หาบริการเงินด่วนรวดเร็ว จะเอาเงินไปรักษาพี่ชายเงินด่วน*** เว็บไซต์ Siamloaning.com เป็นเพียงเว็บประกาศแจ้งเตือนภัยเงินด่วนและช่วยคุณหาเงินกู้เท่านั้น ไม่มีการเก็บเงินค่าตามเอกสาร! ค่าเดินทาง! ค่าดอกเบี้ย! ค่าธรรมเนียม! หรือให้คุณโอนเงินก่อนแต่อย่างใด โปรดระวังมิจฉาชีพแจ้งว่าเป็นทีมงานของเว็บไซต์เราด้วยนะครับ กรุณาตั้งสติและอย่าให้เบอร์ใครง่ายๆ ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ ***

ที่สำคัญที่สุด!! เราไม่พบนายทุนนอกระบบตัวจริงในอินเทอร์เน็ต แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ ถ้ามีนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่สามารถปล่อยเงินกู้ได้จริง สยามโลนนิ่งจะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกท่านทราบโดยทันทีสินเชื่อส่วนบุคคล
ไม่รู้ว่าจะกู้เงิน ทำบัตรกดเงินสดกับธนาคารอะไร คลิกที่นี้และกดปุ่ม "ตรวจสอบ" ระบบจะเช็คคุณสมบัติเบื้องต้น ในการสมัครให้ทันที คลิก!!

กู้เงินกับธนาคารธนชาต บัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus คลิกกรอกข้อมูล

❤ กู้เงินกับ Citi Personal Loan อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน

✚ บัตรกดเงินสด A money ฐานเงินเดือนขั้นต่ำ 5000 บาท สมัครออนไลน์ สมัครง่าย อนุมัติไว คลิกเลย

✚ บัตรกดเงินสด บัตรเครดิต Aeon สมัครได้เลย ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาท คลิกที่นี่เลย

sep-7428 พูดว่า:

ดิฉันต้องการหาเงินจำนวนหนึ่งไปปิดหนี้ ค่ะ เพราะดอกแพงมากๆ ร้อยละ 10 ก็จริง แต่10 วันเก็บดอกเบี้ยค่ะ มันไม่ไหวจริง ตอนนี้ทำงาน อยู่ค่ะ เป็นพนักงานประจำ และมีรายได้เสริม คือขายสลัดโรล และขนมไข่ค่ะ รายได้ที่หามาหมดไปกับการจ่ายดอกเบี้ย อยากหานายทุน ที่จะให้เงินกู้ เพื่อไปปิดหนี้ ทั้งหมด แล้งขอส่งรายเดือน ขอดอกเบี้ย ร้อยละ 5 ต่อเดือน ค่ะ เพราะตอนนี้ ต้องดูแลแม่ และพี่สาว ด้วย ค่ะ ทุกวันนี้ หาจ่ายดอกไม่ทัน ก็ต้อง ยืมเขามาจ่ายดอกให้เขา ทำให้ยอดมันเพิ่มขึ้นเรื่อย อยากหานายทุน ช่วยปลดหนี้ ให้ทีค่ะ ยินดีรับผิดชอบ ส่งรายเดือน พร้อมทำสัญญาค่ะ ดิฉัน อายุ 28 ปี สาเหตุที่เป็นหนี้ ขนาดนี้ เนื่องมาจาก แม่สามี ไปเป็นหนี้ แล้วหลอกให้เราไปกู้ แทน แล้ว เค้าก็เอาเงินหนีไป ช่วงแรกๆ ก็มีส่งมาบ้าง หลังๆ หายไป ติดต่อไม่ได้ ดิฉันก็เลยต้องจ่าย หนี้ทั้งหมดคนเดียว เพราะมันเป็นชื่อเราที่ไปขอกู้ เลยทำอะไรไม่ได้ ค่ะ ต้องยอมรับชะตากรรมส่งดอก ทุก 10 วัน ทุกวันนี้เวลานอนยังไม่พอเลยค่ะ เพราะต้อง หารายได้เสริมทางอื่น ไม่อย่างนั้น เงินมันไม่พอจ่ายค่ะ ตอนนี้มีหนี้สินรวมทั้งหมด 370000 บาท ขอวอนนายทุน ที่ได้เข้ามาอ่าน โปรดพิจารณา ช่วยเหลือดิฉัน ด้วยค่ะ ถือว่าขอโอกาสได้ ลืมตาอ้าปาก กับเขาสักทีค่ะ ขอบคุณค่ะ

