายก็หมดไปเรื่อยๆ ภาวนาให้ได้งานสักคนก็ยังดี ใครก็ได้ แต่ผมอยากให้เป็นผมมากกว่าที่ได้ครับ แล้วก็โชคดีเลยครับ แฟนได้ก่อน แล้วผมก็มาได้ทีหลัง เริ่มงาน17เมษาที่ผ่านมานี้แหละครับ ช่วงที่รอผมก็เลยกับไปบวชให้ยายให้แม่ก่อนเลยครับ ก็เลยมาช็อตกันตรงนี้ครับ ตังที่แฟนออกมาก็เอาไปให้แม่ผมใช้หนี้งานบวชส่วนนึง แล้วก็ส่งให้ลูกส่วนนึงก็เลยหมดกัน ผมอดได้ แต่ลูกผมอดไม่ได้ครับ ก็เลยให้แม่ยายแกหายืมเงินด่วนมาซื้อนม แพมเพิทลูก ก็รวมๆ เข้าไป 4000 กว่า เกือบ 5000 ล่ะครับ ก็ว่าสิ้นเดือนพฤษภานี้จะโอนให้แกครับ แล้วมาบวกกับค่าห้องเดือนเมษาอีก2000กว่า บาท รวมแล้วก็ 7-8 พันได้ครับ ส่วนเงินสิ้นเดือนเมษาของผมยังไม่ได้ครับ เพราะเข้าช่วงตัดวิก15เดือนเมษาถึง15พฤษภาครับ เงินออกสิ้นเดือน สิ้นเดือนพฤษภาก็รับเต็มเดือนครับ ผมถึงต้องขอความกรุณาพี่ๆ ผ่านช่องทางนี้ครับ ผมสงสารแฟนกับลูกครับ ไม่สุดจริงๆ ผมไม่ยุ่งกับเงินพวกนี้เด็ดขาดครับ ผมไม่อยากเป็นหนี้ แต่ถ้ามันจำเป็นถ้ามีคนช่วย ผมก็จะรีบคืนเขาให้เร็วตามที่ตกลงกันครับ ผมอาจจะเพิ่งเริ่มต้นกันก็จริงนะครับ แต่ผมสองคนทำงานที่ไหนแล้วอยู่ทน อยู่นานครับ ไม่เลือกงาน ไม่เปลี่ยนงานบ่อย เดียวมันก็จะดีไปเองครับ แค่ช่วงเวลาแบบนี้ ถ้าเราเอาของเขามา เราก็จะรีบคืนตามที่ตกลงกัน แค่นั้นเองครับ สุดท้ายนี้ ผมขอให้พี่ๆ ที่พอจะช่วยพวกผมได้ ผมขอสัก10000นึงนะครับ เผื่อโชคชะตาจะเข้าข้างพวกผมบ้าง ฝากด้วยนะครับ ขอบคุณครับ