หาบริการเงินด่วนรวดเร็ว จะเอาเงินไปรักษาพี่ชายเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
► กู้เงินกับ UOB I-Cash ฐานเงินเดือน 15,000 บาท ขึ้นไป อนุมัติเร็ว 1 วันหลังส่งเอกสารครบ

► ไม่รู้จะกู้เงินกับธนาคารไหนดี คลิกกรอกข้อมูลที่นี่เพื่อหาบริการทางการเงินจากทุกธนาคาร รู้ผลทันที!...

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

❤ กู้เงินกับธนาคารกรุงศรี ฐานเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป กรอกข้อมูลเพื่อเชคโอกาสอนุมัติเบื้องต้นได้ทันที คลิก!!

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด KTC PROUD ผู้มีรายได้ประจำ ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 12,000 บาทต่อเดือน สมัครได้นะ คลิกกรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกทุกอย่าง

กู้เงิน 150,000 บ. ผ่อน 4315/ด.

❤ กู้เงิน ปิดหนี้นอกระบบกับธนาคารออมสิน เน้นกลุ่ม หาบเร่ แผงลอย วินมอเตอร์ไซค์ หรือพนักงานทั่วไปที่เงินเดือนไม่ถึง 15000 คลิกเลย!

อยู่อำเภอแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา ตอนนี้อายุ 37 ปี ทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป เงินเดือนรวม 26,000 บาท ต่อเดือน โดยผมอยากกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านที่ได้อ่าน หรือได้เห็นข้อความนี้ เนื่องจากที่ผ่านมาผมได้ไปยืมเงินดอกร้อยละ 5 บาท ต่อเดือนมา 150,000 บาท โดยมีคนค้ำ 1 คน ซึ่งเขาก็ได้กู้เหมือนกันจำนวน 100,000 บาท ซึ่งเงินออกเขาก็หักดอกไปส่วนที่เหลือก็ไปรับเป็นเงินสด การที่ผมเป็นหนี้นั้นคือผมเอาเงินไปรักษาพี่ชาย ซึ่งเขาผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ ซึ่งใช้เงินเยอะมาก เงินที่ผมเก็บมาจากการทำงานก็หมด สร้อยทองที่ซื้อไว้ ทั้งของผม ของพ่อ และแม่ก็นำไปขาย เพื่อรวบรวมเงินให้ครบก่อนที่พี่ผมจะทำการผ่าตัด จนการผ่าตัดลิ้นหัวใจของพี่ชายผมผ่านไปอย่างปลอดภัย ให้เขามีชีวิตใหม่มาได้ถึงทุกวันนี้ แต่การช่วยชีวิตพี่ชายผม ทำให้ผมตั้งตัวไม่ได้ แต่กับถอยลงถอยลงจนถึงตอนนี้ เดือนบางเดือนเงินออกมาไม่พอต่อรายจ่าย ต้องไปยืมกับหัวหน้างานเรื่อย ๆ เพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ซึ่งผมประหยัดสุดๆ ก็ยังไม่พอ ต้มมาม่า ไข่เจียว ห่อข้าวไปกินที่โรงงาน แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะสิ่งที่ผมได้รับตอนไปกู้เงินมาคือคนที่ผมค้ำให้ เขาออกจากงาน โดยไร้สาเหตุเป็นเหตุทำให้ผมต้องจ่ายเงินที่เขากู้มาทั้งหมดเพียงคนเดียว สรุปค่าใช้จ่าย แค่ดอกเบี้ยปาเข้าไปเดือนละ 12,500 บาท ซึ่งเป็นเงินที่เยอะพอสมควร แต่ผมต้องส่งที่บ้านให้พ่อ และแม่อีกเดือนละ 5,000 บาท ซึ่งท่านไม่ได้ทำงาน เพราะท่านแก่มากแล้ว ผมเลยไม่ให้ท่านทำงาน เพราะผมจะเลี้ยงท่านเอง และผมต้องใช้กินใช้จ่ายต่อเดือนอีกประมาณ 5,000 บาท ค่างวดรถเดือนละ 7,000 เหลืออีก 2 ปีก็หมดงวดจึงสุ้อีกสักตั้ง แต่ตอนนี้ผมสุ้กับดอกเบี้ยที่กู้มาไม่ไหวครับ เพราะบางเดือนพ่อแม่ก็ไม่สบายก็ต้องใช้เงินเพิ่ม จึงทำให้ผมต้องไปยืมหัวหน้างานเพิ่มอีกหลายครั้งเข้าตอนนี้ก็ปาเข้าไปถึง 60,000 บาท ซึ่งเขาคิดดอก 3 บาท ก็พอทนครับ ผมก็หารายได้เสริมจากวันหยุดไปรับเหมาก็สร้างรับเงินรายวัน หรือมีงานที่ไหนผมก็ไปทำ เพื่อได้เสริมกันไปพอได้ใช้ครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเมื่อนายทุนท่านใดได้อ่านข้อความนี้แล้วอาจช่วยผมผ่อนหนักให้เป็นเบาได้บ้าง ขอกราบขอบพระคุณจริงๆ ครับ ที่ท่านอ่านถึงแม้จะผ่อนหนักเป็นเบาของผมได้ หรือไม่ได้ก็ตาม ขอบพระคุณจากใจจริงๆ ครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!

ใส่ความเห็น