อยู่อำเภอแปลงยาว จังหวัดฉะเชิงเทรา ตอนนี้อายุ 37 ปี ทำงานบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง ซึ่งผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป เงินเดือนรวม 26,000 บาท ต่อเดือน โดยผมอยากกู้เงินจากนายทุนทุกๆ ท่านที่ได้อ่าน หรือได้เห็นข้อความนี้ เนื่องจากที่ผ่านมาผมได้ไปยืมเงินดอกร้อยละ 5 บาท ต่อเดือนมา 150,000 บาท โดยมีคนค้ำ 1 คน ซึ่งเขาก็ได้กู้เหมือนกันจำนวน 100,000 บาท ซึ่งเงินออกเขาก็หักดอกไปส่วนที่เหลือก็ไปรับเป็นเงินสด การที่ผมเป็นหนี้นั้นคือผมเอาเงินไปรักษาพี่ชาย ซึ่งเขาผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ ซึ่งใช้เงินเยอะมาก เงินที่ผมเก็บมาจากการทำงานก็หมด สร้อยทองที่ซื้อไว้ ทั้งของผม ของพ่อ และแม่ก็นำไปขาย เพื่อรวบรวมเงินให้ครบก่อนที่พี่ผมจะทำการผ่าตัด จนการผ่าตัดลิ้นหัวใจของพี่ชายผมผ่านไปอย่างปลอดภัย ให้เขามีชีวิตใหม่มาได้ถึงทุกวันนี้ แต่การช่วยชีวิตพี่ชายผม ทำให้ผมตั้งตัวไม่ได้ แต่กับถอยลงถอยลงจนถึงตอนนี้ เดือนบางเดือนเงินออกมาไม่พอต่อรายจ่าย ต้องไปยืมกับหัวหน้างานเรื่อย ๆ เพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน

เงินกู้ *** หาเงินกู้ไม่ได้ ติดต่อให้เราช่วยได้ที่นี้ *** >>> แอด Lineid : @mpe8992s (มี @ ข้างหน้าด้วย) <<< หรือ >>> คลิกที่นี่เพื่อแอดไลน์ <<< บริการนี้เป็นบริการช่วยหานายทุนให้กับลูกค้า ไม่ใช่เป็นการปล่อยสินเชื่อ และไม่ได้บังคับให้ทำตาม ย้ำอีกครั้งว่าทางเว็บไซต์ไม่ได้เป็นนายทุนปล่อยสินเชื่อด้วยตัวเอง และเราไม่เคยพบนายทุนนอกระบบในอินเทอร์เน็ตที่ปล่อยเงินได้จริง แม้แต่รายเดียว กว่า 90% ล้วนแล้วแต่เป็นมิจฉาชีพ กู้เงิน
ซึ่งผมประหยัดสุดๆ ก็ยังไม่พอ ต้มมาม่า ไข่เจียว ห่อข้าวไปกินที่โรงงาน แต่ก็ไม่เป็นผล เพราะสิ่งที่ผมได้รับตอนไปกู้เงินมาคือคนที่ผมค้ำให้ เขาออกจากงาน โดยไร้สาเหตุเป็นเหตุทำให้ผมต้องจ่ายเงินที่เขากู้มาทั้งหมดเพียงคนเดียว สรุปค่าใช้จ่าย แค่ดอกเบี้ยปาเข้าไปเดือนละ 12,500 บาท ซึ่งเป็นเงินที่เยอะพอสมควร แต่ผมต้องส่งที่บ้านให้พ่อ และแม่อีกเดือนละ 5,000 บาท ซึ่งท่านไม่ได้ทำงาน เพราะท่านแก่มากแล้ว ผมเลยไม่ให้ท่านทำงาน เพราะผมจะเลี้ยงท่านเอง และผมต้องใช้กินใช้จ่ายต่อเดือนอีกประมาณ 5,000 บาท ค่างวดรถเดือนละ 7,000 เหลืออีก 2 ปีก็หมดงวดจึงสุ้อีกสักตั้ง แต่ตอนนี้ผมสุ้กับดอกเบี้ยที่กู้มาไม่ไหวครับ เพราะบางเดือนพ่อแม่ก็ไม่สบายก็ต้องใช้เงินเพิ่ม จึงทำให้ผมต้องไปยืมหัวหน้างานเพิ่มอีกหลายครั้งเข้าตอนนี้ก็ปาเข้าไปถึง 60,000 บาท ซึ่งเขาคิดดอก 3 บาท ก็พอทนครับ ผมก็หารายได้เสริมจากวันหยุดไปรับเหมาก็สร้างรับเงินรายวัน หรือมีงานที่ไหนผมก็ไปทำ เพื่อได้เสริมกันไปพอได้ใช้ครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเมื่อนายทุนท่านใดได้อ่านข้อความนี้แล้วอาจช่วยผมผ่อนหนักให้เป็นเบาได้บ้าง ขอกราบขอบพระคุณจริงๆ ครับ ที่ท่านอ่านถึงแม้จะผ่อนหนักเป็นเบาของผมได้ หรือไม่ได้ก็ตาม ขอบพระคุณจากใจจริงๆ ครับ

!! หากคุณเป็นนายทุน ต้องการปล่อยเงินกู้ หากสนใจผู้กู้เงินในกระทู้นี้ กรุณาติดต่อ Lineid : @mpe8992s โดยตรงเท่านั้น !!